โปรแกรมเสริมของ Kodi Streamhub: คุณควรติดตั้งหรือไม่ ปลอดภัยไหมที่จะใช้?

เรามาดูโปรแกรมเสริมของ Kodi streamhub เพื่อดูว่าคุณควรติดตั้งหรือไม่ใช้งานอย่างปลอดภัยและมีทางเลือกที่ดีกว่านี้หรือไม่ นอกจากนี้เราจะแสดงวิธีใช้ Kodi อย่างปลอดภัยและเป็นส่วนตัวเมื่อใช้งานส่วนเสริมใด ๆ.

สตรีม 1

Kodi เป็นชุดซอฟต์แวร์โอเพ่นซอร์สที่ช่วยให้คุณสร้างระบบโฮมเธียเตอร์ของคุณเองได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย หนึ่งในจุดดึงดูดที่ใหญ่ที่สุดของ Kodi คือสามารถติดตั้งในอุปกรณ์ต่าง ๆ มากมายเช่น Raspberry Pi, Amazon Fire Stick, Roku, iPhone, Apple TV, USB Flash Drive และแน่นอน Windows และ Mac PCs.

เมื่อติดตั้ง Kodi แล้วจะมีวิธีเข้าถึงสื่อได้สองวิธี อย่างแรกคือการพึ่งพาวิดีโอและเพลงที่บันทึกไว้ในเครื่อง แต่ไม่เหมาะสำหรับอุปกรณ์ที่มีพื้นที่เก็บข้อมูลจำนวนเล็กน้อย วิธีที่สองคือการติดตั้งซอฟต์แวร์เพิ่มเติมที่ชื่อว่าส่วนเสริม จะพบลิงค์ไปยังเนื้อหาที่โฮสต์ออนไลน์และสามารถใช้งานได้ไม่ว่าคุณจะติดตั้ง Kodi บนอุปกรณ์ใดก็ตาม.

หนึ่งในโปรแกรมเสริมเหล่านี้เรียกว่า Streamhub บทความนี้จะอธิบายว่า Streamhub คืออะไรและทำงานอย่างไร ถึงแม้ว่าไม่มีโปรแกรมเสริมของ Kodi ที่โจมตีไม่ได้ แต่โปรแกรมเสริมของ บริษัท อื่นอย่าง Streamhub นั้นมีความปลอดภัยน้อยกว่าโปรแกรมของทางการ นอกจากนี้เราจะเปิดเผยความกังวลเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวที่ทั้งส่วนเสริมอย่างเป็นทางการและของบุคคลที่สามแบ่งปัน.

เมื่อไม่นานมานี้มีเรื่องราวที่น่ากลัวมากมายเกี่ยวกับ Kodi แต่ความจริงก็คือ Kodi นั้นถูกต้องตามกฎหมายอย่างสมบูรณ์ สาเหตุของความสนใจเชิงลบนี้คือบางส่วนได้ให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงเนื้อหาที่ไม่ได้รับอนุญาต แต่ละประเทศมีกฎหมายของตนเองที่เกี่ยวข้องกับการสตรีมออนไลน์ ด้วยเหตุนี้จึงเป็นเรื่องสำคัญที่คุณจะต้องใช้เวลาในการค้นคว้ากฎหมายในประเทศของคุณก่อนที่คุณจะใช้ Kodi เพื่อสตรีมเนื้อหา.

Comparitech ไม่เอาผิดหรือสนับสนุนการละเมิดข้อ จำกัด ทางลิขสิทธิ์รวมถึงการสตรีมที่ผิดกฎหมายผ่าน Kodi Kodi สามารถใช้เพื่อการสตรีมออนไลน์ที่ยอดเยี่ยมและถูกกฎหมาย โปรดพิจารณากฎหมายเหยื่อและความเสี่ยงของการละเมิดลิขสิทธิ์ก่อนดาวน์โหลดหรือสตรีมเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์โดยไม่ได้รับอนุญาต คุณเป็นเจ้าของการวิจัยก่อนที่จะเข้าถึงส่วนเสริม Kodi ใด ๆ กระแสข้อมูลหรือพื้นที่เก็บข้อมูล.

