วิธีดู NBA 2018-2019 ออนไลน์ด้วย Kodi – คู่มือการสตรีม

NBA_Game
ฤดูกาลแข่งขันปี 2018-2019 ของ NBA เต็มไปด้วยความผันผวน ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณพร้อมที่จะรับชม NBA สดบน Kodi เมื่อทีมโปรดของคุณถูกศาล.

มีอุปกรณ์เสริม Kodi ที่ยอดเยี่ยมมากมาย แต่คนอื่น ๆ พยายามที่จะส่งต่อตัวเองเป็น "ฟรี" คำแนะนำของเรามุ่งเน้นเฉพาะส่วนเสริมที่ให้ลำธารอย่างเป็นทางการสำหรับเกม NBA อย่างไรก็ตามด้วยความนิยมของโปรแกรมเสริมของบุคคลที่สามจำนวนมากเราจึงได้รวบรวมภาพรวมเกี่ยวกับวิธีการทำงานของโปรแกรมเสริมเหล่านี้และสาเหตุที่เราเชื่อว่าส่วนเสริมที่เป็นทางการเป็นตัวเลือกที่ดีกว่า.

Comparitech ไม่เอาผิดหรือสนับสนุนการละเมิดข้อ จำกัด ทางลิขสิทธิ์รวมถึงการสตรีมที่ผิดกฎหมายผ่าน Kodi Kodi สามารถใช้เพื่อการสตรีมออนไลน์ที่ยอดเยี่ยมและถูกกฎหมาย โปรดพิจารณากฎหมายเหยื่อและความเสี่ยงของการละเมิดลิขสิทธิ์ก่อนดาวน์โหลดหรือสตรีมเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์โดยไม่ได้รับอนุญาต.

ก่อนที่เราจะเริ่ม

Add-on ของ Kodi ทั้งที่เป็นทางการและไม่เป็นทางการรักษาความเสี่ยงบางอย่างที่เหมือนกันสำหรับผู้ใช้ Kodi ด้วยเหตุนี้เราขอแนะนำให้ใช้ VPN เมื่อทำการสตรีมเกม NBA ผ่าน Kodi.

นอกจากนี้ผู้ที่พยายามเข้าถึงเกม NBA จากนอกสหรัฐอเมริกาอาจต้องใช้ VPN เพื่อช่วยบล็อกเนื้อหาทางภูมิศาสตร์ที่ผ่านมา โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับการแข่งขันกีฬาเช่น NBA สิทธิ์ในการออกอากาศโดยทั่วไปจะ จำกัด ว่าจะมีการออกอากาศรายการใด อย่างไรก็ตาม VPN สามารถช่วยคุณหลีกเลี่ยงบล็อกทางภูมิศาสตร์และเข้าถึงสตรีม NBA ที่คุณต้องการ.

แม้ว่าคุณจะเข้าถึงสตรีมที่ถูกกฎหมายผ่าน Kodi ก็ตาม ISP ของคุณอาจพยายาม จำกัด การเชื่อมต่อของคุณไปยังเว็บไซต์สตรีมมิ่งซึ่งอาจมีแบนด์วิดท์สูง ส่งผลให้เกิดบัฟเฟอร์และวิดีโอคุณภาพต่ำ นอกจากนี้ Kodi add-on สามารถให้แฮกเกอร์เข้าถึงระบบของคุณได้หากคุณไม่ระวัง.

VPN ที่ดีจะช่วยรักษาความปลอดภัยในการเชื่อมต่อของคุณเพื่อให้ ISP ของคุณไม่สามารถเร่งความเร็วหรือดูกิจกรรมของคุณ เมื่อเชื่อมต่อกับ VPN คุณจะได้รับประโยชน์จากความเป็นส่วนตัวที่เพิ่มขึ้นซึ่งจะช่วยป้องกันการโจมตีทั่วไปจากแฮกเกอร์.

ข้อตกลงผู้อ่าน: เราขอแนะนำ IPVanish ซึ่งเป็นบริการ VPN ที่มีคุณภาพซึ่งเร็วพอสำหรับการสตรีมและไม่เก็บบันทึกใด ๆ กิจกรรมของคุณจึงปลอดภัยและเป็นส่วนตัว ผู้อ่านของเราสามารถใช้ IPVanish ในอัตราที่ลดลง 60%.

