Pluto.tv Kodi addon: วิธีการติดตั้ง Pluto.tv บน Kodi

Pluto.tv หน้าจอข้อมูล addon Kodi

มองหาช่องฟรีทีวี? Pluto.tv เสนอมากกว่า 100 ช่องทั้งหมดในความละเอียดสูง ไม่ใช่คนเดียวที่มีค่าสมัคร.

จะดียิ่งขึ้นเมื่อคุณใช้ Pluto.tv Kodi addon เพื่อรวมบริการกับเครื่องเล่นสื่อ Kodi ของคุณ จากนั้นคุณสามารถเข้าถึงช่องทั้งหมดของ Pluto.tv โดยไม่ต้องใช้ซอฟต์แวร์แยกต่างหาก.

การติดตั้งและใช้งาน Pluto.tv addon นั้นง่ายและสะดวก บทความนี้จะอธิบายวิธีการทำ.

ดูสิ่งนี้ด้วย: สุดยอด Kodi addons ของปี 2560

Kodi คืออะไร?

มันเคยซับซ้อนสำหรับคนที่จะกำจัดสายเคเบิลและใช้บริการสตรีมมิ่งสำหรับความต้องการทีวีและภาพยนตร์ของพวกเขาเท่านั้น ผู้ใช้ต้องสลับไปมาระหว่างเว็บไซต์ต่าง ๆ และซอฟต์แวร์เพื่อสตรีมเนื้อหาจากช่องต่าง ๆ.

อย่างไรก็ตามความนิยมของเครื่องเล่นสื่อ Kodi ได้เปลี่ยนไปทั้งหมด Kodi อนุญาตให้บุคคลเข้าถึงบริการสตรีมมิ่งทุกอย่างที่ต้องการจากอินเทอร์เฟซเดียวโดยจ่ายด้วยความต้องการซอฟต์แวร์ที่แตกต่างกัน.

Kodi ถูกสร้างขึ้นโดยทีมพัฒนาที่ไม่แสวงหากำไรที่เรียกว่า XBMC Foundation มันเป็นแพลตฟอร์มโอเพ่นซอร์สที่ช่วยให้นักพัฒนาสามารถสร้างและเผยแพร่ addons ของตัวเอง นี่เป็นแง่มุมของ Kodi ที่เป็นหนึ่งในจุดแข็งที่ยิ่งใหญ่ที่สุด เนื่องจากผู้ใช้ Kodi สร้าง addons ของตัวเองอย่างต่อเนื่องรายการบริการที่สามารถสตรีมผ่าน Kodi จึงเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ.

อ่านเพิ่มเติม: Kodi คืออะไร?

วิธีใช้ Kodi อย่างปลอดภัยและเป็นส่วนตัว

Pluto.tv เป็นส่วนเสริมอย่างเป็นทางการ แต่ไม่ได้ไม่มีความเป็นส่วนตัวและความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการสตรีม ในขณะที่หลายคนที่ละเมิดลิขสิทธิ์เนื้อหาหันไปใช้เครือข่ายส่วนตัวเสมือน (VPN) เพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวของพวกเขาแม้กระทั่งแอดออนอย่างเป็นทางการก็ยังได้ประโยชน์จาก VPN.

ตัวอย่างเช่น Kodi บางครั้งมีปัญหาการบัฟเฟอร์ที่ไม่ได้เกิดจากใครก็ตามโดยเจตนา แต่ถ้าคุณประสบกับการบัฟเฟอร์ที่สำคัญหลังจากลองใช้กลยุทธ์ตามปกติทั้งหมดเพื่อลดปัญหาคุณอาจตกเป็นเหยื่อของการเร่งความเร็ว ISP ISP มักทำเช่นนี้เพื่อลดต้นทุนและโปรโมตแพ็คเกจเคเบิลทีวีของตัวเอง Verizon ถูกจับได้ว่าทำสิ่งนี้ครั้งเดียว.

ด้วย VPN บริษัท เคเบิลของคุณไม่สามารถใช้นิสัยการสตรีมของคุณเป็นข้ออ้างในการเร่งแบนด์วิดท์เนื่องจากไม่ทราบว่าคุณกำลังสตรีมมิ่งในตอนแรก.

น่าเสียดายที่ VPNs หลายตัวช้ามากจนพวกเขาไม่ได้ช่วยอะไรมากเกี่ยวกับปัญหาการควบคุมปริมาณความเร็ว นอกจากนี้หลายคนเก็บบันทึกกิจกรรมของผู้ใช้ของพวกเขาซึ่งชนิดของการเอาชนะวัตถุประสงค์ของการมี VPN ในสถานที่แรก.

