อพยพ Redux Kodi addon: มันปลอดภัยที่จะติดตั้ง? มีทางเลือกที่ดีกว่า

อพยพ Redux Kodi addon

Kodi คืออะไร?

Kodi เป็นเครื่องเล่นสื่อโอเพนซอร์ซ มีคุณสมบัติมากมายเช่นให้คุณเล่นสื่อจากแหล่งออนไลน์และที่เก็บข้อมูลในเครื่อง สามารถใช้ได้กับอุปกรณ์หลากหลายประเภทเช่น Amazon Fire TV และ Fire Stick, iPhone และ iPads และ Nvidia Shield.

ปัจจุบัน Kodi รุ่น 18 Leia พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้ว.

คำเตือน: ISP ของคุณสามารถดูกิจกรรมการสตรีมของคุณ

VPN สามารถซ่อนข้อมูลประจำตัวของคุณออนไลน์โดยกำหนดเส้นทางการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตผ่านเซิร์ฟเวอร์ที่ปลอดภัยปกป้องกิจกรรมออนไลน์และข้อมูลประจำตัวของคุณ วันนี้มีความจำเป็นเนื่องจาก ISP สามารถดูกิจกรรมการสตรีมของคุณ (ทั้งหมดของมัน) และยังสามารถแบ่งปันข้อมูลนี้กับบุคคลที่สามเพื่อผลกำไรของพวกเขา.

นอกจากนี้ ISP ยังมีประวัติการใช้ความเร็วในการเชื่อมต่อของผู้ใช้ที่สตรีมเนื้อหาวิดีโอ อย่างไรก็ตามการใช้ VPN ทำให้ ISP ของคุณเป็นไปไม่ได้ที่จะตรวจสอบว่าคุณกำลังสตรีมวิดีโอหรือไม่ในที่สุดก็ให้คุณสตรีมได้มากเท่าที่คุณต้องการและ HD หรือ 4K.

จุดสำคัญอีกข้อที่ควรพิจารณาคือการป้องกันที่ VPN เสนอให้กับการแฮ็กการเชื่อมต่อเช่นการโจมตีแบบคนกลางคน (MitM) ยิ่งไปกว่านั้น VPN สามารถช่วยคุณหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ด้านเนื้อหาทางภูมิศาสตร์ที่บริการบางอย่างกำหนด.

เราได้ทดสอบ VPN หลายตัวและแนะนำ IPVanish สำหรับใช้กับ Kodi มันให้ความเร็วในการเชื่อมต่อที่รวดเร็วและปลอดภัยและเข้ากันได้กับอุปกรณ์หลากหลายตั้งแต่อุปกรณ์ iOS และอุปกรณ์ Android ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ Windows และ Linux.

ข้อตกลงของผู้อ่าน: ประหยัด 60% สำหรับแผนประจำปี IPVanish ที่นี่ IPVanish มีการรับประกันคืนเงินภายในเจ็ดวันเพื่อให้คุณสามารถลองได้โดยปราศจากความเสี่ยง.

Exodus Redux คืออะไร คุณควรติดตั้งโปรแกรมเสริมของ Kodi นี้หรือไม่?

อพยพ Redox Kodi addon

อพยพ Redux เป็นทางแยกของ addon Exodus Kodi ยอดนิยมครั้งหนึ่ง มันมีลิงค์ไปยังภาพยนตร์และรายการทีวีให้เลือกมากมาย นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับฟังก์ชั่นการค้นหาและการรวมเข้ากับบริการอื่น ๆ เช่น Trakt.

ในขณะที่เนื้อหาและอินเทอร์เฟซที่มีให้นั้นสะดุดตาคุณควรทราบว่าวิธีการสตรีมนั้นทำได้โดยผ่านเว็บไซต์เนื้อหาที่ละเมิดลิขสิทธิ์เป็นหลัก สิ่งเหล่านี้ผิดกฎหมายในหลายประเทศรวมถึงสหราชอาณาจักรและออสเตรเลียในขณะที่อยู่ในพื้นที่สีเทาที่ผิดกฎหมายในหลาย ๆ ประเทศ ด้วยเหตุผลนี้เราไม่แนะนำให้ใช้ Addon นี้ เราขอแนะนำให้คุณพิจารณาทางเลือกอย่างเป็นทางการที่เสนอเนื้อหาที่สมบูรณ์และถูกกฎหมาย.

