Stremio addons ที่ดีที่สุดสำหรับปี 2020

วิธีใช้ Stremio

กำลังพยายามค้นหา addons ที่ดีที่สุดสำหรับ Stremio? ในบทความนี้เราจะเน้นส่วนเสริม Stremio ที่ดีที่สุด เราจะอธิบายว่าเพราะเหตุใดสิ่งเหล่านี้จึงแนะนำเป็นอย่างยิ่งและขอแนะนำให้ใช้แอดออนเพื่อหลีกเลี่ยง.

Stremio มีตัวเลือกเสริมที่ จำกัด ให้เลือก สิ่งนี้อาจดูเหมือนเป็นข้อเสีย แต่จริงๆแล้วอาจเป็นพระพรในการปลอมตัว ตัวอย่างใหม่ของ Kodi addons มักจะถูกปล่อยออกอัพเดทหรือย้ายที่ใหม่ทุกสัปดาห์ มักจะมีข้อมูลน้อยมากเกี่ยวกับการเปิดตัวใหม่โดยเฉพาะอย่างยิ่งการติดตามข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับ addons ยอดนิยมและผู้พัฒนา Stremio ส่วนใหญ่ให้บริการเสริมอย่างเป็นทางการสำหรับแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งที่ได้รับการยอมรับเป็นอย่างดี.

อย่างไรก็ตาม Stremio ได้ทำผิดพลาดในการรวมเอา add-to-peer (P2P) ที่เป็นอันตรายไปพร้อมกับสิ่งที่ไม่เป็นอันตราย คู่มือนี้จะอธิบายว่าส่วนเสริมใดของ Stremio ปลอดภัยที่จะใช้และทำไมคุณควรเลือกพวกเขา เราจะแสดงวิธีการติดตั้ง addons เหล่านี้และอธิบายความเสี่ยงที่มากับ addons ของบุคคลที่สาม.

ส่วนเสริมส่วนใหญ่ของ Stremio นำเสนอเนื้อหาที่ได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการ แต่มีบางอย่างที่ไม่ได้รับ เราแนะนำให้ผู้อ่านของเราใช้แหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการและศึกษากฎหมายการสตรีมของประเทศก่อนที่จะพยายามใช้ Stremio เพื่อจุดประสงค์นี้.

ก่อนที่เราจะเริ่ม

บางคนเชื่อมต่อกับเครือข่ายส่วนตัวเสมือน (VPN) เพื่อซ่อนการสตรีมที่ไม่มีใบอนุญาตจากผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) ที่กล่าวว่ามีการใช้งานที่ถูกต้องตามกฎหมายสำหรับซอฟต์แวร์ VPN คนส่วนใหญ่จะได้ประโยชน์จาก VPN แม้ว่าพวกเขาจะสตรีมเนื้อหาจากแหล่งที่เป็นทางการเท่านั้น.

VPN เข้ารหัสการรับส่งข้อมูลเครือข่ายของผู้ใช้ทำให้ผู้อ่านภายนอกไม่สามารถอ่านได้ ซึ่งรวมถึงแฮกเกอร์ที่พยายามใช้การโจมตีแบบ Man-in-the-Middle แต่ยังรวมถึง ISP ของคุณด้วย VPN ป้องกัน ISP ของคุณจากการขายข้อมูลของคุณหรือใช้พฤติกรรมการท่องเว็บของคุณเพื่อปรับความเร็วของเครือข่าย.

การเลือก VPN ที่ถูกต้องเป็นสิ่งสำคัญ บางการเชื่อมต่อของคุณช้าลงในการรวบรวมข้อมูลในขณะที่คนอื่นอาจรวมถึงโปรแกรมที่เป็นอันตราย ผู้ให้บริการ VPN บางรายอาจเก็บบันทึกการเข้าชมของคุณอย่างละเอียดลดการเปิดเผยตัวตนทางออนไลน์ได้อย่างมาก.

