Openload Kodi addon: Openload คืออะไรและถูกกฎหมายและปลอดภัยที่จะใช้หรือไม่

openload Kodi addonหากคุณกำลังมองหาภาพยนตร์และรายการทีวีฟรีคุณอาจเคยได้ยินเกี่ยวกับ Openload Kodi addon แต่ Openload Kodi เป็นส่วนเสริมที่ถูกกฎหมายและปลอดภัยในการใช้?

ในบทความนี้เราจะพูดถึงว่า Openload Kodi addon คืออะไรทำไมมันถึงได้รับความนิยมและปัญหาที่อาจมี นอกจากนี้เรายังจะพูดถึงส่วนเสริมอื่น ๆ ของ Kodi ที่คุณสามารถใช้เพื่อรับภาพยนตร์และรายการฟรีโดยไม่ต้องใช้ Openload.

ดูสิ่งนี้ด้วย: 14 สุดยอดภาพยนตร์ Kodi addons

Kodi คืออะไร?

Kodi เป็นโปรแกรมเล่นสื่อซอฟต์แวร์โอเพนซอร์ซฟรีจากมูลนิธิ Kodi อนุญาตให้ผู้ใช้เล่นวิดีโอหรือเพลงที่เก็บไว้ในอุปกรณ์หรือสตรีมจากที่ใดก็ได้บนอินเทอร์เน็ต Kodi ได้รับความนิยมจากผู้ที่ต้องการหาทางเลือกที่ไม่แพงสำหรับบริการเคเบิลหรือทีวีดาวเทียม สามารถติดตั้งบนอุปกรณ์พกพา Apple TV, Android หรือ iOS, Amazon Fire TV Stick, Nvidia Shield หรือพีซีใด ๆ ที่ใช้ Mac OS, Linux หรือ Windows.

Kodi ได้รับชื่อเสียงที่ไม่ดีจากการถูกกล่าวหาว่าใช้ในการละเมิดลิขสิทธิ์ อย่างไรก็ตามมีหลาย Kodi addons ที่สตรีมจากแหล่งที่ได้รับอนุญาตเท่านั้นรวมถึงทั้งหมดที่แนะนำในบทความนี้.

คำเตือน: Kodi ควรใช้กับเนื้อหาที่คุณมีสิทธิ์ตามกฎหมายในการเข้าถึงเท่านั้น ทั้งมูลนิธิ Kodi และ Comparitech ไม่สนับสนุนการใช้ Kodi ในการละเมิดลิขสิทธิ์.

ใช้ VPN กับ Kodi เสมอ

ผู้ที่ใช้ Kodi เพื่อดูรายการทีวีและภาพยนตร์ที่ไม่ได้รับอนุญาตมักใช้ VPN เพื่อซ่อนกิจกรรมที่ผิดกฎหมาย อย่างไรก็ตามผู้ใช้ Kodi ทุกคนสามารถได้รับประโยชน์จาก VPN แม้ว่าพวกเขาจะสตรีมจากแหล่งที่เป็นทางการเท่านั้น.

หากคุณสตรีมวิดีโอโดยไม่มี VPN ISP ของคุณจะรู้ว่าคุณทำเช่นนั้น ผลก็คือมันอาจเค้นความเร็วของคุณทำให้เกิดบัฟเฟอร์ บางครั้ง ISP ทำเช่นนี้เพื่อป้องกันไม่ให้สตรีมวิดีโอบีบอัดแบนด์วิดท์มากเกินไปในเครือข่าย แต่มันก็มีผลลัพธ์ที่โชคร้ายที่มันมักจะทำลายความเพลิดเพลินของคุณในภาพยนตร์หรือรายการที่ยอดเยี่ยม การใช้ VPN ช่วยลดปัญหานี้เนื่องจากป้องกันไม่ให้ ISP ของคุณรู้ว่าคุณกำลังสตรีมวิดีโอ.

การใช้ VPN สามารถช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงบล็อกเนื้อหาทางภูมิศาสตร์ที่วางโดยไซต์สตรีมมิ่งเช่น Netflix และมันอาจทำให้แฮกเกอร์สามารถทำการโจมตีแบบ Man-in-the-Mid ได้ยากขึ้นสำหรับคุณ.

