The Five Best Nascar Kodi addons และอีกหนึ่งที่ต้องหลีกเลี่ยง

NASCAR Kodi addonsหากคุณเพิ่งเปลี่ยนมาใช้ขบวนการตัดสายคุณอาจสงสัยว่าจะรับชม NASCAR ได้อย่างไรโดยไม่ต้องใช้สายเคเบิล บทความนี้จะสำรวจวิธีการดูการบันทึกล่วงหน้าหรือการแข่งรถนาสคาร์รอบคัดเลือกรอบคัดเลือกและเนื้อหาอื่น ๆ ออนไลน์ผ่าน Kodi โดยเฉพาะมันจะหารือเกี่ยวกับ addons NASCAR Kodi ห้าที่ดีที่สุด นอกจากนี้ยังจะหารือเกี่ยวกับหนึ่งใน NASCAR Kodi addon ที่เราคิดว่าควรหลีกเลี่ยง.

Kodi คืออะไร?

Kodi เป็นเครื่องเล่นสื่อโอเพนซอร์ซที่พัฒนาโดยมูลนิธิ Kodi มันเรียกใช้แอพที่เรียกว่า "addons" ที่อนุญาตให้ผู้ใช้เล่นวิดีโอจากที่ใดก็ได้บนอินเทอร์เน็ต นอกจากนี้ยังสามารถเล่นไฟล์ที่เก็บไว้ในพีซีสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์ทีวีซึ่งอนุญาตให้ผู้ใช้รวมแหล่งสื่อทั้งหมดของพวกเขาไว้ในอินเทอร์เฟซเดียว.

Kodi สามารถติดตั้งบนพีซี, Mac, Android หรือ iOS สมาร์ทโฟน, Nvidia Shield หรือ Apple TV แม้ว่าจะไม่สามารถติดตั้งบน Roku ได้ แต่วิธีแก้ไขปัญหาสามารถเล่นวิดีโอไปยัง Roku โดยใช้สมาร์ทโฟนได้.

Kodi บางครั้งเกี่ยวข้องกับสื่อที่ละเมิดลิขสิทธิ์ออนไลน์ อย่างไรก็ตามมีการใช้งานทางกฎหมายจำนวนมากสำหรับ Kodi รวมถึงส่วนเสริม NASCAR ที่แนะนำในบทความนี้.

คำเตือน: Kodi ควรใช้กับเนื้อหาที่คุณมีสิทธิ์ตามกฎหมายในการเข้าถึงเท่านั้น ทั้งมูลนิธิ Kodi และ Comparitech ไม่สนับสนุนการใช้ Kodi ในการละเมิดลิขสิทธิ์.

เหตุใดจึงควรใช้ VPN กับ Kodi เสมอ

สตรีมมิ่งวิดีโอที่บันทึกไว้ล่วงหน้าหรือวิดีโอสดมีความเสี่ยงด้านความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยและผู้ใช้ Kodi สามารถช่วยป้องกันตนเองจากความเสี่ยงเหล่านี้โดยใช้ VPN.

ตัวอย่างเช่น ISP สามารถเร่งความเร็วในการสตรีมวิดีโอด้วยเหตุผลหลายประการ บางครั้งผู้ใช้พบว่าสิ่งนี้เป็นการบัฟเฟอร์ปัญหาที่น่ารำคาญมากที่สามารถทำลายความเพลิดเพลินของโปรแกรมที่ดี การใช้ VPN ป้องกัน ISP ของคุณจากการรู้ว่าคุณกำลังสตรีมไซต์ใดบ่อยครั้งทำให้คุณสามารถหลีกเลี่ยงปัญหานี้ได้.

ไซต์สตรีมมิ่งวิดีโออาจบล็อกเนื้อหาตามตำแหน่งของคุณ VPN ช่วยหยุดสิ่งนี้โดยป้องกันไม่ให้ไซต์ทราบว่าคุณอยู่ที่ไหน VPNs ยังช่วยป้องกันแฮ็กเกอร์ด้วยการโจมตีจากคนกลาง.

VPN บางตัวไม่มีประสิทธิภาพสำหรับผู้ใช้ Kodi หลายคนขาดแอพพื้นฐานสำหรับอุปกรณ์สตรีมมิ่งเช่น Nvidia Shield หรือ Amazon Fire Stick บางคนช้าเกินไปที่จะสตรีมวิดีโอ HD นอกจากนี้ยังมี VPN บางตัวที่เก็บบันทึกพฤติกรรมของผู้ใช้ซึ่งสร้างความเสี่ยงด้านความเป็นส่วนตัว.

เราแนะนำ IPVanish สำหรับผู้ใช้ Kodi มันมีแอพเนทีฟสำหรับอุปกรณ์ Amazon Fire และ Nvidia Shield TV นั้นเร็วพอที่จะรองรับวิดีโอ 1080p และมีนโยบาย“ ไม่บันทึก” ที่เข้มงวด.

ข้อตกลงของผู้อ่าน: ประหยัดแผน IPVanish 60%

สำหรับตัวเลือก VPN เพิ่มเติมโปรดดูบทความของเราเกี่ยวกับ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Kodi.

