ส่วนเสริม NBA League Pass Kodi: วิธีการติดตั้ง NBA League Pass บน Kodi

โปรแกรม NBA League Pass สำหรับ Kodi

หากคุณเป็นแฟนบาสเก็ตบอลที่ตัดสินใจที่จะกำจัดเคเบิลทีวีและรับเนื้อหาทั้งหมดทางออนไลน์คุณอาจพบว่ามันยากที่จะหาเกมทั้งหมดที่คุณต้องการ นี่คือสิ่งที่ Addi ของ NBA League Pass Kodi เข้ามา.

สำหรับ $ 17.88 ต่อเดือน NBA League Pass ให้คุณติดตามทีมโปรดของคุณได้ตลอดทั้งฤดูกาล สำหรับ $ 39.99 / เดือน NBA League Pass ให้คุณดูเกม NBA ทุกเกมโดยไม่มีโฆษณา NBA League Pass Kodi addon ช่วยให้คุณเข้าถึงเกมเหล่านี้ทั้งหมดจากภายในเครื่องเล่นสื่อ Kodi ของคุณโดยไม่จำเป็นต้องใช้เว็บเบราว์เซอร์เพื่อดูเกมเหล่านี้.

บทความนี้จะให้ทุกอย่างที่คุณจำเป็นต้องรู้วิธีการติดตั้งและใช้งาน NBA League Pass Kodi addon.

Kodi คืออะไร?

Kodi เป็นเครื่องเล่นสื่อซอฟต์แวร์ที่ออกแบบมาเพื่อให้คุณรับชมวิดีโอใด ๆ ก็ตามที่คุณต้องการบนโทรทัศน์หรือคอมพิวเตอร์ของคุณ นอกจากนี้ยังสามารถทำงานกับสมาร์ทโฟน Android หรือ iOS, Roku Box, Apple TV หรือ Amazon Fire Stick Kodi มาจากมูลนิธิ XBMC ซึ่งเป็นกลุ่มนักพัฒนาซอฟต์แวร์ที่ไม่แสวงหาผลกำไรซึ่งทำงานกับแอพพลิเคชั่นโอเพนซอร์ซเป็นหลัก.

Kodi นั้นสามารถดาวน์โหลดและติดตั้งได้ฟรีและส่วนเสริมนั้นฟรีเช่นกัน สิ่งเดียวที่คุณต้องจ่ายด้วย Kodi คือเนื้อหาที่คุณสตรีม.

Kodi ได้รับการแร็พที่ไม่ดีในสื่อเพราะมันมักจะใช้ในการสตรีมเนื้อหาที่ละเมิดลิขสิทธิ์ อย่างไรก็ตามมีเนื้อหาที่ถูกต้องตามกฎหมายสำหรับ Kodi เช่นกันรวมถึง NBA League Pass addon การใช้ Kodi เพื่อดูเนื้อหานี้สะดวกกว่าการใช้เว็บเบราว์เซอร์ สามารถใช้งานได้ด้วยรีโมทคอนโทรล RF สมาร์ทโฟนหรือตัวควบคุมเกม.

วิธีใช้ Kodi อย่างปลอดภัยและเป็นส่วนตัว

แม้ว่าจะมีข้อดีมากมายในการใช้ Kodi แต่ก็มีความเสี่ยงเช่นกัน เนื่องจาก Kodi ใช้ addons ที่สร้างโดยนักพัฒนาอิสระมันจึงปลอดภัยพอ ๆ กับเซิร์ฟเวอร์ของนักพัฒนาเหล่านี้ เป็นไปได้ที่แฮ็กเกอร์จะเปลี่ยนรหัสใน addon อย่างลับๆและใช้เพื่อทำการโจมตี "คนที่อยู่ตรงกลาง" เพื่อเปลี่ยนเส้นทางข้อมูลสตรีมของคุณเข้าสู่เครือข่ายของเขาหรือเธอเอง ข้อมูลส่วนตัวที่ถูกขโมยนี้สามารถนำไปใช้เพื่อวัตถุประสงค์ที่เป็นอันตราย.

นอกจากนี้ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตยังเป็นที่รู้จักกันในการเร่งความเร็วอินเทอร์เน็ตของผู้ที่ส่ง Netflix และเพื่อสอดแนมผู้ใช้ Kodi ที่เข้าถึงเนื้อหาที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่น่าแปลกใจถ้าพวกเขาทำเช่นนี้กับผู้ใช้ Kodi สตรีมมิ่งจาก NBA League Pass หรือบริการวิดีโอออนไลน์อื่น ๆ.

