สุดยอด Kodi remotes 5 อันดับสำหรับปี 2561-2562

สุดยอด Kodi remotes ของ 2017/2018

กำลังมองหาการรวม Kodi เข้ากับการตั้งค่าโฮมเธียเตอร์ของคุณดีขึ้นหรือไม่ เราได้ทำการตลาดและทำการวิจัยรีโมต Kodi ที่ดีที่สุดห้าแบบเพื่อให้คุณไม่ต้องทำ.

Kodi เป็นซอฟต์แวร์ที่ทำให้การสร้างศูนย์สื่อของคุณเป็นเรื่องง่ายบนอุปกรณ์เช่น Amazon Fire TV และ Apple TV อย่างไรก็ตามการใช้แป้นพิมพ์และเมาส์อาจเป็นเรื่องยุ่งยากเมื่ออุปกรณ์ Kodi ของคุณข้ามห้อง โชคดีที่มีรีโมทคอนโทรลคุณภาพสูงมากมายที่สามารถใช้กับ Kodi ได้ สิ่งเหล่านี้ช่วยให้คุณสามารถควบคุมอุปกรณ์ของคุณในลักษณะเดียวกับที่คุณทำกับทีวีหรือกล่องเคเบิล.

เนื่องจาก Kodi ได้รับความนิยมมากขึ้นตลาดจึงเห็นการไหลเวียนของการควบคุมระยะไกลที่มีคุณภาพต่ำ การค้นคว้าแต่ละรายการเหล่านี้ใช้เวลานานดังนั้นเพื่อช่วยเราได้เลือกรีโมทคอนโทรล Kodi ห้าตัวที่ดีที่สุดในปี 2018 และ 2019 และเน้นจุดแข็งและจุดอ่อนของแต่ละ.

คำเตือน: Kodi ควรใช้กับเนื้อหาที่คุณมีสิทธิ์ตามกฎหมายในการเข้าถึงเท่านั้น ทั้งมูลนิธิ Kodi และ Comparitech ไม่สนับสนุนการใช้ Kodi ในการละเมิดลิขสิทธิ์.

ก่อนที่เราจะเริ่ม

เราแนะนำให้ผู้อ่านของเราใช้เครือข่ายส่วนตัวเสมือนจริง (VPN) กับ Kodi สิ่งเหล่านี้สามารถช่วยป้องกันการจู่โจมแบบ Man-in-the-Middle และหยุด ISP ของคุณจากการใช้นิสัยการเบราส์ของคุณเพื่อปรับการเชื่อมต่อที่เหมาะสม VPN ยังอนุญาตให้คุณข้ามการล็อกเนื้อหาทางภูมิศาสตร์โดยเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในตำแหน่งที่ถูกต้อง เราแนะนำ IPVanish มันไม่มีบันทึกกิจกรรมของคุณมีผลกระทบต่อความเร็วเครือข่ายของคุณน้อยที่สุดและสามารถติดตั้งบนแพลตฟอร์มยอดนิยมรวมถึง Amazon Firestick.

ข้อตกลงของผู้อ่าน: ประหยัด 60% สำหรับ IPVANISH ที่นี่ VPN อันดับต้น ๆ ของเราสำหรับ Kodi

เกณฑ์การให้คะแนนของเรา

ก่อนที่เราจะทำการตรวจทานด้วยตนเองเราจะอธิบายวิธีการตัดสินแต่ละผลิตภัณฑ์ โดยปกติแล้วเราจะทดสอบแต่ละผลิตภัณฑ์ที่เรารีวิว อย่างไรก็ตามช่วงของการควบคุมระยะไกลของ Kodi ที่มีอยู่นั้นหมายความว่าในกรณีนี้มันไม่สามารถทำได้ แต่เราได้คำนึงถึงเกณฑ์ที่แตกต่างกันหลายประการและใช้เป็นเกณฑ์ในการรีวิวระยะไกลของ Kodi.

