วิธีการติดตั้งและใช้ MLB.tv สำหรับ Kodi Addon

MLB ใน Kodi นั้นบางครั้งก็ยากที่จะค้นหาด้วยแอดออนมากมายที่จะถูกส่งออกไป แต่มีตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมมากมายที่ยังคงมีอยู่ในสถานที่ที่เหมาะสมรวมถึง MLB.tv Kodi addon ใน Official Kodi Addon Repository คำแนะนำนี้จะนำคุณไปสู่การติดตั้ง MLB.TV Kodi addon ทีละขั้นตอนและอธิบายวิธีการใช้งาน.

MLB.tv Kodi addon

ด้วย MLB.tv สำหรับ Kodi คุณสามารถรับชมเกม MLB ทุกเกมที่ไม่ได้ออกอากาศในระดับประเทศหรือในประเทศ โดยปกติจะเท่ากับ 1,500 เกมขึ้นไปต่อฤดูกาลซึ่งมอบความบันเทิงมากมายให้กับแฟนเบสบอล.

Kodi เป็นเครื่องเล่นวิดีโอซอฟต์แวร์ฟรีที่สร้างโดย Kodi Foundation สามารถเล่นไฟล์มีเดียต่าง ๆ มากมายรวมถึง WMV และ MP4 นอกจากนี้ยังเรียกใช้แอพที่เรียกว่า "addons" ที่อนุญาตให้ผู้ใช้สตรีมวิดีโอจากที่ใดก็ได้บนเว็บ Kodi สามารถติดตั้งบนพีซี, Mac, หรือ Android หรือ iOS ได้ นอกจากนี้ยังสามารถใช้กับอุปกรณ์โทรทัศน์เช่น Roku และ Apple TV.

Kodi มีชื่อเสียงด้านสื่อว่าเป็นเครื่องมือที่ใช้ในการละเมิดลิขสิทธิ์ อย่างไรก็ตามมีหลาย Kodi addons ที่สตรีมจากแหล่งที่ถูกกฎหมาย MLB.tv addon ที่เรากำลังพูดถึงในบทความนี้เป็นตัวอย่างของ Kodi addon ที่เน้นไปที่การสตรีมที่ถูกกฎหมายอย่างสมบูรณ์.

ดูสิ่งนี้ด้วย: Kodi ที่ดีที่สุด 105 อันดับ

สำคัญ: ใช้ VPN กับ Kodi เสมอ

บางครั้ง VPN คิดว่าเป็นวิธีหนึ่งในการรับชมวิดีโอสตรีมจากแหล่งที่ไม่มีใบอนุญาตโดยไม่ถูกตรวจจับ แต่มีเหตุผลที่ดีว่าทำไมผู้ใช้ Kodi ทุกคนควรใช้ VPN ไม่ว่าจะดูเนื้อหาใด.

เมื่อผู้ใช้สตรีมวิดีโอโดยไม่ใช้ VPN ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตมักจะชะลอความเร็วข้อมูลทำให้หยุดวิดีโอบ่อยครั้ง การสตรีมโดยไม่มี VPN สามารถทำให้ผู้ใช้เสี่ยงต่อการถูกแฮ็กจากการโจมตีแบบ Man-in-the-Middle และการบล็อกเนื้อหาทางภูมิศาสตร์ การใช้ VPN ช่วยป้องกันภัยคุกคามเหล่านี้ทั้งหมด.

VPNs บางตัวนั้นมีประสิทธิภาพไม่เท่ากัน บางคนเก็บบันทึกกิจกรรมของผู้ใช้สร้างข้อมูลที่อาจถูกขโมยโดยแฮกเกอร์และใช้ในการโจมตีเพิ่มเติม คนอื่นไม่มีเซิร์ฟเวอร์เพียงพอที่จะรับส่งข้อมูลทั้งหมดนำไปสู่ปัญหาการบัฟเฟอร์ที่ผู้ใช้พยายามหลีกเลี่ยง ยังมีคนอื่น ๆ ที่ติดตั้งได้ยากขาดแอพพื้นฐานสำหรับอุปกรณ์ทีวียอดนิยม.

