คุณควรติดตั้งโปรแกรมเสริมของ Maverick Kodi หรือไม่? Maverick TV ถูกกฎหมายและปลอดภัยหรือไม่?

Kodi Maverick Addon Main

หากคุณคุ้นเคยกับ Kodi คุณอาจเคยได้ยินเรื่องผู้ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใด Kodi addon และอาจอยากรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับมัน ในบทความนี้เราจะตอบคำถามที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัยและความถูกต้องตามกฎหมายของคุณก่อนที่คุณจะตัดสินใจติดตั้ง Maverick บน Kodi รวมถึงดูทางเลือกอื่น ๆ.

Kodi คืออะไร?

Kodi เป็นโปรแกรมเล่นสื่อแบบโอเพ่นซอร์สหลายรูปแบบ Kodi อนุญาตให้เล่นทั้งเนื้อหาเสียงและวิดีโอจากแหล่งต่าง ๆ เนื้อหาสามารถเล่นได้จากที่จัดเก็บในตัวเครื่องที่จัดเก็บข้อมูลภายนอกและ / หรือจากแหล่งออนไลน์ Kodi มีให้บริการในหลายแพลตฟอร์มเช่น Windows PCs, Mac คอมพิวเตอร์, Amazon Fire TV และ Fire sticks, Nvidia shield ที่ได้รับรางวัล, อุปกรณ์ Android และ iPhone.

ใช้ VPN กับ Kodi เสมอ

เราขอแนะนำให้ใช้เครือข่ายส่วนตัวเสมือน (VPN) เมื่อสตรีมมิ่งด้วย Kodi VPN ที่น่าเชื่อถือจะมอบความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย แม้ว่าจะเป็นไปได้ที่จะใช้ VPN เพื่อซ่อนการสตรีมเนื้อหาที่ละเมิดลิขสิทธิ์จากผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) แต่การใช้งานในเชิงบวกไม่ควรเพิกเฉย.

VPN สามารถช่วยป้องกันการโจมตีจากคนกลาง การโจมตีประเภทนี้ทำให้แฮกเกอร์สามารถดักข้อมูลของคุณทำให้คุณมีความเสี่ยงต่อการถูกขโมยและจัดการข้อมูลของคุณ นอกจากนี้แม้ว่าคุณจะสตรีมจากแหล่งข้อมูลออนไลน์ที่ถูกกฎหมาย ISP บางรายจะเร่งการเชื่อมต่อของคุณหากพวกเขาคิดว่าคุณกำลังดูดแบนด์วิดท์ VPN สามารถอนุญาตการเข้าถึงเนื้อหาซึ่งโดยปกติจะถูก จำกัด ในบางพื้นที่ทางภูมิศาสตร์.

การสตรีมวิดีโอผ่าน Kodi หรือสื่ออื่น ๆ ต้องใช้แบนด์วิดท์จำนวนมาก VPN ทั้งหมดจะทำให้ความเร็วอินเทอร์เน็ตของคุณช้าลงในระดับหนึ่งแม้ว่าบริการบางอย่างจะกระทบแบนด์วิดท์ของคุณอย่างหนักทำให้การสตรีมโดยไม่ต้องบัฟเฟอร์ยากขึ้น คุณจะต้องใช้ VPN ซึ่งจะทำให้การเชื่อมต่อของคุณช้าลงเท่าที่จะทำได้เมื่อสตรีมมิ่งด้วย Kodi.

เราแนะนำให้ใช้ IPVanish ให้การเชื่อมต่อที่รวดเร็วช่วยให้คุณสามารถสตรีมวิดีโอได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังสามารถใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ต่างๆเช่นอุปกรณ์ iOS, อุปกรณ์ Android และคอมพิวเตอร์ Linux.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ KODI: IPVanish เป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของเรา มีเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ขนาดใหญ่ที่ไม่ได้รับการติดต่อและมีความเร็วที่ดี คุณลักษณะด้านความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวที่แข็งแกร่งทำให้ IPVanish เป็นที่ชื่นชอบสำหรับผู้ใช้ Kodi และ Amazon Fire TV Stick ลองโดยไม่เสี่ยงกับการรับประกันคืนเงินภายใน 7 วัน.

Kodi Maverick TV Addon คืออะไร คุณควรติดตั้งไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใด?

Kodi Maverick Addon Main

Maverick TV เป็นส่วนเสริมของ Kodi บุคคลที่สามซึ่งนำเสนอภาพยนตร์รายการทีวีถ่ายทอดสดกีฬาและสารคดี บางวิดีโอมีให้ใช้งานใน Ultra High Definition (UHD).

