Kodi Popcorn Time addon: คุณควรใช้ Popcorn Time กับ Kodi หรือไม่?

คุณสนใจที่จะเพิ่ม Popcorn Time Kodi หรือไม่ ในบทความนี้เราจะทำการสำรวจคลังเนื้อหาการใช้งานและความถูกต้องตามกฎหมายของ Popcorn Time เพื่อตรวจสอบว่าเหมาะสมกับคุณหรือไม่.

Popcorn Time Kodi addon

Kodi เป็นซอฟต์แวร์โอเพ่นซอร์สมีเดียเซ็นเตอร์ที่ได้รับความนิยมอย่างไม่น่าเชื่อเนื่องจากศักยภาพข้ามแพลตฟอร์ม สามารถติดตั้งได้ง่ายบนอุปกรณ์ยอดนิยมเกือบทุกประเภทรวมถึง Apple TV, Roku และแม้กระทั่งไดรฟ์ปากกา USB ยังดีกว่ามีความแตกต่างการทำงานเล็กน้อยระหว่างแพลตฟอร์ม หาก addon หรือคุณสมบัติทำงานบนเดสก์ท็อปพีซีก็เป็นไปได้ว่าจะทำงานบนอุปกรณ์มือถือด้วยเช่นกัน.

บทความนี้จะตรวจสอบส่วนเสริมของ Kodi Popcorn Time เราจะประเมินโครงสร้างเมนูตัวเลือกการกำหนดค่าแหล่งที่มาและความสะดวกในการใช้งานเพื่อดูว่า Popcorn Time เหมาะสำหรับผู้ใช้ Kodi ส่วนใหญ่ในการติดตั้งหรือไม่.

Kodi นั้นถูกกฎหมายอย่างสมบูรณ์ที่จะใช้ แต่ได้ดึงดูดความคุ้มครองเชิงลบเนื่องจากแอดออนอย่างไม่เป็นทางการที่ให้การเข้าถึงเนื้อหาที่ไม่มีใบอนุญาต เราสนับสนุนให้ผู้อ่านใช้แหล่งเนื้อหาอย่างเป็นทางการเท่านั้นและศึกษากฎหมายในประเทศของตนก่อนใช้ Kodi เพื่อสตรีม.

บทความนี้เน้นถึงความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นซึ่งอาจมาพร้อมกับการใช้โปรแกรมเสริมของ Kodi ผู้พัฒนา Kodon addon บุคคลที่สามส่วนใหญ่มีความตั้งใจและใช้เวลาและทรัพยากรของตนเองในการสร้าง addons ที่ยอดเยี่ยมสำหรับชุมชน Kodi อย่างไรก็ตามแม้จะมีแอดออนของบุคคลที่สามที่ได้รับความนิยมสูงสุดบางส่วนถูกใช้ในทางที่ผิดโดยผู้พัฒนาที่หลอกลวงในอดีต เป็นเรื่องที่ควรตระหนักถึงความเสี่ยงเหล่านี้หากคุณกำลังพิจารณาที่จะติดตั้งส่วนเสริมใด ๆ.

คำเตือน: Kodi ควรใช้กับเนื้อหาที่คุณมีสิทธิ์ตามกฎหมายในการเข้าถึงเท่านั้น ทั้งมูลนิธิ Kodi และ Comparitech ไม่สนับสนุนการใช้ Kodi ในการละเมิดลิขสิทธิ์.

สำคัญ: ใช้ VPN กับ Kodi เสมอ

เครือข่ายส่วนตัวเสมือน (VPN) บางครั้งใช้โดยผู้ที่ต้องการซ่อนการสตรีมที่ไม่มีใบอนุญาตจากผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) และเป็นที่นิยมของผู้ใช้ Kodi และ torrent ที่กล่าวว่ามีหลายวิธีที่ VPN สามารถให้ประโยชน์กับผู้คนที่ส่งกระแสข้อมูลตามกฎหมายเท่านั้น.

