วิธีดู NBA 2018-2019 ออนไลน์ด้วย Kodi – คู่มือการสตรีม

NBA_Game
ฤดูกาลแข่งขันปี 2018-2019 ของ NBA เต็มไปด้วยความผันผวน ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณพร้อมที่จะรับชม NBA สดบน Kodi เมื่อทีมโปรดของคุณถูกศาล.


มีอุปกรณ์เสริม Kodi ที่ยอดเยี่ยมมากมาย แต่คนอื่น ๆ พยายามที่จะส่งต่อตัวเองเป็น "ฟรี" คำแนะนำของเรามุ่งเน้นเฉพาะส่วนเสริมที่ให้ลำธารอย่างเป็นทางการสำหรับเกม NBA อย่างไรก็ตามด้วยความนิยมของโปรแกรมเสริมของบุคคลที่สามจำนวนมากเราจึงได้รวบรวมภาพรวมเกี่ยวกับวิธีการทำงานของโปรแกรมเสริมเหล่านี้และสาเหตุที่เราเชื่อว่าส่วนเสริมที่เป็นทางการเป็นตัวเลือกที่ดีกว่า.

Comparitech ไม่เอาผิดหรือสนับสนุนการละเมิดข้อ จำกัด ทางลิขสิทธิ์รวมถึงการสตรีมที่ผิดกฎหมายผ่าน Kodi Kodi สามารถใช้เพื่อการสตรีมออนไลน์ที่ยอดเยี่ยมและถูกกฎหมาย โปรดพิจารณากฎหมายเหยื่อและความเสี่ยงของการละเมิดลิขสิทธิ์ก่อนดาวน์โหลดหรือสตรีมเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์โดยไม่ได้รับอนุญาต.

ก่อนที่เราจะเริ่ม

Add-on ของ Kodi ทั้งที่เป็นทางการและไม่เป็นทางการรักษาความเสี่ยงบางอย่างที่เหมือนกันสำหรับผู้ใช้ Kodi ด้วยเหตุนี้เราขอแนะนำให้ใช้ VPN เมื่อทำการสตรีมเกม NBA ผ่าน Kodi.

นอกจากนี้ผู้ที่พยายามเข้าถึงเกม NBA จากนอกสหรัฐอเมริกาอาจต้องใช้ VPN เพื่อช่วยบล็อกเนื้อหาทางภูมิศาสตร์ที่ผ่านมา โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับการแข่งขันกีฬาเช่น NBA สิทธิ์ในการออกอากาศโดยทั่วไปจะ จำกัด ว่าจะมีการออกอากาศรายการใด อย่างไรก็ตาม VPN สามารถช่วยคุณหลีกเลี่ยงบล็อกทางภูมิศาสตร์และเข้าถึงสตรีม NBA ที่คุณต้องการ.

แม้ว่าคุณจะเข้าถึงสตรีมที่ถูกกฎหมายผ่าน Kodi ก็ตาม ISP ของคุณอาจพยายาม จำกัด การเชื่อมต่อของคุณไปยังเว็บไซต์สตรีมมิ่งซึ่งอาจมีแบนด์วิดท์สูง ส่งผลให้เกิดบัฟเฟอร์และวิดีโอคุณภาพต่ำ นอกจากนี้ Kodi add-on สามารถให้แฮกเกอร์เข้าถึงระบบของคุณได้หากคุณไม่ระวัง.

VPN ที่ดีจะช่วยรักษาความปลอดภัยในการเชื่อมต่อของคุณเพื่อให้ ISP ของคุณไม่สามารถเร่งความเร็วหรือดูกิจกรรมของคุณ เมื่อเชื่อมต่อกับ VPN คุณจะได้รับประโยชน์จากความเป็นส่วนตัวที่เพิ่มขึ้นซึ่งจะช่วยป้องกันการโจมตีทั่วไปจากแฮกเกอร์.

ข้อตกลงผู้อ่าน: เราขอแนะนำ IPVanish ซึ่งเป็นบริการ VPN ที่มีคุณภาพซึ่งเร็วพอสำหรับการสตรีมและไม่เก็บบันทึกใด ๆ กิจกรรมของคุณจึงปลอดภัยและเป็นส่วนตัว ผู้อ่านของเราสามารถใช้ IPVanish ในอัตราที่ลดลง 60%.

