ดูฟุตบอล NCAA College บน Kodi ซึ่งส่วนเสริมทำงานได้ดีที่สุด

คอลเลจฟุตบอลในสหรัฐอเมริกาได้กลับมาทำงานต่อ. สมาคมกีฬาวิทยาลัยแห่งชาติ (NCAA) คอลเลจฟุตบอลสร้างโฆษณาฟุตบอลทุกปีที่อาจเหนือกว่าโดยมืออาชีพเท่านั้น สมาคมฟุตบอลแห่งชาติ (NFL) ฟุตบอล. ฤดูใบไม้ร่วงนี้คุณสามารถดูเกมฟุตบอล NCAA College Football บน Kodi รวมถึงออนไลน์สดผ่านแหล่งข้อมูลอื่น ๆ ในความเป็นจริงคุณอาจใช้ส่วนเสริมของ Kodi อย่างเป็นทางการเพื่อทำเช่นกัน.


Kodi_NCAA_College_Football

เกมถ่ายทอดสดของ NCAA เริ่มต้นอีกครั้งในปีนี้ในวันเสาร์ที่ 25 สิงหาคมด้วย UMass กับ Duquesne, ข้าว กับทุ่งหญ้าวิวรัฐโคโลราโดเทียบกับ. ฮาวาย, และเม็กซิโกใหม่เทียบกับ. ไวโอมิง.

จนถึงตอนนี้เกมกำลังออกอากาศจากหลากหลายแหล่งเช่น ESPN, CBS Sports, Stadium, Fox Sports, Pac-12 Network, ACC Network, Big Ten Network, และอื่น ๆ. บริการและผู้ให้บริการที่แตกต่างกันมีเครือข่ายที่คุณต้องการเช่นกันและผู้ให้บริการบางรายมี Kodi addons ที่คุณสามารถใช้ดูเกม.

ผู้ใช้ Kodi addon บางรายอาจมองหาสตรีมฟรีที่มีให้ใช้งานจากแอดออนของบุคคลที่สามอย่างไม่เป็นทางการเช่น IPTV Ultra, cCloud TV, SportsDevil, หรือ addons อื่น ๆ ที่รู้จักกัน เราไม่แนะนำตัวเลือกเหล่านี้และจะอธิบายว่าทำไมในภายหลัง.

ไม่ว่าคุณจะติดตั้ง Kodi บน Roku, Amazon Fire TV หรือ Firestick, Raspberry Pi, iPhone, Mac, Windows PC, Nvidia Shield, Apple TV หรือ Chromecast คุณจะสามารถจับ NCAA ของคุณบน Kodi.

Kodi รุ่นเสถียรล่าสุดคือ Kodi v17.4“ Krypton”

ลองผ่านตัวเลือกของคุณเพื่อจับฟุตบอล NCAA บน Kodi.

ดูสิ่งนี้ด้วย: วิธีดู NFL บน Kodi.

ระวัง: กฎหมายใหม่หมายถึงผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตของคุณสามารถขายและแบ่งปันข้อมูลการท่องเว็บของคุณ

การสูญเสียกฎ Net Neutrality หมายความว่าผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตของคุณสามารถกรองรวบรวมและขายข้อมูลการท่องเว็บส่วนตัวของคุณ ทุกอย่างจากสิ่งที่คุณดูไปจนถึงจุดที่คุณกำลังดูอยู่นั้นสามารถรวบรวมและขายเพื่อผลกำไรจาก ISP ของคุณ.

ท้ายที่สุดนี้หมายความว่า ISP ของคุณสามารถเห็น * ทุกอย่าง * ที่คุณออนไลน์และเลือกและเลือกสิ่งที่จะขายหรือรายงาน อย่างไรก็ตามเครือข่ายส่วนตัวเสมือนจริงที่ดีหรือ VPN จะเข้ารหัสการรับส่งข้อมูลอินเทอร์เน็ตของคุณหลังอุโมงค์ส่วนตัวที่แม้แต่ ISP ของคุณก็ไม่สามารถดูและดูได้.

