Openload Kodi addon: Openload คืออะไรและถูกกฎหมายและปลอดภัยที่จะใช้หรือไม่

openload Kodi addonหากคุณกำลังมองหาภาพยนตร์และรายการทีวีฟรีคุณอาจเคยได้ยินเกี่ยวกับ Openload Kodi addon แต่ Openload Kodi เป็นส่วนเสริมที่ถูกกฎหมายและปลอดภัยในการใช้?

ในบทความนี้เราจะพูดถึงว่า Openload Kodi addon คืออะไรทำไมมันถึงได้รับความนิยมและปัญหาที่อาจมี นอกจากนี้เรายังจะพูดถึงส่วนเสริมอื่น ๆ ของ Kodi ที่คุณสามารถใช้เพื่อรับภาพยนตร์และรายการฟรีโดยไม่ต้องใช้ Openload.

ดูสิ่งนี้ด้วย: 14 สุดยอดภาพยนตร์ Kodi addons

Kodi คืออะไร?

Kodi เป็นโปรแกรมเล่นสื่อซอฟต์แวร์โอเพนซอร์ซฟรีจากมูลนิธิ Kodi อนุญาตให้ผู้ใช้เล่นวิดีโอหรือเพลงที่เก็บไว้ในอุปกรณ์หรือสตรีมจากที่ใดก็ได้บนอินเทอร์เน็ต Kodi ได้รับความนิยมจากผู้ที่ต้องการหาทางเลือกที่ไม่แพงสำหรับบริการเคเบิลหรือทีวีดาวเทียม สามารถติดตั้งบนอุปกรณ์พกพา Apple TV, Android หรือ iOS, Amazon Fire TV Stick, Nvidia Shield หรือพีซีใด ๆ ที่ใช้ Mac OS, Linux หรือ Windows.

Kodi ได้รับชื่อเสียงที่ไม่ดีจากการถูกกล่าวหาว่าใช้ในการละเมิดลิขสิทธิ์ อย่างไรก็ตามมีหลาย Kodi addons ที่สตรีมจากแหล่งที่ได้รับอนุญาตเท่านั้นรวมถึงทั้งหมดที่แนะนำในบทความนี้.

คำเตือน: Kodi ควรใช้กับเนื้อหาที่คุณมีสิทธิ์ตามกฎหมายในการเข้าถึงเท่านั้น ทั้งมูลนิธิ Kodi และ Comparitech ไม่สนับสนุนการใช้ Kodi ในการละเมิดลิขสิทธิ์.

ใช้ VPN กับ Kodi เสมอ

ผู้ที่ใช้ Kodi เพื่อดูรายการทีวีและภาพยนตร์ที่ไม่ได้รับอนุญาตมักใช้ VPN เพื่อซ่อนกิจกรรมที่ผิดกฎหมาย อย่างไรก็ตามผู้ใช้ Kodi ทุกคนสามารถได้รับประโยชน์จาก VPN แม้ว่าพวกเขาจะสตรีมจากแหล่งที่เป็นทางการเท่านั้น.

หากคุณสตรีมวิดีโอโดยไม่มี VPN ISP ของคุณจะรู้ว่าคุณทำเช่นนั้น ผลก็คือมันอาจเค้นความเร็วของคุณทำให้เกิดบัฟเฟอร์ บางครั้ง ISP ทำเช่นนี้เพื่อป้องกันไม่ให้สตรีมวิดีโอบีบอัดแบนด์วิดท์มากเกินไปในเครือข่าย แต่มันก็มีผลลัพธ์ที่โชคร้ายที่มันมักจะทำลายความเพลิดเพลินของคุณในภาพยนตร์หรือรายการที่ยอดเยี่ยม การใช้ VPN ช่วยลดปัญหานี้เนื่องจากป้องกันไม่ให้ ISP ของคุณรู้ว่าคุณกำลังสตรีมวิดีโอ.

การใช้ VPN สามารถช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงบล็อกเนื้อหาทางภูมิศาสตร์ที่วางโดยไซต์สตรีมมิ่งเช่น Netflix และมันอาจทำให้แฮกเกอร์สามารถทำการโจมตีแบบ Man-in-the-Mid ได้ยากขึ้นสำหรับคุณ.

