Planet MMA Kodi addon: คุณควรติดตั้งมันปลอดภัยไหม?

ดาวเคราะห์ MMA Kodi addon

กำลังมองหาส่วนเสริม Planet MMA Kodi หรือไม่ คู่มือนี้จะพิจารณาเกี่ยวกับ Planet MMA Kodi addon และทางเลือกอื่น ๆ.

Kodi เป็นชุดซอฟต์แวร์ฟรีที่ให้คุณตั้งค่าศูนย์สื่อภายในบ้านได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย เป็นโอเพ่นซอร์สที่ตอบสนองและดีที่สุดของทั้งหมดและอเนกประสงค์ Kodi สามารถติดตั้งได้บนแพลตฟอร์มที่ใช้กันมากที่สุดเช่น Windows, Mac หรือ Linux PC, iPhone, Apple TV, Roku, Amazon Fire TV, Firestick, Raspberry Pi หรือแม้กระทั่งแฟลชไดรฟ์ USB แบบธรรมดา.

แน่นอนว่า Media Center นั้นไม่มีประโยชน์หากไม่มีเนื้อหาใด ๆ ให้เล่น Kodi มีวิธีการนำเข้าสื่อสองวิธี อย่างแรกคือการค้นหาไฟล์วิดีโอหรือไฟล์เสียงที่คุณมีในที่เก็บข้อมูลของระบบ ประการที่สองคือการติดตั้งปลั๊กอินเพิ่มเติมหรือที่เรียกว่า“ addons” addons เหล่านี้จะค้นหาลิงก์ไปยังเนื้อหาที่โฮสต์ออนไลน์และส่งไปยังผู้ใช้.  

หนึ่งในแอดออนเหล่านี้มีชื่อว่า Planet MMA (รู้จักกันในชื่อ UFC Finest) ในบทความนี้เราจะอธิบายว่าส่วนเสริม Planet MMA คืออะไรและทำงานอย่างไร นอกจากนี้เรายังจะครอบคลุมข้อกังวลด้านความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวบางส่วนที่ส่วนเสริมของ Kodi อย่างเป็นทางการและบุคคลที่สามทั้งหมดแบ่งปัน.

Kodi อยู่ในช่วงสิ้นสุดการรับข่าวเชิงลบมากมายเมื่อไม่นานมานี้แม้ว่าจะถูกกฎหมายให้ใช้อย่างสมบูรณ์ก็ตาม สาเหตุส่วนใหญ่เกิดจากข้อเท็จจริงที่ว่าแอดออนของบุคคลที่สามบางรายได้ให้การเข้าถึงเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์ที่ไม่มีใบอนุญาต สิ่งที่ถูกกฎหมายในที่เดียวอาจไม่ได้อยู่ในที่อื่นและด้วยเหตุนี้จึงจำเป็นที่คุณจะต้องทำการวิจัยกฎหมายในประเทศของคุณก่อนที่จะพยายามใช้ Kodi เพื่อสตรีมเนื้อหาออนไลน์.

Comparitech ไม่เอาผิดหรือสนับสนุนการละเมิดข้อ จำกัด ทางลิขสิทธิ์รวมถึงการสตรีมที่ผิดกฎหมายผ่าน Kodi Kodi สามารถใช้เพื่อการสตรีมออนไลน์ที่ยอดเยี่ยมและถูกกฎหมาย โปรดพิจารณากฎหมายเหยื่อและความเสี่ยงของการละเมิดลิขสิทธิ์ก่อนดาวน์โหลดหรือสตรีมเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์โดยไม่ได้รับอนุญาต คุณเป็นเจ้าของการวิจัยเสมอก่อนเข้าถึง Kodi addon สตรีมหรือพื้นที่เก็บข้อมูลใด ๆ.

วิธีใช้ Kodi อย่างปลอดภัยและเป็นส่วนตัว

ผู้ใช้ Kodi จำนวนมากใช้ VPN เพื่อซ่อนกิจกรรมการสตรีมที่ผิดกฎหมายอย่างไรก็ตาม VPN สามารถช่วยผู้ใช้งาน Kodi addons ที่ถูกกฎหมายได้หลายวิธี.

ทุก Kodi addon ไม่ว่าจะเป็นทางการหรือบุคคลที่สามมีความเสี่ยงที่จะถูกโจมตี เมื่อถูกบุกรุกมีน้อยมากที่บุคคลที่สามที่เป็นอันตรายไม่สามารถทำอะไรกับระบบของคุณ พวกเขาสามารถสกัดกั้นการสื่อสารทั้งหมดของคุณขโมยข้อมูลการล็อกอินออนไลน์ของคุณหรือแม้แต่ติดตั้งมัลแวร์เพิ่มเติมบนคอมพิวเตอร์ของคุณด้วยความหวังว่าจะบังคับให้คุณจ่ายเงินสำหรับการลบ.

