Kodi Goodfellas 2.0 addon: คุณควรติดตั้งมันปลอดภัยหรือไม่มีทางเลือกอะไรบ้าง?

goodfellas 2.0

ต้องการใช้โปรแกรมเสริม Kodi Goodfellas 2.0 อยู่หรือไม่? คู่มือนี้จะพิจารณาส่วนเสริมของ Goodfellas 2.0 แยกแยะสิ่งที่คุณจะพบข้างในและสำรวจทางเลือกอื่น ๆ ของ Goodfellas.

Kodi เป็นซอฟต์แวร์สื่อฟรีที่คุณสามารถใช้ในการตั้งค่าระบบโฮมเธียเตอร์ของคุณเอง มีฟีเจอร์มากมายที่ให้ความเพลิดเพลินสูงสุดกับสื่อของคุณ มันสามารถเล่นสื่อท้องถิ่นเช่นเดียวกับสื่อที่มาจากแหล่งออนไลน์ผ่าน addons ต่างๆ.

บางทีหนึ่งในคุณลักษณะที่ดีที่สุดของ Kodi คือลักษณะข้ามแพลตฟอร์ม ไม่ว่าคุณจะมีอุปกรณ์ iOS, Android TV Box, Raspberry Pi หรือ Amazon Fire Stick / Fire TV คุณจะสามารถเพลิดเพลินกับสื่อที่คุณโปรดปรานผ่าน Kodi มีอุปกรณ์ที่รองรับอีกมากมาย.

หนึ่งในการใช้งานทั่วไปของ Kodi คือการรับรายการทีวีและภาพยนตร์ มีหลายแอดออนที่อนุญาตสำหรับสิ่งนี้ ได้แก่ Goodfellas 2.0.

Kodi รุ่นเสถียรล่าสุดคือ Kodi v17.4“ คริปทอน”.

Comparitech ไม่เอาผิดหรือสนับสนุนการละเมิดข้อ จำกัด ทางลิขสิทธิ์รวมถึงการสตรีมที่ผิดกฎหมายผ่าน Kodi Kodi สามารถใช้เพื่อการสตรีมออนไลน์ที่ยอดเยี่ยมและถูกกฎหมาย โปรดพิจารณากฎหมายเหยื่อและความเสี่ยงของการละเมิดลิขสิทธิ์ก่อนดาวน์โหลดหรือสตรีมเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์โดยไม่ได้รับอนุญาต.

หมายเหตุสำคัญ: การใช้ Kodi อย่างปลอดภัยและเป็นส่วนตัว

Kodi อาจเป็นแอพที่ยอดเยี่ยม แต่ผู้ใช้ควรตระหนักถึงความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับ Kodi และดำเนินการเพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยของพวกเขา วิธีที่ง่ายที่สุดในการทำเช่นนี้คือ Virtual Private Network (VPN) แม้ว่า VPN มักจะเกี่ยวข้องกับผู้ใช้ Kodi ที่ต้องการเข้าถึงเนื้อหาที่ละเมิดลิขสิทธิ์โดยที่ ISP ไม่ทราบ แต่มีเหตุผลหลายประการที่ผู้ใช้ Kodi ควรใช้.

หากไม่มี VPN ISP ของคุณสามารถดูและติดตามกิจกรรมออนไลน์ของคุณได้อย่างง่ายดาย ห่างไกลจากอุดมคติจากมุมมองความเป็นส่วนตัว ISP บางรายถูกกล่าวหาว่าควบคุมปริมาณการเชื่อมต่อของผู้ใช้ที่สตรีมวิดีโอออนไลน์จำนวนมากเป็นประจำ กิจกรรมออนไลน์ของคุณจะช้าลง หากคุณกำลังประสบปัญหาการบัฟเฟอร์ของ Kodi VPN สามารถช่วยคุณได้.

ยิ่งไปกว่านั้น VPNs ช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงเนื้อหาที่ปกติอาจถูกปิดกั้นเนื่องจากตำแหน่งของคุณ สิ่งนี้อาจเกิดขึ้นได้เนื่องจาก VPN สามารถเปลี่ยนเส้นทางการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณผ่านเซิร์ฟเวอร์ในประเทศอื่นเปิดขึ้นโดยเฉพาะในประเทศนั้น หากคุณกำลังเดินทางไปต่างประเทศสิ่งนี้จะทำให้ VPN เป็นโซลูชันซอฟต์แวร์ที่สมบูรณ์แบบ.

