Placenta Kodi Addon: รกคืออะไร? ปลอดภัยหรือถูกกฎหมายที่จะใช้หรือไม่?

Placenta Kodi addonหากคุณกำลังมองหาสตรีมรายการทีวีและภาพยนตร์ฟรีคุณอาจเคยได้ยินเกี่ยวกับ Placenta Kodi addon ผู้สนับสนุนของ Placenta อ้างว่าให้บริการเนื้อหาที่หลากหลายฟรี แต่คุณอาจสงสัยว่าเนื้อหาทั้งหมดนี้ถูกกฎหมายหรือไม่ถ้า Placenta ปลอดภัยที่จะติดตั้งในอุปกรณ์ของคุณ.

ในบทความนี้เราจะสำรวจว่า Placenta Kodi addon คืออะไรและคุณมีความเสี่ยงอะไรบ้างโดยการติดตั้ง นอกจากนี้เราจะแนะนำแอดออนทางเลือกอื่น ๆ ที่คุณสามารถใช้ได้หากคุณไม่ต้องการรับความเสี่ยงเหล่านี้.

Kodi คืออะไร?

Kodi เป็นซอฟต์แวร์ส่วนหนึ่งที่ช่วยให้คุณเล่นสื่อใด ๆ บนพีซีหรืออุปกรณ์พกพา นอกจากนี้ยังสามารถใช้งานบนอุปกรณ์ Android หรือ iOS ได้เช่น Amazon Fire Stick, Apple TV และ Nvidia Shield Kodi เรียกใช้แอพที่เรียกว่า "addons" ที่ให้คุณสามารถสตรีมวิดีโอจากอินเทอร์เน็ต ฟีเจอร์นี้ทำให้เป็นที่นิยมของ“ ผู้ตัดสายไฟ” ที่พยายามหลบหนีจากบริการเคเบิลหรือดาวเทียมที่มีต้นทุนสูงโดยใช้ Kodi เพื่อรับเนื้อหาออนไลน์ฟรี.

คำเตือน: Kodi ควรใช้กับเนื้อหาที่คุณมีสิทธิ์ตามกฎหมายในการเข้าถึงเท่านั้น ทั้งมูลนิธิ Kodi และ Comparitech ไม่สนับสนุนการใช้ Kodi ในการละเมิดลิขสิทธิ์.

ใช้ VPN กับ Kodi เสมอ

เมื่อใดก็ตามที่คุณใช้ Kodi เพื่อสตรีมวิดีโอผ่านอินเทอร์เน็ตคุณควรใช้ VPN เพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยของคุณ หากคุณไม่ได้ใช้ VPN ไซต์สตรีมมิ่งจะรู้ว่าคุณอยู่ที่ไหนและพวกเขาอาจพยายามปิดกั้นไม่ให้คุณดูเนื้อหาตามตำแหน่งนั้น ตัวอย่างเช่นช่องทางเครือข่ายของสหรัฐมักปิดกั้นผู้ชมที่อยู่นอกสหรัฐอเมริกาจากการดูเนื้อหาในขณะที่ช่องในสหราชอาณาจักรมักจะบล็อกผู้ชมจากนอกสหราชอาณาจักร การใช้ VPN มักจะป้องกันสิ่งนี้ไม่ให้เกิดขึ้นเพราะไม่อนุญาตให้สตรีมมิ่งไซต์วิดีโอรู้ตำแหน่งของคุณ.

การใช้ VPN จะช่วยปกป้องคุณจากการจู่โจมของมนุษย์กลางโดยแฮกเกอร์และการบัฟเฟอร์ที่เกิดจากการควบคุมปริมาณ ISP.

VPN ทั้งหมดนั้นไม่ดีสำหรับผู้ใช้ Kodi ส่วนใหญ่ไม่มีแอปสำหรับอุปกรณ์ทีวียอดนิยมเช่น Amazon Fire Stick ทำให้ผู้ใช้ Kodi ติดตั้งยาก VPN ทั้งหมดจะทำให้ความเร็วของคุณช้าลงเล็กน้อย แต่ส่วนใหญ่จะช้าจนบัฟเฟอร์อย่างต่อเนื่องเมื่อพยายามสตรีมวิดีโอความละเอียดสูง บางคนจะเก็บบันทึกกิจกรรมของคุณสร้างความเสี่ยงด้านความเป็นส่วนตัวใหม่.

