Pyramid Kodi addon: Pyramid นั้นถูกกฎหมายหรือไม่ การติดตั้งปลอดภัยหรือไม่?

Kodi Pyramid addon


คุณต้องการติดตั้ง Pyramid Kodi หรือไม่? คู่มือนี้จะดูที่ The Pyramid สิ่งที่คุณจะพบใน addon นี้และทางเลือกเพิ่มเติมของ Pyramid ที่คุ้มค่า.

หากคุณต้องการยุติค่าเคเบิลทีวีที่อุกอาจเครื่องเล่นสื่อ Kodi เป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมที่จะช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายดังกล่าว มันจะช่วยให้คุณสามารถรวมบริการสตรีมมิ่งส่วนใหญ่หรือทั้งหมดของคุณไว้ในแพ็คเกจเดียวและสามารถติดตั้งบนอุปกรณ์ต่าง ๆ มากมายรวมถึง Roku, Apple TV, Amazon Fire Stick, PC หรือโทรศัพท์ Android.

Kodi ยังให้คุณสตรีมภาพยนตร์ในบ้านโดยตรงจากพีซีของคุณไปยังอุปกรณ์อื่น ๆ รวมถึงสมาร์ททีวี.

อย่างไรก็ตามบางครั้งอาจเป็นเรื่องยากที่จะค้นหา Kodi ที่เหมาะสมสำหรับเนื้อหาที่คุณต้องการ.

สิ่งนี้เป็นจริงอย่างยิ่งกับโปรแกรมและสารคดีของเด็ก ๆ addons Kodi ส่วนใหญ่มุ่งเน้นไปที่การค้นหาภาพยนตร์หรือรายการทีวีสำหรับผู้ใหญ่ทำให้เนื้อหาประเภทอื่นมักถูกมองข้าม.

ผู้ใช้ Kodi จำนวนมากได้หันไปใช้ Addon ของ Pyramid เพื่อจัดการกับปัญหานี้ พีระมิดเป็นที่รู้จักกันโดยเฉพาะสำหรับความสามารถในการค้นหาสารคดียอดนิยมรายการโทรทัศน์สำหรับเด็กความบันเทิงในสหราชอาณาจักรเว็บแคมโลกและเนื้อหาประเภทอื่น ๆ อีกมากมายที่มีอยู่ในส่วนเสริมอื่น ๆ มันได้กลายเป็นที่นิยมมากเพราะเหตุนี้.

คุณอาจจะสงสัยว่า ด้วยเนื้อหาที่ยอดเยี่ยมทั้งหมดนี้พีระมิดปลอดภัยหรือไม่ มันถูกกฎหมายหรือไม่?

ยิ่งไปกว่านั้นเราจะพูดคุยกันว่าพีระมิดคืออะไรมันทำงานอย่างไรและความเสี่ยงที่บุคคลใช้ไปคืออะไร.

วิธีใช้ Kodi อย่างปลอดภัยและเป็นส่วนตัว.

ในขณะที่ Kodi เป็นโปรแกรมที่ยอดเยี่ยมสำหรับการสตรีมเนื้อหา แต่ก็มีความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการใช้เครื่องเล่นสื่อ ผู้ใช้ Kodi จำนวนมากทำการสตรีมเนื้อหาผ่านแอดออนของบุคคลที่สามและพึ่งพาเครือข่ายส่วนตัวเสมือน (VPN) เพื่อสตรีมแบบส่วนตัว อย่างไรก็ตามผู้ที่ใช้ Kodi สำหรับการสตรีมอย่างเป็นทางการและถูกกฎหมายจะได้รับประโยชน์จาก VPN เช่นกัน.

ส่วนเสริมทั้งหมดของ Kodi หรือแม้แต่เป็นทางการได้รับการพัฒนาโดยโปรแกรมเมอร์อิสระที่อาจเชื่อถือได้หรือไม่ก็ได้ ส่วนเสริมใด ๆ สามารถถูกแย่งชิงได้โดยใช้การโจมตี Man-in-the-Middle (MitM) ที่สามารถอนุญาตให้แฮกเกอร์เข้าถึงระบบของคุณและขโมยข้อมูลของคุณ นอกจากนี้บางส่วนของ Kodi ถูกแฮ็กในอดีตเพื่อต่อต้านความต้องการและความรู้ของผู้ใช้. 

นอกจากนี้ ISP ยังได้รับการลดความเร็วของลูกค้าที่ส่งวิดีโอ สิ่งนี้สามารถนำไปสู่การหยุดชั่วคราวบัฟเฟอร์วิดีโอเม็ดเล็กและเสียงไม่ดี วิธีที่ดีที่สุดในการจัดการกับปัญหาทั้งสองนี้คือการใช้ VPN เมื่อทำการสตรีมด้วย Kodi.