2561-2562 เอ็นบีเอประกาศ

สำหรับฤดูกาลเอ็นบีเอปี 2018-2562 มีเครือข่ายสี่เครือข่ายที่แตกต่างกันในการกระจายสิทธิ์การออกอากาศ รอยแยกนั้นสามารถเห็นได้ในสิ่งต่อไปนี้:

เอบีซี: เกมประจำฤดูกาล 18 เกม
อีเอสพี: เกมประจำฤดูกาล 84 เกม
ทีเอ็นที: เกมประจำฤดูกาล 66 เกม
ทีวี NBA: เกมประจำฤดูกาล 107 เกม

แต่ละช่องเหล่านี้มีเกมเพิ่มเติมโยนเข้ามา แต่นี่แสดงถึงจำนวนมากของสิ่งที่พวกเขาเสนอ เมื่อทราบแล้วส่วนเสริมของ Kodi ต่อไปนี้จะให้ตัวเลือกการรับชมที่ดีที่สุดแก่คุณ.

โปรแกรมเสริม Kodi ถ่ายทอดสดอย่างเป็นทางการของ NBA

มีโปรแกรมเสริม Kodi คุณภาพสูงหลายตัวที่ให้คุณเข้าถึงเกม NBA ตัวเลือกเหล่านี้เป็นวิธีการสตรีมที่ถูกต้องตามกฎหมายซึ่งอาจต้องมีการสมัครสมาชิกกับบริการ สิ่งที่คุณต้องทำคือสร้างบัญชีของคุณคว้าข้อมูลบัญชีของคุณและเข้าสู่โปรแกรมเสริมของ Kodi จากนั้นคุณจะสามารถเข้าถึงบัญชีใด ๆ เหล่านี้ผ่านทาง Kodi.

NBA League Pass

NBA League pass
ส่วนมากของฤดูกาลปกติสามารถดูได้ผ่านบริการสมัครสมาชิก NBA League Pass ออนไลน์ ส่วนเสริม NBA League Pass มีให้บริการจากที่เก็บของ Kodi add-on อย่างเป็นทางการ หากต้องการติดตั้งให้เปิด Kodi แล้วไปที่ Add-on> สัญลักษณ์แพ็คเกจ > ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล > คลังเก็บของ Kodi add-on > ส่วนเสริมวิดีโอ > NBA League Pass > ติดตั้ง.

การสมัครสมาชิก League Pass มีค่าใช้จ่าย $ 200 สำหรับฤดูกาลปกติ.

หากคุณอาศัยอยู่นอกสหรัฐอเมริกาคุณจะต้องใช้ VPN เพื่อหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ที่ League Pass มีอยู่ เพียงเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ภายในสหรัฐอเมริกาก่อนที่จะโหลดกระแสข้อมูล VPN สามารถช่วยหลีกเลี่ยงการหมดสติภูมิภาคโดยเชื่อมต่อกับ VPN ที่อยู่นอกภูมิภาคที่มืดมน.

น่าเสียดายที่สมาชิก League Pass ได้รับเสียงจากรอบตัดเชือกและรอบชิงชนะเลิศเท่านั้น คุณจะต้องสมัครสมาชิกเคเบิลเพื่อรับชมวิดีโอหรือลองใช้หนึ่งในโปรแกรมเสริมของ Kodi ด้านล่าง.

USTV ตอนนี้

kodi_ustvnow_install
USTV Now Kodi add-on เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดและสมบูรณ์ที่สุดที่คุณจะพบ โปรแกรมเสริมจะสตรีมเนื้อหาของ USTV Now ผ่าน Kodi สิ่งที่คุณต้องทำคือสร้างบัญชีบนเว็บไซต์ USTV ตอนนี้จากนั้นดาวน์โหลดแอพผ่านทางที่เก็บอย่างเป็นทางการของ Kodi หลังจากได้รับข้อมูลบัญชีของคุณแล้วคุณสามารถเสียบเข้ากับ Add-on และเริ่มการสตรีมได้.

USTV ตอนนี้ให้บริการฟรี 7 ช่องและ 29 ช่องสำหรับ $ 19.99 ต่อเดือน Add-on นี้ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับทหารสหรัฐในต่างประเทศ แต่ไม่มีการบล็อกจริง ๆ กับผู้อื่นที่ใช้บริการตราบใดที่คุณใช้ VPN.