วิธีที่ดีที่สุดในการแก้ปัญหาทั้งสองนี้คือการใช้ VPN VPN เข้ารหัสข้อมูลของคุณและส่งผ่านเครือข่ายของ VPN ปลอมที่อยู่ IP ของคุณและป้องกันไม่ให้ ISP ของคุณและแฮกเกอร์รู้ว่าคุณกำลังทำอะไร นอกจากนี้ยังสามารถแก้ไขปัญหาการบัฟเฟอร์ Kodi.

น่าเสียดายที่ VPNs จำนวนมากช้าเพราะเช่าอุปกรณ์ที่ล้าสมัยจาก บริษัท อื่น นี่คือเหตุผลที่เราแนะนำให้ผู้ใช้ Kodi ใช้ประโยชน์จาก IPVanish IPVanish เป็นบริการ VPN ที่ดูแลโครงสร้างพื้นฐานของตัวเอง ในการทดสอบของเราเองเราพบว่า IPVanish รวดเร็วและเหมาะสำหรับวิดีโอและเสียงคุณภาพสูง ที่สำคัญแตกต่างจาก VPNs บางตัวโดยไม่มีการบันทึกกิจกรรมของลูกค้าดังนั้นไซต์ที่คุณเยี่ยมชมและเนื้อหาที่คุณสตรีมจะเป็นส่วนตัว IPVanish ทำงานบนอุปกรณ์สตรีมมิ่งที่สำคัญทั้งหมดรวมถึง Firestick.

คุณสามารถอ่านบทวิจารณ์โดยละเอียดของ IPVanish ได้ที่นี่.

ข้อตกลงของผู้อ่าน: ผู้อ่านของเราสามารถประหยัด 60% สำหรับแผนการ IPVanish ที่นี่.

Comparitech ไม่เอาผิดหรือสนับสนุนการละเมิดข้อ จำกัด ทางลิขสิทธิ์รวมถึงการสตรีมที่ผิดกฎหมายผ่าน Kodi Kodi สามารถใช้เพื่อการสตรีมออนไลน์ที่ยอดเยี่ยมและถูกกฎหมาย โปรดพิจารณากฎหมายเหยื่อและความเสี่ยงของการละเมิดลิขสิทธิ์ก่อนดาวน์โหลดหรือสตรีมเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์โดยไม่ได้รับอนุญาต.

คู่มือการติดตั้งเพิ่มเติมสำหรับ NBA League Pass

การติดตั้งโปรแกรมเสริม NBA League Pass Kodi นั้นง่ายมาก เพียงทำตามคำแนะนำเหล่านี้.

 • เปิด Kodi ของคุณแล้วเลือก“ addons” จากเมนูหลัก
 • เลือกส่วนเพิ่มเติมจากเมนูหลักของ Kodi
 • คลิกที่กล่องเปิดที่มุมซ้ายบนของหน้าจอ
 • ส่วนเสริม NBA League Pass Kodi: วิธีการติดตั้ง NBA League Pass บน Kodi
 • เลือก“ ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล”
 • Kodi17 Krypton ติดตั้งจากที่เก็บ
 • เลือก“ ที่เก็บ Kodon addon”
 • คลังเก็บแอดออนอย่างเป็นทางการของ Kodi17 Krypton
 • เลือก“ วิดีโอแอดออน”
 • Kodi17 Krypton addons วิดีโอ
 • เลือก NBA League Pass
 • โปรแกรม NBA League Pass สำหรับ Kodi
 • คลิก“ ติดตั้ง” ใช้เวลาไม่เกินสองสามวินาทีในการติดตั้ง.
 • NBA League pass

วิธีใช้โปรแกรมเสริม NBA League Pass Kodi

เมื่อคุณติดตั้ง addon แล้วให้คลิกขวาที่มันและเลือก "ข้อมูล" เพื่อเปิดหน้าจอข้อมูลขึ้นมา คลิก“ กำหนดค่า” แล้วคลิก“ ชื่อผู้ใช้” เพื่อใส่ชื่อผู้ใช้ NBA League Pass ของคุณ จากนั้นคุณสามารถทำเช่นเดียวกันกับการเลือก "รหัสผ่าน" เพื่อเสร็จสิ้นกระบวนการเข้าสู่ระบบ หากคุณพยายามเปิด addon โดยไม่ทำสิ่งนี้ก่อนจะยังคงให้รายการโปรแกรมที่ใช้ได้ อย่างไรก็ตามมันจะสร้างข้อความแสดงข้อผิดพลาดเมื่อใดก็ตามที่คุณพยายามเล่นบางอย่าง.

