การเพิ่ม Project Cypher Kodi ปลอดภัยหรือไม่? มีทางเลือกที่ดีกว่านี้ไหม?

Project Cypher เป็นโปรแกรมเสริมของ Kodi ยอดนิยม มีเนื้อหาที่หลากหลายที่สามารถมองเห็นได้ผ่าน: ภาพยนตร์, รายการสด, คอนเสิร์ต, หรือแม้แต่สารคดี อย่างไรก็ตามคุณอาจสงสัยว่าเป็นเรื่องถูกกฎหมายและปลอดภัยหรือไม่ที่จะใช้ Project Cypher Kodi addon บทความนี้จะตอบคำถามเหล่านี้และสำรวจ addons ทางเลือกที่ดี.

โครงการ Cypher Kodi addon

Kodi คืออะไร?

Kodi เป็นเครื่องเล่นสื่อซอฟต์แวร์โอเพนซอร์ซ ในการใช้งาน Kodi สิ่งที่คุณต้องมีคืออุปกรณ์ที่จะเรียกใช้ ใช้งานได้บนพีซี Windows และ Mac, Nvidia Shields, สมาร์ทโฟน Android หรือ iOS, กล่อง Apple TV, Amazon Fire Sticks, แม้แต่กล่อง Roku.

Kodi ไม่ได้โฮสต์เนื้อหาใด ๆ มันเป็นสตรีมเนื้อหาจากแหล่งใดก็ตามที่คุณชี้ไป ความยืดหยุ่นนี้ทำให้ Kodi เป็นเครื่องมืออันทรงพลังสำหรับเครื่องตัดสายไฟที่ต้องการรวมบริการการสตรีมเข้ากับแพลตฟอร์มเดียว อย่างไรก็ตามมันก็ทำให้ Kodi แย้ง

เพราะหลายคนใช้เพื่อสตรีมเนื้อหาที่ไม่มีลิขสิทธิ์ ลักษณะโอเพนซอร์ซของ Kodi สามารถนำไปสู่ความเสี่ยงด้านความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวได้เช่นกัน.

แม้จะมีข้อโต้แย้งนี้มีการใช้ Kodi อย่างถูกกฎหมายและความเสี่ยงด้านความปลอดภัยสามารถลดลงได้ด้วยการใช้มาตรการป้องกันที่ถูกต้อง

สำคัญ: ใช้ VPN กับ Kodi เสมอ

ผู้ใช้ Kodi บางคนใช้งานแอดออนของบุคคลที่สามเพื่อเข้าถึงไซต์ที่สตรีมเนื้อหาที่ไม่เป็นทางการและไม่ได้รับอนุญาต โดยทั่วไปผู้ใช้เหล่านี้ใช้ VPN เพื่อซ่อนกิจกรรมของพวกเขา อย่างไรก็ตามผู้ใช้ Kodi ที่สตรีมจากเว็บไซต์ที่ถูกกฎหมายเท่านั้นจะพบว่า VPN มีประโยชน์เช่นกัน.

Kodi addons มีความเสี่ยงต่อการแฮ็คเพราะพวกเขาถูกสร้างขึ้นโดยนักพัฒนาอิสระขนาดเล็กที่อาจไม่สามารถซื้อคุณสมบัติด้านความปลอดภัยที่ บริษัท ขนาดใหญ่จะมี สิ่งนี้ทำให้ Kodi แอดออนมีความอ่อนไหวต่อการโจมตีแบบคนกลางตรงกลางที่นักหลอกลวงตรวจสอบกิจกรรมของผู้ใช้และขโมยข้อมูลอย่างรอบคอบ ด้วยการเข้ารหัสข้อมูลของคุณ VPN สามารถลดโอกาสที่จะเกิดขึ้นกับคุณได้อย่างมาก.

VPN สามารถช่วยป้องกันการบัฟเฟอร์ที่เกิดจากการควบคุมปริมาณ ISP และสามารถปลดล็อกบล็อคเนื้อหาทางภูมิศาสตร์เมื่อเดินทาง.

