Pulsar Kodi Add-on: มันคืออะไรและคุณควรติดตั้งมัน?

ส่วนเสริมของ Kodi Pulsar นั้นแตกต่างจากส่วนเล็กน้อยเล็กน้อย ใช้เครือข่าย P2P เพื่อเรียกดูและดาวน์โหลดเพลงโดยตรงไปยัง Kodi เรามาดูกันว่ามันทำงานอย่างไรถ้าคุณควรติดตั้งความเสี่ยงคืออะไรและหากมีทางเลือกที่ดีกว่า.


โคดีพัลซาร์

Kodi เป็นชุดซอฟต์แวร์โอเพ่นซอร์สฟรีที่ทำให้การสร้างระบบโฮมเธียเตอร์ของคุณง่ายขึ้นกว่าที่เคย หนึ่งในสิ่งที่ดึงดูดความสนใจมากที่สุดของ Kodi คือความสามารถรอบตัว - สามารถติดตั้งได้กับอุปกรณ์ที่หลากหลายเช่น PC, Roku, Apple TV, Amazon Fire TV หรือ Firestick, iPhone, USB stick และ Raspberry Pi สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับ Kodi คือโดยทั่วไปไม่มีความแตกต่างระหว่างการติดตั้งบนคอมพิวเตอร์แบบดั้งเดิมและอุปกรณ์พกพา.

มีสองวิธีในการเข้าถึงสื่อภายใน Kodi สิ่งแรกนั้นง่ายมาก: Kodi ให้คุณเล่นไฟล์เพลงและวิดีโอที่เก็บไว้ในอุปกรณ์ของคุณโดยตรง มีข้อ จำกัด เกี่ยวกับจำนวนเนื้อหาที่คุณสามารถจัดเก็บได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งในอุปกรณ์พกพานั่นคือที่มาของ Add-on Add-on เป็นปลั๊กอินที่ให้การเข้าถึงไลบรารีสื่อออนไลน์.

ส่วนเสริม Kodi ส่วนใหญ่จะค้นหาลิงก์ไปยังเนื้อหาและส่งไปยังผู้ใช้ แต่บางส่วนเช่น Pulsar add-on ใช้เครือข่ายแบบ peer-to-peer (P2P) แทน อนุญาตให้ผู้ใช้เรียกดูและดาวน์โหลดเพลงได้โดยตรงจาก Kodi ในบทความนี้เราจะอธิบายว่าส่วนเสริม Pulsar คืออะไรและทำงานอย่างไร เราจะอธิบายถึงปัญหาด้านความปลอดภัยบางส่วนที่ส่วนเสริมของ Kodi ทั้งหมดแบ่งปันไม่ว่าพวกเขาจะเป็นทางการหรือของบุคคลที่สามเชื่อมโยงตัวขูดหรือ P2P.

Kodi นั้นถูกต้องตามกฎหมายในการใช้งานอย่างสมบูรณ์และชื่อเสียงในทางลบเมื่อเร็ว ๆ นี้เกิดจากความจริงที่ว่าส่วนเสริมของบุคคลที่สามบางรายได้เสนอการเข้าถึงเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์ ในทำนองเดียวกันการทำฝนตกหนักไม่ผิดกฎหมาย แต่เนื้อหาส่วนใหญ่ที่โฮสต์เว็บไซต์ฝนตกหนักไม่มีใบอนุญาต ด้วยเหตุนี้ผู้ใช้ Kodi จึงศึกษากฎหมายในประเทศของตนเกี่ยวกับการสตรีมเนื้อหาออนไลน์ก่อนที่จะพยายามใช้ Kodi เพื่อจุดประสงค์นี้.

Comparitech ไม่เอาผิดหรือสนับสนุนการละเมิดข้อ จำกัด ทางลิขสิทธิ์รวมถึงการสตรีมที่ผิดกฎหมายผ่าน Kodi Kodi สามารถใช้เพื่อการสตรีมออนไลน์ที่ยอดเยี่ยมและถูกกฎหมาย โปรดพิจารณากฎหมายเหยื่อและความเสี่ยงของการละเมิดลิขสิทธิ์ก่อนดาวน์โหลดหรือสตรีมเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์โดยไม่ได้รับอนุญาต คุณเป็นเจ้าของการวิจัยก่อนที่จะเข้าถึงส่วนเสริม Kodi ใด ๆ กระแสข้อมูลหรือพื้นที่เก็บข้อมูล.

