วิธีดู NFL บน Kodi: NFL ที่ดีที่สุดของ Kodi addons 2019

วิธีดู NFL บน Kodi: NFL ที่ดีที่สุดของ Kodi addons 2019


Kodi addons สามารถใช้เพื่อเข้าถึงเนื้อหาที่หลากหลายรวมถึงสตรีมสดของ NFL อย่างไรก็ตามด้วยแอดออนที่มีอยู่มากมายผู้ใช้มักไม่แน่ใจว่าจะใช้อะไร ด้วยฤดูกาลปกติเริ่มวันที่ 5 กันยายนเราได้รวบรวมรายชื่อ Kodi addons ที่ดีที่สุดสำหรับการสตรีมสด NFL นอกจากนี้เรายังแสดงรายการแอดออนที่ไม่เป็นทางการที่ได้รับการแนะนำมากที่สุดบางส่วนพร้อมด้วยคำอธิบายถึงความเสี่ยงที่เกิดขึ้น.

คำเตือน: Kodi ควรใช้กับเนื้อหาที่คุณมีสิทธิ์ตามกฎหมายในการเข้าถึงเท่านั้น ทั้งมูลนิธิ Kodi และ Comparitech ไม่สนับสนุนการใช้ Kodi ในการละเมิดลิขสิทธิ์.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับผู้ใช้ Kodi: IPVanish

IPVanish

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.IPVanish.com

รับประกันคืนเงิน: 7 วัน

หากคุณใช้ Kodi ที่ไม่มีเครือข่ายส่วนตัวเสมือน (VPN) ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตของคุณจะสามารถเห็นสิ่งที่คุณจะได้รับออนไลน์ อย่างไรก็ตามโดยการเชื่อมต่อกับ VPN คุณสามารถเข้ารหัสการรับส่งข้อมูลของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่ระบุตัวตนตลอดเวลา เราแนะนำ IPVanish: มันให้ความสมดุลระหว่างความเร็วความปลอดภัยและความสามารถในการปลดล็อคในราคาที่สมเหตุสมผล.

ความเร็วที่รวดเร็วความปลอดภัยที่แข็งแกร่ง: IPVanish เป็น VPN ที่รวดเร็วและเชื่อถือได้พร้อมเซิร์ฟเวอร์ใน 60 ประเทศการรักษาความปลอดภัยที่มีประสิทธิภาพและการปกป้องความเป็นส่วนตัวและนโยบายที่ไม่บันทึก นอกจากนี้ยังมีการรับประกันคืนเงินภายในเจ็ดวันเพื่อให้คุณสามารถลองได้โดยไม่ต้องเสี่ยง.

วิธีดู NFL บน Kodi

ในการดู NFL บน Kodi ให้ทำดังต่อไปนี้:

 1. โหลด Kodi เวอร์ชั่นล่าสุด (เวอร์ชั่น 18 Leia)
 2. เปิด addons หน้าทางซ้าย
 3. คลิกที่ บรรจุภัณฑ์ สัญลักษณ์ที่ด้านบนซ้าย
 4. คลิกที่ ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล
 5. ค้นหาและเลือกที่เก็บ addon ที่เหมาะสม
 6. เลือก ส่วนเสริมวิดีโอ
 7. ค้นหาและติดตั้งส่วนเสริมที่แสดงด้านล่าง
 8. โหลดส่วนเสริมจาก addons เมนูในหน้าแรก

นั่นคือทั้งหมด! คุณยังสามารถข้ามข้อ จำกัด ด้านเนื้อหาทางภูมิศาสตร์ที่กำหนดโดยบริการเหล่านี้บางอย่างได้โดยใช้ VPN เราจะอธิบายรายละเอียดเพิ่มเติมด้านล่าง.

วิธีการสตรีม NFL สดบน Kodi

ด้านล่างนี้คุณจะพบรายการ Kodon addons ที่ดีที่สุดสำหรับการดู NFL 2019/20 ฤดูกาล addons เหล่านี้มีส่วนผสมของเนื้อหาฟรีและจ่ายเงิน ส่วนใหญ่มีให้ใช้ง่ายใน คลังเก็บ Kodi Addon อย่างเป็นทางการ, แม้ว่าจะมีลักษณะการพัฒนาที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วของฉากการพัฒนา addon ของ Kodi แต่คุณอาจต้องหาที่อื่นสำหรับรุ่นล่าสุด.