เราได้ทดสอบ VPN ด้านบนเพื่อความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวและ IPvanish เป็นตัวเลือกอันดับ 1 สำหรับสตรีมมิ่ง Kodi.

ข้ามข้อ จำกัด เนื้อหาทางภูมิศาสตร์ใน Kodi

สิ่งหนึ่งที่คุณอาจพบเมื่อใช้ Kodi คือส่วนเสริมบางตัวไม่สามารถสตรีมได้เนื่องจากตำแหน่งของคุณ ส่วนเสริมอื่น ๆ อาจมีความเสี่ยงด้านความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวเช่นกัน.

ตัวเลือกบางตัวที่เราจะแนะนำด้านล่างเช่น DAZN นั้นถูกกฎหมายและน่าเชื่อถืออย่างสมบูรณ์ในการใช้ แต่อาจต้องใช้ VPN เพื่อเข้าถึง NCAA College Football ส่วนเสริมอื่น ๆ ที่คุณอาจพยายามใช้อาจมีมัลแวร์หรือเป็นประตูสำหรับการแฮ็คผ่านการไฮแจ็กสไตล์คนที่อยู่ตรงกลาง ไม่ว่า addon นั้นมาจากแหล่งที่เป็นทางการหรือไม่เป็นทางการ Kodi addons ทั้งหมดให้สิทธิ์การเข้าถึงระบบของคุณทำให้ addons ทั้งหมดมีความเสี่ยงในการใช้.

คุณสามารถปกป้องช่องสตรีมส่วนตัวของคุณและหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ด้านเนื้อหาทางภูมิศาสตร์ด้วย VPN เราแนะนำ IPVanish เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ใช้ Kodi IPVanish ได้รับการปรับแต่งสำหรับการสตรีมมิ่งของ Kodi และปลอดภัยด้วยมาตรฐานการเข้ารหัสระดับทหาร นอกจากนี้ยังมีเซิร์ฟเวอร์หลายพันแห่งทั่วโลกทำให้เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการข้ามทางภูมิศาสตร์และเข้าถึงสตรีม Kodi addon ได้ทุกที่.

ข้อตกลงผู้อ่าน: ประหยัดสูงสุดถึง 60% สำหรับแผน IPVanish ที่นี่.

IPVanish เป็นคำแนะนำอันดับต้น ๆ ของเราอย่างไรก็ตามคุณสามารถเรียกดูรายชื่อบริการ VPN ที่เราแนะนำสำหรับ Kodi เพื่อรับทราบว่ามีอะไรอีกบ้าง.

คำเตือน: Kodi ควรใช้กับเนื้อหาที่คุณมีสิทธิ์ตามกฎหมายในการเข้าถึงเท่านั้น ทั้งมูลนิธิ Kodi และ Comparitech ไม่สนับสนุนการใช้ Kodi ในการละเมิดลิขสิทธิ์.

วิธีดูฟุตบอล NCAA College บน Kodi: เครือข่ายหลัก

เครือข่ายหลักต่อไปนี้ออกอากาศเกมฟุตบอล NCAA College:

 • อีเอสพี
 • ESPNU
 • ESPN 3
 • CBS Sports
 • กีฬา FOX
 • เอบีซี
 • เครือข่าย Pac-12
 • เครือข่าย ACC
 • เครือข่ายสิบใหญ่
 • สนามกีฬา
 • เครือข่าย ก.ล.ต.

นอกจากนี้คุณยังจะได้พบกับเครือข่ายอื่น ๆ ที่ถือเกมตลอดทั้งฤดูกาล คุณสามารถตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่.

คู่หูการสตรีมออนไลน์ของเครือข่ายเหล่านี้มักแพร่ภาพเกมสดเช่นกัน นี่เป็นกรณีของ WatchESPN ที่น่าสนใจคือ Facebook จะมีการสตรีมเกมหลายเกมในปีนี้เช่นเดียวกับ Twitter.