ด้วยเหตุผลเหล่านี้เราขอแนะนำ IPVanish สำหรับผู้ใช้ Kodi มันมีแอพพื้นฐานสำหรับ Amazon Fire Stick และ Nvidia Shield มันเร็วพอที่จะสตรีมวิดีโอ 1080p ที่ไม่มีบัฟเฟอร์ในการทดสอบของเราและมีนโยบายที่เข้มงวดในการเก็บบันทึก เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ใช้ Kodi ในการปกป้องความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ KODI: IPVanish เป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของเรา มีเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ขนาดใหญ่ที่ไม่ได้รับการติดต่อและมีความเร็วที่ดี คุณลักษณะด้านความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวที่แข็งแกร่งทำให้ IPVanish เป็นที่ชื่นชอบสำหรับผู้ใช้ Kodi และ Amazon Fire TV Stick ลองโดยไม่เสี่ยงกับการรับประกันคืนเงินภายใน 7 วัน.

Placenta Kodi คืออะไร?

Placenta Kodi addon เป็นทางแยกของ addon Kodi ยอดนิยมที่เรียกว่า ข้อตกลง, ซึ่งเป็นตัวแยกของ addon ก่อนหน้านี้เรียกว่า พระธรรม. แม้ว่า Placenta จะมีคุณสมบัติใหม่บางอย่างเช่นเมนูที่เป็นมิตรต่อผู้ใช้มากขึ้น แต่โดยทั่วไปแล้วมันก็เป็นเหมือนเดิม Exodus / Covenant addon rebranded.

Placenta ได้รับความนิยมเนื่องจากมีลิงค์ไปยังภาพยนตร์สารคดีหลากหลายประเภทรวมถึงภาพยนตร์ที่เพิ่งออกไปหรือยังอยู่ในโรงภาพยนตร์ นอกจากนี้ยังให้คุณสามารถเข้าถึงการพรีเมี่ยมตอนล่าสุดจากช่องต่างๆเช่น HBO และ Showtime นอกจากนี้ Placenta ไม่คิดค่าธรรมเนียมการสมัครสมาชิกใด ๆ สำหรับการให้การเข้าถึงนี้ซึ่งทำให้ผู้ใช้ Kodi จำนวนมากยินดีที่จะใช้.

บทความที่เกี่ยวข้อง: Kodi Exodus ส้อมอะไรและคุณสามารถไว้วางใจพวกเขาได้?

ปัญหาเกี่ยวกับ Placenta Kodi addon

แม้จะมีความนิยมนี้ แต่ก็มีปัญหาที่สำคัญบางประการเกี่ยวกับ Placenta อย่างแรกลำธารที่รกทำให้ใช้ได้นั้นเกือบทั้งหมดมาจากแหล่งที่ไม่เป็นทางการ.

เมื่อคุณดู Game of Thrones บน Placenta เช่นคุณไม่ได้เชื่อมต่อกับ HBO.com หรือใครก็ตามที่เป็นพันธมิตรกับ HBO คุณกำลังสตรีมจากเว็บไซต์ที่มีคนใส่อินเทอร์เน็ตเพื่อจุดประสงค์ในการเสนอสำเนาละเมิดลิขสิทธิ์ Game of Thrones และเนื้อหาอื่น ๆ.

ดังนั้นหากสิ่งที่คุณกำลังมองหาอยู่ ถูกกฎหมาย เข้าถึงรายการทีวีและภาพยนตร์ที่ดีที่สุดคุณจะไม่พบสิ่งที่ต้องการใน Placenta.

ประการที่สอง Placenta รุ่นปัจจุบันให้บริการโดย coder ที่ไม่ระบุตัวตนซึ่งเป็นที่รู้จักโดยนามแฝงเท่านั้น, นายบลาโม. สิ่งนี้มีความเสี่ยงด้านความปลอดภัยสำหรับผู้ใช้ Kodi ในอดีตนักพัฒนาที่ไม่ระบุชื่อบางคนได้สร้างโปรแกรมเสริมของ Kodi ที่ติดตั้งมัลแวร์ในคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้รวมถึงรุ่น Exodus ที่อาจทำให้ผู้ใช้มีส่วนร่วมในการโจมตี DDoS ต่อศัตรูของผู้พัฒนา.

