วิธีดาวน์โหลดและติดตั้ง Kodi Leia 18.3 บน Firestick

วิธีดาวน์โหลดและติดตั้ง Kodi 18.3 บน Firestick

Amazon store เสนอแอพสำหรับบริการสตรีมมิ่งมากมาย แต่การติดตามว่ารายการใดบ้างที่เครือข่ายอาจทำได้ยากรวมถึงแอพบางตัวมีเฉพาะในบางประเทศเท่านั้น Kodi ทำให้ทุกอย่างง่ายขึ้นช่วยให้คุณสามารถดูสตรีมมิ่งแอดออนทั้งหมดได้ในที่เดียวและเสนอการเข้าถึงบริการที่อาจไม่ได้อยู่ใน Amazon app store.

ปัญหาคือ Kodi ไม่มีแอพใน Amazon store เช่นกัน ดังนั้นคุณจะต้องติดตั้งด้วยตนเอง แม้ว่าจะง่ายกว่าฟังก์ชั่นนี้และใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที เป็นมูลค่าการกล่าวขวัญว่าคุณจะต้องมีอุปกรณ์รุ่นที่ 2 หรือใหม่กว่าซึ่งหมายความว่าตราบใดที่หมายเลขรุ่นของคุณไม่ใช่ W87CUN ขั้นตอนด้านล่างจะใช้งานได้.

คำเตือน: Kodi ควรใช้กับเนื้อหาที่คุณมีสิทธิ์ตามกฎหมายในการเข้าถึงเท่านั้น ทั้งมูลนิธิ Kodi และ Comparitech ไม่สนับสนุนการใช้ Kodi ในการละเมิดลิขสิทธิ์.

ข้อควรจำ: ใช้ VPN กับ Kodi เสมอ

แม้จะเป็นสิ่งที่คุณคิด แต่กิจกรรมออนไลน์ของคุณไม่เป็นส่วนตัว ในความเป็นจริงผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) ของคุณและในบางกรณีแม้แต่รัฐบาลก็สามารถเห็นสิ่งที่คุณได้รับ อย่างไรก็ตามหลังจากเชื่อมต่อกับเครือข่ายส่วนตัวเสมือน (VPN) ทราฟฟิกอินเทอร์เน็ตของคุณจะถูกเข้ารหัสและไม่สามารถอ่านได้ สิ่งนี้ไม่เพียง แต่ช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัวของคุณ แต่ยังทำให้มีโอกาสน้อยที่ ISP ของคุณจะเค้นการเชื่อมต่อของคุณสำหรับการสตรีมเป็นประจำ.

เราแนะนำ IPVanish: เป็นบริการความเร็วสูงน้ำหนักเบาพร้อมความปลอดภัยสูงแอปสำหรับแพลตฟอร์มยอดนิยมทั้งหมดนโยบายการไม่บันทึกและความสามารถในการปลดบล็อกที่สมเหตุสมผล.

การติดตั้ง Kodi 18.3 บน Amazon Firestick: คำแนะนำแบบรวดเร็ว

กำลังมองหาคู่มือฉบับย่อที่รวดเร็วในการติดตั้ง Kodi 18.3 บนอุปกรณ์ Amazon Fire หรือไม่? เพียงทำตามขั้นตอนด้านล่าง:

  1. เริ่มต้นด้วยการอนุญาตให้ติดตั้งแอปจากแหล่งที่ไม่รู้จักถ้าคุณยังไม่ได้ทำการติดตั้ง.
  2. ติดตั้งแอพ Downloader จาก Amazon app store.
  3. ป้อน“ http://mirrors.kodi.tv/releases/android/arm/kodi-18.3-Leia-armeabi-v7a.apk” (โดยไม่ใส่เครื่องหมายอัญประกาศ) ลงในแอพ Downloader แล้วคลิก ไป.
  4. เมื่อดาวน์โหลดเสร็จแล้วให้ติดตั้ง Kodi ตอนนี้คุณพร้อมที่จะเริ่มสตรีม.

ต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติมหรือไม่ ไม่มีปัญหา: ด้านล่างเราจะแนะนำคุณตลอดกระบวนการติดตั้ง Kodi Leia ใน Firestick หรือ Fire TV ของคุณทีละขั้นตอน.

