Kodil Kodi Repository: วิธีการติดตั้ง Kodil Repo บน Kodi

หน้าจอติดตั้งที่เก็บ kodil kodi
Kodi เป็นซอฟต์แวร์ Media Center ที่ยอดเยี่ยมซึ่งช่วยให้คุณสามารถสตรีมภาพยนตร์รายการทีวีและเพลงไปยังอุปกรณ์รอบ ๆ บ้านของคุณได้ง่ายขึ้น อย่างไรก็ตามเป็นเนื้อหาที่ดีที่คุณสามารถเข้าถึงได้เท่านั้น ในขณะที่คุณสามารถใช้สื่อที่เก็บไว้ในคอมพิวเตอร์ของคุณได้นั่นเป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งที่ Kodi สามารถทำได้ คุณยังสามารถติดตั้งแพคเกจซอฟต์แวร์ที่เรียกว่าส่วนเสริมซึ่งสามารถส่งเนื้อหาจากแหล่งต่าง ๆ มากมายและจากประเทศต่างๆทั่วโลก.

ที่เกี่ยวข้อง: สุดยอดภาพยนตร์และทีวีของ Kodi.

Kodi มาพร้อมกับที่เก็บของแอดออนอย่างเป็นทางการ แต่นี่เป็นเพียงตัวอย่างเล็ก ๆ ของสิ่งที่มีให้ หากต้องการสัมผัสสิ่งที่ Kodi มอบให้อย่างเต็มที่คุณอาจต้องการติดตั้งที่เก็บของบุคคลที่สามเพิ่มเติม (หรือที่เรียกว่า repos) เช่น Kodil ควรสังเกตว่า Kodil ไม่ได้รับการอัปเดตในสองสามปีที่ผ่านมาดังนั้นส่วนเสริมบางอย่างที่มีอาจไม่ทำงานอย่างถูกต้องอีกต่อไป.

Kodil ย่อมาจาก Kodi Israel Group และมีโปรแกรมเสริมจำนวนมาก ในขณะที่บางส่วนของสิ่งเหล่านี้เช่น FilmOn.TV นั้นถูกต้องตามกฎหมายอย่างสมบูรณ์ แต่ก็มีบางอย่างที่ไม่ใช่และให้การเข้าถึงสตรีมที่ไม่เป็นทางการและไม่ได้รับอนุญาต ในคู่มือนี้เราจะเน้นเฉพาะวิธีการติดตั้ง Kodil repo และจะไม่แนะนำโปรแกรมเสริมใด ๆ ที่มีอยู่ ก่อนที่คุณจะติดตั้งส่วนเสริมใด ๆ สิ่งสำคัญคือคุณต้องทำการค้นคว้าอย่างถูกต้อง.

Comparitech ไม่เอาผิดหรือสนับสนุนการละเมิดข้อ จำกัด ทางลิขสิทธิ์รวมถึงการสตรีมที่ผิดกฎหมายผ่าน Kodi Kodi สามารถใช้เพื่อการสตรีมออนไลน์ที่ยอดเยี่ยมและถูกกฎหมาย โปรดพิจารณากฎหมายเหยื่อและความเสี่ยงของการละเมิดลิขสิทธิ์ก่อนดาวน์โหลดหรือสตรีมเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์โดยไม่ได้รับอนุญาต.

ISP ของคุณสามารถบอกได้เมื่อคุณสตรีมเนื้อหาออนไลน์ บางคนรู้ว่าการเร่งความเร็วอินเทอร์เน็ตของผู้ใช้เมื่อพวกเขารู้สึกว่าคุณกำลังใช้บริการของพวกเขามากเกินไปหรือสำหรับการสตรีมกิจกรรมที่พวกเขาไม่ชอบ ยิ่งไปกว่านั้นสิ่งนี้สามารถนำไปใช้กับลูกค้าที่ชำระแบนด์วิดท์ไม่ จำกัด.

นอกจากนี้ยังมีเทคนิคที่แฮ็กเกอร์สามารถใช้เรียกว่าการโจมตีจากคนกลาง นี่คือที่ที่บุคคลที่สามขัดขวางการสื่อสารของคุณกับเซิร์ฟเวอร์ทำให้พวกเขาเห็นว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่และขโมยข้อมูลที่ละเอียดอ่อนของคุณ.