มีแม้แต่คนเดียวที่ถูกขโมยอุปกรณ์ของผู้ใช้และบังคับให้พวกเขาขุด bitcoin ให้กับนักพัฒนา แม้ว่า Placenta ไม่พบว่ามีรหัสที่เป็นอันตราย แต่สามารถเพิ่มได้ในอนาคตผ่านการอัพเดทบ่อยครั้งที่ผู้ใช้ไม่รู้ตัวก่อนที่ความเสียหายจะเสร็จสิ้น.

ภายใต้สถานการณ์ปกติผู้บริโภคจะได้รับการปกป้องบางส่วนจากซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตรายจากการถูกฟ้องร้องดำเนินคดีกับผู้พัฒนา แต่เนื่องจากผู้พัฒนานี้ไม่ระบุชื่อการป้องกันนี้จึงไม่สามารถใช้ได้ นี่เป็นความเสี่ยงที่ผู้ใช้ Kodi ต้องระวัง.

เนื่องจากปัญหาเหล่านี้, เราไม่แนะนำให้ติดตั้งหรือใช้งาน Placenta Kodi addon. เราขอแนะนำโปรแกรมเสริมของ Kodi ที่ถูกกฎหมายฟรีและปลอดภัยอยู่ด้านล่าง.

ดูสิ่งนี้ด้วย: ข้อตกลงเพิ่มเติมไม่ทำงานใช่ไหม นี่คือเหตุผล

ทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับ Placenta: Tubi TV

TubiTV Kodi addon

Kodi addon ที่ดีที่สุดที่จะใช้เป็นทางเลือกแทน Placenta คือ Tubi TV Tubi TV แตกต่างจาก Placenta เพียงเชื่อมต่อกับสตรีมทางการของ Tubitv.com เท่านั้น มีภาพยนตร์และรายการทีวีมากกว่า 50,000 รายการให้ชมที่ Tubi TV รวมถึงละคร, ละคร, ภาพยนตร์แอ็คชั่น, อะนิเมะและรายการทีวียอดนิยมเช่น วีรบุรุษ และ เลือดหมาป่า. Tubi TV ยังมีเงินลงทุน $ 35 ล้านซึ่งหมายความว่าพวกเขาจะเพิ่มเนื้อหามากขึ้นในอนาคต.

แม้จะมีเนื้อหาจำนวนมาก Tubi TV ก็ให้บริการฟรี หากคุณดูโดยใช้เว็บเบราว์เซอร์คุณจะถูกขัดจังหวะด้วยโฆษณาทุกสองสามนาที นี่คือวิธีการชำระเงินสำหรับเว็บไซต์ แต่ถ้าคุณใช้ Kodi addon โฆษณาทั้งหมดจะถูกบล็อกและคุณสามารถรับชมได้โดยไม่หยุดชะงัก.

Tubi TV อยู่ใน repo Kodi1 นี่คือคำแนะนำฉบับสมบูรณ์สำหรับการติดตั้งและใช้ Tubi TV สำหรับ Kodi.

ทางเลือกอื่นเพื่อรก

หากคุณมี Tubi TV อยู่แล้วและยังต้องการดูเพิ่มเติมต่อไปนี้เป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมอื่น ๆ สำหรับ Placenta.

ภาพยนตร์ Big Star

BigStar Movies และ addon TV Kodi

Big Star Movies เป็นเว็บไซต์ที่อุทิศให้กับภาพยนตร์และรายการอิสระ มันนำเสนอภาพยนตร์ที่ได้รับรางวัลเช่น ทารกเพศหญิง, Magda, และ Traffik ในเมือง, เช่นเดียวกับการแสดงอิสระเช่น ไร้ยางอาย (สหราชอาณาจักร), บริการริมฝีปาก, และ เกาหลี: สงครามที่ถูกลืม. ภาพยนตร์ Big Star เล่นโฆษณาหากคุณดูผ่านเว็บเบราว์เซอร์ แต่ Kodi addon จะบล็อกโฆษณาเหล่านี้

ภาพยนตร์ Big Star อยู่ในที่เก็บของ SuperRepo ในการติดตั้งโหลด Kodi แล้วคลิก addons, จากนั้นเลือกไอคอน“ แพ็คเกจติดตั้ง” ที่ด้านซ้ายบนที่ดูเหมือนกล่องเปิด จากนั้นเลือก ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล→วิดีโอแอดออน→ภาพยนตร์ดาราใหญ่และทีวี→การติดตั้ง. หากคุณยังไม่ได้ติดตั้ง SuperRepo ต่อไปนี้เป็นสองวิธีในการติดตั้ง SuperRepo สำหรับ Kodi.