VPN เข้ารหัสการรับส่งข้อมูลเครือข่ายของคุณและป้องกันไม่ให้บุคคลที่สามมองเห็นกิจกรรมของคุณ ซึ่งรวมถึงไม่เพียงแค่แฮ็กเกอร์ แต่ยัง ISP ของคุณที่อาจต้องการขายประวัติการเรียกดูของคุณหรือใช้เพื่อปรับการเร่งความเร็วเครือข่ายของคุณ.

เพื่อป้องกันตัวคุณเองคุณต้องหาผู้ให้บริการ VPN ที่สามารถเชื่อถือได้ อย่างไรก็ตามมันไม่ง่ายอย่างที่คิด VPN บางตัวเก็บบันทึกรายละเอียดของกิจกรรมออนไลน์ของคุณและคนอื่น ๆ ก็ใช้แบนด์วิดท์ของลูกค้าเพื่อสร้างบอทเน็ตและบางส่วนก็ทำให้การเชื่อมต่อของคุณช้าลง.

เราแนะนำ IPVanish ให้การเชื่อมต่อที่รวดเร็วและมีเสถียรภาพกับเซิร์ฟเวอร์ในกว่า 50 ประเทศ นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งใน VPN ที่ง่ายที่สุดในการติดตั้งในหลายแพลตฟอร์มพร้อมแอพ Android, iOS และ Amazon Fire TV โดยเฉพาะ.

ข้อตกลงของผู้อ่าน: ประหยัด 60% สำหรับแผน IPVanish ที่นี่.

Add Popcorn Time คืออะไร?

เมนูภาพยนตร์ Popcorn Time

Popcorn Time เป็นโปรแกรมเสริมที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถค้นหาและดาวน์โหลด torrents จากเครือข่ายเพียร์ทูเพียร์ (P2P) ซึ่งหมายความว่าเมื่อคุณดาวน์โหลดไฟล์คุณจะอนุญาตให้ผู้ใช้รายอื่นดาวน์โหลดชิ้นส่วนที่คุณมี ดังนั้นเมื่อคุณใช้ P2P addon คุณจะอนุญาตให้คอมพิวเตอร์ภายนอกเข้าถึงระบบของคุณซึ่งจะรวมความเสี่ยงที่มาพร้อมกับการติดตั้ง Kodi addon ใด ๆ.

ในขณะที่การทำ torrent เป็นสิ่งที่ไม่ผิดกฎหมาย แต่ก็เป็นวิธีที่นิยมใช้กันมากที่สุดในการแบ่งปันเนื้อหาที่ไม่มีลิขสิทธิ์ ภาพรวมคร่าวๆของส่วน “ยอดนิยม” ของ Popcorn Time แสดงภาพยนตร์จำนวนมากที่ยังไม่ได้เผยแพร่ในสื่อภายในบ้าน นี่เป็นสัญญาณที่บอกได้ว่า addon ไม่ตอบสนองต่อผู้ใช้ที่ค้นหาเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์อย่างถูกต้อง หากนั่นยังไม่เพียงพอหลักฐานจำนวนคดีที่ฟ้องต่อ Popcorn Time และผู้ใช้ควรจะพิสูจน์ได้โดยปราศจากข้อสงสัย.

Popcorn Time มีตัวเลือกการกำหนดค่าฝนตกหนักในเชิงลึก แต่ไม่มีวิธีการดูแหล่งที่มาที่ใช้ในการค้นหาเพลง นอกจากนี้เรายังค้นหาชื่อโดเมนสาธารณะหลายรายการ (1968 ของ คืนของผู้ตายที่อยู่อาศัย, ปี 1960 ร้านเล็ก ๆ แห่งความน่าสะพรึงกลัว, 1963 ของ ภาวะสมองเสื่อม 13) เพื่อดูว่ามีกรณีการใช้ Popcorn Time อย่างถูกต้องหรือไม่ อย่างไรก็ตามไม่พบภาพยนตร์ใด ๆ.

ด้วยเหตุผลข้างต้นเราไม่แนะนำให้ผู้ใช้ Kodi ติดตั้ง Popcorn Time addon หรือใช้เพื่อสตรีม.