นี่คือเหตุผลที่เราแนะนำ IPVanish สำหรับผู้ใช้ Kodi IPVanish มีเซิร์ฟเวอร์และโครงสร้างพื้นฐานของตัวเอง ในการทดสอบของเราเราพบว่าเร็วกว่า VPN อื่น ๆ และมอบประสบการณ์การสตรีมวิดีโอที่ราบรื่น นอกจากนี้ยังไม่มีการบันทึกดังนั้นข้อมูลส่วนตัวของคุณจะได้รับการปกป้องแม้ว่าแฮ็กเกอร์จะละเมิดความปลอดภัยของ IPVanish.

คุณสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ IPVanish ในการตรวจสอบโดยละเอียดของเรา.

ข้อตกลงของผู้อ่าน: ผู้อ่านของเราสามารถประหยัด 60% สำหรับแผนการ IPVanish ที่นี่.

Comparitech ไม่เอาผิดหรือสนับสนุนการละเมิดข้อ จำกัด ทางลิขสิทธิ์รวมถึงการสตรีมที่ผิดกฎหมายผ่าน Kodi Kodi สามารถใช้เพื่อการสตรีมออนไลน์ที่ยอดเยี่ยมและถูกกฎหมาย โปรดพิจารณากฎหมายเหยื่อและความเสี่ยงของการละเมิดลิขสิทธิ์ก่อนดาวน์โหลดหรือสตรีมเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์โดยไม่ได้รับอนุญาต.

Pluto.tv คู่มือการติดตั้ง addon Kodi

ในการติดตั้ง Pluto.tv Kodi addon ให้ทำตามคำแนะนำเหล่านี้.

  • จากเมนูหลักคลิก“ addons”
  • เลือกส่วนเพิ่มเติมจากเมนูหลักของ Kodi
  • คลิกที่ภาพของกล่องเปิดที่ด้านบนซ้าย.
  • Pluto.tv Kodi addon: วิธีการติดตั้ง Pluto.tv บน Kodi
  • คลิก“ ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล”
  • Kodi17 Krypton ติดตั้งจากที่เก็บ
  • คลิก“ ที่เก็บ Kodon addon”
  • คลังเก็บแอดออนอย่างเป็นทางการของ Kodi17 Krypton
  • คลิก“ ส่วนเสริมวิดีโอ”
  • Kodi17 Krypton addons วิดีโอ
  • คลิก“ Pluto.tv”
  • Pluto.tv เลือก addon
  • คลิก“ ติดตั้ง”
  • Pluto.tv Kodi addon: วิธีการติดตั้ง Pluto.tv บน Kodi

วิธีใช้ Pluto.tv Kodi addon

หากคุณมีบัญชี Pluto.tv และต้องการป้อนข้อมูลเข้าสู่ระบบของคุณคุณสามารถทำได้ในเมนู "การตั้งค่า" ในการทำเช่นนี้ให้คลิกขวาที่ Pluto.tv addon แล้วเลือก "ข้อมูล" เมื่อหน้าจอข้อมูลเปิดขึ้นให้คลิก "การกำหนดค่า" คุณจะเห็นตัวเลือกสำหรับการป้อนอีเมลรหัสผ่านและภูมิภาคทางภูมิศาสตร์ อย่างไรก็ตามฉันไม่พบความแตกต่างของอินเทอร์เฟซระหว่างการใช้การเข้าสู่ระบบและการลงชื่อเข้าใช้ในฐานะแขก.

การตั้งค่าเพิ่มเติมบนทีวีพลูโต

หากคุณไม่มีบัญชี Pluto.tv หรือไม่ต้องการใช้บัญชีที่มีอยู่คุณสามารถปล่อยชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านให้ว่างไว้ สิ่งนี้จะทำให้ addon แจ้งเตือนคุณและถามว่าคุณต้องการลงชื่อเข้าใช้ในฐานะแขกหรือไม่ คลิก“ ใช่” เพื่อไปที่เมนูช่อง.

หากคุณต้องการบัญชี Pluto.tv และยังไม่มีบัญชีคุณสามารถสมัครได้ที่นี่.

ภาพรวม addon Pluto.tv Kodi

Pluto.tv มีช่องทีวีหลากหลาย ช่องเหล่านี้จัดกลุ่มเป็นประเภทเพื่อให้ง่ายต่อการนำทาง มีทั้งหมด 11 ประเภท แต่ละรายการมีการระบุไว้ด้านล่างพร้อมกับคำอธิบายทั่วไปของช่องที่รวมอยู่ในช่องนั้น.

ชิล.

ทำใจให้สบายเป็นคอลเลกชันของช่องที่มีไว้เพื่อเล่นในพื้นหลังในขณะที่คุณกำลังทำสิ่งอื่น ๆ มันประกอบไปด้วย Internet Gold, Vibes, Monster Cat TV, THC, Eye Candy, NatureVision TV, Slow TV และ 4KTV แต่ละช่องเหล่านี้แสดงวิดีโอเกี่ยวกับธรรมชาติการ์ตูนตลกผู้หญิงสวยเพลงประสาทหลอนและเนื้อหาอื่น ๆ ที่มีไว้สำหรับการรับชมแบบพาสซีฟ.

