Reddit Kodi Addon: วิธีการสตรีมวิดีโอ Reddit บน Kodi

มีความยิ่งใหญ่ Kodi Reddit Add-on ที่ช่วยให้คุณดูวิดีโอโดยตรงจาก Reddit เราจะพูดคุยถึงวิธีการติดตั้งและใช้งานให้เกิดประโยชน์สูงสุด.

Kodi Reddit addon

Kodi เป็นซอฟต์แวร์โอเพ่นซอร์สฟรีที่ให้คุณติดตั้งระบบโฮมเธียเตอร์ของคุณเองได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ข้อได้เปรียบหลักอย่างหนึ่งของมันก็คือความหลากหลายของอุปกรณ์ที่สามารถติดตั้งได้ คุณสามารถติดตั้ง Kodi ได้จากทุกอย่างตั้งแต่ Windows หรือ Mac ดั้งเดิมไปจนถึงอุปกรณ์สตรีมมิ่งเช่น Amazon Fire Stick, Roku, USB flash drive, Nvidia Shield, Apple TV, iPhone หรือ Raspberry Pi.

ด้วย Kodi มีสองวิธีในการเข้าถึงเนื้อหา คุณสามารถเล่นได้โดยตรงจากที่เก็บข้อมูลของอุปกรณ์หรือสตรีมจากอินเทอร์เน็ต ในการทำเช่นนี้คุณจะต้องติดตั้งซอฟต์แวร์เพิ่มเติมที่เรียกว่าโปรแกรมเสริม ลิงก์ขูดจากเว็บไซต์เฉพาะเช่น Reddit และส่งเนื้อหาไปยัง Kodi เพื่อให้คุณสามารถเรียกดูได้ทั้งหมดในที่เดียวแทนที่จะต้องไปเยี่ยมชมเว็บไซต์ด้วยตัวเอง.

เมื่อผู้คนนึกถึงเว็บไซต์วิดีโอทางอินเทอร์เน็ตพวกเขามักจะกระโดดลงตรงไปที่ YouTube หรือ Vimeo แต่ Reddit ก็มีอะไรให้คุณมากมายเช่นกัน อาจไม่สามารถแข่งขันกับคลังเนื้อหาขนาดมหึมาของ YouTube ได้ แต่จะจัดกลุ่มเนื้อหาได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นโดยใช้ subreddits.

ในบทความนี้เราจะแนะนำคุณเกี่ยวกับการติดตั้งและกำหนดค่าโปรแกรมเสริม Kodi ชื่อ Reddit Viewer สิ่งนี้จะช่วยให้คุณสามารถดูภาพและวิดีโอจาก Reddit โดยตรงโดยใช้ Kodi การติดตั้ง Reddit Viewer นั้นง่ายมาก แต่ไม่ต้องกังวลหากคุณไม่เคยติดตั้ง Add-on มาก่อนเนื่องจากเราจะแนะนำให้คุณรู้จักทีละขั้นตอน.

Comparitech ไม่เอาผิดหรือสนับสนุนการละเมิดข้อ จำกัด ทางลิขสิทธิ์รวมถึงการสตรีมที่ผิดกฎหมายผ่าน Kodi Kodi สามารถใช้เพื่อการสตรีมออนไลน์ที่ยอดเยี่ยมและถูกกฎหมาย โปรดพิจารณากฎหมายเหยื่อและความเสี่ยงของการละเมิดลิขสิทธิ์ก่อนดาวน์โหลดหรือสตรีมเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์โดยไม่ได้รับอนุญาต.

วิธีใช้งานโปรแกรมเสริมของ Kodi อย่างปลอดภัย

ก่อนที่เราจะเริ่มต้นสิ่งสำคัญคือคุณต้องทราบถึงความเสี่ยงที่เกิดขึ้นจากการใช้ Kodi ในการสตรีมเนื้อหา ส่วนเสริมใด ๆ ที่คุณติดตั้งไม่ว่าจะเป็นทางการหรือเป็นบุคคลที่สามสามารถถูกขโมยได้ หากเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นผู้โจมตีอาจติดมัลแวร์ในคอมพิวเตอร์ของคุณหรือแย่กว่านั้นคือการขโมยข้อมูลส่วนบุคคลและข้อมูลรับรองการเข้าสู่ระบบออนไลน์.

แม้แต่ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) ของคุณเองก็ต้องการที่จะจับตาดูกิจกรรมของคุณ แม้ว่าพวกเขาจะไม่ทำอะไรที่เลวร้ายเท่าแฮกเกอร์พวกเขารู้ว่าจะชะลอความเร็วอินเทอร์เน็ตของผู้ใช้ที่สตรีมเนื้อหาออนไลน์บ่อยๆ สิ่งนี้อาจเกิดขึ้นได้หากคุณสมัครเป็นสมาชิกแผนข้อมูลแบบไม่ จำกัด และหากคุณไม่ได้ทำอะไรผิดกฎหมาย.