วิธีดู NCAA บน Kodi: แอดออนอย่างเป็นทางการ

PlayStation Vue (PS Vue)

playstation vue

PS Vue เป็นโปรแกรมเสริมของ Kodi ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงบริการ PlayStation Vue มันมีอยู่ในที่เก็บอย่างเป็นทางการของ Kodi.

Playstation Vue เป็นบริการถ่ายทอดสดทางทีวีของ Sony มันให้การเข้าถึงช่องทางที่หลากหลาย ช่องเช่น ESPN และ ABC ที่แสดงเกมฟุตบอลวิทยาลัยมีให้บริการผ่าน Vue บริการนี้รวมถึงความสามารถในการบันทึกภาพและความสามารถในการสตรีมบนอุปกรณ์สูงสุดห้าเครื่องพร้อมกัน.

Playstation Vue ต้องการการสมัครที่ถูกต้องและให้บริการเฉพาะในสหรัฐอเมริกาเท่านั้นซึ่งถูกกฎหมายอย่างสมบูรณ์และเสนอทางเลือกให้ผู้ชมบริการทีวีแบบดั้งเดิม นี่เป็นเรื่องที่น่าสนใจเมื่อพิจารณาถึงพื้นฐานการเล่นเกมของ Sony.

ESPN 3

สามารถเข้าถึง ESPN 3 โดยตรงผ่าน Kodi โดยใช้โปรแกรมเสริม ESPN 3 Kodi หากคุณเป็นแฟนฟุตบอลและต้องการชมเกมที่กำลังจะมาถึงเพียงตรวจสอบตารางเวลาเพื่อดูว่าเกมนี้จะแสดงใน ESPN 3 เมื่อใด.

คุณจะต้องมีการสมัครใช้งานผ่านผู้ให้บริการเคเบิลเพื่อเข้าถึงเนื้อหาผ่านปลั๊กอินนี้.

ESPN 3 ให้การเข้าถึงเนื้อหากีฬาอย่างถูกกฎหมายและเป็นหนึ่งในโปรแกรมเสริม Kodi ที่เราแนะนำ.

ผู้เล่น ESPN

โปรแกรมเสริม ESPN Player Kodi ให้การเข้าถึงบริการสตรีมของ ESPN ในชื่อเดียวกัน นอกเหนือจาก Kodi add-on แล้วบริการนี้สามารถเข้าถึงได้บนอุปกรณ์มือถือเช่นเดียวกับคอมพิวเตอร์ Mac และ Windows.

ผู้เล่น ESPN สามารถใช้ได้ผ่านการสมัครสมาชิกในยุโรปตะวันออกกลาง, และ แอฟริกา.

ESPN Player เป็นตัวเลือกทางกฎหมายอย่างสมบูรณ์และจะช่วยให้คุณเข้าถึงเกมฟุตบอลวิทยาลัยที่คุณชื่นชอบตราบใดที่คุณตรงตามข้อกำหนดของบริการ ESPN Player.

USTVNow

Kodi USTVNow Plus Addon Main

USTVNow Plus มุ่งเน้นไปที่การรับใช้ในกองทัพสหรัฐฯ แต่ก็ไม่ได้หยุดคนอื่น ๆ จากการสมัคร มันให้การเข้าถึงช่องไม่กี่กับแพคเกจฟรี คุณจะสามารถเข้าถึง ABC, CBS, My9, CW, Fox, NBC และ PBS ด้วยบริการพื้นฐานฟรี.

หากคุณต้องการช่องเพิ่มเติมคุณสามารถอัปเกรดเป็นแพ็คเกจที่ชำระเงินซึ่งให้การเข้าถึงช่องทางเพิ่มเติม อย่างไรก็ตามคุณจะสามารถเล่นเกมฟุตบอลที่มีหลายเกมได้ เอบีซี บนแพคเกจฟรี เยี่ยมชมเว็บไซต์ USTVNow เพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแพ็คเกจที่ชำระเงินซึ่งเริ่มต้นที่ $ 19 USD.

