การเพิ่ม Live Tube Kodi ปลอดภัยหรือไม่ถูกกฎหมาย?

หลอดสด kodi addon

ส่วนเสริมของ YouTube อย่างเป็นทางการอนุญาตให้คุณดูสตรีมสด แต่ถ้าคุณไม่รู้ว่าจะค้นหาอะไรมันอาจเป็นเรื่องยากที่จะค้นหาสิ่งที่เฉพาะเจาะจง Addon ของ Live Tube จะแสดงเฉพาะวิดีโอที่กำลังเผยแพร่บน YouTube และแบ่งย่อยตามประเภทเพื่อให้การเรียกดูง่ายที่สุดเท่าที่จะทำได้.

Kodi คืออะไร

Kodi เป็นแพคเกจซอฟต์แวร์ศูนย์สื่อฟรีที่ได้รับความนิยมอย่างมากเนื่องจากมีความสามารถปรับแต่งได้สูง Kodi สามารถติดตั้งได้กับอุปกรณ์ยอดนิยมเกือบทุกประเภทรวมถึง Amazon Fire Sticks, แท็บเล็ต Android และ Apple TV การพกพานี้ทำให้ยอดเยี่ยมสำหรับการตั้งค่าระบบโฮมเธียเตอร์ขั้นสูงในราคาประหยัด นอกจากนี้ Kodi ยังรักษาฟังก์ชันการทำงานส่วนใหญ่ไว้บนแพลตฟอร์มมือถือ ซึ่งหมายความว่าคุณจะได้รับประสบการณ์ที่สอดคล้องไม่ว่าคุณจะใช้อุปกรณ์ใด.

Kodi ไม่ได้รวมเนื้อหาของตนเอง มีสองวิธีในการค้นหาสื่อ .. วิธีแรกคือการนำเข้าไฟล์วิดีโอหรือไฟล์เสียงจากที่เก็บข้อมูลในเครื่องของคุณ สิ่งนี้ทำงานได้ดีบนคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปเนื่องจากโดยทั่วไปจะมีพื้นที่เก็บข้อมูลจำนวนมาก อย่างไรก็ตามสำหรับอุปกรณ์พกพาไฟล์วิดีโอสามารถใช้พื้นที่ว่างทั้งหมดได้อย่างรวดเร็วตัวเลือกที่สองคือการติดตั้งปลั๊กอินที่เรียกว่า addons ซึ่งจะทำการลิงก์ไปยังเนื้อหาที่โฮสต์ออนไลน์อยู่ สิ่งเหล่านี้ใช้พื้นที่บนอุปกรณ์น้อยกว่ามาก แต่ต้องการการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตเพื่อใช้งาน.

คำเตือน: Kodi ควรใช้กับเนื้อหาที่คุณมีสิทธิ์ตามกฎหมายในการเข้าถึงเท่านั้น ทั้งมูลนิธิ Kodi และ Comparitech ไม่สนับสนุนการใช้ Kodi ในการละเมิดลิขสิทธิ์.

สำคัญ: ใช้ VPN กับ Kodi เสมอ

บางคนเชื่อมต่อกับเครือข่ายส่วนตัวเสมือน (VPN) เพื่อซ่อนการสตรีมที่ไม่ได้รับอนุญาตจากผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ VPN มาพร้อมกับข้อดีมากมายที่สามารถได้รับประโยชน์อย่างมากแม้แต่กับผู้ที่สตรีมจากแหล่งที่เป็นทางการเท่านั้น.

เนื่องจาก VPN เข้ารหัสการรับส่งข้อมูลอินเทอร์เน็ตของคุณจึงไม่สามารถอ่านได้โดยผู้สังเกตการณ์ภายนอก วิธีนี้ช่วยป้องกันการโจมตี Man-in-the-Middle (MitM) ส่วนใหญ่และยังหยุด ISP ของคุณจากการขายนิสัยการท่องเว็บของคุณไปยังบุคคลที่สาม เนื่องจาก ISP ของคุณไม่สามารถบอกได้ว่าคุณกำลังทำอะไรพวกเขาจึงไม่สามารถใช้กิจกรรมของคุณเพื่อปรับความเร็วของเครือข่าย.