USTV ตอนนี้

ustvnow nfl บน kodi

USTV ตอนนี้ Kodi addon ช่วยให้ผู้ใช้สามารถรับชมช่องทางที่สำคัญหลายช่องทางออนไลน์ แม้จะถูกออกแบบมาสำหรับสมาชิกของกองทัพสหรัฐที่ต้องการเข้าถึงสถานีโทรทัศน์อเมริกันในต่างประเทศ แต่บริการนี้ไม่ได้ยืนยันตัวตนของคุณและดังนั้นคุณสามารถสมัครได้จากทุกที่.

USTV ตอนนี้เสนอแพคเกจฟรีพร้อม 7 ช่องรวมถึง FOX และ NBC ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถรับชมเกมในคืนวันพฤหัสบดีคืนวันเสาร์และเกมคืนวันอาทิตย์ได้โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ไม่พอ? สำหรับ $ 19.99 ต่อเดือนผู้ใช้สามารถรับอีก 22 ช่องรวมถึง ESPN และ ESPN2 นี่จะช่วยให้คุณสตรีมได้ทุกการแข่งขันนอกเหนือจากรายการที่ออกอากาศใน ABC.

แม้ว่าคุณจะสามารถหาแอดออนนี้ได้ใน Official Kodi Addon Repository แต่คุณอาจต้องหาเวอร์ชั่นใหม่ที่อื่น เราขอแนะนำให้คุณดูคู่มือการติดตั้ง USTVNow ของเราสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม.

DAZN

ติดตั้ง DAZN Kodi addon

DAZN หรือ“ Da Zone” เป็นบริการสตรีมมิ่งดั้งเดิมจากสหราชอาณาจักร ขณะนี้มีให้บริการในหลายประเทศรวมถึงเยอรมันญี่ปุ่นสหรัฐอเมริกาและแคนาดา.

ปัจจุบัน DAZN Canada แสดงเกม NFL ทุกเกมและมีค่าใช้จ่าย $ 20 CAD ต่อเดือน คุณสามารถค้นหา DAZN Kodi addon ในที่เก็บ Kodon addon อย่างเป็นทางการ โปรดทราบว่าคุณจะต้องสร้างบัญชี DAZN ก่อนใช้งานเนื่องจากคุณไม่สามารถดูอะไรได้โดยไม่ต้องลงชื่อเข้าใช้.

หมายเหตุ: DAZN บล็อกการเชื่อมต่อ IPVanish หากต้องการใช้ DAZN เพื่อดูเกม NFL นอกสหรัฐอเมริกาลองใช้ ExpressVPN และเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์แคนาดา.

Sling.TV

วิธีดู NFL บน Kodi: NFL ที่ดีที่สุดของ Kodi addons 2019

Sling TV เป็นบริการสตรีมด้วยแผน $ 25 USD ต่อเดือนที่ให้คุณรับชม NBC, FOX และ ESPN Kodi addon ที่เกี่ยวข้องนั้นง่ายและใช้งานง่ายเพียงแค่ติดตั้งจาก คลังเก็บ Kodi Addon อย่างเป็นทางการ, เข้าสู่ระบบและเริ่มสตรีม.

บริการนี้มีเฉพาะในสหรัฐอเมริกาเท่านั้นดังนั้นคุณต้องใช้ VPN เพื่อดู NFL ผ่าน Sling TV จากนอกอเมริกา.

NFL Game Pass

nfl game pass เกม nfl บน kodi

NFL Game Pass มีเกมให้บริการเกือบทุกเกมสำหรับฤดูกาล 2019-2020 แม้ว่าในสหรัฐอเมริกาจะช่วยให้คุณดูการแข่งขันฤดูกาลก่อนได้เท่านั้น อย่างไรก็ตามผู้ใช้ในประเทศอื่น ๆ สามารถรับชมฤดูกาลปกติส่วนใหญ่ได้ที่ประมาณ $ 99 USD.

addon นี้สามารถพบได้ใน คลังเก็บ Kodi Addon อย่างเป็นทางการ. คุณเพียงแค่ต้องเชื่อมต่อกับบัญชีของคุณโดยใช้ข้อมูลการเข้าสู่ระบบของคุณและคุณพร้อมที่จะถ่ายทอดสดเกม NFL ไปยังเนื้อหาหัวใจของคุณ.