SnagFilms

SnagFilms Kodi addon

Snagfilms เป็นเว็บไซต์อื่นที่ให้บริการภาพยนตร์และรายการฟรี มันมีภาพยนตร์แอฟริกัน, ภาพยนตร์คลาสสิก, ภาพยนตร์บอลลีวูด, แฟนตาซีและสยองขวัญ, ละครเกาหลี, ภาพยนตร์สงครามและอื่น ๆ ไม่มีโฆษณาใน Snagfilms หากคุณดูผ่าน Kodi addon.

Snagfilms สามารถพบได้ในที่เก็บ Kodon addon อย่างเป็นทางการ หากต้องการติดตั้งให้เริ่มที่เมนูหลักของ Kodi เลือก addons →ดาวน์โหลด→วิดีโอ addons → snagfilms →ติดตั้ง.

บทความที่เกี่ยวข้อง: 15 รายการทีวีและภาพยนตร์ยอดเยี่ยมที่ยังคงใช้งานได้

โปรแกรม WNBC

โปรแกรม WNBC ของ Kodi addon

โปรแกรม WNBC เชื่อมต่อกับ NBC.com และสตรีมรายการ NBC ล่าสุดรวมถึง กฎหมาย & คำสั่ง: SVU, ภวังค์, ซูเปอร์สโตร์, และ พรสวรรค์ของอเมริกา.

โปรแกรม WNBC อยู่ในส่วนเสริมอย่างเป็นทางการของ Kodi ในการติดตั้งคลิก addons จากเมนูหลักจากนั้นเลือก ดาวน์โหลด→วิดีโอเพิ่มเติม→โปรแกรม WNBC →ติดตั้ง.

ดูสิ่งนี้ด้วย: VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ NBC เพื่อให้คุณสามารถดูนอกสหรัฐอเมริกา.

Popcornflix

Kodi Popcornflix เป็นส่วนเสริมหลัก

Popcornflix เป็นเว็บไซต์สตรีมมิ่งวิดีโอที่ Screen Media Ventures เป็นเจ้าของ มีภาพยนตร์ต่างประเทศสารคดีตะวันตกและระทึกขวัญรวมถึงภาพยนตร์ยอดนิยมเช่น กองกำลังทางยุทธวิธี, ค่าย Sleepaway, และ ความหวาดกลัว Amityville. นอกจากนี้ยังมีรายการทีวีเรียลลิตี้เช่น ครอบครัวเรือนจำ, เชฟโรงเรียน, และ ประสบการณ์การต่อสู้ขั้นสูงสุด.

Popcornflix อยู่ในที่เก็บ Kodon addon อย่างเป็นทางการ นี่คือวิธีดู Popcornflix บน Kodi.

ภาพยนตร์ขาวดำ

ภาพยนตร์ขาวดำ Kodi addon

ภาพยนตร์ขาวดำให้สตรีมภาพยนตร์คลาสสิกหลายร้อยเรื่องที่เป็นสาธารณสมบัติในช่วงทศวรรษที่ 1960 - 1960 มันยังช่วยให้คุณสามารถดาวน์โหลดภาพยนตร์เหล่านี้หากคุณต้องการเก็บไว้เพื่อการดูแบบออฟไลน์.

ภาพยนตร์ขาวดำอยู่ในที่เก็บ MetalChris วิธีที่ดีที่สุดในการรับ repo นี้และส่วนเสริมคือการติดตั้งผ่านตัวติดตั้ง Indigo addon จากเมนูหลักให้เลือก addons → Indigo →โปรแกรมติดตั้ง addon →วิดีโอ addons → B →ภาพยนตร์ขาวดำ→ติดตั้ง. หากคุณยังไม่มี Indigo ต่อไปนี้เป็นคำแนะนำในการติดตั้งและใช้ Indigo Kodi addon.

เราหวังว่าคุณจะพบคู่มือนี้เกี่ยวกับส่วนเสริมของ Placenta Kodi เพื่อเป็นประโยชน์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Kodi addons ที่ดีที่สุดอ่านบทความ Kodi อื่น ๆ ของเรารวมถึง Kodi addons ที่ดีที่สุด 114 วิธีการติดตั้ง YouTube Kodi addon และวิธีดู FilmRise บน Kodi และอื่น ๆ อีกมากมาย.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

99 − = 92

Adblock
detector