สำคัญ: วิธีใช้ Kodi อย่างปลอดภัยและเป็นส่วนตัว

ในช่วงเวลาที่เราอาศัยอยู่ความสำคัญของความเป็นส่วนตัวออนไลน์ไม่สามารถคุยโวได้ น่าเสียดายที่มีความคิดว่าผู้ที่ใช้เครือข่ายส่วนตัวเสมือนจริง (VPN) เพื่อลบประวัติการค้นหาและปริมาณข้อมูลของพวกเขานั้นไม่ดีนัก ในความเป็นจริงมีเหตุผลที่ดีหลายประการว่าทำไมบางคนและโดยเฉพาะผู้ใช้ Kodi ควรใช้ VPN.

หนึ่งในเทคนิคการทำลายล้างที่ร้ายแรงที่สุดที่แฮ็กเกอร์สามารถใช้ได้เรียกว่าการโจมตี Man-in-the-Middle (MitM) นี่คือที่มีคนดักจับข้อมูลทุกบิตระหว่างคุณและเว็บไซต์ที่คุณเยี่ยมชมซึ่งอาจทำให้พวกเขาเข้าถึงทุกสิ่งจากข้อมูลบัญชีธนาคารของคุณไปยังข้อมูลรับรองการเข้าสู่ระบบโซเชียลมีเดียของคุณ.

สิ่งนี้เกี่ยวข้องกับ Kodi อย่างไร ส่วนเสริมทั้งหมดนั้นมีความเสี่ยงที่จะถูกแย่งชิง แต่ส่วนเสริมของบุคคลที่สามมีความเสี่ยงสูงเนื่องจากไม่น่าจะมีกระบวนการตรวจสอบทางเทคนิคแบบเดียวกันที่ใช้ในระหว่างการพัฒนา เมื่อโปรแกรมเสริมของ Kodi ถูกแย่งชิงมีน้อยมากที่บุคคลที่สามที่เป็นอันตรายไม่สามารถทำอะไรกับคอมพิวเตอร์ของคุณ.

น่าเสียดายที่แฮ็กเกอร์ไม่ได้เป็นสิ่งที่คุณต้องกังวล ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) เป็นที่รู้กันว่าตั้งใจ จำกัด ความเร็วเครือข่ายของผู้ใช้เพื่อป้องกันไม่ให้สตรีมมิ่งวิดีโอออนไลน์ สิ่งนี้อาจเกิดขึ้นได้แม้ว่าคุณจะจ่ายเงินสำหรับความเร็วในการดาวน์โหลดไม่ จำกัด และการสตรีมเนื้อหาที่ได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการเท่านั้น.

VPN ที่ดีสามารถช่วยเหลือทั้งภัยคุกคามเหล่านี้ พวกเขาเข้ารหัสข้อมูลขาเข้าและขาออกทั้งหมดจากคอมพิวเตอร์ของคุณซึ่งหมายความว่าทุกคนที่ตรวจสอบการรับส่งข้อมูลของคุณจะไม่สามารถเห็นสิ่งที่คุณกำลังทำอยู่ ซึ่งหมายความว่า ISP ของคุณจะไม่สามารถบอกได้โดยอัตโนมัติว่าคุณกำลังสตรีมวิดีโอหรือไม่ซึ่งช่วยปกป้องคุณจากมาตรการควบคุมปริมาณ.

เราแนะนำให้ใช้ VPN ชื่อ IPVanish ในวันนี้ IPVanish ได้ทำงานร่วมกับส่วนเสริมของ Kodi ทุกตัวที่เราทำการทดสอบและพวกเขาจะไม่เก็บบันทึกการเข้าชมของคุณไม่ว่ากรณีใด ๆ คุณไม่ต้องเสียสละความเป็นส่วนตัวเพื่อความสะดวกเพราะสามารถติดตั้งได้ที่ Amazon Firestick.

พวกเขายังเป็นเจ้าของเซิร์ฟเวอร์ของพวกเขาซึ่งช่วยให้พวกเขาให้เครือข่ายที่มั่นคงด้วยความเร็วคงที่ ซึ่งหมายความว่า IPVanish สามารถช่วยป้องกันปัญหาการบัฟเฟอร์และให้คุณเพลิดเพลินกับเนื้อหาของ Kodi ตามที่ตั้งใจไว้.

ข้อตกลงผู้อ่าน: ประหยัดสูงสุดถึง 60% สำหรับ IPVanish ที่นี่.