VPN ทั้งหมดนั้นไม่ดีสำหรับผู้ใช้ Kodi ส่วนใหญ่ไม่มีแอปสำหรับ Amazon Fire Stick หรืออุปกรณ์ทีวียอดนิยมอื่น ๆ หลายคนไม่มีเซิร์ฟเวอร์ในประเทศที่มากพอที่จะเดินทางรอบโลกได้อย่างน่าเชื่อถือ บางคนเก็บบันทึกพฤติกรรมออนไลน์ของผู้ใช้การสร้างข้อมูลที่สามารถเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวหากตกอยู่ในมือผิด.

ด้วยเหตุผลเหล่านี้เราขอแนะนำ IPVanish สำหรับผู้ใช้ Kodi มีเซิร์ฟเวอร์ในกว่า 60 ประเทศทั่วโลกมีแอพสำหรับ Amazon Fire TV, Fire Stick และ Nvidia Shield และมีนโยบาย“ ไม่มีบันทึก” ที่เข้มงวด.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Openload Kodi addon: IPVanish เป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของเรา มีเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ขนาดใหญ่ที่ไม่ได้รับการติดต่อและมีความเร็วที่ดี คุณลักษณะด้านความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวที่แข็งแกร่งทำให้ IPVanish เป็นที่ชื่นชอบสำหรับผู้ใช้ Kodi และ Amazon Fire TV Stick ลองโดยไม่เสี่ยงกับการรับประกันคืนเงินภายใน 7 วัน.

โปรแกรมเสริม Openload Kodi คืออะไร?

Openload เป็นบริการโฮสต์ไฟล์และแชร์ไฟล์ ผู้ใช้สามารถอัปโหลดเนื้อหาไปยังมันและแบ่งปันไฟล์เหล่านี้โดยการให้ผู้อื่นมีลิงก์ไปยังพวกเขา สิ่งนี้ทำให้ Openload เป็นสถานที่ยอดนิยมในการจัดเก็บและแชร์วิดีโอรวมถึงสำเนาของภาพยนตร์ฮอลลีวูดยอดฮิตและรายการทีวียอดนิยมต่างๆ.

ส่วนเสริม Openload Kodi เชื่อมต่อกับบริการนี้และคัดสรรเนื้อหาเพื่อค้นหาสิ่งที่ผู้ใช้ต้องการ เป็นเพราะแคตตาล็อกวิดีโอขนาดใหญ่บน Openload ซึ่ง Kodi addon ที่ใช้ชื่อนี้ได้รับความนิยม.

ดูสิ่งนี้ด้วย: สุดยอด 112 Kodi แอดออน

ปัญหาเกี่ยวกับ Openload Kodi addon

แม้จะมีความนิยมนี้ แต่มีปัญหาหลายอย่างเกี่ยวกับ Addload ของ Kodi ที่อาจทำให้เกิดความกังวลสำหรับผู้ใช้ Kodi บางคน.

อย่างแรกเนื้อหาเกือบทั้งหมดใน Openload มาจากแหล่งที่ไม่เป็นทางการ กล่าวคือเนื้อหาส่วนใหญ่เป็นวิดีโอละเมิดลิขสิทธิ์ซึ่งไม่ชดเชยผู้ถือลิขสิทธิ์ หากคุณกำลังมองหา ถูกกฎหมาย สตรีมรายการทีวีและภาพยนตร์ที่คุณโปรดปรานคุณไม่น่าจะพบพวกเขาใน Openload.

ประการที่สองมีความเสี่ยงด้านความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวในการติดตั้ง Openload แต่เดิม addon นี้ถูกเก็บไว้ใน repo Dandymedia แต่ repo นั้นถูกออฟไลน์และไม่มี Openload ที่เป็นทางการจากผู้พัฒนาอีกต่อไป.