VPN ทั้งหมดนั้นไม่ดีสำหรับผู้ใช้ Kodi ส่วนใหญ่ไม่มีแอปสำหรับ Amazon Fire Stick หรืออุปกรณ์ทีวียอดนิยมอื่น ๆ หลายคนไม่มีเซิร์ฟเวอร์ในประเทศที่มากพอที่จะเดินทางรอบโลกได้อย่างน่าเชื่อถือ บางคนเก็บบันทึกพฤติกรรมออนไลน์ของผู้ใช้การสร้างข้อมูลที่สามารถเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวหากตกอยู่ในมือผิด.

ด้วยเหตุผลเหล่านี้เราขอแนะนำ IPVanish สำหรับผู้ใช้ Kodi มีเซิร์ฟเวอร์ในกว่า 60 ประเทศทั่วโลกมีแอพสำหรับ Amazon Fire TV, Fire Stick และ Nvidia Shield และมีนโยบาย“ ไม่มีบันทึก” ที่เข้มงวด.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Openload Kodi addon: IPVanish เป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของเรา มีเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ขนาดใหญ่ที่ไม่ได้รับการติดต่อและมีความเร็วที่ดี คุณลักษณะด้านความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวที่แข็งแกร่งทำให้ IPVanish เป็นที่ชื่นชอบสำหรับผู้ใช้ Kodi และ Amazon Fire TV Stick ลองโดยไม่เสี่ยงกับการรับประกันคืนเงินภายใน 7 วัน.

โปรแกรมเสริม Openload Kodi คืออะไร?

Openload เป็นบริการโฮสต์ไฟล์และแชร์ไฟล์ ผู้ใช้สามารถอัปโหลดเนื้อหาไปยังมันและแบ่งปันไฟล์เหล่านี้โดยการให้ผู้อื่นมีลิงก์ไปยังพวกเขา สิ่งนี้ทำให้ Openload เป็นสถานที่ยอดนิยมในการจัดเก็บและแชร์วิดีโอรวมถึงสำเนาของภาพยนตร์ฮอลลีวูดยอดฮิตและรายการทีวียอดนิยมต่างๆ.

ส่วนเสริม Openload Kodi เชื่อมต่อกับบริการนี้และคัดสรรเนื้อหาเพื่อค้นหาสิ่งที่ผู้ใช้ต้องการ เป็นเพราะแคตตาล็อกวิดีโอขนาดใหญ่บน Openload ซึ่ง Kodi addon ที่ใช้ชื่อนี้ได้รับความนิยม.

ดูสิ่งนี้ด้วย: สุดยอด 112 Kodi แอดออน

ปัญหาเกี่ยวกับ Openload Kodi addon

แม้จะมีความนิยมนี้ แต่มีปัญหาหลายอย่างเกี่ยวกับ Addload ของ Kodi ที่อาจทำให้เกิดความกังวลสำหรับผู้ใช้ Kodi บางคน.

อย่างแรกเนื้อหาเกือบทั้งหมดใน Openload มาจากแหล่งที่ไม่เป็นทางการ กล่าวคือเนื้อหาส่วนใหญ่เป็นวิดีโอละเมิดลิขสิทธิ์ซึ่งไม่ชดเชยผู้ถือลิขสิทธิ์ หากคุณกำลังมองหา ถูกกฎหมาย สตรีมรายการทีวีและภาพยนตร์ที่คุณโปรดปรานคุณไม่น่าจะพบพวกเขาใน Openload.

ประการที่สองมีความเสี่ยงด้านความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวในการติดตั้ง Openload แต่เดิม addon นี้ถูกเก็บไว้ใน repo Dandymedia แต่ repo นั้นถูกออฟไลน์และไม่มี Openload ที่เป็นทางการจากผู้พัฒนาอีกต่อไป.

อาจยังมีสำเนาของ Openload Kodi addon ที่พร้อมใช้งานบนเครือข่ายเพียร์ทูเพียร์หรือแม้กระทั่งในบางเว็บไซต์ แต่ควรดูสำเนาเหล่านี้ด้วยความสงสัย เนื่องจากไม่ได้มาจากผู้พัฒนาจึงอาจมีการเปลี่ยนแปลงเพื่อให้มีมัลแวร์.

