Sports World Kodi Addon: มันคืออะไรคุณควรติดตั้งและปลอดภัยไหม

คุณสนใจที่จะติดตั้ง Sports World Kodi หรือไม่? ในคู่มือนี้เราจะอธิบายว่าส่วนเสริมของ Sports World คืออะไรมันทำงานอย่างไรและคุ้มค่ากับการติดตั้งหรือไม่.

Sportsworld Kodi addon

Kodi เป็นซอฟต์แวร์โอเพ่นซอร์สฟรีที่ให้คุณตั้งค่าระบบโฮมเธียเตอร์ของคุณได้อย่างง่ายดาย หนึ่งในจุดดึงดูดที่ใหญ่ที่สุดของ Kodi คือการพกพา: สามารถติดตั้งได้กับอุปกรณ์หลากหลายประเภทเช่นพีซี (Windows, Mac, และ Linux), Android, iPhone, Raspberry Pi, Raspberry, Amazon Fire TV, Firestick และ USB แฟลชไดรฟ์ . ยังดีกว่าไม่มีความแตกต่างระหว่างเดสก์ท็อปและแพลตฟอร์มมือถือ หากบางสิ่งบางอย่างทำงานบนพีซีก็จะทำงานบนโทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ตด้วย.

ดูสิ่งนี้ด้วย: สุดยอด Kodi addons ของปี 2560

Kodi มีวิธีเข้าถึงเนื้อหาสองวิธี ประการแรกคุณสามารถนำเข้าไฟล์เสียงหรือวิดีโอที่เก็บไว้ในอุปกรณ์ของคุณ สะดวกสบายเพราะสามารถดูได้โดยไม่ต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต แต่ไม่เหมาะกับอุปกรณ์พกพาเนื่องจากมีพื้นที่เก็บข้อมูล จำกัด ผู้ใช้ Kodi ยังสามารถติดตั้งปลั๊กอินที่เรียกว่า addons addons เหล่านี้รวบรวมไลบรารีของเนื้อหาที่โฮสต์ออนไลน์และมักจะมีขนาดการติดตั้งที่ค่อนข้างเล็ก อย่างไรก็ตามพวกเขาต้องการการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตในการทำงาน.

ในบทความนี้เราจะพูดถึงส่วนเสริม Kodi ของบุคคลที่สามชื่อว่า Sports World มันให้การเข้าถึงสตรีมสดของช่องทีวีที่เน้นการเล่นกีฬาที่หลากหลายเราจะสำรวจความถูกต้องตามกฎหมายและการทำงานของ Sports World และอธิบายถึงข้อกังวลเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลที่ทาง Kodi แอดออนและบุคคลที่สามทั้งหมดใช้ร่วมกัน.

Kodi ได้รับความสนใจจากสื่อมวลชนเป็นอย่างมากในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมาแม้ว่าจะถูกกฎหมายอย่างสมบูรณ์แล้วก็ตาม ความสนใจส่วนใหญ่เกิดจากข้อเท็จจริงที่ว่าแอดออนของบุคคลที่สามบางรายได้ให้การเข้าถึงเนื้อหาที่ได้รับอนุญาตอย่างไม่ จำกัด สิ่งนี้อาจจะใช่หรือไม่ใช่กฎหมายที่จะรับชมทั้งนี้ขึ้นอยู่กับประเทศที่คุณอาศัยอยู่เพื่อลดความเสี่ยงในการเกิดปัญหาทางกฎหมายเราขอแนะนำให้ผู้ใช้ Kodi ทำการวิจัยกฎหมายเกี่ยวกับการสตรีมเนื้อหาออนไลน์ก่อนพยายามใช้ Kodi เพื่อจุดประสงค์นี้.

Comparitech ไม่เอาผิดหรือสนับสนุนการละเมิดข้อ จำกัด ทางลิขสิทธิ์รวมถึงการสตรีมที่ผิดกฎหมายผ่าน Kodi Kodi สามารถใช้เพื่อการสตรีมออนไลน์ที่ยอดเยี่ยมและถูกกฎหมาย โปรดพิจารณากฎหมายเหยื่อและความเสี่ยงของการละเมิดลิขสิทธิ์ก่อนดาวน์โหลดหรือสตรีมเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์โดยไม่ได้รับอนุญาต คุณเป็นเจ้าของการวิจัยเสมอก่อนเข้าถึง Kodi addon สตรีมหรือพื้นที่เก็บข้อมูลใด ๆ.