อาจยังมีสำเนาของ Openload Kodi addon ที่พร้อมใช้งานบนเครือข่ายเพียร์ทูเพียร์หรือแม้กระทั่งในบางเว็บไซต์ แต่ควรดูสำเนาเหล่านี้ด้วยความสงสัย เนื่องจากไม่ได้มาจากผู้พัฒนาจึงอาจมีการเปลี่ยนแปลงเพื่อให้มีมัลแวร์.

ตัวอย่างเช่นส่วนเสริมของ Kodi เมื่อเร็ว ๆ นี้มีรหัสลับที่บังคับให้คอมพิวเตอร์ของผู้ใช้ขุด bitcoin และส่งไปยังนักพัฒนา ถึงแม้ว่า Openload addon ดั้งเดิมจะไม่มีรหัสดังกล่าว แต่ก็ไม่มีอะไรหยุดนักพัฒนาบุคคลที่สามจากการแทรกรหัสดังกล่าวในสำเนาที่ไม่เป็นทางการเมื่อนักพัฒนาดั้งเดิมได้ออฟไลน์.

เนื่องจากปัญหาด้านความปลอดภัยนี้และเนื่องจาก Openload มีลำธารที่ไม่มีใบอนุญาตส่วนใหญ่, เราไม่แนะนำให้ติดตั้งโปรแกรมเสริม Openload Kodi. แต่เราขอแนะนำให้ใช้ส่วนเสริมที่ปลอดภัยและถูกกฎหมายตามที่ระบุไว้ด้านล่าง.

บทความที่เกี่ยวข้อง: Kodi จริง: ใช้งานได้จริง?

ทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับ Openload: Tubi TV

TubiTV Kodi addon

ทางเลือกที่ดีที่สุดในการรับรายการฟรีและภาพยนตร์บน Kodi คือ Tubi TV Kodi addon Tubi TV เป็นบริการสตรีมวิดีโอฟรีที่ได้รับทุนจากการโฆษณา แต่โฆษณาจะไม่ปรากฏหากคุณดูเฉพาะ Tubi TV โดยใช้ Kodi addon.

Tubi TV มีชื่อมากกว่า 50,000 รายการและอ้างว่ามีแคตตาล็อกบริการสตรีมฟรีที่ใหญ่ที่สุด มันประกอบภาพยนตร์ที่ได้รับรางวัลเช่น True Grit, โรงแรมรวันดา, ไม่มีที่ดินของผู้ชาย, และ นักรบ, เช่นเดียวกับละครทีวียอดนิยมอย่าง เมอร์ลิน, Hollyoaks, และ เลือดหมาป่า.

เนื้อหาบางส่วนของ Tubi TV ถูกปิดกั้นผู้ใช้นอกประเทศต่างๆ แคตตาล็อกที่มีให้แตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับตำแหน่งของคุณ อย่างไรก็ตาม VPN สามารถหลีกเลี่ยงบล็อกเหล่านี้และปลดล็อกแคตาล็อกทั้งหมดได้อย่างง่ายดาย.

Tubi TV อยู่ใน repo Kodi1 สำหรับคำแนะนำฉบับสมบูรณ์เกี่ยวกับการติดตั้งและใช้ Tubi TV สำหรับ Kodi คลิกที่นี่.

ทางเลือกอื่นเพื่อ Openload

นอกเหนือจาก Tubi TV แล้วนี่คือส่วนเสริมอื่น ๆ ของ Kodi ที่สามารถใช้ในการรับรายการทีวีและภาพยนตร์ฟรี.

FilmRise

FilmRise Kodi addon

FilmRise เป็น บริษัท จัดจำหน่ายรายการโทรทัศน์และภาพยนตร์ที่มีลิขสิทธิ์หลายพันรายการ บริษัท ได้จัดทำหนังสือเหล่านี้จำนวนมากบน YouTube โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย FilmRise Kodi addon ช่วยให้คุณสามารถเรียกดูวิดีโอฟรีเหล่านี้ได้โดยใช้เมนูง่าย ๆ.

แคตตาล็อกประกอบด้วยภาพยนตร์สยองขวัญสารคดีการแสดงอาชญากรรมที่แท้จริงภาพยนตร์โรแมนติกมวยปล้ำคลาสสิกละครอังกฤษและอีกมากมาย มีบางอย่างเกี่ยวกับทุกคนใน FilmRise.