 • จำนวนความเห็นเชิงบวกเกี่ยวกับตลาดออนไลน์ยอดนิยม
 • ความพึงพอใจของผู้ซื้อเมื่อเวลาผ่านไป
 • ความคิดเห็นของผู้ตรวจสอบผลิตภัณฑ์มืออาชีพอื่น ๆ
 • ราคา
 • คุณสมบัติและการทำงานของรีโมท

เป็นมูลค่าการกล่าวขวัญว่า Kodi มีประสบการณ์ที่ดีที่สุดด้วยการรวมกันของการควบคุมระยะไกลและคีย์บอร์ด อย่างไรก็ตามเนื่องจาก Kodi สามารถใช้งานได้เฉพาะกับแป้นพิมพ์คุณอาจต้องการพิจารณาการลงทุนในหนึ่งในสิ่งเหล่านี้ก่อนที่จะไปยังรีโมทคอนโทรล.

รีโมต Kodi ที่ดีที่สุด

1. Rii MX3 Pro

Rii MX3 Kodi ระยะไกล

เมื่อมองอย่างแรก Rii MX3 Pro ดูเหมือนว่ารีโมททีวีธรรมดา แต่ด้านล่างซ่อนคีย์บอร์ด QWERTY ไว้เต็ม สิ่งนี้ทำให้ MX3 มีความสามารถในการควบคุมทุกด้านของ Kodi จากการนำทางไปสู่การป้อนข้อความ.

การควบคุมระยะไกลนี้สามารถใช้งานทีวีใดก็ได้ที่ใช้สัญญาณอินฟราเรด แต่อุปกรณ์ Kodi ส่วนใหญ่ไม่มีตัวรับสัญญาณที่เหมาะสมสำหรับสิ่งนี้ แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาเพราะ MX3 นั้นมาพร้อมกับดองเกิล 2.4GHz ที่สามารถเสียบเข้ากับอุปกรณ์ใดก็ได้ที่มีพอร์ต USB รวมถึง Raspberry Pi, Roku และเดสก์ท็อปพีซีทั่วไป.

MX3 ยังมีฟังก์ชั่นเมาส์อากาศ สิ่งนี้ทำให้ผู้ใช้สามารถควบคุมเคอร์เซอร์บนหน้าจอโดยการย้ายรีโมตไปรอบ ๆ มีปุ่มที่ให้คุณคลิกซ้ายได้แม้จะไม่มีตัวเลือกคลิกขวา.

สำหรับผลิตภัณฑ์ขั้นสูงมันราคาไม่แพงนัก ปัจจุบันมีราคา $ 11.99 จาก Amazon ซึ่งมีรีวิวมากกว่า 300 รีวิวและคะแนนโดยรวม 3.5 / 5 ผู้ซื้อบางคนอ้างถึงการไม่มีปุ่มแบ็คไลท์เนื่องจากเหตุผลในการให้คะแนนต่ำดังนั้นนี่เป็นสิ่งที่ควรทราบก่อนซื้อ.

มีเหตุผลบางอย่างสำหรับราคาต่ำนี้ แต่มันใช้แบตเตอรี่ AAA แทนแบตเตอรี่ภายในแบบชาร์จไฟได้ นอกจากนี้ยังไม่มีการรองรับบลูทู ธ ทำให้ไม่เหมาะสำหรับใช้กับ Amazon Firestick.

ปัญหาที่แท้จริงเพียงอย่างเดียวของผลิตภัณฑ์นี้คือไม่มีปุ่มล็อคแป้นพิมพ์ เนื่องจากกรอบที่ด้านล่างบางมากจึงสามารถกดแป้นโดยไม่ตั้งใจขณะใช้ปุ่มด้านบน แป้นพิมพ์ถูกปิดภาคเรียนเล็กน้อยเพื่อช่วยในการป้องกันสิ่งนี้ แต่อาจเป็นเรื่องที่คุ้นเคย.

ข้อดี

 • ราคาไม่แพงมาก
 • ฟังก์ชั่นที่ยอดเยี่ยมสำหรับราคา
 • รองรับอุปกรณ์ที่หลากหลาย

จุดด้อย

 • ไม่รองรับบลูทู ธ
 • ใช้แบตเตอรี่ AAA

รับรีโมตนี้บน Amazon

2. Inteset INT-422

ระยะไกล Inteset INT-422 Kodi

Inteset INT-422 เป็นรีโมทคอนโทรลที่ได้รับความนิยมอย่างมากด้วยเหตุผลที่ดี สามารถจับคู่กับอุปกรณ์เกือบทุกชนิดและกำหนดค่าล่วงหน้าให้ทำงานกับ Apple TV, Xbox One และ Roku ได้โดยตรง ควรสังเกตว่าอุปกรณ์นี้ไม่ได้มาพร้อมกับตัวรับสัญญาณ IR คุณจะต้องซื้อเครื่องรับแยกต่างหากเพื่อให้สามารถทำงานกับอุปกรณ์ที่เลือกเช่น Raspberry Pi และพีซี.