สำคัญ: ใช้ VPN กับ Kodi เสมอ

VPN มักใช้กับ Kodi เพื่อซ่อนข้อมูลส่วนบุคคลและกิจกรรมจาก ISP อย่างไรก็ตามมีเหตุผลหลายประการในการใช้ VPN กับ Kodi.

VPN ปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณด้วยการป้องกัน ISP ของคุณจากการสอดแนมในกิจกรรมออนไลน์ของคุณหรือชะลอการเชื่อมต่อและบัฟเฟอร์ Kodi เพื่อให้ใช้งานไม่ได้ VPN สามารถปกป้องคุณจากภัยคุกคามความปลอดภัยที่เชื่อมโยงกับ Kodi เช่นการโจมตีคนในยุคกลาง.

VPN ทั้งหมดนั้นไม่เหมาะสำหรับผู้ใช้ Kodi บริการ VPN ทุกตัวจะทำให้การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณช้าลง แต่บางอย่างก็มากกว่าที่อื่น ๆ หากไม่มีผู้ให้บริการ VPN ที่รวดเร็วคุณจะต้องผิดหวังกับการเชื่อมต่อที่ช้า นอกจากนี้ VPN จำนวนมากยังเก็บบันทึกกิจกรรมของลูกค้าของพวกเขาเอาชนะเป้าหมายในการใช้ VPN เพื่อให้เป็นส่วนตัวแบบออนไลน์.

เราแนะนำ IPVanish มันทำงานได้อย่างราบรื่นกับ Kodi ซึ่งเป็นหนึ่งใน VPN ที่เร็วที่สุดที่มีอยู่และไม่เหมือนกับ VPN จำนวนมากที่ไม่ได้บันทึกกิจกรรมการท่องเว็บของคุณ IPVanish ทำงานได้กับอุปกรณ์ยอดนิยมทั้งหมดและเป็น VPN ที่ง่ายที่สุดในการติดตั้งบน Firestick ที่เราทดสอบ.

ข้อตกลงของผู้อ่าน: ประหยัด 60% สำหรับแผนประจำปี IPVanish ที่นี่.

ส่วนเสริมกีฬา World Kodi คืออะไร?

เมนู Sportsworld

Sports World เป็นส่วนเสริมของบุคคลที่สามที่ให้การเข้าถึงช่องทีวีกีฬาสดต่างๆ มันทำงานได้โดยการค้นหาลิงก์เหล่านี้ในเว็บไซต์สตรีมมิ่งต่างๆและรวมไว้ในที่เดียวเพื่อให้เข้าถึงได้ง่ายขึ้น.

ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดของ Sports World คือไม่มีเนื้อหาใดที่ได้รับอนุญาตอย่างถูกต้อง แม้ว่าจะมีตัวเลือกเมนูชื่อ“ ช่องกีฬา” แต่ก็ไม่อนุญาตให้คุณเลือกแต่ละช่องเพื่อรับชม แต่จะค้นหาช่องทางใหม่และเพิ่มเข้าไปในหมวดหมู่ที่ถูกต้อง สิ่งนี้นำไปสู่ความคลาดเคลื่อนเช่นเมื่อช่องข่าวกีฬาทั่วไปถูกกำหนดให้กับหมวดหมู่กีฬาหนึ่งประเภท.

Sports World ไม่มีตัวเลือกที่ผู้ใช้เข้าถึงได้และไม่สามารถกำหนดค่าได้เลย ไม่มีวิธีเพิ่มแหล่งที่มาของเนื้อหาที่ถูกกฎหมายและไม่มีวิธีปิดการใช้งานผู้ให้บริการที่เสนอสตรีมที่ไม่มีใบอนุญาต ในระหว่างการทดสอบเราพบผู้ให้บริการที่ไม่สามารถเข้าถึงได้หลายแห่งและผู้ที่ทำงานต้องใช้เวลาโหลดนานเนื่องจากมีเกมมากมาย.