น่าเสียดายที่ VPNs จำนวนมากช้าเกินไปที่จะรองรับการสตรีมวิดีโอความละเอียดสูง นั่นเป็นสาเหตุที่เราแนะนำ IPVanish สำหรับผู้ใช้ Kodi ทุกคน IPVanish สตรีมวิดีโอ 1080p ที่ไม่มีการบัฟเฟอร์ในการทดสอบของเรา มันไม่เก็บบันทึกข้อมูลลูกค้าดังนั้นผู้ใช้จึงมั่นใจได้ว่าข้อมูลของพวกเขาจะไม่ถูกส่งไปยังบุคคลที่สาม มันมีแอพ Amazon Fire Stick ดั้งเดิมที่ทำให้ติดตั้งง่าย โดยรวมแล้ว IPVanish เป็น VPN ที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ใช้ที่สตรีมวิดีโอ.

ข้อตกลงของผู้อ่าน: ผู้อ่านของเราสามารถประหยัด 60% สำหรับแผนการ IPVanish ที่นี่.

คำเตือน: Kodi ควรใช้กับเนื้อหาที่คุณมีสิทธิ์ตามกฎหมายในการเข้าถึงเท่านั้น ทั้ง Kodi Foundation และ Comparitech ไม่สนับสนุนการใช้ Kodi เพื่อความเป็นส่วนตัว.

ส่วนเสริม Cypher Kodi คืออะไร?

Project Cypher เป็นส่วนเสริมของ Kodi ที่สร้างโดย Cypher Media อนุญาตให้คุณดูรายการสดทางโทรทัศน์ภาพยนตร์เหตุการณ์ในตำนานฟุตบอลลีกสารคดีนักฆ่าประจำคอนเสิร์ตการแสดงสดและเนื้อหาประเภทอื่น ๆ บนโทรทัศน์ของคุณได้ฟรี.

เนื่องจากมีเนื้อหาที่หลากหลายทำให้ Project Cypher เป็นโปรแกรมเสริมยอดนิยมของ Kodi.

อย่างไรก็ตามมีความเสี่ยงใหญ่ในการใช้ Project Cypher เพื่อดูเนื้อหานี้ Project Cypher ใช้ฐานข้อมูลจากไซต์เช่น DirectD1, 1Movies และ DiziGold เพื่อค้นหาลิงก์ไปยังภาพยนตร์ที่ผู้ใช้กำลังค้นหา ฐานข้อมูลเหล่านี้เป็นที่ทราบกันว่าใช้เป็นหลักในการค้นหาสตรีมที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ดังนั้นเนื้อหาส่วนใหญ่หรืออาจทั้งหมดที่ Project Cypher stream ไม่ได้รับอนุญาต นอกจากนี้ยังไม่มีกระบวนการตรวจสอบที่ใช้โดยฐานข้อมูลเหล่านี้เพื่อป้องกันผู้ใช้จากมัลแวร์ ลิงก์ของพวกเขาอาจนำไปสู่คอมพิวเตอร์เครื่องใดก็ได้ในโลก พวกเขาอาจนำไปสู่เซิร์ฟเวอร์ที่ไม่ปลอดภัยที่เสี่ยงต่อการแฮ็คหรือแม้แต่คอมพิวเตอร์ของผู้สร้างมัลแวร์ที่ติดตั้งโดยเฉพาะเพื่อล่อเหยื่อด้วยภาพยนตร์ฟรี.

โครงการ Cypher

เนื่องจากเหตุผลเหล่านี้, เราไม่แนะนำให้ติดตั้งหรือใช้ส่วนเสริม Project Cypher Kodi. เราขอแนะนำให้ใช้ทางเลือกที่แสดงด้านล่างแทน.

ทางเลือกในการเพิ่ม Cypher Kodi ของโครงการ

ส่วนเสริมแต่ละรายการด้านล่างจะสตรีมจากผู้ให้บริการเนื้อหาที่ถูกกฎหมายซึ่งเคารพกฎหมายลิขสิทธิ์ ดังนั้นพวกมันจึงปลอดภัยกว่า Project Cypher อย่างมาก.

