วิธีดู Premier League บน Kodi และไม่ใช้ Cable

วิธีดู Premier League บน Kodi และไม่ใช้ Cable

พรีเมียร์ลีกอังกฤษหรือ EPL อาจได้รับความนิยมอย่างล้นหลามและเติบโตในอัตราที่รวดเร็วนอกสหราชอาณาจักร แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าการเข้าถึงเป็นเรื่องง่าย โชคดีที่คุณสามารถดูพรีเมียร์ลีกออนไลน์โดยใช้วิธีการต่าง ๆ.

ตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมรวมถึงบริการตัดสายที่สตรีม EPL บน Kodi และวิธีอื่น ๆ ในการรับชมออนไลน์ Kodi เป็นแหล่งรวมเครื่องเล่นและโอเพนซอร์สและศูนย์กลางความบันเทิง Kodi สามารถใช้ได้กับทุกสิ่งตั้งแต่ Amazon Firestick, iPhone, Mac, กล่อง Android TV, Apple TV และอื่น ๆ พลังที่แท้จริงของ Kodi มาจากแอดออนที่ผู้ใช้ติดตั้งซึ่งจะสตรีมเนื้อหาไปยังวิวเวอร์โดยตรง.

เมื่อเลือกโปรแกรมเสริมของ Kodi เพื่อชมเกมพรีเมียร์ลีกของคุณสิ่งสำคัญคือต้องตระหนักว่าส่วนเสริมใดที่เสนอเนื้อหาอย่างเป็นทางการและส่งกระแสข้อมูลที่ไม่เป็นทางการ ดังนั้นคู่มือของเราจะไม่เพียง แต่แนะนำโปรแกรมเสริมของ Kodi อย่างเป็นทางการเท่านั้น แต่ยังให้ภาพรวมของโปรแกรมเสริมของ บริษัท อื่นที่คุณควรหลีกเลี่ยงเพื่อหลีกเลี่ยงมัลแวร์ที่น่ารังเกียจและปัญหาทางกฎหมาย.

Comparitech ไม่เอาผิดหรือสนับสนุนการละเมิดข้อ จำกัด ทางลิขสิทธิ์รวมถึงการสตรีมที่ผิดกฎหมายผ่าน Kodi Kodi สามารถใช้เพื่อการสตรีมออนไลน์ที่ยอดเยี่ยมและถูกกฎหมาย โปรดพิจารณากฎหมายเหยื่อและความเสี่ยงของการละเมิดลิขสิทธิ์ก่อนดาวน์โหลดหรือสตรีมเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์โดยไม่ได้รับอนุญาต.

วิธีดูพรีเมียร์ลีกออนไลน์อย่างปลอดภัยและเป็นส่วนตัว

ด้วยวิธีการมากมายในการดูพรีเมียร์ลีกความเสี่ยงด้านความปลอดภัยและความปลอดภัยบางอย่างเกิดขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่หันมาใช้ Kodi เครือข่ายส่วนตัวเสมือนจริงหรือ VPN มักจะแนะนำให้ทั้งผู้ที่รับชมพรีเมียร์ลีกผ่าน Kodi และสำหรับผู้ที่อยู่ภายนอกที่พยายามเข้าถึงเกมพรีเมียร์ลีกที่ล็อคทางภูมิศาสตร์อยู่.

ด้วยเครือข่ายส่วนตัวเสมือนการรับส่งข้อมูลเว็บของคุณจะถูกเข้ารหัสและเปลี่ยนเส้นทางผ่านเซิร์ฟเวอร์ในตำแหน่งที่คุณเลือกซึ่งท้ายที่สุดจะซ่อนตำแหน่งและข้อมูลประจำตัวของคุณ ไม่ว่าคุณจะใช้โปรแกรมเสริมของ Kodi อย่างเป็นทางการหรือไม่เป็นทางการการสตรีมแหล่งทีวีสดผ่าน Kodi อาจไม่ได้รับอนุญาตจากผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตของคุณ ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตมีความสามารถในการเร่งความเร็วสำหรับลูกค้าที่ใช้บริการสตรีมวิดีโอ.

