NHL.tv Kodi addon: วิธีการติดตั้ง NHL.tv สำหรับ Kodi

NHL.tv Kodi addon

หากคุณเป็นแฟนกีฬาฮอกกี้และต้องการดูเกม NHL จำนวนมากอาจเป็นเรื่องยากที่จะค้นหาเกมทั้งหมดที่คุณต้องการดูออนไลน์ นี่คือสิ่งที่ NHL.tv Kodi addon สามารถช่วยได้.

NHL.tv เป็นบริการสตรีมแบบชำระเงินที่เสนอโดย National Hockey League มันช่วยให้คุณดูเกมของ NHL ที่ไม่ได้ถือครองโดยสถานีโทรทัศน์ท้องถิ่นของคุณ NHL.tv Kodi addon ช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงบริการนี้ผ่าน Kodi ของคุณเช่นเดียวกับการสตรีมเนื้อหาอื่น ๆ.

บทความนี้จะอธิบายวิธีการติดตั้งและดู NHL บน Kodi.

ดูสิ่งนี้ด้วย: วิธีดู NHL บน Kodi สำหรับรายการตัวเลือกทั้งหมด.

Kodi คืออะไร?

Kodi เป็นเครื่องเล่นสื่อฟรีที่คุณสามารถใช้ดูรายการทีวีออนไลน์ภาพยนตร์กิจกรรมกีฬาและรายการอื่น ๆ บนพีซีของคุณ แตกต่างจากตัวเลือกอื่น ๆ ที่สามารถใช้สำหรับการสตรีมเนื้อหา Kodi มีอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายที่ให้ความรู้สึกคล้ายกับการใช้กล่องเคเบิลหรือเครื่องเล่นดีวีดี.

สามารถควบคุมผ่านแอพสมาร์ทโฟนหรือ RF ระยะไกลและสามารถรวมเนื้อหาสตรีมมิ่งหลากหลายเป็นซอฟต์แวร์ชิ้นเดียว สิ่งนี้จะป้องกันไม่ให้คุณต้องสลับระหว่างแอปพลิเคชันและเว็บเบราว์เซอร์ที่แตกต่างกันทุกครั้งที่คุณต้องการรับชมสิ่งใหม่.

ด้วยเหตุผลเหล่านี้ Kodi ได้รับความนิยมอย่างมากจาก“ เครื่องตัดสายไฟ” หรือผู้ที่ค้นหาทางเลือกออนไลน์กับเคเบิลทีวี.

สามารถเพิ่ม Kodi ให้กับอุปกรณ์สตรีมมิ่งราคาไม่แพงเกือบทุกชนิดเช่น Roku Box, Amazon Fire TV และ Apple TV หรือดาวน์โหลดลงในอุปกรณ์ Windows, iOS, Mac OS หรือ Android.

Kodi ได้รับความสนใจจากสื่อมวลชนในระยะหลังเนื่องจากอ้างว่าเป็นเครื่องมือในการเข้าถึงเนื้อหาที่ละเมิดลิขสิทธิ์ อย่างไรก็ตามในขณะที่มันเป็นความจริงที่ Kodi สามารถใช้สำหรับจุดประสงค์นี้ได้ แต่ก็มีโปรแกรมที่ถูกต้องตามกฎหมายมากมายเช่นกัน.

มีความเสี่ยงด้านความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยเมื่อใช้ Kodi แต่สามารถลดได้ด้วยมาตรการป้องกันที่เหมาะสม.

วิธีใช้ Kodi อย่างปลอดภัยและเป็นส่วนตัว

NHL.tv addon เป็นส่วนหนึ่งของที่เก็บ Kodi อย่างเป็นทางการ ซึ่งหมายความว่าผ่านกระบวนการตรวจสอบที่เข้มงวดกว่าแอดออนส่วนใหญ่ อย่างไรก็ตามยังคงมีความเสี่ยงด้านความเป็นส่วนตัวอยู่บ้าง.

ตัวอย่างเช่นผู้ใช้ Kodi หลายคนประสบปัญหาบัฟเฟอร์เมื่อพยายามเล่นวิดีโอ ในกรณีส่วนใหญ่ปัญหาเหล่านี้เกิดจากปัญหาปกติอย่างสมบูรณ์เช่นความเร็วการเชื่อมต่อช้าปัญหาการเชื่อมต่อเครือข่ายหรือขนาดแคชที่ไม่ได้รับการปรับให้เหมาะสม ในบางกรณีผู้ใช้ประสบปัญหานี้แม้ว่าคำอธิบายปกติทั้งหมดจะถูกตัดออก หากสิ่งนี้เกิดขึ้นกับคุณนั่นอาจหมายความว่า ISP ของคุณกำลังชะลอความเร็วโดยเจตนาเพราะไม่ชอบการสตรีมวิดีโอแทนการสมัครเคเบิลทีวี.

