Kodi ของ WWE ที่ดีที่สุดใช้งานได้จริง

WWE บน YouTube Kodi addonหากคุณเป็นแฟนมวยปล้ำที่กำลังมองหา WWE Kodi addons มันอาจยากที่จะหาคนที่ทำงานได้ addons จำนวนมากที่เคยเป็นที่นิยมถือลิงค์ละเมิดลิขสิทธิ์และถูกปิดตัวลงโดยการฟ้องร้อง สตรีมอื่น ๆ จากแหล่งที่ถูกกฎหมาย แต่ไม่ได้ทำอะไรนอกจากข้อความแสดงข้อผิดพลาด ดังนั้นแฟนมวยปล้ำสามารถไปดู WWE ผ่านทาง Kodi ได้ที่ไหน?

บทความนี้จะแสดงรายการแอดออนที่ดีที่สุดสำหรับผู้ใช้ Kodi ในการรับชม WWE มันจะแสดงรายการแอดออนของ WWE สองสามอย่างที่เราคิดว่ามีความเสี่ยงและดีที่สุดที่เหลืออยู่เพียงลำพัง.

Kodi คืออะไร?

Kodi เป็นเครื่องเล่นสื่อฟรีที่สามารถดาวน์โหลดได้จากรากฐานของ Kodi อนุญาตให้ผู้ใช้ดูรายการทีวีและภาพยนตร์ออนไลน์โดยใช้พีซี, Mac, Android หรือโทรศัพท์ iOS, อุปกรณ์ Amazon Fire Stick หรือกล่องสตรีมมิ่ง Apple TV บางครั้ง Kodi ถูกกล่าวหาว่าถูกใช้ในการละเมิดลิขสิทธิ์ออนไลน์ อย่างไรก็ตามมีส่วนเสริมที่ถูกต้องตามกฎหมายสำหรับ Kodi รวมถึงตัวเลือก WWE ที่แนะนำในบทความนี้.

เหตุใดจึงควรใช้ VPN กับ Kodi เสมอ

ทุกครั้งที่คุณสตรีมวิดีโอคุณควรใช้เครือข่ายส่วนตัวเสมือน (VPN) เพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยของคุณ หากคุณไม่ได้ใช้ VPN ISP ของคุณสามารถค้นหาไซต์ที่คุณกำลังสตรีมได้อย่างง่ายดาย สิ่งนี้อาจทำให้ความเร็วอินเทอร์เน็ตของคุณช้าลงหากคิดว่าไซต์นั้นใช้แบนด์วิดท์มากเกินไป บริการสตรีมวิดีโอยังสามารถบล็อกคุณจากเนื้อหาตามตำแหน่งที่คุณอยู่และแฮกเกอร์สามารถขโมยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณผ่านการโจมตีจากคนกลางหากไม่ได้เข้ารหัส.

VPN ช่วยป้องกันปัญหาเหล่านี้ทั้งหมดโดยการเข้ารหัสข้อมูลของคุณและซ่อนตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ของคุณโดยการเปลี่ยนที่อยู่ IP ของคุณ ด้วยวิธีนี้ ISP ของคุณจะไม่ทราบว่าคุณกำลังสตรีมไซต์ใดบ้างสตรีมไซต์ที่ไม่รู้ว่าคุณอยู่ที่ไหนและแฮกเกอร์มักไม่ค่อยรู้อะไรเลย.

น่าเสียดายที่ VPNs ทั้งหมดนั้นไม่ได้มีประสิทธิภาพ บางบันทึกกิจกรรมของลูกค้านำไปสู่ข้อมูลเพิ่มเติมที่สามารถขโมยได้ คนอื่นไม่มีเซิร์ฟเวอร์ในประเทศมากพอทำให้เข้าถึงเนื้อหาทางภูมิศาสตร์ได้ยาก ส่วนใหญ่ไม่มีแอปที่เป็นเจ้าของสำหรับอุปกรณ์ยอดนิยมอย่าง Amazon Fire Stick.