แฮ็กเกอร์ไม่ได้เป็นคนเดียวที่สนใจในนิสัยการท่องเว็บของคุณ ISP รายใหญ่หลายรายยอมรับหรือถูก จำกัด ความเร็วของเครือข่ายของลูกค้าที่ชำระเงินโดยเจตนา มักจะทำโดยอัตโนมัติเมื่อผู้ใช้สตรีมมิ่งวิดีโอออนไลน์และสามารถเกิดขึ้นได้โดยไม่คำนึงถึงจำนวนเงินที่คุณจ่าย.

VPN สามารถปกป้องคุณจากภัยคุกคามทั้งสองนี้โดยเข้ารหัสการรับส่งข้อมูลทั้งหมดเข้าและออกจากคอมพิวเตอร์ของคุณ บุคคลภายนอกใด ๆ ที่ดูจะเห็นเฉพาะปริมาณการเข้ารหัสที่มีความหมาย วิธีนี้ช่วยปกป้องคุณจากแฮกเกอร์ที่ใช้การโจมตีแบบ Man-in-the-Middle (MitM) และเนื่องจาก ISP ของคุณไม่สามารถแน่ใจได้ว่าคุณกำลังสตรีมมิ่งหรือไม่พวกเขามีแนวโน้มที่จะ จำกัด ความเร็วเครือข่ายของคุณโดยอัตโนมัติ.

เราแนะนำให้ใช้ IPVanish ใช้งานได้กับทุก ๆ Kodi ที่เราเคยทดสอบและให้การเชื่อมต่อเครือข่ายที่รวดเร็วและมีเสถียรภาพ วิธีนี้จะช่วยลดปัญหาการบัฟเฟอร์และการพูดติดอ่างซึ่งจะช่วยปรับปรุงประสบการณ์การรับชมของคุณ.

IPVanish ให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวของลูกค้าเป็นอย่างมากซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมพวกเขาจึงไม่เก็บบันทึกการเข้าชมหรือประวัติการเข้าชมของผู้ใช้ คุณยังสามารถติดตั้งลงบน Amazon Firestick เพื่อปกป้องคุณเมื่ออยู่นอกบ้าน.

ข้อตกลงของผู้อ่าน: ประหยัด 60% สำหรับแผนประจำปี IPVanish ที่นี่.

ส่วนเสริม Kodi Planet MMA คืออะไร?

เมนู Planet MMA

Planet MMA เป็นปลั๊กอิน Kodi ของบุคคลที่สามที่ให้การเข้าถึงเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับศิลปะการต่อสู้แบบผสม (MMA) เป็นสิ่งที่รู้จักกันในชื่อ link scraper ซึ่งเป็นส่วนเสริมที่รวบรวมลิงค์ไปยังเนื้อหาจากหลาย ๆ แหล่งและนำเสนอให้ผู้ใช้เข้าถึงได้ง่ายขึ้น.

ปัญหาที่ชัดเจนที่สุดของแอดออนนี้คือมันให้การเข้าถึงเนื้อหาที่ไม่มีใบอนุญาตโดยเฉพาะการต่อสู้แบบจ่ายต่อการรับชม ไม่มีวิธีปิดการใช้งานแหล่งที่ผิดกฎหมายและไม่มีวิธีการเข้าสู่ระบบไปยังผู้ให้บริการอย่างเป็นทางการ เช่นนี้ addon นี้ไม่มีอะไรให้กับผู้ใช้ Kodi ที่ต้องการรับชม MMA อย่างถูกกฎหมาย.

ในการรับชมรายการสดใด ๆ คุณต้องติดตั้งและอัปเดต SportsDevil นี่เป็นอีกส่วนเสริมของบุคคลที่สามที่มีจุดเน้นคล้ายกันกับแหล่งข้อมูลที่ไม่เป็นทางการ Addon ทุกตัวที่คุณติดตั้งจะเพิ่มความเสี่ยงเล็กน้อยจากการถูกจี้หนึ่งในนั้นและเนื่องจากมีหลายวิธีอย่างเป็นทางการในการรับชมการถ่ายทอดสดความเสี่ยงนี้ไม่จำเป็นเลย.