USTVNow ให้การเข้าถึงเนื้อหาผ่านวิธีการทางกฎหมาย สามารถพบได้ในที่เก็บ Kodi Add-on อย่างเป็นทางการ อย่างไรก็ตามนี่ไม่ใช่เวอร์ชันล่าสุดที่มีอยู่. สำหรับเวอร์ชันล่าสุดให้ตรวจสอบที่เก็บ TVADDONS addons. 

ดูสิ่งนี้ด้วย: วิธีการติดตั้ง USTVNow บน Kodi.

เครือข่าย Pac-12 ของ Kodi Add-on

Kodi Add-on Networks Pac-12 เป็นพอร์ทัลสำหรับเครือข่าย Pac-12 ทั้งหมด เครือข่าย PAC-12 ทุ่มเทเพื่อแสดงเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับทีมกีฬาของการประชุม NCAA Pac-12 นี่แปลว่าคุณจะได้เล่นเกมฟุตบอลมากมายที่นี่.

เครือข่าย Pac-12 ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงสตรีมตามกฎหมาย สามารถพบได้ในที่เก็บ Addon ของ TVADDONS.

DAZN

ดูฟุตบอล NCAA College บน Kodi ซึ่งส่วนเสริมทำงานได้ดีที่สุด

DAZN กำลังจะเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดที่คุณจะต้องดู NCAA College Football ใน Kodi แต่มีอะไรที่จับไม่ได้ ภูมิภาค DAZN เพียงแห่งเดียวที่เสนอกีฬา NCAA คือ DAZN Canada. หากคุณมีบัญชี DAZN คุณสามารถเข้าถึง DAZN Canada โดยใช้ VPN.

จากการทดสอบของเรา VPN จะช่วยให้คุณเข้าสู่ DAZN Canada แต่มีแนวโน้มที่จะล้มเหลวในการเข้าสู่ภูมิภาคอื่น ๆ เช่นสหรัฐอเมริกาหรือเยอรมนี อย่างไรก็ตามตราบใดที่คุณมีบัญชี DAZN อยู่แล้ว DAZN Canada จะโหลดได้ดีและคุณสามารถดูเกม Pac-12 Networks ได้อย่างง่ายดาย.

คุณสามารถติดตั้ง DAZN Kodi addon จาก Official Kodi Addons Repository. 

พลูโตทีวี

Pluto.TV Kodi addon

บริการ IPTV ฟรี Pluto.TV มีอัญมณีที่ซ่อนอยู่ในนั้น: สนามกีฬา สเตเดียมเป็นผู้ถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์ออนไลน์ฟรีที่มีเกมการประชุม NCAA จำนวนหนึ่งหยิบจับได้ตลอดทั้งฤดูกาล คุณสามารถรับมันผ่านทางเว็บไซต์ Watch Stadium หรือดูผ่าน Pluto TV Kodi addon สเตเดียมจะไม่มีเกมมากที่สุด แต่เป็นตัวเลือกที่ดีในการจับจำนวนเกมในช่วงฤดูกาลที่ดี.

เนื่องจากนี่เป็นตัวเลือกที่ถูกกฎหมายคุณสามารถค้นหา Pluto TV Kodi Addon ได้จาก Official Kodi Addon Repository หากคุณอยู่นอกสหรัฐอเมริกา VPN เช่น IPVanish จะช่วยให้คุณเข้าถึงพลูโตทีวีและสนามกีฬา.