แม้ว่า VPN ทุกตัวจะไม่เท่ากัน ก่อนหน้านี้ VPN บางตัวติดมัลแวร์อุปกรณ์ของผู้ใช้และขายแบนด์วิธของผู้ใช้และสร้างบอตเน็ต นอกจากนี้อาจเป็นไปได้ว่า VPN ที่คุณเลือกจะทำให้เครือข่ายของคุณช้าลงจนกว่าจะไม่สามารถสตรีมได้.

เราแนะนำ IPVanish มันให้การเชื่อมต่อที่รวดเร็วและมีเสถียรภาพไปยังเซิร์ฟเวอร์ทั่วโลกและดูแลรักษาตัวเองเพื่อแก้ไขปัญหาได้เร็วขึ้น IPVanish เป็นหนึ่งใน VPN ที่ง่ายที่สุดในการติดตั้งในหลายแพลตฟอร์มเพราะมีแอพเฉพาะสำหรับอุปกรณ์ Android, iOS และ Amazon Fire TV.

สตรีมความปลอดภัยบน KODI: IPVanish มีน้ำหนักเบารวดเร็วและปลอดภัยซึ่งหมายความว่าเหมาะสำหรับ Kodi.

ส่วนเสริม Live Tube Kodi คืออะไร?

เมนูสด kodi addon

ส่วนเสริม Live Tube Kodi ทำให้การค้นหาและรับชมเนื้อหา YouTube สดเป็นเรื่องง่ายขึ้น ข้อได้เปรียบที่สำคัญของโปรแกรมเสริมอย่างเป็นทางการของ YouTube คือมันยังแสดงสตรีมสดทั้งในอดีตและปัจจุบัน ไม่ทุกวิดีโอสดในปัจจุบันสามารถใช้ได้ - Add Tube สดจะดึงกระแสข้อมูลจากช่อง YouTube Live เท่านั้น วิธีนี้ช่วยให้มั่นใจได้ว่าสตรีมที่มีเนื้อหาที่ไม่มีใบอนุญาตจะไม่ปรากฏใน Addon ของ Live Tube.

Live Tube ใช้งานง่ายมาก มันมีเพียงสองตัวเลือกที่กำหนดค่าได้ หนึ่งเปลี่ยนจำนวนผลลัพธ์ต่อหน้าในขณะที่อื่น ๆ ช่วยให้คุณกำหนดเปอร์เซ็นต์ต่ำสุดก่อนที่วิดีโอสามารถทำเครื่องหมายเป็นดู.

โครงสร้างเมนูสะอาดและรัดกุม ผู้ใช้สามารถเลือกดูการเลือกสตรีมการออกอากาศในปัจจุบันหรือเลือกหนึ่งในเก้าหมวดหมู่เพื่อปรับแต่งผลลัพธ์เหล่านี้เพิ่มเติม น่าเสียดายที่ไม่มีวิธีการค้นหาสิ่งที่เฉพาะเจาะจง เมื่อพิจารณาถึงความนิยมสำหรับสตรีมที่ใช้อักขระที่ไม่ใช่ภาษาอังกฤษในชื่อวิดีโอคุณลักษณะนี้อาจไม่มีประโยชน์อย่างยิ่ง คุณสามารถใช้ฟังก์ชันการค้นหาในตัวของ Kodi ได้โดยคลิกที่ ไอคอนเฟือง ที่ด้านล่างซ้ายและเลือก ค้นหา. อย่างไรก็ตามจะต้องทำในหน้าผลลัพธ์แต่ละหน้า.