วิธีใช้ Kodi อย่างปลอดภัย

ทุกวันนี้ผู้คนใช้อินเทอร์เน็ตสำหรับทุกสิ่งตั้งแต่การเข้าสังคมไปจนถึงธุรกิจและดังนั้นความเป็นส่วนตัวออนไลน์จึงมีความสำคัญสูงสุด อย่างไรก็ตามเรื่องนี้คนที่ใช้เครือข่ายส่วนตัวเสมือน (VPN) เพื่อเก็บประวัติการเรียกดูหรือการรับส่งข้อมูลส่วนตัวของพวกเขาจะถูกสงสัย ความจริงก็คือมีหลายเหตุผลที่คนควรใช้ VPN โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากพวกเขาเป็นผู้ใช้ Kodi.

ตัวอย่างเช่นผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตจำนวนมาก (ISP) ตรวจสอบกิจกรรมของผู้ใช้และเป็นที่ทราบกันดีว่าตั้งใจ จำกัด ความเร็วของลูกค้าที่สตรีมเนื้อหาออนไลน์ ไม่มีเหตุผลที่คุณควรจ่ายเงินทุกเดือนเพื่อรับบริการย่อยและ VPN สามารถช่วยป้องกันมาตรการควบคุมปริมาณการใช้งานของ ISP โดยอัตโนมัติโดยเข้ารหัสการรับส่งข้อมูลทั้งหมดของคุณและทำให้ไม่ชัดเจนว่าคุณกำลังดูวิดีโอออนไลน์.  

ISP ของคุณไม่ใช่คนเดียวที่สามารถจับตาดูกิจกรรมของคุณได้ ไม่มีโปรแกรมเสริมของ Kodi ที่ไม่สามารถโจมตีได้และในขณะที่ส่วนเสริมอย่างเป็นทางการถูกสร้างขึ้นพร้อมการตรวจสอบความปลอดภัยอย่างละเอียดแล้วส่วนเสริมของบุคคลที่สามโดยทั่วไปจะไม่ ซึ่งหมายความว่าอาจมีช่องโหว่มากขึ้นสำหรับผู้โจมตีเพื่อหาช่องโหว่และหากเป็นเช่นนี้พวกเขาอาจเข้าถึงทุกสิ่งได้จากเนื้อหาของฮาร์ดไดรฟ์ของคุณไปจนถึงข้อมูลรับรองการเข้าสู่ระบบออนไลน์ของคุณ.

แน่นอนว่าการปกป้องของคุณนั้นดีเท่ากับ บริษัท ที่เสนอให้เท่านั้น มีหลายกรณีที่มีเอกสารฟรีของ VPN ที่พบว่ามีมัลแวร์ดังนั้น VPN ที่คุณเลือกจะต้องเป็นกล่องที่เชื่อถือได้กับความเป็นส่วนตัวและข้อมูลของคุณ.

เราแนะนำให้ผู้ใช้ Kodi ใช้ IPVanish ใช้งานได้กับส่วนเสริมทุกครั้งที่เราได้ลองใช้และเนื่องจาก บริษัท ดูแลรักษาเซิร์ฟเวอร์ของตัวเอง IPVanish จึงสามารถให้การเชื่อมต่อที่รวดเร็วและเสถียรเหมือน VPN ที่เราได้ทดสอบ ความเสถียรนี้หมายความว่า IPVanish สามารถลดการบัฟเฟอร์เนื้อหาและปรับปรุงประสบการณ์โดยรวมของคุณด้วย Kodi.

IPVanish ยังไม่ได้เก็บบันทึกประวัติการเข้าชมของคุณและสามารถติดตั้ง VPN ใน Amazon Firestick และอุปกรณ์อื่น ๆ ทั้งหมดได้ คุณจะไม่ต้องละทิ้งความเป็นส่วนตัวเพื่อความสะดวกหรือกังวลเกี่ยวกับการสอดแนม ISP ในพฤติกรรมการท่องอินเทอร์เน็ตของคุณ.

ข้อตกลงผู้อ่าน: ประหยัดสูงสุดถึง 60% สำหรับแผนการ IPVanish ที่นี่.