โปรแกรมเสริมของ Kodi อย่างไม่เป็นทางการที่มี NCAA Football บน Kodi

แม้ว่าส่วนเสริมที่ไม่เป็นทางการเหล่านี้จะให้กระแสข้อมูลสำหรับเกมฟุตบอล NCAA ที่คาดการณ์ไว้ฟรีโปรดจำไว้ว่าพวกเขาไม่ถูกกฎหมาย การใช้ส่วนเสริมเหล่านี้อาจทำให้คุณประสบปัญหาทางกฎหมายหรือเกิดปัญหากับ ISP ของคุณ สตรีมจากแอดออนเหล่านี้ยังไม่น่าเชื่อถือเท่าที่มีให้ผ่านแอดออนอย่างเป็นทางการ เราไม่แนะนำให้ผู้ใช้หันไปใช้ Add-on เหล่านี้สำหรับสตรีมฟุตบอล NCAA.

SportsDevil

sportsdevil

มันคืออะไร? Kodi Sportsdevil addon นำเสนอคอลเลกชันสตรีมจากทั่วอินเทอร์เน็ตสำหรับกิจกรรมที่หลากหลาย นอกจากนี้ช่องเช่น ESPN ซึ่งออกอากาศฟุตบอลวิทยาลัยสามารถพบได้ผ่าน Sportsdevil.

ทำไมคุณควรหลีกเลี่ยง? กระแสข้อมูลที่ Sportsdevil จัดหาให้นั้นถูกละเมิดลิขสิทธิ์และควรหลีกเลี่ยง Sportsdevil ไม่ใช่หนึ่งในโปรแกรมเสริมที่เราแนะนำ.

IPTV พิเศษ

มันคืออะไร? Ultra IPTV เป็นส่วนเสริมอินเทอร์เน็ตโพรโทคอลทีวีที่ให้บริการคลังข้อมูลขนาดใหญ่รวมถึงสถานีโทรทัศน์จำนวนมากที่รองรับกีฬา NCAA ESPN และตัวเลือกอื่น ๆ มีให้บริการผ่านทาง addon.

ทำไมคุณควรหลีกเลี่ยง? มีคำถามมากมายรอบตัวซึ่ง Ultra IPTV กำลังทำการสตรีม ไม่เพียง แต่บริการที่ถูกกว่าทุก IPTV ที่จ่ายตามกฎหมายเท่านั้น แต่ยังมีให้บริการผ่านที่เก็บแบบเสริมแบบไม่เป็นทางการเท่านั้น ดังนั้นเราจึงไม่แนะนำตัวเลือกนี้สำหรับผู้ใช้ Kodi.

cCloud TV

มันคืออะไร? cCloud TV เป็นบริการ IPTV ที่ขับเคลื่อนด้วยชุมชนที่ช่วยให้ผู้ใช้เข้าถึงสตรีมทีวีสดหลายร้อยรายการฟรีจากทั่วโลก มันยังรวมถึงสตรีมไปยังเครือข่ายยอดนิยมเช่น ESPN และ FOX Sports.

ทำไมคุณควรหลีกเลี่ยง? cCloud TV ออฟไลน์หลายครั้งในอดีต ตอนนี้แอพสามารถใช้งานได้ผ่านแหล่งเก็บข้อมูลที่ไม่ได้รับการตรวจสอบเท่านั้นและไม่ได้รับการดูแลโดยผู้สร้างดั้งเดิม มันอาจจะให้ลำธารโดยไม่มีสิทธิ์ออกอากาศ เราไม่แนะนำ cCloud TV เป็นแหล่งข้อมูลสตรีมสำหรับ NCAA Football.

การติดตั้งโปรแกรมเสริมของ Kodi

ในการติดตั้ง Kodi แอดออนจะต้องทำการติดตั้งที่เก็บที่จำเป็นก่อน จากนั้นสามารถค้นหาและติดตั้งส่วนเสริมได้ หรือสามารถติดตั้งส่วนเสริมได้โดยใช้ไฟล์. ZIP.

หากคุณต้องการที่จะเรียนรู้วิธีการติดตั้งที่เก็บของ Add-on ของ Kodi อย่าลังเลที่จะดูตัวอย่างของกระบวนการที่นี่.

Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

− 6 = 1