อพยพ Redux ทางเลือก

Exodus Redux เป็นโปรแกรมเสริมของบุคคลที่สามซึ่งไม่ได้แสดงเนื้อหาอย่างเป็นทางการ นอกจากนี้ยังมีอินสแตนซ์อื่น ๆ ที่ addons ของบุคคลที่สามเป็นอันตรายเนื่องจากนักพัฒนาที่เป็นอันตราย ตัวอย่างที่โดดเด่นและตัวอย่างล่าสุด ได้แก่ ยอดนิยม Gaia และ Bubbles addons ซึ่งติดตั้งมัลแวร์การขุด cryptocurrency บนอุปกรณ์ของผู้ใช้โดยไม่ได้รับความยินยอม ในขณะที่คุณควรระวังโปรดทราบว่า มากที่สุด ส่วนเสริมของบุคคลที่สามนั้นไม่เป็นอันตราย.

หากคุณกำลังดาวน์โหลด Addon ของบุคคลที่สามให้ตรวจสอบเพื่อดูว่ามีการให้บริการเนื้อหาทางกฎหมายหรือไม่ วิธีที่ดีในการสังเกตสิ่งนี้คือการตรวจสอบผู้ให้บริการเนื้อหาที่ระบุไว้ในการตั้งค่าของ addon และประเภทของเนื้อหาที่นำเสนอ หากสิ่งที่คุณเห็นเป็นภาพยนตร์และรายการล่าสุดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดซึ่งรวมถึงภาพยนตร์หลายเรื่องที่ยังคงอยู่ในโรงภาพยนตร์หรือตามปกติผ่านบริการสตรีมแบบชำระเงินเช่น Netflix แสดงว่า addon อาจเป็นการละเมิดกฎหมายลิขสิทธิ์.

addons อย่างเป็นทางการจะต้องอยู่ภายใต้แนวทางที่เข้มงวดมากขึ้นและเป็นตัวเลือกที่ถูกต้องสำหรับการเข้าถึงเนื้อหาที่มีคุณภาพสูงซึ่งสอดคล้องกับกฎหมายลิขสิทธิ์ นอกจากนี้ยังมีแอดออนอีกมากมายให้เนื้อหานี้ในราคาที่แข่งขันได้หรือแม้แต่ ฟรี. ลองดูที่ addons อพยพของเราแนะนำด้านล่าง.

Best Exodus Redux Alternative: Tubi TV

TubiTV Kodi addon

Tubi TV ให้ผู้ใช้เข้าถึงรายการความบันเทิงหลายพันรายการ ส่วนที่ดีที่สุดคือฟรีทั้งหมด นี่เป็นเพราะบริการได้รับการสนับสนุนโฆษณา หากคุณใช้ Addi ของ Tubi TV อย่างเป็นทางการ Kodi จะกรองโฆษณาอย่างสมบูรณ์.

ในขณะที่มีเนื้อหาระดับ B- และ C อยู่บ้างคุณจะพบภาพยนตร์และรายการทีวีจำนวนมากที่มีการจัดอันดับ IMDb และ Rotten Tomatoes ที่ดี Tubi TV ยังมีส่วน "อันดับสูงในมะเขือเทศเน่า" ที่มีหลายสิบรายการ คุณจะไม่ถูก จำกัด ชื่อเรื่องที่เก่ากว่าและบางส่วนยังมีอยู่ในรูปแบบ HD.

คุณสามารถค้นหาภาพยนตร์เช่น นํ้า จาก 2018 และ เขตรักษาพันธุ์มรณะ ตั้งแต่ปี 2016 เช่นเดียวกับรายการทีวีที่ชอบ ชน และ บูชิโดแมน. เนื้อหามีหลายหมวดหมู่เช่น ไซไฟ & จินตนาการ, ความขบขัน, คลาสสิก.

นอกจากจะมีให้บริการในรูปแบบของ Kodi แล้วยังมีอยู่ใน Roku, Amazon Fire TV และ Firestick, Samsung Smart TV และ Apple TV รุ่นที่ 4.

ในขณะที่มีเนื้อหามากมายให้บริการ แต่บางเนื้อหาก็ถูก จำกัด ในบางพื้นที่ทางภูมิศาสตร์ บางไลบรารีเนื้อหาถูก จำกัด เฉพาะในสหรัฐอเมริกาแคนาดาและสหราชอาณาจักร อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการปลดล็อกทั้งห้องสมุด Tubi TV (มากกว่า 50,000 ตอนรายการโทรทัศน์และภาพยนตร์) คุณสามารถใช้ VPN เพื่อเลี่ยงการบล็อกทางภูมิศาสตร์ของบริการ.

สามารถดาวน์โหลด Tubi TV Kodi ได้ โดยตรงจาก Github.

