วิธีดู NBA All-Star 2018 ออนไลน์หรือบน Kodi

nba all-stars 2018

คุณสนใจที่จะดูเกม NBA All-Star 2018 ออนไลน์หรือบน Kodi หรือไม่? ในบทความนี้เราจะอธิบายรายละเอียดสถานที่ที่คุณสามารถดูมิตรภาพนี้เมื่อมันเกิดขึ้น.

ตั้งแต่วันที่ 16 กุมภาพันธ์เป็นต้นไปดาราที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของบาสเก็ตบอลจะลงมาที่ Staples Center ในรัฐแคลิฟอร์เนียเพื่อฉลองการแข่งขันกีฬาสามวัน กัปตันทีมในปีนี้คือเลอบรอนเจมส์และสตีเฟ่นแกงผู้เล่นสองคนที่ยอดเยี่ยมพร้อมการแข่งขันแบบส่วนตัว ดังนั้นกิจกรรมนี้สัญญาว่าจะเป็นกิจกรรมที่คุณไม่ควรพลาด โชคดีที่การถ่ายทอดสดออนไลน์จากหลายแหล่ง คุณสามารถเข้าถึงแหล่งข้อมูลเหล่านี้บางส่วนบน Kodi.

Kodi เป็นหนึ่งในแอพพลิเคชั่นศูนย์สื่อยอดนิยมที่มีอยู่ ความสำเร็จนี้ส่วนหนึ่งเป็นผลมาจากความจริงที่ว่ามันใช้งานได้ฟรี แต่ Kodi ยังเสนอระดับความสามารถในการปรับแต่งได้ที่ไม่มีใครเทียบได้จากคู่แข่งส่วนใหญ่เช่น Stremio Kodi สามารถติดตั้งได้บนแพลตฟอร์มมากมายรวมถึง Amazon Fire Stick, Roku และแฟลชไดรฟ์ USB นอกจากนี้เวอร์ชั่นมือถือยังคงใช้งานได้ส่วนใหญ่ที่พบในเดสก์ท็อป.

บทความนี้จะอธิบายว่าคุณสามารถรับชม NBA All-Star 2018 ออนไลน์ได้ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนในโลก โปรดทราบว่าเราจะไม่พูดคุยเกี่ยวกับเว็บไซต์ใด ๆ หรือส่วนเสริมของ Kodi ที่ใช้สตรีมที่ไม่มีใบอนุญาต NBA All-Star 2018 จะออกอากาศในบริการที่ถูกกฎหมายหลายประการดังนั้นคุณไม่ควรมีปัญหาในการรับชม.

หากคุณต้องการดู NBA All-Star 2018 ใน Kodi คลิกที่นี่เพื่อข้ามไปยังส่วนที่เกี่ยวข้อง หากคุณต้องการดูออนไลน์คลิกที่นี่เพื่อดูตัวเลือกการสตรีม.

คำเตือน: Kodi ควรใช้กับเนื้อหาที่คุณมีสิทธิ์ตามกฎหมายในการเข้าถึงเท่านั้น ทั้งมูลนิธิ Kodi และ Comparitech ไม่สนับสนุนการใช้ Kodi ในการละเมิดลิขสิทธิ์.

สำคัญ: ใช้ VPN กับ Kodi เสมอ

บางคนเชื่อมต่อกับเครือข่ายส่วนตัวเสมือน (VPN) เพื่อซ่อนการสตรีมที่ไม่ได้รับอนุญาตจากผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) กล่าวว่า VPN มีการใช้ที่ถูกต้องตามกฎหมายจำนวนมากและสามารถเป็นประโยชน์ต่อคนส่วนใหญ่อย่างมากรวมถึงผู้ที่ใช้แหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการเท่านั้น.

VPN ทำงานโดยกำหนดเส้นทางทราฟฟิกเครือข่ายของคุณผ่านอุโมงค์ที่เข้ารหัส สิ่งนี้ทำให้ข้อมูลของคุณไม่สามารถอ่านได้กับผู้สังเกตการณ์ภายนอกเช่น ISP ของคุณหรือใครก็ตามที่ใช้การโจมตีแบบ Man-in-the-Middle (MitM) ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตเป็นที่รู้จักกันดีในการ จำกัด ความเร็วของลูกค้าในความพยายามที่จะป้องกันการสตรีม แต่ VPN ที่ดีจะหยุดพวกเขาจากการใช้สิ่งนี้เป็นข้ออ้าง.

