วิธีดู MLB บน Kodi และ MLB Kodi ที่ดีที่สุดในปี 2019

เอ็มเบสบอล kodi

ฤดูกาล 2019 MLB กำลังดำเนินไปอย่างเต็มกำลัง สำหรับเครื่องมือตัดสายไฟที่ไม่มีการสมัครใช้สายเคเบิล MLB บน Kodi เป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ให้บริการเคเบิลท้องถิ่นของคุณสำหรับการรับชมเกมถ่ายทอดสดบนอุปกรณ์ที่หลากหลาย นอกจากนี้ยังเป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับวิธีอื่น ๆ เช่นการสตรีม MLB Reddit ซึ่งอาจไม่สอดคล้องกันคุณภาพไม่ดีและลิขสิทธิ์กระโปรง เพียงแค่ใส่ตัวเลือกต่อไปนี้เป็นทางออกที่ดีที่สุดของคุณสำหรับสตรีม MLB คุณภาพสูงโดยไม่ต้องยุ่งยาก.

คุณสามารถดาวน์โหลด Kodi ได้ที่นี่.

หมายเหตุสำคัญ: คำแนะนำของเราแนะนำเฉพาะแหล่งข้อมูลสตรีมอย่างเป็นทางการผ่าน Kodi. เมเจอร์ลีกเบสบอลมีความนิยมในระดับสากลและมีให้บริการสำหรับการสตรีมออนไลน์ผ่านช่องทางที่เป็นทางการมากมาย อย่างไรก็ตามตัวเลือกส่วนใหญ่ต้องการการจ่ายเงินบางประเภทซึ่งนำไปสู่ตัวเลือกการสตรีมแบบไม่เป็นทางการจำนวนมากซึ่งจะข้ามสิทธิ์ในการออกอากาศ มีตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมมากมายสำหรับผู้ใช้ Kodi ในการรับเกม MLB ในปีนี้แม้ว่าคุณอาจจำเป็นต้องใช้ VPN เพื่อเข้าถึงสตรีมฟรีและที่จ่ายบางส่วนและเพื่อหลีกเลี่ยงการควบคุมปริมาณความเร็วจาก ISP ของคุณ.

หากคุณอยู่นอกประเทศที่ MLB ออกอากาศฟรีคุณอาจต้องเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ในสถานที่ที่อธิบายไว้ด้านล่าง.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ KODI: IPVanish เป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของเรา บริการมีเครือข่ายขนาดใหญ่ของเซิร์ฟเวอร์ที่รวดเร็วและไม่ได้รับการติดต่อ IPVanish นำเสนอคุณลักษณะด้านความปลอดภัยความเป็นส่วนตัวและการไม่เปิดเผยตัวตนซึ่งช่วยหลีกเลี่ยงการเร่งความเร็ว ISP และการสอดแนมบนอุปกรณ์ใด ๆ รวมถึง Amazon Fire TV Stick ลองโดยไม่เสี่ยงกับการรับประกันคืนเงินภายใน 7 วัน.

คำเตือน: Kodi ควรใช้กับเนื้อหาที่คุณมีสิทธิ์ตามกฎหมายในการเข้าถึงเท่านั้น ทั้งมูลนิธิ Kodi และ Comparitech ไม่สนับสนุนการใช้ Kodi ในการละเมิดลิขสิทธิ์.

วิธีดูฤดูกาล 2019 MLB บน Kodi ด้วย VPN

ด้วยความนิยมของเกม MLB มันง่ายที่จะเข้าใจว่าทำไมแฟน ๆ หลายคนจึงมองหาวิธีการที่จำเป็น โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณเดินทางออกนอกสหรัฐอเมริกาคุณอาจจำเป็นต้องใช้ VPN เพื่อเลิกบล็อกสตรีมและรักษาวิดีโอคุณภาพระดับ HD ของคุณ ทำตามขั้นตอนเหล่านี้เพื่อดู MLB 2019 ฤดูกาลผ่าน Kodi จากทุกที่ในโลก.

 1. เป็นครั้งแรก, สมัครใช้บริการ VPN ที่คุณเลือก. เราแนะนำ IPVanish สำหรับผู้ใช้ Kodi แม้ว่า ExpressVPN, NordVPN และ CyberGhost ก็เป็นตัวเลือกที่ดีเช่นกัน.
 2. ต่อไป, ติดตั้งแอพ VPN ลงในอุปกรณ์สตรีมที่คุณเลือก ตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีแอปสำหรับอุปกรณ์ของคุณก่อนลงชื่อสมัครใช้.
 3. ต่อไป, เชื่อมต่อแอป VPN ของคุณกับเซิร์ฟเวอร์ในประเทศที่มีการสตรีม MLB ผู้ใช้ Kodi จะพบสตรีมฟรีในสหรัฐอเมริกาผ่านแอพต่างๆ
 4. เปิด Kodi addon ที่แบกสตรีมของคุณและเพลิดเพลิน!

