ส่วนเสริม Seren Kodi คืออะไร ปลอดภัยหรือไม่และมีทางเลือกอื่นหรือไม่?

Kodi_Seren_Main_Image

Kodi คืออะไร?

Kodi เป็นโปรแกรมเล่นสื่อโอเพ่นซอร์สฟรี ช่วยให้ผู้ใช้เพลิดเพลินกับเนื้อหาความบันเทิงภายในบ้านและไม่ต้องใช้ความพยายามอย่างมากในการตั้งค่า เครื่องเล่นสื่อนี้สามารถใช้ได้กับอุปกรณ์ต่าง ๆ เช่น Windows, Linux และ Mac PCs, อุปกรณ์ Android, iPhone, กล่องรับสัญญาณ Roku สตรีมมิ่ง, Apple TV, โล่ Nvidia, Firestick และ Fire TV ของ Amazon, Raspberry pi และอีกมากมาย . หนึ่งในคุณสมบัติที่โดดเด่นของ Kodi คือส่วนเสริมนั้นมีความเหมือนกันโดยส่วนใหญ่สามารถใช้แทนกันระหว่างแพลตฟอร์ม.

คำเตือน: Kodi ควรใช้กับเนื้อหาที่คุณมีสิทธิ์ตามกฎหมายในการเข้าถึงเท่านั้น ทั้งมูลนิธิ Kodi และ Comparitech ไม่สนับสนุนการใช้ Kodi ในการละเมิดลิขสิทธิ์.

คำเตือน: ISP ของคุณสามารถดูสตรีมของคุณได้

ISP ของคุณมีสิทธิ์เข้าถึง ข้อมูลสตรีมทั้งหมดของคุณ. ในบางประเทศผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตยังสามารถแบ่งปันสตรีมมิ่งและข้อมูลการสืบค้นของคุณกับ บริษัท อื่น ๆ เพื่อสร้างความรวดเร็ว ความเสี่ยงต่อความเป็นส่วนตัวของคุณทำให้จำเป็นต้องปกป้องและปกปิดข้อมูลประจำตัวออนไลน์ของคุณ คุณสามารถทำได้ด้วย VPN.

VPN กำหนดเส้นทางการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณผ่านเซิร์ฟเวอร์ที่ปลอดภัยในที่สุดปกป้องกิจกรรมออนไลน์และข้อมูลประจำตัวของคุณ.

ISP ยังเป็นที่รู้จักกันในการเร่งความเร็วการเชื่อมต่อของผู้ใช้ที่สตรีมเนื้อหาวิดีโอจำนวนมาก หากคุณใช้ VPN ISP ของคุณจะไม่รู้ว่าคุณกำลังสตรีมวิดีโอหรือไม่ ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถสตรีมเนื้อหา HD และ 4K ได้มากเท่าที่คุณต้องการ.

VPN เสนอการป้องกันการแฮ็กการเชื่อมต่อบางอย่างเช่นการโจมตีคนในกลาง (MitM) และสามารถช่วยผู้ใช้ในการเลี่ยงการบล็อกเนื้อหาทางภูมิศาสตร์.

เราได้ทดสอบหลายตัวเลือกและแนะนำ IPVanish สำหรับใช้กับ Kodi มันมีความเร็วการเชื่อมต่อที่รวดเร็วเข้ากันได้กับอุปกรณ์หลายอย่างเช่นพีซี Windows, Amazon Firesticks และอุปกรณ์ Android และเป็นโซลูชั่นที่ปลอดภัย.

ข้อตกลงผู้อ่าน: ผู้อ่านของเราสามารถประหยัด 60% สำหรับแผนการ IPVanish ที่นี่

ส่วนเสริม Seren Kodi คืออะไร?

Kodi_Seren_Main_Image

ส่วนเสริม Seren Kodi นำเสนอภาพยนตร์รายการทีวีและรองรับการทำงานร่วมกับ Trakt, Real-Debrid และ Premiumize ให้บริการเนื้อหาตามความต้องการที่หลากหลายรวมถึงรายการโทรทัศน์และภาพยนตร์ยอดนิยม อย่างไรก็ตามคุณควรทราบว่าเนื้อหานี้ส่วนใหญ่ให้บริการผ่านเว็บไซต์เนื้อหาที่ละเมิดลิขสิทธิ์ เว็บไซต์ดังกล่าวผิดกฎหมายในหลายประเทศเช่นสหรัฐอเมริกาฝรั่งเศสสหราชอาณาจักรและออสเตรเลีย ด้วยเหตุนี้เราขอแนะนำให้คุณใช้บริการเสริมของ Kodi อย่างเป็นทางการเพื่อตอบสนองความต้องการด้านเนื้อหาของคุณ.