ด้วยเหตุผลเหล่านี้เราขอแนะนำ IPVanish สำหรับผู้ใช้ Kodi IPVanish มีเซิร์ฟเวอร์หลายร้อยแห่งทั่วโลกมีแอพพื้นฐานสำหรับ Amazon Firestick และ Nvidia Shield และไม่เก็บบันทึกข้อมูลผู้ใช้ใด ๆ.

ข้อตกลงของผู้อ่าน: ประหยัด 60% สำหรับ IPVanish

คำเตือน: Kodi ควรใช้กับเนื้อหาที่คุณมีสิทธิ์ตามกฎหมายในการเข้าถึงเท่านั้น ทั้งมูลนิธิ Kodi และ Comparitech ไม่สนับสนุนการใช้ Kodi ในการละเมิดลิขสิทธิ์.

วิธีการติดตั้ง MLB.TV Kodi addon

ในการติดตั้งและใช้งาน Kodi addon นี้คุณต้องสมัครใช้บริการ MLB.tv ก่อน มีค่าใช้จ่าย $ 112.99 ต่อฤดูกาล หากคุณต้องการทดลองใช้เป็นเวลาหนึ่งเดือนจะได้ $ 24.99 นอกจากนี้คุณยังสามารถรับบัตรผ่านฤดูกาลสำหรับทีมเดียวซึ่งมีค่าใช้จ่าย $ 87.49 ต่อฤดูกาล หากคุณสมัครเป็นสมาชิกบริการนอกฤดูคุณสามารถรับชมเกมทุกเกมของซีซั่นก่อนหน้าได้โดยเสียค่าธรรมเนียมเพียงครั้งเดียว $ 24.99.

เมื่อคุณได้รับการสมัครคุณสามารถติดตั้ง Kodi addon ได้โดยทำตามขั้นตอนต่อไปนี้:

   • จากเมนูหลัก Kodi ให้เลือก addons

Kodi เลือก addons

   • เลือกไอคอน“ open box” ที่มุมซ้ายบนของหน้าจอ

ไอคอนกล่องเปิด Kodi

   • คลิก ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล

Kodi17 Krypton ติดตั้งจากที่เก็บ

   • หากคุณเห็นที่เก็บหลายแห่งให้เลือก ที่เก็บ Kodon addon

คลังเก็บอย่างเป็นทางการของ Kodi

   • เลือก ส่วนเสริมวิดีโอ

Kodi17 Krypton addons วิดีโอ

   • คลิก MLB.tv

เลือก MLB.tv

   • จากตัวเลือกที่ด้านล่างของหน้าจอให้เลือกติดตั้ง MLB.tv addon จะทำการติดตั้งภายในไม่กี่วินาที

MLB.tv Kodi ติดตั้ง

วิธีการใช้ MLB.tv Kodi addon

เมื่อคุณติดตั้ง MLB.tv Kodi addon แล้วก็ถึงเวลาที่จะต้องตั้งค่าให้เชื่อมต่อกับบัญชีของคุณ คลิกขวาที่ MLB.tv addon จากรายการ addons และคลิก ข้อมูล. จากนั้นคลิก กำหนดค่า เมื่อหน้าจอข้อมูลเปิดขึ้น คุณจะเห็นรายการเมนูย่อยทางด้านซ้ายรวมถึงการตั้งค่าการเข้าสู่ระบบ Visual และพร็อกซี หน้าเข้าสู่ระบบควรจะเปิดตามค่าเริ่มต้น หากยังไม่เปิดให้คลิกเพื่อดำเนินการต่อ.