ตั้งแต่ปี 2019 NFL Game Pass เป็นผู้ให้บริการ NFL รายหลักในรายชื่อประเทศที่กำลังเติบโต. นอกจากนี้คุณสามารถใช้ NFL Game Pass ในประเทศแถบเอเชียได้มากขึ้นรวมถึง:

 • ฮ่องกง
 • อินโดนีเซีย
 • ประเทศมาเลเซีย
 • สิงคโปร์
 • ไต้หวัน
 • ประเทศไทย
 • เวียดนาม
 • กัมพูชา
 • ลาว

นอกจากนี้ยังหมายความว่าคุณมีตัวเลือกเพิ่มเติมสำหรับสถานที่ที่จะเชื่อมต่อผ่าน VPN หากคุณเดินทางนอกภูมิภาคเหล่านี้และต้องการดู NFL บน Game Pass.

PlayStation Vue (PS Vue Addon)

mlb บนโคดี
PS Vue เป็นส่วนเสริมของ Kodi ที่เชื่อมต่อผู้ใช้กับบัญชี PlayStation Vue ของพวกเขา PlayStation Vue เป็นบริการสตรีมมิ่งจาก Sony ที่ให้บริการสตรีมมิงแบบสดและคอนเทนต์ตามความต้องการในแบบเดียวกันกับบริการเช่น Sling และ FuboTV. สำคัญ: คุณไม่จำเป็นต้องมี PlayStation เพื่อใช้บริการนี้. 

ในขณะที่ PlayStation Vue มีราคาแพงกว่าตัวเลือกอื่น ๆ ที่มีอยู่ (เข้ามาที่ $ 44.99 ต่อเดือน) แต่ก็มีช่องทางที่กว้างกว่าคู่แข่งบางตัว ตัวอย่างเช่นมีแผนที่ให้การเข้าถึง FOX, ESPN, NBC และ NBC ช่วยให้คุณสามารถรับกระแสประจำฤดูกาล 2019/20 ประจำออนไลน์.

ส่วนเสริม PlayStation Vue หรือ PS Vue นั้นมีให้บริการใน คลังเก็บ Kodi Addon อย่างเป็นทางการ.

iPlayer WWW

BBC iPlayer Kodi addon

BBC iPlayer ไม่น่าจะเป็นบริการที่แฟนกีฬาหลายคนพิจารณาเมื่อพูดถึงเนื้อหาของ NFL อย่างไรก็ตามมีฐานแฟนฟุตบอลอเมริกันขนาดใหญ่ในสหราชอาณาจักรและบีบีซีมีรายการไฮไลต์ทุกวันเสาร์เวลา 15:55 น. BST.

นอกจากนี้ Superbowl ยังมีการถ่ายทอดสดทาง BBC อีกสองสามปีทำให้ iPlayer เป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมในการชมเกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของฤดูกาล NFL 2019-2020.

BBC iPlayer สามารถเข้าถึงได้โดยผู้อยู่อาศัยในสหราชอาณาจักรที่มีใบอนุญาต TV ที่ถูกต้อง ผู้ที่เดินทางออกนอกสหราชอาณาจักรสามารถเข้าถึง BBC iPlayer โดยใช้ VPN เพื่อเลี่ยงการปิดกั้นเนื้อหาทางภูมิศาสตร์.

วิธีการใช้ Kodi addons อย่างปลอดภัยและเป็นส่วนตัวสำหรับ NFL

หากคุณกำลังมองหาสตรีมเกม NFL บน Kodi มีส่วนเสริมมากมายที่จะพาคุณไปที่นั่น อย่างไรก็ตามมีความเป็นส่วนตัวและความเสี่ยงด้านความปลอดภัยที่เกี่ยวข้องกับแอดออนของ Kodi ทั้งที่เป็นทางการและไม่เป็นทางการ.

บางทีความเสี่ยงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับผู้ใช้ Kodi ทุกคนคือการเพิ่มการจี้ นี่คือเมื่อมีคนเผยแพร่การปรับปรุงที่เป็นอันตรายต่อ addon ที่รู้จักกันดีและติดเชื้อในระบบของผู้ใช้หรือเปลี่ยนให้เป็นส่วนหนึ่งของ botnet Kodi addons ยังสามารถใช้ในการสอดแนมข้อมูลผู้ใช้เข้าถึงฮาร์ดไดรฟ์และรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลผ่านการโจมตีจากคนกลางดังนั้นนี่เป็นปัญหาร้ายแรง.