มีวิธีการป้องกันปัญหาทั้งหมดข้างต้นอย่างไรก็ตาม ด้วยการใช้สิ่งที่เรียกว่าเครือข่ายส่วนตัวเสมือนจริง (VPN) คุณสามารถมั่นใจได้ว่าข้อมูลทุกบิตที่ส่งไปยังหรือจากคอมพิวเตอร์ของคุณได้รับการเข้ารหัสและไม่มีประโยชน์ต่อสายตาที่แอบมอง เนื่องจากคุณสามารถเลือกที่จะเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในประเทศต่าง ๆ VPN จึงทำให้สามารถเข้าถึงเนื้อหาที่ถูกบล็อกทางภูมิศาสตร์ซึ่งโดยปกติจะปฏิเสธการเข้าถึงผู้ที่ไม่มีที่อยู่ IP จากภูมิภาคที่เฉพาะเจาะจง.

ตอนนี้มีบริการ VPN ฟรีอยู่ที่นั่น แต่เราแนะนำให้ใช้งานพวกเขา สำหรับหนึ่งไม่มีการรับประกันว่าพวกเขาจะไม่ขายข้อมูลของคุณและพวกเขามักจะชะลอการเรียกดูของคุณเพื่อรวบรวมข้อมูล แต่เราขอแนะนำ IPVanish: พวกเขาไม่ได้เก็บบันทึกกิจกรรมของคุณและไม่มีผลต่อความเร็วเครือข่ายของคุณเลย นอกจากนี้หากคุณสมัครใช้งานลิงค์ของเราคุณสามารถประหยัดได้ถึง 60% สำหรับค่าใช้จ่ายในการเข้าถึงหนึ่งปี.

ข้อตกลงผู้อ่าน: คุณสามารถประหยัด 60% สำหรับแผนประจำปี IPVanish ที่นี่.

การติดตั้ง Kodi

แน่นอนว่าคู่มือในการติดตั้งที่เก็บไม่ได้ใช้งานมากนักหากคุณยังไม่ได้ติดตั้ง Kodi ในการทำเช่นนี้ให้เปิดอินเทอร์เน็ตเบราว์เซอร์ของคุณแล้วไปที่ https://kodi.tv/download มีตัวติดตั้งเฉพาะสำหรับระบบปฏิบัติการที่แตกต่างกันดังนั้นเลือกตัวเลือกที่คุณต้องการและรุ่น Kodi ที่คุณต้องการ เมื่อดาวน์โหลดไฟล์แล้วให้ทำตามขั้นตอนเพื่อติดตั้ง Kodi.

อนุญาตแหล่งที่ไม่รู้จัก

เนื่องจาก Kodil เป็นที่เก็บของบุคคลที่สามคุณจะต้องตั้งค่า Kodi ให้อนุญาตการติดตั้งจากแหล่งที่ไม่รู้จัก เริ่มต้นจากหน้าจอหลักคลิกที่ไอคอนรูปเฟืองใต้โลโก้ Kodi (ซ้ายบน) เพื่อไปที่หน้าการตั้งค่า.

จากที่นี่คลิก การตั้งค่าระบบ ตัวเลือก.

kodil ขั้นตอนที่ 2
จากนั้นเลื่อนรายการลงทางด้านซ้ายของหน้าจนกว่าจะถึง Add-on แถบ ด้านขวาคุณจะพบตัวเลือกที่ระบุไว้ ไม่รู้แหล่งที่มา. คลิกที่นี่จากนั้นคลิก ใช่ ในคำเตือนที่ปรากฏขึ้น ปุ่มสลับควรเป็นสีขาวแทนที่จะเป็นสีเทาและคุณสามารถติดตั้งทุกอย่างที่คุณต้องการ กลับไปที่หน้าจอหลักโดยกดปุ่มย้อนกลับหรือปุ่ม Escape สองครั้ง.

การติดตั้งที่เก็บ Kodi Kodil

kodil ขั้นตอนที่ 1

สิ่งแรกที่ Kodi ต้องรู้คือที่ที่จะหาที่เก็บ มีสองวิธีในการเข้าถึง: คุณสามารถดาวน์โหลดได้จากที่นี่และบันทึกไว้ในเครื่องหรือบอก Kodi ให้เข้าถึงโดยตรง.