ข้อมูลการเข้าสู่ระบบ MLB.tv

คลิก ชื่อผู้ใช้ และ รหัสผ่าน เขตข้อมูลเพื่อเปิดกล่องโต้ตอบสำหรับแต่ละกล่อง หลังจากป้อนข้อมูลเข้าสู่ระบบของคุณให้คลิก ตกลง เพื่อบันทึก หากคุณสมัครสมาชิก“ ทีมเดียว” แทนบริการเต็มรูปแบบให้คลิก สมัครสมาชิกทีมเดียว / เกมฟรี. มิฉะนั้นให้ปิดตัวเลือกนี้ไว้ คุณสามารถออกจากระบบโดยคลิก ออกจากระบบ, แม้ว่าฉันจะนึกภาพไม่ออกว่าจะให้บริการอะไร.

เลือก ภาพ แท็บด้านซ้ายเพื่อเข้าถึงตัวเลือกจำนวนหนึ่ง คุณสามารถเลือกความละเอียดจากที่นี่ ความละเอียดที่สูงขึ้นจะสร้างภาพที่ชัดเจนขึ้น แต่อาจทำให้เกิดบัฟเฟอร์ขึ้นอยู่กับความเร็วข้อมูลของคุณ ควรลองตั้งค่าที่แตกต่างกันเล็กน้อยจนกว่าคุณจะพบการตั้งค่าที่สมบูรณ์แบบ คุณสามารถใช้หน้าจอนี้เพื่อบอก addon ว่าทีมโปรดของคุณคืออะไรซ่อนคะแนนวิธีแสดงชื่อทีมและวิธีแสดงเวลา.

แท็บภาพ MLB.tv

เมื่อมีการกำหนดค่า MLB.tv addon ของคุณให้กลับไปที่หน้าจอข้อมูลโดยคลิก ตกลง จากแท็บใดก็ได้ จากนั้นคลิก เปิด เพื่อเปิดเมนูหลัก มีสามตัวเลือกดังนี้: เกมของวันนี้, เกมของเมื่อวานและวันที่ Goto.

MLB.tv เมนูหลักของ Kodi

หากเกมที่คุณกำลังค้นหากำลังเล่นอยู่ในวันนี้หรือเล่นเมื่อวานนี้ให้เลือกตัวเลือกที่เกี่ยวข้องเพื่อค้นหา หากเกมมีอายุมากกว่าหนึ่งวันให้คลิก ย้อนกลับไปวันที่ และป้อนวันที่ที่เกิดขึ้นในฟิลด์ในรูปแบบ yyyy-mm-dd (รูปแบบอื่นจะสร้างข้อความแสดงข้อผิดพลาด) เมื่อเลือก เกมของวันนี้ หรือ เกมเมื่อวาน เป็นตัวเลือกคุณยังสามารถเรียกดูวันที่ได้โดยคลิก วันก่อน หรือ วันถัดไป จากภายในเมนูย่อย.

หากเกมที่คุณค้นหาไม่ปรากฏในรายการและคุณแน่ใจหรือไม่ว่าคุณได้ระบุวันที่ถูกต้องอาจเป็นเพราะเกมนี้ถ่ายทอดสดทั้งในและนอกประเทศ ในกรณีเช่นนี้จะไม่สามารถใช้ได้ใน MLB.tv ในพื้นที่ของคุณโดยไม่ใช้ VPN เพื่อเลี่ยงการบล็อกเนื้อหาทางภูมิศาสตร์ หากคุณมี VPN และต้องการใช้มันเพื่อดูเกมดับบน MLB.tv ต่อไปนี้เป็นวิธีการทำ.

อีกตัวเลือกหนึ่งคือการใช้ Kodi addon แยกต่างหากเพื่อดูเกมที่ถูกปิดเครื่อง ด้านล่างนี้เป็นรายการของแอดออนบางตัวที่สามารถทำสิ่งนี้ได้.

