วิธีดาวน์โหลดและติดตั้ง Kodi Leia 18.3 บน Firestick

วิธีดาวน์โหลดและติดตั้ง Kodi 18.3 บน Firestick

Amazon store เสนอแอพสำหรับบริการสตรีมมิ่งมากมาย แต่การติดตามว่ารายการใดบ้างที่เครือข่ายอาจทำได้ยากรวมถึงแอพบางตัวมีเฉพาะในบางประเทศเท่านั้น Kodi ทำให้ทุกอย่างง่ายขึ้นช่วยให้คุณสามารถดูสตรีมมิ่งแอดออนทั้งหมดได้ในที่เดียวและเสนอการเข้าถึงบริการที่อาจไม่ได้อยู่ใน Amazon app store.

ปัญหาคือ Kodi ไม่มีแอพใน Amazon store เช่นกัน ดังนั้นคุณจะต้องติดตั้งด้วยตนเอง แม้ว่าจะง่ายกว่าฟังก์ชั่นนี้และใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที เป็นมูลค่าการกล่าวขวัญว่าคุณจะต้องมีอุปกรณ์รุ่นที่ 2 หรือใหม่กว่าซึ่งหมายความว่าตราบใดที่หมายเลขรุ่นของคุณไม่ใช่ W87CUN ขั้นตอนด้านล่างจะใช้งานได้.

คำเตือน: Kodi ควรใช้กับเนื้อหาที่คุณมีสิทธิ์ตามกฎหมายในการเข้าถึงเท่านั้น ทั้งมูลนิธิ Kodi และ Comparitech ไม่สนับสนุนการใช้ Kodi ในการละเมิดลิขสิทธิ์.

ข้อควรจำ: ใช้ VPN กับ Kodi เสมอ

แม้จะเป็นสิ่งที่คุณคิด แต่กิจกรรมออนไลน์ของคุณไม่เป็นส่วนตัว ในความเป็นจริงผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) ของคุณและในบางกรณีแม้แต่รัฐบาลก็สามารถเห็นสิ่งที่คุณได้รับ อย่างไรก็ตามหลังจากเชื่อมต่อกับเครือข่ายส่วนตัวเสมือน (VPN) ทราฟฟิกอินเทอร์เน็ตของคุณจะถูกเข้ารหัสและไม่สามารถอ่านได้ สิ่งนี้ไม่เพียง แต่ช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัวของคุณ แต่ยังทำให้มีโอกาสน้อยที่ ISP ของคุณจะเค้นการเชื่อมต่อของคุณสำหรับการสตรีมเป็นประจำ.

เราแนะนำ IPVanish: เป็นบริการความเร็วสูงน้ำหนักเบาพร้อมความปลอดภัยสูงแอปสำหรับแพลตฟอร์มยอดนิยมทั้งหมดนโยบายการไม่บันทึกและความสามารถในการปลดบล็อกที่สมเหตุสมผล.

การติดตั้ง Kodi 18.3 บน Amazon Firestick: คำแนะนำแบบรวดเร็ว

กำลังมองหาคู่มือฉบับย่อที่รวดเร็วในการติดตั้ง Kodi 18.3 บนอุปกรณ์ Amazon Fire หรือไม่? เพียงทำตามขั้นตอนด้านล่าง:

  1. เริ่มต้นด้วยการอนุญาตให้ติดตั้งแอปจากแหล่งที่ไม่รู้จักถ้าคุณยังไม่ได้ทำการติดตั้ง.
  2. ติดตั้งแอพ Downloader จาก Amazon app store.
  3. ป้อน“ http://mirrors.kodi.tv/releases/android/arm/kodi-18.3-Leia-armeabi-v7a.apk” (โดยไม่ใส่เครื่องหมายอัญประกาศ) ลงในแอพ Downloader แล้วคลิก ไป.
  4. เมื่อดาวน์โหลดเสร็จแล้วให้ติดตั้ง Kodi ตอนนี้คุณพร้อมที่จะเริ่มสตรีม.

ต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติมหรือไม่ ไม่มีปัญหา: ด้านล่างเราจะแนะนำคุณตลอดกระบวนการติดตั้ง Kodi Leia ใน Firestick หรือ Fire TV ของคุณทีละขั้นตอน.