นอกจากนี้แม้ว่าจะมีฟังก์ชั่นการค้นหาอยู่ด้วย แต่ก็ไม่สามารถใช้งานได้ เนื่องจากรายการของนักสู้มีเพียงแปดรายการผู้ใช้จึงถูกบังคับให้เรียกดูตามหมวดหมู่ หมวดหมู่เหล่านี้ไม่มีการรวบรวมกันมากโดยเนื้อหาส่วนใหญ่ปรากฏในหลาย ๆ สถานที่และโฟลเดอร์ที่มีชื่อเหมือนกับ "Random MMA" สิ่งนี้ทำให้ความน่าเชื่อถือของ addon ทั้งหมดกลายเป็นคำถาม: แม้ว่า Planet MMA จะเสนอวิธีการดูเนื้อหาจากแหล่งที่เป็นทางการ อาจใช้เวลาสักครู่ในการค้นหาชื่อที่คุณต้องการ.

ด้วยเหตุผลข้างต้นเราไม่แนะนำให้ผู้ใช้ Kodi ติดตั้งหรือสตรีมเนื้อหาด้วย Planet MMA.

ทางเลือกสำหรับ Planet MMA addon

ส่วนเสริมของบุคคลที่สามส่วนใหญ่มีเนื้อหาที่ถูกกฎหมายเป็นอย่างน้อย แต่ Planet MMA ไม่ได้เสนออะไรเลย สิ่งนี้ทำให้ไม่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสตรีมเนื้อหาที่ได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการ นี่ไม่ได้หมายความว่าจะไม่มีวิธีรับชมเนื้อหากีฬาที่ได้รับลิขสิทธิ์อย่างเป็นทางการใน Kodi อย่างไรก็ตาม มีทางเลือกอย่างเป็นทางการหลายอย่างที่ไม่เพียง แต่ปลอดภัยและเชื่อถือได้มากกว่าเท่านั้น แต่ยังถูกกฎหมายอย่างสมบูรณ์เช่นกัน.

UFC Fight Pass

ส่วนเสริม UFC Fight Pass Kodi

UFC Fight Pass เป็นบริการสมัครสมาชิกอย่างเป็นทางการของ UFC มีค่าใช้จ่าย£ 5.99 ($ ​​7.94) ต่อเดือนและให้การเข้าถึงการต่อสู้ตามความต้องการมากกว่า 10,000 รายการ ในขณะที่มีการต่อสู้แบบสดๆเท่านั้นคือ UFC Fight Pass Prelims และการต่อสู้จากลีกเล็ก ๆ เหตุการณ์ UFC แบบจ่ายต่อการชมจะเพิ่ม 30 วันหลังจากออกอากาศโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม.

ส่วนเสริม UFC Fight Pass ถูกสร้างโดยนักพัฒนาชื่อ Portse ต้องมีที่อยู่อีเมลและรหัสผ่าน UFC Fight Pass ที่ถูกต้องเพื่อดูเนื้อหาส่วนใหญ่แม้ว่าจะมีวิดีโอฟรีให้เลือกจำนวนน้อยมากที่คุณสามารถรับชมได้โดยไม่ต้องสมัครสมาชิก.

ในขณะที่คุณสามารถลงทะเบียนสำหรับ UFC Fight Pass จากนอกสหรัฐอเมริกาเนื้อหาบางส่วนนั้นถูกล็อคในระดับภูมิภาค คุณสามารถหลีกเลี่ยงสิ่งนี้ได้โดยเชื่อมต่อกับหนึ่งในเซิร์ฟเวอร์อเมริกัน VPN ของคุณ.

ส่วนเสริม UFC Fight Pass Kodi นั้นสามารถพบได้เฉพาะในที่เก็บของ Portse.

Sportsnet ตอนนี้

วิธีการติดตั้ง Sportsnet Now บน Kodi

Sportsnet Now เป็นบริการสมัครสมาชิกที่เสนอการเข้าถึงฮอคกี้สดเบสบอลบาสเก็ตบอลฟุตบอลมวยปล้ำและอีกมากมาย แม้ว่าจะไม่ได้มุ่งเน้นไปที่ MMA เป็นหลัก แต่ก็มีเนื้อหา UFC จำนวน จำกัด ให้เลือกพร้อมตัวเลือกในการจ่ายมากขึ้นเพื่อรับชมการต่อสู้แบบจ่ายต่อการชม.

ส่วนเสริมนี้ไม่ได้ให้เนื้อหาตามความต้องการมากนัก การแข่งขันที่มีให้เลือกเท่านั้นคือจากวันก่อนหน้าหลังจากนั้นการแข่งขันจะถูกลบออก ดังนั้นจึงเน้นไปที่ผู้ที่ไม่มีการสมัครเคเบิลทีวีมากกว่าคนที่ต้องการติดตาม.