MLB.tv ตัวเลือกเสริม Kodi: ตัวเลือกเพิ่มเติมสำหรับ MLB บน Kodi

addons ต่อไปนี้จะช่วยให้คุณดูเกม MLB ที่มีการถ่ายทอดสดทั่วประเทศในประเทศของคุณหรือในพื้นที่ของคุณ เนื่องจากเกมที่ไม่มีอยู่ใน MLB.tv โดยทั่วไปจะจัดเป็นหนึ่งในสองประเภทนี้การรวมกันของหนึ่งหรือมากกว่าหนึ่งของส่วนเสริมเหล่านี้รวมกับ MLB.tv จะช่วยให้คุณเห็นทุกเกมของ MLB.

USTVnow

USTVNow Kodi addon

USTVnow เป็นบริการสตรีมวิดีโอที่มุ่งเป้าไปที่ทหารอเมริกันประจำการในต่างประเทศและผู้อยู่อาศัยในสหรัฐอเมริกาอื่น ๆ ที่อยู่นอกชายแดนสหรัฐฯ อย่างไรก็ตามทุกคนสามารถใช้งานได้ ให้บริการเครือข่ายที่สำคัญฟรีรวมถึง Fox, NBC, CBS, ABC, PBS และ CW เนื่องจากเกม MLB ที่ถ่ายทอดสดทั่วประเทศส่วนใหญ่ในสหรัฐอเมริกาดำเนินการโดยเครือข่ายหลัก USTVnow Kodi addon สามารถให้บริการเกมฟรีมากมายที่ไม่ควรพลาดกับ MLB.tv.

หากคุณยินดีจ่าย $ 19.00 / เดือน USTVnow จะจัดทำแพ็คเกจที่มีช่อง ESPN ซึ่งจะทำให้คุณมีเกมถ่ายทอดสดทาง MLB ทั่วประเทศมากยิ่งขึ้น.

นี่คือวิธีการติดตั้งและใช้ USTVnow.

Sportsnet ตอนนี้

Sportsnet อย่างเป็นทางการตอนนี้ Kodi addon

หากคุณอาศัยอยู่ในแคนาดาเกม MLB ที่ถูกลบล้างไปยังผู้อยู่อาศัยในสหรัฐอเมริกาควรมีให้คุณทาง MLB.tv แต่เกม MLB บางเกมยังคงแพร่ภาพทางโทรทัศน์ระดับชาติในแคนาดา คุณจะไม่สามารถเข้าถึงเหล่านี้ได้บน MLB.tv หากบริการรู้ว่าคุณอยู่ที่ไหน อย่างไรก็ตามเกมเหล่านี้ส่วนใหญ่ดำเนินการโดย Sportsnet และสามารถดูได้โดยใช้ Sportsnet Now Kodi addon.

Sportsnet ตอนนี้ Kodi addon จำเป็นต้องสมัครสมาชิกซึ่งมีค่าใช้จ่าย $ 24.99 / เดือน นอกจากนี้ยังต้องใช้บัตรเครดิตแคนาดา หากคุณเดินทางนอกแคนาดาคุณจะต้องมี VPN เพื่อเข้าถึง.

นี่คือคำแนะนำทีละขั้นตอนเกี่ยวกับวิธีการติดตั้ง Sportsnet Now Kodi Addon.

ปล. Vue

PS Vue Kodi addon

PS Vue เป็นบริการเปลี่ยนสายเคเบิลในสหรัฐอเมริกาที่ให้บริการเครือข่ายท้องถิ่นทั้งหมดในบางพื้นที่รวมถึงช่องเคเบิลส่วนใหญ่ที่คุณจะได้รับหากคุณมีบริการเคเบิลทีวี ดำเนินการ ESPN, ESPN2, FS1, FS2, NBCSN, MLB Network และอื่น ๆ ราคามีตั้งแต่ $ 39.99 - $ 79.99 ขึ้นอยู่กับช่องที่คุณต้องการเข้าถึง หากเกมที่คุณต้องการดูมีการถ่ายทอดสดในสหรัฐอเมริกาในระดับประเทศ แต่ไม่ใช่ในเครือข่ายหลักมันอาจเป็นหนึ่งในช่องทางที่ดำเนินการโดย PS Vue.