  Urmăriți The Walking Dead Sezonul 10 online cu Kodi, Sling TV sau PS Vue

ตัวอย่างเช่นส่วนเสริมของ Kodi เมื่อเร็ว ๆ นี้มีรหัสลับที่บังคับให้คอมพิวเตอร์ของผู้ใช้ขุด bitcoin และส่งไปยังนักพัฒนา ถึงแม้ว่า Openload addon ดั้งเดิมจะไม่มีรหัสดังกล่าว แต่ก็ไม่มีอะไรหยุดนักพัฒนาบุคคลที่สามจากการแทรกรหัสดังกล่าวในสำเนาที่ไม่เป็นทางการเมื่อนักพัฒนาดั้งเดิมได้ออฟไลน์.

เนื่องจากปัญหาด้านความปลอดภัยนี้และเนื่องจาก Openload มีลำธารที่ไม่มีใบอนุญาตส่วนใหญ่, เราไม่แนะนำให้ติดตั้งโปรแกรมเสริม Openload Kodi. แต่เราขอแนะนำให้ใช้ส่วนเสริมที่ปลอดภัยและถูกกฎหมายตามที่ระบุไว้ด้านล่าง.

บทความที่เกี่ยวข้อง: Kodi จริง: ใช้งานได้จริง?

ทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับ Openload: Tubi TV

TubiTV Kodi addon

ทางเลือกที่ดีที่สุดในการรับรายการฟรีและภาพยนตร์บน Kodi คือ Tubi TV Kodi addon Tubi TV เป็นบริการสตรีมวิดีโอฟรีที่ได้รับทุนจากการโฆษณา แต่โฆษณาจะไม่ปรากฏหากคุณดูเฉพาะ Tubi TV โดยใช้ Kodi addon.

Tubi TV มีชื่อมากกว่า 50,000 รายการและอ้างว่ามีแคตตาล็อกบริการสตรีมฟรีที่ใหญ่ที่สุด มันประกอบภาพยนตร์ที่ได้รับรางวัลเช่น True Grit, โรงแรมรวันดา, ไม่มีที่ดินของผู้ชาย, และ นักรบ, เช่นเดียวกับละครทีวียอดนิยมอย่าง เมอร์ลิน, Hollyoaks, และ เลือดหมาป่า.

เนื้อหาบางส่วนของ Tubi TV ถูกปิดกั้นผู้ใช้นอกประเทศต่างๆ แคตตาล็อกที่มีให้แตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับตำแหน่งของคุณ อย่างไรก็ตาม VPN สามารถหลีกเลี่ยงบล็อกเหล่านี้และปลดล็อกแคตาล็อกทั้งหมดได้อย่างง่ายดาย.

Tubi TV อยู่ใน repo Kodi1 สำหรับคำแนะนำฉบับสมบูรณ์เกี่ยวกับการติดตั้งและใช้ Tubi TV สำหรับ Kodi คลิกที่นี่.

ทางเลือกอื่นเพื่อ Openload

นอกเหนือจาก Tubi TV แล้วนี่คือส่วนเสริมอื่น ๆ ของ Kodi ที่สามารถใช้ในการรับรายการทีวีและภาพยนตร์ฟรี.

FilmRise

FilmRise Kodi addon

FilmRise เป็น บริษัท จัดจำหน่ายรายการโทรทัศน์และภาพยนตร์ที่มีลิขสิทธิ์หลายพันรายการ บริษัท ได้จัดทำหนังสือเหล่านี้จำนวนมากบน YouTube โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย FilmRise Kodi addon ช่วยให้คุณสามารถเรียกดูวิดีโอฟรีเหล่านี้ได้โดยใช้เมนูง่าย ๆ.

แคตตาล็อกประกอบด้วยภาพยนตร์สยองขวัญสารคดีการแสดงอาชญากรรมที่แท้จริงภาพยนตร์โรแมนติกมวยปล้ำคลาสสิกละครอังกฤษและอีกมากมาย มีบางอย่างเกี่ยวกับทุกคนใน FilmRise.

