SportsAccess Kodi addon: คุณควรใช้มันหรือไม่? ทางเลือกคืออะไร?

หากคุณตัดสินใจที่จะยุติการสมัครสมาชิกเคเบิลทีวีและรับเนื้อหาทั้งหมดทางออนไลน์คุณอาจประสบปัญหาในการค้นหารายการกีฬาที่คุณต้องการ SportsAccess Kodi addon มักจะแนะนำให้แก้ปัญหานี้ อย่างไรก็ตาม SportsAccess Kodi นั้นถูกกฎหมายหรือไม่? คอมพิวเตอร์ของคุณปลอดภัยหรือไม่? ความเป็นส่วนตัวของคุณได้รับการคุ้มครองในขณะที่ใช้งานและมีทางเลือกที่ดีกว่าที่คุณควรพิจารณา บทความนี้ตอบคำถามเหล่านี้ทั้งหมด.

กีฬาการเข้าถึง Kodi addon

Kodi คืออะไร

Kodi เป็นซอฟต์แวร์ดาวน์โหลดที่คุณสามารถใช้เพื่อดูภาพยนตร์รายการทีวีการแข่งขันกีฬาและเนื้อหาวิดีโอประเภทอื่น ๆ ติดตั้งได้ฟรีอย่างสมบูรณ์ อย่างไรก็ตามสิ่งเดียวที่ Kodi จะเล่นตามค่าเริ่มต้นคือไฟล์ที่อยู่ในอุปกรณ์ของคุณเช่นภาพยนตร์โฮมในพีซีของคุณ ในการเล่นเนื้อหาใด ๆ จากอินเทอร์เน็ตคุณต้องติดตั้ง“ addon” ลงใน Kodi ของคุณ.

มี addons ที่แตกต่างกันมากมายสำหรับมัน บางส่วนเป็นส่วนหนึ่งของที่เก็บ Kodon addon อย่างเป็นทางการและสามารถติดตั้งโดยใช้เมนูจากภายในขณะที่คนอื่นอยู่ในที่เก็บของบุคคลที่สามและต้องพบบนอินเทอร์เน็ต ไม่ว่าคุณจะใช้ Addon ประเภทใดพวกเขาสร้างขึ้นโดยนักพัฒนาอิสระแต่ละคน ไม่ใช่ทุกคนที่จะปลอดภัย addons และกระแสเนื้อหาเนื้อหาบางอย่างผิดกฎหมาย คุณควรประเมินความเสี่ยงของแอดออนเสมอก่อนทำการติดตั้ง.

Kodi สามารถติดตั้งบนอุปกรณ์ยอดนิยมใด ๆ : NVidia Shield, Apple TV, Amazon Fire TV, Roku, Android หรือ iOS สมาร์ทโฟน, PC หรือ Mac.

ใช้ VPN กับ Kodi เสมอ

ผู้ใช้ Kodi บางรายใช้ประโยชน์จาก addons ของบุคคลที่สามเพื่อสตรีมเนื้อหาจากแหล่งที่ไม่ได้รับอนุญาต อย่างไรก็ตามผู้ใช้ Kodi ที่สตรีมเนื้อหาทางกฎหมายเท่านั้นควรพิจารณาใช้ VPN.

การใช้ VPN ช่วยปกป้องคุณจากการโจมตีด้วยคนกลางการควบคุมปริมาณ ISP และการบล็อกเนื้อหาทางภูมิศาสตร์ มันหยุดการโจมตีจากคนกลางโดยการเข้ารหัสข้อมูลของคุณเพื่อให้แฮกเกอร์ไม่สามารถอ่านข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้ จะหยุดการควบคุมปริมาณ ISP ด้วยวิธีเดียวกันโดยเข้ารหัสข้อมูลของคุณเพื่อให้ ISP ของคุณไม่ทราบว่าคุณกำลังสตรีมจากเว็บไซต์ใดไซต์หนึ่ง.

เมื่อเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตนอกประเทศของคุณจะเป็นการป้องกันเนื้อหาทางภูมิศาสตร์โดยการปิดบังที่อยู่ IP ของคุณและทำให้ปรากฏว่าคุณกำลังเชื่อมต่อจากพื้นที่ท้องถิ่นของคุณ การใช้ VPN มีประโยชน์ในการจัดการกับปัญหาเหล่านี้ทั้งหมด.