เมื่อคุณดาวน์โหลดและรันโปรแกรมเสริมของ Kodi คุณมักจะทำเช่นนั้นผ่านการเชื่อมต่อที่ไม่ปลอดภัย โปรแกรมเสริมสามารถคุกคามโดยนักจี้และใช้ในการตรวจสอบข้อมูลอินเทอร์เน็ตขโมยรหัสผ่านและชื่อผู้ใช้และแม้แต่การเข้าถึงฮาร์ดไดรฟ์คอมพิวเตอร์ของคุณ เพื่อหลีกเลี่ยงภัยคุกคามเหล่านี้ขอแนะนำให้ใช้ VPN เมื่อใช้ Kodi.

VPN จะเก็บข้อมูลของคุณให้ปลอดภัยและไม่เปิดเผยเมื่อสตรีมมิ่ง และเนื่องจากการสตรีมจำเป็นต้องใช้แบนด์วิดท์จำนวนมากเราจึงแนะนำให้ใช้ผู้ให้บริการ VPN ที่เชื่อถือได้รวดเร็วและปลอดภัยเช่น IPVanish.

IPVanish เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับชุมชน Kodi และให้การเชื่อมต่อที่แข็งแรงความจุจำนวนมากและการปกป้องความเป็นส่วนตัวที่เหนือกว่าเพื่อให้ ISP ของคุณไม่สามารถสอดแนมคุณได้ มันทำงานร่วมกับส่วนเสริม Kodi ทั้งหมดที่เราได้ทดสอบและเป็นหนึ่งใน VPN ที่เร็วพอที่จะป้องกันปัญหาการบัฟเฟอร์.  

ข้อตกลงผู้อ่าน: ประหยัดสูงสุดถึง 60% สำหรับแผน IPVanish ที่นี่.

นอกเหนือจาก Kodi แล้ว VPN สามารถช่วยให้คุณเข้าถึงบริการและไซต์สตรีมมิ่งที่ล็อคด้วยภูมิศาสตร์ โดยเฉพาะกับเกมพรีเมียร์ลีกบริการสตรีมมักล็อคเนื้อหาในบางภูมิภาค การใช้ VPN คุณสามารถเปิดบริการที่ล็อคทางภูมิศาสตร์และดูวิดีโอสดได้ง่ายขึ้น หากคุณไม่ต้องการใช้ IPVanish เรามี VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Kodi.

พรีเมียร์ลีกออนไลน์โดยไม่ต้องใช้สายเคเบิล

มีทางเลือกมากมายที่คุณสามารถเปิดหากคุณไม่สามารถเข้าถึงเคเบิล ทางเลือกเหล่านี้มีความปลอดภัยในการใช้และให้การเข้าถึงเกมฟุตบอลของคุณอย่างถูกกฎหมายและไม่จำเป็นต้องใช้สายเคเบิล.

FuboTV

fubo เกมพรีเมียร์ลีกสด

FuboTV เป็นแอปเล่นวิดีโอที่ให้ผู้ใช้สตรีมสดจากอุปกรณ์ใด ๆ รวมถึงโทรศัพท์ Android แท็บเล็ต iPhone และอื่น ๆ คุณสามารถรับชมการถ่ายทอดสดกีฬาออนไลน์ได้โดยตรงด้วยแอพนี้เพราะสามารถเข้าถึงช่องกีฬามากมายเช่น NBC Sports Network ซึ่งคุณสามารถรับชมการแข่งขันพรีเมียร์ลีก แอพนี้มีอยู่ใน Roku และ Apple หรือ Google Play store มีการทดลองใช้ FuboTV ฟรีที่นี่.