โชคดีที่คุณสามารถป้องกันตัวเองจากการถูกขโมยโดย Addon ได้โดยปิดการอัพเดทอัตโนมัติของ Kodi ในการทำเช่นนี้คลิกไอคอนรูปเฟืองบนหน้าจอหลักของ Kodi นำทาง ระบบ > addons > อัพเดท และเปลี่ยนการตั้งค่าเป็น แจ้งเตือน แต่อย่าติดตั้งการอัปเดต.

สถานที่รับชม NFL ประจำฤดูกาล 2019

NFL มีสัญญาที่มีราคาแพงมากโดยใช้เครือข่ายของ US-based ดังต่อไปนี้:

 • ซีบีเอส
 • เอ็นบีซี
 • ฟ็อกซ์
 • อีเอสพี

นี่หมายถึงบริการสตรีมใด ๆ ที่ให้คุณเข้าใช้งานบางส่วนหรือทั้งหมดจะช่วยให้คุณดูเกม NFL ได้ มีตัวเลือกการสตรีมที่ยอดเยี่ยมหลายตัวที่ให้ความคุ้มครองที่เพียงพอและถูกต้องตามกฎหมายในราคาที่ค่อนข้างต่ำ เหล่านั้นรวมถึง:

 • สลิงทีวี
 • fuboTV
 • YouTube TV
 • Hulu พร้อมทีวีถ่ายทอดสด
 • PlayStation Vue
 • DAZN (แคนาดาเท่านั้น)
 • ที่&T Now (เมื่อก่อน DirecTV ตอนนี้)
 • NFL Game Pass (แสดงเฉพาะเกมปกติฤดูกาลนอกสหรัฐอเมริกา)
 • CBS All Access (CBS เท่านั้น)
 • เสาอากาศทีวีแบบ over-the-air (OTA)

คุณจะพบว่าเสาอากาศทีวีดิจิตอล OTA เป็นตัวเลือกที่ถูกที่สุด แต่คุณจะสามารถดูเกมในท้องถิ่นได้เท่านั้น.

Sling TV น่าจะดีที่สุด, ตัวเลือกที่ถูกที่สุดถ้าคุณต้องการที่จะเห็นเกือบทุกเกมให้บริการผ่านเคเบิลทีวี. ตลอด สลิงทีวี, คุณสามารถเข้าถึง NBC, Fox, NFL Network และ ESPN ในราคา $ 40 ต่อเดือน คุณจะต้องสั่งแพ็คเกจ Sling + Orange ของ Sling เพื่อรับทั้งสี่แพค ช่องทางเดียวที่คุณจะไม่ได้รับคือ CBS ​​เนื่องจาก CBS จำกัด การสตรีมสดไปยังเสาอากาศแบบ over-the-air เท่านั้นและบริการสตรีมมิ่ง CBS All Access.

ที่กล่าวว่าตัวเลือกอื่น ๆ ในรายการทั้งหมดมาอยู่ภายใต้ $ 45 ต่อเดือนและให้การผสมผสานของวิธีการดูเกม NFL ส่วนใหญ่รวมถึงการแข่งขันในฤดูกาลปกติ.

การสตรีมเอ็นเอฟแอลสดอย่างไม่เป็นทางการสำหรับ Kodi

หนึ่งในเหตุผลหลักที่ผู้ใช้หลายคนหันมาหา Kodi คือโอกาสของทีวีและภาพยนตร์ที่“ ฟรี” อย่างไรก็ตามส่วนใหญ่ของ Kodi addons ที่สัญญาว่าเนื้อหาประเภทนี้ทำผ่านลำธารละเมิดลิขสิทธิ์ แม้ว่าจะมีผู้พัฒนา addon บุคคลที่สามที่ถูกต้องตามกฎหมายจำนวนมากในชุมชนที่สร้างตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ใช้ Kodi แต่ addons ของบุคคลที่สามจำนวนมากให้ความสำคัญกับการสตรีมแบบละเมิดลิขสิทธิ์.

