ติดตั้งโปรแกรมเสริม Pro Sport Kodi หรือไม่? ปลอดภัยไหม มีทางเลือกที่ดีกว่านี้ไหม?

Pro Sport Kodi addon

กำลังมองหาข้อมูลเกี่ยวกับ Pro Sport Kodi addon หรือไม่ ในส่วนนี้เราจะอธิบายว่าส่วนเสริมของ Pro Sport นั้นทำงานอย่างไรและคุ้มค่ากับเวลาของคุณหรือไม่.

Kodi เป็นซอฟต์แวร์โอเพ่นซอร์สที่ทำให้การสร้างระบบโฮมเธียเตอร์ของคุณง่ายมาก ฟรีและสามารถติดตั้งได้กับอุปกรณ์ยอดนิยมมากมายเช่น Windows, Mac และ Linux PCs, Android, iPhone, Roku, Nvidia Shield, Raspberry Pi, แฟลชไดรฟ์ USB, Amazon Fire TV และ Firestick.

ในบทความนี้เราจะดูที่ชื่อบุคคลที่สามชื่อ Pro Sport มันรวบรวมลิงค์ไปสู่การแข่งขันกีฬาสดในที่เดียวเพื่อให้เข้าถึงได้ง่ายขึ้น เราจะตรวจสอบการทำงานของส่วนเสริมนี้และแก้ไขข้อกังวลเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลที่ส่วนเสริมของ Kodi ทั้งหมดอย่างเป็นทางการและบุคคลที่สามแบ่งปัน.

ในขณะที่ Kodi นั้นถูกกฎหมายอย่างสมบูรณ์ส่วนบุคคลที่สามบางส่วนจะให้การเข้าถึงเนื้อหาที่ได้รับอนุญาตโดยไม่ จำกัด เราแนะนำให้ผู้ใช้ Kodi ค้นหาแหล่งที่เป็นทางการทุกที่ที่เป็นไปได้และศึกษากฎหมายการสตรีมของประเทศก่อนที่จะพยายามใช้ Kodi เพื่อจุดประสงค์นี้.

ดูสิ่งนี้ด้วย: สุดยอด Kodi Sports

Comparitech ไม่เอาผิดหรือสนับสนุนการละเมิดข้อ จำกัด ทางลิขสิทธิ์รวมถึงการสตรีมที่ผิดกฎหมายผ่าน Kodi Kodi สามารถใช้เพื่อการสตรีมออนไลน์ที่ยอดเยี่ยมและถูกกฎหมาย โปรดพิจารณากฎหมายเหยื่อและความเสี่ยงของการละเมิดลิขสิทธิ์ก่อนดาวน์โหลดหรือสตรีมเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์โดยไม่ได้รับอนุญาต คุณเป็นเจ้าของการวิจัยเสมอก่อนเข้าถึง Kodi addon สตรีมหรือพื้นที่เก็บข้อมูลใด ๆ.

สำคัญ: ใช้ VPN กับ Kodi เสมอ

ผู้ใช้ Kodi บางรายใช้เครือข่ายส่วนตัวเสมือน (VPN) เพื่อซ่อนการสตรีมที่ผิดกฎหมายจากผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) ที่กล่าวว่ามีหลายวิธีที่บางคนสามารถได้รับประโยชน์จากการใช้ VPN แม้ว่าพวกเขาจะสตรีมจากแหล่งที่เป็นทางการเท่านั้น.

VPN เข้ารหัสการรับส่งข้อมูลเครือข่ายของคุณทำให้ผู้สังเกตการณ์ภายนอกไม่ได้ผล สิ่งนี้ไม่เพียงหยุด ISP ของคุณจากการควบคุมการเชื่อมต่อของคุณเท่านั้น แต่ยังสามารถป้องกันการโจมตีแบบ Man-in-the-Middle ส่วนใหญ่ซึ่งจะเป็นการเพิ่มความปลอดภัยของระบบของคุณ.