เราแนะนำ IPVanish สำหรับผู้ใช้ Kodi มันไม่เก็บบันทึกมีเซิร์ฟเวอร์ในกว่า 60 ประเทศและมีแอพพื้นฐานสำหรับ Amazon Fire TV และ Fire Stick.

ข้อตกลงของผู้อ่าน: ประหยัดสูงสุดถึง 60% สำหรับแผน IPVanish ที่นี่

คำเตือน: Kodi ควรใช้กับเนื้อหาที่คุณมีสิทธิ์ตามกฎหมายในการเข้าถึงเท่านั้น ทั้งมูลนิธิ Kodi และ Comparitech ไม่สนับสนุนการใช้ Kodi ในการละเมิดลิขสิทธิ์.

สุดยอด WWE Kodi แอดออน

addons ต่อไปนี้ทั้งหมดได้รับการทดสอบและพบว่าทำงานได้จนถึงวันที่ 19 ธันวาคม 2023 พวกเขาสตรีมจากแหล่งที่ได้รับอนุญาตทำให้พวกเขาสามารถนำเสนอภาพและเสียงที่ยอดเยี่ยมโดยไม่มีการเชื่อมโยงที่ตายแล้ว พวกเขายังมีความเสี่ยงน้อยกว่าจากมุมมองความเป็นส่วนตัวเมื่อเปรียบเทียบกับ addons ที่ให้ลำธารที่ไม่มีใบอนุญาต เราคิดว่าส่วนเสริมใด ๆ เหล่านี้จะเป็นส่วนเสริมที่ดีในคอลเลกชันของแฟน WWE.

WWE YouTube

WWE บน YouTube Kodi addon

Kodi adde ของ WWE บน YouTube สตรีมเนื้อหาจากช่อง YouTube อย่างเป็นทางการของ WWE นี่เป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับการค้นหาข่าว WWE ล่าสุดการสัมภาษณ์นักมวยปล้ำมืออาชีพและเนื้อหาโบนัสอื่น ๆ ที่ไม่พบในการออกอากาศ WWE ปกติ คุณสามารถรับเนื้อหาเดียวกันนี้ได้โดยใช้ Addon ของ YouTube ตามปกติด้านล่าง แต่ตัวเลือกเมนูใน addon นั้นไม่สะดวกในการเข้าถึงเนื้อหา WWE อย่างเป็นทางการ ดังนั้น WWE YouTube addon ก็ดีที่มีแม้ว่าคุณจะมี YouTube addon อยู่แล้ว.

พบ WWE YouTube addon ในที่เก็บ SuperRepo ไม่ควรสับสนกับส่วนเสริมอื่นที่เรียกว่า “WWE บน YouTube” ซึ่งอยู่ใน SuperRepo ด้วย แต่ไม่ทำงาน.

ดูสิ่งนี้ด้วย: วิธีติดตั้ง SuperRepo

YouTube

YouTube Kodi addon

ตามที่ระบุไว้ก่อนหน้านี้โปรแกรมเสริม YouTube Kodi ช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงเนื้อหาจากหน้า YouTube อย่างเป็นทางการของ WWE แต่มีตัวเลือกเมนูที่สะดวกกว่า ยังคงใช้ addon YouTube หลักยังช่วยให้คุณดูเนื้อหาจากช่องอื่น ๆ เช่น podcasts โดย WrestleTalk TV, Aaron Rift (จาก NoDQ.com) และ noahmania ถ้าคุณชอบ WWE พ็อดแคสต์เหล่านี้จะสนุกสนานมาก ด้วยเหตุนี้ YouTube Kodi addon จึงเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับแฟนมวยปล้ำ.

  Što je Kodi i kako možete početi koristiti?

บทความที่เกี่ยวข้อง: วิธีติดตั้ง YouTube Kodi addon

USTVNow

USTVNow Kodi addon

เห็นได้ชัดว่าการรับชมเนื้อหาโบนัสและพอดคาสต์นั้นไม่น่าพอใจหากคุณไม่เห็นการแข่งขัน ที่นี่เป็นที่ซึ่ง USTVNow มีประโยชน์ USTVNow เป็นบริการทีวีออนไลน์สำหรับสมาชิกในกองทัพสหรัฐฯที่ประจำอยู่ในต่างประเทศและชาวอเมริกัน แต่ทุกคนสามารถลงทะเบียนได้แม้ว่าคุณจะอาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกาหรือไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับสหรัฐอเมริกาเลย.

ผู้ใช้ Kodi หลายคนชอบ USTVNow เพราะให้ช่องทางเครือข่ายต่อไปนี้ฟรี: ABC, CBS, Fox, CW, PBS และ My9 ผู้อ่านของบทความนี้อาจจะสนใจมากขึ้นในความจริงที่ว่ามันยังมีเครือข่ายของสหรัฐอเมริกาเป็นส่วนหนึ่งของแพคเกจ 24 ช่องทางที่ค่าใช้จ่าย $ 19.99 นี่คือราคาถูกกว่า PS Vue หรือ DIRECTV ทันที สหรัฐอเมริกาเป็นช่องทางเดียวที่ดำเนินการ Raw Monday Monday Raw และ Smackdown: สด, ดังนั้นการเข้าถึงมันเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับแฟน ๆ WWE.

ข้อเสียเปรียบครั้งใหญ่เพียงข้อเดียวของ USTVNow สำหรับแฟนมวยปล้ำคือมันไม่ได้พก E! เครือข่ายดังนั้นคุณไม่สามารถใช้เพื่อรับชมได้ รวม Divas หรือ Total Bellas. หากคุณเป็นแฟนตัวยงของรายการเหล่านี้คุณจะต้องการใช้หนึ่งในแอดออนอื่น ๆ ด้านล่างแทน USTVNow.

อ่านเพิ่มเติม: วิธีติดตั้ง USTVNow สำหรับ Kodi

ปล. Vue

PS Vue Kodi addon

PS Vue เป็นบริการทีวีที่เหนือกว่า มีแพ็คเกจ 47 ช่องราคา $ 39.99 ที่รวมทั้ง USA และ E! เครือข่าย สิ่งนี้มีราคาแพงกว่า USTVNow อย่างมากดังนั้นคุณจะต้องตัดสินใจว่าจะคุ้มค่ากับเงินพิเศษเพื่อดูหรือไม่ รวม Divas, Total Bellas, และเนื้อหาที่ไม่ใช่มวยปล้ำทั้งหมดที่นำเสนอ.

ฟีเจอร์โบนัสอย่างหนึ่งของ PS Vue ที่ควรคำนึงถึงคือมันช่วยให้คุณสามารถเพิ่มรายการในรายการ “รายการโปรด” และให้พวกเขาได้รับการบันทึกโดยอัตโนมัติและเก็บไว้ในระบบคลาวด์ สิ่งนี้มีประโยชน์หากกำหนดการของคุณไม่อนุญาตให้คุณดู ดิบ หรือ Smackdown เมื่อมันออกอากาศ.

PS Vue Kodi addon อยู่ในที่เก็บ Kodi อย่างเป็นทางการ.

บทความที่เกี่ยวข้อง: สุดยอดรายการทีวีถ่ายทอดสด Kodi

DIRECTV ตอนนี้และ PlayON

โดยตรงผ่าน PlayOn

DIRECTV ตอนนี้เป็นบริการทีวีที่เหนือกว่าคล้ายกับ PS Vue อย่างไรก็ตามมีราคาถูกกว่าเล็กน้อยเพียง $ 35 / เดือนสำหรับ 71 ช่องรวมถึงสหรัฐอเมริกาและ E! ปัญหาใหญ่อย่างหนึ่งของ DIRECTV ในตอนนี้สำหรับผู้ใช้ Kodi คือไม่มี Kodi แบบสแตนด์อโลนที่ใช้งานได้สำหรับมัน วิธีเดียวที่จะรับชม DIRECTV ตอนนี้ผ่าน Kodi คือการสมัครสมาชิก PlayOn ด้วยราคา $ 30 / ปีและใช้ PlayOn Kodi addon เพื่อดูทีวี.