สลิงทีวี

สลิงทีวีพรีเมียร์ลีกออนไลน์

มักจะเรียกว่า “A la carte TV” Sling TV เป็นบริการอินเทอร์เน็ตที่สร้างโดย Dish Network ซึ่งจะสตรีมเกือบทุกช่องที่คุณต้องการ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงการพลาดเกมอีกครั้งนี่เป็นบริการสำหรับคุณ ด้วย Sling TV ผู้ใช้สามารถเลือกช่องที่ต้องการสตรีมได้ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถเลือกช่องต่างๆเช่น NBCSN และ NBC ที่ออกอากาศเกมพรีเมียร์ลีกและสตรีมบนหน้าจอทีวีของคุณได้โดยเสียค่าธรรมเนียมรายเดือนเล็กน้อย.

PlayStation Vue

PS vue พรีเมียร์ลีก

PlayStation Vue เป็นบริการถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์ของ Sony ที่เปิดโอกาสให้คุณได้ดูกีฬารายการทีวีหรือข่าวออกอากาศ ด้วย PlayStation Vue คุณสามารถรับชมเกมพรีเมียร์ลีกทั้งหมดที่คุณต้องการเนื่องจากบริการสตรีมสดนี้มาพร้อมกับเครื่องบันทึกภาพดิจิตอล บริการนี้สามารถซื้อได้ด้วยค่าบริการรายเดือนเพียงเล็กน้อยโดยไม่ต้องทำสัญญารายปี เป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องทราบว่าในปัจจุบันหากคุณต้องการดูเกมพรีเมียร์ลีกผ่าน PlayStation Vue คุณจะต้องจ่ายค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมสำหรับบัตร Premier League ด้านบนของการสมัครรับบริการสตรีมมิ่งนี้.

Sportsnet ตอนนี้

sportsnet พรีเมียร์ลีก

บริการสตรีมมิ่งของ Kodi นี้ให้การเข้าถึงเกมกีฬาใด ๆ ที่คุณต้องการรับชมสด คุณสามารถถ่ายทอดสดการแข่งขันพรีเมียร์ลีก, FA Cup, บุนเดสลีกา, AVIVA, NHL, MLB, NBA และอีกมากมาย! ความแตกต่างระหว่าง Kodi add-on และบริการ Sportsnet คือคุณสามารถเข้าถึงเวอร์ชันของบริการบนอุปกรณ์หลายชนิดเช่น Apple TV, Xbox หรือสมาร์ทโฟน อย่างไรก็ตามบริการนี้มีไว้สำหรับผู้อยู่อาศัยชาวแคนาดาเท่านั้น.

  27 najboljih Kodi Addonsa za siječanj 2023.: testirano 130+, samo je njih nekoliko prošlo inspekciju

NBC Sports Gold

เอ็นบีซีสปอร์ตโกลด์พรีเมียร์ลีก

แอพ NBC Sports Gold ให้ความคุ้มครองการถ่ายทอดสดขององค์กรกีฬาต่างๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งการแข่งขันพรีเมียร์ลีก เชื่อมต่อโดยตรงกับ NBC ผู้ใช้งานแอพนี้สามารถเข้าถึงเกมพรีเมียร์ลีกได้ถึง 130 เกม แอพนี้สามารถดาวน์โหลดและใช้งานได้กับโทรศัพท์หรือแอปพลิเคชั่นทีวีใด ๆ รวมถึง Apple store, Google Play, Xbox One และ Amazon FireTV สิ่งที่คุณต้องทำคือสร้างบัญชีและซื้อตั๋วพรีเมียร์ลีกในราคาเพียง $ 50 และคุณสามารถสตรีมรายการพรีเมียร์ลีกมากมายได้โดยตรงจากแอพ.