PS Vue Kodi addon สามารถพบได้ในที่เก็บ addon อย่างเป็นทางการ.

ดูสิ่งนี้ด้วย: Kodi addons ที่ดีที่สุดสำหรับรายการสด

ฟ็อกซ์สปอร์ตโก

Fox Sports Go Kodi addon

The Fox Sports Go Kodi addon ให้คุณดูช่อง Fox Sports Network ใด ๆ ที่ใช้ Kodi ของคุณ ในการใช้งาน addon นี้คุณต้องสมัครสมาชิกเพื่อรับบริการเคเบิลทีวีที่ให้คุณเข้าถึงช่องเหล่านี้หรือบริการสตรีมแบบ over-the-top เช่น Sling TV, DirecTV Now หรือ FuboTV หากเกมที่คุณต้องการรับชมเป็น FS1 หรือ FS2 แต่คุณไม่มี PS Vue, Fox Sports Go Kodi addon เป็นวิธีที่จะไป.

The Fox Sports Go Kodi addon อยู่ในคลังเก็บของ Kodi addon อย่างเป็นทางการ.

บทความที่เกี่ยวข้อง: สุดยอดกีฬาเสริมสำหรับ Kodi

DAZN

MLB Kodi addons

DAZN เป็นบริการสตรีมมิ่งกีฬาที่มีให้บริการในประเทศเล็ก ๆ เพียง $ 9.99 ต่อเดือน ปัจจุบันมีให้บริการใน:

 • เรา
 • แคนาดา
 • ประเทศเยอรมัน
 • อิตาลี
 • ประเทศญี่ปุ่น
 • ออสเตรีย
 • ประเทศสวิสเซอร์แลนด์

DAZN มีตัวเลือกต่าง ๆ ในประเทศต่าง ๆ อย่างไรก็ตามในประเทศส่วนใหญ่ที่มีให้บริการคุณสามารถเข้าถึงเกม MLB ได้เป็นจำนวนมาก ข้อยกเว้นสำหรับเรื่องนี้อยู่ในสหรัฐอเมริกาที่ DAZN เสนอกีฬาต่อสู้เป็นหลักและมีตัวเลือกอื่น ๆ เช่นคริกเก็ตและขี่จักรยาน อย่างไรก็ตามเราพบว่า VPN สามารถหลีกเลี่ยงการบล็อกเนื้อหาทางภูมิศาสตร์ของ DAZN ในไม่กี่สถานที่ สำหรับสิ่งนี้คุณอาจต้องการตรวจสอบตัวเลือก VPN นอก IPVanish เนื่องจาก DAZN ใช้การบล็อกเนื้อหาที่เข้มงวดมาก.

ขณะนี้เราพบว่า Cyberghost ทำงานเพื่อหลีกเลี่ยงการบล็อก DAZN Switzerland ในขณะที่ NordVPN และ ExpressVPN ทำงานบน DAZN Canada อย่างไรก็ตามสิ่งเหล่านี้สามารถเปลี่ยนแปลงได้ดังนั้นเราขอแนะนำให้คุณสมัครเป็นสมาชิกฟรีและตรวจสอบด้วยตนเอง.

ข้อสรุป

หากคุณเพิ่งตัดสายและตัดสินใจที่จะรับเนื้อหาทีวีทั้งหมดทางออนไลน์คุณอาจสงสัยว่าคุณจะสามารถเข้าถึงเกม MLB ได้อย่างไร MLB.tv Kodi addon สามารถช่วยแก้ปัญหานี้ได้.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

+ 49 = 56

Adblock
detector