อย่างไรก็ตาม VPNs จำนวนมากติดตั้งได้ยากช้าเกินกว่าที่จะสตรีมวิดีโอความละเอียดสูงหรือมีนโยบายที่นำไปสู่ข้อกังวลด้านความเป็นส่วนตัวของพวกเขาเอง นี่คือเหตุผลที่เราแนะนำ IPVanish สำหรับผู้ใช้ Kodi ทั้งหมด IPVanish ติดตั้งง่าย เป็นหนึ่งในไม่กี่บริการที่มีแอพ VPN สำหรับ Amazon Fire Stick นอกจากนี้ยังไม่มีการบันทึกดังนั้นคุณสามารถมั่นใจได้ว่าประวัติการสตรีมของคุณไม่ได้ถูกแชร์กับใครก็ตามที่ไม่ควรแชร์ และให้เซิร์ฟเวอร์และโครงสร้างพื้นฐานของตัวเองรักษาความเร็วสูงเพียงพอสำหรับวิดีโอที่ไม่มีบัฟเฟอร์ความละเอียดสูงที่ผู้ใช้ Kodi พึ่งพา.

ข้อตกลงของผู้อ่าน: ผู้อ่านของเราสามารถประหยัด 60% สำหรับแผนการ IPVanish ที่นี่.

คำเตือน: Kodi ควรใช้กับเนื้อหาที่คุณมีสิทธิ์ตามกฎหมายในการเข้าถึงเท่านั้น ทั้ง Kodi Foundation และ Comparitech ไม่สนับสนุนการใช้ Kodi เพื่อความเป็นส่วนตัว.

SportsAccess Kodi addon คืออะไร?

เช่นเดียวกับ Smoothstreams SportsAccess เป็นบริการทีวีสตรีมแบบจ่ายต่อการออกแบบเพื่อค้นหากิจกรรมกีฬาบนอินเทอร์เน็ต มีค่าใช้จ่าย $ 12 ต่อเดือนใน Bitcoin เพื่อสมัครเป็นสมาชิก SportsAccess Kodi addon อนุญาตให้สมาชิกเข้าถึงบริการนี้ได้.

ผู้สนับสนุน SportsAccess ยืนยันว่าการให้บริการแบบจ่ายต่อการอนุญาตให้มีสตรีมคุณภาพสูงโดยมีลิงค์ตายน้อยลงและบัฟเฟอร์น้อยลง อย่างไรก็ตามสิ่งสำคัญคือต้องเข้าใจบางสิ่งเกี่ยวกับการทำงานของ SportsAccess เพียงเพราะบริการแบบจ่ายเงินไม่ได้หมายความว่าบริการนี้เป็นการสตรีมเนื้อหาที่ถูกกฎหมายและได้รับอนุญาต ในทางตรงกันข้ามเนื้อหาส่วนใหญ่ที่ SportsAccess จัดให้มีการละเมิดลิขสิทธิ์ นี่คือเหตุผลที่พวกเขายอมรับเฉพาะการชำระเงินด้วย Bitcoin.

มันอาจเป็นเรื่องยากที่จะหาหน้าลงทะเบียนสำหรับ SportsAccess หน้าเข้าสู่ระบบหาง่ายผ่านการค้นหาง่าย ๆ แต่ถ้าคุณยังไม่มีบัญชีอยู่นี่จะไม่ช่วยคุณ แม้ว่าจะมีหลายลิงก์ในหน้า Reddit ที่อ้างว่าเป็นหน้าสมัครใช้งาน แต่ก็มีข้อผิดพลาด 404 ข้อ ด้วยความสับสนนี้ผู้ใช้ควรคำนึงถึงความน่าเชื่อถือของเว็บไซต์ ลูกค้าจะทำอย่างไรถ้าพวกเขาจ่ายเงิน Bitcoin และเว็บไซต์จะลดลงในภายหลัง? สิ่งนี้เคยเกิดขึ้นมาก่อนและลูกค้าที่เสียเงินได้พลาดเหตุการณ์สำคัญ.

SportsAccess Kodi addon: คุณควรใช้มันหรือไม่? ทางเลือกคืออะไร?

นอกจากนี้ยังไม่มีวิธีรู้ว่าเซิร์ฟเวอร์ SportsAccess ปลอดภัยเพียงใด SportsAccess เสี่ยงต่อการแฮ็คหรือไม่ SportsAccess สามารถใช้เพื่อแพร่กระจายมัลแวร์ได้หรือไม่ ด้วยลักษณะที่ผิดกฎหมายของบริการและความลับที่ล้อมรอบมันเป็นไปไม่ได้ที่จะรู้.

รับปัญหาเหล่านี้, เราไม่แนะนำให้ติดตั้งหรือใช้ SportsAccess Kodi addon. เราขอแนะนำทางเลือกที่แสดงด้านล่างแทน.

สุดทางเลือกกีฬา Addon เพื่อ SportsAccess: PS Vue

PS Vue Kodi addon

PS Vue เป็นบริการทีวีสตรีมมิ่งสำหรับเครื่องตัดสายไฟ สำหรับ $ 39.99, PS Vue ให้ ESPN, ESPN2, FS1, FS2 และช่องอื่น ๆ ถึงคุณ 38 ช่อง ในบางตลาดแพคเกจนี้จะให้ช่องทางเครือข่ายท้องถิ่นแก่คุณ ด้วยช่องทางเหล่านี้คุณสามารถดูรายการ MLB, NBA, NHL, NASCAR และรายการกีฬาอื่น ๆ ได้หลากหลาย.