ประทุ

เสียงแตก Kodi addon

สำหรับภาพยนตร์และโทรทัศน์ฟรีคุณไม่สามารถผิดพลาดได้ด้วย Crackle มันมีรายการทีวียอดนิยมเช่น The Tick, The Shield, Huff และ Heroes Reborn พร้อมกับภาพยนตร์คลาสสิคเช่น Shaun of The Dead, ความกลัวและความชิงชังในลาสเวกัส, และ The Cable Guy. บริการชำระด้วยการโฆษณา.

Crackle อยู่ในที่เก็บ Kodon addon อย่างเป็นทางการ.

Pluto.tv

การเพิ่ม Project Cypher Kodi ปลอดภัยหรือไม่? มีทางเลือกที่ดีกว่านี้ไหม?

เมื่อมันมาถึงฟรี มีชีวิต โทรทัศน์พลูโตทีวีมีหลายสิ่งที่จะนำเสนอ มีช่องข่าวที่ได้รับความนิยมสูงเช่น CNBC, Al-Jazeera, CBSN และ Cheddar นอกจากนี้ยังมีช่องสำหรับกีฬาวิทยาลัยอะนิเมะวิดีโอเกมซุบซิบดาราและเรื่องอื่น ๆ อีกมากมาย โดยรวมแล้ว Pluto.tv มีช่องฟรีมากกว่า 100 ช่อง ไม่ว่าคุณจะชอบดูอะไรมีบางอย่างที่คุณสามารถหาได้ใน Pluto.tv

Pluto.tv อยู่ในที่เก็บ Kodon addon อย่างเป็นทางการ.

YouTube

YouTube Kodi addon

หากคุณสนใจในส่วนคอนเสิร์ตของ Project Cypher คุณจะเพลิดเพลินไปกับการแสดงสดมากมายจากศิลปินฟรีบน YouTube ศิลปินยอดนิยมส่วนใหญ่มีช่อง Vevo เป็นของตัวเองเต็มไปด้วยการแสดงสดของเพลงยอดนิยมของพวกเขา แม้แต่นักดนตรีอิสระที่มีขนาดเล็กกว่าก็มักจะมีช่องทางการของตัวเองและบางครั้งจะแชร์วิดีโอของคอนเสิร์ตที่โพสต์โดยแฟน คุณสามารถรับความบันเทิงดนตรีสดได้นานหลายชั่วโมงจาก YouTube.

Youtube Kodi addon อยู่ในคลัง Kodon addon อย่างเป็นทางการ.

BBC iPlayer

BBC iPlayer Kodi addon

โครงการ Cypher ได้รับการพัฒนาขึ้นในสหราชอาณาจักรและผู้ใช้งานในช่วงแรก ๆ ของมันทำเช่นนั้นเพื่อรับชมรายการบีบีซีผ่าน Kodi ด้วย BBC iPlayer คุณสามารถรับชมรายการ BBC ทั้งหมดที่คุณชื่นชอบได้ หมอ, หยอกเย้า, และ บดบัง, แต่ไม่มีความเสี่ยงทั้งหมดของ Project Cypher.

หากคุณอาศัยอยู่ในสหราชอาณาจักรและต้องการใช้ BBC iPlayer Kodi addon คุณจะต้องมีใบอนุญาตทางโทรทัศน์ที่มีค่าใช้จ่ายประมาณ 145.50 ปอนด์ / ปี BBC iPlayer ไม่มีให้บริการสำหรับผู้ที่อาศัยอยู่นอกสหรัฐอเมริกาหากคุณอาศัยอยู่ในสหรัฐฯและกำลังเดินทางอยู่นอกนั้นคุณจะต้องใช้ VPN เพื่อปลดล็อคการบล็อกทางภูมิศาสตร์ในนั้น.

addon นี้อยู่ในที่เก็บ noobsandnerds.

