โปรแกรมเสริม Quasar Kodi: คุณควรติดตั้งหรือไม่ ปลอดภัยหรือไม่และมีทางเลือกอื่นหรือไม่?

เราดูที่ Kodi Quasar Addon ยอดนิยมรวมถึงสิ่งที่เป็นและถ้าคุณควรติดตั้ง เราจะแนะนำคุณเกี่ยวกับปัญหาความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยที่คุณควรระวังหากคุณกำลังพิจารณาติดตั้งส่วนเสริมนี้และแสดงทางเลือกที่ยอดเยี่ยมให้คุณ.

Kodi Quasar addon

Kodi เป็นชุดซอฟต์แวร์โอเพ่นซอร์สที่ช่วยให้คุณสร้างระบบโฮมเธียเตอร์ของคุณเองในเวลาไม่กี่นาที ส่วนหนึ่งของความดึงดูดคือความจริงที่ว่ามันสามารถติดตั้งบนแพลตฟอร์มที่แตกต่างหลากหลาย คอมพิวเตอร์แบบดั้งเดิม Windows, Linux และ Mac รองรับอุปกรณ์สตรีมมิ่งทั่วไปเช่น iPhone, Roku, Raspberry Pi, USB แฟลชไดรฟ์, Apple TV และ Amazon Fire Stick.

ส่วนเสริมของบุคคลที่สามที่รู้จักกันดีที่สุดของ Kodi ส่วนใหญ่ทำงานในลักษณะเดียวกัน โดยทั่วไปแล้วพวกเขาขูดลิงก์จากเว็บไซต์ต่าง ๆ และส่งไปยังผู้ใช้เพื่อให้เข้าถึงได้ง่ายขึ้น อย่างไรก็ตามเมื่อผู้คนจำนวนมากพยายามที่จะดูสิ่งเดียวกันในเวลาเดียวกันมันสามารถทำให้เนื้อหาที่จะบัฟเฟอร์บ่อยขึ้นและขัดขวางประสบการณ์การรับชมของคุณ.

ส่วนเสริมของ Quasar สำหรับ Kodi นั้นแตกต่างกัน อนุญาตให้ผู้ใช้ดาวน์โหลด torrents จากผู้ให้บริการหลายรายซึ่งคล้ายกับโปรแกรมอย่าง BitTorrent หรือ Frostwire เนื่องจากไฟล์เหล่านี้ดาวน์โหลดได้เร็วขึ้นเมื่อมีผู้ใช้จำนวนมากพวกเขาจะไม่ประสบปัญหาเดียวกับที่เว็บไซต์สตรีมมาตรฐานทำ.

การฝนตกหนักไม่ผิดกฎหมาย แต่อย่างใดทั้งนี้ขึ้นอยู่กับกฎหมายในประเทศของคุณการใช้เพลงในการดาวน์โหลดเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์อาจเป็น สิ่งสำคัญคือคุณต้องมีความเข้าใจอย่างถ่องแท้เกี่ยวกับประเด็นทางกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับการสตรีมเนื้อหาที่คุณอยู่เพื่อปกป้องตนเองจากความเสี่ยงใด ๆ ที่สตรีมเนื้อหาสามารถนำมา.

Comparitech ไม่เอาผิดหรือสนับสนุนการละเมิดข้อ จำกัด ทางลิขสิทธิ์รวมถึงการสตรีมที่ผิดกฎหมายผ่าน Kodi Kodi สามารถใช้เพื่อการสตรีมออนไลน์ที่ยอดเยี่ยมและถูกกฎหมาย โปรดพิจารณากฎหมายเหยื่อและความเสี่ยงของการละเมิดลิขสิทธิ์ก่อนดาวน์โหลดหรือสตรีมเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์โดยไม่ได้รับอนุญาต.

ก่อนที่เราจะเริ่ม: วิธีใช้ Kodi อย่างปลอดภัย

สิ่งแรกที่คุณควรรู้คือ Quasar เป็นโปรแกรมเสริมของบุคคลที่สาม ซึ่งหมายความว่าอาจไม่ได้ถูกสร้างขึ้นด้วยกระบวนการตรวจสอบที่เข้มงวดและเข้มงวดซึ่งเป็นส่วนเสริมอย่างเป็นทางการ ที่กล่าวว่าไม่มีสิ่งเช่นซอฟต์แวร์ที่ผ่านไม่ได้.

