วิธีดู Star Trek Discovery ออนไลน์หรือบน Kodi

วิธีดู Star Trek Discovery ออนไลน์หรือบน Kodi

เป็นเวลา 12 ปีแล้วที่ทาง Star Trek ซีรีส์เรื่องสุดท้าย, Star Trek: Enterprise, สิ้นสุดการรันแบบสั้นและบิตหวาน โชคดีที่การรอซีรี่ส์ Star Trek ซีรี่ส์ถัดไปเกือบจบลงแล้ว Star Trek Discovery รอบปฐมทัศน์เวลา 20:30 น. EST วันที่ 24 กันยายนพร้อมตอนสองตอน ข่าวดีก็คือว่าเนื่องจากรายการนี้มีให้บริการบนแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งหลายช่องทางซึ่งเป็นเรื่องง่ายมากที่จะรับชม Star Trek Discovery ออนไลน์หรือกับ Kodi.

Kodi เป็นชุดซอฟต์แวร์โอเพ่นซอร์สฟรีที่ทำให้การสร้างและปรับแต่งมีเดียเซ็นเตอร์ที่บ้านของคุณเป็นเรื่องง่าย หนึ่งในสิ่งที่ดึงดูดที่สุดคือแพลตฟอร์มที่หลากหลายที่สามารถติดตั้งได้: มี Kodi สำหรับพีซี, Raspberry Pi, Amazon Fire TV, Firestick, iPhone, Roku และ Apple TV มันยังสามารถติดตั้งบนแท่ง USB แบบธรรมดาได้.

ในบทความนี้เราจะอธิบายถึงวิธีการดู Star Trek Discovery ออนไลน์หรือบน Kodi ในคืนที่ออกอากาศโดยไม่คำนึงว่าคุณอาศัยอยู่ที่ไหน ไม่ต้องกังวลหากอยู่ในช่วงดึกที่คุณอยู่เราจะแสดงรายการวิธีที่คุณสามารถรับชมรายการตามความต้องการในเวลาที่สะดวกกว่า ควรสังเกตว่าเราจะไม่แนะนำเว็บไซต์ใด ๆ หรือส่วนเสริมของ Kodi ที่ให้การเข้าถึงสตรีมที่ไม่เป็นทางการของ Star Trek Discovery.  ด้วยวิธีการดูอย่างเป็นทางการจำนวนมากสิ่งนี้จะไม่เป็นปัญหา.

Comparitech ไม่เอาผิดหรือสนับสนุนการละเมิดข้อ จำกัด ทางลิขสิทธิ์รวมถึงการสตรีมที่ผิดกฎหมายผ่าน Kodi Kodi สามารถใช้เพื่อการสตรีมออนไลน์ที่ยอดเยี่ยมและถูกกฎหมาย โปรดพิจารณากฎหมายเหยื่อและความเสี่ยงของการละเมิดลิขสิทธิ์ก่อนดาวน์โหลดหรือสตรีมเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์โดยไม่ได้รับอนุญาต.

สำคัญ: วิธีการใช้งาน Kodi addons อย่างปลอดภัย

จำนวนคนที่ใช้เครือข่ายส่วนตัวเสมือน (VPN) เพื่อให้ตัวเองได้รับการปกป้องออนไลน์กำลังเติบโตอย่างต่อเนื่อง ทุกวันนี้ผู้คนใช้อินเทอร์เน็ตสำหรับทุกสิ่งตั้งแต่การทำธุรกิจจนถึงการช็อปปิ้ง VPN ช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัวของคุณและมีเหตุผลมากมายที่พลเมืองที่ปฏิบัติตามกฎหมายอาจใช้เหตุผล.

ซอฟต์แวร์ทั้งหมดรวมถึง Kodi-addons มีช่องโหว่ addons อย่างเป็นทางการมีการทดสอบคุณภาพที่เข้มงวดในระหว่างการพัฒนาเพื่อพยายามค้นหาสิ่งเหล่านี้ให้ได้มากที่สุด แต่ก็หลีกเลี่ยงไม่ได้ ส่วนเสริมของบุคคลที่สามมีแนวโน้มที่จะมีมากขึ้นเนื่องจากการทดสอบที่เข้มงวดน้อยกว่า ด้วยเหตุนี้อุปกรณ์เสริมของ Kodi ทั้งหมดจึงเปิดให้ผู้บุกรุกโจมตีได้ หากสิ่งนี้เกิดขึ้นข้อมูลลับทั้งหมดของคุณจะแสดงอยู่: รายละเอียดธนาคารออนไลน์ข้อมูลรับรองการเข้าสู่ระบบสำหรับบัญชีออนไลน์ทั้งหมดของคุณและแม้แต่เนื้อหาของฮาร์ดไดรฟ์ของคุณ.