ปัญหาคือมันมักจะยากที่จะบอกว่า addons ใดเป็นทางการและไม่ได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพวกเขามาแนะนำอย่างมากในฟอรั่มต่างๆ ด้วยเหตุนี้เราจึงแสดงรายการส่วนเสริมที่ไม่เป็นทางการที่เป็นที่นิยมที่สุดด้านล่างไม่ใช่คำแนะนำ แต่เป็นการชี้แจง:

SportsDevil

มันคืออะไร: SportsDevil เป็นโปรแกรมเสริมของ Kodi ที่สตรีมจากเครือข่ายทั้งหมดที่ระบุไว้ข้างต้น SportsDevil ดึงมาจากเว็บไซต์โจรสลัดที่สตรีมเนื้อหาสดผ่านช่องทางต่างๆ ซึ่งรวมถึงสตรีมที่ละเมิดลิขสิทธิ์สำหรับช่องเคเบิลเครือข่ายแบบชำระเงินเช่น ESPN และเครือข่ายออกอากาศ SportsDevil เป็นหนึ่งในโปรแกรมเสริมยอดนิยมของ Kodi สำหรับการสตรีมสดแบบละเมิดลิขสิทธิ์.

ทำไมคุณควรหลีกเลี่ยง? พูดง่ายๆก็คือ SportsDevil ไม่มีตัวเลือกการสตรีมตามกฎหมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งการให้ความสำคัญกับการสตรีมกีฬาโดยเฉพาะทำให้เป็นช่องสตรีมมิ่งโจรสลัดที่สำคัญเนื่องจากข้อเท็จจริงที่ว่าไม่มีสตรีมกีฬาที่ถูกต้องตามกฎหมายที่นี่ นอกจากนี้ SportsDevil อาศัยอยู่ในแหล่งเก็บข้อมูลที่แตกต่างกัน การดาวน์โหลดสิ่งที่ไม่ถูกต้องอาจนำไปสู่การติดตั้งมัลแวร์. เราไม่แนะนำผู้ใช้ turnt o SportsDevil สำหรับการสตรีมกีฬา.

ถูกลอยแพ

มันคืออะไร? Castaway เป็นส่วนเสริมเก่าและไม่ได้รับการสนับสนุน อย่างไรก็ตาม Castaway ยังคงมีผู้ใช้ปกติอยู่บ้าง Castaway ใช้ประโยชน์จากแหล่งเดียวกันกับ SportsDevil.

ทำไมคุณควรหลีกเลี่ยง? สตรีมของ Castaway ควรได้รับการพิจารณาในลักษณะเดียวกับที่พบใน SportsDevil ตัวเลือกการสตรีมตามกฎหมายไม่มีอยู่ที่นี่สำหรับเครือข่าย OTA หรือเครือข่ายเคเบิลที่ต้องชำระเงิน. เราไม่แนะนำให้ใช้ Castaway สำหรับการสตรีมเกม NFL. นอกจากนี้เนื่องจาก Castaway ไม่ได้รับการสนับสนุนอีกต่อไปจึงเป็นตัวเลือกที่ไม่ดีอย่างยิ่งแม้ว่าจะไม่ได้รับการสนับสนุนเนื่องจากเป็นสตรีมโจรสลัด.

cCloud TV

มันคืออะไร? cCloud TV เป็นหนึ่งใน addons สตรีมมิ่งทีวีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสำหรับ Kodi รายการถ่ายทอดสดทางทีวีและการเพิ่มสตรีมแบบออนดีมานด์สำหรับ Kodi รวมวิดีโอสดจากเครือข่ายทั้งหมดที่สตรีมเกม NFL cCloud TV มีช่องทางกฎหมายน้อย cCloud เชี่ยวชาญเป็นพิเศษในการสตรีมที่ละเมิดลิขสิทธิ์ซึ่งไม่มีสิทธิ์ที่จะเสนอ.

ทำไมคุณควรหลีกเลี่ยง? cCloud TV เสนอตัวเลือกการสตรีมมิ่งที่ดีผ่านเครือข่ายเคเบิลและเครือข่ายแบบ over-the-air และเคเบิล แต่ยังเสนอเนื้อหานี้ด้วยวิธีที่น่าสงสัย. เราไม่แนะนำ cCloud TV สำหรับการถ่ายทอดสดเนื้อหา NFL, เนื่องจาก cCloud และไซต์ที่ใช้ไม่มีสิทธิ์ในการเข้าถึงและเผยแพร่ซ้ำเนื้อหา.

Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

97 − = 93