วิธีหนึ่งในการจัดการกับปัญหานี้คือการใช้ VPN VPN ปิดบังข้อมูลที่คุณกำลังส่งและปิดบังที่อยู่ IP ของคุณ ด้วยวิธีนี้ ISP ของคุณสามารถบอกได้ว่าคุณกำลังดาวน์โหลดข้อมูลจำนวนมาก แต่ไม่ใช่สาเหตุที่ทำเช่นนั้น.

น่าเสียดายที่บริการ VPN ส่วนใหญ่ไม่ได้ทำขึ้นสำหรับผู้ที่ส่งวิดีโอ บางคนเช่าเซิร์ฟเวอร์ที่ล้าสมัยและไม่สามารถติดตามข้อมูลจำนวนมากที่จำเป็นสำหรับวิดีโอความละเอียดสูง คนอื่น ๆ เก็บบันทึกกิจกรรมของผู้ใช้โดยปล่อยให้ข้อมูลส่วนตัวเกี่ยวกับนิสัยการสตรีมของคุณที่มีให้สำหรับแฮกเกอร์และบุคคลที่ประสงค์ร้ายอื่น ๆ.

ด้วยเหตุผลเหล่านี้เราขอแนะนำ IPVanish สำหรับผู้ใช้ Kodi มันให้โครงสร้างพื้นฐานทางกายภาพของตัวเองเพื่อให้สามารถรักษาความเร็วข้อมูลสูง สิ่งนี้จะช่วยขจัดปัญหาบัฟเฟอร์ที่น่ารำคาญ นอกจากนี้ยังไม่มีการบันทึกดังนั้นคุณสามารถนอนหลับสนิทในเวลากลางคืนรู้ข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับคุณไม่ได้รับในมือผิด.

ข้อตกลงของผู้อ่าน: ผู้อ่านของเราสามารถประหยัด 60% สำหรับแผนการ IPVanish ที่นี่.

Comparitech ไม่เอาผิดหรือสนับสนุนการละเมิดข้อ จำกัด ทางลิขสิทธิ์รวมถึงการสตรีมที่ผิดกฎหมายผ่าน Kodi Kodi สามารถใช้เพื่อการสตรีมออนไลน์ที่ยอดเยี่ยมและถูกกฎหมาย โปรดพิจารณากฎหมายเหยื่อและความเสี่ยงของการละเมิดลิขสิทธิ์ก่อนดาวน์โหลดหรือสตรีมเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์โดยไม่ได้รับอนุญาต.

คู่มือการติดตั้ง NHL.tv Kodi addon

สามารถติดตั้งแอดออนของ NHL Kodi ได้จากที่เก็บ Kodi อย่างเป็นทางการ นี่คือวิธีการ.

 • ในเมนูหลักเลือกไอคอนรูปแว่นขยายที่มุมบนซ้ายของหน้าจอ.
 • Kodi
 • คลิก“ ค้นหาส่วนเสริม”
 • NHL.tv Kodi addon: วิธีการติดตั้ง NHL.tv สำหรับ Kodi
 • พิมพ์“ NHL” ในช่องค้นหาแล้วคลิก“ ตกลง”
 • เข้าสู่
 • จากรายการเลือก“ NHL TV”
 • NHL.tv Kodi addon: วิธีการติดตั้ง NHL.tv สำหรับ Kodi
 • คลิก“ ติดตั้ง”
 • NHL.tv Kodi addon: วิธีการติดตั้ง NHL.tv สำหรับ Kodi
 • หากคุณมีที่เก็บข้อมูลบุคคลที่สามติดตั้งไว้ใน Kodi ของคุณคุณอาจเห็นข้อความถามที่เก็บข้อมูลที่คุณต้องการติดตั้ง NHL TV ถ้าเป็นเช่นนั้นให้เลือก“ ที่เก็บ Kodi addon” หากคุณไม่มีที่เก็บของบุคคลที่สามใน Kodi ของคุณควรติดตั้งจากที่เก็บอย่างเป็นทางการโดยอัตโนมัติ.

