SuperRepo Kodi Repository: วิธีการติดตั้ง SuperRepo บน Kodi

 โลโก้ superrepo

 Kodi เป็นแพคเกจซอฟต์แวร์ที่ช่วยให้คุณตั้งค่าศูนย์สื่อในบ้านของคุณด้วยความพยายามน้อยที่สุดและประหยัดเวลา อย่างไรก็ตามเมื่อติดตั้งแล้วคุณจะต้องเพิ่มเนื้อหาบางส่วน ในการทำเช่นนี้คุณสามารถนำเข้าเพลงและวิดีโอที่เก็บไว้ในคอมพิวเตอร์ของคุณหรือติดตั้งซอฟต์แวร์ที่เรียกว่าส่วนเสริมที่ให้การเข้าถึงสื่อที่โฮสต์โดยคนอื่น.

มี Add-on เหล่านี้หลายสิบรายการในที่เก็บอย่างเป็นทางการของ Kodi add-on แต่ถ้าคุณกำลังมองหาสิ่งที่หลากหลายมากกว่าทำไมไม่ลองติดตั้ง SuperRepo ซึ่งเป็นที่เก็บ Add-on ของบุคคลที่สามรายใหญ่ที่สุดของ Kodi ไม่ต้องกังวล: นี่เป็นกระบวนการที่ค่อนข้างง่ายและเราจะพาคุณไปทีละขั้นตอน.

ควรสังเกตว่า SuperRepo มีแนวโน้มที่จะปรับปรุงเนื้อหาช้าลงและบ่อยกว่าที่เก็บอื่น ๆ บางส่วนดังนั้นส่วนเสริมที่อยู่ในนั้นอาจไม่ใช่เวอร์ชันที่ทันสมัยที่สุด ด้วยเหตุผลนี้จึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณกำลังใช้งาน Add-on ที่คุณดาวน์โหลดเวอร์ชันล่าสุดเนื่องจากเวอร์ชันก่อนหน้านี้อาจมีช่องโหว่ที่ไม่ตรงกัน.

ในการตรวจสอบหมายเลขเวอร์ชันปัจจุบันของส่วนเสริมใด ๆ ที่ติดตั้งคุณเพียงแค่เลื่อนเมนูโฮมและคลิกที่ส่วนเสริมจากนั้นส่วนเสริมของฉันและท้ายที่สุดคือทั้งหมด หมายเลขเวอร์ชั่นของแอดออนแต่ละอันจะปรากฏทางด้านขวามือของหน้าจอ.

นอกจากนี้ SuperRepo ยังมีช่วงของโปรแกรมเสริมซึ่งบางตัวถูกกฎหมายอย่างสมบูรณ์เช่น USTVNow และอื่น ๆ ที่ไม่เป็นทางการและมีตัวเลือกการสตรีมแบบไม่ได้รับอนุญาต เราไม่ได้ให้คำแนะนำเพิ่มเติมใด ๆ ในคู่มือนี้สำหรับ SuperRepo ผู้ใช้ควรทำการวิจัยที่ถูกต้องเกี่ยวกับส่วนเสริมที่แตกต่างกันก่อนที่จะพยายามติดตั้ง.

Comparitech ไม่เอาผิดหรือสนับสนุนการละเมิดข้อ จำกัด ทางลิขสิทธิ์รวมถึงการสตรีมที่ผิดกฎหมายผ่าน Kodi Kodi สามารถใช้เพื่อการสตรีมออนไลน์ที่ยอดเยี่ยมและถูกกฎหมาย โปรดพิจารณากฎหมายเหยื่อและความเสี่ยงของการละเมิดลิขสิทธิ์ก่อนดาวน์โหลดหรือสตรีมเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์โดยไม่ได้รับอนุญาต.

ก่อนที่คุณจะติดตั้งส่วนเสริมใด ๆ จากพื้นที่เก็บข้อมูลคุณจำเป็นต้องรู้วิธีป้องกันตัวเอง ไม่รับประกันว่าข้อมูลและประวัติการเข้าชมของคุณจะถูกเก็บเป็นความลับ นอกจากนี้ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) บางรายยังมีระบบอัตโนมัติซึ่งสามารถตรวจจับได้ว่าคุณกำลังสตรีมเนื้อหาหรือไม่ สิ่งเหล่านี้อาจส่งผลกระทบต่อความเร็วเครือข่ายของคุณอย่างรุนแรงแม้ว่าคุณจะไม่ได้ทำอะไรผิดกฎหมายก็ตาม.