VPN เปลี่ยนเส้นทางข้อมูลของคุณผ่านเครือข่ายที่ปลอดภัยและเข้ารหัสข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าไม่ได้อยู่ในมือของแฮกเกอร์ นอกจากนี้ยังป้องกันไม่ให้ ISP ของคุณรู้ว่าคุณกำลังทำอะไรนำไอน้ำออกจากความพยายามในการควบคุมปริมาณความเร็วและปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณ นอกจากนี้ยังสามารถหยุดการบัฟเฟอร์ Kodi.

บริการ VPN ที่ได้รับความนิยมและมีประโยชน์มากที่สุดกับผู้ใช้ Kodi คือ IPVanish IPVanish เป็นเจ้าของเซิร์ฟเวอร์และโครงสร้างพื้นฐาน สิ่งนี้ทำให้มันมีความเร็วที่เร็วขึ้น สำหรับการสตรีมวิดีโอนี่เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งเพราะจะช่วยป้องกันวิดีโอบัฟเฟอร์และวิดีโอที่น่ารำคาญ แม้ว่าการสูญเสียความเร็วจะเกิดขึ้นกับ VPN แต่ IPVanish มีผลกระทบเพียงเล็กน้อยต่อแบนด์วิดท์ของคุณทำให้เป็นโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบสำหรับการสตรีมมิ่งออนไลน์ที่ปลอดภัย ที่สำคัญ IPVanish ไม่ได้เก็บบันทึกกิจกรรมลูกค้าของพวกเขาเหมือน VPN บางตัว นี่เป็นสิ่งจำเป็นหากการใช้ Kodi เป็นการส่วนตัวที่เป็นข้อกังวล.

ข้อตกลงผู้อ่าน: ผู้อ่านของ Comparitech สามารถประหยัด 60% สำหรับการสมัครสมาชิก IPVanish.

IPVanish ทำงานร่วมกับส่วนเสริม Kodi ทั้งหมดที่เราได้ทดสอบและใช้งานได้บนอุปกรณ์ยอดนิยมทั้งหมด นอกจากนี้ยังเป็น VPN ที่เราชื่นชอบสำหรับ Firestick หรือ Fire TV เนื่องจากมีแอพเฉพาะและไม่จำเป็นต้องโหลดด้านข้างที่ซับซ้อน.

Comparitech ไม่เอาผิดหรือสนับสนุนการละเมิดข้อ จำกัด ทางลิขสิทธิ์รวมถึงการสตรีมที่ผิดกฎหมายผ่าน Kodi Kodi สามารถใช้เพื่อการสตรีมออนไลน์ที่ยอดเยี่ยมและถูกกฎหมาย โปรดพิจารณากฎหมายเหยื่อและความเสี่ยงของการละเมิดลิขสิทธิ์ก่อนดาวน์โหลดหรือสตรีมเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์โดยไม่ได้รับอนุญาต.

ส่วนเสริม Pyramid Kodi คืออะไร?

Pyramid Kodi addon สร้างขึ้นโดยกลุ่มนักพัฒนาที่เรียกตัวเองว่ากลุ่ม“ Tomb Raider Builds” กลุ่มนี้เป็นที่รู้จักกันดีว่าสร้างภาพยนตร์ยอดนิยม & รายการทีวีที่เรียกว่า "Tomb Raider"

เช่นเดียวกับ Tomb Raider Pyramid ไม่ได้โฮสต์เนื้อหาใด ๆ มันใช้อัลกอริทึมการค้นหาเพื่อค้นหาเนื้อหาที่ผู้ใช้กำลังค้นหาบนเว็บ.

อย่างไรก็ตามปิรามิดนั้นแตกต่างจากแอดออนก่อนหน้าของกลุ่มเนื่องจากมีการปรับปรุงความสามารถในการค้นหาที่มุ่งเน้นไปที่การค้นหาเนื้อหาที่ไม่เหมาะสม ตัวอย่างเช่น Pyramid เป็นที่รู้จักกันดีในการค้นหาเนื้อหาจากรายการต่อไปนี้.

 • ซีรี่ส์โทรทัศน์ของสหราชอาณาจักรข่าวและภาพยนตร์
 • ประวัติศาสตร์ & สารคดีวิทยาศาสตร์
 • การเขียนโปรแกรมของเด็ก ๆ
 • แคม
 • งานกีฬา
 • ข่าวทั่วโลก
 • เพลง

ในหลายกรณีเนื้อหาประเภทนี้หายากโดยใช้แอดออนอื่น ๆ ซึ่งเป็นสาเหตุให้ปิรามิดได้รับความนิยมอย่างมาก.

