SportsMania Kodi addon: SportsMania ปลอดภัยต่อการใช้งานหรือไม่? มีทางเลือกที่ดีกว่านี้ไหม?

คิดเกี่ยวกับการติดตั้งส่วนเสริม SportsMania Kodi หรือไม่ ในบทความนี้เราจะศึกษาเพิ่มเติมเกี่ยวกับ SportsMania addon เนื้อหาวิธีการทำงานและทางเลือกอื่น ๆ ที่คุณอาจต้องการพิจารณา.

SportsMania Kodi addon

ซอฟต์แวร์ Kodi โอเพ่นซอร์สฟรีสามารถติดตั้งบนอุปกรณ์สตรีมมิ่งส่วนใหญ่รวมถึง Amazon Fire TV และ Firestick และอุปกรณ์ Android ส่วนใหญ่ คุณสามารถแก้ไขซอฟต์แวร์ Kodi พื้นฐานของคุณด้วยปลั๊กอินต่าง ๆ ที่เรียกว่า addons ซึ่ง SportsMania เป็นหนึ่งในหลาย ๆ.

ในบทความนี้เราจะทำการตรวจสอบส่วนเสริม SportsMania มันรวบรวมลิงก์ไปยังช่องทีวีถ่ายทอดสดกีฬา แต่มีปัญหาเล็กน้อยที่เราจะกล่าวถึงในภายหลัง เราจะดูเนื้อหา SportsMania ข้อเสนอโครงสร้างราคาและฟังก์ชันการทำงาน.

Kodi นั้นถูกต้องตามกฎหมายอย่างสมบูรณ์ แต่ addons ของบุคคลที่สามบางรายให้การเข้าถึงเนื้อหาที่ไม่ได้รับอนุญาตอย่างถูกต้อง addons เหล่านี้เป็นที่นิยมมาก แต่ได้รับการประณามต่อสาธารณะโดยทีม Kodi เพื่อลดความเสี่ยงในการเกิดปัญหาเราแนะนำให้ผู้อ่านศึกษากฎหมายของประเทศของตนเกี่ยวกับการสตรีมก่อนที่จะพยายามใช้ Kodi เพื่อจุดประสงค์นี้.

ดูสิ่งนี้ด้วย: สุดยอด Kodi Sports

คำเตือน: Kodi ควรใช้กับเนื้อหาที่คุณมีสิทธิ์ตามกฎหมายในการเข้าถึงเท่านั้น ทั้งมูลนิธิ Kodi และ Comparitech ไม่สนับสนุนการใช้ Kodi ในการละเมิดลิขสิทธิ์.

สำคัญ: ใช้ VPN กับ Kodi เสมอ

เครือข่ายส่วนตัวเสมือนจริง (VPN) มักถูกใช้โดยผู้ที่ต้องการซ่อนการสตรีมแบบไม่มีใบอนุญาตจากผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) ที่กล่าวมามีหลายวิธีที่ผู้ใช้ Kodi ที่ถูกกฎหมายจะได้ประโยชน์จากการใช้ VPN.

เนื่องจาก VPN เข้ารหัสการรับส่งข้อมูลเครือข่ายของคุณจึงป้องกันการโจมตีแบบ Man-in-the-Middle ส่วนใหญ่เพิ่มความปลอดภัยของระบบอย่างมาก VPN ยังสามารถหยุด ISP ของคุณจากการขายนิสัยการท่องเว็บหรือการควบคุมปริมาณการเชื่อมต่อของคุณตามกิจกรรมออนไลน์ของคุณดังนั้นอาจช่วยปรับปรุงประสบการณ์การสตรีมของคุณ.

VPN ทุกตัวจะทำให้การเชื่อมต่อของคุณช้าลง แต่ก็ไม่ได้สร้างเท่ากันทั้งหมด บางคนเสนอความเร็วสูง แต่เก็บการเข้าชมของคุณในขณะที่คนอื่น ๆ มีความปลอดภัยมาก แต่ช้าในการเรียกดูการรวบรวมข้อมูล เนื่องจากการสตรีมต้องใช้ความเร็วอินเทอร์เน็ตที่รวดเร็วจึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องหาข้อมูลที่มีความเร็วและความเป็นส่วนตัวสูง.

เราแนะนำให้ใช้ IPVanish มีเซิร์ฟเวอร์ในกว่า 50 ประเทศเพื่อให้สามารถเข้าถึงเนื้อหาทางภูมิศาสตร์ได้ง่ายเพียงแค่เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ที่ถูกต้อง นอกจากนี้ยังเร็วมากไม่เก็บบันทึกและสามารถติดตั้งบนอุปกรณ์เกือบทุกชนิดรวมถึง Android, iPhone และ Amazon Firestick.

ข้อตกลงของผู้อ่าน: ประหยัด 60% สำหรับแผนประจำปี IPVanish ที่นี่.

Kodi SportsMania คืออะไร?