วิธีการติดตั้ง Kodi 18.3 บน Firestick / Fire TV

ขั้นตอนที่ 1: การอนุญาตให้ติดตั้งแอพจากแหล่งที่ไม่รู้จัก

ก่อนที่เราจะสามารถติดตั้ง Kodi บน Firestick หรือ Fire TV ของคุณอันดับแรกเราต้องเปิดใช้งานการติดตั้งแอพจากแหล่งที่ไม่รู้จัก การตั้งค่านี้มีไว้เพื่อปกป้องคุณจากแอปที่มีมัลแวร์ แต่เนื่องจากเราจะได้รับ Kodi โดยตรงจากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการจึงไม่จำเป็นต้องกังวล หากต้องการคุณสามารถปิดตัวเลือกนี้ได้อีกครั้งเมื่อติดตั้ง Kodi แล้ว.

firestick vpn ไม่ทราบแหล่งที่มา

จากหน้าจอหลักให้คลิกที่ การตั้งค่า ในแถบนำทางที่ด้านบน จากนั้นเลื่อนไปที่ My Fire TV, จากนั้นเลือก ตัวเลือกนักพัฒนา ในเมนูต่อไปนี้ จากที่นี่เพียงคลิกที่ แอพจากแหล่งที่ไม่รู้จัก. หมายเหตุ: คำแนะนำอื่น ๆ แนะนำให้เปิดใช้งานการดีบัก ADB เช่นกัน แต่ไม่จำเป็นเว้นแต่คุณวางแผนที่จะถ่ายโอนไฟล์จากพีซีไปยัง Fire TV / Firestick ด้วยตนเอง.

ขั้นตอนที่ 2: การติดตั้งแอพดาวน์โหลด

วิธีที่ง่ายที่สุดในการติดตั้งแอปที่ไม่ได้อยู่ใน Amazon store คือแอป Downloader แอพนี้ให้คุณดาวน์โหลดไฟล์. APK ที่ต้องการโดยตรงหลีกเลี่ยงการเชื่อมต่อกับ Firestick จากระยะไกลหรือใช้เว็บเบราว์เซอร์บนมือถือ.

firestick vpn downloader

หากรีโมตคอนโทรลของคุณมีปุ่มไมโครโฟนคุณสามารถกดปุ่มนี้ค้างไว้แล้วพูดว่า "ตัวดาวน์โหลด" เพื่อนำไปที่หน้าจอโดยตรง มิฉะนั้นคุณจะต้องกลับไปที่หน้าจอหลักและกดซ้ายบนรีโมทคอนโทรลเพื่อเปิดช่องค้นหา ตอนนี้พิมพ์“ Downloader” (ไม่มีเครื่องหมายคำพูด) แล้วคลิกค้นหา เมื่อคุณพร้อมให้คลิก ติดตั้ง ปุ่มเพื่อเริ่มดาวน์โหลดแอพ.

ขั้นตอนที่ 3: การติดตั้ง Kodi Leia 18.3 ด้วยแอพ Downloader

อย่าดาวน์โหลดไฟล์. APK จากโฮสต์ของบุคคลที่สาม. บางครั้งบุคคลที่สามที่เป็นอันตรายจะทำซ้ำแอปที่ถูกต้องตามกฎหมายด้วยมัลแวร์และอัปโหลดดูเพื่อหลอกลวงผู้คนให้เข้าสู่ระบบของพวกเขาเอง บริการที่มีชื่อเสียงส่วนใหญ่จะเสนอการดาวน์โหลดโดยตรง. APK บนเว็บไซต์ของพวกเขาดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องใช้แหล่งข้อมูลอื่น ๆ.

แอป Downloader อธิบายได้ด้วยตนเอง: คุณเพียงป้อนที่อยู่เว็บของไฟล์ที่คุณต้องการดาวน์โหลดและคลิก ไป. หนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับ Downloader คือความเก่งกาจ มันช่วยให้คุณติดตั้งได้ไม่เพียง แต่ Kodi เท่านั้น แต่ยังมีแอพ 32 บิตที่คุณต้องการ ในการเริ่มต้นให้คลิกที่แถบที่อยู่แล้วป้อนที่อยู่ต่อไปนี้ (อีกครั้งโดยไม่ใส่เครื่องหมายอัญประกาศ) และคลิกที่ ไป ปุ่ม:

“http://mirrors.kodi.tv/releases/android/arm/kodi-18.3-Leia-armeabi-v7a.apk”

Kodi จะเริ่มดาวน์โหลดและเมื่อเสร็จแล้วคุณจะเห็นรายการการอนุญาตที่แอปจำเป็นต้องเปิดใช้งาน หากทุกอย่างดูเหมือนจะเหนือกระดานคุณคลิก ติดตั้ง.