เนื่องจาก Sportsnet เป็นบริการที่อยู่ในแคนาดาเนื้อหาบางอย่างอาจไม่สามารถเข้าถึงได้ในประเทศของคุณ สิ่งนี้สามารถข้ามได้อย่างง่ายดายโดยการเชื่อมต่อ VPN ของคุณกับเซิร์ฟเวอร์แคนาดาในภูมิภาคของทีมที่คุณต้องการรับชม.

Sportsnet Now Kodi addon สามารถพบได้ในที่เก็บ Kodon addon อย่างเป็นทางการ.

ฟ็อกซ์สปอร์ตโก

Fox Sports Go Kodi addon

Fox Sports Go เป็นบริการสมัครสมาชิกที่เสนอการเข้าถึงการแข่งขันกีฬาสดและตามความต้องการหลากหลายรวมถึง UFC และการแข่งขันชกมวย มันรวมอยู่ในค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมทุกการสมัครสมาชิกของ Fox Sports.

ในขณะที่มีแอพ Fox Sports Go สำหรับอุปกรณ์ต่าง ๆ มากมาย Kodi addon ที่ไม่เป็นทางการช่วยให้คุณสามารถขยายสิ่งนี้ได้มากยิ่งขึ้นและรับชมการถ่ายทอดสดกีฬาทุกอย่างตั้งแต่โทรศัพท์มือถือไปจนถึง Raspberry Pi.

Addon ของ Fox Sports Go ไม่ได้รวมเนื้อหาที่ต้องดูฟรีและคุณต้องลงชื่อเข้าใช้ก่อนที่จะแสดงวิดีโอใด ๆ.

Fox เป็นเครือข่ายของสหรัฐฯและเนื้อหาส่วนใหญ่ของมันไม่สามารถใช้ได้ในประเทศอื่น ๆ เช่นเดียวกับส่วนเสริมกีฬาอื่น ๆ การเลี่ยงผ่านสิ่งนี้ทำได้ง่ายเพียงแค่เชื่อมต่อ VPN ของคุณกับเซิร์ฟเวอร์อเมริกัน.

addon Fox Sports Go Kodi สามารถพบได้ในที่เก็บ Kodon addon อย่างเป็นทางการ.

ภาพรวมและข้อกังวลด้านความเป็นส่วนตัว

Planet MMA มีเนื้อหาให้เลือกมากมาย แต่ไม่มีเนื้อหาใดที่ได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการ หากทุกคนดูกิจกรรมแบบจ่ายต่อการดูฟรีผู้ที่สร้างเนื้อหานี้จะไม่มีแรงจูงใจให้ทำดังนั้นโดยใช้ addon เช่น Planet MMA คุณอาจเป็นอันตรายต่ออุตสาหกรรมโดยรวม.

เนื่องจากเป็นส่วนเสริมของบุคคลที่สาม Planet MMA จึงไม่น่าจะถูกสร้างขึ้นด้วยกระบวนการประกันคุณภาพที่เข้มงวดเช่นเดียวกันและขั้นตอนการทดสอบที่เข้มงวดกว่าที่เป็นทางการจะมี ด้วยเหตุนี้อาจมีช่องโหว่ที่ไม่ได้รับการแก้ไขจำนวนมากขึ้นซึ่งบุคคลที่สามที่เป็นอันตรายสามารถใช้ประโยชน์เพื่อเข้าถึงระบบของคุณ.

เราได้แสดงให้เห็นว่ามีส่วนเสริมอย่างเป็นทางการหลายอย่างที่ให้การเข้าถึงเนื้อหาเดียวกันกับ Planet MMA ที่เชื่อถือได้มากกว่า แต่มีความเสี่ยงต่ำกว่ามาก นอกจากนี้ยังไม่มีโอกาสที่เนื้อหาของพวกเขาจะถูกนำมาใช้โดยการร้องเรียนการละเมิดลิขสิทธิ์และไม่มีความเสี่ยงในการทำผิดกฎหมายลิขสิทธิ์ของตัวคุณเอง ด้วยเหตุผลเหล่านี้เราขอแนะนำผู้ใช้ Kodi ที่กำลังมองหาเนื้อหา MMA ใช้หนึ่งในตัวเลือกที่ถูกกฎหมายด้านบนแทน Planet MMA.

ดูสิ่งนี้ด้วย: วิธีดู UFC บน Kodi

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

+ 76 = 83

Adblock
detector