ทางเลือกอื่นในการเปลี่ยนอพยพ

ประทุ

เสียงแตก Kodi Addon

เช่นเดียวกับ Tubi TV Crackle เป็นบริการ VOD ฟรีจาก Sony นอกจากนี้ยังรองรับโฆษณา แต่หากคุณดูด้วยการใช้ Crackle Kodi addon โฆษณาจะถูกกรองออก.

มีการผสมผสานที่ดีระหว่างชื่อเก่าและใหม่กว่าที่ผู้ใช้สามารถดูได้ด้วย Crackle ภาพยนตร์เช่น สไปเดอร์แมน และ เพื่อนด้วยสิทธิประโยชน์ สามารถพบได้ ละครโทรทัศน์เช่น ไฟล์, Walker Texas Ranger (กับชัคนอร์ริส) และ ผู้ชายในที่ทำงาน สามารถสตรีมได้เช่นกัน.

Crackle Kodi addon สามารถพบได้ในพื้นที่เก็บข้อมูล eracknophobia หรือ ที่เก็บ Kodon addon อย่างเป็นทางการ.

Popcornflix

Popcornflix Kodi addon

Popcornflix เป็นบริการทีวีสตรีมมิ่งที่รองรับโฆษณาซึ่งส่วนใหญ่เน้นไปที่ภาพยนตร์และรายการทีวี หากคุณใช้บริการของแพลตฟอร์มผ่านทาง Kodi addon คุณจะไม่ต้องกังวลกับโฆษณาเนื่องจาก Kodi จะกรองพวกเขาออก.

มีเนื้อหา B- และ C-list อยู่บ้าง แต่คุณจะพบกับภาพยนตร์คุณภาพสูงเช่นกัน Airbender ครั้งสุดท้าย และ กองกำลังทางยุทธวิธี. คุณยังสามารถค้นหารายการทีวีเช่น detectorists และ ซุปไก่เพื่อดวงวิญญาณ.

ปัจจุบัน Popcornflix ให้บริการเฉพาะในแคนาดาและสหรัฐอเมริกาเท่านั้น อย่างไรก็ตามคุณสามารถข้ามข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์นี้ได้โดยเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ในหนึ่งในประเทศเหล่านี้.

Popcornflix มีให้บริการจากที่เก็บ Kodon addon อย่างเป็นทางการ.

Xumo

Xumo TV Kodi Addon

คุณจะพบมากกว่า 100 ช่องรายการสดบน Xumo รวมถึงเนื้อหาตามความต้องการในทุกหมวดหมู่เช่น ดื่ม & การท่องเที่ยว และ แฟชั่น. คุณสามารถเข้าถึงบริการที่รองรับโฆษณานี้ผ่านทาง Xumo.tv Kodi addon.

คุณจะพบช่องเช่น The GrapeVine และ ภาพยนตร์ Gravitas บน Xumo โดยทั่วไปเนื้อหาตามคำขอมักจะมาพร้อมกับช่อง.

ปัจจุบัน Xumo ให้บริการเฉพาะในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น ซึ่งหมายความว่าหากคุณอยู่นอกสหรัฐอเมริกาคุณจะต้องเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของสหรัฐอเมริกาเพื่อใช้บริการ.

Pluto.tv

Pluto.TV Kodi addon

Pluto.tv เสนอคอลเลกชันช่องทีวีขนาดใหญ่มากเช่นเดียวกับ Xumo นี่เป็นอีกหนึ่งบริการที่สนับสนุนโฆษณาซึ่งคุณสามารถเข้าใช้เป็น Kodi addon ได้.

ช่องทางเช่น Cracked และ โรงพยาบาล มีอยู่ คุณสามารถเรียกดูเนื้อหาโดยใช้คู่มือช่องผ่านแต่ละช่องและคุณสามารถเรียกดูเนื้อหาตามต้องการ คุณจะพบช่องเช่น ภาพยนตร์แอ็คชั่น ช่องทางเช่นเดียวกับ ภาพยนตร์คลาสสิค ช่อง.

นอกจาก Kodi addon แล้วดาวพลูโตยังมีให้ในอุปกรณ์ iOS, อุปกรณ์ Android, Google Chromecast เป็นแอปพลิเคชันเว็บ Chrome, ในแท็บเล็ต Amazon และ Apple TV.

Pluto.tv Kodi addon หาได้จากแหล่งเก็บ Kodon addon อย่างเป็นทางการ.

USTVnow Plus

Kodi USTVNow Plus Addon Main

USTVnow เป็นบริการสตรีมทีวีพร้อมแพ็คเกจฟรีและจ่ายเงิน แพ็คเกจฟรีช่วยให้ผู้ใช้เข้าถึง ABC, CBS, CW, FOX, NBC, PBS และ My 9 หากคุณมี Kodi คุณสามารถเข้าถึงบริการผ่านทาง USTVnow Plus Kodi addon.