วิธีการติดตั้ง Addon Live Tube

Addon ของ Live Tube นั้นมีอยู่ในที่เก็บ TVAddons ก่อนที่เราจะเริ่มต้นคุณจะต้องเปิดใช้งานการติดตั้งจากแหล่งที่ไม่รู้จัก โดยทำตามขั้นตอนด้านล่าง:

 1. คลิก ไอคอนเฟือง ที่ด้านบนซ้ายของหน้าหลักของ Kodi.
 2. คลิกถัดไป การตั้งค่าระบบ และไฮไลต์ แท็บส่วนเสริม ทางซ้าย.
 3. เลื่อนไปที่รายการทางด้านขวาแล้วคลิกปุ่ม ไม่รู้แหล่งที่มา ตัวเลือก คุณจะถูกขอให้ยืนยันการเปลี่ยนแปลงดังนั้นให้คลิก ใช่.
 4. ย้ายกลับไปที่หน้าจอก่อนหน้า คราวนี้เลือก ตัวจัดการไฟล์ ตัวเลือก.
 5. คุณจะเห็นรายการแหล่งที่มาทั้งหมดที่คุณเพิ่ม เลื่อนไปที่ด้านล่างของรายการและคลิก เพิ่มแหล่งที่มา.
 6. ในช่องที่อยู่ให้ป้อนข้อมูลต่อไปนี้โดยไม่ใส่เครื่องหมายอัญประกาศ“ http://fusion.tvaddons.co”.
 7. ตั้งชื่อแหล่งที่มาและคลิกที่ ปุ่มตกลง.

เพิ่มฟิวชั่นเป็นแหล่งที่มา

ตอนนี้เราสามารถติดตั้ง addon เอง:

 1. กลับไปที่หน้าหลักของ Kodi แล้วคลิก แท็บส่วนเสริม.
 2. คลิก ไอคอนช่อง ในมุมบนซ้ายและเลือก ติดตั้งจากไฟล์ zip ในหน้าต่อไป.
 3. ค้นหาแหล่งที่คุณเพิ่งเพิ่มและเลือก Kodi-Repos, แล้วก็ อังกฤษ, แล้วก็ repository.xbmchub-3.0.0.zip.
 4. Kodi จะติดตั้ง repo TVAddons.
 5. หากทุกอย่างติดตั้งอย่างถูกต้องคุณจะเห็นป๊อปอัปที่ด้านบนขวาและกลับสู่หน้าจอ Add-on Browser คราวนี้เลือก ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล.
 6. คุณจะเห็นที่เก็บ TVADDONS.CO Addons ป้อนและเลือก ส่วนเสริมวิดีโอ.
 7. เมื่อคุณค้นหา Addon Live Tube ให้เลือกแล้วคลิก ปุ่มติดตั้ง ในหน้าถัดไป.

คุณจะสังเกตเห็นว่าส่วนเสริมนี้ยังติดตั้งส่วนเสริมอย่างเป็นทางการของ YouTube ด้วย โดยทั่วไปเราจะเตือนแอดออนที่ต้องการแอดออนอื่น ๆ เพื่อให้ทำงานได้ แต่เนื่องจากแอดออนของ YouTube อยู่ใน Kodo repo อย่างเป็นทางการจึงมีความเสี่ยงน้อยมาก ครั้งแรกที่คุณพยายามดูรายการใด ๆ ด้วย Addon ของ Live Tube คุณจะถูกถามว่าคุณต้องการกำหนดค่าหรือไม่ สิ่งนี้ช่วยให้คุณสามารถเปลี่ยนภาษาและภูมิภาคที่คุณต้องการหลังจากนั้นคุณสามารถดูวิดีโอสดไปยังเนื้อหาหัวใจของคุณ.

ข้อสรุป

ส่วนเสริม Live Tube Kodi เป็นวิธีที่ง่ายกว่าในการรับชมวิดีโอสดบน YouTube อย่างไรก็ตาม Kodi มีข้อเสนอมากกว่า YouTube อย่างแน่นอน เราสามารถช่วยคุณค้นหาสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับการดูภาพยนตร์และกีฬา (รวมถึง Super Bowl LII).

หากมีปัญหาในการทำให้ Kodi ทำงาน คุณอาจสนใจคู่มือของเราในการแก้ไขปัญหาที่พบบ่อยที่สุดของ Kodi อัปเดต Kodi บน Amazon Fire Stick หรือลดจำนวนบัฟเฟอร์ที่ Kodi ทำ.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

+ 6 = 14

Adblock
detector