โปรแกรมเสริม Kodi Streamhub คืออะไร?

สตรีม 2
โปรแกรมเสริม Kodi Streamhub เป็นปลั๊กอินของ บริษัท อื่นที่ให้การเข้าถึงสตรีมทีวีสดรวมถึงเนื้อหาตามความต้องการ เป็นเครื่องมือขูดลิงก์มาตรฐานที่ใช้ค้นหาเนื้อหาที่โฮสต์ในเว็บไซต์สตรีมมิ่งต่างๆและส่งมอบให้กับผู้ใช้.

มีปัญหาใหญ่ ๆ เกี่ยวกับ Add-on นี้ที่ทำให้เราไม่สามารถแนะนำได้ ประการแรกเนื้อหาส่วนใหญ่ที่ครอบงำไม่มีลิขสิทธิ์ รายชื่อผู้ให้บริการที่ไม่สามารถเพิ่มการใช้งาน add-on นี้และแม้ว่าจะมีหลายสิบรวมอยู่แล้ว แต่ก็ไม่มีแหล่งที่มาที่ถูกต้องตามกฎหมายเพียงข้อเดียว.

ประการที่สองสตรีมของ Add-on นี้บางรายการมีให้เฉพาะสมาชิกระดับพรีเมียมเท่านั้น ในการเป็นสมาชิกพรีเมี่ยมคุณต้องชำระค่าธรรมเนียมการสมัครสมาชิกของนักพัฒนาซอฟต์แวร์ ข้อบกพร่องที่ชัดเจนที่สุดที่นี่คือไม่มีวิธีทราบว่าจะทำอย่างไรกับข้อมูลบัตรเครดิตของคุณ แต่นั่นไม่ใช่ปัญหาเดียว หากคุณยินดีจ่ายเงินเพื่อสตรีมเนื้อหาจะเป็นการดีกว่าที่จะสนับสนุน บริษัท ที่ให้บริการ วิธีนี้จะช่วยให้พวกเขาสามารถสร้างเนื้อหานี้ต่อไปและจะไม่สนับสนุนคนที่สร้างลำธารที่ผิดกฎหมาย.

แม้ว่า Streamhub จะมีโซเชียลมีเดียขนาดใหญ่พอสมควร แต่ผู้สร้างก็โพสต์เป็นระยะ ๆ พวกเขามีฟอรัมเฉพาะ แต่บางส่วนของมันไม่ทำงานและส่วนใหญ่หากส่วนเสริมถูกแฮ็กคุณอาจต้องพึ่งพาข้อมูลจากแหล่งที่ไม่เป็นทางการเพื่อยืนยันสิ่งนี้.

ด้วยเหตุผลข้างต้นเราไม่แนะนำให้ผู้ใช้ Kodi ติดตั้งหรือสตรีมเนื้อหาด้วย Streamhub.

ทางเลือกแทนโปรแกรมเสริม Streamhub Kodi

Streamhub เสนอสิ่งที่ไม่ติดกับผู้ใช้ Kodi ที่ต้องการส่งกระแสข้อมูลเนื้อหาอย่างถูกกฎหมาย แต่ผู้ใช้เหล่านี้จะได้รับประโยชน์จากการใช้งานแอดออนอย่างเป็นทางการด้านล่างหรือในบทความเฉพาะของเรา บางส่วนใช้งานได้ฟรีบางตัวต้องการการสมัครสมาชิกขนาดเล็ก แต่ที่สำคัญที่สุดคือเนื้อหาทั้งหมดที่พวกเขาให้การเข้าถึงได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการ.

รอง

รอง

หากคุณกำลังมองหาสารคดีที่ยากจะหารอง Add-on สำหรับ Kodi มีทุกสิ่งที่คุณต้องการ มันมีคุณสมบัติความยาวเต็มรูปแบบที่ครอบคลุมทุกอย่างตั้งแต่การเมืองไปจนถึงตัวตนไปจนถึงสงคราม.

โปรแกรมเสริม Vice ของ Kodi นั้นใช้งานได้ฟรีและไม่ต้องลงทะเบียนใด ๆ ไม่มีหน้าการตั้งค่าเพิ่มเติม แต่เมื่อดูเนื้อหามีการปรับแต่งเป็นจำนวนมาก คุณสามารถเปลี่ยนความสว่างคอนทราสต์และระดับการซูมและยังรองรับแว่นตาสามมิติ การตั้งค่าเสียงนั้นคล้ายกันขั้นสูงด้วยคุณสมบัติออฟเซ็ตที่กำหนดเองในกรณีที่วิดีโอล่าช้า.