ผู้ใช้ Kodi หลายคนใช้เครือข่ายส่วนตัวเสมือน (VPN) เพื่อป้องกันผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) จากการค้นพบว่าพวกเขากำลังเข้าถึงเนื้อหาที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ดังกล่าวมีเหตุผลหลายประการที่ผู้ใช้ Kodi ทุกคนควรใช้ VPN.

ตัวอย่างเช่นแม้แต่แอดออนอย่างเป็นทางการยังเสี่ยงต่อการถูกแย่งชิงโดยบุคคลที่สามที่เป็นอันตราย หากสิ่งนี้เกิดขึ้นผู้โจมตีอาจสามารถเข้าถึงประวัติการสืบค้นของคุณเนื้อหาของฮาร์ดไดรฟ์และรหัสผ่านของคุณสำหรับบริการออนไลน์ทุกบริการที่คุณใช้.

แน่นอนว่าแฮ็กเกอร์ไม่ได้เป็นคนเดียวที่สนใจในกิจกรรมออนไลน์ของคุณผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตรายใหญ่ที่สุดของโลกหลายคนรู้จักกันในการเร่งความเร็วของผู้ใช้ที่สตรีมเนื้อหาออนไลน์ สิ่งนี้สามารถเกิดขึ้นได้แม้ว่าคุณจะอยู่ในแผนบรอดแบนด์แบบไม่ จำกัด และหมายความว่าคุณอาจไม่ได้รับความเร็วอินเทอร์เน็ตที่คุณจ่าย.

ในฐานะที่เราส่วนใหญ่ใช้อินเทอร์เน็ตสำหรับทุกสิ่งตั้งแต่ธนาคารไปจนถึงธุรกิจความเป็นส่วนตัวของเรามีความสำคัญยิ่ง โชคดีที่มีวิธีป้องกันไม่ให้กิจกรรมออนไลน์ของคุณถูกซ่อนไว้จากการสอดรู้สอดเห็น ด้วยการดาวน์โหลดและติดตั้ง VPN คุณสามารถมั่นใจได้ว่าการรับส่งข้อมูลอินเทอร์เน็ตทั้งหมดของคุณได้รับการเข้ารหัส ซึ่งหมายความว่าทุกคนที่รับชมจะไม่สามารถบอกได้ว่าคุณกำลังทำอะไรซึ่งไม่เพียง แต่ปกป้องคุณจากการสอดแนม ISP แต่ยังส่งผลให้ Man-in-the-Middle (MitM) โจมตีไร้ประโยชน์.

อย่างไรก็ตาม VPN ทั้งหมดนั้นไม่ได้สร้างขึ้นมาเท่ากัน มีบางอย่างที่เก็บบันทึกกิจกรรมของคุณอย่างละเอียดบางอันมีสคริปต์ที่เป็นอันตรายและบางอย่างที่ไม่ได้เข้ารหัสข้อมูลของคุณ เมื่อความปลอดภัยของคุณอยู่ในสายการมี VPN ที่คุณสามารถเชื่อถือได้เป็นสิ่งสำคัญ

เราแนะนำให้ใช้ IPVanish เป็นบริการ VPN ที่ไม่ได้ติดตามกิจกรรมของคุณไม่ขายข้อมูลของคุณและมีการเข้ารหัสที่ปลอดภัยอย่างยิ่ง ยังดีกว่าพวกเขาสร้างและบำรุงรักษาโครงสร้างพื้นฐานของตนเองซึ่งหมายความว่าความเร็วอินเทอร์เน็ตของคุณจะไม่ได้รับผลกระทบในทางลบ.