การเลือก VPN ที่ถูกต้องเป็นสิ่งสำคัญไม่เช่นนั้นคุณอาจรู้สึกหงุดหงิดและมีความเสี่ยงมากกว่าเดิม VPN ทั้งหมดทำให้การเชื่อมต่อของคุณช้าลงบางอย่างมากเพื่อให้ Kodi ไม่สามารถใช้งานได้ เราขอแนะนำ IPVanish ซึ่งออกแบบโดยคำนึงถึง Kodi เป็นหนึ่งใน VPN ที่เร็วที่สุดและติดตั้งได้ง่ายบนอุปกรณ์ยอดนิยมทั้งหมดรวมถึง Fire Stick IPVanish ไม่ได้เก็บบันทึกกิจกรรมของคุณซึ่งแตกต่างจาก VPN จำนวนมากดังนั้นจึงชนะคะแนนสูงสุดเพื่อความเป็นส่วนตัว.

ข้อตกลงผู้อ่าน: ผู้อ่านของเราสามารถประหยัดสูงสุดถึง 60% สำหรับแผน IPVanish ที่นี่รวมถึงการรับประกันคืนเงินภายใน 7 วันหากคุณไม่พอใจกับบริการ.

Goodfellas 2.0

kodi goodfellas 2.0

มันคืออะไร? Goodfellas 2.0 เป็นจุดหลอมรวมของเนื้อหาแบบออนดีมานด์และแบบสด ภายใน Goodfellas คุณจะพบหมวดเนื้อหามากกว่า 20 หมวดให้เลือกพร้อมสตรีมสดที่มีอยู่ภายใต้หมวดหมู่เนื้อหามากมาย Goodfellas 2.0 ให้การเข้าถึงทุกสิ่งตั้งแต่ข่าวสดและการแข่งขันกีฬาไปจนถึงภาพยนตร์และรายการทีวี คุณสามารถค้นหาเนื้อหาบอลลีวูดผ่าน Goodfellas 2.0 หากคุณเป็นแฟน.

ทำไมคุณควรหลีกเลี่ยง น่าเสียดายที่ Goodfellas 2.0 ใช้ประโยชน์จากสตรีมที่ผิดกฎหมายส่วนใหญ่ในการให้บริการเนื้อหาแก่ผู้ใช้และสามารถลงจอดในน้ำร้อนกับผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตของคุณ โปรดพิจารณาใช้แอดออนอย่างเป็นทางการเพื่อดูเนื้อหา. เนื่องจากมีการใช้งานสตรีมละเมิดลิขสิทธิ์อย่างแพร่หลายเราจึงไม่แนะนำให้ใช้ Goodfellas 2.0.

ทางเลือกใน Goodfellas 2.0

แทนที่จะหันไปใช้อุปกรณ์เสริม Kodi Goodfellas 2.0 ตัวเลือกต่อไปนี้จะมอบศักยภาพการสตรีมที่ยอดเยี่ยม.

YouTube

kodi goodfellas 2.0 เปลี่ยนแปลง

YouTube ที่น่าเชื่อถือและเป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยม คุณสามารถเข้าถึงเนื้อหา YouTube ทั้งหมดผ่านทาง Kodi addon วันนี้คุณสามารถค้นหารายการทีวีความยาวเต็มรูปแบบและแม้กระทั่งภาพยนตร์บน YouTube ซึ่งส่วนใหญ่เป็นรายการฟรี นอกจากนี้ยังมีคลิปสั้นจำนวนมากตามที่คุณคาดหวัง.

รายการทีวีบางรายการยังมีเนื้อหาที่แยกออกจากเว็บอย่างเดียวบนช่อง YouTube ของพวกเขา ตัวอย่างคลาสสิกของสิ่งนี้คือ Chris Harris ไดรฟ์ พบเนื้อหาในช่องทาง Top Gear บน YouTube อย่างเป็นทางการ.

คุณสามารถค้นหา YouTube Kodi addon ได้ในคลัง Kodi อย่างเป็นทางการ.

