Pelisalacarta Kodi addon: มันถูกกฎหมายหรือไม่ ปลอดภัยไหมที่จะใช้?

คุณสนใจ Pelisalacarta Kodi addon หรือไม่? ในบทความนี้เราจะสำรวจว่า Pelisalacarta คืออะไรมันทำงานอย่างไรและเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณหรือไม่ นอกจากนี้เราจะดูว่าเป็นสิ่งถูกกฎหมายที่จะใช้และหากมีทางเลือกที่ดีกว่า.

Pelisalacarta Kodi addon

Kodi เป็นซอฟต์แวร์ที่ทำให้การตั้งค่าศูนย์สื่อสำหรับบ้านของคุณเป็นเรื่องง่าย ข้อดีอย่างหนึ่งของ Kodi คือการพกพา สามารถติดตั้งได้บนแพลตฟอร์มยอดนิยมบางส่วนเช่นพีซี, Apple TV, Roku และ iPhone.

ในบทความนี้เราจะทำการตรวจสอบ Pelisalacarta Kodi addon เราจะคำนึงถึงเนื้อหาเนื้อหาการทำงานและความสะดวกในการใช้งานก่อนที่จะทำการประเมินโดยรวม บทความนี้จะอธิบายถึงความเสี่ยงด้านความเป็นส่วนตัวที่ Kodi addons ทั้งหมดแบ่งปันด้วยไม่ว่าจะเป็นทางการหรือของบุคคลที่สาม.

Kodi นั้นถูกกฎหมายในการใช้งานอย่างสมบูรณ์ แต่ได้รับชื่อเสียงไม่ดีเนื่องจากส่วนเสริมที่นำเสนอเนื้อหาที่ไม่มีใบอนุญาต เราขอแนะนำให้ผู้อ่านใช้โปรแกรมเสริมอย่างเป็นทางการและค้นหาเนื้อหาที่มีใบอนุญาตอย่างถูกต้อง สิ่งนี้ไม่เพียงลดความเสี่ยงของปัญหาด้านกฎหมาย แต่ยังช่วยให้คุณสามารถสนับสนุนองค์กรที่ทำให้เนื้อหานี้เป็นไปได้ตั้งแต่แรก.  

คำเตือน: Kodi ควรใช้กับเนื้อหาที่คุณมีสิทธิ์ตามกฎหมายในการเข้าถึงเท่านั้น ทั้งมูลนิธิ Kodi และ Comparitech ไม่สนับสนุนการใช้ Kodi ในการละเมิดลิขสิทธิ์.

สำคัญ: ใช้ VPN กับ Kodi เสมอ

บางคนใช้เครือข่ายส่วนตัวเสมือน (VPN) เพื่อปกปิดการสตรีมไม่เป็นทางการจากผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) อย่างไรก็ตาม VPNs เมื่อใช้อย่างมีความรับผิดชอบจะได้รับประโยชน์จริง ๆ จากผู้ใช้งาน Kodi ในหลาย ๆ ด้าน.

VPN ทำงานโดยการเข้ารหัสทราฟฟิกเครือข่ายของคุณทำให้ผู้สังเกตการณ์ภายนอกไม่สามารถอ่านได้ ซึ่งรวมถึงใครก็ตามที่พยายามใช้การโจมตีแบบ Man-in-the-Middle แต่ยังรวมถึง ISP ของคุณด้วย สิ่งนี้มีค่าเป็นพิเศษเพราะ ISP ได้รับอนุญาตให้ขายนิสัยการสืบค้นของผู้ใช้และ จำกัด การเชื่อมต่อเครือข่าย.

VPNs บางตัวนั้นไม่เท่ากันและการเลือก VPN ที่เหมาะสมนั้นมีความสำคัญ ข้อเสนอบางข้อเสนอความเร็วในการเรียกดูช้ากว่าที่คุณคาดไว้ขณะที่คนอื่น ๆ เก็บบันทึกกิจกรรมของคุณอย่างละเอียด ซึ่งหมายความว่าในความเป็นจริงคุณจะไม่เปิดเผยตัวน้อยกว่าที่คุณคิด.

เราแนะนำให้ใช้ IPVanish ซึ่งแตกต่างจากผู้ให้บริการ VPN ส่วนใหญ่ IPVanish รักษาโครงสร้างพื้นฐานเซิร์ฟเวอร์ของตัวเองช่วยให้พวกเขาให้การเชื่อมต่อที่รวดเร็วและสอดคล้องกัน นอกจากนี้ IPVanish เป็นหนึ่งใน VPN ที่ง่ายที่สุดในการติดตั้งบนแพลตฟอร์มมือถือเช่น Android หรือ Amazon Fire Stick นอกจากนี้ยังไม่มีบันทึกการใช้ VPN เพื่อความเป็นส่วนตัวของคุณ.