โชคดีที่มีวิธีหยุดผู้สังเกตการณ์ภายนอกไม่ให้รู้ว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ ด้วยการดาวน์โหลดและติดตั้งบริการเครือข่ายส่วนตัวเสมือนจริง (VPN) ที่มีชื่อเสียงคุณสามารถเข้ารหัสทราฟฟิกขาเข้าและขาออกทั้งหมด สิ่งนี้จะช่วยให้ประวัติการเข้าชมและกิจกรรมของคุณเป็นส่วนตัวและทำให้ Man in Middle (MitM) โจมตีส่วนใหญ่โดยไร้ประโยชน์ นอกจากนี้เนื่องจาก VPN ช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในประเทศอื่น ๆ เนื้อหาที่ถูกล็อคภูมิภาคจะไม่สามารถเข้าถึงได้อีกต่อไปไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใด.     

แน่นอนว่าการปกป้องของคุณนั้นแข็งแกร่งพอ ๆ กับ บริษัท ที่ให้บริการ มีบริการ VPN ฟรีมากมาย แต่ก็มีหลายบริการที่ชะลอความเร็วในการสืบค้นของคุณลงไปสู่การรวบรวมข้อมูลและบางรายอาจรวมถึงมัลแวร์ด้วย เราแนะนำ IPVanish ซึ่งแตกต่างจากคู่แข่งส่วนใหญ่ บริษัท นี้ดูแลรักษาเซิร์ฟเวอร์และโครงสร้างพื้นฐานของตนเองซึ่งหมายความว่าความเร็วของคุณจะไม่เกิดขึ้น.

หากมีสิ่งใด IPVanish ยังสามารถปรับปรุงประสบการณ์ของคุณด้วย Kodi มันทำงานได้กับทุกส่วนเสริมที่เราทดสอบรวมถึงความเร็วที่สูงพอที่จะให้คุณเข้าถึงเนื้อหาของคุณได้อย่างต่อเนื่อง มันยังสามารถช่วยแก้ไขปัญหาการบัฟเฟอร์ที่เกิดจาก ISP ของคุณควบคุมปริมาณการเชื่อมต่อของคุณ.

นอกจากนี้ยังสามารถติดตั้งบนอุปกรณ์พกพาเช่น Amazon Firestick ช่วยให้คุณยังคงได้รับการปกป้องแม้ว่าจะอยู่ไกลบ้าน นอกจากนี้ IPVanish จะไม่เก็บบันทึกกิจกรรมของคุณซึ่งหมายความว่า ISP ของคุณไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าคุณกำลังสตรีมแม้ว่าพวกเขาจะถาม IPVanish โดยตรง.

ข้อตกลงผู้อ่าน: ประหยัดสูงสุดถึง 60% สำหรับแผนการ IPVanish ที่นี่.

การติดตั้ง Kodi

ขั้นตอนแรกคือการติดตั้ง Kodi หากคุณยังไม่ได้ติดตั้ง หากต้องการทำสิ่งนี้ให้ป้อน https://kodi.tv/download ลงในแถบที่อยู่ของเบราว์เซอร์ Kodi สามารถติดตั้งได้บนแพลตฟอร์มที่แตกต่างกันดังนั้นเลือกระบบปฏิบัติการที่คุณกำลังใช้งานและรุ่นของ Kodi ที่คุณต้องการ.

เมื่อคุณทำสิ่งนี้เสร็จแล้วตัวติดตั้งจะเริ่มดาวน์โหลด ควรใช้เวลาประมาณหนึ่งนาทีและเมื่อดาวน์โหลดเสร็จให้คลิกและทำตามขั้นตอนเพื่อติดตั้ง Kodi.

การติดตั้งโปรแกรมเสริม Kodi Reddit Viewer

Reddit 2

ในการเริ่มต้นเราจะต้องเปิด Kodi เลื่อนรายการทางด้านซ้ายของหน้าจอหลักและคลิกตัวเลือกที่ระบุ Add-on.

Reddit 3

ถัดไปคลิกที่ไอคอนซึ่ง ดูเหมือนกล่อง. อยู่ที่ด้านซ้ายบนของหน้า.

Reddit 4
คุณจะพบว่าตัวเองอยู่ในหน้าเบราว์เซอร์ Add-on จากที่นี่คลิก ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล. โดยปกติคุณจะต้องติดตั้งที่เก็บข้อมูลก่อน แต่เนื่องจาก Reddit Viewer อยู่ใน repo อย่างเป็นทางการจึงไม่จำเป็นในเวลานี้.