เราขอแนะนำ YouTube เนื่องจากเป็นการให้การเข้าถึงเนื้อหาที่ถูกกฎหมาย มักจะเกิดเหตุการณ์แปลก ๆ ขึ้นในเนื้อหาที่ผิดกฎหมายอย่างรวดเร็ว.

ภาพยนตร์บนทีวี

filmon

FilmOn TV ให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงเนื้อหาวิดีโอหลายประเภท การใช้ FIlmOn Kodi addon ช่วยให้คุณเข้าถึงไลบรารีที่กว้างขวางนี้ กีฬาข่าวหรือเพลงสามารถพบได้ใน FilmOn ในขณะที่คุณจะมีทางเลือกมากขึ้นในการสมัครรับ FilmOn TV คุณยังสามารถหาเนื้อหาฟรีจำนวนมากได้.

สามารถรับ Addon FilmOn TV Kodi ได้จากที่เก็บ SuperRepo.

FilmOn ให้บริการเนื้อหาผ่านทางกฎหมายและเป็นหนึ่งในส่วนเสริมที่เรา แนะนำ ที่คุณใช้แทน Goodfellas 2.0.

ประทุ

เสียงแตก goodfellas kodi addon ทางเลือก

เสียงแตกช่วยให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงไลบรารีเนื้อหาได้ฟรี คุณสามารถเข้าใช้งาน Kodi ได้โดยใช้ Crackler addon ด้วย Crackle คุณจะพบรายการยอดนิยมเช่น วีรบุรุษเกิดใหม่, และภาพยนตร์เช่น อาลี. นอกจากนี้ยังมีต้นฉบับเสียงแตกหลายแบบ อย่างไรก็ตามข้อเสียของ Crackle คือไม่มีเนื้อหา HD ที่พร้อมใช้งาน.

คุณจะพบเสียงแตกในพื้นที่เก็บข้อมูลเพิ่มเติมของ eracknaphobia.

Crackle ให้การเข้าถึงเนื้อหาทางกฎหมายฟรีและใช้งานง่าย นั่นเป็นสาเหตุที่เป็นหนึ่งใน addons ที่เราแนะนำ.

Viewster

kodi_viewster

Viewster เป็นส่วนเสริมของ Kodi ที่มีไลบรารี่ขนาดใหญ่ คุณสามารถเรียกดูผ่านรายการหมวดหมู่เพื่อค้นหาเนื้อหาเช่น สารคดี หรือ อะนิเมะ. หรือคุณสามารถใช้ฟังก์ชั่นการค้นหาเพื่อค้นหาเนื้อหาที่คุณชอบได้ Hooray Bugs Bunny!

สามารถดู Viewster ได้ในที่เก็บ Kodon addon อย่างเป็นทางการ.

ความคิดสุดท้าย

ในขณะที่ Goodfellas 2.0 มีห้องสมุดที่น่าประทับใจลองพิจารณากฎหมายเหยื่อและความเสี่ยงของการละเมิดลิขสิทธิ์อีกครั้งก่อนดาวน์โหลดหรือสตรีมเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์โดยไม่ได้รับอนุญาต.

แอดออนอย่างเป็นทางการเช่น Crackle เป็นวิธีการที่ใช้งานได้ในการเข้าถึงเนื้อหา หากคุณกำลังมองหาของกำนัลฟรีอาจเป็นไปได้ที่คุณจะพบรายการโปรดหลายรายการหากคุณใช้ประโยชน์จากรายการเสริมทั้งหมดข้างต้น.

เป็นที่ยอมรับการใช้เพียงหนึ่งในแอดออนอย่างเป็นทางการเหล่านี้อาจไม่อนุญาตให้คุณเข้าถึงรายการโปรดทั้งหมดของคุณ นี่อาจเป็นกรณีอย่างน้อยโดยไม่มีการสมัครสมาชิก โชคของคุณจะดีขึ้นด้วยบริการต่าง ๆ เช่น FilmOn TV หากคุณสมัครเป็นสมาชิกแบบชำระเงิน.

พิจารณาตัวเลือกทั้งหมดของคุณก่อนที่จะทำการเลือกบน addon (s) คุณจะไปข้างหน้าด้วย เราหวังว่าเราจะสามารถช่วยคุณตัดสินใจอย่างชาญฉลาด.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

− 6 = 2

Adblock
detector