เราแนะนำ IPVanish IPVanish สร้างและดูแลเซิร์ฟเวอร์ของตัวเองซึ่งแตกต่างจากผู้ให้บริการ VPN รายอื่นส่วนใหญ่ซึ่งอนุญาตให้แก้ไขปัญหาเครือข่ายได้อย่างรวดเร็ว สิ่งนี้ทำให้มั่นใจได้ว่า IPVanish จะส่งผลกระทบต่อความเร็วอินเทอร์เน็ตของคุณน้อยที่สุด ในที่สุดมันก็เป็นหนึ่งใน VPN ที่พกพาได้มากที่สุดด้วยแอป Android, iOS และ Amazon Firestick โดยเฉพาะ.

ข้อตกลงของผู้อ่าน: ประหยัด 60% สำหรับแผนประจำปี IPVanish ที่นี่.

Stremio คืออะไร?

ภาพหน้าจอ stremio

Stremio เป็นแพลตฟอร์มศูนย์สื่อที่ง่ายมาก ในขณะที่คู่แข่งอย่าง Kodi หรือ Plex มอบประสบการณ์ที่ปรับแต่งได้อย่างล้ำลึก Stremio มุ่งหวังที่จะใช้งานง่ายที่สุดเท่าที่จะทำได้ ซึ่งหมายความว่า Stremio มีตัวเลือกที่กำหนดค่าได้น้อยลง แต่รับรองว่าคุณไม่จำเป็นต้องใช้คอมพิวเตอร์ในการติดตั้ง.

มีความแตกต่างพื้นฐานในวิธีการทำงานของ Stremio ด้วย Kodi จะมีการติดตั้งส่วนเสริมโดยตรงบนคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้ หากผู้โจมตีถูกโจมตีคุณสามารถติดตั้งมัลแวร์ได้ในครั้งต่อไปที่มีการอัพเดท อย่างไรก็ตาม Stremio ไม่ได้ติดตั้ง addons แต่จะอนุญาตให้ใช้รหัสของ addon เพื่อทำงานบนเว็บเซิร์ฟเวอร์แทน สิ่งนี้ช่วยเพิ่มความปลอดภัยเนื่องจากแอดออนไม่สามารถเข้าถึงคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้ได้ แต่มันยังทำให้การสร้างแอดออนใหม่ง่ายขึ้น.

แม้จะมีความเรียบง่าย Stremio ยังมีคุณสมบัติหลายอย่างที่ Kodi ไม่ทำ ตัวอย่างเช่นมันมาพร้อมกับระบบปฏิทินที่แข็งแกร่งพอสมควรซึ่งจะช่วยให้คุณทราบเมื่อรายการบางรายการกำลังออกอากาศ นอกจากนี้ยังสามารถบอกผู้ใช้ว่าจะซื้อหนังสือที่ไม่มีให้ใช้งานฟรี.

สุดยอด addons สำหรับ Stremio

addons ดังต่อไปนี้เป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่ Stremio มีให้ สิ่งเหล่านี้ให้เนื้อหาที่ได้รับอนุญาตอย่างถูกต้องจากแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการและสามารถใช้งานได้โดยไม่มีความเสี่ยงใด ๆ การติดตั้ง addons นั้นง่ายมากเพียงคลิกที่ ไอคอนชิ้นจิ๊กซอว์ ที่ด้านบนขวาค้นหาส่วนเสริมที่คุณต้องการและคลิก ติดตั้ง.

1. YouTube

YouTube Stremio addon

YouTube เป็นแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งที่ใหญ่ที่สุดในโลกจึงไม่น่าแปลกใจที่จะได้เห็นบน Stremio YouTube มีการเปลี่ยนแปลงมากมายในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา มันไม่เพียงแค่ดูวิดีโอไวรัสอีกต่อไป มีเนื้อหาหลายล้านชั่วโมงครอบคลุมทุกหัวข้อเท่าที่จะจินตนาการได้ YouTube มีทุกอย่างตั้งแต่การวิจารณ์ภาพยนตร์ไปจนถึงการสอนการเขียนโค้ดด้วยเนื้อหาใหม่ที่เพิ่มเข้ามาเกือบทุกวินาที.

อย่างไรก็ตามมีข้อ จำกัด บางประการ ตัวอย่างเช่น addon ของ YouTube จะไม่แสดงเนื้อหาสตรีมมิงแบบสดหรืออนุญาตให้ผู้ใช้แสดงความคิดเห็นในวิดีโอ อย่างไรก็ตามอนุญาตให้ผู้ใช้ดูโดยตรงจากภายใน Stremio แทนที่จะเปลี่ยนเส้นทางไปยังเว็บไซต์เช่นเดียวกับแหล่งอื่น ๆ.