คุณจะพบ ABC จากช่องฟรีทั้ง 7 ซึ่งหมายความว่าคุณจะสามารถเข้าถึงเกมบางส่วนได้ด้วยตัวเลือกฟรีแม้ว่าจะไม่มากนัก ด้วยการสมัครรับข้อมูล 29 ช่องคุณจะได้รับ ESPN ด้วยการเปิดตัวเลือกที่หลากหลาย.

หากต้องการติดตั้ง USTV ตอนนี้ใน Kodi ไปที่  Add-on> สัญลักษณ์แพ็คเกจ > ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล > คลังเก็บของ Kodi add-on > ส่วนเสริมวิดีโอ > USTVnow > ติดตั้ง.

Sportsnet ตอนนี้

NBA บน kodi sportsnet
หากคุณมีบัญชี Sportsnet คุณสามารถเข้าถึงได้ผ่าน Kodi คุณสามารถซื้อบัญชี Sportsnet ในราคา $ 24.99 / เดือน (USD $ 19.78) Sportsnet เป็นเครือข่ายของแคนาดาที่มีสิทธิ์สตรีมมิ่งสำหรับเกมประจำฤดูกาลมากกว่า 40 เกมถึงแม้ว่าคุณจะถูก จำกัด อยู่ที่ Toronto Raptors เท่านั้น.

อย่างไรก็ตามบริการนี้จะให้ประโยชน์อย่างมากหากคุณเป็นแฟนกีฬาโดยทั่วไปเนื่องจากคุณสามารถใช้เพื่อดูเกม MLB จำนวนมากใน Kodi เกม NHL จำนวนมากและมากกว่า 100 รายการ เกมพรีเมียร์ลีก.

เช่นเดียวกับบริการชำระเงินอื่น ๆ คุณสามารถเพิ่มข้อมูลบัญชีของคุณไปยังโปรแกรมเสริมหลังจากที่คุณสร้างบัญชีและสตรีมไปได้ คุณสามารถติดตั้ง Add-on ของ Sportsnet ได้โดยทำตามขั้นตอนเหล่านี้ในเมนู Kodi ของคุณ:  Add-on> สัญลักษณ์แพ็คเกจ > ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล > คลังเก็บของ Kodi add-on > ส่วนเสริมวิดีโอ > Sportsnet ตอนนี้ > ติดตั้ง.

ปล. Vue

PS_Vue_Main

PS Vue เป็นบริการสตรีมทีวีถ่ายทอดสดจาก Sony Playstation ราคาเริ่มต้นที่ $ 39.99 ต่อเดือนและให้การเข้าถึงมากกว่า 40 ช่องและช่วยให้คุณสามารถบันทึกรายการที่จะดูในภายหลัง มีภาพยนตร์และรายการทีวีให้เลือกมากมายรวมอยู่ด้วยดังนั้นคุณไม่ จำกัด เฉพาะกีฬา.

PS Vue Kodi addon เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมในการรับชม NBA เพราะเป็นโปรแกรมเสริมอย่างเป็นทางการเพียงตัวเดียวที่ให้บริการสตรีมสดของ TNT อีเอสพีเอ็นก็มีให้ใช้เช่นกันดังนั้นจึงครอบคลุมผู้ออกอากาศสองในสามคนที่ออกอากาศรายการโดยไม่มี ABC.

PS Vue สามารถหาได้จากแหล่งเก็บ Kodi addon อย่างเป็นทางการ.

ผู้เล่น ESPN

ผู้เล่น ESPN

คล้ายกับ NBA League Pass ผู้เล่น ESPN Kodi addon มีทั้งกีฬาสดและกีฬาตามความต้องการ ลงทะเบียนสำหรับบัญชีเพื่อเริ่มดู ราคาเริ่มต้นที่ประมาณ $ 10 ต่อเดือนและบัตรผ่านหนึ่งวันราคา $ 7 ก็มีให้เช่นกัน.

โปรดทราบว่านี่จะทำให้คุณได้รับเกมที่ออกอากาศโดย ESPN เท่านั้นไม่ใช่จาก TNT หรือ ABC ด้วยเหตุนี้ส่วนเสริมนี้จึงไม่เสนอค่าที่ค่อนข้างเหมือนกับที่เราแนะนำ ที่กล่าวว่าหากคุณต้องการดูทุกกิจกรรมผ่าน Kodi และไม่ต้องการชำระค่าสมาชิก PS Vue ผู้เล่น ESPN addon จะต้องมี.

ESPN Player addon สามารถพบได้ในที่เก็บ Kodi addon อย่างเป็นทางการ.