หน้าจอเข้าสู่ระบบ SportsMania Kodi addon

SportsMania เป็นบริการสตรีมมิ่งออนไลน์ที่ให้การเข้าถึงช่องรายการทีวีถ่ายทอดสดกีฬาและรายการแบบจ่ายต่อการชม อย่างรวดเร็วก่อนดูเหมือนว่าจะเป็นบริการที่ถูกต้องตามกฎหมาย แต่มีสัญญาณบางอย่างที่บอกว่านี่ไม่ใช่กรณี.

ก่อนอื่น SportsMania รับชำระเงินเป็น Bitcoin เท่านั้น หากคุณไม่คุ้นเคยกับ cryptocurrencies การตั้งค่ากระเป๋าเงินและการเพิ่มเงินทุนอาจเป็นกระบวนการที่น่ากลัว SportsMania อ้างว่านี่คือการปกป้องความเป็นส่วนตัวของลูกค้า แต่อาจเป็นเพราะวิธีการชำระเงินอื่น ๆ มีการควบคุมที่เข้มงวดมากขึ้นและสามารถดูบริการที่ออฟไลน์ได้.

ประการที่สองเว็บไซต์ของพวกเขาไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับสิทธิ์ในการสตรีมตามกฎหมาย นอกจากนี้คุณยังไม่สามารถเข้าถึงสิ่งที่สตรีมบริการที่มีอยู่โดยไม่ต้องสร้างบัญชีและชำระเงินก่อน.

แม้แต่การวางประเด็นเหล่านี้ไว้ที่ SportsMania Kodi addon ก็มีปัญหา ในอดีตมันลงไปในระหว่างการแข่งขันกีฬาที่มีชื่อเสียง.

สิ่งนี้นำเราไปสู่ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดกับ SportsMania และ Kodi addon บริการนี้ไม่ได้ใช้สตรีมอย่างเป็นทางการ ผู้ใช้จ่ายเกือบ $ 16 ต่อเดือนเพื่อดูเนื้อหาที่ไม่รับประกันว่าจะมีคุณภาพสูงหรือแม้กระทั่งออนไลน์ SportsMania ทำการตลาดด้วยตัวเองเป็นวิธีที่ง่ายไม่ยุ่งยากในการดูกีฬาสด แต่ไม่ว่านักพัฒนาจะยอมรับหรือไม่ก็ตามสิ่งต่าง ๆ ไม่ง่ายนัก.

ด้วยเหตุผลข้างต้นเราไม่แนะนำให้ผู้ใช้ Kodi ติดตั้งหรือสตรีมเนื้อหาด้วย SportsMania addon.

ทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับ SportsMania: NBC Sports Live Extra

addon ของ NBC Sports Live Extra Kodi ครอบคลุมกีฬาหลากหลายประเภทเช่นฟุตบอลฮอกกี้และเบสบอล สิ่งที่ทำให้แตกต่างจากคู่แข่งคือความครอบคลุมของกีฬาที่ออกอากาศน้อยกว่าเช่นการแล่นเรือใบปั่นจักรยานและเล่นสกี.

คลิปและไฮไลต์ที่โดดเด่นสามารถดูได้ฟรี แต่เกมเต็มต้องใช้การสมัคร NBC Sports Gold ราคาของการสมัครรับข้อมูลจะแตกต่างกันไปตามกีฬาที่คุณต้องการดู เป็นมูลค่าการกล่าวขวัญว่าในขณะที่ NBC Sports สามารถดูได้ในหลายประเทศเนื้อหาส่วนใหญ่ต้องการที่อยู่ IP ของสหรัฐอเมริกาในการรับชม หากคุณอยู่นอกสหรัฐอเมริกาคุณสามารถข้ามข้อ จำกัด นี้ได้โดยเชื่อมต่อ VPN กับเซิร์ฟเวอร์อเมริกัน.

addon นี้ช่วยให้คุณเลือกกีฬาที่จะแสดงในผลลัพธ์และมีการสลับเพื่อแสดงวิดีโอฟรีเท่านั้น ซึ่งหมายความว่าง่ายมากในการจัดเรียงผลลัพธ์และค้นหาเนื้อหาที่ดูได้แม้ว่าคุณจะไม่มีบัญชีแบบพรีเมียม.

สามารถพบ NBC Sports Live Extra ได้ในที่เก็บ Kodi addon อย่างเป็นทางการ.

ทางเลือกอื่นเพื่อ SportsMania Addon

มีแอดออนอย่างเป็นทางการอื่น ๆ อีกมากมายที่ให้เนื้อหาเดียวกัน แต่มีปัญหาน้อยลงและการสนับสนุนลูกค้าที่ดีขึ้น เราจะแสดงรายการตัวเลือกที่ดีที่สุดด้านล่าง แต่สิ่งเหล่านี้เป็นเพียงส่วนเสริมกีฬาอย่างเป็นทางการที่มีให้เลือกเล็กน้อย.