ทางเลือกเซเรน

Seren มีห้องสมุดขนาดใหญ่ แต่เนื้อหาของบุคคลที่สามเพิ่มเติมนี้ส่วนใหญ่ไม่มีใบอนุญาต ในขณะที่มีส่วนเสริมของบุคคลที่สามหลายตัวที่ถูกต้องตามกฎหมาย แต่ก็มีกรณีที่ส่วนเสริมของบุคคลที่สามทำให้ผู้ใช้เกิดอันตรายเนื่องจากผู้พัฒนาที่เป็นอันตราย เมื่อเร็ว ๆ นี้นักวิจัยด้านความปลอดภัยพบมัลแวร์ที่ซ่อนตัวอยู่ในที่เก็บ Bubbles, Gaia และ XvBMC ขอบคุณ, ที่เก็บเหล่านี้ออฟไลน์อยู่. อย่างไรก็ตามซอฟต์แวร์การทำเหมืองเหรียญที่เป็นอันตรายไม่ได้ตรวจพบเป็นเวลาหลายเดือนส่งผลกระทบต่อผู้ใช้นับหมื่นคน.

ข้อผิดพลาดที่ด้านข้างของข้อควรระวังที่มี addons ของบุคคลที่สาม คุณสามารถเข้าถึงภาพยนตร์และรายการทีวีได้ แต่คุณจะเพิ่มความเสี่ยงในการติดตั้งซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตรายจากแหล่งที่ไม่ได้รับการยืนยัน นอกจากนี้บางแอดออนเช่น Seren ไม่ได้ให้บริการสตรีมตามกฎหมาย วิธีที่ดีในการตรวจสอบว่ามีการจัดเตรียมเนื้อหาให้สตรีมถูกต้องตามกฎหมายหรือไม่เพื่อดูว่ามีการนำเสนออะไรบ้าง หากเป็นภาพยนตร์และรายการที่ดีที่สุดและล่าสุดเช่นภาพยนตร์ที่ยังอยู่ในโรงภาพยนตร์หรือให้บริการผ่านบริการแบบชำระเงินเช่น HBO Now เท่านั้นส่วนเสริมอาจผิดกฎหมายลิขสิทธิ์.

แอดออนอย่างเป็นทางการต้องปฏิบัติตามแนวทางที่เข้มงวดและเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเข้าถึงเนื้อหาคุณภาพสูงที่สอดคล้องกับกฎหมายลิขสิทธิ์ ส่วนเสริมเหล่านี้จำนวนมากก็สมบูรณ์เช่นกัน ฟรี. ลองดูทางเลือกที่เราแนะนำไปยัง Seren addon หรือดูภาพยนตร์ Kodi add-on ที่ดีที่สุดของเรา.

ทางเลือก Seren ที่ดีที่สุด: Tubi TV

Tubi_TV_main

Tubi TV เป็นแหล่งรวมภาพยนตร์และภาพยนตร์หลายพันเรื่อง เนื้อหาทั้งหมดนี้ไม่มีค่าใช้จ่ายและสามารถเข้าถึงได้ผ่านทาง Tubi TV Kodi addon ยิ่งกว่านั้นเมื่อคุณดูภาพยนตร์หรือรายการโดยใช้ Kodi addon โฆษณาทั้งหมดจะถูกกรอง.

ในขณะที่เนื้อหาจำนวนมากที่มีไม่ได้รับการจัดอันดับสูงสุดคุณจะพบกับชื่อที่มีคุณภาพสูงสุดหลายร้อยรายการที่ได้รับการจัดอันดับใหม่บนมะเขือเทศเน่าและมีการจัดอันดับ IMDb ที่ดี ภาพยนตร์เช่น Air Bud ตั้งแต่ปี 1997 และ เลือดหมาป่า จากปี 2013 ที่มีอยู่ นอกจากนี้คุณยังสามารถค้นหารายการที่ชอบ ร็อคที่ 3 จากดวงอาทิตย์ และ เหตุผลสำหรับชีวิต. ภาพยนตร์และรายการต่าง ๆ ได้รับการจัดระเบียบอย่างดีกับส่วนประเภทต่างๆเช่น ได้รับคะแนนสูงในมะเขือเทศเน่า, ภาพยนตร์อินดี้, docuseries, และ ละครทีวี ปัจจุบัน.

คุณยังสามารถเข้าถึง Tubi TV ได้โดยตรงจากเว็บเบราว์เซอร์ของคุณใน Apple TV รุ่นที่ 4 อุปกรณ์ Firestick และ Fire TV ของ Amazon และแม้แต่บน Samsung Smart TV.

เนื้อหาบางส่วนถูก จำกัด เฉพาะในสหรัฐอเมริกาแคนาดาและสหราชอาณาจักร หากคุณต้องการปลดบล็อกเนื้อหานี้คุณสามารถใช้ VPN เพื่อข้ามข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์.

  Cum să descărcați filme pe Kodi legal și în siguranță

สามารถดาวน์โหลด Tubi TV Kodi ได้ โดยตรงจาก Github.

ทางเลือกเซเรนอื่น ๆ

Viewster

ดีที่สุดผู้ชม kodi addons

Viewster เป็นบริการสตรีมฟรีที่ให้คุณดูรายการทีวีและภาพยนตร์ทั่วโลก มีส่วนเสริมของ Kodi ซึ่งให้คุณเข้าถึงเนื้อหาทั้งหมดที่มี.