รีโมตนี้อนุญาตให้ผู้ใช้สร้างมาโครที่ทำงานได้สูงสุด 32 คำสั่งเพียงแค่กดปุ่ม ตัวอย่างเช่นคุณสามารถมีสวิตช์ INT-422 เป็นแหล่งทีวีที่ถูกต้องเพิ่มระดับเสียงและปรับความสว่างโดยอัตโนมัติ.

อุปกรณ์นี้เป็นที่นิยมมาก ขณะนี้มีรีวิวมากกว่า 1200 รีวิวเกี่ยวกับ Amazon และคะแนน 4.4 / 5 ดาว การร้องเรียนหลักดูเหมือนว่าจะเกิดขึ้นกับกระบวนการตั้งค่าเริ่มต้นแม้ว่าสิ่งนี้จะตรงไปตรงมามากเว้นแต่ว่าคุณมีอุปกรณ์ที่ผิดปกติหรือเก่ากว่า.

INT-422 มาพร้อมกับฟังก์ชั่นมากมายที่ออกแบบมาเพื่อยกระดับประสบการณ์การรับชมของคุณ อย่างแรกคือปุ่มทั้งหมดเป็นแบ็คไลท์ ประโยชน์หลักของเรื่องนี้คือคุณสามารถเปลี่ยนการตั้งค่าได้ง่ายขึ้นเมื่อไฟดับ นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกล็อคระดับเสียงและปุ่มช่องเพื่อป้องกันการเปลี่ยนภาพยนตร์กลางเหล่านี้โดยไม่ตั้งใจ.

มีปัญหาเล็กน้อยบางอย่างเกี่ยวกับการควบคุมระยะไกลนี้ กล่าวคือมีปุ่มมากมายที่ตัวรีโมทดูเหมือนว่ารก คุณอาจพบปัญหาในการค้นหาคีย์ที่คุณกำลังค้นหาด้วยการแตะเพียงอย่างเดียวดังนั้นการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ที่คุณต้องการจะทำให้ต้องมองออกไปจากหน้าจอ นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์นี้ใช้แบตเตอรี่ AA ซึ่งในขณะที่มีปัญหาเล็กน้อยเป็นสิ่งที่เราไม่คาดว่าจะเห็นในระยะไกล $ 25.

ข้อดี

 • ปุ่มมาโครที่ปรับแต่งได้
 • Backlit เพื่อการใช้งานในเวลากลางคืนได้ง่ายขึ้น
 • อุปกรณ์ที่รองรับหลากหลาย

จุดด้อย

 • ไม่มีตัวรับสัญญาณ IR รวมอยู่
 • ใช้แบตเตอรี่ AA

รับรีโมตนี้บน Amazon

3. SANOXY PC-RC

รีโมท Sanoxy Kodi

SANOXY PC-RC เป็นรีโมทคอนโทรลขนาดเล็กที่ใช้งานง่ายสำหรับผู้ที่ต้องการฟังก์ชั่นการนำทางพื้นฐานสำหรับอุปกรณ์ Kodi ของพวกเขา มันมาพร้อมกับปุ่มเล่นสื่อมาตรฐานปุ่มลูกศรและแม้กระทั่งปุ่มเมาส์ที่ทำงานในลักษณะเดียวกับจอยสติ๊ก.

เป็นเรื่องน่าสังเกตว่ามีบางคีย์ที่ไม่สามารถใช้งานได้ใน Kodi โดยค่าเริ่มต้นรวมถึงปุ่มอีเมลและปุ่มสำรวจอินเทอร์เน็ต อย่างไรก็ตามสิ่งเหล่านี้สามารถแมปไปยังฟังก์ชั่นอื่น ๆ ได้หากต้องการและปุ่มส่วนใหญ่ทำงานได้ตามที่คาดไว้โดยไม่มีการกำหนดค่าเพิ่มเติมใด ๆ นอกจากนี้เค้าโครงปุ่มค่อนข้างตรงไปตรงมากับคีย์ที่จัดกลุ่มตามหมวดหมู่ ทำให้ PC-RC ใช้งานง่ายแม้ในที่มืดสนิท.