DIRECTV ตอนนี้

directv ตอนนี้พรีเมียร์ลีก

แพ็คเกจสตรีมมิ่งที่คล้ายกับเคเบิลทีวี แต่ไม่มีค่าใช้จ่ายจำนวนมากและสัญญารายปี DIRECTV ตอนนี้มีคุณสมบัติการสตรีมสดพร้อม On Demand ที่คุณสามารถเข้าถึงบนทีวีคอมพิวเตอร์หรือสมาร์ทโฟนของคุณ สำหรับแฟน ๆ ในพรีเมียร์ลีกบริการนี้ช่วยให้คุณดูเกมทั้งหมดใน NBCSN, CNBC และสหรัฐอเมริกา คุณสามารถเลือกช่องกีฬาทั้งหมดที่คุณต้องการสตรีมสดและยกเลิกแพ็คเกจได้ตลอดเวลา.

HULU สด

พรีเมียร์ลีกสด Hulu

HULU Live เป็นบริการสตรีมมิ่งที่ให้คุณรับชมรายการทีวีถ่ายทอดสดและสตรีมแบบออนดีมานด์ได้ทุกเวลา คุณสามารถเข้าถึงบริการ HULU Live ของคุณได้จากอุปกรณ์ใดก็ได้และมีให้บริการเป็นแอพในโทรศัพท์ของคุณ ด้วย HULU Live แฟน ๆ ในพรีเมียร์ลีกสามารถสตรีมและดู Barclays Premier League ออนไลน์ได้ทันที เหนือสิ่งอื่นใดคุณสามารถรับชมพรีเมียร์ลีกได้ทุกที่ที่คุณต้องการและเมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการค่าธรรมเนียมรายเดือนที่สมเหตุสมผล.

ดูสิ่งนี้ด้วย: VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Hulu.

Kodi Add-On อย่างเป็นทางการสำหรับพรีเมียร์ลีก 

หากคุณต้องการชมเกมพรีเมียร์ลีกบน Kodi คุณสามารถค้นหาโปรแกรมเสริมที่เกี่ยวข้องผ่านทาง Kodi Add-On Repository อย่างเป็นทางการเช่นเดียวกับที่ตั้งอื่น ๆ เราขอแนะนำตัวเลือกส่วนเสริมต่อไปนี้เนื่องจากมีความเสี่ยงน้อยกว่าตัวเลือกอื่น ๆ ส่วนเสริมเหล่านี้ถูกกฎหมายและไม่ได้จัดเตรียมเนื้อหาที่ละเมิดลิขสิทธิ์.

USTVNow Plus

kodi_ustvnow_install

USTVNow Plus เป็นบริการอินเทอร์เน็ตโพรโทคอลทีวี (IPTV) ที่ออกแบบมาสำหรับชาวต่างชาติชาวอเมริกันและสมาชิกกองทัพซึ่งให้บริการผู้ใช้ด้วยช่องทางอเมริกันหลายช่องทางที่สามารถรับชมบนอุปกรณ์เช่น Roku, อุปกรณ์ iOS, อุปกรณ์ Android และคอมพิวเตอร์ของคุณ หลังจากติดตั้งส่วนเสริมผู้ใช้จะต้องลงทะเบียนสำหรับบัญชีแล้วเลือกแผนที่พวกเขาต้องการ (ซึ่งกำหนดจำนวนช่องที่คุณได้รับในการสตรีมและจำนวนเท่าใดหรือถ้าคุณต้องจ่าย) ผู้ใช้สามารถติดตั้ง Add-on นี้ได้จาก Official Kodi Add-on Repository แอดออนสามารถให้ความคุ้มครองการถ่ายทอดสดขององค์กรกีฬาต่างๆรวมถึงพรีเมียร์ลีก, NBA, MLB, NFL และอื่น ๆ เพียงเลือกแผนที่มีช่องกีฬาสดมากที่สุดเพื่อให้คุณสามารถรับชมการแข่งขันพรีเมียร์ลีก!

คุณสามารถอ่านคู่มือการติดตั้ง USTVNow ได้ที่นี่.