2561-2562 เอ็นบีเอประกาศ

สำหรับฤดูกาลเอ็นบีเอปี 2018-2562 มีเครือข่ายสี่เครือข่ายที่แตกต่างกันในการกระจายสิทธิ์การออกอากาศ รอยแยกนั้นสามารถเห็นได้ในสิ่งต่อไปนี้:

เอบีซี: เกมประจำฤดูกาล 18 เกม
อีเอสพี: เกมประจำฤดูกาล 84 เกม
ทีเอ็นที: เกมประจำฤดูกาล 66 เกม
ทีวี NBA: เกมประจำฤดูกาล 107 เกม

แต่ละช่องเหล่านี้มีเกมเพิ่มเติมโยนเข้ามา แต่นี่แสดงถึงจำนวนมากของสิ่งที่พวกเขาเสนอ เมื่อทราบแล้วส่วนเสริมของ Kodi ต่อไปนี้จะให้ตัวเลือกการรับชมที่ดีที่สุดแก่คุณ.

โปรแกรมเสริม Kodi ถ่ายทอดสดอย่างเป็นทางการของ NBA

มีโปรแกรมเสริม Kodi คุณภาพสูงหลายตัวที่ให้คุณเข้าถึงเกม NBA ตัวเลือกเหล่านี้เป็นวิธีการสตรีมที่ถูกต้องตามกฎหมายซึ่งอาจต้องมีการสมัครสมาชิกกับบริการ สิ่งที่คุณต้องทำคือสร้างบัญชีของคุณคว้าข้อมูลบัญชีของคุณและเข้าสู่โปรแกรมเสริมของ Kodi จากนั้นคุณจะสามารถเข้าถึงบัญชีใด ๆ เหล่านี้ผ่านทาง Kodi.

NBA League Pass

NBA League pass
ส่วนมากของฤดูกาลปกติสามารถดูได้ผ่านบริการสมัครสมาชิก NBA League Pass ออนไลน์ ส่วนเสริม NBA League Pass มีให้บริการจากที่เก็บของ Kodi add-on อย่างเป็นทางการ หากต้องการติดตั้งให้เปิด Kodi แล้วไปที่ Add-on> สัญลักษณ์แพ็คเกจ > ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล > คลังเก็บของ Kodi add-on > ส่วนเสริมวิดีโอ > NBA League Pass > ติดตั้ง.

การสมัครสมาชิก League Pass มีค่าใช้จ่าย $ 200 สำหรับฤดูกาลปกติ.

หากคุณอาศัยอยู่นอกสหรัฐอเมริกาคุณจะต้องใช้ VPN เพื่อหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ที่ League Pass มีอยู่ เพียงเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ภายในสหรัฐอเมริกาก่อนที่จะโหลดกระแสข้อมูล VPN สามารถช่วยหลีกเลี่ยงการหมดสติภูมิภาคโดยเชื่อมต่อกับ VPN ที่อยู่นอกภูมิภาคที่มืดมน.

น่าเสียดายที่สมาชิก League Pass ได้รับเสียงจากรอบตัดเชือกและรอบชิงชนะเลิศเท่านั้น คุณจะต้องสมัครสมาชิกเคเบิลเพื่อรับชมวิดีโอหรือลองใช้หนึ่งในโปรแกรมเสริมของ Kodi ด้านล่าง.

USTV ตอนนี้

kodi_ustvnow_install
USTV Now Kodi add-on เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดและสมบูรณ์ที่สุดที่คุณจะพบ โปรแกรมเสริมจะสตรีมเนื้อหาของ USTV Now ผ่าน Kodi สิ่งที่คุณต้องทำคือสร้างบัญชีบนเว็บไซต์ USTV ตอนนี้จากนั้นดาวน์โหลดแอพผ่านทางที่เก็บอย่างเป็นทางการของ Kodi หลังจากได้รับข้อมูลบัญชีของคุณแล้วคุณสามารถเสียบเข้ากับ Add-on และเริ่มการสตรีมได้.

USTV ตอนนี้ให้บริการฟรี 7 ช่องและ 29 ช่องสำหรับ $ 19.99 ต่อเดือน Add-on นี้ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับทหารสหรัฐในต่างประเทศ แต่ไม่มีการบล็อกจริง ๆ กับผู้อื่นที่ใช้บริการตราบใดที่คุณใช้ VPN.

คุณจะพบ ABC จากช่องฟรีทั้ง 7 ซึ่งหมายความว่าคุณจะสามารถเข้าถึงเกมบางส่วนได้ด้วยตัวเลือกฟรีแม้ว่าจะไม่มากนัก ด้วยการสมัครรับข้อมูล 29 ช่องคุณจะได้รับ ESPN ด้วยการเปิดตัวเลือกที่หลากหลาย.