ความขบขัน

ประเภทตลกประกอบด้วยแปดช่องทาง ได้แก่ AF ตลก ๆ , Jashed, ทีวี Stand-up, MST3K, Rifftrax, FailArmy, The Onion และ Cracked เนื้อหาในช่องเหล่านี้มีขอบเขตเสียงเรียกเข้าตั้งแต่คอเมดีสแตนด์อะโลนจนถึงสเก็ตช์สั้นไปจนถึงวิดีโอโฮมเมดตลก หากคุณต้องการบางสิ่งบางอย่างที่จะทำให้คุณหัวเราะนี้เป็นเมนูที่จะเปิด.

ความอยากรู้

ความอยากรู้เป็นชุดของช่องทางที่อุทิศให้กับสารคดีธรรมชาติและวิทยาศาสตร์ มันรวมถึงช่องนาซ่า, Docu TV, วิทยาศาสตร์ทีวี, Xive TV และ Funky Vids.

การบันเทิง

ความบันเทิงดูเหมือนจะเป็นกลุ่มที่ Pluto.tv วางช่องทั้งหมดไว้ในที่ที่ไม่ได้อยู่ที่อื่น มีมากกว่า 12 ช่องในกลุ่ม มันมีช่องสำหรับผู้ชายที่เรียกว่า "Man Up" รวมถึงช่องทางที่อุทิศให้กับอาชญากรรมที่แท้จริงการนินทาคนดังความบันเทิง LGBT การ์ตูนและการเขียนโปรแกรมสำหรับเด็กและการแสดงดนตรีสด.

Geek + Gaming

หากคุณชอบผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีอะนิเมะและวิดีโอเกมนี่เป็นกลุ่มที่คุณอาจต้องการสำรวจ มันมี IGN, CNET, MinecraftTV, อะนิเมะทุกวัน, ฟีด, ไฮฟ์, Geek และจิปาถะและ Nerdist.

ไลฟ์สไตล์

Life + Style รวมถึงช่องที่นำเสนอข่าวดาราการตกแต่งบ้านการทำอาหารและการเดินทาง PopSugar, People TV และ Food TV เป็นเพียงไม่กี่ช่องที่มีให้.

ภาพยนตร์

หากคุณกำลังมองหาภาพยนตร์ฟรีนี่คือกลุ่มที่จะเลือก มันมีช่องสำหรับภาพยนตร์สยองขวัญคลาสสิกและภาพยนตร์กังฟู มันยังมีช่องที่ออกแบบโดยผู้สร้าง Sharknado โดยเฉพาะสำหรับแฟน ๆ ที่มีงบประมาณต่ำ.

ดูเพิ่มเติม: วิธีดูภาพยนตร์ใน Kodi

เพลง + วิทยุ

กลุ่มนี้มี 32 ช่องทางที่แตกต่างกันที่เล่นเพลงไม่หยุด มีสถานีเพลงร็อคแร็พเพลง 80 เพลง 90 ประเทศกลอง & เบส, พังค์ร็อค, และทุกสิ่งในระหว่างนั้น.

ข่าว

สถานี Pluto.tv ที่เป็นที่นิยมที่สุดบางแห่งอยู่ในกลุ่มนี้ ซึ่งรวมถึง Bloomberg, CBSN, RT America, Sky News, Newsmax TV และอื่น ๆ อีกมากมาย มี 14 ช่องในกลุ่มนี้ทั้งหมด.

กีฬา

กลุ่มนี้รวมถึงช่องทางที่อุทิศให้กับศิลปะการต่อสู้แบบผสม & ชกมวย, อิมแพคมวยปล้ำ, คิกบ็อกซิ่งและทัวร์โป๊กเกอร์โลก นอกจากนี้ยังมีช่องแปดช่องที่มีเกมกีฬาของวิทยาลัยถ่ายทอดสด.

แม้ว่าช่องเหล่านี้มีเนื้อหาจำนวนมาก แต่คุณยังอาจต้องการภาพยนตร์ฟรีรายการทีวีกิจกรรมกีฬาและวิดีโออื่น ๆ ถ้าเป็นเช่นนั้นคุณสามารถติดตั้ง addons เพิ่มเติมเช่น Crackle, DailyMotion และ USTVNow เพื่อรับเนื้อหาฟรีมากยิ่งขึ้น.

ดูสิ่งนี้ด้วย: วิธีดูกีฬาบน Kodi

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

66 − = 57

Adblock
detector