BBC iPlayer

iPlayer

ด้วย Add-on BBC iPlayer ผู้ใช้สามารถรับชมการถ่ายทอดสดเกมพรีเมียร์ลีกถ่ายทอดสดรายการทีวีอื่น ๆ และแม้แต่ฟังรายการวิทยุ Add-on นี้มีให้บริการผ่านทาง Kodi Add-on Repository อย่างเป็นทางการ มีให้เฉพาะในสหราชอาณาจักรและต้องมีใบอนุญาต BBC TV ที่ถูกต้อง นอกจากนี้ที่อยู่ IP ของสหราชอาณาจักรจำเป็นต้องมีเพื่อดูเนื้อหาบน iPlayer และโดยการขยาย Add-on ของ iPlayer WWW หากคุณเป็นผู้พำนักอาศัยในสหราชอาณาจักร แต่คุณกำลังเดินทางไปต่างประเทศแนะนำให้เปลี่ยน VPN เป็นที่อยู่ IP จากสหราชอาณาจักร.

ดูสิ่งนี้ด้วย: วิธีใช้ BBCiPlayer บน Kodi.

Sportsnet ตอนนี้

Sportsnet พรีเมียร์ลีก

หลังจากสมัครใช้บริการผู้ใช้ Kodi สามารถเข้าถึงส่วนเสริมยอดนิยมนี้ที่เข้าถึงสตรีมมิ่ง Sportsnet ทั้งหมดได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงที่ Kodi จาก SuperRepo Repository แม้ว่าคุณจะไม่สามารถดูเกมพรีเมียร์ลีกที่แท้จริงได้ แต่ผู้ใช้สามารถติดตามรายละเอียดของเกมทั้งหมดได้ด้วย Add-on ของข่าวนี้ซึ่งมีจุดเด่นไฮไลท์ชนะและแพ้และสถิติผู้เล่น ส่วนเสริมนี้มีให้เฉพาะในสหราชอาณาจักรเท่านั้น.

ส่วนเสริมของ Kodi อย่างไม่เป็นทางการสำหรับพรีเมียร์ลีก

แม้ว่าไซต์ดังกล่าวอาจได้รับความนิยมและมีความเป็นบวกในเชิงบวก แต่ส่วนเสริมของบุคคลที่สามที่ไม่พบใน Official Kodi Add-on Repository หรือห้องสมุดที่ถูกกฎหมายอื่น ๆ มักจะมีเนื้อหาละเมิดลิขสิทธิ์ซึ่งไม่ปลอดภัยสำหรับการดู กล่าวถึงด้านล่างเป็นส่วนเสริมบางส่วนที่เราพบว่ามีการละเมิดลิขสิทธิ์ซึ่งเราแนะนำให้หลีกเลี่ยง.

cCloud TV

ccloud TV

มันคืออะไร: cCloud TV เป็นโปรแกรมเสริมที่ให้ผู้ใช้ Kodi สามารถเข้าถึงเนื้อหาประเภทต่างๆรวมถึงกีฬา อย่างไรก็ตามเนื้อหาส่วนใหญ่ถูกคัดลอกมาจากแหล่งข้อมูลออนไลน์หลายแห่งซึ่งส่วนใหญ่ถูกละเมิดลิขสิทธิ์.

ทำไมคุณควรหลีกเลี่ยง:  แม้ว่า cCloud TV จะมีตัวเลือกตามกฎหมายไม่กี่ตัว แต่ จำกัด เฉพาะในบางประเทศที่ไม่ จำกัด การออกอากาศซ้ำ อย่างไรก็ตามสตรีมกีฬาที่ได้รับความนิยมสูงสุดเช่นจากสหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรและแคนาดาไม่ได้ออกอากาศใหม่อย่างถูกกฎหมาย cCloud TV มุ่งเน้นที่การสตรีมแบบละเมิดลิขสิทธิ์ซึ่งเป็นสาเหตุที่เราไม่แนะนำโปรแกรมเสริมนี้สำหรับผู้ใช้ Kodi.  

GoodFellas 2.0

goodfellas 2.0

มันคืออะไร: Goodfellas 2.0 เป็นโปรแกรมเสริม IPTV Kodi ที่ได้รับสตรีมสดจากหลากหลายช่องกีฬา อย่างไรก็ตามสตรีมเหล่านี้ได้มาจากเว็บไซต์ที่ได้รับเนื้อหาจากแหล่งข้อมูลที่สมบูรณ์.