VPN ทั้งหมดทำให้ความเร็วในการเชื่อมต่อของคุณลดลงแม้ว่าบางคนจะมีผลกระทบเพียงเล็กน้อยเท่านั้นเนื่องจากวิดีโอสตรีมมิ่งจำเป็นต้องมีการเชื่อมต่อที่รวดเร็วและเสถียรการเลือก VPN ที่ถูกต้องเป็นสิ่งสำคัญมาก นอกจากนี้ผู้ให้บริการ VPN บางรายยังเก็บบันทึกประวัติการเข้าชมของคุณ สิ่งนี้สามารถเชื่อมโยงกับคุณและลบการไม่เปิดเผยชื่อทั้งหมดที่ได้รับโดยใช้ VPN.

เราแนะนำให้ใช้ IPVanish มันมีการเชื่อมต่อที่เสถียรไปยังเซิร์ฟเวอร์ในหลายสิบประเทศและไม่เก็บบันทึกการรับส่งข้อมูลอินเทอร์เน็ตของคุณ นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งใน VPN ที่พกพาได้มากที่สุดพร้อมแอปเฉพาะสำหรับ Android, iOS และ Amazon Firestick.

ข้อตกลงของผู้อ่าน: ประหยัด 60% สำหรับแผนประจำปี IPVanish ที่นี่ IPVanish มีการรับประกันคืนเงินภายในเจ็ดวันและสามารถลองโดยปราศจากความเสี่ยง.

Kodi Pro Sport คืออะไร?

เมนู addon Pro Sport Kodi

ส่วนเสริม Pro Sport นั้นเชื่อมโยงกับการแข่งขันบาสเก็ตบอลฮอกกี้ฟุตบอลและเบสบอล มันเชื่อมโยงไปยังเกมเหล่านี้จาก Reddit และรวบรวมไว้ในที่เดียวเพื่อให้เข้าถึงได้ง่ายขึ้น อย่างไรก็ตามเนื่องจากการเชื่อมโยงเหล่านี้มักจะถูกทำลายลงกลางเกมจึงไม่รับประกันว่า Pro Sport จะเป็นแหล่งที่เชื่อถือได้.

ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดของแอดออนนี้ก็คือไม่มีลิงค์ใดมาจากแหล่งข้อมูลทางการ ซึ่งหมายความว่าเมื่อดูเกมผ่าน Pro Sport คุณจะไม่สนับสนุนนักกีฬาหรือผู้แพร่ภาพกระจายเสียง วิธีนี้จะทำให้ราคาการสมัครสมาชิกสูงขึ้นสำหรับผู้ดูที่ถูกกฎหมายและทำให้มีโอกาสน้อยที่ความคุ้มครองนี้จะสามารถใช้ได้ในอนาคต.

Pro Sport มีการตั้งค่าพื้นฐานให้เลือกมากมาย อนุญาตให้คุณลงชื่อเข้าใช้ Reddit และเปลี่ยนวิธีแสดงรายการ นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกที่จะค้นหาหรือลิงก์ใน subreddits เพิ่มเติมได้ แต่สิ่งนี้ไม่มีอะไรให้กับผู้ดูที่ถูกกฎหมาย.

ที่น่าสนใจมีเพียงสามในสี่กีฬาเท่านั้นที่ถูกเก็บถาวรโดยที่ไม่มีเบสบอลอย่างชัดเจน เป็นที่ชัดเจนว่าส่วนเสริมนี้มีวัตถุประสงค์หลักเพื่อผู้ที่ไม่ได้มองหาแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการซึ่งเป็นที่น่าละอายเนื่องจาก addons กีฬาที่ถูกกฎหมายมักครอบคลุมเฉพาะกีฬาเดี่ยว ถ้า Pro Sport ใช้แหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการมันอาจกลายเป็นทางเลือกที่เป็นศูนย์กลางด้านกีฬาของ AddOn ของ PlayOn.

ด้วยเหตุผลข้างต้นเราไม่แนะนำให้ผู้ใช้ Kodi ติดตั้งหรือใช้ Addon Pro Sports.