อย่างไรก็ตาม Maverick TV ให้การเข้าถึงสื่อผ่านลำธารที่ละเมิดลิขสิทธิ์ซึ่งผิดกฎหมายในหลายประเทศ ด้วยเหตุนี้เราไม่แนะนำให้ใช้ Maverick TV และแนะนำให้คุณพิจารณาทางเลือกอย่างเป็นทางการแทน.

ทางเลือกของ Maverick TV

แม้ว่าแอดออนของบุคคลที่สามส่วนใหญ่จะไม่เป็นอันตราย แต่นักพัฒนาบางคนใช้แอดออนเหล่านี้ด้วยเหตุผลที่เป็นอันตรายในอดีต ดังนั้นคุณควรระวังหากคุณเลือกที่จะติดตั้งและตรวจสอบเพื่อดูว่าสตรีมผิดกฎหมาย หากดูเหมือนว่าเนื้อหาที่นำเสนอควรได้รับการจ่ายก็น่าจะเสนอการเข้าถึงสื่อที่เสนอโดยผิดกฎหมาย..

จากที่กล่าวมาให้ดูทางเลือกอื่นของ Maverick TV.

ทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับทีวีที่ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใด: FilmOn Simple

FilmOn addon Kodi ง่าย ๆ
FilmOn Simple เป็นส่วนเสริมที่เป็นทางการของ Kodi ซึ่งมีเนื้อหาหลากหลาย คุณสามารถค้นหารายการสดภาพยนตร์รายการทีวีและสารคดีผ่าน FilmOn Simple addon ช่วยให้สามารถเข้าถึงบริการ FilmOn TV ผ่าน Kodi.

ด้วย FilmOn Simple คุณจะสามารถเข้าถึงช่องรายการทีวีสดเช่น ข่าวกล้องวงจรปิด และ ฟิล์มออนเทนนิส หากคุณเป็นนักเทนนิสและกีฬาภาพยนตร์เช่น มาริลีนมอนโร และ คาราเต้ฆ่า, และสารคดีเช่น Bob Marley - ถนนอิสรภาพ. คุณจะสามารถดูหัวเรื่องเคลื่อนไหวได้.

มีข้อเสนอฟรีมากมายให้บริการซึ่งส่วนใหญ่อยู่ในข้อกำหนดมาตรฐาน (SD) หากคุณต้องการดูเนื้อหาที่หลากหลายรวมถึงความสามารถในการดูเนื้อหาคุณภาพระดับ HD นั้นจำเป็นต้องสมัครสมาชิก FilmOn TV.

ทางเลือกอื่นที่ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดทางทีวี

Tubi TV

TubiTV Kodi addon

Tubi TV เป็นบริการสตรีมมิ่งออนไลน์ที่มีไลบรารี่ขนาดใหญ่ซึ่งมีเนื้อหาทางกฎหมายฟรีซึ่งคุณสามารถเข้าใช้ได้ผ่านทาง Kodi addon อย่างเป็นทางการ ในขณะที่บางครั้งบริการฟรีทำให้นึกถึงคุณภาพไม่ดีและรายการที่น่าเบื่อนี่ไม่ใช่กรณีของ Tubi TV คุณจะพบชื่อหนังสือยอดนิยมเช่น Inbetweeners และ เทพนิยาย ท่ามกลางคนอื่น ๆ. รายการบางรายการยังอยู่ในรูปแบบ HD.

คุณสามารถค้นหาอะไรก็ได้จากรายการทีวีไปจนถึงสารคดีบน Tubi TV แต่ไม่มีตัวเลือกรายการสด.

มีหนังสือหลายพันรายการให้บริการ แต่บางรายการมีตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ อย่างไรก็ตามการใช้ VPN สามารถช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงการบล็อกนี้และเข้าถึงไลบรารี Tubi TV เต็มรูปแบบได้.

คุณจะพบ Tubi TV ในที่เก็บ Kodon addon อย่างเป็นทางการ.

ประทุ

Tubi_TV_main

Crackle เป็นบริการฟรีที่มีภาพยนตร์และรายการทีวีหลายรายการซึ่งคุณสามารถเข้าถึงผ่านทาง Kodi addon อย่างเป็นทางการ คุณจะไม่พบหนังสือหลายเล่มเท่ากับ Tub iTV แต่มีรายการแสดงคุณภาพเช่น ถังฉลาม และภาพยนตร์ที่ชอบ สัมภาษณ์.