Best Popcorn Time ทางเลือก: Tubi TV

Popcorn Time เสนอภาพยนตร์ที่เพิ่งเปิดตัวใหม่จำนวนมาก แต่ไม่ได้ใช้แหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการและมีความเสี่ยงสูงต่อระบบของคุณ อย่างไรก็ตามมีบริการเสริมของ Kodi อย่างเป็นทางการมากมายที่นำเสนอเนื้อหาที่มีคุณภาพสูงขึ้นและถูกต้องตามกฎหมายอย่างสมบูรณ์.

Tubi TV

TubiTV Kodi addon

Tubi TV เป็นแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งที่มีรายการโทรทัศน์และภาพยนตร์มากกว่า 50,000 รายการ ในความเป็นจริงมันอ้างว่ามีไลบรารีเนื้อหาที่ใหญ่ที่สุดของบริการสตรีมใด ๆ ยกเว้น Netflix แตกต่างจาก Netflix อย่างไรก็ตาม Tubi TV มีอิสระในการใช้งาน Kodi addon บล็อกโฆษณาที่แสดงในเว็บเพลเยอร์หรือแอพโทรศัพท์ดังนั้นจึงไม่มีอะไรที่จะหยุดคุณดูรายการโปรดของคุณเมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการ.

หนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับ addon นี้คือมันมีการล็อคพื้นที่น้อยที่สุดในสถานที่ หนังสือบางเล่มอาจไม่มีให้บริการในประเทศของคุณ แต่ส่วนใหญ่จะเป็น นอกจากนี้หากมีชื่อเรื่องที่คุณต้องการดูจริงๆคุณสามารถเชื่อมต่อ VPN กับเซิร์ฟเวอร์อเมริกันได้ตลอดเวลา.

  Cele mai bune 7 addon-uri Kodi pentru copii în 2023

Tubi TV นั้นเรียบง่ายและใช้งานง่าย ไม่มีตัวเลือกการกำหนดค่าดังนั้นสิ่งที่คุณเห็นคือสิ่งที่คุณได้รับ เนื้อหาถูกแบ่งออกเป็นหนึ่งใน 24 ประเภทที่แตกต่างกันและผลลัพธ์ทั้งหมดจะแสดงในหน้าเดียว สิ่งนี้ช่วยให้คุณใช้เครื่องมือค้นหาและเรียงลำดับในตัวของ Kodi เพื่อดูว่ามีชื่อเรื่องที่พร้อมใช้งานหรือไม่.

สามารถพบได้ที่ Tubi TV Kodi ในที่เก็บ BG.

ทางเลือกเพิ่มเติมสำหรับเนปจูนไรซิ่ง

กำลังมองหาทางออกที่ง่ายกว่าใช่ไหม addons ต่อไปนี้ยังมีไลบรารีที่กว้างขวางของภาพยนตร์และรายการทีวีคุณภาพสูง.

PlayOn Browser

PlayOn เบราว์เซอร์ addon Kodi

เบราว์เซอร์ PlayOn แตกต่างจากส่วนเสริมการสตรีมมิ่ง Kodi อื่น ๆ โดยส่วนใหญ่ซึ่งไม่ได้ให้เนื้อหาใด ๆ ของตนเอง แต่เบราว์เซอร์ PlayOn อนุญาตให้ผู้ใช้เชื่อมต่อบัญชีของแพลตฟอร์มการสตรีมต่างๆ จากนั้นคุณสามารถดูเนื้อหาทั้งหมดที่มีในที่เดียว.

สิ่งนี้มีประโยชน์เป็นพิเศษด้วยเหตุผลสองประการ ก่อนอื่นไม่มี Netflix, Amazon Prime Video หรือ Hulu addon สำหรับ Kodi 17 หรือต่ำกว่า นั่นทำให้เบราว์เซอร์ PlayOn เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดและปลอดภัยที่สุดในการเข้าถึงเนื้อหาของพวกเขา ประการที่สองมันไม่จำเป็นต้องติดตามว่า addons ใดมีชื่อเฉพาะ.