ข้อตกลงของผู้อ่าน: ประหยัดสูงสุดถึง 60% สำหรับแผนการ IPVanish ที่นี่.

Pelisalacarta addon คืออะไร?

เมนู addon Pelisalacarta ของ Kodi

Pelisalacarta เป็น Kodon addon ของบุคคลที่สามภาษาสเปนซึ่งทำการค้นหาเว็บไซต์และจัดกลุ่มเนื้อหาของพวกเขาได้ในที่เดียว น่าเสียดายที่ Pelisalacarta ไม่ได้เสนอแหล่งเนื้อหาอย่างเป็นทางการ ในการทดสอบของเราเราไม่พบภาพยนตร์โดเมนสาธารณะใด ๆ แม้ว่าจะใช้ชื่อภาษาสเปนของพวกเขาก็ตาม ดังนั้น Pelisalacarta จึงไม่เสนอสิ่งใด ๆ แก่ผู้ใช้ Kodi ที่ค้นหาเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์ถูกต้อง ผู้ใช้บางคนอาจพบว่าตัวเองละเมิดกฎหมายลิขสิทธิ์.

มีสองสิ่งที่แปลกเกี่ยวกับ addon นี้ อันดับแรกคือหน้าหลักเป็นภาษาอังกฤษในขณะที่ส่วนที่เหลือเป็นภาษาสเปน นอกจากนี้การตั้งค่าของ addon ยังมีการผสมผสานระหว่างสองภาษา นี่เป็นข้อร้องเรียนเล็ก ๆ แต่มันทำให้เกิดคำถามที่น่าสนใจเกี่ยวกับการออกแบบของ Pelisalacarta ดูเหมือนว่าจะมุ่งเป้าไปที่ผู้ใช้สองภาษาเท่านั้นดังนั้นผู้ใช้ที่พูดเพียงภาษาเดียวอาจพบว่าตัวเองต้องค้นหาคำบางคำเพื่อเปลี่ยนตัวเลือก.

นอกจากนี้ Pelisalacarta ยังมีตัวเลือกในการดาวน์โหลดไฟล์จากเครือข่ายแบบ peer-to-peer (P2P) นี่คือคุณลักษณะที่มักจะไม่ได้อยู่ในแอดออนของการขูดลิงก์แบบดั้งเดิมและจะรวมความเสี่ยงที่การติดตั้งแอดออนของบุคคลที่สามนำมาเท่านั้น ในการใช้คุณสมบัตินี้ผู้ใช้ Kodi ต้องอนุญาตให้อุปกรณ์ภายนอกเข้าถึงคอมพิวเตอร์ของพวกเขาซึ่งหมายความว่าพวกเขากำลังทำการค้าเพื่อความปลอดภัย.

เราไม่แนะนำให้ผู้ใช้ Kodi ติดตั้ง Pelisalacarta addon หรือใช้เพื่อการสตรีม.

Pelisalacarta อาจเป็นส่วนเสริมของบุคคลที่สามที่เราไม่แนะนำ แต่ไม่ได้เป็นตัวแทนของส่วนเสริมที่ไม่เป็นทางการทั้งหมด ผู้พัฒนา Kodon addon บุคคลที่สามหลายคนกำลังเพิ่มคุณค่าให้กับชุมชนผ่าน addons ที่พัฒนาแล้วและไม่เหมือนใคร อย่างไรก็ตามผู้พัฒนา addon บางคนใช้ addons ของพวกเขาเพื่อวัตถุประสงค์ที่เป็นอันตรายในขณะที่คนอื่น ๆ ยังได้เลือกใช้ addons ร่วมเพื่อวัตถุประสงค์ของตนเอง เราขอแนะนำให้ใช้แหล่งสัญญาณของ Kodi และแหล่งเสริม.

ทางเลือก Pelisalacarta ที่ดีที่สุด: PlayOn Browser

แม้ว่า Pelisalacarta addon จะให้บริการคลังสื่อที่มีขนาดเหมาะสม แต่ก็ไม่ได้ใช้แหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการ น่าแปลกใจที่มีผู้แปลภาษา Kodi ไม่มากและยิ่งน้อยกว่านั้นก็มีใบอนุญาตถูกต้อง อย่างไรก็ตามมีหลายแอดออนอย่างเป็นทางการที่มีการตั้งค่าภาษาสเปนและเราได้ครอบคลุมสิ่งที่ดีที่สุดด้านล่าง.