ปัจจุบัน Sports World มีให้บริการจากแหล่งเก็บข้อมูลขนาดเล็กที่รู้จักเพียงแหล่งเดียว นอกจากนี้ผู้พัฒนาดูเหมือนจะไม่ปรากฏตัวในโซเชียลมีเดีย ซึ่งหมายความว่าหาก repo หรือ addon ต้องถูกแย่งชิงเป็นไปได้ว่าผู้ใช้ Sports World จะไม่ได้รับคำเตือน มีตัวเสริมอย่างเป็นทางการของ Kodi หลายตัวที่สามารถให้ฟังก์ชั่นส่วนใหญ่เหมือนกับ Sports World ที่มีความเสี่ยงน้อย.

ด้วยเหตุผลข้างต้นเราไม่แนะนำให้ผู้ใช้ Kodi ติดตั้งหรือสตรีมเนื้อหาผ่าน Sports World.

ทางเลือกในการเพิ่ม Sports World

Sports World ไม่ได้เสนออะไรกับผู้ใช้ Kodi ที่ต้องการส่งกระแสข้อมูลสื่อที่ได้รับอนุญาต อย่างไรก็ตามมีหลาย Kodi addons ที่เสนอแหล่งที่ถูกต้องสำหรับเนื้อหากีฬาที่หลากหลาย ส่วนเสริมเหล่านี้ไม่เพียง แต่ปลอดภัยเท่านั้น แต่มีความน่าเชื่อถือมากกว่าเนื่องจากไม่มีความเสี่ยงในการได้รับการแจ้งเตือนจากเจ้าของลิขสิทธิ์.

Sportsnet ตอนนี้

Sportsnet ตอนนี้บน Kodi

Sportsnet Now เป็นบริการที่ให้บริการเนื้อหากีฬาแคนาดาตามความต้องการ ครอบคลุมกีฬาหลากหลายประเภทรวมถึงฮอคกี้ม้วนผมและเบสบอล.

คุณสามารถใช้ Sportsnet ตอนนี้เพิ่มเติมเพื่อดูเนื้อหา Sportsnet โดยตรงผ่าน Kodi ไม่มีเนื้อหาให้ดูฟรีดังนั้นคุณจะต้องมีบัญชี Sportsnet ค่าใช้จ่ายนี้ $ 24.99 ต่อเดือน แต่อาจรวมอยู่ในแพ็คเกจเคเบิลของคุณแล้ว.

  Най-добрите WWE Kodi добавки, които действително работят

Sportsnet ภูมิภาคล็อคเนื้อหาของพวกเขาดังนั้นหากคุณอาศัยอยู่นอกประเทศแคนาดาคุณจะต้องเชื่อมต่อ VPN ของคุณกับเซิร์ฟเวอร์ของแคนาดาเพื่อรับชมทุกอย่าง เกมฮอกกี้บางเกมมีข้อ จำกัด เพิ่มเติม แต่คุณสามารถรับชมได้โดยการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในภูมิภาคของแคนาดาว่าหนึ่งในทีมที่เล่นนั้นมาจาก.

Sportsnet Now addon มีอยู่ในที่เก็บ Kodi addon อย่างเป็นทางการ.

USTV ตอนนี้

USTV ตอนนี้ Kodi addon

USTV Now เป็นบริการออนไลน์ที่ออกแบบมาเพื่อให้สมาชิกกองทัพสหรัฐสามารถดูทีวีของสหรัฐฯในขณะที่อยู่ต่างประเทศ อย่างไรก็ตามไม่จำเป็นต้องมีการยืนยันตัวตนใด ๆ และทุกคนสามารถสมัครใช้งานบัญชีได้.