อย่างไรก็ตามแฮ็กเกอร์ไม่ใช่คนเดียวที่สังเกตปริมาณการใช้งานของคุณ ข้อเท็จจริงที่ได้รับการรับรองไว้อย่างดีว่าผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) ตรวจสอบพฤติกรรมการท่องเว็บของผู้ใช้และ จำกัด ความเร็วเครือข่ายเพื่อไม่ให้มีการสตรีมวิดีโอออนไลน์ มีโอกาสที่ดีที่คุณจะจ่ายเงินสำหรับความเร็วอินเทอร์เน็ตที่ต่ำกว่าสิ่งที่โฆษณาไว้.

VPN ทำงานโดยการเข้ารหัสปริมาณการรับส่งข้อมูลเข้าและออกจากคอมพิวเตอร์ของคุณทุกบิต สิ่งนี้ทำให้ข้อมูลไม่สามารถอ่านได้กับทุกคนโดยไม่มีคีย์การเข้ารหัสและทำให้ Man-in-the-Middle (MitM) โจมตีส่วนใหญ่โดยไร้ประโยชน์ นอกจากนี้ยังป้องกันไม่ให้ ISP ของคุณตรวจพบโดยอัตโนมัติว่าคุณกำลังสตรีมวิดีโอ หาก ISP ของคุณไม่ทราบว่ากำลังทำอะไรอยู่ก็มีโอกาสน้อยที่พวกเขาจะเร่งความเร็วเครือข่ายของคุณ เป็นไปได้ว่าการควบคุมปริมาณ ISP อาจเป็นสาเหตุของปัญหาการบัฟเฟอร์ของคุณดังนั้นการลบสิ่งนี้อาจทำให้ประสบการณ์การรับชม Kodi ของคุณราบรื่นขึ้น.

เราขอแนะนำให้ใช้ VPN ชื่อ IPVanish เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ใช้ Kodi ด้วยเหตุผลหลายประการ ประการแรกพวกเขาสร้างและบำรุงรักษาโครงสร้างพื้นฐานเซิร์ฟเวอร์ของตัวเอง สิ่งนี้ช่วยให้พวกเขาเสนอการเชื่อมต่อที่รวดเร็วและเสถียรที่สุดของผู้ให้บริการ VPN ใด ๆ เนื่องจากมีเซิร์ฟเวอร์ในกว่า 50 ประเทศเนื้อหาทางภูมิศาสตร์ที่ล็อคจะไม่เป็นปัญหาอีกต่อไป.

IPVanish ให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวของลูกค้าเป็นอย่างมาก พวกเขาใช้การเข้ารหัส 256 บิตซึ่งใช้เวลานับพันปีในการทำลายและไม่เก็บบันทึกประวัติการเข้าชมของผู้ใช้ VPN นี้ใช้งานได้กับ Kodi ทุกตัวที่เราได้ทำการทดสอบมาก่อนหน้านี้และสามารถติดตั้งบนอุปกรณ์ต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดายโดยใช้แอพ Android และ iOS เป็น VPN สำคัญตัวเดียวที่มีอยู่ใน Amazon Firestick app store ที่เป็นค่าเริ่มต้นดังนั้นจึงมีข้อมูลประจำตัวข้ามแพลตฟอร์มเกือบจะเหมือนกับ Kodi.

ข้อตกลงผู้อ่าน: ประหยัดแผน IPVanish 60% ที่นี่.

วิธีรับชม Star Trek Discovery ออนไลน์: rebroadcast Netflix Star Trek Discovery และอีกมากมาย

มีสามสถานที่ทางการดู Star Trek Discovery. บริการใดที่คุณใช้น่าจะขึ้นอยู่กับประเทศที่คุณอาศัยอยู่และการสมัครสตรีมที่คุณจ่าย.

การแสดงนี้เป็นต้นฉบับของ CBS All Access แต่ส่วนแรกของการฉายรอบปฐมทัศน์จะมีอยู่ในช่อง CBS ในเวลาเดียวกันกับที่เพิ่มในการเข้าถึงทั้งหมด (8.30PM ET / 5.30PM PT) หากต้องการรับชมครึ่งหลังหรือตอนอื่น ๆ คุณจะต้องสมัครสมาชิก CBS All Access บริการสตรีมมิ่ง CBS ราคา $ 5.99 ต่อเดือน ($ 9.99 สำหรับรุ่นที่ไม่มีโฆษณา) และให้คุณรับชมผ่านแอพพลิเคชั่นข้ามแพลตฟอร์มที่แตกต่างกัน.