เราจะเริ่มต้นโดยกลับไปที่หน้าจอการตั้งค่า หากต้องการทำสิ่งนี้ให้คลิกที่ไอคอนรูปเฟืองจากก่อนหน้า แต่คราวนี้เราจะคลิก ตัวจัดการไฟล์ ตัวเลือกในหน้าต่อไปนี้.

Kodil Kodi Repository: วิธีการติดตั้ง Kodil Repo บน Kodiเลื่อนไปจนถึงด้านล่างของรายการทางด้านซ้ายมือและดับเบิลคลิกที่ เพิ่มแหล่งที่มา ตัวเลือก.

kodil ขั้นตอนที่ 4คุณจะเห็นกล่องที่พูดว่า . หากคุณไม่ได้บันทึก Kodil repo ไว้ในเครื่องให้คลิกที่นี่และพิมพ์“ http://kdil.co/repo/” โดยไม่มีเครื่องหมายคำพูด หากคุณบันทึกไว้ในเครื่องคุณสามารถคลิกที่ หมวด ตัวเลือกทางด้านขวาและไปยังตำแหน่งด้วยตนเอง เมื่อดำเนินการเสร็จแล้วให้ป้อนชื่อสำหรับแหล่งที่มา - เราใช้ "kodil" ที่นี่เพื่อความเรียบง่าย แต่คุณสามารถตั้งชื่อทุกอย่างที่คุณต้องการ ถัดไปกดปุ่ม ตกลง ปุ่ม.

kodil ขั้นตอนที่ 5

การติดตั้งส่วนเสริมจากที่เก็บ Kodil

ตอนนี้เราได้เพิ่ม Kodil เป็นแหล่งข้อมูลแล้วเราสามารถติดตั้งส่วนเสริมที่อยู่ในนั้นได้ กลับไปที่หน้าจอหลักโดยกดปุ่ม Escape สองครั้งจากนั้นเลื่อนลงไปที่ Add-on ตัวเลือก.

kodil ขั้นตอนที่ 6ในหน้าถัดไปค้นหา ไอคอนช่อง ที่ด้านบนซ้ายและคลิกที่มัน สิ่งนี้จะนำคุณไปยังหน้าที่เราสามารถติดตั้งส่วนเสริมใหม่ได้.

kodil ขั้นตอนที่ 7คลิกที่ตัวเลือกที่สองถึงตัวสุดท้าย, ติดตั้งจากไฟล์ zip. คุณจะเห็นรายการแหล่งที่มาทั้งหมดจากเครื่องมือจัดการไฟล์ Kodi ของคุณ เลื่อนรายการลงจนกว่าคุณจะพบที่เก็บ Kodil โปรดจำไว้ว่าหากคุณตั้งชื่อ repo ใหม่ก่อนหน้านี้คุณจะมองหาชื่อนั้นแทน“ kodil”.

kodil ขั้นตอนที่ 8

ในหน้าถัดไปคลิกที่พื้นที่เก็บข้อมูลชื่อ“kodil.zip”. Kodi อาจล่าช้าไปสองสามวินาที แต่ในไม่ช้าคุณจะเห็นป๊อปอัปที่ด้านบนขวาแจ้งให้คุณทราบว่าติดตั้งอย่างถูกต้อง คราวนี้คลิก ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล.

kodil ขั้นตอนที่ 9

ในหน้าต่อไปนี้คุณจะพบรายการของที่เก็บข้อมูลทั้งหมดที่คุณติดตั้ง มองผ่านมันจนกว่าคุณจะเจอชื่อ “ ..Kodil Repository”. จากที่นี่การติดตั้งส่วนเสริมนั้นง่ายพอ ๆ กับการค้นหาสิ่งที่คุณสนใจและคลิก ติดตั้ง.

ขอแสดงความยินดีคุณเพิ่งติดตั้งที่เก็บ Kodi Kodil แล้ว ตอนนี้คุณมีสื่อลิขสิทธิ์ที่ได้รับการคัดสรรอย่างดีที่ปลายนิ้วของคุณดังนั้นไม่ว่าคุณกำลังมองหารายการทีวีสดภาพยนตร์ข่าวหรือกีฬาคุณจะไม่สูญเสียอะไรไปดู.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

+ 18 = 27

Adblock
detector