USTV ตอนนี้มีสามตัวเลือกการเป็นสมาชิกที่แตกต่างกัน สมาชิกฟรีให้การเข้าถึงสถานีโทรทัศน์เครือข่ายเจ็ดแห่ง แต่ด้วยการจ่ายเงิน $ 19 ต่อเดือนคุณสามารถปลดล็อคช่องเพิ่มเติม 25 ช่อง เหล่านี้รวมถึง ESPN และ ESPN 2 และ NBC Sports ดังนั้น USTV Now จึงเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับแฟนกีฬา.

USTV ตอนนี้ Kodi addon มีคู่มือทีวีและฟังก์ชั่นบันทึกภาพ (สำหรับการสมัครสมาชิกแบบชำระเงิน) ในขณะที่ USTV บอกว่าเนื้อหาของพวกเขานั้นมีให้เฉพาะพลเมืองสหรัฐฯเท่านั้น แต่พวกเขาไม่ได้ล็อคภูมิภาคของสตรีมและด้วยเหตุนี้พวกเขาสามารถดูได้จากทุกที่ในโลก.

USTV Now addon นั้นมีอยู่ในที่เก็บ Kodi addon อย่างเป็นทางการ.

FOX Sports GO

addon สุนัขจิ้งจอกกีฬาไป

addon FOX Sports GO ช่วยให้คุณดูเนื้อหากีฬาแบบสดและแบบออนดีมานด์ภายใน Kodi มันต้องมีการสมัครสมาชิก Fox Sports แต่อาจรวมอยู่ในการสมัครสมาชิกเคเบิลทีวีของคุณหรือหนึ่งในการสมัครสตรีมมิ่งอื่น ๆ ของคุณเช่น PlayStation Vue หรือ Sling TV.

addon นี้ครอบคลุมกีฬายอดนิยมทั้งหมดเช่นฟุตบอลและเบสบอล แต่ก็มีบางอย่างที่ไม่ค่อยเห็นเช่น NASCAR และบาสเก็ตบอลวิทยาลัย เนื้อหาที่เลือกมีให้บริการนอกสหรัฐอเมริกา แต่หากต้องการดูทุกอย่างที่เสนอคุณจะต้องเชื่อมต่อ VPN กับเซิร์ฟเวอร์อเมริกัน.

FOX Sports GO addon นั้นมีอยู่ในที่เก็บ Kodi addon อย่างเป็นทางการ.

ภาพรวมและข้อกังวลด้านความเป็นส่วนตัว

Sports World อาจดูน่าสนใจ แต่มีความเสี่ยงสูงและไม่รวมถึงคุณสมบัติการปรับแต่งใด ๆ ไม่มีกระแสข้อมูลใด ๆ ที่ได้รับอนุญาตจากผู้ถือลิขสิทธิ์และไม่มีวิธีเพิ่มหรือลบผู้ให้บริการเนื้อหาที่เฉพาะเจาะจงเป็นไปไม่ได้ที่จะเห็นว่ามีเนื้อหาลิขสิทธิ์ใด ๆ.

เนื่องจาก Sports World เป็นส่วนเสริมของบุคคลที่สามจึงมีโอกาสน้อยที่จะได้รับการพัฒนาด้วยกระบวนการตรวจสอบทางเทคนิคที่เข้มงวดเช่นเดียวกับ addons อย่างเป็นทางการส่วนใหญ่ ซึ่งหมายความว่าอาจมีช่องโหว่เพิ่มเติมสำหรับผู้โจมตีเพื่อหาช่องโหว่และก่อให้เกิดความเสี่ยงมากกว่าคู่แข่งอย่างเป็นทางการ.

เราได้กล่าวถึงทางเลือกบางอย่างสำหรับส่วนเสริมกีฬาโลกด้านบนและในบทความอื่น ๆ และเรามั่นใจว่ามีส่วนเสริมที่เหมาะสมกับคุณมากกว่า ส่วนเสริมกีฬาอย่างเป็นทางการที่เราแนะนำไว้ก่อนหน้านี้ไม่เพียง แต่ปลอดภัยเท่านั้น แต่ยังช่วยให้คุณสามารถสนับสนุนนักกีฬาและผู้แพร่ภาพกระจายเสียงที่ทำให้เนื้อหานี้มีให้บริการตั้งแต่แรก.

About the author