แม้ว่าเนื้อหาจะไม่เป็นล่าสุด แต่คุณจะสามารถค้นหาหมวดหมู่เนื้อหาเช่น ละครเกาหลี, เทศกาลดาร์ลิ่ง, วันฮาโลวีน, ระทึก, กีฬา, และ ศิลปะการต่อสู้. นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกภาพเคลื่อนไหวบางรายการ.

Viewster มีให้จากที่เก็บ Kodon addon อย่างเป็นทางการ.

ประทุ

เสียงแตก Kodi Addon

Crackle เป็นบริการ VOD ฟรีซึ่ง Sony เป็นเจ้าของ (มี Tubi TV ด้วย) สนับสนุนโฆษณา แต่ถ้าคุณดูโดยใช้ Crackle Kodi addon โฆษณาจะถูกกรองออก.

มีการผสมผสานเนื้อหาทั้งเก่าและใหม่ใน Crackle มีเนื้อหาระดับ B จำนวนมาก แต่ก็มีหนังสือที่ยอดเยี่ยมบางรายการเช่นกัน ในแง่ของภาพยนตร์มีชื่อเรื่องดังนี้ 30 นาทีหรือน้อยกว่า, และ เทพแห่งความตาย. คุณสามารถค้นหารายการทีวีที่ชอบได้ ครูที่ไม่ดี และ ระหว่างพี่น้อง.

Crackle Kodi addon สามารถพบได้ในพื้นที่เก็บข้อมูล eracknophobia หรือ ที่เก็บ Kodon addon อย่างเป็นทางการ.

Popcornflix

Popcornflix Kodi addon

Popcornflix เป็นบริการที่รองรับโฆษณาซึ่งช่วยให้ผู้ชมสามารถเข้าถึงภาพยนตร์และรายการทีวีได้มากมาย มันมีส่วนประกอบเสริมของ Kodi ซึ่งให้บริการเนื้อหาเดียวกัน โฆษณาจะถูกกรองออกเมื่อคุณดูเนื้อหาผ่านทาง Kodi addon.

ในขณะที่มีหนังสือจำนวนมากที่ไม่ได้เป็นภาพยนตร์ แต่มีภาพยนตร์ที่มีคุณภาพสูงสุดเช่น จุดวาบไฟ และ Monkey King: Hero กลับมาแล้ว. นอกจากนี้ยังมีรายการโทรทัศน์ที่ชอบ อาชญากรที่โง่ที่สุดในอเมริกา และ ชีวิตบนเส้น.

แม้ว่า Popcornflix จะให้บริการเฉพาะในแคนาดาและสหรัฐอเมริกาเท่านั้น แต่สามารถเข้าถึงได้โดยเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ในหนึ่งในประเทศเหล่านี้หากคุณไม่ได้อยู่ที่นั่น.

Popcornflix มีให้บริการจากที่เก็บ Kodon addon อย่างเป็นทางการ.

ภาพยนตร์ Big Star & โทรทัศน์

ภาพยนตร์ bigstar และทีวี addons kodi ที่ดีที่สุด

Big Star Movies เป็นแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งที่มีเนื้อหาให้บริการผ่าน Big Star Movies & ทีวี Kodi addon.

แม้ว่าจะไม่มีชื่อเรื่องสำคัญมากมายคุณสามารถค้นหารายการที่เป็นของแข็งเช่น ไม่ระบุชื่อ และ แคนาดา Castaway. นอกจากนี้ยังมีภาพยนตร์เช่น ปาร์ตี้ฮาโลวีน, และ หนีคุก Alcatraz: สารภาพความตาย.

ภาพยนตร์และทีวี Big Star มีอยู่ใน MetalChris Repository.

คุณมีให้เลือกมากมาย

Seren ให้เนื้อหามากมายผ่าน Kodi แต่เนื้อหานี้ละเมิดกฎหมายลิขสิทธิ์ เราขอแนะนำให้คุณอย่าใช้ส่วนเสริมนี้.

Addons เช่น Tubi TV, Viewster, Crackle, Popcornflix และ Big Star Movies สามารถให้ชื่อที่ยอดเยี่ยมหลายเรื่องผ่านทางการสตรีม มีเนื้อหาที่ทันสมัยพร้อมใช้งานและบางส่วนของมันยังอยู่ในความละเอียดสูง หากคุณกังวลเกี่ยวกับข้อ จำกัด ของแอดออนเพียงแค่ดูภาพใหญ่ของแอดออนทั้งหมดที่เราพูดถึงที่นี่ หากคุณใช้ส่วนเสริมทั้งหมดเหล่านี้คุณจะสามารถเข้าถึงคลังเนื้อหาขนาดใหญ่ซึ่งมีแนวโน้มที่จะมีเนื้อหาจำนวนมากที่คุณต้องการดู.

About the author