วิธีการใช้ NHL.tv Kodi addon

ก่อนที่จะพยายามเล่นวิดีโอจาก NHL.tv addon คุณต้องตั้งค่าโดยใช้เมนู "การกำหนดค่า" หากต้องการเข้าถึงสิ่งนี้ให้คลิกขวาที่ addon แล้วเลือก“ information” จากนั้นเลือก“ configuration” คุณจะเห็นชุดของแท็บทางด้านซ้ายชื่อ“ เข้าสู่ระบบ”“ visual” และ“ การแจ้งคะแนน” ตามค่าเริ่มต้น ควรตั้งค่าแท็บเป็น“ เข้าสู่ระบบ”

จากเมนูเข้าสู่ระบบคลิกที่“ ชื่อผู้ใช้” เพื่อป้อนชื่อผู้ใช้ NHL TV ของคุณ ทำเช่นเดียวกันกับฟิลด์“ รหัสผ่าน” เพื่อกรอกข้อมูลการลงชื่อเข้าใช้ให้สมบูรณ์ หากคุณสมัครสมาชิก NHL TV ผ่าน Akamai หรือ Level Three ให้เลือกผู้ให้บริการของคุณจากเมนู“ CDN” หากคุณเป็นสมาชิก Rogers ให้เลือก“ ผู้สมัครสมาชิก Rogers” หากคุณสมัครสมาชิก NHL TV โดยตรงจากเว็บไซต์ให้ปล่อยฟิลด์“ CDN” ไว้ที่“ ไม่ชอบ”

คลิกที่แท็บ "ภาพ" เพื่อดูรายการตัวเลือกสำหรับวิธีที่ addon จะแสดงวิดีโอ สิ่งสำคัญที่สุดคือตัวเลือก "คุณภาพการสตรีม" ตั้งค่านี้สูงเกินไปและคุณจะพบกับการบัฟเฟอร์ ตั้งค่าต่ำเกินไปและคุณจะได้รับวิดีโอคุณภาพต่ำ ฉันขอแนะนำให้ทดลองจนกว่าคุณจะพบบิตเรตที่ดีที่สุดสำหรับระบบของคุณ.

แท็บ "ภาพ" ยังช่วยให้คุณสลับว่าจะซ่อนหรือแสดงคะแนนตั้งทีมที่คุณชื่นชอบและแสดงว่าชื่อทีมปรากฏขึ้นท่ามกลางตัวเลือกอื่น ๆ ได้อย่างไร.

NHL.tv Kodi addon: วิธีการติดตั้ง NHL.tv สำหรับ Kodi

เลือก "การแจ้งเตือนคะแนน" เพื่อบอกวิธีการเพิ่มประกาศเมื่อมีการทำประตู คุณสามารถควบคุมได้ว่าจะมีการแจ้งเตือนบนหน้าจอกี่วินาทีและระบุว่าเป้าหมาย“ อธิบาย” หรือระบุเพียง นอกจากนี้คุณยังสามารถปิดการแจ้งเตือนเป้าหมายทั้งหมดหากคุณพบว่าการแจ้งเตือนเหล่านั้นทำให้เสียสมาธิมากเกินไป.

ภาพรวมแอดออนของ NHL.tv

หากคุณเป็นแฟนกีฬาฮอกกี้ NHL.tv addon เป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมสำหรับแอพ Kodi ของคุณ คุณสามารถซื้อบริการได้เพียงแค่ $ 111.96 ต่อฤดูกาลถ้าคุณต้องการติดตามทีมเดียว เมื่อคุณพิจารณาว่าฤดูกาลฮอกกี้ยาวเก้าเดือนนั่นคือ $ 12.44 ต่อเดือน หากคุณต้องการติดตามทุกทีมและรับเกมทั้งหมดมันก็แค่ $ 139.96 ต่อฤดูกาลซึ่งเท่ากับประมาณ $ 15.55 / เดือน.

หากคุณไม่ต้องการชำระค่าบริการคุณสามารถใช้ NHL.tv Kodi addon เพื่อดูเนื้อหาฟรีจาก NHL.com ประกอบด้วยคลิปสั้น ๆ ของเกมข่าวและการบันทึกของเกมคลาสสิคตั้งแต่ปีพ. ศ. 2502-2536.

ข้อเสียเปรียบอย่างหนึ่งที่สำคัญของแอดออนคือเกมบางเกมถูกปิดไฟหากมีการซื้อสิทธิ์ในการสตรีมเกมดังกล่าวจากสถานีโทรทัศน์ระดับชาติเช่น NHL Network หรือ NBCSN หากคุณไม่สามารถดูเกมที่คุณต้องการได้ด้วยการใช้ Kodi NHL.tv addon ให้เรียกดูรายการ addons ที่ดีที่สุดของเราเพื่อรับชม NHL บน Kodi คุณอาจสามารถจับเกมที่คุณกำลังมองหาจากหนึ่งในนั้น.

บทความที่แนะนำ:

 • วิธีดู NFL บน Kodi
 • วิธีดูภาพยนตร์ใน Kodi
 • สุดยอด Kodi สำหรับกีฬา
 • วิธีดู NHL บน Kodi

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

+ 72 = 80

Adblock
detector