วิธีเริ่มต้นใช้งาน Kodi

Kodi เป็นซอฟต์แวร์โฮมเธียเตอร์ฟรีและโอเพ่นซอร์สที่สามารถสตรีมสื่อจากหลากหลายแหล่ง - แม้กระทั่งเกมบาสเก็ตบอลสด เข้ากันได้กับ Windows, Mac OSX, Android และ Linux, Kodi สามารถขยายเพื่อสตรีมเกือบทุกอย่างจากอินเทอร์เน็ตโดยใช้โปรแกรมเสริมของ บริษัท อื่น ซึ่งรวมถึงอุปกรณ์สตรีมมิ่งบน Android เช่น Chromecast, Roku และ Amazon Fire TV คุณสามารถดูคำแนะนำในการติดตั้ง Amazon Fire TV สำหรับ Kodi ได้ที่นี่.

ดาวน์โหลดและติดตั้ง Kodi จากที่นี่ เมื่อดำเนินการเสร็จแล้วคุณสามารถเลือกรายการแอดออนที่ดีที่สุดสำหรับการถ่ายทอดสดเกม NBA บน Kodi ได้ทั้งแบบฟรีและมีค่าใช้จ่าย เรียนรู้วิธีติดตั้งโปรแกรมเสริมและที่เก็บ Kodi โดยใช้บทช่วยสอนของเรา.

โปรแกรมเสริมของ Kodi อย่างไม่เป็นทางการสำหรับการสตรีมแบบสดของ NBA

ส่วนเสริมของ Kodi ฟรีเหล่านี้มักจะแปลงแบบ over-the-air (OTA) และเคเบิล NBA ที่ถ่ายทอดสดเป็นสตรีมออนไลน์แบบสด ในขณะที่การออกอากาศเหล่านี้บางรายการมีการเสนออย่างอิสระกับเครือข่าย OTA หรือผ่านการสมัครใช้สายเคเบิลแบบชำระเงินการออกอากาศซ้ำโดยไม่ได้รับอนุญาตไม่ถูกกฎหมายในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่น. เราไม่แนะนำหรือเอาผิดผู้ใช้ใช้ตัวเลือกต่อไปนี้, ซึ่งทั้งหมดได้รับการพิจารณาอย่างไม่เป็นทางการและไม่ได้รับอนุมัติจากมูลนิธิ XBMC.

คุณได้รับสิ่งที่คุณจ่ายไปดังนั้นอย่าคาดหวังปาฏิหาริย์เมื่อค้นหาสตรีมสดฟรี ลิงก์จำนวนมากจะไม่ทำงาน ส่วนใหญ่จะเป็นค่าเฉลี่ยหรือคุณภาพต่ำ พวกเขาอาจถูกตัดออกกลางเกม.

คุณอาจพบว่าส่วนเสริมด้านล่างเหล่านี้เป็นตัวเลือกที่ดีในไซต์อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับ Kodi เราได้ให้รายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ว่าส่วนเสริมเหล่านี้มีเนื้อหาอะไรบ้างและทำไมคุณควรหลีกเลี่ยง.

SportsDevil

sportsdevil
มันคืออะไร? SportsDevil อาจเป็นส่วนเสริมกีฬาสตรีมมิ่งฟรีที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดสำหรับ Kodi โดยทั่วไปผู้ใช้สามารถค้นหาสตรีมที่ถูกรีคาสต์ที่ใช้งานได้จำนวนมากสำหรับเกม OTA ที่นี่ผ่านตัวเลือกไซต์สตรีมมิ่งต่างๆ.

ทำไมคุณควรหลีกเลี่ยง? ในขณะที่การลงทุนใน Add-on นี้อาจพบเนื้อหาที่ถูกกฎหมายมีเนื้อหามากมายที่ผิดกฎหมายลิขสิทธิ์และไม่อนุมัติผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต แม้ว่าจะเป็นที่นิยมอย่างมากเราไม่แนะนำ SportsDevil สำหรับการสตรีม NBA แต่เราขอแนะนำให้ผู้ใช้ติดกับส่วนเสริมที่ได้รับอนุมัติที่ระบุไว้ในบทความนี้.