ทางเลือกในการติดตั้ง Pro Sport

ในขณะที่ Pro Sport ไม่ตอบสนองผู้ใช้ Kodi ที่กำลังมองหาแหล่งข้อมูลทางการ แต่ก็มีทางเลือกมากมาย ด้านล่างนี้คุณจะพบส่วนเสริมกีฬาที่ยอดเยี่ยมที่สามารถใช้เพื่อสนับสนุนทีมและเครือข่ายที่ทำให้เนื้อหานี้เป็นไปได้.

Sportsnet ตอนนี้

Sportsnet อย่างเป็นทางการตอนนี้ Kodi addon

Sportsnet Now เป็นบริการสตรีมมิ่งกีฬาของแคนาดา มีค่าใช้จ่าย $ 24.99 ต่อเดือน แต่รวมอยู่ในแพ็คเกจเคเบิล เนื้อหาของ Sportsnet Now สามารถดูได้โดยตรงใน Kodi โดยใช้ Addon ของ Sportsnet Now อย่างเป็นทางการ.

ภูมิภาค addon นี้ล็อคเนื้อหาดังนั้นคุณจะต้องเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์แคนาดาเพื่อดู นอกจากนี้บางเกมมีข้อ จำกัด เพิ่มเติม หากต้องการดูสิ่งเหล่านี้คุณจะต้องมีเซิร์ฟเวอร์ในพื้นที่ที่ทีมใดทีมหนึ่งมาจาก ตัวอย่างเช่นหากต้องการดูการเล่นของ Toronto Maple Leafs คุณจะต้องมีเซิร์ฟเวอร์ในโตรอนโตหรือพื้นที่โดยรอบ.

Sportsnet Now addon มีอยู่ในที่เก็บ Kodi addon อย่างเป็นทางการ.

MLB.TV

MLB บน Kodi MLB.tv

MLB.TV Kodi addon ให้คุณดูไฮไลท์และนิยายของเกมเมเจอร์ลีกเบสบอลในฤดูกาลนี้ได้ฟรี ผู้ใช้ที่มีการสมัครสมาชิกยังสามารถดูเกมเต็มและเวอร์ชั่นย่อได้.

สตรีมของ MLB.TV มีให้บริการในรูปแบบความละเอียดสูงและส่วนเสริมมีการจัดระเบียบค่อนข้างดี คุณสามารถเรียกดูได้ครั้งละหนึ่งวันหรือค้นหาเกมตามวันที่กำหนดแม้ว่าจะไม่มีวิธีค้นหาทีมใดทีมหนึ่ง.

MLB.TV addon มีอยู่ในที่เก็บ Kodon addon อย่างเป็นทางการ.

NBA League Pass

โปรแกรม NBA League Pass สำหรับ Kodi

NBA League Pass addon นำบาสเก็ตบอลสดและตามความต้องการมาที่ Kodi มีเนื้อหาให้เลือกชมฟรีให้เลือกจำนวนเล็กน้อย แต่ส่วนใหญ่คุณจะต้องสมัครสมาชิก NBA League Pass มีแผนการสมัครสมาชิกหลายแบบให้เลือกและมีแผนราคาถูกกว่าสำหรับผู้ที่สนใจในทีมใดทีมหนึ่งโดยเฉพาะ.

addon นี้มีโครงสร้างค่อนข้างดีด้วยรูปแบบเมนูที่เรียบง่าย คุณสามารถเลือกทีมบาสเก็ตบอลที่คุณชื่นชอบในเมนูการตั้งค่าและเกมของพวกเขาจะแสดงในโฟลเดอร์แยกต่างหากซึ่งสามารถเข้าถึงได้จากหน้าหลัก.

NBA League Pass มีให้บริการในที่เก็บ Kodi addon อย่างเป็นทางการ.

NBC Sports Live Extra

โปรแกรมเสริมของ NBC Sports Live Extra Kodi

NBC Sports Live Extra เป็นโปรแกรมเสริมอย่างเป็นทางการที่ให้คุณเข้าถึงกีฬาหลากหลายประเภทรวมถึงรายการที่ออกอากาศน้อยเช่น NASCAR และการขี่จักรยาน มันต้องมีการสมัครสมาชิก NBC Sports Gold เพื่อรับชมการแข่งขันแบบเต็ม แต่สามารถดูไฮไลท์ได้ฟรี.