ทำไมคุณควรหลีกเลี่ยง: ในฐานะที่เป็นส่วนเสริมของ IPTV เนื้อหาของ Goodfellas ไม่มีเนื้อหาที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ส่วนเสริมนี้ให้ลำธารที่ละเมิดลิขสิทธิ์อย่างเคร่งครัดและไม่มีสิทธิ์ในการออกอากาศซ้ำอย่างเป็นทางการจากผู้ถือลิขสิทธิ์ เราขอแนะนำให้ใช้โปรแกรมเสริมอย่างเป็นทางการเช่นที่อยู่ในรายการด้านบน.

ควอนตัม

ควอนตัมพรีเมียร์ลีก

มันคืออะไร: Quantum เป็นอุปกรณ์เสริม Kodi ขนาดใหญ่ที่ประกอบไปด้วยอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ นักพัฒนาที่อยู่เบื้องหลังการค้นหา Quantum และรับส่วนเสริมอื่น ๆ ที่สูญเสียการสนับสนุนนักพัฒนา แม้ว่าการสตรีมใน Quantum ส่วนใหญ่จะเป็นรายการทีวีถ่ายทอดสด แต่ Add-on นั้นมีความสามารถในการสตรีมแบบออนดีมานด์ซึ่งหมายความว่าผู้ใช้มีตัวเลือกในการดูเกมฟุตบอลสดหรือ“ ตามต้องการ”

ทำไมคุณควรหลีกเลี่ยง: ไม่แนะนำให้ใช้ Quantum ด้วยเหตุผลเดียวกับโปรแกรมเสริมของบุคคลที่สามที่กล่าวถึงก่อนหน้า แม้ว่า Quantum จะมีตัวเลือกทางกฎหมายบางอย่าง แต่ขึ้นอยู่กับการสตรีมแบบผิดกฎหมาย ไม่มีสตรีมใด ๆ ใน Quantum ที่สตรีมด้วยสิทธิ์การออกอากาศซ้ำที่เหมาะสม ด้วยเหตุผลดังกล่าวเราขอแนะนำให้คุณเปลี่ยนไปใช้อุปกรณ์เสริมกีฬาอื่นที่ไม่มีเนื้อหาละเมิดลิขสิทธิ์.

  Kodi UPnP: Cum poți partaja bibliotecile folosind serverul Kodi UPnP

SportsDevil

มันคืออะไร: Sports Devil เป็นโปรแกรมเสริมยอดนิยมสำหรับ Kodi ซึ่งเป็นผู้ให้บริการสตรีมมิ่งมากกว่า ส่วนเสริมช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงเว็บไซต์สตรีมมิ่งและลิงก์ต่อหลายหมวดหมู่ ตัวอย่างเช่นหากคุณดูในส่วน “กีฬาทีวี” ของ Add-on คุณจะได้รับลิงก์มากมายไปยังเว็บไซต์ต่างๆที่จะให้คุณเข้าถึงเกมพรีเมียร์ลีก เนื้อหาที่สตรีมผ่านโปรแกรมเสริมนี้มักจะไม่สามารถใช้งานได้ด้วยลิงก์ที่นำไปสู่เว็บไซต์และเนื้อหาเดียวกัน.

ทำไมคุณควรหลีกเลี่ยง: ส่วนเสริมนี้ซึ่งมีลิงก์การสตรีมที่ผิดพลาดจะสตรีมเนื้อหาที่ละเมิดลิขสิทธิ์เป็นส่วนใหญ่ เราไม่แนะนำให้ใช้ Add-on นี้ด้วยเหตุผลนั้นและเพราะคุณจะพบกับปัญหามากมายที่พยายามดูเกม Premier League ของคุณเนื่องจากลิงก์จำนวนมากเสีย.