เลื่อนลงรายการที่เก็บที่ติดตั้งไว้จนกว่าคุณจะพบที่เรียก ที่เก็บ Kodi Add-on. หากคุณกำลังใช้การติดตั้ง Kodi ใหม่มันจะเป็น repo เดียวที่ติดตั้งไว้ล่วงหน้า.

Reddit 5
คลิกที่ ส่วนเสริมวิดีโอ และค้นหาชื่อ Reddit Viewer. คลิกปุ่มที่มีเครื่องหมาย ติดตั้ง ที่ด้านล่างขวาของหน้าจอถัดไป.

Reddit 6

การกำหนดค่าแอดออนของ Kodi Reddit Viewer

คุณไม่จำเป็นต้องทำสิ่งใดในทางเทคนิคเมื่อติดตั้ง Add-on ของ Reddit Viewer แล้ว แต่เนื่องจากการจัดระเบียบเนื้อหาของ Reddit นั้นดีเพียงใด.

เมื่อคุณเปิด Add-on คุณจะพบว่าวิดีโอย่อยยอดนิยมบางส่วนได้รับการพิจารณาแล้ว อย่างไรก็ตามคุณสามารถเพิ่มผู้อื่นในรายการได้หากต้องการ.

ในการทำเช่นนี้เพียงเลื่อนไปที่ด้านล่างของรายการและคลิกที่ เพิ่ม Subreddit, Multidomain หรือทางลัดของโดเมน. ในกล่องข้อความที่ปรากฏขึ้นให้ป้อนชื่อของ subreddit ที่คุณต้องการเพิ่ม. เมื่อเสร็จแล้วให้คลิก ตกลง ปุ่ม.

หมายเหตุ: ป้อนชื่อ subreddit เท่านั้นโดยไม่มีรายละเอียดอื่น ๆ. ตัวอย่างเช่นการป้อน “อุบัติเหตุ” จะดี แต่ “r / อุบัติเหตุโดยบังเอิญ” หรือ “www.reddit.com/r/accidentalcomedy” จะไม่.

  7-те най-добри добавки на Kodi за деца през 2023 г.

Reddit 7

คุณยังสามารถป้อนชื่อผู้ใช้ Reddit แทน subreddits สิ่งนี้จะแสดงกระทู้ทั้งหมดที่ผู้ใช้ส่งหรือโพสต์และรวบรวมรูปภาพและวิดีโอทั้งหมดที่มี ไวยากรณ์สำหรับสิ่งนี้แตกต่างกันเล็กน้อย: คุณป้อน“ / user /” ตามด้วยชื่อผู้ใช้.

เมนูการตั้งค่า Reddit Viewer มีตัวเลือกที่มีประโยชน์หลายอย่างที่คุณอาจต้องการดู หากต้องการไปที่เมนูนี้คลิกขวาที่ไอคอนของ Add-on หรือคลิก ตัวเลือก ปุ่มที่ด้านล่างซ้ายของหน้าจอ.

ตัวเลือกแรกที่คุณอาจต้องการเปลี่ยนคือ รายการต่อแบบสอบถาม, ภายใต้ ทั่วไป แถบ เพียงแค่เปลี่ยนจำนวนผลลัพธ์ที่คุณจะเห็นต่อหน้า ตัวเลขที่สูงขึ้นจะส่งเนื้อหามากขึ้นในครั้งเดียว แต่เพิ่มเวลาที่ใช้ในการดูผลลัพธ์.

ฟิลเตอร์ แท็บคือสิ่งที่คุณควรเยี่ยมชม ช่วยให้คุณเลือกว่าจะดูรูปภาพและโพสต์ข้อความหรือไม่พร้อมกับผลลัพธ์วิดีโอ นอกจากนี้ยังไม่ปลอดภัยสำหรับการสลับการทำงาน (NSFW) – เนื้อหานี้ซ่อนไว้สำหรับผู้ชมที่เป็นผู้ใหญ่ โดยค่าเริ่มต้นแล้ว แต่บางครั้งอาจเกินความสามารถกรองเพลงที่มีเนื้อร้องที่ชัดเจนรวมถึงเนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่มากขึ้น.

Reddit 9

Reddit Viewer เป็นโปรแกรมเสริมที่ใช้งานง่ายสำหรับ Kodi ซึ่งช่วยให้สามารถเข้าถึงเนื้อหาที่ครอบคลุมประเภทที่แตกต่างหลากหลายได้อย่างรวดเร็ว แม้ว่าคุณจะไม่สามารถส่งข้อความหรือเนื้อหาที่ลงคะแนนเสียง แต่ก็มีวิธีที่ง่ายในการเรียกดู Reddit บนหน้าจอขนาดใหญ่และเพียงอย่างเดียวทำให้เป็นค่าติดตั้งเพิ่มเติม.  

About the author