ผลิตภัณฑ์นี้มีค่าใช้จ่าย $ 11.99 และมีความคิดเห็นที่ดีหลายร้อยออนไลน์ อันดับเครดิตของ Amazon ปัจจุบันอยู่ที่ 3.5 / 5 อย่างไรก็ตามส่วนหนึ่งเป็นเพราะรีโมทต้องชี้ไปที่ผู้รับโดยตรง แม้ว่าคุณจะมีสายตาที่ชัดเจน แต่สิ่งนี้ไม่ควรเป็นปัญหาใหญ่.

เราชอบที่จะเห็นมันให้การสนับสนุนบลูทู ธ เนื่องจากมีค่าใช้จ่ายเท่ากับ Rii MX3 Pro ขั้นสูง แต่เนื่องจาก PC-RC ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความเรียบง่ายเป็นเรื่องยากที่จะบ่นมากเกินไป PC-RC มาพร้อมกับตัวรับสัญญาณอินฟราเรด USB เพื่อให้คุณสามารถใช้งานได้ทันทีโดยไม่ต้องเสียเงินเพิ่มเติม.

ข้อดี

 • อินเตอร์เฟซที่สะอาดและเรียบง่าย
 • ฟังก์ชั่นเมาส์
 • อุปกรณ์ที่รองรับมากมาย

จุดด้อย

 • การกำหนดค่าบางอย่างที่จำเป็นสำหรับ Kodi
 • ฟังก์ชั่นน้อยกว่ารีโมทที่มีราคาใกล้เคียงกัน

รับรีโมตนี้บน Amazon

4. อุปกรณ์เสริมศตวรรษ BT ระยะไกล

อุปกรณ์เสริมเซ็นจูรี่ Kodi ระยะไกล

รีโมทก่อนหน้านี้มีสิ่งหนึ่งที่เหมือนกัน: พวกเขาทั้งหมดพึ่งพาดองเกิลไร้สายในการทำงาน อุปกรณ์เสริมศตวรรษ BT ระยะไกลใช้บลูทู ธ แทนอนุญาตให้เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ที่ไม่มีพอร์ต USB เช่นโทรศัพท์แท็บเล็ตและ Amazon Firestick.

อย่างไรก็ตามฟังก์ชั่นบลูทู ธ ทำให้ราคาเพิ่มขึ้น ค่าใช้จ่ายระยะไกลนี้ต่ำกว่า $ 20 และให้การควบคุมที่น้อยที่สุด ปุ่มเล่นสื่อมาตรฐานรวมอยู่ด้วยเช่นเดียวกับปุ่มนำทางพื้นฐาน ที่กล่าวว่าไม่มีวิธีควบคุมเมาส์หรือป้อนข้อความและปุ่ม Siri ใช้งานได้กับแพลตฟอร์ม Apple เท่านั้น.

อุปกรณ์นี้ไม่เป็นที่รู้จักดีเท่าที่คนอื่นเห็น ในขณะที่เขียนมันมี 67 บทวิจารณ์ของ Amazon และคะแนนโดยรวม 3.6 / 5 การร้องเรียนหลักดูเหมือนว่าจะเป็นปุ่ม "เกินไป" และการก่อสร้างโดยรวมจะดีขึ้น มันเป็นหนึ่งในรีโมทบลูทู ธ ที่ง่ายที่สุดที่มีอยู่ แต่เราอยากเห็นมันสร้างความแข็งแกร่งเล็กน้อย.

ไม่เหมือนกับอุปกรณ์อื่น ๆ ที่เราครอบคลุมอยู่ระยะไกลนี้ใช้แบตเตอรี่ลิเธียมนาฬิกา อย่างไรก็ตามมีการใช้งานประมาณ 70 ชั่วโมงก่อนที่จะเปลี่ยนแบตเตอรี่ มีโหมดสลีปเพื่อยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่และไฟ LED จะสว่างขึ้นเมื่อแบตเตอรี่ใกล้หมด.