นอกจากนี้ยังสามารถใช้งานได้กับทุกส่วนเสริมของ Kodi ที่เราได้ทดสอบ หาก ISP ของคุณกำลังควบคุมการเชื่อมต่อของคุณเนื่องจากการสตรีมเนื้อหาผ่าน Kodi หรือโปรแกรมที่คล้ายกันก็สามารถหยุดสิ่งนี้ได้และช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงเนื้อหาของคุณได้อย่างราบรื่นไม่มีสะดุด.

ข้อตกลงผู้อ่าน: คุณสามารถประหยัดได้มากถึง 60% สำหรับแผน IPVanish ที่นี่.

ส่วนเสริม Quasar Kodi คืออะไร?

ควาซาร์ 2

Quasar เป็นโปรแกรมเสริมของบุคคลที่สามสำหรับ Kodi ที่ทำให้คนกลางหลุดจากการดาวน์โหลดและดูเนื้อหาที่มีปัญหา เข้าถึงไซต์ฝนตกหนักที่ใหญ่ที่สุดในโลกหลายแห่งและอนุญาตให้ผู้ใช้สามารถสตรีมเนื้อหาเป็นการดาวน์โหลดฝนตกหนัก.

อย่างไรก็ตามเว็บไซต์ฝนตกหนักมีชื่อเสียงในการโฮสต์เนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์ เนื้อหาส่วนใหญ่ที่มีอยู่นั้นไม่มีใบอนุญาตและผิดกฎหมายและไม่มีวิธีการดูเฉพาะเพลงที่ได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการ นี่คือหนึ่งในเหตุผลที่เว็บไซต์เหล่านี้มักจะปิดหรือถูกยึดและดังนั้นจึงไม่มีการรับประกันว่าพวกเขาจะเป็นแหล่งที่เชื่อถือได้.

ไม่ได้หมายความว่าเว็บไซต์ torrent ทั้งหมดโฮสต์เนื้อหาที่ไม่มีใบอนุญาต บางคนมุ่งเน้นไปที่สื่อที่เป็นสาธารณสมบัติเท่านั้น ในขณะที่ไซต์ที่น่าอับอายยิ่งกว่านั้นยังโฮสต์ภาพยนตร์ที่เป็นสาธารณสมบัติที่เลือกไว้เหล่านี้แสดงถึงส่วนที่สั้นที่สุดของเนื้อหาทั้งหมดที่เสนอ นอกจากนี้ยังไม่มีวิธีง่ายๆในการเพิ่มผู้ให้บริการฝนตกหนักที่ไม่ได้อยู่ในรายการผู้ให้บริการ Quasar Burst หรือ Magnetic.

การติดตั้ง Quasar ยังมีความเสี่ยงมากกว่าการใช้โปรแกรมเสริมสตรีมมิ่งมาตรฐาน เพื่อให้สามารถใช้งานได้คุณต้องอนุญาตให้ระบบอื่นควบคุม Kodi จากระยะไกลบนคอมพิวเตอร์ของคุณ นี่เป็นอีกวิธีหนึ่งสำหรับผู้ที่ต้องการประนีประนอมระบบของคุณและอาจทำให้คุณแย่มาก.

ด้วยเหตุผลข้างต้นเราไม่แนะนำให้ผู้ใช้ Kodi ติดตั้งหรือสตรีมเนื้อหาด้วย Quasar.

ทางเลือกอื่น ๆ สำหรับโปรแกรมเสริม Quasar Kodi

แม้ว่า Quasar จะให้การเข้าถึงสื่อที่มีให้เลือกมากมาย แต่เป็นตัวเลือกที่ไม่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการส่งกระแสข้อมูลเนื้อหาอย่างถูกกฎหมาย ธรรมชาติของฝนตกหนักหมายความว่ามันปลอดภัยน้อยกว่า โชคดีที่ Kodi มีโปรแกรมเสริมคุณภาพสูงจำนวนมากที่มีไลบรารีเนื้อหาขนาดใหญ่ที่ได้รับอนุญาตอย่างสมบูรณ์.

ผู้เล่น ESPN

ควาซาร์ 3

หากเป็นเนื้อหากีฬาที่คุณกำลังมองหามีโปรแกรมเสริมของ Kodi อยู่สองสามโปรแกรมที่ดีกว่าโปรแกรม ESPN Player สิ่งนี้ไม่เพียง แต่จะช่วยให้คุณดูเกมตามต้องการเท่านั้น แต่ยังช่วยให้คุณดูสตรีมสดซึ่งเป็นสิ่งที่ฝนตกหนักไม่สามารถทำได้.