FilmRise Kodi addon สามารถพบได้ใน repo Kodi addon อย่างเป็นทางการ นี่คือคำแนะนำฉบับสมบูรณ์สำหรับการติดตั้งและใช้งาน FilmRise สำหรับ Kodi.

ภาพยนตร์ Big Star

BigStar Movies และ addon TV Kodi

Big Star Movies เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์สตรีมมิ่งฟรีที่นำเสนอภาพยนตร์และรายการโทรทัศน์หลากหลายตอน แม้ว่าไซต์จะได้รับการสนับสนุนทางการเงินจากการโฆษณา แต่ก็ไม่มีโฆษณาใดปรากฏตราบใดที่คุณใช้ Kodi เท่านั้นเพื่อดูเนื้อหาของ Big Star Movies.

ภาพยนตร์ Big Star ประกอบภาพยนตร์อิสระที่ได้รับรางวัลเช่น Charlie Casanova, ควายสาว, Traffik ในเมือง, และ บด, เช่นเดียวกับภาพยนตร์สยองขวัญที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับเด็ก ๆ และการแสดงในครอบครัว, สารคดีทางประวัติศาสตร์, ระทึกขวัญ, ภาพยนตร์ไซไฟและภาพยนตร์แฟนตาซีและอื่น ๆ.

ภาพยนตร์ Big Star สามารถพบได้ในที่เก็บ Kodon addon อย่างเป็นทางการ หากต้องการติดตั้งให้เริ่มที่เมนูหลักของ Kodi จากนั้นคลิก addons →ดาวน์โหลด→วิดีโอ addons →ภาพยนตร์ดาราใหญ่→ติดตั้ง.

ดูสิ่งนี้ด้วย: Kodi addons ที่ดีที่สุดในการรับชมภาพยนตร์ฟรีตามกฎหมาย

ประทุ

เสียงแตกอย่างเป็นทางการของ Kodi addon

เสียงแตกเป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์วิดีโอสตรีมมิ่งที่สนับสนุนโฆษณาฟรี เช่นเดียวกับคนอื่น ๆ ในรายการวิดีโอของ Crackle จะไม่ถูกขัดจังหวะด้วยโฆษณาหากคุณดูเฉพาะด้วย Kodi addon เท่านั้น Crackle มีชื่อที่หลากหลายรวมถึงคอเมดี้ภาพยนตร์แอ็คชั่นอะนิเมะระทึกขวัญภาพยนตร์กีฬาไซไฟและแนวอื่น ๆ เป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมสำหรับคลัง addons ของผู้ใช้ Kodi.

Crackle อยู่ใน repo ของ eracknaphobia นี่คือคำแนะนำในการติดตั้งและใช้งาน.

Viewster

ข้อมูลผู้ชม Kodi

Viewster เป็นอีกหนึ่งบริการวิดีโอสตรีมมิ่งที่สนับสนุนโฆษณาซึ่งถูกบล็อกโดย Kodi addon ดำเนินการคอลเลกชันขนาดใหญ่ของชื่ออะนิเมะและเกมเช่นเดียวกับภาพยนตร์เกี่ยวกับอาชญากรรมและพวกอันธพาล, ละครเกาหลี, ภาพยนตร์สำหรับเด็ก, ละครเพลงและเนื้อหาอื่น ๆ.

Viewster อยู่ในที่เก็บของ Kodi อย่างเป็นทางการ นี่คือคำแนะนำสำหรับวิธีการติดตั้งและใช้ Viewster สำหรับ Kodi.

เราหวังว่าคุณจะพบคู่มือนี้เกี่ยวกับ Openload Kodi addon มีประโยชน์ หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีใช้ Kodi เพื่อค้นหารายการและภาพยนตร์ที่ดีที่สุดอ่านคำแนะนำ Kodi อื่น ๆ ของเรารวมถึง Kodi ที่ดีที่สุด 15 รายการวิธีติดตั้ง YouTube สำหรับ Kodi และ Kodi addons ที่ดีที่สุดสำหรับรายการสด.

About the author