มี PlayOn รุ่นที่ให้บริการฟรี แต่มีการ จำกัด การเข้าถึงสำหรับทุกคนยกเว้นแหล่งดูฟรีจำนวนหนึ่ง ด้วยการจ่ายเงิน $ 2.50 ต่อเดือนผู้ใช้จะปลดล็อกแหล่งที่มาทั้งหมด 50 แห่งรวมถึงฟังก์ชั่นบันทึกภาพและความสามารถในการข้ามโฆษณา เนื่องจาก PlayOn ทำงานได้กับ DIRECTV ตอนนี้คุณยังสามารถบันทึกสตรีมทีวีสดเพื่อเล่นในภายหลัง.

สามารถพบเบราว์เซอร์ PlayOn ได้ในที่เก็บ Kodon addon อย่างเป็นทางการ.

Viewster

ข้อมูลผู้ชม Kodi

Viewster addon มีห้องสมุดภาพยนตร์คลาสสิกขนาดใหญ่และเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่กว้างที่สุดของอนิเมะฟรีและสามารถเข้าถึงได้อย่างถูกกฎหมาย มีคลาสสิกลัทธิเช่น วันไปโรงเรียน แต่ยังเต็มฤดูกาลของการแสดงที่เพิ่งเปิดตัวเช่น ไม่มีเกมไม่มีชีวิต และ Flappers พลิก.

ในขณะที่ Crunchyroll addon เสนอทางเลือกมากขึ้น Viewster ไม่ต้องการการลงทะเบียนมีอิสระในการใช้งานและสามารถดูได้จากทุกที่ในโลก นอกจากนี้เนื้อหาของ Viewster ได้รับการอนุญาตอย่างถูกต้องซึ่งแตกต่างจากแอดออนอะนิเมะที่ไม่เป็นทางการจำนวนมากโดยเนื้อหาส่วนใหญ่มีให้ใน HD.

แม้ว่า addon นี้มีฟังก์ชั่นการค้นหา แต่มันไม่ได้ผล ที่กล่าวมามันเป็นเรื่องง่ายที่จะหาชื่อเฉพาะ เนื้อหาถูกจัดกลุ่มตามประเภทและแบ่งย่อยโดยขึ้นอยู่กับว่าเป็นภาพยนตร์หรือรายการทีวี มีปัญหาเกี่ยวกับองค์กรบางอย่างเล็กน้อย (ประเภทที่ซ้ำกันโฟลเดอร์ที่มีชื่อคลุมเครือ) สิ่งเหล่านี้ไม่ส่งผลกระทบต่อการใช้งานของ addon เองและสามารถมองข้ามได้ง่าย.

Addter Viewster สามารถพบได้ในที่เก็บ Kodon addon อย่างเป็นทางการ.

Popcornflix

Popcornflix Kodi addon

PopcornFlix เป็นโปรแกรมเสริมของ Kodi ที่นำเสนอรายการทีวีและภาพยนตร์ทั้งใหม่และเก่า สิ่งเหล่านี้คั่นด้วยประเภทอย่างไรก็ตามไม่มีฟังก์ชั่นการค้นหาและไม่มีวิธีดูเฉพาะรายการทีวี แต่ผู้ใช้จะต้องค้นหาหมวดหมู่ที่กำหนดเพื่อดูว่ามีชื่อเรื่องที่ต้องการหรือไม่.

มีตัวเสริมอย่างเป็นทางการของ Kodi น้อยมากที่ให้ความสำคัญกับผู้พูดภาษาสเปนและ PopcornFlix เป็นหนึ่งในผู้ที่ดีที่สุด มีทั้งโฟลเดอร์ที่มีภาพยนตร์พร้อมคำบรรยายภาษาสเปนที่เข้ารหัสยาก สิ่งนี้ทำให้ไม่จำเป็นต้องตั้งค่าคำบรรยายด้วยตนเองและทำให้ง่ายต่อการรับชมภาพยนตร์แม้ว่าคุณจะไม่ได้มีความรู้ด้านเทคโนโลยีเป็นพิเศษ.