Sportsnet ตอนนี้

Sportsnet ตอนนี้ Kodi addon

Sportsnet Now เป็นแพลตฟอร์มการสตรีมกีฬาของแคนาดา มันไม่ได้ให้เนื้อหาฟรีและค่าใช้จ่าย $ 24.99 ต่อเดือน แต่การเป็นสมาชิกอาจรวมอยู่ในการสมัครสมาชิกเคเบิลของคุณ Sportsnet ตอนนี้ครอบคลุมทุกอย่างตั้งแต่ฮ็อกกี้ไปจนถึงมวยปล้ำและเป็นหนึ่งในบริการชำระเงินเพียงรายการเดียวที่ครอบคลุม eSports.

Sportsnet Now มีให้เฉพาะในแคนาดาและบางเกมมีอาการหน้ามืดในระดับภูมิภาค ซึ่งหมายความว่าผู้ใช้ Kodi ที่ไม่ใช่ชาวแคนาดาจะต้องเชื่อมต่อ VPN กับเซิร์ฟเวอร์ในภูมิภาคเฉพาะของแคนาดาเพื่อดูเกมเหล่านี้.

Sportsnet สามารถพบได้ในที่เก็บ Kodon addon อย่างเป็นทางการ.

USTV ตอนนี้

USTV ตอนนี้ Kodi addon

USTV Now เป็นบริการที่มีวัตถุประสงค์เพื่อให้สมาชิกของกองทัพสหรัฐสามารถรับชมรายการสดทางทีวีจากอเมริกาในขณะที่ใช้งานที่อื่น ด้วยเหตุนี้มันจึงไม่ล็อคภูมิภาคสตรีมและสามารถดูได้จากทุกที่ในโลก.

USTV ตอนนี้มีแผนการสมัครสมาชิกมากมาย บัญชีฟรีเสนอเจ็ดช่อง แต่สำหรับ $ 19 ($ 29 หลังจากสามเดือนแรก) คุณสามารถรับชมอีก 21 รวมถึง ESPN, ESPN2 และ NBC Sports แผนการชำระเงินเหล่านี้ยังให้บริการสตรีม HD และฟังก์ชั่นบันทึกภาพด้วยดังนั้น USTV ตอนนี้จึงเป็นวิธีที่ถูกกฎหมายและคุ้มค่าในการรับชมกีฬาในสหรัฐอเมริกาจากต่างประเทศ.

USTV Now addon สามารถพบได้ในที่เก็บ Kodi addon อย่างเป็นทางการ.

FilmOn Simple

FilmOn addon Kodi ง่าย ๆ

ส่วนเสริมของ FilmOn Simple ให้การเข้าถึงสตรีมรายการสดหลายร้อยรายการรวมถึงหมวดหมู่ทั้งหมดที่อุทิศให้กับกีฬา มีช่องทางที่เสนอการแข่ง watercross และเนื้อหา MMA และที่สำคัญที่สุดคือ addon นี้ใช้งานได้ฟรี การสมัครรับข้อมูลแบบชำระเงินมีให้สำหรับผู้ใช้ที่ค้นหาช่องทางเพิ่มเติม แต่นี่เป็นทางเลือกที่สมบูรณ์.

ควรสังเกตว่าบัญชีฟรีจะได้รับกระแสข้อมูลความคมชัดมาตรฐานเท่านั้น แต่จำนวนที่มีอยู่นั้นใหญ่กว่าส่วนเสริมอื่น ๆ ของ IPTV นี่ยังหมายความว่า FilmOn Simple สามารถใช้กับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่ค่อนข้างช้า.

Addon FilmOn Simple สามารถพบได้ในพื้นที่เก็บข้อมูล SuperRepo.

ข้อสรุป

Kodi SportsMania addon อ้างว่าให้ความคุ้มครองกีฬาคุณภาพสูง แต่มาพร้อมกับปัญหามากกว่าข้อดี เป็นการยากที่จะลงทะเบียนโดยไม่ได้ตั้งใจใช้แหล่งข้อมูลที่เป็นทางการและรู้กันว่าออฟไลน์เป็นเวลาหลายสัปดาห์ ในทางตรงกันข้ามตัวเลือกที่ระบุข้างต้นให้วิดีโอคุณภาพสูงกว่าและถูกต้องตามกฎหมายในการใช้อย่างสมบูรณ์.

เนื่องจาก SportsMania เป็นส่วนเสริมของบุคคลที่สามจึงไม่น่าจะมีการทดสอบอย่างละเอียดในระหว่างการพัฒนา ดังนั้นจึงมีโอกาสที่จะมีช่องโหว่ที่ผู้โจมตีสามารถใช้เพื่อโจมตีระบบของคุณ.

Kodi มีส่วนเสริมกีฬาเป็นทางการมากมายและส่วนใหญ่มีเนื้อหาฟรีอย่างน้อย คนที่ไม่น่าจะยังมีราคาถูกกว่า $ 14 ต่อเดือนและไม่ต้องการให้คุณชำระเงินด้วย Bitcoin ดังนั้นหากไม่มีสิ่งอื่นพวกเขาเข้าถึงได้ง่ายกว่าและอนุญาตให้คุณสนับสนุนนักกีฬาและผู้แพร่ภาพกระจายเสียงที่สร้าง เนื้อหานี้เป็นไปได้.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

91 − 89 =

Adblock
detector