หากช่องกีฬาเหล่านี้ไม่เพียงพอแพ็คเกจแบบพรีเมียมมีให้บริการซึ่งรวมถึง MLB Network, NBA TV, ESPNU, Golf Channel และอื่น ๆ.

PS Vue Kodi addon มีคุณสมบัติที่มีประโยชน์มากมายสำหรับแฟนกีฬา ตัวอย่างเช่นมีเมนูเฉพาะที่ให้รายการของการแข่งขันกีฬาและรายการปัจจุบันเพื่อให้คุณไม่ต้องค้นหาเพื่อค้นหาว่ามีอะไรอยู่ หากมีรายการทอล์คโชว์กีฬารายการใดรายการหนึ่งที่คุณต้องการดูคุณสามารถเพิ่มรายการลงในรายการ "รายการของฉัน" จากภายในเว็บไซต์ PS Vue และรายการนั้นจะถูกบันทึกโดยอัตโนมัติ เมื่อบันทึกแล้วจะปรากฏในเมนูพิเศษจากภายใน Kodi addon ของคุณ นอกจากนี้คุณยังสามารถบันทึกช่องกีฬาที่คุณชื่นชอบทั้งหมดลงในรายการ "ช่องรายการโปรด" ของคุณและให้แสดงในเมนู Kodi แยกต่างหาก.

เมนู PS Vue addon sports 1

PS Vue Kodi addon กีฬาเมนู 2

โดยรวมแล้ว PS Vue Kodi addon เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการรับการเขียนโปรแกรมกีฬาโดยไม่มีความเสี่ยงด้านการเงินและความปลอดภัยที่ทำให้เกิดภัยพิบัติ SportsAccess.

PS Vue Kodi addon เป็นส่วนหนึ่งของที่เก็บ Kodi อย่างเป็นทางการ.

ที่เกี่ยวข้อง: 5 สุดยอดกีฬา Kodi addons ในปี 2560

SportsAccess ทางเลือกเพิ่มเติม

เช่นเดียวกับ PS Vue ส่วนเสริมทั้งหมดต่อไปนี้จะสตรีมจากแหล่งที่ได้รับอนุญาตจากผู้ถือลิขสิทธิ์ พวกเขาง่ายต่อการลงทะเบียนและมีเว็บไซต์ที่เชื่อถือได้ บางแห่งให้บริการฟรีและชำระด้วยการโฆษณาในขณะที่บางแห่งมีค่าธรรมเนียมการสมัครสมาชิก.

USTVNow

SportsAccess Kodi addon: คุณควรใช้มันหรือไม่? ทางเลือกคืออะไร?

USTVNow เป็นบริการสำหรับทหารอเมริกันและชาวต่างชาติในสหรัฐอเมริกา แต่ทุกคนสามารถลงทะเบียนได้ ให้บริการ ABC, CBS, NBC, FOX, CW และ PBS ฟรี เนื่องจากการแข่งขันกีฬาที่สำคัญส่วนใหญ่มีการออกอากาศในช่องเหล่านี้คุณสามารถดูการแข่งขันกีฬายอดนิยมทั้งหมดได้ฟรีโดยใช้ addon นี้ หากคุณยินดีจ่าย $ 19.00 / เดือนคุณสามารถเพิ่มช่องอื่น ๆ รวมถึง ESPN และ ESPN2 ขยายกิจกรรมกีฬาที่มีให้คุณมากยิ่งขึ้น.

USTVNow เป็นส่วนหนึ่งของคลังเก็บ Kodi อย่างเป็นทางการ.

FilmOn Simple

FilmOn addon Kodi ง่าย ๆ

FilmOn เป็นคอลเลกชันกว่า 600 ช่องทีวีฟรี สำหรับแฟนกีฬา FilmOn มีส่วน "กีฬาเอ็กซ์ตรีม" ซึ่งรวมถึง 13 ช่องทางที่ให้บริการการแข่งขัน MMA, อิมแพคมวยปล้ำ, คิกบ็อกซิ่งและการแข่งขันทางน้ำ ถ้าคุณชอบกีฬาประเภทใด ๆ เหล่านี้ AddOn FilmOn Simple Kodi เป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมสำหรับคอลเลกชัน addon ของคุณ.

FilmOn Simple เป็นส่วนหนึ่งของที่เก็บ Kodi อย่างเป็นทางการ.

ที่เกี่ยวข้อง: วิธีดู UFC บน Kodi.