FilmRise Kodi addon สามารถพบได้ใน repo Kodi addon อย่างเป็นทางการ นี่คือคำแนะนำฉบับสมบูรณ์สำหรับการติดตั้งและใช้งาน FilmRise สำหรับ Kodi.

ภาพยนตร์ Big Star

BigStar Movies และ addon TV Kodi

Big Star Movies เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์สตรีมมิ่งฟรีที่นำเสนอภาพยนตร์และรายการโทรทัศน์หลากหลายตอน แม้ว่าไซต์จะได้รับการสนับสนุนทางการเงินจากการโฆษณา แต่ก็ไม่มีโฆษณาใดปรากฏตราบใดที่คุณใช้ Kodi เท่านั้นเพื่อดูเนื้อหาของ Big Star Movies.

ภาพยนตร์ Big Star ประกอบภาพยนตร์อิสระที่ได้รับรางวัลเช่น Charlie Casanova, ควายสาว, Traffik ในเมือง, และ บด, เช่นเดียวกับภาพยนตร์สยองขวัญที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับเด็ก ๆ และการแสดงในครอบครัว, สารคดีทางประวัติศาสตร์, ระทึกขวัญ, ภาพยนตร์ไซไฟและภาพยนตร์แฟนตาซีและอื่น ๆ.

ภาพยนตร์ Big Star สามารถพบได้ในที่เก็บ Kodon addon อย่างเป็นทางการ หากต้องการติดตั้งให้เริ่มที่เมนูหลักของ Kodi จากนั้นคลิก addons →ดาวน์โหลด→วิดีโอ addons →ภาพยนตร์ดาราใหญ่→ติดตั้ง.

ดูสิ่งนี้ด้วย: Kodi addons ที่ดีที่สุดในการรับชมภาพยนตร์ฟรีตามกฎหมาย

ประทุ

เสียงแตกอย่างเป็นทางการของ Kodi addon

เสียงแตกเป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์วิดีโอสตรีมมิ่งที่สนับสนุนโฆษณาฟรี เช่นเดียวกับคนอื่น ๆ ในรายการวิดีโอของ Crackle จะไม่ถูกขัดจังหวะด้วยโฆษณาหากคุณดูเฉพาะด้วย Kodi addon เท่านั้น Crackle มีชื่อที่หลากหลายรวมถึงคอเมดี้ภาพยนตร์แอ็คชั่นอะนิเมะระทึกขวัญภาพยนตร์กีฬาไซไฟและแนวอื่น ๆ เป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมสำหรับคลัง addons ของผู้ใช้ Kodi.

Crackle อยู่ใน repo ของ eracknaphobia นี่คือคำแนะนำในการติดตั้งและใช้งาน.

Viewster

ข้อมูลผู้ชม Kodi

Viewster เป็นอีกหนึ่งบริการวิดีโอสตรีมมิ่งที่สนับสนุนโฆษณาซึ่งถูกบล็อกโดย Kodi addon ดำเนินการคอลเลกชันขนาดใหญ่ของชื่ออะนิเมะและเกมเช่นเดียวกับภาพยนตร์เกี่ยวกับอาชญากรรมและพวกอันธพาล, ละครเกาหลี, ภาพยนตร์สำหรับเด็ก, ละครเพลงและเนื้อหาอื่น ๆ.

Viewster อยู่ในที่เก็บของ Kodi อย่างเป็นทางการ นี่คือคำแนะนำสำหรับวิธีการติดตั้งและใช้ Viewster สำหรับ Kodi.

เราหวังว่าคุณจะพบคู่มือนี้เกี่ยวกับ Openload Kodi addon มีประโยชน์ หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีใช้ Kodi เพื่อค้นหารายการและภาพยนตร์ที่ดีที่สุดอ่านคำแนะนำ Kodi อื่น ๆ ของเรารวมถึง Kodi ที่ดีที่สุด 15 รายการวิธีติดตั้ง YouTube สำหรับ Kodi และ Kodi addons ที่ดีที่สุดสำหรับรายการสด.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

− 6 = 3

Adblock
detector