สำหรับผู้ชมชาวแคนาดามันง่ายกว่ามาก. Star Trek Discovery จะออกอากาศทุกสัปดาห์ในช่อง Space และสามารถดูได้ในภายหลังบน CraveTV หรือแอป Space GO สำหรับ Android และ iOS การแสดงจะมีในภาษาฝรั่งเศสเวลา 21.00 น. ET ทางช่อง Z ส่วนหนึ่งของนักบินจะมีอยู่ใน CTV แต่สำหรับตอนต่อไปทั้งหมดจะต้องมีการสมัครสมาชิก.

นอกอเมริกาเหนือและแคนาดารายการจะมีเฉพาะใน Netflix การออกอากาศ rebroadcasts ตอนของ Netflix Star Trek Discovery จะมีให้บริการทุกวันจันทร์ภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากที่แสดงในสหรัฐอเมริกา.

หากคุณอาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกาหรือแคนาดาและพลาดเหตุการณ์ไม่ต้องกังวล เนื่องจาก VPNs ส่วนใหญ่มีเซิร์ฟเวอร์ในหลาย ๆ ประเทศคุณสามารถเข้าถึงเนื้อหาที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้นอกสถานที่เฉพาะ ในกรณีนี้ผู้ชมชาวอเมริกันหรือแคนาดาสามารถดูได้ Star Trek Discovery โดยเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN หนึ่งในประเทศที่แสดงอยู่บน Netflix เช่นสหราชอาณาจักร.

วิธีรับชม Star Trek Discovery บน Kodi

ด้วยตารางออกอากาศที่ให้ความสำคัญกับบริการสตรีมมิ่งออนไลน์, Star Trek Discovery ควรดูด้วย Kodi ค่อนข้างง่าย อย่างไรก็ตามไม่มี CBS All Access หรือ CraveTV Kodi addon และไม่มีสตรีมอย่างเป็นทางการสำหรับช่อง Space หรือ CTV ด้านล่างนี้เราจะแสดงรายการแอดออนอย่างเป็นทางการที่ช่วยให้คุณดู Star Trek Discovery ถูกต้องตามกฎหมายและมีคุณภาพสูง.

PlayOn Browser

PlayOn

แม้ว่าจะไม่มีการเพิ่ม Netflix อย่างเป็นทางการ แต่ก็ยังสามารถใช้ Kodi เพื่อรับชมได้ Star Trek Discovery. PlayOn เป็นบริการที่รวบรวมเนื้อหาจากบริการสตรีมมิ่งที่ใหญ่ที่สุด (รวมถึง Netflix, Hulu และ Amazon Prime Video) ไว้ในที่เดียวเพื่อให้เข้าถึงได้ง่ายขึ้น.

คุณจะต้องสมัครสมาชิก PlayOn ($ 2.50 ต่อเดือน) รวมถึงการสมัครสมาชิก Netflix เพื่อรับชม Star Trek Discovery. น่าเสียดายที่ไม่มีการสนับสนุน CBS All Access แต่คุณสามารถรับชมรอบปฐมทัศน์ครึ่งแรกด้วยช่อง CBS ของ PlayOn addon นี้ยังให้ตัวเลือกในการบันทึกวิดีโอในรูปแบบ MP4 แบบพกพาสูงหากคุณใช้ Windows PC และช่วยให้คุณข้ามโฆษณาในบริการสตรีมที่รวม.

สามารถพบเบราว์เซอร์ PlayOn ได้ในที่เก็บ Kodon addon อย่างเป็นทางการ.

addons ทางเลือกเพื่อหลีกเลี่ยง

แม้ว่าเราจะสนับสนุนให้ผู้อ่านของเราใช้แหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการเสมอ แต่คุณอาจพบว่ามีแอดออนของบุคคลที่สามดังต่อไปนี้ที่แนะนำในไซต์และฟอรัมที่มีเนื้อหาน้อย ส่วนเสริมเหล่านี้ให้การเข้าถึงเนื้อหาที่ได้รับอนุญาตอย่างไม่ จำกัด และเราได้รวมไว้เพื่ออธิบายว่าพวกเขาคืออะไรและมีความเสี่ยงอย่างไร.

IPTV พิเศษ

มันคืออะไร? Ultra IPTV เป็นส่วนเสริมที่ให้การเข้าถึงสตรีมทีวีสดจากทั่วโลก สตรีมเหล่านี้ส่วนใหญ่จะไม่มีใบอนุญาต แต่มีบางช่องให้ดูฟรี.

ทำไมคุณควรหลีกเลี่ยง? เนื้อหาส่วนใหญ่ที่ข้อเสนอเพิ่มเติมนี้มอบให้เป็นสตรีมแบบไม่เป็นทางการ นอกจากนี้ดูเหมือนว่าจะไม่มีการสัมผัสหรือเหตุผลในการรวบรวมสตรีมที่ปรากฏ มีตัวเลือกการกรอง แต่ใช้งานไม่ได้ พิจารณา Star Trek Discovery มีการออกอากาศอย่างสม่ำเสมอในสองช่องทีวีคุณจะต้องผ่านแต่ละคอลเล็กชันโดยหวังว่าจะรวมช่องที่คุณต้องการ เพียงแค่ Ultra IPTV เป็นตัวอย่างหนังสือเรียนของ addon ที่ผิดกฎหมายและมีส่วนทำให้ชื่อเสียงในเชิงลบที่ Kodi เห็นในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา.