PlayOn Browser

Playon Kodi addon

PlayOn เป็นบริการที่ให้คุณเชื่อมต่อบัญชีสมัครสมาชิกสตรีมและดูเนื้อหาทั้งหมดได้ในที่เดียว เหตุผลที่เราแนะนำที่นี่เพราะเป็นวิธีเดียวที่จะรับชม Netflix และ Amazon Prime Video โดยไม่ต้องติดตั้งส่วนเสริมของบุคคลที่สาม บริการทั้งสองนี้มีเนื้อหาภาษาสเปนให้เลือกมากมายและรองรับคำบรรยายภาษาสเปนในชื่อภาษาอังกฤษ.

เบราว์เซอร์ PlayOn ไม่มีค่าใช้จ่ายทางเทคนิค แต่การเป็นสมาชิกประเภทนี้อนุญาตให้คุณรับชมเนื้อหาจากแหล่งข้อมูลเพียงไม่กี่แห่ง การเป็นสมาชิกแบบชำระเงินซึ่งมีค่าใช้จ่าย $ 2.50 ต่อเดือนปลดล็อคความสามารถในการเพิ่มแหล่งข้อมูลเพิ่มเติมบันทึกเนื้อหาลงในที่จัดเก็บในตัวเครื่องและข้ามโฆษณา เมื่อรวมกับ VPN เบราว์เซอร์ PlayOn ยังช่วยให้คุณดู Netflix เวอร์ชันภาษาสเปนไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนในโลก.

สามารถพบเบราว์เซอร์ PlayOn ได้ในที่เก็บ Kodon addon อย่างเป็นทางการ.

ที่เกี่ยวข้อง: วิธีดู Netflix Espana ในต่างประเทศโดยไม่ต้องใช้ VPN

ทางเลือกเพิ่มเติมสำหรับ Pelisalacarta

กำลังมองหาที่จะขยายช่วงของเนื้อหาสเปนของคุณ? addons ต่อไปนี้เป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับ Pelisalacarta Kodi addon.

FilmOn Simple

FilmOn addon Kodi ง่าย ๆ

FilmOn เป็นบริการออนไลน์ที่ให้ผู้ใช้สามารถรับชมรายการทีวีถ่ายทอดสดจากทั่วทุกมุมโลก โดยทั่วไปแล้วรวมถึงประเทศลาตินและที่จริงแล้ว FilmOn มีหนึ่งในคอลเลกชันที่ใหญ่ที่สุดของรายการทีวีถ่ายทอดสดของสเปนที่เราเคยเห็น มีส่วนเสริมของ FilmOn สองแบบคือ FilmOn.TV ซึ่งให้บริการสมาชิก FilmOn ที่จ่ายเงินมากกว่าและ FilmOn Simple ซึ่งรวมกันเป็นช่องฟรีทั้งหมดและลบตัวเลือกการกำหนดค่า.

อินเทอร์เฟซของ FilmOn Simple นั้นเป็นภาษาอังกฤษทั้งหมด แต่ง่ายที่จะค้นหาสิ่งที่คุณกำลังมองหาเนื่องจากมีเมนูเดียวพร้อมช่องที่แบ่งตามประเทศต้นกำเนิดและประเภท เป็นที่น่าสังเกตว่า FilmOn Simple มีเฉพาะสตรีมความคมชัดมาตรฐาน นี่ไม่ใช่ปัญหาใหญ่ แต่ถ้ามันรบกวนคุณคุณสามารถปลดล็อกสตรีม HD (และช่องเพิ่มเติม) ได้โดยสมัครสมาชิก FilmOn แบบเสียค่าใช้จ่าย.

ส่วนเสริมของ FilmOn Simple Kodi สามารถพบได้ในที่เก็บ SuperRepo และ TVAddons.

Crunchyroll

อย่างเป็นทางการของ Kodi Crunchyroll

Pelisalacarta มีหมวดหมู่ทั้งหมดที่อุทิศให้กับอนิเมะ แต่วิดีโอส่วนใหญ่มีคุณภาพต่ำและไม่มีวิธีในการติดตามรายการที่คุณเห็น The Crunchyroll addon ไม่เพียง แต่นำเสนออะนิเมะ HD สตรีมในวันรุ่งขึ้นหลังจากที่พวกเขาออกอากาศในญี่ปุ่น แต่ยังช่วยให้ผู้ใช้สามารถดูประวัติการดูของพวกเขากลับมาแสดงที่ที่พวกเขาออกและคิววิดีโอสำหรับการดูในภายหลัง.