PlayOn เป็นบริการบันทึกภาพออนไลน์ที่ให้คุณบันทึกโปรแกรมอย่างถูกกฎหมายจากบริการสตรีมหลากหลายเช่น Netflix, Hulu, Amazon Prime Video, DIRECTV ตอนนี้และอื่น ๆ อีกมากมาย เมื่อคุณบันทึกโปรแกรมเหล่านี้แล้วคุณสามารถคงไว้ได้ตลอดไปแม้ว่าคุณจะยกเลิกบริการสตรีมหรือ PlayOn ก็ตาม หากคุณต้องการสำเนาถาวรของรายการมวยปล้ำรายการโปรดของคุณมันอาจจะคุ้มค่าที่จะใช้ชุด DIRECTV ตอนนี้ / PlayOn แทนการใช้ PS Vue หรือ USTVNow.

สามารถติดตั้ง PlayOn ได้จากที่เก็บอย่างเป็นทางการของ Kodi สามารถเข้าถึงเมนู DIRECTV NOW ได้จากภายใน.

ดูสิ่งนี้ด้วย: สุดยอดกีฬา Kodi addons

เครือข่าย WWE Kodi addon?

ก่อนที่จะพูดถึงรายการของ addons ที่ควร ไม่ ได้รับการติดตั้งก่อนอื่นเราควรพิจารณาการอ้างสิทธิ์ล่าสุดว่ามีส่วนเสริม WWE Network Kodi หากมี addon เช่นนี้มันจะเป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับแฟนมวยปล้ำที่ใช้ Kodi WWE Network นำเสนอเนื้อหา WWE ที่สุดของบริการสตรีมมิ่งวิดีโอที่ถูกกฎหมาย มันจะดีถ้าผู้ใช้สามารถเข้าถึงเนื้อหานี้ผ่าน Kodi.

อย่างไรก็ตามไม่มีการเพิ่ม Kodi ที่ใช้งานได้ซึ่งสามารถใช้ในการเข้าถึงเครือข่าย WWE ได้ แม้ว่าจะมีส่วนเสริมใน mjpbaywolf repo ที่อ้างว่าให้การเข้าถึงเครือข่าย WWE แก่ผู้สมัครสมาชิกการทดสอบของฉันเองพร้อมการสมัครทดลองใช้พบว่าข้อผิดพลาด“ หนึ่งรายการหรือมากกว่าไม่สามารถเล่น” ได้.

หวังว่านักพัฒนาในอนาคตจะแก้ไขปัญหานี้ ในขณะเดียวกันส่วนเสริมที่กล่าวข้างต้นยังคงเป็นสิ่งเดียวที่เราแนะนำให้ดูเนื้อหา WWE.

WWE addons อยู่ให้ห่างจาก

addons ต่อไปนี้มักจะแนะนำในเว็บไซต์อื่น ๆ อย่างไรก็ตามพวกเขาให้การเข้าถึงเนื้อหาที่ละเมิดลิขสิทธิ์และมีความเสี่ยงจากมุมมองความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย. เราไม่แนะนำส่วนเสริม WWE เหล่านี้. โปรดจำไว้ว่าในขณะที่ Kodi ถูกกฎหมายการใช้เพื่อเข้าถึงเนื้อหาที่ละเมิดลิขสิทธิ์เป็นสิ่งผิดกฎหมายในประเทศส่วนใหญ่.

WWE on Demand

WWE on Demand เป็นอุปกรณ์เสริม Kodi ที่ได้รับความนิยมก่อนเดือนพฤศจิกายน 2023 มันให้การเข้าถึงสตรีมที่ละเมิดลิขสิทธิ์ของคนจำนวนมาก WWE Raw และ Smackdown ตอนและเหตุการณ์การจ่ายต่อการดูมากมาย แฟนมวยปล้ำบางคนก็ชอบเพราะภาพพื้นหลังที่ฉูดฉาดของโลโก้ WWE.

อย่างไรก็ตาม WWE on Demand เป็นส่วนหนึ่งของธุรกรรมซื้อคืน Ares ที่เพิ่งปิดตัวลงจากการดำเนินคดี ไม่มีสำเนาของ Ares repo ที่เป็นทางการอีกต่อไปแล้ว ซึ่งหมายความว่าสำเนาของ WWE on Demand ที่พบบนเว็บอาจได้รับการแก้ไขและควรได้รับการพิจารณาว่ามีความเสี่ยงด้านความปลอดภัย.