แต่ถึงแม้จะได้รับความนิยม แต่ก็มีความเสี่ยงที่จะใช้พีระมิดซึ่งส่วนเสริมอื่น ๆ ของ Kodi ไม่ได้พกพา.

ความเสี่ยงที่ชัดเจนที่สุดนั้นเกิดจากข้อเท็จจริงที่ว่าส่วนใหญ่หรือทั้งหมดของเว็บไซต์ไม่ได้รับอนุญาตให้นำเสนอโปรแกรมที่พวกเขากำลังทำอยู่ พีระมิดเป็นเนื้อหาที่ละเมิดลิขสิทธิ์ซึ่งส่วนใหญ่เป็นการกระทำที่ผิดกฎหมายในหลายประเทศ.

นอกจากนี้ Pyramid เป็นส่วนเสริมของบุคคลที่สามที่ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของที่เก็บ Kodi อย่างเป็นทางการ ซึ่งหมายความว่ามันไม่ได้ผ่านขั้นตอนการตรวจสอบที่เข้มงวดอย่างเป็นทางการที่ Kodi แอดออนต้องทำ ซึ่งหมายความว่าพีระมิดอาจเสี่ยงต่อการแฮ็คเมื่อเปรียบเทียบกับแอดออนอื่น ๆ ที่มีเนื้อหาคล้ายกัน.

ด้วยเหตุผลเหล่านี้เราไม่แนะนำให้ใช้ Pyramid Kodi addon เราขอแนะนำให้ใช้โปรแกรมเสริมที่ระบุด้านล่างแทน.

ทางเลือกในการ Pyramid addon.

addons ต่อไปนี้ให้เนื้อหาประเภทเดียวกันหลายชนิดที่พีระมิดทำ แต่มาจากแหล่งที่ได้รับอนุญาตจากผู้ถือลิขสิทธิ์เท่านั้น ส่วนเสริมเหล่านี้พบได้ในที่เก็บ Kodi อย่างเป็นทางการ. 

BBC iPlayer

Pyramid Kodi addon: Pyramid นั้นถูกกฎหมายหรือไม่ การติดตั้งปลอดภัยหรือไม่?

สำหรับความบันเทิงในสหราชอาณาจักรจะไม่มี addon ใดที่สามารถแข่งขันกับ BBC iPlayer ได้ ไม่ว่าคุณต้องการชมรายการยอดนิยมอย่าง Doctor Who, Atlantis, Broadchurch หรือคอนเสิร์ตสดและสารคดีจาก BBC Earth, iPlayer ก็มีทุกอย่าง หากสามารถรับชมทาง BBC ได้สามารถรับชมได้บน iPlayer.

หากคุณอาศัยอยู่ในสหราชอาณาจักรใบอนุญาตประจำปีเพื่อดูรายการ BBC ราคา 149 ปอนด์ ยังคงมีราคาถูกกว่าเคเบิลทีวีมาก.

PlayOn

Pyramid Kodi addon: Pyramid นั้นถูกกฎหมายหรือไม่ การติดตั้งปลอดภัยหรือไม่?

PlayOn เป็นบริการ DVR ที่ให้คุณบันทึกรายการและภาพยนตร์ออนไลน์จาก Hulu, Netflix, Amazon, HBO Now และช่องสตรีมอื่น ๆ อีกมากมายในการใช้ PlayOn คุณต้องสมัครสมาชิกกับหนึ่งในช่องเหล่านี้ คุณต้องมี $ 30 / ปีสำหรับ PlayOn.

สามารถใช้ Addon ของ PlayOn เพื่อเล่นบันทึก DVR หรือสตรีมเนื้อหาโดยตรงจาก Netflix, HBO Now และอื่น ๆ.

ความสามารถในการบันทึกเนื้อหามีประโยชน์อย่างยิ่งกับบริการต่าง ๆ เช่น Netflix ซึ่งแคตตาล็อกเปลี่ยนแปลงบ่อยครั้ง หากภาพยนตร์หรือสารคดีบางเรื่องกำลังจะไม่สามารถใช้ได้ในบริการสตรีมมิ่งของคุณอีกต่อไป PlayOn จะแจ้งเตือนคุณถึงข้อเท็จจริงนี้ทางอีเมลเพื่อให้คุณสามารถบันทึกก่อนที่จะออกจากแคตตาล็อก.

สำหรับผู้ใช้ที่สนใจในเนื้อหาสำหรับเด็ก Netflix, HBO Now และ Amazon Prime Video ล้วนมีคอลเล็กชันมากมาย และพวกเขาก็มีสารคดีมากมายเช่นกัน.