เราขอแนะนำให้คุณทำการทดลองใช้งานอุปกรณ์เสริม Kodi ที่คุณเลือกระหว่างระยะเวลารับประกันคืนเงินของ VPN วิธีนี้จะช่วยให้คุณตรวจสอบได้ว่าสตรีมของคุณจะทำงานต่อไปตลอดทั้งปี 2562 MLB.

MLB 2019 ฤดูมีสิทธิ์การใช้งานสตรีมมิ่งในหลายประเทศ แต่ตัวเลือกการสตรีมมิ่งในสหรัฐอเมริกาเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าถึงฟรีผ่านทาง Kodi addons เกมบางเกมจะมีให้เล่นบนเครือข่ายฟรีขณะที่มีตัวเลือกทดลองใช้ฟรีในบริการสตรีมจำนวนหนึ่งซึ่งมีบริการเสริมของ Kodi.

เวลาและสถานที่ที่จะรับชม MLB 2019 กระแส

เกมจะออกอากาศโดยเครือข่ายระดับชาติห้าแห่งในสหรัฐอเมริกา:

ฤดูกาลปกติ

 • วันอาทิตย์: TBS และ ESPN
 • วันจันทร์: ESPN และ ESPN2
 • วันพุธ: ESPN และ ESPN2
 • วันพฤหัสบดี เครือข่าย MLB
 • วันเสาร์: จิ้งจอก
 • ในภาษาสเปน: Fox Deportes, ESPN Deportes และ TBS SAP CNN en Espanol

All-star และ Post-season

 • เกม All-Star: จิ้งจอก
 • เกมการ์ด American League Wild: อีเอสพี
 • ส่วนชุดลีกอเมริกัน: Fox Sports 1, TBS และ MLB Network
 • การ์ดเกมลีกแห่งชาติ Wild: TBS
 • กองลีกแห่งชาติชุด: TBS
 • ชุดแชมป์ลีกอเมริกัน: ฟ็อกซ์สปอร์ตฟ็อกซ์
 • ชุดแชมป์ลีกแห่งชาติ: TBS
 • เวิลด์ซีรีส์: จิ้งจอก

ไม่ว่าคุณวางแผนที่จะรับชมสิ่งเหล่านี้ผ่านทาง Kodi addons อย่างเป็นทางการหรือผ่านทาง MLB ที่ไม่เป็นทางการให้ผู้ใช้ Reddit คุณควรพิจารณาเชื่อมต่อ VPN เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาที่ยุ่งยากเล็กน้อย.

สำหรับผู้ที่อยู่ในแคนาดา DAZN จะส่งกระแสข้อมูลเครือข่าย MLB DAZN มีให้บริการผ่านทาง Kodi addon หากคุณอยู่ในสหรัฐอเมริกาคุณสามารถใช้ VPN เพื่อเข้าถึง DAZN Canada เป็นตัวเลือกต้นทุนต่ำ.

สุดยอดแอดออนอย่างเป็นทางการเพื่อรับชม MLB ใน Kodi ในปี 2019

มีแอดออนอย่างเป็นทางการจำนวนมากที่นำเสนอเนื้อหา MLB คุณภาพสูงใน Kodi ขึ้นอยู่กับตัวเลือกที่คุณเลือกคุณสามารถรับบางเกมได้ฟรีหรือรับ MLB ใน Kodi ผ่านบริการสตรีมแบบจ่ายเงินที่แตกต่างกัน.

MLB.tv Kodi addon

MLB บน Kodi MLB.tv
หากคุณมีการสมัคร MLB.tv คุณสามารถเข้าถึงบัญชีของคุณโดยตรงบน Kodi โดยใช้ MLB.tv addon คุณจะพบเวอร์ชันของ addon นี้ใน คลังเก็บ Kodi Addon อย่างเป็นทางการ แต่ยังสามารถหาได้ใน Repo ของ eracknophobia.

หากต้องการใช้งาน addon นี้อย่างถูกต้องคุณจะต้องเพิ่มข้อมูลประจำตัวของคุณ ในการทำเช่นนั้นให้คลิกขวา (หรือกดแบบยาวสำหรับผู้ใช้ Amazon Fire TV) บนไอคอนหรือชื่อของ addon แล้วคลิก การตั้งค่า. 

MLB สำหรับ Kodi

จากตรงนั้นคุณสามารถป้อนชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านของคุณ โปรดทราบว่ามีตัวเลือก“ ทีมเดี่ยว / สมัครสมาชิกเกมฟรี” ด้วยการสมัครสมาชิก MLB.tv คุณสามารถซื้อตั๋วรายปีสำหรับเกมทั้งหมดที่นำเสนอโดย MLB.tv หรือสำหรับทีมเดียว.