คุณจะต้องลงชื่อสมัครใช้บัญชี Crunchyroll เพื่อใช้งาน addon นี้ แต่มีเนื้อหาฟรีให้เลือกมากมาย คุณสามารถทำเครื่องหมายชื่อพรีเมี่ยมด้วยแท็กที่กำหนดเองเพื่อแยกแยะได้ง่ายขึ้น.

Crunchyroll มีประสิทธิภาพเหนือกว่า Pelisalacarta ในแง่ของการสนับสนุนทางภาษาเนื่องจากมีคำบรรยายทั้งในละตินอเมริกาและยุโรปสำหรับการแสดงส่วนใหญ่ ยังดีกว่า Crunchyroll ถูกกฎหมายอย่างสมบูรณ์และการใช้มันช่วยสนับสนุนอุตสาหกรรมอะนิเมะ.

หากต้องการตั้งค่าคำบรรยายเป็นภาษาสเปนให้คลิกขวาที่ Crunchyroll addon แล้วเลือก การตั้งค่า. ภายใต้ ทั่วไป คลิกแท็บ ภาษาคำบรรยาย ตัวเลือกและเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง Español (LATAM) หรือ Español (Espana) การตั้งค่าภาษา.

Crunchyroll addon สามารถพบได้ในที่เก็บ Kodi addon อย่างเป็นทางการ.

SnagFilms

SnagFilms Kodi addon

Snagfilms เป็นบริการที่เสนอภาพยนตร์และรายการทีวีฟรีให้ดูนับร้อย ในขณะที่ภาพยนตร์เหล่านี้ส่วนใหญ่เป็นภาษาอังกฤษมีภาพยนตร์ภาษาละตินและภาษาสเปนให้เลือกเล็กน้อย นอกจากนี้ชื่อเรื่องดังกล่าวเป็นที่รู้จักดีพอที่จะมีไฟล์คำบรรยายซึ่งเปิดเนื้อหาส่วนใหญ่ให้กับผู้ชมที่กว้างขึ้น.

เนื้อหาของ Snagfilms จัดกลุ่มตามประเภทและโดยทั่วไปมีการจัดการที่ดี ไม่มีการสนับสนุน HD เต็มรูปแบบ แต่วิดีโอส่วนใหญ่มีให้ใช้ที่ 720p พร้อมด้วยข้อยกเว้นมาตรฐานบางประการ เนื่องจาก addon นี้ไม่มีตัวเลือกการปรับแต่งเองมันจึงใช้ง่ายมาก อย่างไรก็ตามนี่หมายความว่าไม่มีวิธีการกรองเนื้อหาตามภาษา เนื่องจาก Snagfilms มีอิสระในการใช้งานและมักสนับสนุนโดยโฆษณา (ซึ่งไม่มีอยู่ใน Kodi addon) บริการจึงไม่ลงทุนในคุณสมบัติเพิ่มเติมมากมายเช่นการแปลภาษา.

Snagfilms addon สามารถพบได้ในที่เก็บ Kodon addons อย่างเป็นทางการ.

ข้อสรุป

Pelisalacarta ไม่มีอะไรให้ผู้ใช้ Kodi มองหาแหล่งที่มาของเนื้อหาอย่างเป็นทางการ ที่กล่าวว่า Kodi ยังคงมีข้อเสนอที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ใช้ภาษาสเปนและละติน แอดออนที่เราแนะนำข้างต้นมีความเสี่ยงน้อยกว่า Pelisalacarta และมอบประสบการณ์การรับชมที่ดีกว่าและเชื่อถือได้มากขึ้นดังนั้นจึงไม่มีอะไรจะเสียด้วยการยิงพวกเขา.

มีปัญหาในการติดตั้ง addon หรือให้ Kodi ทำงานหรือไม่ ไม่ต้องกังวลเรามีคำแนะนำในการแก้ไขปัญหาและแก้ไขปัญหา Kodi ทั่วไป หากคุณกำลังมองหาขั้นสูงขึ้นไปอีกเล็กน้อยเรายังมีบทความที่อธิบายวิธีรวม Trakt กับ Kodi เพื่อบันทึกประวัติการดูของคุณโดยอัตโนมัติ.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

8 + 1 =

Adblock
detector