มีวิธีการป้องกันสิ่งนี้ในขณะที่มั่นใจได้ว่าข้อมูลของคุณยังคงเป็นส่วนตัวแม้ว่า คุณสามารถใช้เครือข่ายส่วนตัวเสมือน (VPN) เพื่อเข้ารหัสการรับส่งข้อมูลทั้งหมดไปยังและจากคอมพิวเตอร์ของคุณดังนั้นทำให้ข้อมูลใด ๆ ที่ถูกถ่ายโอนและหยุด ISP ของคุณทำให้ข้อมูลของคุณ จำกัด ความเร็ว เราแนะนำ IPVanish - เป็น VPN ที่ราคาไม่แพงและเชื่อถือได้ซึ่งไม่ได้เก็บบันทึกกิจกรรมของคุณและไม่ทำให้คุณช้าลง.

ข้อตกลงผู้อ่าน: คุณสามารถประหยัดได้มากถึง 60% สำหรับแผน IPVanish ที่นี่.

การติดตั้ง Kodi

ก่อนที่คุณจะเริ่มติดตั้งที่เก็บหรือส่วนเสริมคุณต้องทำให้ Kodi ทำงานบนคอมพิวเตอร์ของคุณ นำทางเบราว์เซอร์ของคุณไปที่ https://kodi.tv/download และเลือกระบบปฏิบัติการที่คุณกำลังใช้งานและเวอร์ชั่นของ Kodi ที่คุณต้องการ โปรแกรมติดตั้งควรเริ่มดาวน์โหลด เมื่อดำเนินการเสร็จให้เปิดใช้งานจากนั้นเมื่อเปิดใช้งานเสร็จแล้วให้เปิด Kodi. 

การติดตั้งที่เก็บ Kodi SuperRepo

ขั้นตอนแรกในการติดตั้ง SuperRepo นั้นง่ายมาก เราต้องบอก Kodi ว่าจะหาไฟล์ ZIP ของที่เก็บได้ที่ไหน คุณสามารถบันทึกลงในคอมพิวเตอร์ของคุณหรือดาวน์โหลดโดยตรงจากภายใน Kodi และเราจะแสดงวิธีทำทั้งสองอย่างด้านล่าง.

กำลังบันทึก SuperRepo ในเครื่อง

ก่อนอื่นเปิดเบราว์เซอร์ของคุณแล้วพิมพ์“ http://srp.nu” ในแถบที่อยู่ลบเครื่องหมายคำพูด คลิกที่รุ่นของ Kodi ที่คุณมี (Helix คือ Kodi 14.2, Isengard คือ Kodi 15, Jarvis คือ Kodi 16 และ Krypton เป็น Kodi 17) จากนั้นคลิกทั้งหมดในหน้าถัดไปและในที่สุดคลิกชื่อไฟล์ ZIP บน หน้าสุดท้าย.

นี่จะดาวน์โหลด SuperRepo จดบันทึกตำแหน่งที่คุณบันทึกไว้เนื่องจากจะมีความสำคัญในอีกไม่กี่นาที.

การเพิ่ม SuperRepo เป็นแหล่งที่มา

จากหน้าจอหลักให้คลิกไอคอนที่ดูเหมือนเฟือง สิ่งนี้จะนำคุณไปสู่หน้าการตั้งค่า.

สุดยอด 1

ถัดไปคลิกที่ตัวเลือกจัดการไฟล์ที่ด้านล่างขวา นี่คือพื้นที่ที่จะช่วยให้เราสามารถเพิ่มแหล่งใหม่.

SR2

ที่ด้านล่างของรายการทางด้านซ้ายมือให้คลิกเพิ่มแหล่งที่มา.

SR3

คลิกกล่องที่ระบุว่าในหน้าต่างที่ปรากฏขึ้น ตอนนี้ถ้าคุณบันทึก SuperRepo ลงในคอมพิวเตอร์ของคุณโดยตรงนี่คือที่ที่คุณป้อนตำแหน่งที่คุณบันทึกไว้ คุณสามารถพิมพ์ได้โดยตรงหรือเรียกดูโดยคลิกปุ่มเรียกดูทางด้านขวามือ.