โปรแกรมเสริมของ Kodi Pulsar คืออะไร?

พัลซาร์ 2
Pulsar เป็นปลั๊กอินของ Kodi บุคคลที่สามที่ใช้เครือข่าย P2P เพื่อเสนอการเข้าถึงภาพยนตร์และรายการทีวีบน Kodi พบไฟล์จากบางส่วนของเว็บไซต์ฝนตกหนักที่ใหญ่ที่สุดในโลกและช่วยให้ผู้ใช้สามารถสตรีมไฟล์เหล่านั้นเมื่อพวกเขาดาวน์โหลด ตรงกันข้ามกับไซต์สตรีมแบบดั้งเดิมเครือข่าย P2P เสนอเนื้อหาที่เข้าถึงได้ตลอดเวลา เนื่องจากมีเนื้อหาที่โฮสต์บนคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้หลายคนสำเนาเนื้อหาจึงไม่สามารถออฟไลน์ได้เนื่องจากการรับส่งข้อมูลจำนวนมาก.

มีข้อบกพร่องหลายประการด้วย Add-on นี้ ประการแรกสื่อส่วนใหญ่ที่โฮสต์โดยไซต์ทอเรนท์นั้นไม่มีใบอนุญาตหมายความว่าผู้ใช้ที่ค้นหาเนื้อหาที่ถูกกฎหมายจะต้องค้นหาชื่อเฉพาะแต่ละชื่อด้วยหากพวกเขาหวังว่าจะพบมัน.

ประการที่สองในการใช้ Pulsar ผู้ใช้ Kodi ต้องอนุญาตให้อุปกรณ์ภายนอกเข้าถึงคอมพิวเตอร์ของพวกเขา นี่เป็นเพราะด้วย torrents ผู้ใช้รายอื่น ๆ จะดาวน์โหลดส่วนของไฟล์จากคุณเมื่อคุณดาวน์โหลดจากที่อื่น นี่เป็นข้อกังวลด้านความปลอดภัยที่สำคัญ: มีวิธีที่มีประสิทธิภาพ จำกัด ที่คุณสามารถใช้เพื่อ จำกัด การเข้าถึงนี้จากผู้ใช้รายอื่นบนเครือข่าย โดยปกติจะเป็นทั้งหมดหรือไม่มีอะไร.

ประการที่สาม Pulsar ไม่รวมรายชื่อผู้ให้บริการ สิ่งเหล่านี้มาพร้อมกับ Add-on ของบุคคลที่สามอีกชุดหนึ่งและสิ่งเหล่านี้ที่คุณติดตั้งจะเพิ่มโอกาสที่จะถูกขโมย ยิ่งไปกว่านั้นเมื่อเวอร์ชันของที่เก็บที่มีอยู่ใน SuperRepo ไม่สามารถใช้งานได้เมื่อเร็ว ๆ นี้คุณต้องเชื่อถือไซต์ที่นำเสนอมิเรอร์ที่ไม่ผ่านการตรวจสอบและอาจไม่ปลอดภัยหากคุณต้องการติดตั้ง.

นอกจากนี้ ISP หลายรายยังตรวจสอบเครือข่าย P2P และเว็บไซต์ฝนตกหนัก เมื่อคุณดาวน์โหลดหรือเริ่มต้นฝนตกหนักที่อยู่ IP ของคุณจะปรากฏแก่ผู้อื่นในเครือข่าย สิ่งนี้ทำให้ง่ายมากสำหรับเจ้าของเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์ในการค้นหาคุณและอาจถึงขั้นคุกคามคุณในการถูกดำเนินคดี.  

ด้วยเหตุผลข้างต้นเราไม่แนะนำให้ผู้ใช้ Kodi ติดตั้งหรือสตรีมเนื้อหาด้วย Pulsar.

ทางเลือกอื่นสำหรับโปรแกรมเสริม Pulsar

ส่วนเสริม P2P Kodi ต้องการความเสี่ยงเพิ่มเติมในส่วนของผู้ใช้ในขณะที่ให้ผลประโยชน์น้อยมาก มีโปรแกรมเสริมอย่างเป็นทางการมากมายที่นำเสนอเนื้อหาที่ได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการโดยไม่ต้องให้ผู้ใช้อนุญาตการเข้าถึงคอมพิวเตอร์ของตนจากระยะไกล ส่วนเสริมอย่างเป็นทางการนำเสนอเนื้อหาที่มีคุณภาพระดับเดียวกันและเราเชื่อว่าผู้ใช้ Kodi ส่วนใหญ่จะใช้งานได้ดีกว่าแทน.