รองเนื้อหาทั้งหมดมีให้ในรูปแบบความละเอียดสูงและแม้ว่าจะมีกระแสนี้โหลดเร็วมากโดยมีบัฟเฟอร์น้อยที่สุดโดยตรงจากเว็บไซต์รองอย่างเป็นทางการ.

พบส่วนเสริมของ Kodi ในส่วนเสริมของ Kodi อย่างเป็นทางการ.

ชัก

ชัก

หากคุณสนใจเกมหรือ eSports คุณอาจเคยได้ยิน Twitch เป็นแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งระดับโลกที่มีจุดเน้นในการเล่นเกมดังนั้นจึงเป็นเรื่องธรรมดาที่จะมี Kodi add-on สำหรับมัน.

  Kodi UPnP: Hogyan lehet megosztani a könyvtárakat a Kodi UPnP szerver segítségével

Twitch add-on สำหรับ Kodi ช่วยให้คุณค้นหาเกมสตรีมหรือแพลตฟอร์มเฉพาะและให้เนื้อหาทั้งแบบสดและแบบออนดีมานด์ นอกจากนี้ยังมีส่วนเนื้อหาที่ไม่ใช่เกมดังนั้นจึงมีบางสิ่งให้ทุกคนดู.

หนึ่งในความแตกต่างที่สำคัญระหว่าง Twitch และแพลตฟอร์มวิดีโออื่น ๆ เช่น YouTube คือ Twitch โฮสต์เนื้อหาจำนวนมากที่มีความยาวหลายชั่วโมง นี่คือดาบสองคม สตรีมใช้เวลาในการโหลดนานกว่าและไม่ได้รับการดูอย่างง่ายดายในระหว่างการเดินทาง แต่ถ้าคุณพบสตรีมแบบที่ชอบพวกเขามักจะมีจำนวนมากให้ชมมากกว่าบน YouTube.

คุณสามารถบล็อกเกมชุมชนหรือสตรีมความละเอียดต่ำบางรายการไม่ให้ปรากฏในผลการค้นหาของคุณ สิ่งนี้ช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และยังช่วยให้คุณไม่ต้องเลื่อนดูผลลัพธ์หลาย ๆ หน้าก่อนที่จะค้นหาสิ่งที่คุณต้องการ.

Twitch add-on สำหรับ Kodi สามารถพบได้ในที่เก็บ Kodi add-on อย่างเป็นทางการ.

NBC Sports Live Extra

เอ็นบีซี

หากคุณกำลังมองหาเนื้อหากีฬา Add-on ของ NBC Sports Live Extra สำหรับ Kodi มีหลายสิ่งที่จะนำเสนอ พวกเขาครอบคลุมกีฬาที่แตกต่างกันมากมายเช่นฟอร์มูล่าวันกอล์ฟและเบสบอลรวมถึงเสนอไฮไลท์การแข่งขันและเนื้อหาที่เป็นจุดเด่นเช่นการสัมภาษณ์ฟรี.

อย่างไรก็ตามมีสิ่งที่จับได้: หากต้องการดูเกมเต็มหรือดูเนื้อหาสดคุณจะต้องชำระค่าสมัครสมาชิกทั้งคู่ ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนตัวยงหรือแค่ต้องการเห็นถ้วยสุดท้ายก็ตาม.

ในขณะที่ความคุ้มครอง NBC Sports Live Extra มีให้บริการในหลายประเทศ (ออสเตรีย, แคนาดา, เดนมาร์ก, เยอรมัน, ไอร์แลนด์, อิตาลี, ญี่ปุ่น, ลักเซมเบิร์ก, เนเธอร์แลนด์, สเปน, สวีเดน, สวิตเซอร์แลนด์และสหราชอาณาจักร) เนื้อหาบางส่วนถูกล็อคในระดับภูมิภาค คุณสามารถหลีกเลี่ยงสิ่งนี้ได้โดยเชื่อมต่อ VPN กับเซิร์ฟเวอร์อเมริกันดังนั้นจึงไม่ใช่ปัญหาใหญ่.