ส่วนเสริมนี้ต้องสมัครสมาชิกเพื่อเลือก ESPN แต่ค่าใช้จ่ายน้อยกว่า $ 10 ต่อเดือนและการผ่าน 24 ชั่วโมงนั้นมีราคาไม่แพง มีสองตัวเลือกสำหรับกีฬาวิทยาลัยและอีกทางเลือกสำหรับระดับมืออาชีพและมีตัวเลือกในส่วนเสริมที่ช่วยให้คุณสามารถซ่อนเนื้อหาที่ไม่ครอบคลุมในการสมัครสมาชิกของคุณ.

อย่างไรก็ตามเนื้อหาที่มีให้บริการแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศและทั้งสหรัฐอเมริกาและแคนาดาไม่ได้รับการสนับสนุนเลย แม้จะมีสิ่งนี้หากคุณใช้ VPN การเข้าถึงเนื้อหาของส่วนเสริมนี้ทำได้ง่ายเพียงแค่เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในหนึ่งในพื้นที่ที่สนับสนุนของ ESPN Player เช่นยุโรปหรือแอฟริกา.   

ESPN Player มีอยู่ในที่เก็บ Kodi แอดออนอย่างเป็นทางการ.

Crunchyroll

ควาซาร์ 4

อะนิเมะเป็นเนื้อหาประเภทที่มีปัญหาอย่างมาก บ่อยครั้งที่ซีรี่ส์คลาสสิกไม่สามารถสตรีมได้อย่างถูกกฎหมายหรือบริการที่คุณใช้ไม่ได้อัปโหลดตอนที่เปิดตัว ในทางกลับกัน Crunchyroll จะเผยแพร่ตอนไม่กี่ชั่วโมงหลังจากที่พวกเขาออกอากาศในญี่ปุ่นและมีการแสดงหลายร้อยรายการที่เสนอรวมถึง ผ่าพิภพไททัน และ ดาบศิลปะออนไลน์.

ในขณะที่เว็บไซต์ Crunchyroll อนุญาตให้คุณดูรายการที่เลือกได้ฟรี Kodi add-on นั้นต้องการสมาชิกระดับพรีเมี่ยมในการทำงานซึ่งมาพร้อมกับสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมบางประการรวมถึงสตรีมคุณภาพสูงการลบโฆษณาและไม่มีข้อ จำกัด เกี่ยวกับสิ่งที่คุณสามารถรับชม . ค่าสมาชิกประมาณ $ 7 ต่อเดือนดังนั้นจึงเป็นวิธีที่คุ้มค่าในการดูอนิเมะทั้งหมดที่คุณต้องการ.

ควรสังเกตว่าเนื้อหาส่วนใหญ่ที่มีอยู่ใน Crunchyroll เป็นภาษาญี่ปุ่นที่มีคำบรรยาย แต่ถ้าคุณกำลังมองหาเนื้อหาที่พากย์คุณสามารถลอง Funimation - พวกเขาให้ประสบการณ์ที่คล้ายกัน แต่มีสื่อภาษาอังกฤษเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีส่วนเสริมสำหรับไดสุกิ แต่เนื่องจากบริการนี้จะปิดตัวลงในเดือนตุลาคมจึงอาจไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีที่สุด.

Crunchyroll สามารถพบได้ในที่เก็บอย่างเป็นทางการของ Kodi.

Reddit Viewer

ควาซาร์ 5

โปรแกรมเสริม Reddit Viewer สำหรับ Kodi นั้นสมบูรณ์แบบสำหรับช่วงเวลานั้นเมื่อคุณไม่แน่ใจว่าต้องการดูอะไร มันดึงวิดีโอจากบางส่วนของวิดีโอย่อยและวิดีโอที่ได้รับความนิยมมากที่สุดและยังช่วยให้คุณสามารถกำหนดได้ว่าจะเข้าถึงรายการใด.