  Најбољи додаци Коди за Мац и како инсталирати Коди на Мац

เราไม่แนะนำให้ติดตั้ง WWE on Demand Kodi addon.

AllWrestling

AllWrestling เป็นโปรแกรมเสริมยอดนิยมที่เสนอการเชื่อมโยงไปยังสตรีมทางการของ WWE, TNC, RoH และลีกมวยปล้ำอื่น ๆ รวมถึงเหตุการณ์ UFC บางอย่าง มันเป็นส่วนหนึ่งของ fusion.tvaddons.ag เก่าซึ่งถูกปิดตัวลงในช่วงฤดูร้อนปี 2560 หลังจาก TVAddons ถูกฟ้องร้องโดยเจ้าของลิขสิทธิ์ Hollywood.

TVAddons ได้จัดทำเว็บไซต์ใหม่ที่ TVAddons.co หลังจากกวาดล้าง AllWrestling และส่วนเสริมอื่น ๆ ที่ละเมิด AllWrestling ไม่มีการอัพเดตอีกต่อไปและมีความเสี่ยงที่จะติดตั้ง. เราไม่แนะนำให้ติดตั้งโปรแกรมเสริม AllWrestling Kodi.

ฟีนิกซ์และเบนนู

ฟินิกซ์เป็นส่วนเสริมของ Kodi ที่ให้ลำธารที่ไม่ได้รับอนุญาตจากกีฬาหลายประเภท ย้อนกลับไปเมื่อยังคงมีการอัปเดตมักจะมีลิงก์ไปยังเหตุการณ์แบบจ่ายต่อการรับชมของ WWE อย่างไรก็ตามเมื่อ repo TVAddons เก่าถูกปิดลงในฤดูร้อนปี 2560 นักพัฒนาหยุดการปรับปรุงและหยุดทำงาน.

จากนั้นผู้พัฒนาได้สร้าง addon ใหม่ที่ชื่อว่า“ Bennu” ซึ่งหมายถึงการแทนที่ Phoenix Bennu ถูกจัดขึ้นใน repos ยักษ์ใหญ่แทน TVAddons มันก็ถูกปิดเช่นกันเมื่อ Colossus repo โดนจดหมายหยุดและหยุดยั้งจากสมาคมภาพยนตร์.

แม้ว่าจะมีสำเนาของ Phoenix และ Bennu เก่าที่สามารถพบได้บนอินเทอร์เน็ตพวกเขาจะไม่ได้รับการปรับปรุงอีกต่อไปและอาจได้รับการดัดแปลงด้วย. ไม่แนะนำให้ติดตั้ง addons Phoenix และ Bennu Kodi.

ข้อสรุป

แฟน ๆ มวยปล้ำ WWE มีตัวเลือกมากมายสำหรับการดูเนื้อหา WWE บน Kodi รวมถึงการสัมภาษณ์และข่าวจาก WWE – YouTube, พอดคาสต์จาก YouTube และ ดิบ และ Smackdown จาก USTVNow, PS Vue หรือ DIRECTV ทันที / PlayOn นอกจากนี้ยังมี รวม Divas และ Total Bellas, ซึ่งสามารถรับชมบน PS Vue หรือ DIRECTV ตอนนี้ / PlayOn.

น่าเสียดายที่ปัจจุบันไม่มีวิธีที่ถูกกฎหมายหรือปลอดภัยในการรับชมเนื้อหาเครือข่าย WWE บน Kodi รวมถึงเหตุการณ์แบบจ่ายต่อการรับชม WWE เช่น Royal Rumble และ WrestleMania.

หากคุณพบว่าข้อมูลในบทความนี้มีประโยชน์คุณอาจต้องการอ่านคำแนะนำอื่น ๆ ของเราเกี่ยวกับเนื้อหา Kodi เช่นวิธีดูเกม NFL บน Kodi, วิธีดูเกม MLB ใน Kodi และ Kodi อนิเมะที่ดีที่สุด.

About the author