วิธีการติดตั้ง Kodi 18.3 บน Firestick / Fire TV

ขั้นตอนที่ 1: การอนุญาตให้ติดตั้งแอพจากแหล่งที่ไม่รู้จัก

ก่อนที่เราจะสามารถติดตั้ง Kodi บน Firestick หรือ Fire TV ของคุณอันดับแรกเราต้องเปิดใช้งานการติดตั้งแอพจากแหล่งที่ไม่รู้จัก การตั้งค่านี้มีไว้เพื่อปกป้องคุณจากแอปที่มีมัลแวร์ แต่เนื่องจากเราจะได้รับ Kodi โดยตรงจากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการจึงไม่จำเป็นต้องกังวล หากต้องการคุณสามารถปิดตัวเลือกนี้ได้อีกครั้งเมื่อติดตั้ง Kodi แล้ว.

firestick vpn ไม่ทราบแหล่งที่มา

จากหน้าจอหลักให้คลิกที่ การตั้งค่า ในแถบนำทางที่ด้านบน จากนั้นเลื่อนไปที่ My Fire TV, จากนั้นเลือก ตัวเลือกนักพัฒนา ในเมนูต่อไปนี้ จากที่นี่เพียงคลิกที่ แอพจากแหล่งที่ไม่รู้จัก. หมายเหตุ: คำแนะนำอื่น ๆ แนะนำให้เปิดใช้งานการดีบัก ADB เช่นกัน แต่ไม่จำเป็นเว้นแต่คุณวางแผนที่จะถ่ายโอนไฟล์จากพีซีไปยัง Fire TV / Firestick ด้วยตนเอง.

ขั้นตอนที่ 2: การติดตั้งแอพดาวน์โหลด

วิธีที่ง่ายที่สุดในการติดตั้งแอปที่ไม่ได้อยู่ใน Amazon store คือแอป Downloader แอพนี้ให้คุณดาวน์โหลดไฟล์. APK ที่ต้องการโดยตรงหลีกเลี่ยงการเชื่อมต่อกับ Firestick จากระยะไกลหรือใช้เว็บเบราว์เซอร์บนมือถือ.

firestick vpn downloader

หากรีโมตคอนโทรลของคุณมีปุ่มไมโครโฟนคุณสามารถกดปุ่มนี้ค้างไว้แล้วพูดว่า “ตัวดาวน์โหลด” เพื่อนำไปที่หน้าจอโดยตรง มิฉะนั้นคุณจะต้องกลับไปที่หน้าจอหลักและกดซ้ายบนรีโมทคอนโทรลเพื่อเปิดช่องค้นหา ตอนนี้พิมพ์“ Downloader” (ไม่มีเครื่องหมายคำพูด) แล้วคลิกค้นหา เมื่อคุณพร้อมให้คลิก ติดตั้ง ปุ่มเพื่อเริ่มดาวน์โหลดแอพ.

ขั้นตอนที่ 3: การติดตั้ง Kodi Leia 18.3 ด้วยแอพ Downloader

อย่าดาวน์โหลดไฟล์. APK จากโฮสต์ของบุคคลที่สาม. บางครั้งบุคคลที่สามที่เป็นอันตรายจะทำซ้ำแอปที่ถูกต้องตามกฎหมายด้วยมัลแวร์และอัปโหลดดูเพื่อหลอกลวงผู้คนให้เข้าสู่ระบบของพวกเขาเอง บริการที่มีชื่อเสียงส่วนใหญ่จะเสนอการดาวน์โหลดโดยตรง. APK บนเว็บไซต์ของพวกเขาดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องใช้แหล่งข้อมูลอื่น ๆ.

แอป Downloader อธิบายได้ด้วยตนเอง: คุณเพียงป้อนที่อยู่เว็บของไฟล์ที่คุณต้องการดาวน์โหลดและคลิก ไป. หนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับ Downloader คือความเก่งกาจ มันช่วยให้คุณติดตั้งได้ไม่เพียง แต่ Kodi เท่านั้น แต่ยังมีแอพ 32 บิตที่คุณต้องการ ในการเริ่มต้นให้คลิกที่แถบที่อยู่แล้วป้อนที่อยู่ต่อไปนี้ (อีกครั้งโดยไม่ใส่เครื่องหมายอัญประกาศ) และคลิกที่ ไป ปุ่ม:

  Kako instalirati i koristiti aplikaciju Kodi Android

“http://mirrors.kodi.tv/releases/android/arm/kodi-18.3-Leia-armeabi-v7a.apk”

Kodi จะเริ่มดาวน์โหลดและเมื่อเสร็จแล้วคุณจะเห็นรายการการอนุญาตที่แอปจำเป็นต้องเปิดใช้งาน หากทุกอย่างดูเหมือนจะเหนือกระดานคุณคลิก ติดตั้ง.