คุณสามารถเพิ่มผู้ใช้ลงในรายการนี้ซึ่งทำให้เป็นวิธีที่ง่ายในการเรียกดูเธรดที่เพื่อนของคุณโพสต์ไว้เมนูการตั้งค่าอนุญาตให้ปรับแต่งในเชิงลึกได้บ้าง อนุญาตให้คุณซ่อนโพสต์ตามเนื้อหาไซต์ที่ลิงก์ไปหรือ subreddit ที่โพสต์.

มันไม่มีฟังก์ชั่นการใช้งานทั้งหมดของเว็บไซต์ Reddit (เช่นคุณไม่สามารถส่งข้อความหรือแสดงความคิดเห็นได้) Add-on นี้ให้วิธีที่เป็นมิตรกับศูนย์สื่อมากขึ้นในการเข้าถึงหนึ่งในเว็บไซต์รวมเนื้อหาที่ผู้ใช้ใหญ่ที่สุด.

Reddit Viewer สามารถพบได้ในที่เก็บอย่างเป็นทางการของ Kodi.

YouTube

ควาซาร์ 6

ทุกคนเคยได้ยิน YouTube และด้วยเหตุผลที่ดี เป็นแพลตฟอร์มแชร์วิดีโอที่ใหญ่ที่สุดในโลกพร้อมอัปโหลดวิดีโอใหม่หลายพันรายการทุกวัน ขณะนี้มีวิดีโอมากกว่าพันล้านรายการในเว็บไซต์ดังนั้นจึงมีตัวเลือกมากมายเมื่อคุณไม่สามารถตัดสินใจได้ว่าจะรับชมอะไร.

ในอดีต YouTube มีเนื้อหาแบบออนดีมานด์เท่านั้น อย่างไรก็ตามด้วยความนิยมที่เพิ่มขึ้นของบริการสตรีมมิ่งเช่น Twitch พวกเขาได้กระตุ้นให้ผู้ใช้เริ่มกรีดร้องด้วยเช่นกัน คุณสามารถค้นหาทุกสิ่งได้จากทัวร์นาเมนต์ eSports แบบสดไปจนถึงการรายงานข่าวที่นี่ดังนั้นจึงมีบางสิ่งที่เหมาะกับรสนิยมของคุณเสมอ.

ชุมชน YouTube ค่อนข้างตื่นตัวเมื่อพูดถึงเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์ ในขณะที่คุณสามารถค้นหาคลิปภาพยนตร์ที่เพิ่งเปิดตัวได้ แต่โดยทั่วไปภาพยนตร์เพียงเรื่องเดียวที่ถูกอัปโหลดทั้งหมดจะอยู่ในโดเมนสาธารณะ.

สามารถพบโปรแกรมเสริมของ YouTube ได้ในที่เก็บ Kodi แอดออนอย่างเป็นทางการ.

FilmRise - Youtube

ควาซาร์ 7

Filmrise เป็น บริษัท ที่จัดจำหน่ายภาพยนตร์อิสระหลายร้อยเรื่องและเป็นที่รู้จักในวงกว้างมากขึ้นเช่นรายการโทรทัศน์ อาชญากรที่โง่ที่สุดในอเมริกา. มี Kodi add-on สองตัวที่นำเสนอเนื้อหาของ FilmRise หนึ่งชื่อ FilmRise และอีกชื่อหนึ่งชื่อว่า Filmrise - Youtube.

ส่วนเสริมแรกเหล่านี้มีรายการโทรทัศน์เพียงหกรายการ แต่รายการหลังยังดึงเนื้อหาจากช่อง YouTube ของพวกเขาด้วยดังนั้นจึงมีคลังเนื้อหาที่มีขนาดใหญ่กว่ามาก ในขณะที่คุณไม่ได้ไปหาภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ที่นี่เนื้อหาของมันมีคุณภาพสูงอย่างน่าประหลาดใจและครอบคลุมหลายประเภท.