Sportsnet ตอนนี้

Sportsnet อย่างเป็นทางการตอนนี้ Kodi addon

หากคุณอาศัยอยู่ในแคนาดาและบริการฟรีเหล่านี้จะไม่นำเสนอสิ่งที่คุณต้องการให้ลองสมัครเป็นสมาชิก Sportsnet ทันที Sportsnet ตอนนี้นำเสนอเนื้อหาทั้งหมดที่คุณจะได้รับจากช่องเคเบิลทีวีของ Sportsnet แต่ไม่ต้องสมัครแพ็กเกจราคาแพง พวกเขาพกเกม NHL, NBA Raptors, เกม Blue Jays MLB, Premier League, ทอล์คโชว์กีฬายอดนิยมที่เรียกว่า "Sportsnet Central" และเนื้อหากีฬายอดเยี่ยมอื่น ๆ อีกมากมาย.

Sportsnet ตอนนี้ค่าใช้จ่าย $ 24.99 / เดือน คุณจะต้องใช้บัตรเครดิตของแคนาดาเพื่อลงทะเบียน หากคุณเดินทางนอกแคนาดาคุณจะต้องมี VPN เพื่อเข้าถึง.

Sportsnet Now Kodi addon เป็นส่วนหนึ่งของที่เก็บ Kodi อย่างเป็นทางการ.

NBA League Pass

NBA League pass

หากคุณเป็นแฟนตัวยงของบาสเกตบอลตัวเลือกอื่นคือสมัครรับ NBA League Pass สำหรับ $ 17.88 / เดือน NBA League Pass จะช่วยให้คุณเลือกหนึ่งทีมที่คุณต้องการติดตามและสตรีมเกมทั้งหมด ข้อยกเว้นเพียงอย่างเดียวคือหากเกมดำเนินการโดยเครือข่ายระดับชาติหรือระดับท้องถิ่นซึ่งในกรณีนี้เกมจะถูกปิดเครื่อง อย่างไรก็ตามหากทีมโปรดของคุณไม่ได้อยู่ในพื้นที่ก็ควรเป็นช่วงเวลาที่มืดมน.

NBA League Pass Kodi addon เป็นส่วนหนึ่งของที่เก็บ Kodi อย่างเป็นทางการ.

NFL Game Pass

เอ็นเอฟแอเกมผ่าน Kodi addon

หากคุณเป็นแฟนฟุตบอลตัวยงและไม่ต้องการใช้เงินในช่องที่ไม่ใช่กีฬาที่คุณไม่ได้ชม NFL Game Pass เป็นทางออกที่ยอดเยี่ยม สำหรับ $ 74.99 / ฤดูจะช่วยให้คุณดูเกม NFL ทุกเกมโดยไม่มีการหมดสติ เนื่องจากฤดูกาลเอ็นเอฟแอลมีระยะเวลาห้าเดือนนั่นหมายความว่าเป็นเงิน $ 15 / เดือน สิ่งเดียวที่จับได้คือคุณไม่สามารถรับชมการถ่ายทอดสดได้ คุณต้องรอจนกว่าจะถึงตอนเย็นของวันที่พวกเขาเกิดขึ้นสำหรับเกมกลางวันหรือทันทีหลังจากที่พวกเขาจบเกมในเวลากลางคืน.

Kodi addon ของ NFL Game เป็นส่วนหนึ่งของที่เก็บ Kodi อย่างเป็นทางการ.

อ่านเพิ่มเติม: วิธีดู NFL บน Kodi.

แนะนำให้ใช้ SportsAccess Kodi เป็นวิธีหนึ่งในการรับรายการกีฬาหากคุณไม่มีเคเบิลทีวี อย่างไรก็ตามข้อมูลเพิ่มเติมนี้ได้ละเมิดลิขสิทธิ์เนื้อหาที่ผิดกฎหมายในหลายประเทศ นอกจากนี้ยังมีความเสี่ยงด้านความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวที่สำคัญในการใช้งาน มีวิธีที่ดีกว่าในการรับการเขียนโปรแกรมกีฬาบน Kodi มากกว่าที่จะใช้ addon นี้.

อ่านเพิ่มเติม:

สุดยอด Kodi สำหรับทีวี & ภาพยนตร์ในปี 2560

สุดยอด Kodi สำหรับการดูอะนิเมะในปี 2560

สุดยอดรายการทีวีถ่ายทอดสด Kodi

วิธีดูการ์ตูนใน Kodi

วิธีดู NHL บน Kodi

รับคำบรรยายเพื่อทำงานกับ Kodi

ดูล็อกไฟล์ Kodi และแก้ไขข้อผิดพลาด

วิธีถอนการติดตั้ง Kodi build บน Amazon Fire

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

6 + 4 =

Adblock
detector