SportsAccess

sportsaccess

มันคืออะไร: SportsAccess เป็นโปรแกรมเสริมสำหรับสตรีมมิ่งที่ให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงกีฬาสดพรีเมี่ยม (เช่นเกม Premier Leagues) ตารางกิจกรรมกีฬา Pay-Per-Views และอื่น ๆ สำหรับส่วนเสริมนี้จะต้องมีการคิดค่าธรรมเนียมรายเดือนและผู้ใช้สามารถชำระค่าบริการผ่าน Bitcoin ได้เท่านั้น.

ทำไมคุณควรหลีกเลี่ยง: ความจริงที่ว่าบริการนี้สามารถซื้อผ่าน Bitcoin ก็เพียงพอที่จะส่งธงสีแดง เมื่อคุณซื้อผ่าน Bitcoin มันเป็นธุรกรรมแบบเพียร์ทูเพียร์ที่ไม่มีคนกลางซึ่งเป็นสาเหตุที่ตลาดมืดหลายแห่งใช้ Bitcoin SportsAccess ยังมีส่วนร่วมในการสตรีมแบบละเมิดลิขสิทธิ์โดยเนื้อหาส่วนใหญ่“ พรีเมียม” มาจากแหล่งละเมิดลิขสิทธิ์ ด้วยเหตุนี้เราไม่แนะนำให้ใช้โปรแกรมเสริมนี้เพื่อชมการแข่งขันพรีเมียร์ลีก.  

Bennu

bennu 1

มันคืออะไร: ก่อนหน้านี้เรียกว่าฟีนิกซ์ Bennu เป็นโปรแกรมเสริมยอดนิยมที่รองรับเว็บไซต์สตรีมจำนวนมากที่เรียกว่า“ Playlisters” เพลย์ลิสต์แต่ละคนมีเนื้อหาเฉพาะของตัวเองตั้งแต่เกมกีฬาภาพยนตร์และรายการโทรทัศน์พิเศษไปจนถึงสารคดีและเพลง ผู้ใช้สามารถเลือก playlister ที่เหมาะสมเพื่อดูเกมพรีเมียร์ลีก.

ทำไมคุณควรหลีกเลี่ยง: เช่นเดียวกับ Sports Devil และ Sports Access โปรแกรมเสริม Bennu มีปัญหากับเนื้อหา ผู้ใช้พบว่าไซต์สตรีมมิ่งส่วนใหญ่มีปัญหาในการทำงานอย่างถูกต้องไม่ให้เนื้อหาเลยและสตรีมเนื้อหาที่ละเมิดลิขสิทธิ์ เราขอแนะนำไม่ให้ใช้ส่วนเสริมนี้เพื่อหลีกเลี่ยงการดูพรีเมียร์ลีกผ่านสตรีมที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ที่ดีที่สุดคือไปกับกีฬาทางเลือกเสริมที่ไม่ละเมิดลิขสิทธิ์เนื้อหา คุณสามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่เกี่ยวกับส่วนเสริมของ Kodi Bennu และตัวเลือกเสริมของ Kodi อย่างเป็นทางการ.

เรารู้ว่ามันสำคัญแค่ไหนในการดูเกมพรีเมียร์ลีกและความตื่นเต้นที่จะได้ดูเกมฟุตบอลจากหน้าจอโทรทัศน์ของคุณที่บ้านหรือบนอุปกรณ์สมาร์ทโฟนของคุณ ด้วย Kodi ผู้ชมที่ไม่สามารถเข้าถึงสายเคเบิลสามารถดูกีฬาได้ฟรีตราบใดที่มีส่วนเสริม Kodi ที่ถูกต้อง เพื่อให้ได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดจาก Kodi และเกมของคุณขอแนะนำให้เลือกและติดตั้งเฉพาะส่วนเสริมกีฬาที่เสนอเนื้อหาถูกต้องตามกฎหมายและสามารถใช้งานได้โดยตรงจากแหล่งเก็บข้อมูลที่เชื่อถือได้บน Kodi.

About the author