ควรสังเกตว่า PopcornFlix ให้บริการเฉพาะในสหรัฐอเมริกาและแคนาดาเท่านั้น ผู้ใช้ในตำแหน่งอื่นยังคงสามารถเรียกดูหัวเรื่องที่มีอยู่ได้ อย่างไรก็ตามคุณจะต้องเชื่อมต่อผ่าน VPN ไปยังเซิร์ฟเวอร์ในอเมริกาเหนือก่อนที่คุณจะสามารถดูอะไรได้จริง.

PopcornFlix addon สามารถพบได้ในที่เก็บ Kodi addon อย่างเป็นทางการ.

ประทุ

เสียงแตก Kodi addon

Crackle เป็นโปรแกรมเสริมพื้นฐานของ Kodi สำหรับการค้นหาภาพยนตร์และรายการทีวี เนื้อหาแต่ละประเภทมีโฟลเดอร์เดียวและไม่มีฟังก์ชั่นการค้นหา อย่างไรก็ตามเช่นเดียวกับ Tubi TV ผลลัพธ์ทั้งหมดจะแสดงในหน้าเดียว สิ่งนี้ทำให้ง่ายต่อการค้นหาชื่อเรื่องหรือเรียงลำดับผลลัพธ์ตามตัวอักษร.

ในขณะที่บางส่วนให้ความสำคัญกับปริมาณมากกว่าคุณภาพ Crackle เสนอชื่อที่รู้จักกันดีเช่น Beetlejuice, วีรบุรุษ, และ ส่องแสง. สิ่งเหล่านี้ส่วนใหญ่ค่อนข้างเก่า แต่มีรายการทีวีเมื่อเร็ว ๆ นี้ในปี 2015 เมื่อพิจารณาว่า Crackle มีอิสระในการใช้งานและไม่จำเป็นต้องลงทะเบียน แต่ขาดการออกใหม่.

addon นี้มีการตั้งค่าที่เปลี่ยนแปลงได้เพียงสามรายการ ครั้งแรกช่วยให้คุณสามารถเปลี่ยนอัตราส่วน คุณสามารถใช้มันเพื่อหลีกเลี่ยงการยืดภาพยนตร์เก่าสู่จอกว้างที่ทันสมัย ที่สองเปิดใช้งานเสียงวิจารณ์ในชื่อที่สนับสนุนและที่สามใช้สำหรับการยกเลิกการอนุญาตอุปกรณ์ปัจจุบัน คนส่วนใหญ่มีแนวโน้มที่จะสนใจในชื่อล่าสุดมากกว่าและสามารถละเว้นเมนูตัวเลือกทั้งหมดได้อย่างปลอดภัย.

Crackle addon สามารถพบได้ในที่เก็บของ eracknophobia.

ข้อสรุป

Popcorn Time ไม่ได้ให้สิ่งใดแก่ผู้ใช้ Kodi ในการค้นหาเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์ถูกต้อง อย่างไรก็ตามแอดออนข้างต้นพิสูจน์ว่ามีตัวเลือกที่ดีกว่าปลอดภัยกว่า อันที่จริงมีแอดออนเพื่อให้เหมาะกับเกือบทุกรสนิยมไม่ว่าคุณจะกำลังดูภาพยนตร์การ์ตูนเด็กทีวีสดหรือแม้แต่ซูเปอร์โบว์ล.

ที่กล่าวว่าการหาแอดออนที่คุณชอบนั้นเป็นเพียงการเริ่มต้น เราสามารถช่วยคุณติดตั้ง VPN เพื่อรับการป้องกันในขณะที่คุณดูติดตามการใช้สื่อของคุณโดยอัตโนมัติและแก้ไขปัญหาใด ๆ ที่คุณอาจมีกับ Kodi Kodi นำเสนอโลกแห่งความเป็นไปได้ดังนั้นทำไมไม่ลองใช้มันให้เต็มศักยภาพ?

About the author