NBC มีให้บริการเฉพาะในสหรัฐอเมริกาเท่านั้นเพื่อรับชมคุณจะต้องเชื่อมต่อกับหนึ่งในเซิร์ฟเวอร์อเมริกัน VPN ของคุณ คุณสามารถเลือกที่จะแสดงเฉพาะเนื้อหาที่ดูได้ฟรีและแม้แต่เลือกกีฬาที่จะแสดงทำให้มันเป็นหนึ่งใน addons กีฬาที่ปรับแต่งได้มากที่สุด.

ส่วนเสริม NBC Sports Live Extra มีอยู่ในที่เก็บ Kodi addon อย่างเป็นทางการ.

NFL Game Pass

เอ็นเอฟแอเกมผ่าน Kodi addon

หากคุณสนใจฟุตบอล NFL Game Pass addon เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม มันมีแพคเกจการสมัครสมาชิกที่แตกต่างกันและยังมาพร้อมกับการทดลองใช้ฟรีเจ็ดวันเพื่อให้คุณสามารถดูว่าคุณชอบมันก่อนที่จะกระทำ.

addon นี้ช่วยให้คุณดูเกมความยาวเต็มรูปแบบจากการแข่งขัน NFL ในฤดูกาลนี้ด้วยความคมชัดสูง ขออภัยต้องมีการเข้าสู่ระบบก่อนที่คุณจะสามารถเข้าสู่ addon และไม่มีเนื้อหาฟรี.

ส่วนเสริม NFL Game Pass มีอยู่ในที่เก็บ Kodi addon อย่างเป็นทางการ.

NHL TV

addon ของ NHL TV

ส่วนเสริมของ NHL.TV Kodi นั้นคล้ายกับ MLB.TV หนึ่ง แต่มีฮ็อคกี้ครอบคลุมแทนเบสบอล มันถูกสร้างขึ้นโดยนักพัฒนาเดียวกันและแบ่งปันโครงสร้างองค์กรเมนูตัวเลือกเดียวกัน.

เช่นเดียวกับ MLB addon NHL TV มีเนื้อหาฟรีให้เลือกจำนวน จำกัด แต่มีสมาชิกของ NHL TV เป็นของตัวเอง ค่าใช้จ่ายนี้ $ 19.99 ต่อเดือนและปลดล็อคความสามารถในการดูการแข่งขันอย่างครบถ้วน.

NHL TV addon นั้นมีอยู่ในที่เก็บ Kodi addon อย่างเป็นทางการ.

ภาพรวมและข้อกังวลด้านความเป็นส่วนตัว

ในขณะที่ Add Pro ของ Pro Sport ดูน่าสนใจในตอนแรกมันไม่ได้ใช้แหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการและไม่สามารถรับประกันได้ว่าลิงก์ที่มันจะยังคงออนไลน์อยู่ ในทางตรงกันข้ามแอดออนอย่างเป็นทางการที่เรากล่าวถึงข้างต้นจะให้สตรีมคุณภาพสูงและเชื่อถือได้ซึ่งมักจะฟรี.

นอกจากนี้เนื่องจาก Pro Sport เป็นส่วนเสริมของบุคคลที่สามจึงไม่น่าจะได้รับการทดสอบอย่างละเอียดในระหว่างการพัฒนาว่าเป็น Addon อย่างเป็นทางการ นั่นหมายความว่ามีช่องโหว่ที่ผู้โจมตีสามารถเอาเปรียบเพื่อเข้าถึงระบบและข้อมูลส่วนตัวของคุณได้.

เมื่อพูดถึงกีฬามีตัวเลือกที่ถูกต้องตามกฎหมายมากมายซึ่งไม่เหมาะสมที่จะใช้ addon ของบุคคลที่สาม พวกเขามาพร้อมความเสี่ยงที่มากขึ้นให้สตรีมที่เชื่อถือได้น้อยลงและไม่ให้การสนับสนุนนักกีฬาหรือผู้แพร่ภาพกระจายเสียงที่ทำให้การครอบคลุมนี้เป็นไปได้.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

88 + = 96

Adblock
detector