Add-on ของ NBC Sports Live Extra สามารถพบได้ในที่เก็บ Add-on ของ Kodi อย่างเป็นทางการ.

iPlayer WWW

iPlayer

ในสหราชอาณาจักรหนึ่งในวิธีที่นิยมที่สุดในการเข้าถึงเนื้อหาสดที่มีคุณภาพสูงคือการใช้ BBC iPlayer มันมีการผสมผสานของรายการสดทางโทรทัศน์และวิทยุรวมทั้งเนื้อหาตามความต้องการจากช่อง BBC ทั้งหมด.

เนื้อหาทั้งหมดนี้สามารถเข้าถึงได้จากภายใน Kodi โดยใช้ Add-on อย่างเป็นทางการที่ชื่อว่า iPlayer WWW สามารถใช้งานได้ฟรีและไม่ต้องลงทะเบียนใด ๆ อย่างไรก็ตามคุณอาจถูกถามว่าคุณมีใบอนุญาตทีวีที่ถูกต้องหรือไม่ นี่เป็นข้อกำหนดทางกฎหมายในการใช้ iPlayer ในสหราชอาณาจักรและอนุญาตให้คุณรับชมช่องรายการโทรทัศน์ของอังกฤษฟรีทุกรายการดังนั้นจึงไม่ใช่การลงทุนที่ไม่ดี.

เนื้อหาของ iPlayer ถูกล็อคในภูมิภาคดังนั้นหากคุณเป็นเจ้าของใบอนุญาต TV ที่เดินทางนอกสหราชอาณาจักรคุณจะไม่สามารถเข้าถึงเนื้อหาของ iPlayer ได้โดยไม่ต้องมีที่อยู่ IP ของอังกฤษ อย่างไรก็ตามหากคุณเชื่อมต่อ VPN ของคุณกับเซิร์ฟเวอร์ของอังกฤษคุณจะได้รับหนึ่งและจะสามารถเรียกดู iPlayer ไปยังเนื้อหาหัวใจของคุณ.

iPlayer WWW add-on สำหรับ Kodi สามารถพบได้ในที่เก็บ Kodi add-on อย่างเป็นทางการ คลิกที่นี่เพื่ออ่านคู่มือการติดตั้ง iPlayer WWW เชิงลึกของเรา.

ภาพรวมและข้อกังวลด้านความเป็นส่วนตัว

Streamhub อยู่ไกลจากโปรแกรมเสริม Kodi ที่สมบูรณ์แบบ แม้ว่าจะให้การเข้าถึงห้องสมุดสื่อขนาดใหญ่ แต่ก็มีเนื้อหาลิขสิทธิ์ที่มีข้อเสนอน้อยมาก นอกจากนี้ยังไม่มีวิธีเพิ่มผู้ให้บริการเนื้อหาที่ถูกกฎหมายดังนั้นสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการส่งกระแสข้อมูลเนื้อหาอย่างเป็นทางการ Streamhub ล้วน แต่ไร้ประโยชน์.

นอกจากนี้ความจริงที่ว่าผู้สร้าง Streamhub ยอมรับค่าธรรมเนียมการสมัครสมาชิกเพื่อแลกเปลี่ยนกับแหล่งข้อมูลที่ไม่เป็นทางการในวงกว้างมากขึ้น สิ่งนี้อาจช่วยให้พวกเขาสามารถเข้าถึงข้อมูลบัตรเครดิตของคุณได้โดยตรงและแม้แต่ละเว้นความเสี่ยงที่มาพร้อมกับสิ่งนี้เงินของคุณจะถูกใช้เพื่อการสนับสนุนผู้ที่ทำให้เนื้อหาเป็นไปได้ดีขึ้น.

มีโปรแกรมเสริมมากมายสำหรับ Kodi ซึ่งมีเนื้อหาลิขสิทธิ์อย่างเป็นทางการให้คุณดู จำนวนมากเหล่านี้มีอิสระในการใช้งานมีความน่าเชื่อถือมากขึ้นและมีฟังก์ชั่นที่ดีกว่า Streamhub ดังนั้นเราจึงมั่นใจว่าคุณจะสามารถค้นหาสิ่งที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณได้ดีกว่า Streamhub.

About the author