การจับคู่ทำได้โดยการกดปุ่มที่อยู่ด้านล่างของรีโมท ตำแหน่งนี้ตั้งอยู่ด้านบนเล็กน้อยซึ่งนิ้วของผู้ใช้จะพักดังนั้นคุณจะไม่พบว่าตัวเองพยายามเชื่อมต่อกับอุปกรณ์กลางภาพยนตร์อื่นโดยไม่รู้ตัว.

ข้อดี

 • การจับคู่ง่าย
 • ฟังก์ชั่นบลูทู ธ
 • แบตเตอรี่ที่ดี

จุดด้อย

 • ค่อนข้างแพงสำหรับสิ่งที่มันเป็น

รับรีโมตนี้บน Amazon

5. Ortek VRC-1100

ระยะไกล Ortek Kodi

ท้ายสุดเรามี Ortek VRC-1100 ซึ่งเป็นรีโมทอินฟราเรดที่ราคา $ 14 ผลิตภัณฑ์นี้จัดการเพื่อ จำกัด จำนวนปุ่มที่มีในขณะเดียวกันก็มอบความเก่งกาจในระดับที่ดีสำหรับผู้ใช้ Kodi.

มีปุ่มควบคุมสื่อทั้งหมดที่คุณคาดหวัง แต่ยังมีปุ่มบันทึก นี่คือคุณสมบัติที่ขาดหายไปจากรีโมทอินฟราเรดส่วนใหญ่ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าจะมีค่าสำหรับคนที่มีระบบบันทึกภาพที่ใช้ Kodi.

สิ่งที่น่าสนใจอีกอย่างเกี่ยวกับรีโมทนี้คือวิธีการควบคุมการเคลื่อนไหวของเมาส์ แทนที่จะใช้รูปแบบลายเส้นหรือจอยสติก VRC-1100 มีพื้นที่วงกลมตรงกลางซึ่งทำงานเหมือนกับแทร็คแพดขนาดเล็ก มันอาจจะดูเจ้าอารมณ์นิดหน่อย แต่โดยทั่วไปก็ใช้ได้ดีพอสมควร มีปุ่มลูกศรเสมอหากคุณต้องการตัวเลือกอื่น.

ที่นี่ไม่มีอะไรให้บ่นอีกมาก รีโมตนี้มีรีวิวมากกว่า 1,000 รีวิวใน Amazon และคะแนนโดยรวม 4.5 / 5 ดังนั้นคนส่วนใหญ่ที่ซื้อมาก็พอใจแล้ว ปัญหาเดียวที่เราเห็นด้วย VRC-1100 คือตัวรับสัญญาณ IR และตัวรีโมทนั้นดูเหมือนจะไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของชุดเดียวกัน หนึ่งคือไม้ faux และอื่น ๆ ที่มีการออกแบบที่ทันสมัยเงิน มันอาจจะไม่ใช่รีโมทที่สวยงามที่สุด แต่ถ้าฟังก์ชั่นทำงานได้ดีอุปกรณ์นี้เป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่ดีที่สุด.

ข้อดี

 • ทำทุกอย่างยกเว้นการป้อนข้อความ
 • ปุ่ม“ บันทึก” เฉพาะ
 • ราคาไม่แพง

จุดด้อย

 • ตัวรับสัญญาณ IR ไม่ตรงกับระยะไกล

รับรีโมตนี้บน Amazon

ข้อสรุป

มีรีโมทคอนโทรล Kodi คุณภาพสูงมากมายในท้องตลาด ในที่สุดคุณจะต้องพิจารณาวิธีการใช้ Kodi ก่อนที่คุณจะตัดสินใจได้ว่าจะใช้วิธีใดดีที่สุดสำหรับความต้องการของคุณ เมื่อคุณเลือกได้แล้วคุณจะสามารถสัมผัสทุกสิ่งทุกอย่างที่ Kodi นำเสนอจากความสะดวกสบายของโซฟาของคุณ.

หากคุณสนใจที่จะค้นหาเนื้อหาใหม่คุณอาจต้องการดูคำแนะนำของเราเกี่ยวกับส่วนเสริมที่ดีที่สุดสำหรับภาพยนตร์, กีฬา, รายการสดและอนิเมะ ไม่ต้องกังวลหากคุณพบปัญหาใด ๆ กับ Kodi เช่นกัน เรามีบทความการแก้ไขปัญหาที่จะนำคุณผ่านการแก้ไขปัญหาใด ๆ ทีละขั้นตอน.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

− 1 = 1

Adblock
detector