คุณยังสามารถใช้หน้าจอการตั้งค่าเพื่อตั้งค่าความละเอียดของ addon เพื่อให้เหมาะกับความสามารถของโทรทัศน์หรืออุปกรณ์ของคุณตั้งทีมโปรดของคุณสลับว่าจะซ่อนหรือแสดงคะแนนและสลับว่าจะแสดงเกมสดในเขตเวลาท้องถิ่นของคุณหรือไม่.

หลังจากกำหนดค่า addon แล้วให้กลับไปที่หน้าจอข้อมูลแล้วเลือก“ เปิด” เพื่อไปที่เมนูหลัก จากเมนูนี้คุณสามารถตัดสินใจว่าจะดูรายการเกมสดเกมที่เก็บถาวรคลิปวิดีโอหรือเนื้อหาจาก NBA TV คุณยังสามารถคลิกที่“ เกมของทีมโปรด” เพื่อดูรายการเกมที่จะมาถึงจากทีมที่คุณเลือกเป็นรายการโปรดเมื่อคุณสมัคร.

เมนูหลักของ Kodi NBA League Pass

ภาพรวมส่วนเสริมของ NBA League Pass Kodi

NBA League Pass ให้คุณดูเกม NBA ที่คุณต้องการโดยไม่ต้องผูกติดกับแพ็คเกจกีฬาเคเบิลทีวี.

หากโดยทั่วไปคุณดูเกมจากทีมโปรดของคุณควรใช้แพ็คเกจราคา $ 17.99 ต่อเดือน สิ่งนี้ช่วยให้คุณเห็นเกมทั้งหมดจากหนึ่งทีมที่คุณเลือกเมื่อคุณสมัครครั้งแรกไม่รวมหน้ามืด หากคุณสนใจมากกว่าหนึ่งทีมหรือหากคุณต้องการดูบาสเก็ตบอลให้มากที่สุดแผน $ 28.99 / เดือนให้คุณดูเกมทุกเกมจากทุกทีมยกเว้นเกมที่ถูกปิดไฟในพื้นที่ของคุณ.

สำหรับ $ 39.99 / เดือนคุณไม่เพียง แต่สามารถดูได้ทุกเกม แต่ยังสามารถรับสตรีม“ ในเวที” จากหลาย ๆ มุมได้แม้ในขณะที่โฆษณากำลังทำงานอยู่ สิ่งนี้ช่วยให้คุณดูเกมโฆษณาฟรี.

ไม่ว่าคุณจะเลือกแผนใดช่องทางในประเทศและระดับประเทศจะซื้อสิทธิ์ในการสตรีมแบบพิเศษสำหรับเกมบางเกม หากเกมที่คุณต้องการรับชมเป็นหนึ่งในเกมเหล่านี้มันจะถูกปิดกั้นบน NBA League Pass อย่างไรก็ตามเกมส่วนใหญ่ไม่ได้อยู่ในหมวดหมู่นี้ หากเกมใดที่คุณต้องการรับชม คือ ปิดกั้นบน NBA League Pass คุณอาจจะสามารถค้นหาได้โดยใช้หนึ่งใน Kodi addons เพิ่มเติมที่แสดงด้านล่าง.

Addons NBA Kodi เพิ่มเติม

NBA League Pass จะมอบเกม NBA เกือบทั้งหมดให้คุณในฤดูกาล อย่างไรก็ตามอาจเป็นไปได้ที่จะพลาดเพราะข้อ จำกัด ในการปิดทึบ นี่คือตัวเลือกอื่น ๆ สำหรับดูเกม NBA บน Kodi โดยไม่ต้องสมัครสมาชิกเคเบิลทีวี หากเกมของคุณไม่มีให้บริการบน NBA League Pass อาจเป็นหนึ่งในช่องทางที่เสนอผ่านทางส่วนเสริมเหล่านี้.

ส่วนเสริมทั้งหมดนี้อยู่ในแหล่งเก็บข้อมูลอย่างเป็นทางการของ Kodi เว้นแต่จะระบุไว้เป็นอย่างอื่น.

PlayOn และ DirecTV ตอนนี้

Playon Kodi addon

PlayOn เป็นบริการบันทึกภาพที่ช่วยให้คุณสามารถบันทึกโปรแกรมจากช่องสัญญาณสตรีมมิ่งต่างๆรวมถึง Netflix, Hulu และ Amazon Prime Video ที่สำคัญที่สุดสำหรับแฟนกีฬามันเข้ากันได้กับ DirecTV ตอนนี้และยังช่วยให้สตรีมสด จำกัด ผ่านบริการสตรีมมิ่งกีฬาต่างๆ.