MLB.tv ยังมี "เกมฟรีประจำวัน" สำหรับทุกคน คุณสามารถเข้าถึงเกมฟรีได้โดยเปิดตัวเลือกการสมัครรับข้อมูลเกมฟรีใน Kodi.

DAZN Kodi addon

mlb 2019 บน kodi DAZN

DAZN เป็นหนึ่งในบริการสตรีมมิ่งกีฬาที่น่าตื่นเต้นที่สุดในตลาดปัจจุบัน เพียง $ 19.99 ต่อเดือนคุณจะได้รับเนื้อหากีฬาสดมากมาย.

DAZN US เสนอกีฬาต่อสู้เป็นหลักด้วยรายการ MLB แบบเอกสิทธิ์เฉพาะบุคคลบน DAZN US เท่านั้น แต่คุณสามารถใช้ VPN เพื่อเข้าถึงเนื้อหากีฬาทั้งหมดที่มีให้ผ่าน DAZN Canada ซึ่งรวมถึงสตรีมสดของ DAZN Canada ผ่านเครือข่าย MLB.

DAZN มีการบล็อกเนื้อหาทางภูมิศาสตร์ค่อนข้างเข้มงวด แต่เราพบว่า ExpressVPN และ NordVPN ทำงานได้ทั้งสองทางเพื่อข้ามบล็อกของ DAZN Canada ดังนั้นคุณสามารถเข้าถึง MLB บน Kodi ผ่าน DAZN ได้ในราคาที่ถูกมาก.

ส่วนเสริม DAZN Kodi นั้นสามารถใช้ได้ผ่านทางการ Kodi Addon Repository.

ในการใช้งาน addon นี้คุณจะต้องป้อนข้อมูลรับรอง DAZN ของคุณผ่านเมนูการตั้งค่า.

PlayStation Vue Kodi addon

mlb บนโคดี
หากคุณมีบัญชี PlayStation Vue คุณสามารถเข้าถึงช่องทางหลักที่เสนอเนื้อหา MLB: Fox Sports 1, Fox (over-the-air), TBS และ ESPN แพ็คเกจ PlayStation Vue ที่ถูกที่สุด ($ 44.99 ต่อเดือน) มอบช่องทางเหล่านี้และอีกมากมาย PlayStation Vue มีให้ทดลองใช้ฟรี 5 วันเช่นกัน.

ด้วยบัญชี PlayStation Vue ที่ปลอดภัยคุณสามารถสตรีมบัญชีของคุณผ่าน Kodi โดยใช้ addon PS Vue addon นี้สามารถพบได้ใน คลังเก็บ Kodi Addon อย่างเป็นทางการ.

หากต้องการใช้บัญชี PS Vue ของคุณอย่างมีประสิทธิภาพใน addon คุณจะต้องเพิ่มข้อมูลประจำตัวของคุณในการตั้งค่าก่อน มิฉะนั้นการพยายามโหลดส่วนเสริมจะทำให้เกิดความผิดพลาด คุณสามารถเพิ่มข้อมูลรับรองของคุณโดยคลิกขวา (หรือกดค้างนานสำหรับผู้ใช้ Amazon Fire TV) บนชื่อหรือไอคอนของ addons แล้วคลิกที่ การตั้งค่า. ป้อนชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านของคุณจากที่นั่น.

สลิงทีวี Kodi addon

Sling TV kodi mlb 2019

Sling TV เป็นบริการตัดสายสำหรับการสตรีมทีวีสดเช่นเดียวกับ PlayStation Vue มีแพ็คเกจพื้นฐานสองแบบให้เลือกซึ่งทั้งสองราคา $ 25 ต่อเดือน ตัวเลือกทั้งสอง (Sling Blue และ Sling Orange) จะเสนอหลากหลายช่องทางที่คุณต้องการสำหรับ MLB.

Sling Blue ให้การเข้าถึงช่อง Fox และ TBS ในขณะที่ Sling Orange ให้บริการเครือข่าย ESPN หากต้องการเพิ่มตัวเลือกให้มากที่สุดคุณจะต้องสมัครแพ็คเกจ Sling Orange + Blue ซึ่งมีค่าใช้จ่าย $ 40 ต่อเดือน นอกจากนี้คุณยังสามารถเพิ่มเครือข่าย MLB ลงในแพ็คเกจของคุณได้โดยมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม.

แพ็คเกจ Sling TV ทั้งหมดมาพร้อมกับการทดลองใช้ฟรี 7 วันเว้นแต่จะมีส่วนลดในการใช้งาน.