ขั้นตอนที่ 4: การใช้และการตั้งค่า Kodi

จำเป็นต้องมีการกำหนดค่าน้อยมากเนื่องจาก Kodi ทำงานได้ดีกับ Firestick อย่างไรก็ตามคุณอาจต้องการติดตั้งที่เก็บ Kodi และส่วนเสริมเพิ่มเติม เราขอแนะนำให้ติดตั้งเครื่องมือ Indigo เพราะไม่เพียงทำให้การบำรุงรักษาเป็นประจำง่ายขึ้น แต่ยังช่วยให้คุณติดตั้ง addons ได้โดยตรงจาก Github แทนที่จะต้องดาวน์โหลดไฟล์ zip และค้นหาในภายหลังในระบบไฟล์ของ Firestick.

ฉันมีปัญหาในการใช้ Kodi ได้ไหม?

Kodi ไม่ผิดกฎหมายโดยเนื้อแท้ เป็นเพียงแอปพลิเคชันศูนย์สื่อหลังจากทั้งหมด อย่างไรก็ตามซอฟต์แวร์ได้รับการกำหนดเป้าหมายอย่างไม่เป็นธรรมเนื่องจากกลุ่มย่อยขนาดเล็กของนักพัฒนาที่สร้างส่วนเสริมที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสตรีมเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์ได้อย่างอิสระ. หากคุณใช้งานแอดออนอย่างเป็นทางการเท่านั้นก็ไม่มีเหตุผลใดที่คุณจะประสบปัญหาใด ๆ.

ดังนั้นคุณจะบอกได้อย่างไรว่าแอดออนเป็นทางการหรือไม่? หากคุณต้องลงชื่อเข้าใช้หากชื่อของแอดออนเป็นเพียงชื่อของบริการสตรีมมิงหรือถ้าให้บริการเนื้อหาจากเครือข่ายเดียวมีโอกาสดีที่คุณจะใช้แอดออนอย่างเป็นทางการ.

ในทางกลับกันหาก addon อ้างว่ามีช่องทีวีพรีเมี่ยมหลายสิบรายการหรือภาพยนตร์ที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อไม่นานมานี้ก็แทบจะไม่มีใบอนุญาต สตรีมบุคคลที่สามมักจะมีคุณภาพต่ำมากอยู่แล้วและเมื่อคุณพิจารณาว่าส่วนเสริมที่ไม่เป็นทางการมีแนวโน้มที่จะถูกแย่งชิงมากขึ้น (ดังที่เราเห็นเกิดขึ้นกับ MetalKettle และ 13Clowns) จะเห็นได้ชัดว่า.

วิธีอัปเดต Kodi บน Amazon Firestick หรือ Fire TV

ขออภัยไม่มีวิธีอัปเดตแอปที่ไซด์โหลดโดยอัตโนมัติ อย่างไรก็ตามการติดตั้ง Kodi รุ่นใหม่นั้นรวดเร็วและง่ายดาย ก่อนอื่นเราจะต้องถอนการติดตั้ง Kodi อย่างสมบูรณ์ หากต้องการทำเช่นนั้นให้กดปุ่มเมนูบนรีโมทของคุณและกดลงไปจนกระทั่ง แอพและช่องของคุณ แถวปรากฏขึ้น คลิก ดูทั้งหมด และเลื่อนดูรายการจนกว่าคุณจะพบ Kodi ตอนนี้เพียงเลื่อนเมาส์ไปเหนือปุ่มแล้วกดปุ่มเมนูแล้วเลือก ถอนการติดตั้ง.

ต่อไปเราจะต้องมีที่อยู่. APK สำหรับ Kodi รุ่นล่าสุด หากต้องการค้นหาสิ่งนี้ให้ไปที่ https://kodi.tv/download บนอุปกรณ์อื่นแล้วคลิกที่ไอคอน Android เนื่องจากเป็นระบบปฏิบัติการที่อุปกรณ์ Fire TV ใช้ ตอนนี้คลิกขวาที่ ARMV7A (32 บิต) ปุ่มและเลือก คัดลอกที่อยู่ลิงค์ (ข้อความอาจแตกต่างกันเล็กน้อยตามเบราว์เซอร์ที่คุณใช้) วางที่อยู่นี้ไว้ที่ใดที่หนึ่งแล้วพิมพ์ลงในแถบที่อยู่ในแอป Downloader ของ Firestick หรือ Fire TV.

ยังคงหายไป? ลองดูคู่มือ Kodi 18.3 ของเรา  

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

+ 5 = 13

Adblock
detector