หากต้องการติดตั้ง USTV ตอนนี้ใน Kodi ไปที่  Add-on> สัญลักษณ์แพ็คเกจ > ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล > คลังเก็บของ Kodi add-on > ส่วนเสริมวิดีโอ > USTVnow > ติดตั้ง.

Sportsnet ตอนนี้

NBA บน kodi sportsnet
หากคุณมีบัญชี Sportsnet คุณสามารถเข้าถึงได้ผ่าน Kodi คุณสามารถซื้อบัญชี Sportsnet ในราคา $ 24.99 / เดือน (USD $ 19.78) Sportsnet เป็นเครือข่ายของแคนาดาที่มีสิทธิ์สตรีมมิ่งสำหรับเกมประจำฤดูกาลมากกว่า 40 เกมถึงแม้ว่าคุณจะถูก จำกัด อยู่ที่ Toronto Raptors เท่านั้น.

อย่างไรก็ตามบริการนี้จะให้ประโยชน์อย่างมากหากคุณเป็นแฟนกีฬาโดยทั่วไปเนื่องจากคุณสามารถใช้เพื่อดูเกม MLB จำนวนมากใน Kodi เกม NHL จำนวนมากและมากกว่า 100 รายการ เกมพรีเมียร์ลีก.

เช่นเดียวกับบริการชำระเงินอื่น ๆ คุณสามารถเพิ่มข้อมูลบัญชีของคุณไปยังโปรแกรมเสริมหลังจากที่คุณสร้างบัญชีและสตรีมไปได้ คุณสามารถติดตั้ง Add-on ของ Sportsnet ได้โดยทำตามขั้นตอนเหล่านี้ในเมนู Kodi ของคุณ:  Add-on> สัญลักษณ์แพ็คเกจ > ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล > คลังเก็บของ Kodi add-on > ส่วนเสริมวิดีโอ > Sportsnet ตอนนี้ > ติดตั้ง.

ปล. Vue

PS_Vue_Main

PS Vue เป็นบริการสตรีมทีวีถ่ายทอดสดจาก Sony Playstation ราคาเริ่มต้นที่ $ 39.99 ต่อเดือนและให้การเข้าถึงมากกว่า 40 ช่องและช่วยให้คุณสามารถบันทึกรายการที่จะดูในภายหลัง มีภาพยนตร์และรายการทีวีให้เลือกมากมายรวมอยู่ด้วยดังนั้นคุณไม่ จำกัด เฉพาะกีฬา.

PS Vue Kodi addon เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมในการรับชม NBA เพราะเป็นโปรแกรมเสริมอย่างเป็นทางการเพียงตัวเดียวที่ให้บริการสตรีมสดของ TNT อีเอสพีเอ็นก็มีให้ใช้เช่นกันดังนั้นจึงครอบคลุมผู้ออกอากาศสองในสามคนที่ออกอากาศรายการโดยไม่มี ABC.

PS Vue สามารถหาได้จากแหล่งเก็บ Kodi addon อย่างเป็นทางการ.

ผู้เล่น ESPN

ผู้เล่น ESPN

คล้ายกับ NBA League Pass ผู้เล่น ESPN Kodi addon มีทั้งกีฬาสดและกีฬาตามความต้องการ ลงทะเบียนสำหรับบัญชีเพื่อเริ่มดู ราคาเริ่มต้นที่ประมาณ $ 10 ต่อเดือนและบัตรผ่านหนึ่งวันราคา $ 7 ก็มีให้เช่นกัน.

โปรดทราบว่านี่จะทำให้คุณได้รับเกมที่ออกอากาศโดย ESPN เท่านั้นไม่ใช่จาก TNT หรือ ABC ด้วยเหตุนี้ส่วนเสริมนี้จึงไม่เสนอค่าที่ค่อนข้างเหมือนกับที่เราแนะนำ ที่กล่าวว่าหากคุณต้องการดูทุกกิจกรรมผ่าน Kodi และไม่ต้องการชำระค่าสมาชิก PS Vue ผู้เล่น ESPN addon จะต้องมี.

ESPN Player addon สามารถพบได้ในที่เก็บ Kodi addon อย่างเป็นทางการ.