ขั้นตอนที่ 4: การใช้และการตั้งค่า Kodi

จำเป็นต้องมีการกำหนดค่าน้อยมากเนื่องจาก Kodi ทำงานได้ดีกับ Firestick อย่างไรก็ตามคุณอาจต้องการติดตั้งที่เก็บ Kodi และส่วนเสริมเพิ่มเติม เราขอแนะนำให้ติดตั้งเครื่องมือ Indigo เพราะไม่เพียงทำให้การบำรุงรักษาเป็นประจำง่ายขึ้น แต่ยังช่วยให้คุณติดตั้ง addons ได้โดยตรงจาก Github แทนที่จะต้องดาวน์โหลดไฟล์ zip และค้นหาในภายหลังในระบบไฟล์ของ Firestick.

ฉันมีปัญหาในการใช้ Kodi ได้ไหม?

Kodi ไม่ผิดกฎหมายโดยเนื้อแท้ เป็นเพียงแอปพลิเคชันศูนย์สื่อหลังจากทั้งหมด อย่างไรก็ตามซอฟต์แวร์ได้รับการกำหนดเป้าหมายอย่างไม่เป็นธรรมเนื่องจากกลุ่มย่อยขนาดเล็กของนักพัฒนาที่สร้างส่วนเสริมที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสตรีมเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์ได้อย่างอิสระ. หากคุณใช้งานแอดออนอย่างเป็นทางการเท่านั้นก็ไม่มีเหตุผลใดที่คุณจะประสบปัญหาใด ๆ.

ดังนั้นคุณจะบอกได้อย่างไรว่าแอดออนเป็นทางการหรือไม่? หากคุณต้องลงชื่อเข้าใช้หากชื่อของแอดออนเป็นเพียงชื่อของบริการสตรีมมิงหรือถ้าให้บริการเนื้อหาจากเครือข่ายเดียวมีโอกาสดีที่คุณจะใช้แอดออนอย่างเป็นทางการ.

ในทางกลับกันหาก addon อ้างว่ามีช่องทีวีพรีเมี่ยมหลายสิบรายการหรือภาพยนตร์ที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อไม่นานมานี้ก็แทบจะไม่มีใบอนุญาต สตรีมบุคคลที่สามมักจะมีคุณภาพต่ำมากอยู่แล้วและเมื่อคุณพิจารณาว่าส่วนเสริมที่ไม่เป็นทางการมีแนวโน้มที่จะถูกแย่งชิงมากขึ้น (ดังที่เราเห็นเกิดขึ้นกับ MetalKettle และ 13Clowns) จะเห็นได้ชัดว่า.

วิธีอัปเดต Kodi บน Amazon Firestick หรือ Fire TV

ขออภัยไม่มีวิธีอัปเดตแอปที่ไซด์โหลดโดยอัตโนมัติ อย่างไรก็ตามการติดตั้ง Kodi รุ่นใหม่นั้นรวดเร็วและง่ายดาย ก่อนอื่นเราจะต้องถอนการติดตั้ง Kodi อย่างสมบูรณ์ หากต้องการทำเช่นนั้นให้กดปุ่มเมนูบนรีโมทของคุณและกดลงไปจนกระทั่ง แอพและช่องของคุณ แถวปรากฏขึ้น คลิก ดูทั้งหมด และเลื่อนดูรายการจนกว่าคุณจะพบ Kodi ตอนนี้เพียงเลื่อนเมาส์ไปเหนือปุ่มแล้วกดปุ่มเมนูแล้วเลือก ถอนการติดตั้ง.

ต่อไปเราจะต้องมีที่อยู่. APK สำหรับ Kodi รุ่นล่าสุด หากต้องการค้นหาสิ่งนี้ให้ไปที่ https://kodi.tv/download บนอุปกรณ์อื่นแล้วคลิกที่ไอคอน Android เนื่องจากเป็นระบบปฏิบัติการที่อุปกรณ์ Fire TV ใช้ ตอนนี้คลิกขวาที่ ARMV7A (32 บิต) ปุ่มและเลือก คัดลอกที่อยู่ลิงค์ (ข้อความอาจแตกต่างกันเล็กน้อยตามเบราว์เซอร์ที่คุณใช้) วางที่อยู่นี้ไว้ที่ใดที่หนึ่งแล้วพิมพ์ลงในแถบที่อยู่ในแอป Downloader ของ Firestick หรือ Fire TV.

ยังคงหายไป? ลองดูคู่มือ Kodi 18.3 ของเรา  

About the author