YouTube Kodi Add-on

pulsar kodi แอดออน

YouTube เป็นแพลตฟอร์มการแชร์วิดีโอออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกดังนั้นจึงไม่แปลกใจเลยที่จะมีส่วนเสริมของ Kodi มันภูมิใจห้องสมุดเนื้อหาที่จะใช้เวลาหลายพันปีก่อนที่จะเสร็จสิ้นการดูและมีการเพิ่มวิดีโอใหม่อย่างต่อเนื่อง.

ส่วนเสริมของ Kodi นั้นปรับปรุงในเว็บไซต์ด้วยวิธีการที่แตกต่างกันสองวิธี สำหรับการเริ่มต้นวิดีโอจะไม่ถูกขัดจังหวะโดยโฆษณาอีกต่อไป ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถดูวิดีโอทั้งหมดที่คุณต้องการโดยไม่ต้องตัดออกไป น่าเสียดายที่หมายความว่าผู้สร้างเนื้อหาจะไม่สร้างรายได้จากการดูของคุณ แต่ถ้าคุณรู้สึกแย่เกี่ยวกับเรื่องนี้มีวิธีอื่นอีกมากมายที่จะสนับสนุนพวกเขา.

อย่างไรก็ตามการทำงานของ YouTube ส่วนใหญ่ยังคงเหมือนเดิม เมื่อคุณลงชื่อเข้าใช้คุณจะสามารถดูการสมัครสมาชิกเพลย์ลิสต์และวิดีโอที่แนะนำทั้งหมดรวมทั้งค้นหาเนื้อหาที่ต้องการได้ มีแม้กระทั่งส่วนเฉพาะสำหรับวิดีโอสดที่คุณสามารถค้นหาทุกสิ่งตั้งแต่การรายงานข่าวจนถึงการกุศล.

สามารถพบโปรแกรมเสริมของ YouTube Kodi ได้ในที่เก็บโปรแกรมเสริมของ Kodi อย่างเป็นทางการ.

Playon Kodi Add-on

PlayOn

PlayOn เป็นบริการที่อนุญาตให้ผู้ใช้ดูเนื้อหาจากบริการสตรีมมิ่งขนาดใหญ่หลายแห่งในที่เดียว ในการใช้ส่วนเสริมของ Kodi คุณจะต้องสมัครสมาชิก PlayOn $ 2.50 ต่อเดือน คุณจะต้องสมัครสมาชิกเพื่อรับบริการที่สนับสนุนอย่างน้อยหนึ่งรายการเช่น Netflix หรือ Hulu อย่างไรก็ตามมีการรับประกัน 30 วันดังนั้นหากคุณไม่ชอบคุณสามารถรับเงินคืนได้เสมอ.

อย่างไรก็ตามมีหลายสิ่งที่ชอบ หากคุณมีพีซี Windows, PlayOn ให้คุณบันทึกเนื้อหาในรูปแบบ MP4 ที่ใช้กันอย่างแพร่หลาย นอกจากนี้ผู้ใช้ทุกคนจะสามารถข้ามโฆษณาได้โดยอัตโนมัติ.  

PlayOn เสนอวิธีที่ไม่แพงและถูกกฎหมายในการรวบรวมเนื้อหาจากหลายแหล่ง เนื่องจากการขาด Kodi Netflix หรือ Hulu add-on อย่างเป็นทางการจึงเป็นสิ่งที่มีค่ายิ่ง.

สามารถพบ Add-on ของ PlayOn Kodi ได้ในที่เก็บ Add-on ของ Kodi อย่างเป็นทางการ.

FilmRise - โปรแกรมเสริมของ Youtube Kodi

filmrise

FilmRise เป็นผู้จัดจำหน่ายภาพยนตร์อิสระและมีโปรแกรมเสริมของ Kodi สองตัวที่ให้การเข้าถึงเนื้อหาของพวกเขา คนแรกชื่อ FilmRise และมีรายการทีวีครึ่งโหล แต่อย่างที่สองคือ FilmRise - Youtube นั้นเหนือกว่า.