2. Twitch

Twitch Stremio addon

หากคุณเป็น eSports คุณอาจรู้เกี่ยวกับ Twitch แล้ว เป็นบ้านของเกมการแข่งขัน แต่เพิ่งแยกออกเป็นเนื้อหาประเภทอื่นเช่นกัน กิจกรรมการเล่นเกมที่สำคัญเช่น E3 และ Overwatch การแข่งขันฟุตบอลโลกจะถูกสตรีมสดบน Twitch ดังนั้นหากคุณกำลังมองหาการพัฒนาล่าสุดในโลกของเกมแพลตฟอร์มนี้เป็นสิ่งจำเป็น.

ซึ่งแตกต่างจาก Addon ของ YouTube, Twitch addon ของ Stremio ช่วยให้ผู้ใช้ดูทั้งแบบออนดีมานด์และเนื้อหาสด สามารถดูวิดีโอจากภายใน Stremio ตัวเองและไม่จำเป็นต้องเข้าสู่ระบบ.

3. Netflix

Netflix Stremio addon

Netflix เป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งที่ดีที่สุดและไม่เหมือน Kodi Stremio มีส่วนเสริมอย่างเป็นทางการ คุณสามารถเรียกดูเนื้อหาของ Netflix ได้ฟรี แต่คุณจะต้องใช้การสมัครรับข้อมูล .. นอกจากนี้ผู้ใช้จะถูกเปลี่ยนเส้นทางไปยังเว็บไซต์ Netflix เมื่อมีการเลือกชื่อเรื่องดังนั้นคุณไม่ต้องไว้วางใจ Stremio ด้วยข้อมูลการเข้าสู่ระบบของคุณ.

มีปัญหาเล็ก ๆ กับส่วนเสริม Netflix เมื่อผู้ใช้ค้นหาภาพยนตร์เรื่องใดเรื่องหนึ่งอาจปรากฏขึ้นแม้ว่า Netflix จะไม่ได้ให้บริการในภูมิภาคของผู้ใช้ สิ่งนี้อาจทำให้คุณหงุดหงิดโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อนิสัยของ Netflix ในการป้องกันการปลอมแปลงภูมิภาค VPN อย่างไรก็ตามผู้ใช้ส่วนใหญ่ยังคงสามารถเข้าถึงภาพยนตร์หลายพันเรื่องและเนื้อหาดั้งเดิมที่ได้รับรางวัลของบริการ.

4. Vodo

The Vodo addon นำเสนอภาพยนตร์อินดี้ที่มีหัวข้อให้เลือกสรรมากมายเช่นการเฝ้าระวังและสยองขวัญ น่าสนใจเนื้อหาที่มีให้ผ่าน Stremio addon เป็นเพียงส่วนเล็ก ๆ ของสิ่งที่มีอยู่บนเว็บไซต์ ไม่มีชื่อเรื่องบล็อกบัสเตอร์ใด ๆ แต่ถ้าคุณสนใจภาพยนตร์อิสระเฉพาะคุณอาจพบคลังเนื้อหาของ Vodo ตามรสนิยมของคุณ.

Stremio addons เพื่อหลีกเลี่ยง

Stremio มีหลาย addons ที่ช่วยให้ผู้ใช้ส่วนใหญ่สามารถค้นหาเนื้อหาที่น่าสนใจและมีคุณภาพสูงจากแหล่งที่เป็นทางการได้อย่างง่ายดาย อย่างไรก็ตามมีบางอย่างที่แสดงในรายการส่วนเสริมชุมชนที่เราไม่แนะนำให้ติดตั้ง.

FilmOn.TV-VOD

จริงๆแล้วมีสอง FilmOn.TV addons สำหรับ Stremio, FilmOn.TV และ FilmOn.TV-VOD จริงๆแล้วสิ่งเหล่านี้ถูกต้องตามกฎหมายและเราแนะนำให้ใช้ Kodi addons หลายครั้งในอดีต อย่างไรก็ตามตั้งแต่เดือนมิถุนายนเป็นต้นไปเวอร์ชัน Stremio ของ FilmOn ไม่ทำงานอีกต่อไป Stremio ยังคงแสดงผลจากส่วนเสริมเหล่านี้ แต่ไม่มีรายการใดเล่นจริง.