หากคุณไม่ได้บันทึกไว้ในเครื่องให้ใช้“ http://srp.nu” เป็นที่อยู่ต้นทางโดยอย่าลืมลบเครื่องหมายคำพูด.

จากนั้นพิมพ์ชื่อแหล่งข้อมูลของคุณลงในกล่องที่ด้านล่าง เราใช้ "SuperRepo" ที่นี่เพียงเพื่อให้ทุกอย่างง่าย แต่คุณสามารถตั้งชื่อได้ตามที่คุณต้องการ.

SR4

การติดตั้งส่วนเสริมจากที่เก็บ SuperRepo

เมื่อคุณติดตั้ง SuperRepo แล้วคุณอาจต้องการติดตั้งส่วนเสริมที่มีอยู่ ในการทำสิ่งนี้ให้เลื่อนเมนูลงบนหน้าจอหลักของ Kodi แล้วคลิกตัวเลือกที่ระบุว่าส่วนเสริม.

SR5

จากที่นี่คลิกที่ไอคอนที่ดูเหมือนกล่องกระดาษแข็ง สิ่งนี้จะนำเราไปสู่หน้าเว็บที่ให้เราติดตั้งโปรแกรมเสริมใหม่. SR6

 ในรายการในหน้าถัดไปคลิกที่ตัวเลือกที่ระบุว่าติดตั้งจากไฟล์ zip.

SR7

เลือกที่เก็บ SuperRepo จากรายการ โปรดจำไว้ว่าหากคุณตั้งชื่อสิ่งที่แตกต่างไปจากนี้ก่อนหน้านี้อาจไม่เรียกว่า "SuperRepo" ให้มองหาสิ่งที่คุณตัดสินใจจะเรียกแทน.

SR8

จากนั้นเลือกรุ่นของ Kodi ที่คุณใช้ Krypton เป็นชื่ออย่างเป็นทางการสำหรับ Kodi 17 ดังนั้นหากคุณเพิ่งติดตั้ง Kodi เมื่อเร็ว ๆ นี้นี่อาจเป็นรุ่นที่คุณต้องการ.

หากคุณบันทึก SuperRepo ไว้ในเครื่องคุณสามารถข้ามขั้นตอนนี้ได้.

ในหน้าจอถัดไปเลือกที่เก็บย่อยที่คุณต้องการติดตั้ง SuperRepo มีส่วนเสริมมากมายจริง ๆ ซึ่งทำให้แยกออกเป็นกลุ่มได้ง่ายกว่าเรียกดูทั้งหมดในครั้งเดียว คุณสามารถดาวน์โหลดได้เฉพาะส่วนเสริมวิดีโอตัวอย่างเช่น สำหรับตอนนี้เราจะเลือกทั้งหมดจากนั้นคลิกที่ไฟล์ zip.

SR9

เมื่อคุณทำสิ่งนี้แล้วคุณจะกลับสู่หน้า Add-on Browser เวลานี้เลือกติดตั้งจากที่เก็บ.

SR10

เลื่อนรายการลงจนกว่าคุณจะเห็นที่เก็บ SuperRepo ที่คุณติดตั้งเมื่อไม่นานมานี้.

การคลิกที่หนึ่งในนั้นจะช่วยให้คุณสามารถเรียกดู Add-on ทั้งหมดที่มีอยู่ได้แม้ว่าโฟลเดอร์ SuperRepo Repositories จะต้องให้คุณติดตั้ง Add-on ของหมวดหมู่ย่อยก่อน.

และมันก็เป็น! ตอนนี้คุณสามารถเข้าถึงส่วนเสริมทั้งหมดที่แหล่งเก็บข้อมูลที่ใหญ่ที่สุดของ Kodi เพียงแค่ใส่มีบางสิ่งบางอย่างสำหรับทุกคนใน SuperRepo และหากคุณไม่สามารถหาส่วนเสริมที่คุณชอบมันจะไม่เกิดขึ้นเนื่องจากไม่มีทางเลือก.

SuperRepo มีส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมมากมายสำหรับเนื้อหาอย่างเป็นทางการรวมถึงส่วนเสริมที่ออกแบบมาสำหรับรายการทีวีภาพยนตร์และกีฬา.

SR11

ยอดนิยม: คุณสามารถส่งกระแสข้อมูล Mayweather vs McGregor บน Kodi ได้ไหม?

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

88 − = 84

Adblock
detector