คุณจะไม่สามารถดูทีวีถ่ายทอดสดด้วย Crackle ใด ๆ ได้ แต่ตัวเลือกที่มีอยู่นั้นคุ้มค่าที่จะเช็คเอาท์ มีชื่อภาพเคลื่อนไหวพร้อมใช้งานเช่นกัน.

Crackle สามารถพบได้ในที่เก็บ Kodon addon อย่างเป็นทางการ.

USTVcatchup

Kodi USTVcatchup addon หลัก

USTVcatchup ช่วยให้คุณสามารถติดตามรายการทีวีที่คุณชื่นชอบจากเครือข่ายในสหรัฐอเมริกาซึ่งหมายความว่าคุณสามารถค้นหารายการที่ชอบได้ วิดีโอโฮมที่สนุกที่สุดของอเมริกา, จะ & ความสง่างาม, และ วอน, เช่นเดียวกับการแสดงจากช่องทำอาหาร, ช่องอาหารและอื่น ๆ.

Addon แบบออนดีมานด์ทีวีนี้ให้การเข้าถึงเนื้อหาผ่านสตรีมทางกฎหมาย ในบางกรณีอาจเป็นการดีที่สุดที่คุณจะเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ของสหรัฐอเมริกาผ่าน VPN เพื่อให้คุณสามารถใช้ประโยชน์จากรายการทั้งหมดที่มีให้ผ่านทาง addon.

คุณสามารถหา USTVcatcup ได้จากที่เก็บ Addon ของ TVADDONS.CO.

iPlayer WWW

iplayer www

BBC iPlayer เสนอทั้งรายการสดและรายการวิทยุและรายการวิทยุตามความต้องการจาก BBC คุณสามารถเพลิดเพลินกับบริการนี้ผ่าน iPlayer WWW kodi addon.

นี่เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการติดตามรายการต่าง ๆ เช่น อีสท์ หรือเพียงแค่จูนเข้าสู่ BBC TV หรือวิทยุสด.

เพื่อที่จะเพลิดเพลินกับเนื้อหาจาก BBC iPlayer ผ่าน iPlayer WWW คุณจะต้องมีใบอนุญาต TV ของสหราชอาณาจักรที่ถูกต้องและ VPN ที่เหมาะสมเนื่องจาก iPlayer ถูกระบุตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ไปยัง U.K.

คุณสามารถค้นหา iPlayer WWW ในที่เก็บ Kodon addon อย่างเป็นทางการ.

TVCatchup

Kodi TVCatchup เป็นส่วนเสริมหลัก

ตัวเลือกอื่นในการเข้าถึงเนื้อหาสดทางโทรทัศน์อย่างถูกกฎหมายคือผ่าน TVCatchup add-on Kodi ซึ่งให้การเข้าถึงบริการจาก TVCatchup.

ด้วย TVCatchup คุณจะสามารถรับชมสถานีโทรทัศน์ฟรี 32 ช่องตามกฎหมาย มีช่องทางอังกฤษเช่นช่องทางที่มีให้ผ่านทาง ITV และข้อเสนอ BBC สองสามข้อ, QVC และ Al Jazeera.

คุณสามารถค้นหา Addon ของ TVCatchup ได้จากที่เก็บ Addon ของ TVADDONS.CO.

Pluto.tv

Pluto.TV Kodi addon

Pluto.tv เป็นบริการฟรีทีวีสตรีมมิ่งซึ่งมีห้องสมุดขนาดใหญ่ของช่องรวมทั้งภาพยนตร์ที่ต้องการและรายการโทรทัศน์ คุณสามารถเพลิดเพลินกับ Pluto.tv ผ่านทาง Kodi addon อย่างเป็นทางการ.

คุณจะสามารถเข้าถึงช่องทางเฉพาะที่คุณจะพบใน Pluto.tv เช่น จีเอ็น และ อะนิเมะทุกวัน และช่องทางทั่วไปเช่น บลูมเบิร์ก และ ข่าวเอ็นบีซี. วิดีโอตามความต้องการจากแหล่งต่างๆเช่น CNET และ Geek และจิปาถะ นอกจากนี้ยังมี.

Pluto Browser นั้นมีอยู่ในที่เก็บ Kodon addon อย่างเป็นทางการ.

ภาพยนตร์ Big Star & โทรทัศน์

ภาพยนตร์ Big Star Kodi

Big Star Movies เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกแพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง มันมี kodi addon พร้อมใช้งานผ่านพื้นที่เก็บข้อมูล MetalChris.