ไม่ใช่ทุก VPN ที่เหมือนกัน บางคนเก็บบันทึกรายละเอียดกิจกรรมของคุณที่สามารถย้อนกลับมาหาคุณได้ บางเครือข่ายของคุณช้าลงจนถึงจุดที่ใช้ไม่ได้เกือบ ในบางกรณีที่ร้ายแรงกว่านั้นบางรายมีซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตราย เนื่องจากผู้ให้บริการ VPN ของคุณจะสามารถเข้าถึงข้อมูลที่มีความละเอียดอ่อนได้คุณจำเป็นต้องหาข้อมูลที่คุณเชื่อถือได้.

เราแนะนำ IPVanish มันมีผลกระทบเล็กน้อยต่อความเร็วอินเทอร์เน็ตของคุณและให้การเชื่อมต่อที่เสถียรไปยังเซิร์ฟเวอร์ในกว่า 50 ประเทศ นอกจากนี้ยังพกพาสะดวกพร้อมแอปเฉพาะสำหรับอุปกรณ์มือถือยอดนิยม.

ข้อตกลงของผู้อ่าน: ประหยัด 60% สำหรับแผนประจำปี IPVanish ที่นี่.

วิธีดู NBA All-Star 2018 ออนไลน์

ดูกิจกรรม NBA All-Star ออนไลน์หรือกับ Kodiโดย Rondo Estrello [CC BY-SA 2.0 (https://creativecommons.org/licenses/by-sa/2.0)] ผ่าน Wikimedia Commons หากคุณอยู่ในสหรัฐอเมริกาการรับชม NBA All-Star 2018 นั้นค่อนข้างตรงไปตรงมา มีกิจกรรม 13 รายการกระจายอยู่ทั่วสามสถานีกระจายเสียง: NBA TV, ESPN และ TNT แต่ละเหล่านี้มีแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งออนไลน์เป็นของตัวเองตราบใดที่คุณมีการสมัครรับข้อมูลที่เกี่ยวข้องคุณจะได้รับความคุ้มครอง ที่กล่าวว่าสมาชิก NBA League Pass จะสามารถดูได้หลังจากเหตุการณ์สิ้นสุดลงเท่านั้น เป็นเรื่องน่าสังเกตว่ามีการผ่านหนึ่งวันสำหรับ NBA TV ซึ่งอาจเป็นตัวเลือกที่ดีถ้าคุณไม่ได้วางแผนที่จะดูเป็นประจำ.

นี่คือรายการของทุกเหตุการณ์เวลาที่เปิดและที่ที่คุณสามารถดูได้.

16 กุมภาพันธ์

Mtn Dew Kickstart ฝึกซ้อมดาวรุ่ง - NBA TV - 12:30 PM EST / 9:30 น. PST

เกม NBA All-Star Celebrity นำเสนอโดย Ruffles - ESPN - 19:00 EST / 4PM PST

Mtn Dew Kickstart Rising Stars - TNT - 21:00 น. EST / 18:00 PST

17 กุมภาพันธ์

ประกาศหอเกียรติยศ - NBA TV - 13:00 EST / 10:00 PST

NBA All-Star Practice & วันสื่อ - NBA TV - 2PM EST / 11AM PST

ความพร้อมใช้งานของผู้บัญชาการ Adam Silver - NBA TV - 19:00 EST / 4PM PST

Taco Bell Skills Challenge, การประกวด JBL Three-Point และ Verizon Slam Dunk - ทีเอ็นที - 8PM EST / 5PM PST

18 กุมภาพันธ์

NBA Legends Brunch - NBA TV - 3PM EST / 12PM PST

NBA G League International Challenge นำเสนอโดย Kumho Tyre - NBA TV - 16:30 น. EST / 1:30 น. PST

เกม NBA All-Star ครั้งที่ 67 - TNT - 19:00 น. EST / 4PM PST

หากคุณต้องการชมการถ่ายทอด NBA All-Star 2018 จากนอกสหรัฐอเมริกาคุณสามารถทำได้ในระดับหนึ่ง เนื่องจาก NBA TV อนุญาตให้ผู้ใช้จากประเทศอื่น ๆ ลงทะเบียนคุณสามารถรับชมเนื้อหาทั้งหมดที่พวกเขากำลังออกอากาศ ในทำนองเดียวกันผู้เล่น ESPN ไม่สามารถใช้ได้ในสหรัฐอเมริกาดังนั้นคุณจะต้องเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในยุโรปก่อน.