การแจ้งเตือนข้อตกลง: ลอง Playon ฟรี 7 วัน

Vimeo

Pyramid Kodi addon: Pyramid นั้นถูกกฎหมายหรือไม่ การติดตั้งปลอดภัยหรือไม่?

Vimeo เป็นบริการแชร์วิดีโอที่คล้ายกับ Youtube แต่แทนที่จะแสดงโฆษณา Vimeo เรียกเก็บค่าบริการรายเดือนเพียงเล็กน้อยจาก บริษัท เพื่อโฮสต์วิดีโอบนแพลตฟอร์ม.

เนื่องจากต้นทุนเพิ่มให้กับผู้ผลิต Vimeo จึงมีแนวโน้มที่จะดึงดูดเนื้อหาที่มีคุณภาพสูงกว่าเมื่อเทียบกับ Youtube มีหลากหลายสารคดีภาพยนตร์สั้นแอนิเมชันและมิวสิควิดีโอ.

Vimeo Kodi addon ช่วยให้คุณเข้าถึงเนื้อหาทั้งหมดบนเว็บไซต์ และไม่เพียง แต่จะไม่มีค่าใช้จ่ายสำหรับบริการ แต่ยังฟรีในเชิงพาณิชย์.

Pyramid Kodi addon: ภาพรวมและความเป็นส่วนตัว

Pyramid Kodi addon ให้เนื้อหาจำนวนมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งชนิดที่มีแนวโน้มที่จะแสดงใน addons อื่น ๆ ไม่มีคำถามเกี่ยวกับเรื่องนั้น.

อย่างไรก็ตามมีความเสี่ยงเป็นพิเศษที่จะถูกเปลี่ยนเป็นมัลแวร์เนื่องจากไม่มีวิธีทราบว่าจะค้นหาสำเนาของแท้ได้จากที่ใด ในอดีตกลุ่ม Tomb Raiders Build มีหน้า Facebook ที่ใช้เพื่อติดตามแฟน ๆ ของ addon แต่ตอนนี้หน้านั้นถูกลบไปแล้ว นอกจากนี้ยังไม่มีเว็บไซต์ทางการใด ๆ ที่สามารถพบนักพัฒนาได้อีกต่อไป.

แต่ดูเหมือนว่าผู้สร้าง addon หลุดออกจากสายตาในขณะที่ addon เองได้ย้ายจากที่เก็บหนึ่งไปยังอีกที่หนึ่งซึ่งอยู่ใน URL ที่แตกต่างกัน.

ในขณะที่ Pyramid Kodi addon ทำให้ผู้ใช้สามารถดูเนื้อหาสตรีมมิ่งที่สนุกสนานและมีประโยชน์มากมาย แต่ก็มีวิธีที่ดีกว่าในการบรรลุวัตถุประสงค์เดียวกัน.

การละเมิดลิขสิทธิ์อื่น ๆ นั้นมุ่งเน้นไปที่ส่วนเสริมที่ควรหลีกเลี่ยง

 • Kodi Covenant
 • Kodi SALTS
 • Kodi SportsDevil
 • Kodi Bennu
 • Kodi Smoothstreams
 • Kodi Genesis เกิดใหม่
 • Kodi Goodfellas
 • Kodi Gurzil
 • Kodi UK Turk
 • Kodi Bob

คำแนะนำในการค้นหาส่วนเสริมและสร้าง Kodi ที่ปลอดภัยและถูกกฎหมาย:

 • สุดยอด Kodi
 • Kodi Live TV
 • สุดยอดกีฬา Kodi
 • สุดยอดภาพยนตร์ Kodi
 • สุดยอด Kodi Bolywood แอดออน
 • วิธีดู NFL บน Kodi
 • วิธีดู MLB บน Kodi
 • วิธีดูมวยบน Kodi
 • วิธีดู NHL บน Kodi
 • วิธีดู UFC บน Kodi
 • วิธีดู EPL บน Kodi
 • วิธีดูอะนิเมะใน Kodi

การยึดติดกับแอดออนของ Kodi อย่างเป็นทางการและการทำตามคำแนะนำเหล่านี้จะช่วยให้คุณไม่ต้องเสียเงินเพิ่มเติมซึ่งอาจส่งผลต่อความปลอดภัยของคุณหรือส่งผลให้เกิดปัญหาทางกฎหมายผ่านการเข้าถึงเนื้อหาที่ละเมิดลิขสิทธิ์.

Brayan Jackson Administrator
Candidate of Science in Informatics. VPN Configuration Wizard. Has been using the VPN for 5 years. Works as a specialist in a company setting up the Internet.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

6 + 3 =

map