ดูเหมือนว่าจะไม่มีชื่อเรื่องสำคัญมากมายให้บริการผ่าน Big Star แต่ Mind City Terror และ ในกรง เป็นภาพยนตร์สองเรื่องที่น่าตื่นเต้นมากมาย คุณสามารถค้นหาสารคดีหลากหลายประเภทที่ครอบคลุมหัวข้อตั้งแต่รถยนต์ไปจนถึงเพลง คุณสามารถค้นหารายการทีวีตอนต่างๆเช่น Inbetweeners และ สาว Shinobi เช่นกัน.

ไม่มีตัวเลือกรายการสด แต่มีมากมายที่จะทำให้คุณครอบครอง.

USTVNow Plus

Kodi USTVNow Plus Addon Main

USTVNow เป็นบริการถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์ซึ่งออกอากาศเครือข่ายโทรทัศน์หลักของสหรัฐอเมริกา ฟังก์ชั่นนี้มีให้ผ่านทาง USTVNow Plus ที่มีอยู่ในคลัง Kodi อย่างเป็นทางการ การสมัครแพ็คเกจฟรีช่วยให้คุณรับชม ABC, CBS, CW, FOX, NBC, PBS และ My 9.

การอัพเกรดเป็นแพ็คเกจแบบชำระเงินจะช่วยให้สามารถเข้าถึงช่องทางต่างๆได้มากขึ้นรวมถึงความสามารถในการบันทึกภาพ USTVNow เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมหากคุณสนใจที่จะรับชมรายการสด.

Popcornflix

Kodi Popcornflix เป็นส่วนเสริมหลัก

PopcornFlix มุ่งเน้นไปที่ภาพยนตร์เป็นหลักและสามารถพบได้ในพื้นที่เก็บข้อมูลอย่างเป็นทางการของ Kodi.

การเข้าถึงภาพยนตร์นั้นฟรีและสามารถใช้ได้ในหลายหมวดหมู่ คุณจะพบว่า Sci-Fi, ครอบครัว และ ความลึกลับ ภาพยนตร์เพื่อชื่อไม่กี่และบางรายการทีวี แม้ว่าเนื้อหาจะให้บริการฟรีคุณจะพบกับชื่อเรื่องหลักเช่น Airbender ครั้งสุดท้าย และ ป้ายแห่งความโกรธเกรี้ยว บน PopcornFlix.

ควรสังเกตว่าปัจจุบัน PopcornFlix ให้บริการเฉพาะในสหรัฐอเมริกาและแคนาดาเท่านั้น แต่คุณสามารถข้ามข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์นี้ได้ด้วยการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในหนึ่งในสองประเทศด้วย VPN.

ภาพยนตร์สารคดียอดนิยม

ภาพยนตร์สารคดียอดนิยมของ Kodi addon main

สารคดีเป็นทรัพยากรทางการศึกษา หากคุณกำลังมองหาการแก้ไขสารคดีคุณควรจะได้รับภาพยนตร์สารคดียอดนิยมจากแหล่งเก็บ Kodon addon อย่างเป็นทางการ.

คุณสามารถค้นหาสารคดีเช่น สถานะการเฝ้าระวังของ HBO กับ Edward Snowden ตั้งแต่ปี 2016 ถึง addon เช่นกัน เป็นอมตะ จาก 2018.

ภาพยนตร์สารคดียอดนิยมมีอยู่ในที่เก็บ Kodon addon อย่างเป็นทางการ.

คุณจะเลือกตัวเลือกใดจาก Maverick TV?

FilmOn Simple ครอบคลุมฐานทั้งหมดที่ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดทีวีทำในการที่มันมีรายการโทรทัศน์สด, ภาพยนตร์, ภาพยนตร์, กีฬาและสารคดี อย่างไรก็ตามควรสังเกตว่าคุณอาจไม่พบเนื้อหาประเภทเดียวกันทั้งหมดผ่าน addon นี้.

ในขณะที่ตัวเลือกอื่น ๆ ที่กล่าวถึงไม่ครอบคลุมหมวดหมู่เนื้อหาเหล่านี้ทั้งหมดคุณอาจจำเป็นต้องเสริม FilmOn Simple กับหนึ่งหรือหลายรายการเพื่อเพิ่มจำนวนเนื้อหาที่คุณสามารถใช้ได้.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

83 − 82 =

Adblock
detector