วิธีเริ่มต้นใช้งาน Kodi

Kodi เป็นซอฟต์แวร์โฮมเธียเตอร์ฟรีและโอเพ่นซอร์สที่สามารถสตรีมสื่อจากหลากหลายแหล่ง - แม้กระทั่งเกมบาสเก็ตบอลสด เข้ากันได้กับ Windows, Mac OSX, Android และ Linux, Kodi สามารถขยายเพื่อสตรีมเกือบทุกอย่างจากอินเทอร์เน็ตโดยใช้โปรแกรมเสริมของ บริษัท อื่น ซึ่งรวมถึงอุปกรณ์สตรีมมิ่งบน Android เช่น Chromecast, Roku และ Amazon Fire TV คุณสามารถดูคำแนะนำในการติดตั้ง Amazon Fire TV สำหรับ Kodi ได้ที่นี่.

ดาวน์โหลดและติดตั้ง Kodi จากที่นี่ เมื่อดำเนินการเสร็จแล้วคุณสามารถเลือกรายการแอดออนที่ดีที่สุดสำหรับการถ่ายทอดสดเกม NBA บน Kodi ได้ทั้งแบบฟรีและมีค่าใช้จ่าย เรียนรู้วิธีติดตั้งโปรแกรมเสริมและที่เก็บ Kodi โดยใช้บทช่วยสอนของเรา.

โปรแกรมเสริมของ Kodi อย่างไม่เป็นทางการสำหรับการสตรีมแบบสดของ NBA

ส่วนเสริมของ Kodi ฟรีเหล่านี้มักจะแปลงแบบ over-the-air (OTA) และเคเบิล NBA ที่ถ่ายทอดสดเป็นสตรีมออนไลน์แบบสด ในขณะที่การออกอากาศเหล่านี้บางรายการมีการเสนออย่างอิสระกับเครือข่าย OTA หรือผ่านการสมัครใช้สายเคเบิลแบบชำระเงินการออกอากาศซ้ำโดยไม่ได้รับอนุญาตไม่ถูกกฎหมายในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่น. เราไม่แนะนำหรือเอาผิดผู้ใช้ใช้ตัวเลือกต่อไปนี้, ซึ่งทั้งหมดได้รับการพิจารณาอย่างไม่เป็นทางการและไม่ได้รับอนุมัติจากมูลนิธิ XBMC.

คุณได้รับสิ่งที่คุณจ่ายไปดังนั้นอย่าคาดหวังปาฏิหาริย์เมื่อค้นหาสตรีมสดฟรี ลิงก์จำนวนมากจะไม่ทำงาน ส่วนใหญ่จะเป็นค่าเฉลี่ยหรือคุณภาพต่ำ พวกเขาอาจถูกตัดออกกลางเกม.

คุณอาจพบว่าส่วนเสริมด้านล่างเหล่านี้เป็นตัวเลือกที่ดีในไซต์อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับ Kodi เราได้ให้รายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ว่าส่วนเสริมเหล่านี้มีเนื้อหาอะไรบ้างและทำไมคุณควรหลีกเลี่ยง.

SportsDevil

sportsdevil
มันคืออะไร? SportsDevil อาจเป็นส่วนเสริมกีฬาสตรีมมิ่งฟรีที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดสำหรับ Kodi โดยทั่วไปผู้ใช้สามารถค้นหาสตรีมที่ถูกรีคาสต์ที่ใช้งานได้จำนวนมากสำหรับเกม OTA ที่นี่ผ่านตัวเลือกไซต์สตรีมมิ่งต่างๆ.

ทำไมคุณควรหลีกเลี่ยง? ในขณะที่การลงทุนใน Add-on นี้อาจพบเนื้อหาที่ถูกกฎหมายมีเนื้อหามากมายที่ผิดกฎหมายลิขสิทธิ์และไม่อนุมัติผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต แม้ว่าจะเป็นที่นิยมอย่างมากเราไม่แนะนำ SportsDevil สำหรับการสตรีม NBA แต่เราขอแนะนำให้ผู้ใช้ติดกับส่วนเสริมที่ได้รับอนุมัติที่ระบุไว้ในบทความนี้.