ปล. Vue

PS Vue Kodi addon

หากตัวเลือกทีวีแบบสดและแบบออนดีมานด์ของแอดออนอื่นไม่ให้เนื้อหาที่คุณต้องการคุณอาจต้องการพิจารณาสมัครรับบริการทีวีแบบชำระเงินเช่น PS Vue มันมีทุกช่องปกติคุณจะได้รับถ้าคุณมีเคเบิล แต่ไม่ต้องเช่ากล่องเคเบิล สำหรับ $ 39.99, PS Vue เสนอช่องทั้งหมดที่ระบุไว้ภายใต้“ การเข้าถึง” ในหน้านี้ ด้วยช่องเหล่านี้คุณสามารถดูเนื้อหาที่คุณต้องการไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์กีฬาซิทคอมละครและอื่น ๆ มีบางอย่างสำหรับทุกคน.

PS Vue Kodi addon อยู่ในที่เก็บ Kodon addon อย่างเป็นทางการ.

อ่านเพิ่มเติม: สุดยอด 105 แอดออนสำหรับ Kodi.

โครงการ Cypher Kodi addon: ภาพรวมและข้อกังวลด้านความเป็นส่วนตัว

Project Cypher Kodi addon นำเสนอเนื้อหาจำนวนมากสำหรับผู้ใช้ Kodi อย่างไรก็ตามความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวของการใช้มันมีความสำคัญ ในฐานะที่เป็นตัวอย่างหนึ่งของสิ่งที่สามารถเกิดขึ้นได้กับคนที่สตรีมเนื้อหาที่ละเมิดลิขสิทธิ์โดยใช้หนึ่งในแอดออนเหล่านี้ให้พิจารณาสิ่งที่เกิดขึ้นกับเอ็กโซโด หลายปีที่ผ่านมาการอพยพเป็นหนึ่งในแอดออนที่ได้รับความนิยมมากที่สุด มีการปรับปรุงอยู่ตลอดเวลาด้วยคุณสมบัติและแหล่งข้อมูลใหม่ ๆ และดึงดูดผู้ใช้ใหม่.

ผู้สร้าง Exodus ปรากฏในฟอรัมภายใต้ชื่อรหัส“ Lambda” เนื่องจากไม่มีใครรู้ว่าตัวตนของเขาเป็นอย่างไรผู้ถือลิขสิทธิ์จึงไม่สามารถยื่นฟ้องเขาได้ อย่างไรก็ตามในที่สุดเขาก็พัฒนาศัตรูที่ขู่ว่าจะเปิดเผยชื่อจริงของเขาต่อสาธารณะ ในการตอบโต้เรื่องนี้เขาเพิ่มรหัสลับเข้าไปใน addon ของเขาซึ่งถูกดาวน์โหลดโดยอัตโนมัติโดยผู้ใช้ Kodi ส่วนใหญ่ที่ติดตั้งไว้ รหัสใหม่นี้เปลี่ยนอุปกรณ์ของผู้ใช้ให้เป็นบอตเน็ตที่มีส่วนร่วมในการโจมตี DDoS ต่อศัตรูของเขา ผู้ใช้ Kodi ส่วนใหญ่ไม่รู้ว่าสิ่งนี้กำลังเกิดขึ้น.

โชคดีที่รหัสใหม่ไม่ได้เป็นอันตรายต่อคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้อื่นนอกจากจะชะลอความเร็วลงเล็กน้อย อย่างไรก็ตามตัวอย่างนี้แสดงให้เห็นว่าการใช้งานแอดออนของบุคคลที่สามนั้นมีความเสี่ยงอย่างไร.

Cypher Media ยังไม่ได้เป็นผู้พัฒนา addon ที่น่าเชื่อถืออย่างสิ้นเชิง นักพัฒนามักใช้แอดออนยอดนิยมอื่น ๆ และติดชื่อของพวกเขากับพวกเขา ไม่ทราบว่ามีการกระทำกับส่วนเสริมเหล่านี้อย่างไร.

ด้วยความเสี่ยงเหล่านี้ Add-Project Cypher Kodi อาจไม่ใช่วิธีที่ดีที่สุดในการดูทีวีหรือภาพยนตร์ใน Kodi.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

54 + = 56

Adblock
detector