Sling TV Kodi addon มีอยู่ใน Official Kodi Addon Repository. คุณจะต้องป้อนชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านของคุณลงในแอดออนผ่านเมนูการตั้งค่า.

Sportsnet ตอนนี้ Kodi addon

mlb บน kodi sportsnet

หากคุณมีบัญชี Sportsnet Now คุณสามารถเข้าถึงเกม MLB สำหรับ Toronto Blue Jays (และทีมอื่น ๆ ที่เล่นด้วย) Sportsnet Now เป็นเครือข่ายทีวีของแคนาดา ในขณะที่คุณจะถูก จำกัด เฉพาะเกม Blue Jays คุณจะได้รับเกม World Series.

Sportsnet สามารถซื้อได้เฉพาะในกรณีที่คุณเป็นชาวแคนาดา แต่หากคุณเป็นผู้พำนักอาศัยที่เดินทางออกนอกประเทศคุณอาจสามารถเข้าถึงบัญชีของคุณผ่าน VPN ได้เช่นกัน Sportsnet ตอนนี้ราคา $ 24.99CAD พร้อมทดลองใช้ฟรี 7 วัน.

Sportsnet สามารถเข้าถึงได้บน Kodi ผ่านแอพที่มีอยู่ใน คลังเก็บ Kodi Addon อย่างเป็นทางการ.

Fox Sports Go Kodi addon

mlb บน Kodi
FOX Sports Go คล้ายกับ MLB.tv และ Sportsnet ตอนนี้เป็นตัวเลือกการสตรีมกีฬาที่คุณสามารถเข้าถึงผ่าน Kodi addon หากคุณมีบัญชี FOX Sports Go คุณจะต้องลงชื่อเข้าใช้ผ่านทาง FOX Sports Kodi addon จากที่นั่นคุณจะสามารถสตรีมสด MLB บน Kodi ได้ตราบใดที่ยังมีเกม.

FOX Sports Go ให้บริการเฉพาะผู้ที่มีการสมัครสตรีมทีวีซึ่งมีช่อง Fox Sports อยู่แล้ว ที่สามารถรวมการสมัครสมาชิกเคเบิลปกติ PlayStation Vue, FuboTV, Sling หรืออื่น ๆ ที่มีช่อง Fox ในแพ็คเกจแพ็คเกจ.

คุณจะพบว่ามีการเพิ่ม Fox Sports Go ผ่านทาง คลังเก็บ Kodi Addon อย่างเป็นทางการ.

USTVnow Kodi addon

kodi_ustvnow_install
ด้วย USTVnow ทุกคนสามารถเข้าถึง MLB บน Kodi สำหรับเกมจำนวนมาก ตัวเลือกฟรีมาพร้อมกับ Fox ในขณะที่แผน $ 19 ต่อเดือนก็มาพร้อมกับ ESPN คุณสามารถรับชมเกมใด ๆ ที่มีอยู่ในช่อง OTA Fox หรือ ESPN ด้วยแผนการชำระเงิน.

USTVnow เป็นตัวเลือกทางกฎหมายที่ทุกคนสามารถใช้ได้ แม้ว่าบริการนี้ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับกองทัพสหรัฐและชาวต่างชาติ แต่ทุกคนสามารถเข้าถึงบริการได้รวมถึงพลเมืองสหรัฐฯที่อยู่ในประเทศปัจจุบันและไม่เดินทางไปต่างประเทศ.

มีรุ่นของ addon นี้ที่มีอยู่ในพื้นที่เก็บข้อมูลอย่างเป็นทางการของ Kodi หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ USTVNow รวมถึงคำแนะนำในการติดตั้งคลิกที่นี่เพื่อเข้าถึงคู่มือการติดตั้งของเรา.

Kodi เสริมอย่างไม่เป็นทางการสำหรับการสตรีมมิ่ง MLB

มีผู้ใช้ Kodi อย่างไม่เป็นทางการจำนวนมากที่ใช้งานโดยผู้ใช้ Kodi นับล้านที่ได้สตรีมมิ่งเกม MLB แม้ว่าส่วนเสริมเหล่านี้จะ“ ฟรี” แน่นอนพวกเขาจะได้รับสถานะนี้โดยใช้สตรีมที่ละเมิดลิขสิทธิ์.

คุณอาจพบว่าแอดออนเหล่านี้แนะนำในเว็บไซต์อื่น ๆ อย่างไรก็ตามเราแนะนำให้คุณใช้ตัวเลือกที่ระบุไว้ข้างต้นในส่วนของแอดออนอย่างเป็นทางการแทน.

"เซนต์. Louis Cardinals Fielder Lance Berkman (12)” โดย Keith Allison อนุญาตภายใต้ CC BY-SA 2.0

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

73 − = 68

Adblock
detector