ในการเข้าถึงช่องทีวีมากขึ้นคุณจะต้องอัปเกรดเป็นแพ็คเกจที่ชำระเงิน มีภาพยนตร์ให้เช่าเช่นกัน.

USTVnow Plus Kodi addon หาได้จากแหล่งเก็บ Kodon addon อย่างเป็นทางการ.

Viewster

ดีที่สุดผู้ชม kodi addons

Viewster เป็นบริการสนับสนุนโฆษณาฟรีที่ให้คุณสตรีมรายการทีวีและภาพยนตร์ทั่วโลก เนื้อหาสามารถเข้าถึงได้ผ่านทาง Addter ของ Viewster Kodi.

คุณจะไม่พบเนื้อหาล่าสุดและยอดเยี่ยมที่สุดใน Viewster แต่คุณสามารถค้นหารายการได้ จากโลกใหม่ และ ดัลลัส. นอกจากนี้คุณยังสามารถค้นหาภาพยนตร์เช่น พระพุทธเจ้า และ เกิดมาเพื่อชนะ.

Viewster มีให้จากที่เก็บ Kodon addon อย่างเป็นทางการ.

ภาพยนตร์ Big Star & โทรทัศน์

ภาพยนตร์ bigstar และทีวี addons kodi ที่ดีที่สุด

Big Star Movies เป็นอีกหนึ่งแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งที่มีเนื้อหาให้บริการโดยตรงผ่านทาง Kodi addon.

ยังไม่มีชื่อเรื่องสำคัญมากมายให้บริการ แต่คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับรายการทีวีได้ The Inbetweeners และภาพยนตร์ที่ชอบ The Iron Ivan, และ Surf Party (National Lampoon’s). ดูเหมือนจะมีสารคดีที่หลากหลายและมีเนื้อหาที่เคลื่อนไหวเช่น สตรีทไฟท์เตอร์: ผู้ท้าชิงใหม่.

ภาพยนตร์และทีวี Big Star มีอยู่ใน MetalChris Repository.

USTVCatchup

Kodi USTVcatchup addon หลัก

USTVCatchup เสนอรายการทีวีที่ออกอากาศก่อนหน้านี้จากเครือข่ายในสหรัฐอเมริกา.

Kodi addon ฟรีนี้ช่วยให้ผู้ใช้เข้าถึงรายการต่างๆเช่น ระเบียบร้อน และ รีบา จาก เอ็นบีซี. คุณยังสามารถค้นหารายการจากเครือข่ายเช่น รูปแบบอิสระ และ HGTV.

USTVCatchup หาได้จากที่เก็บ addon ของ TVADDONS.CO.

เลือกของคุณ

อพยพ Redux แน่นอนมีจำนวนเนื้อหาที่น่าอิจฉา อย่างไรก็ตามวิธีการที่เนื้อหามีให้ผ่าน addon นี้ละเมิดกฎลิขสิทธิ์ ดังนั้นจึงไม่แนะนำให้ใช้ addon นี้.

ให้ลองพิจารณาแอดออนเช่น TubiTV, Crackle, Xumo และ Pluto.tv addons เหล่านี้มีเนื้อหาที่ทันสมัยและมีคุณภาพสูงและมีอิสระในการใช้งาน แม้ว่า addon หนึ่งรายการจะไม่ตอบสนองความต้องการด้านเนื้อหาทั้งหมดของคุณ แต่การรวมกันของส่วนเสริมเหล่านี้สามารถเติมเต็มช่องว่างบางส่วนได้ แอดออนทางเลือกอื่น ๆ ที่ตรวจสอบแล้วเช่น USTVCatchup นั้นไม่ได้มีตัวเลือกน้อยลง พวกเขามักจะมีเนื้อหาน้อยกว่า TubiTV, Crackle, Xumo หรือ Pluto.tv แต่พวกเขามักจะมุ่งเน้นที่สิ่งที่เฉพาะเจาะจง USTVCatchup ให้ความสำคัญกับช่องทางบางช่องเท่านั้น เครือข่ายอาหาร และ เครือข่าย DIY ตัวอย่างเช่นและ USTVNow ส่วนใหญ่เป็นบริการถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์.

เลือกตามความต้องการเนื้อหาของคุณ แต่อย่างที่คุณเห็นว่ามีแอดออนมากมายให้คุณสตรีมเนื้อหาได้อย่างปลอดภัยและถูกกฎหมาย.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

20 − = 17

Adblock
detector