เพลย์ลิสเติร์กของอังกฤษ

เติร์กอังกฤษ
มันคืออะไร? รายการเพลง Turk ของสหราชอาณาจักรมีขนาดใหญ่มาก แต่อันนี้ประกอบไปด้วยลำธารละเมิดลิขสิทธิ์ เพลย์ลิสต์ของสหราชอาณาจักรเติร์กให้บริการสตรีมจำนวนมากจากประเทศต่างๆโดยเน้นเนื้อหาของสหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักร ส่วนเสริมนี้จะเปลี่ยนตำแหน่งที่เก็บบ่อยครั้งโดยทั่วไปเพื่อหลีกเลี่ยงการตรวจจับ.

ทำไมคุณควรหลีกเลี่ยง? เพลย์ลิสต์ของเติร์กในอังกฤษค่อนข้างมีชื่อเสียงในเนื้อหาที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่มีสตรีมใดที่ระบุที่นี่ถูกกฎหมาย แม้ว่าจะให้บริการเนื้อหานี้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย แต่ไม่ได้รับอนุญาตจากผู้ให้บริการเนื้อหา. เราไม่แนะนำรายการเล่น Turk ของสหราชอาณาจักรสำหรับการสตรีมเนื้อหาใด ๆ โดยเฉพาะเมื่อพูดถึงเกม NBA. เราขอแนะนำให้คุณใช้แหล่งข้อมูลที่ถูกกฎหมายมากกว่าที่ระบุไว้ในบทความ.

cCloud TV

ccloud TV
มันคืออะไร? cCloud TV มีช่องมากมายจากทั่วโลก หลายสิ่งเหล่านี้ถูกละเมิดลิขสิทธิ์ แต่ส่วนใหญ่โดยเฉพาะอย่างยิ่งสตรีมสากลจำนวนมากนั้นถูกกฎหมายสำหรับคุณที่จะเข้าถึง คุณอาจพบเกม ABC สตรีมได้ที่นี่ แต่คุณจะสามารถค้นหาเกม NBA บางเกมที่สตรีมถูกกฎหมายในเครือข่ายโทรทัศน์ต่างประเทศหากคุณดูหนักพอ เช่นเดียวกับตัวเลือกอื่น ๆ อย่าลืมสตรีมที่ผิดกฎหมายและละเมิดลิขสิทธิ์.

ทำไมคุณควรหลีกเลี่ยง? cCloud TV อาจเป็นหนึ่งในบริการที่น่ารังเกียจน้อยที่สุดที่นี่เนื่องจากมีเนื้อหาที่ถูกกฎหมาย อย่างไรก็ตามหากคุณกำลังมองหาสตรีมจากสหรัฐอเมริกาหรือสหราชอาณาจักรและโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับ NBA คุณจะไม่พบสตรีมที่ไม่ใช่เนื้อหาละเมิดลิขสิทธิ์. เราไม่แนะนำให้ใช้ cCloud TV สำหรับการสตรีม NBA เนื่องจากการใช้เนื้อหาที่ละเมิดลิขสิทธิ์. เราสนับสนุนให้ผู้ใช้ยึดติดกับตัวเลือกที่ถูกต้องในบทความนี้เพื่อหลีกเลี่ยงการละเมิดกระแสข้อมูล NBA ผ่าน cCloud TV.

วิธีการติดตั้งโปรแกรมเสริม Kodi ของ NBA สตรีมมิ่งและรับชมสด

หากต้องการติดตั้ง Add-on บน Kodi ก่อนอื่นคุณจะต้องติดตั้งที่เก็บ พื้นที่เก็บข้อมูลเป็นเหมือนห้องสมุดที่เต็มไปด้วยส่วนเสริมที่คุณสามารถเลือกและเลือกได้ เมื่อติดตั้งที่เก็บแล้วคุณสามารถติดตั้งโปรแกรมเสริมด้วยตนเองหรือใช้โปรแกรมติดตั้งโปรแกรมเสริม.

คุณสามารถค้นหาคำแนะนำแบบละเอียดทีละขั้นตอนพร้อมรูปภาพเกี่ยวกับวิธีการติดตั้ง Kodi Add-on และที่เก็บในบทช่วยสอนของเรา วิธีที่ง่ายที่สุดคือการใช้โปรแกรมติดตั้งส่วนเสริมและค้นหาชื่อส่วนเสริม.

ส่วนเสริมบางอย่างสามารถดาวน์โหลดได้โดยตรงและติดตั้งจากไฟล์ zip ในกรณีนี้คุณไม่จำเป็นต้องมีที่เก็บ.

“ รูปถ่ายของเกมระหว่าง Boston Celtics และ Miami Heat” โดย ReneS อนุญาตภายใต้ CC BY 2.0

Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 + 2 =