อย่างไรก็ตามทีเอ็นทีต้องการให้ผู้ใช้ลงชื่อเข้าใช้ด้วยข้อมูลผู้ให้บริการเคเบิลของพวกเขาดังนั้นหากคุณไม่ได้อยู่ในสหรัฐอเมริกาคุณจะไม่สามารถรับชมได้ ผู้ชมชาวอเมริกันที่อยู่ไกลบ้านควรจำไว้ว่าพวกเขาจะต้องเชื่อมต่อกับหนึ่งในเซิร์ฟเวอร์อเมริกันของ VPN ในตำแหน่งที่ถูกต้องเช่น แคลิฟอร์เนียสำหรับ TNT West, New York สำหรับ TNT East.

วิธีดู NBA All-Star 2018 บน Kodi

ผู้แพร่ภาพกระจายเสียงทั้งสามคนมีบริการเสริมของ Kodi อย่างเป็นทางการที่อนุญาตให้คุณดูเหตุการณ์ All-Stars ได้อย่างถูกกฎหมาย ด้านล่างนี้เราจะอธิบายรายละเอียดเพิ่มเติมของแต่ละแอดออนและอธิบายตำแหน่งที่คุณสามารถหาได้.

NBA League Pass

NBA League pass

หากคุณเป็นแฟนบาสเก็ตบอลคุณอาจสมัครรับ NBA League Pass แล้ว ถ้าเป็นเช่นนั้นคุณสามารถใส่รายละเอียดของคุณลงในส่วนเสริม NBA League Pass Kodi และเริ่มดูเกมถ่ายทอดสดและแบบออนดีมานด์ได้ทันที หากคุณยังไม่ได้สมัครคุณจะเห็นทุกอย่างที่เสนอ แต่จะสามารถดูวิดีโอคลิปที่เลือกได้เท่านั้น.

ด้วยเกมที่เก็บถาวรย้อนหลังไปถึงปี 2012 มีมากมายให้คุณครอบครอง แม้กระทั่งตัวเลือกในการค้นหาตามวันที่หากคุณกำลังมองหาบางอย่างที่เฉพาะเจาะจง ในเมนูการตั้งค่าคุณสามารถตั้งทีมโปรดของคุณ สิ่งนี้ช่วยให้คุณแสดงเฉพาะเกมที่ทีมนั้นเล่นได้ทำให้ง่ายต่อการค้นหาเกมที่สำคัญสำหรับคุณ.

NBA League Pass สามารถพบได้ในที่เก็บ Kodi addon อย่างเป็นทางการ.

ปล. Vue

PS_Vue_Main

PS Vue เป็นบริการสตรีมทีวีถ่ายทอดสดที่คล้ายกับ USTV Now หรือ FilmOn มันค่อนข้างแพงด้วยราคาเริ่มต้นที่ $ 39.99 ต่อเดือน แต่ให้การเข้าถึงมากกว่า 40 ช่องและอนุญาตให้คุณบันทึกรายการเพื่อดูในภายหลัง นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกภาพยนตร์และรายการทีวีตามสั่งดังนั้นคุณไม่ จำกัด เฉพาะเนื้อหากีฬา.

PS Vue Kodi addon เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมในการรับชม NBA All-Stars 2018 เนื่องจากเป็นโปรแกรมเสริมอย่างเป็นทางการเพียงตัวเดียวที่ให้บริการสตรีมสดของ TNT อีเอสพีเอ็นยังมีให้บริการดังนั้นจึงครอบคลุมผู้ออกอากาศสองในสามคนที่ออกอากาศรายการ.

PS Vue สามารถหาได้จากแหล่งเก็บ Kodi addon อย่างเป็นทางการ.