เพลย์ลิสเติร์กของอังกฤษ

เติร์กอังกฤษ
มันคืออะไร? รายการเพลง Turk ของสหราชอาณาจักรมีขนาดใหญ่มาก แต่อันนี้ประกอบไปด้วยลำธารละเมิดลิขสิทธิ์ เพลย์ลิสต์ของสหราชอาณาจักรเติร์กให้บริการสตรีมจำนวนมากจากประเทศต่างๆโดยเน้นเนื้อหาของสหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักร ส่วนเสริมนี้จะเปลี่ยนตำแหน่งที่เก็บบ่อยครั้งโดยทั่วไปเพื่อหลีกเลี่ยงการตรวจจับ.

ทำไมคุณควรหลีกเลี่ยง? เพลย์ลิสต์ของเติร์กในอังกฤษค่อนข้างมีชื่อเสียงในเนื้อหาที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่มีสตรีมใดที่ระบุที่นี่ถูกกฎหมาย แม้ว่าจะให้บริการเนื้อหานี้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย แต่ไม่ได้รับอนุญาตจากผู้ให้บริการเนื้อหา. เราไม่แนะนำรายการเล่น Turk ของสหราชอาณาจักรสำหรับการสตรีมเนื้อหาใด ๆ โดยเฉพาะเมื่อพูดถึงเกม NBA. เราขอแนะนำให้คุณใช้แหล่งข้อมูลที่ถูกกฎหมายมากกว่าที่ระบุไว้ในบทความ.

cCloud TV

ccloud TV
มันคืออะไร? cCloud TV มีช่องมากมายจากทั่วโลก หลายสิ่งเหล่านี้ถูกละเมิดลิขสิทธิ์ แต่ส่วนใหญ่โดยเฉพาะอย่างยิ่งสตรีมสากลจำนวนมากนั้นถูกกฎหมายสำหรับคุณที่จะเข้าถึง คุณอาจพบเกม ABC สตรีมได้ที่นี่ แต่คุณจะสามารถค้นหาเกม NBA บางเกมที่สตรีมถูกกฎหมายในเครือข่ายโทรทัศน์ต่างประเทศหากคุณดูหนักพอ เช่นเดียวกับตัวเลือกอื่น ๆ อย่าลืมสตรีมที่ผิดกฎหมายและละเมิดลิขสิทธิ์.

ทำไมคุณควรหลีกเลี่ยง? cCloud TV อาจเป็นหนึ่งในบริการที่น่ารังเกียจน้อยที่สุดที่นี่เนื่องจากมีเนื้อหาที่ถูกกฎหมาย อย่างไรก็ตามหากคุณกำลังมองหาสตรีมจากสหรัฐอเมริกาหรือสหราชอาณาจักรและโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับ NBA คุณจะไม่พบสตรีมที่ไม่ใช่เนื้อหาละเมิดลิขสิทธิ์. เราไม่แนะนำให้ใช้ cCloud TV สำหรับการสตรีม NBA เนื่องจากการใช้เนื้อหาที่ละเมิดลิขสิทธิ์. เราสนับสนุนให้ผู้ใช้ยึดติดกับตัวเลือกที่ถูกต้องในบทความนี้เพื่อหลีกเลี่ยงการละเมิดกระแสข้อมูล NBA ผ่าน cCloud TV.

วิธีการติดตั้งโปรแกรมเสริม Kodi ของ NBA สตรีมมิ่งและรับชมสด

หากต้องการติดตั้ง Add-on บน Kodi ก่อนอื่นคุณจะต้องติดตั้งที่เก็บ พื้นที่เก็บข้อมูลเป็นเหมือนห้องสมุดที่เต็มไปด้วยส่วนเสริมที่คุณสามารถเลือกและเลือกได้ เมื่อติดตั้งที่เก็บแล้วคุณสามารถติดตั้งโปรแกรมเสริมด้วยตนเองหรือใช้โปรแกรมติดตั้งโปรแกรมเสริม.

คุณสามารถค้นหาคำแนะนำแบบละเอียดทีละขั้นตอนพร้อมรูปภาพเกี่ยวกับวิธีการติดตั้ง Kodi Add-on และที่เก็บในบทช่วยสอนของเรา วิธีที่ง่ายที่สุดคือการใช้โปรแกรมติดตั้งส่วนเสริมและค้นหาชื่อส่วนเสริม.

ส่วนเสริมบางอย่างสามารถดาวน์โหลดได้โดยตรงและติดตั้งจากไฟล์ zip ในกรณีนี้คุณไม่จำเป็นต้องมีที่เก็บ.

“ รูปถ่ายของเกมระหว่าง Boston Celtics และ Miami Heat” โดย ReneS อนุญาตภายใต้ CC BY 2.0

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 + 2 =

Adblock
detector