การแจ้งเตือนข้อตกลง: ลอง Playon ฟรี 7 วัน

DirecTV Now เป็นบริการสตรีมทีวีที่คล้ายกับ Playstation Vue สำหรับ $ 35 / เดือนพวกเขามี FOX, ABC, NBC, CBS, ESPN, ESPN2, FS1 และ NBCSN.

ในการรับชม DirecTV ตอนนี้บน Kodi ของคุณคุณไม่จำเป็นต้องสมัครเป็นสมาชิกเท่านั้น แต่ยังต้องสมัครเป็นสมาชิกกับ PlayOn ด้วย อย่างไรก็ตาม PlayOn ราคาไม่แพงอยู่ที่ $ 30 / ปี การเข้าถึงช่องทางเหล่านี้ผ่าน PlayOn จะช่วยให้คุณสามารถบันทึกและบันทึกได้นานเท่าที่คุณต้องการแม้ว่าคุณจะยกเลิก DirecTV ตอนนี้ในอนาคต.

PlayOn Kodi addon ตั้งอยู่ในพื้นที่เก็บข้อมูลอย่างเป็นทางการของ Kodi และเมนู DirecTV Now สามารถพบได้ในเมนูหลักของมัน.

แม้จะมีข้อ จำกัด ในการปิดกั้นเอ็นบีเอลีกผ่าน Kodi ยังคงให้เกมเอ็นบีเอที่สุดของ Kodi กฎหมายใด ๆ เพิ่มเติม หากคุณเป็นแฟนบาสเก็ตบอล.

USTVNow

USTV ตอนนี้ Kodi addon

USTVNow เป็นบริการสตรีมทีวีที่วางตลาดให้กับบุคลากรทางทหารของสหรัฐอเมริกาที่ประจำการในต่างประเทศ อย่างไรก็ตามมันก็เป็นที่นิยมมากสำหรับผู้ที่ต้องการดูทีวีโดยไม่ต้องสมัครสมาชิกเคเบิล บริการรุ่นฟรีให้บริการ FOX, ABC, NBC และ CBS เกม NBA ถ่ายทอดสดทั่วประเทศจำนวนมากอยู่ในช่องเหล่านี้ สำหรับ $ 19.00 / เดือน USTVNow จะให้ ESPN และ ESPN2 แก่คุณ.

Sportsnet ตอนนี้

Sportsnet ตอนนี้ Kodi addon

Sportsnet เป็นชุดของช่องกีฬาที่นำเสนอในแคนาดา เกมโตรอนโตแร็พเตอร์ส์มักจะมีช่องทางเหล่านี้ คุณสามารถสมัครเป็นสมาชิก Sportsnet Now ได้ในราคา $ 24.99 / เดือนและใช้ Sportsnet Kodi addon เพื่อสตรีม Sportsnet ตอนนี้ทำงานร่วมกับ VPN ได้หากคุณเดินทางไปนอกประเทศแคนาดา แต่จะต้องมีบัญชีบัตรเครดิตของแคนาดาเพื่อลงทะเบียน.

คุณสามารถติดตั้ง Sportsnet ตอนนี้ addon จากที่เก็บอย่างเป็นทางการของ Kodi.

Playstation Vue

Playstation Vue Kodi addon

Playstation Vue เป็นบริการที่ทำขึ้นเฉพาะสำหรับเครื่องตัดสายไฟ มีไว้เพื่อให้ทุกช่องทางที่คุณปกติจะได้รับจากการสมัครใช้สายเคเบิล แต่ไม่ต้องเช่ากล่องเคเบิลหรือทำตามกฎเกณฑ์โดยพลการของ บริษัท เคเบิล.

สำหรับ $ 39.99 / เดือน Playstation Vue มอบ ESPN, ESPN2, FS1, FS2 และ NBCSN ให้คุณ หากคุณไม่พบเกมของคุณใน NBA League Pass อาจเป็นหนึ่งในช่องที่จัดทำโดย Playstation Vue.

PlayStation Vue addon นั้นมีอยู่ในคลังเก็บ Kodi addon อย่างเป็นทางการ.

ดูสิ่งนี้ด้วย:

 • วิธีการสตรีม NBA บน Kodi
 • กีฬาของ Kodi

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2 + 3 =

Adblock
detector