ผู้เล่น ESPN

ผู้เล่น ESPN

คล้ายกับ NBA League Pass ผู้เล่น ESPN Kodi addon นำเสนอกีฬาสดและตามความต้องการ คุณจะต้องลงชื่อสมัครใช้บัญชีก่อนจึงจะสามารถดูอะไรได้ ราคาเริ่มต้นที่ประมาณ $ 10 ต่อเดือนและมีบัตรผ่านหนึ่งวันราคา $ 7 เช่นกัน.

ก่อนที่จะจ่ายเงินใด ๆ คุณควรทราบว่าหนึ่งในกิจกรรมของ All-Star 2018 เท่านั้นที่แสดงใน ESPN ด้วยเหตุนี้ addon นี้จึงไม่เสนอค่าที่ค่อนข้างเหมือนกับอีกสองค่าที่เราแนะนำ ที่กล่าวว่าหากคุณต้องการดูทุกกิจกรรมผ่าน Kodi และไม่ต้องการชำระค่าสมาชิก PS Vue ผู้เล่น ESPN addon จะต้องมี.

ESPN Player addon สามารถพบได้ในที่เก็บ Kodi addon อย่างเป็นทางการ.

addons ทางเลือกเพื่อหลีกเลี่ยง

ข้างต้นเราขอแนะนำให้ใช้ Kodi แอดออนและสตรีมอย่างเป็นทางการในการดู NBA All-Star 2018 เราขอแนะนำให้ผู้อ่านปฏิเสธการสตรีมแบบไม่เป็นทางการทันที แต่แอดออนของบุคคลที่สามบางคนมักถูกขนานนามว่าเป็น ไซต์และฟอรัมที่พิถีพิถันน้อยลง ด้านล่างนี้เราได้แสดงรายการไว้สองสามข้อ - ไม่ใช่เพื่อส่งเสริมการใช้งานของพวกเขา แต่เพื่อลบข้อสงสัยว่าพวกเขาถูกกฎหมายหรือไม่.

Halow Live TV

ปิกัสโซ

กล่อง Supra

มิกซ์สด

ถูกลอยแพ

โครงการการทำร้ายร่างกาย

ทำไมคุณควรหลีกเลี่ยงส่วนเสริมเหล่านี้? เนื่องจากพวกเขาไม่ได้ใช้แหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการนักกีฬาผู้จัดการและผู้แพร่ภาพกระจายเสียงจึงไม่สร้างรายได้เมื่อคุณดูโดยใช้ส่วนเสริมเหล่านี้ สิ่งนี้ทำให้มีโอกาสน้อยที่แพลตฟอร์มเหล่านี้จะต้องการเผยแพร่เนื้อหาที่คล้ายกันในอนาคต นอกจากนี้แอดออนของบุคคลที่สามจะไม่ผ่านกระบวนการตรวจสอบทางเทคนิคแบบเดียวกับที่แอดออนอย่างเป็นทางการ ดังนั้นพวกเขาจึงสามารถจัดหาวิธีการในการเข้าถึงระบบของคุณให้กับผู้โจมตีได้ นอกจากนี้ยังเป็นที่น่าสังเกตว่าสตรีมที่ไม่เป็นทางการมักจะไม่น่าเชื่อถือและ จำกัด อยู่ที่ความละเอียดต่ำ.

ด้วยเหตุผลเหล่านี้เราไม่แนะนำให้ติดตั้ง addons ด้านบน.

ข้อสรุป

เนื่องจากกิจกรรม NBA All-Star จะแสดงในสามช่องทางที่แตกต่างกันมีวิธีมากมายในการรับชม ที่กล่าวว่ายังมีบางเวลาก่อนที่จะเริ่มจริง เพื่อช่วยให้คุณครอบครองเราได้เขียนคำแนะนำเกี่ยวกับ addons ที่ดีที่สุดสำหรับกีฬาภาพยนตร์และการ์ตูนที่ Kodi นำเสนอ.

Kodi มีความหลากหลายสูง แต่อาจสร้างความสับสนให้กับผู้ใช้รายใหม่ หากคุณมีปัญหาในการทำให้ Kodi ทำงานอย่างถูกต้องคุณอาจต้องการอ่านคำแนะนำของเราเพื่อแก้ไขปัญหาที่พบบ่อยลดการบัฟเฟอร์หรือลบ Kodi build.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 + 9 =

Adblock
detector