หากคุณพบว่าเนื้อหาของ FilmRise ไม่เหมาะกับรสนิยมของคุณอย่ากังวล เราได้สร้างคำแนะนำเกี่ยวกับอุปกรณ์เสริม Kodi ที่ดีที่สุดซึ่งมุ่งเน้นที่ภาพยนตร์เป็นพิเศษ.

ปัญหาจริงเพียงอย่างเดียวของ Add-on นี้คือไม่มีฟังก์ชั่นการค้นหา เนื่องจากเนื้อหาบางส่วนมีอยู่ในหลายหมวดหมู่บางครั้งจึงหมายถึงการเลื่อนดูหน้าผลลัพธ์หลายหน้าจนกว่าคุณจะพบสิ่งที่คุณต้องการดู คุณสามารถจัดเรียงผลลัพธ์ตามเกณฑ์ที่แตกต่างกันได้เสมอหากคุณพบว่าสิ่งนี้น่ารำคาญ.

FilmRise - Youtube สามารถพบได้ในตัวติดตั้ง Add-on Indigo หรือที่เก็บ MetalChris.

BBC iPlayer

ควาซาร์ 8

iPlayer WWW เป็นโปรแกรมเสริมของ Kodi ซึ่งช่วยให้คุณเข้าถึงเนื้อหาทั้งแบบสดและแบบออนดีมานด์จาก iPlayer ของ BBC ผู้ใช้ในสหราชอาณาจักรจะต้องมีใบอนุญาตทางทีวีเพื่อรับชมอย่างถูกกฎหมาย แต่นอกเหนือจากนั้นไม่มีข้อกำหนด (เช่นค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมหรือการสร้างบัญชี) เพื่อหยุดคุณไม่ให้เข้าร่วมรายการที่ชื่นชอบที่สุดของ BBC.

หากคุณอยู่นอกสหราชอาณาจักรคุณจะไม่สามารถดูเนื้อหาใด ๆ ได้เว้นแต่ว่าคุณจะใช้ VPN มันจะยังถามคุณว่าคุณมีใบอนุญาตทางทีวีหรือไม่อย่างไรก็ตามการป้อนรายละเอียดของคุณจะไม่บังคับทั้งหมด.

สตรีมทั้งหมดบน iPlayer มีคุณภาพสูงมาก พวกเขาโหลดได้อย่างรวดเร็วไม่ค่อยหยุดบัฟเฟอร์และที่สำคัญที่สุดมีหลากหลายประเภทที่แตกต่างกัน ไม่เพียง แต่สำหรับการสตรีมวิดีโอเท่านั้น: มีสถานีวิทยุประจำภูมิภาคหลายสิบแห่งที่คุณสามารถฟังได้.

iPlayer WWW สามารถพบได้ในที่เก็บอย่างเป็นทางการของ Kodi.

ภาพรวมและข้อกังวลด้านความเป็นส่วนตัว

Quasar ให้การเข้าถึงสื่อที่หลากหลาย แต่ถึงกับแยกแยะความกังวลเกี่ยวกับจำนวนของสื่อที่ละเมิดลิขสิทธิ์วิธีที่เข้าถึงเนื้อหานี้เป็นสาเหตุของความกังวล เมื่อคุณดาวน์โหลดหรือแม้แต่สร้างไฟล์ทอเรนท์คุณจะกลายเป็นคนที่แชร์ไฟล์ซึ่งมีโอกาสที่จะทำให้คุณเดือดร้อน.

หากคุณตั้งใจจะใช้โปรแกรมเสริมบน torrent สำหรับ Kodi การใช้ VPN มีความสำคัญมากกว่าที่เคยมีมา หากไม่มี VPN ทุกครั้งที่คุณดาวน์โหลดฝนตกหนักทุกคนที่ใส่ใจจะมองเห็นที่อยู่ IP ของคุณ เราได้ครอบคลุมความเสี่ยงของการทำฝนตกหนักก่อนหน้านี้ แต่มีสิ่งหนึ่งที่ชัดเจน: มีวิธีที่ง่ายกว่าและปลอดภัยกว่าในการเข้าถึงเนื้อหาที่ถูกกฎหมายโดยใช้ Kodi กว่าโดยใช้ Quasar.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

40 − 31 =

Adblock
detector