RARBG

RARBG เป็นเว็บไซต์ที่มีเพลงคล้ายกับ The Pirate Bay ในขณะที่การทำฝนตกหนักไม่ผิดกฎหมายเว็บไซต์ประเภทนี้มีชื่อเสียงในการอนุญาตให้ผู้ใช้ดาวน์โหลดเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์ นอกจากนี้เนื่องจากลักษณะของเครือข่าย P2P เมื่อคุณใช้ addon นี้เพื่อดาวน์โหลดภาพยนตร์คุณจะอนุญาตให้คนอื่นดาวน์โหลดจากคุณ ในระหว่างกระบวนการนี้ทุกคนที่สนใจจะสามารถดูที่อยู่ IP ของคุณได้.

เพื่อลดความเสี่ยงให้กับตัวคุณเองและระบบของคุณเราไม่แนะนำให้ติดตั้ง RARBG addon.

Juan Carlos 2

Juan Carlos 2 เป็นอีกหนึ่งแอดออนที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเพิ่มลิงค์ torrent จากแหล่งข้อมูลที่ไม่เป็นทางการได้หลากหลาย มันมีความเสี่ยงเช่นเดียวกับ addon RARBG และผู้ใช้ Stremio จะได้รับการบริการที่ดีขึ้นโดยหนึ่งใน addons อย่างเป็นทางการที่ระบุไว้ข้างต้น addons อย่างเป็นทางการเหล่านี้ช่วยให้คุณสามารถสนับสนุนคนที่ทำให้เนื้อหาโปรดของคุณพร้อมใช้งานตั้งแต่แรกเพิ่มโอกาสในการสร้างวิดีโอที่คล้ายกันในอนาคต.

เวลาข้าวโพดคั่ว

แม้ว่าจะไม่สามารถใช้งานได้โดยตรงจากหน้า addons ของ Stremio แต่ Popcorn Time เป็นบริการเสริมยอดนิยม มีสองปัญหาที่สำคัญกับมันแม้ว่า อันดับแรก Popcorn Time มีประวัติทางกฎหมายที่มีสีสันเนื่องจากเน้นเนื้อหาที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ด้วยการใช้งาน addon นี้คุณกำลังลิดรอนผู้สร้างเนื้อหาของเงินทุนที่พวกเขาต้องทำงานต่อไป.

ประการที่สอง Popcorn Time addon สำหรับ Stremio ไม่ได้โฮสต์บนเว็บไซต์และจะต้องโฮสต์ในระบบของผู้ใช้ซึ่งต้องมีความเข้าใจเชิงลึกเกี่ยวกับกรอบเช่น Node.js โดยที่ผู้ใช้เปิดตัวเองขึ้นมากับสคริปต์ที่เป็นอันตรายที่สร้างขึ้น โดยผู้ใช้จากฟอรัมที่ไม่น่าเชื่อถือ.

ข้อสรุป

Stremio ให้ความสำคัญกับความง่ายในการใช้งานเหนือสิ่งอื่นใด ด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียวผู้ใช้สามารถเข้าถึงไลบรารีวิดีโอที่เป็นทางการที่ใหญ่ที่สุดในโลกได้โดยไม่จำเป็นต้องใช้ส่วนเสริมของบุคคลที่สามบางตัวเนื่องจากมีเนื้อหาที่ถูกต้องตามกฎหมาย.

เมื่อคุณพิจารณาถึงความง่ายในการติดตั้งและคุณลักษณะขั้นสูงของคุณสมบัติบางอย่างมันจะกลายเป็นที่ชัดเจนว่า Stremio มีศักยภาพมากมาย หากคุณไม่มีเวลาหรือพลังงานในการกำหนดค่าทุกแง่มุมสุดท้ายของการตั้งค่าโฮมเธียเตอร์ Stremio อาจเป็นสิ่งที่คุณต้องการ.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

− 3 = 1

Adblock
detector