ตามที่คุณคาดหวัง FilmRise - Youtube มีสื่อทั้งหมดจากบัญชี YouTube ของ FilmRise มีภาพยนตร์ลิขสิทธิ์หลายร้อยรายการที่นี่และพวกเขาสามารถชมได้ฟรี แม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้มีงบประมาณที่ใหญ่ที่สุด แต่ภาพยนตร์เหล่านี้มักจะทำออกมาได้ดีและพวกเขาถูกจัดหมวดหมู่ตามประเภทเพื่อให้ดูง่ายขึ้น.

น่าเสียดายที่ไม่มีวิธีการค้นหาชื่อเฉพาะ แต่เนื่องจาก Add-on นี้มีภาพยนตร์ที่ไม่ค่อยมีคนรู้จักเราจึงไม่แน่ใจว่าการค้นหาจะช่วยได้มาก.

The FilmRise - Youtube Kodi add-on สามารถพบได้ใน Indigo Add-on installer หรือ MetalChris repository.

iPlayer WWW

iPlayer

iPlayer WWW เป็นโปรแกรมเสริมของ Kodi อย่างเป็นทางการที่รวบรวมเนื้อหาจากแพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง iPlayer ยอดนิยมและช่วยให้ผู้ใช้สามารถดูได้โดยตรงผ่าน Kodi ให้บริการรายการสดและรายการทีวีภาพยนตร์และสถานีวิทยุตามสั่ง.

ส่วนเสริมนี้ใช้งานได้ฟรีและไม่ต้องการให้คุณสมัครแม้ว่าคุณจะต้องมีใบอนุญาตทีวีที่ถูกต้องหากคุณอยู่ในสหราชอาณาจักร นี่เป็นข้อกำหนดทางกฎหมาย แต่ก็ไม่แพงเกินไปและคุณสามารถกระจายค่าใช้จ่ายได้ตลอดทั้งปี.

ภูมิภาค iPlayer ล็อคเนื้อหาดังนั้นหากคุณเป็นเจ้าของใบอนุญาตทีวีที่ถูกต้องคุณจะต้องใช้ VPN ในการจูนจากนอกสหราชอาณาจักร สิ่งที่คุณต้องทำคือเชื่อมต่อ VPN ของคุณกับเซิร์ฟเวอร์ของอังกฤษและเนื้อหาทั้งหมดจะสามารถเข้าถึงได้.

ส่วนเสริมของ iPlayer WWW Kodi สามารถพบได้ในที่เก็บ Kodi แอดออนอย่างเป็นทางการ.

ภาพรวมและข้อกังวลด้านความเป็นส่วนตัว

Pulsar นั้นดูน่าสนใจตั้งแต่แรกเห็น แต่ในที่สุดก็มีความเสี่ยงมากเกินไปที่จะทำให้มันคุ้มค่า เป็นความจริงที่ว่า torrents นั้นทนต่อปัจจัยบางอย่างที่ทำให้เนื้อหาไม่สามารถใช้งานได้ (คำขอลบออก DMCA, เซิร์ฟเวอร์ที่โอเวอร์โหลด) แต่ไม่จำเป็นต้องทำให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตกอยู่ในความเสี่ยงโดยอนุญาตให้เข้าถึงคอมพิวเตอร์ของคุณจากระยะไกล.

นอกจากนี้ยังไม่มีเหตุผลว่าทำไมผู้ให้บริการของ Pulsar จึงไม่สามารถรวมอยู่ในส่วนเสริมได้ ส่วนเสริมของบุคคลที่สามนั้นมีความเสี่ยงที่จะถูกโจมตีมากกว่าทางราชการและการติดตั้งหลายตัวในขณะที่การอนุญาตให้เข้าถึงจากระยะไกลนั้นเป็นเพียงสิ่งล่อใจ.

ด้วยตัวเลือกการสตรีมที่ถูกต้องตามกฎหมายทุกข้อเสนอไม่จำเป็นต้องติดตั้งโปรแกรมเสริม P2P ที่มีความเสี่ยง ไม่ว่าคุณกำลังมองหาภาพยนตร์รายการทีวีเพลงหรือกีฬามีทางเลือกที่ดีกว่าปลอดภัยกว่าอย่างเป็นทางการ.

Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

− 1 = 4