มี addons IPTV อื่น ๆ อีกมากมายที่นำเสนอเนื้อหาทางกฎหมายเท่านั้น หลายอย่างฟรีและมีฟังก์ชั่นการค้นหาที่ใช้งานได้ อย่างเช่น, เราไม่แนะนำให้ผู้ใช้ Kodi ติดตั้งหรือสตรีมเนื้อหาด้วย Ultra IPTV.

Bennu

มันคืออะไร? Bennu เป็นที่รู้จักในชื่อ link-scraper พบการเชื่อมโยงไปยังเนื้อหาแบบออนดีมานด์และโฮสต์ที่มีอยู่ในหลายไซต์ จากนั้นจะรวบรวมลิงก์เหล่านี้ในที่เดียวเพื่อให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงได้.  

ทำไมคุณควรหลีกเลี่ยง? ในขณะที่ Bennu ให้บริการรายการทีวีที่ถูกกฎหมาย แต่ก็ไม่มีใครออกอากาศ Star Trek Discovery. นอกจากนี้เนื่องจาก Bennu ให้การเข้าถึงเนื้อหาที่ไม่มีใบอนุญาตเป็นหลักซีบีเอสจะไม่ทำเงินใด ๆ จากการรับชมของคุณ Star Trek Discovery ผ่าน Bennu แม้ว่าคุณจะไม่สนใจปัญหาเหล่านี้ แต่คุณไม่สามารถค้นหารายการที่ต้องการได้ การค้นหาชื่อเฉพาะเกี่ยวข้องกับการดูเมนูหลายเลเยอร์จนกว่าคุณจะพบหรือผิดหวัง.

ด้วยเหตุผลข้างต้นเราไม่แนะนำให้ผู้ใช้ Kodi ติดตั้งหรือสตรีมเนื้อหาด้วย Bennu.

สตรีมแหล่งที่มาทั้งหมด

มันคืออะไร? สตรีม All Sources หรือ SALTS เป็นอีกลิงค์ของบุคคลที่สาม มันมุ่งเน้นไปที่การนำเสนอภาพยนตร์และรายการทีวี แต่แหล่งที่มาส่วนใหญ่นั้นผิดกฎหมาย.

ทำไมคุณควรหลีกเลี่ยง? เนื่องจากความถี่ที่ผู้ให้บริการของ SALTS ได้รับการร้องเรียนเรื่องลิขสิทธิ์ลิงค์ที่เหลืออยู่จำนวนมากจึงเป็นสำเนาภาพยนตร์หรือรายการทีวีคุณภาพต่ำ พิจารณาว่าการสมัครสมาชิก Netflix มีค่าใช้จ่ายเท่าใดหากคุณรู้สึกตื่นเต้นเกี่ยวกับการเปิดตัว Star Trek Discovery มันไม่มีเหตุผลที่จะยอมรับอะไรที่น้อยไปกว่าวิดีโอคุณภาพสูงสุด สิ่งนี้มีประโยชน์เพิ่มเติมในการช่วยให้คุณสามารถสนับสนุนผู้สร้างการแสดงและสนับสนุนการสร้างเนื้อหาที่คล้ายกันในอนาคต.

เนื่องจากตัวเลือกของผู้ให้บริการที่ถูกต้องตามกฎหมายมีอยู่อย่าง จำกัด เราจึงไม่แนะนำให้ผู้ใช้ Kodi ติดตั้งหรือสตรีมเนื้อหาด้วย Stream All The Sources.

Star Trek Discovery มีให้บริการบนแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งออนไลน์หลายแห่งดังนั้นจึงมีวิธีการมากมายในการปรับแต่งขณะที่ตัวเลือกของคุณสำหรับการรับชม Star Trek Discovery ด้วย Kodi มีข้อ จำกัด ที่ค่อนข้างเป็นไปได้ เนื่องจากแอดออนของบุคคลที่สามเสียการสนับสนุนผู้ถือลิขสิทธิ์มากขึ้นจะทำให้เนื้อหาของตนพร้อมใช้งาน นี่คือสิ่งที่ทีมงาน Kodi แสดงความสนใจมาก่อนและด้วยผู้ให้บริการจำนวนมากที่เสนอแอพเฉพาะสำหรับอุปกรณ์มือถือ Kodi เป็นขั้นตอนต่อไปที่เป็นตรรกะ.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

− 3 = 2

Adblock
detector