The Five Best Nascar Kodi addons

Kodi ห้าตัวต่อไปนี้เพิ่มสตรีมทั้งหมดจากแหล่งที่เป็นทางการซึ่งถูกลงโทษโดย NASCAR และผู้สร้างเนื้อหาอื่น ๆ พวกเขาให้ภาพและเสียงที่ยอดเยี่ยมด้วยการเชื่อมโยงน้อยหรือไม่มีเลย เราคิดว่าสิ่งใด ๆ ของพวกเขาจะเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับแฟนนาสคาร์อย่างน้อยที่เป็นผู้ใช้ Kodi.

เร่งขึ้น

reved Up Kodi addon

Revved Up สตรีมเนื้อหาจากหน้าทางการของ NASCAR YouTube เนื้อหานี้รวมถึงบทสรุปของการแข่งขัน Monster Energy Cup และ Xfinity ซีรีส์ทุกตอนของ NASCAR Tech Talk และการแข่งขันเต็มรูปแบบของการแข่งขัน Xfinity Series และการแข่งขัน Monster Energy Cup ทุกครั้งจะกลับไปสู่จุดเริ่มต้นของปี 2016 หากคุณกำลังทำงานในวันอาทิตย์ พลาดการแข่งขันคุณมักจะสามารถดูได้โดยใช้ Revved Up ภายในไม่กี่วันถึงหนึ่งสัปดาห์ของการออกอากาศทางโทรทัศน์.

ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดของ Revved Up คือมันไม่ได้เป็นวิธีที่เชื่อถือได้ในการรับชมรายการนาสคาร์สด ถึงแม้ว่านาสคาร์จะมีการถ่ายทอดสดการแข่งขันนาสคาร์ในช่อง YouTube ในอดีต แต่ก็ไม่ได้ระบุนโยบายอย่างเป็นทางการใด ๆ ที่กล่าวว่าจะดำเนินการต่อไปในอนาคต นอกจากนี้เมนูหลัก Revved Up ระบุว่ารายการสดของมันนั้น“ กำลังจะมาเร็ว ๆ นี้” ดังนั้นผู้พัฒนาไม่ได้พิจารณาการแข่งสดเป็นคุณลักษณะปัจจุบันของ addon.

ปัญหาอีกประการของ Revved Up คือไม่สามารถใช้ดูการแสดงที่มีคุณสมบัติเหมาะสมการฝึกซ้อมหรือข่าวเช่น NASCAR RaceDay หรือ NASCAR Victory Lane.

ที่กล่าวว่า Revved Up มอบเนื้อหาฟรีที่หลากหลายซึ่งแฟน ๆ ของ NASCAR จะได้เพลิดเพลิน.

ดูสิ่งนี้ด้วย: Kodi repos ที่ดีที่สุด

USTVNow

USTVNow_Lineup

USTVNow เป็นบริการทีวีสุดยอดที่มุ่งเป้าไปที่บุคลากรทางทหารของสหรัฐอเมริกาที่อาศัยอยู่ในต่างประเทศและผู้อยู่อาศัยในอดีตคนอื่น ๆ ในสหรัฐอเมริกาที่ต้องการดูทีวีอเมริกัน ทุกคนสามารถลงทะเบียนได้ ให้บริการขั้นพื้นฐานที่ให้บริการช่องทางเครือข่ายฟรี: NBC, ABC, CBS, FOX, My9, The CW และ PBS เนื่องจากเกือบครึ่งหนึ่งของการแข่งขัน NASCAR Monster Energy Cup ดำเนินการทั้ง FOX หรือ NBC เวอร์ชั่น USTVNow ฟรีสามารถมอบคุณค่ามากมายให้กับแฟน ๆ NASCAR ที่ไม่ต้องการจ่ายค่าบริการพิเศษ.

น่าเสียดายที่ USTVNow ไม่ได้เสนอ NBCSN หรือ FS1 ดังนั้นจึงไม่สามารถมองเห็นการฝึกฝนและการคัดเลือกได้ นอกจากนี้แชนเนลของช่องนั้นมีให้บริการในคำจำกัดความมาตรฐานของบริการฟรีเท่านั้น อย่างไรก็ตามการอัพเกรดเป็นพรีเมี่ยมในราคา $ 19.00 / เดือนคุณจะได้รับคุณภาพระดับ HD อย่างน้อยสำหรับการแข่งขันที่มีอยู่.

อ่านเพิ่มเติม: วิธีการติดตั้ง USTVNow Kodi addon

PSVue

playstation vue

PS Vue เป็นบริการสตรีมที่ออกแบบมาเพื่อแทนที่เคเบิลหรือทีวีดาวเทียม ให้บริการมากกว่า 40 ช่องทางสำหรับ $ 39.99 รวมถึง FOX, NBC, FS1 และ NBCSN เนื่องจากมันมีสี่ช่องทางเหล่านี้จะช่วยให้คุณเห็นการแข่งขัน Monster Energy, Xfinity และ Camping World Truck Series Series รวมถึงคุณสมบัติการฝึกฝนและการแสดงเช่น NASCAR RaceDay.

PSVue ยังช่วยให้คุณสามารถเพิ่มซีรีส์ NASCAR ใด ๆ ลงในรายการ "รายการโปรด" ของคุณและบันทึกและจัดเก็บไว้ในคลาวด์โดยอัตโนมัติเพื่อรับชมในภายหลัง สิ่งนี้มีประโยชน์หากคุณทำงานในวันหยุดสุดสัปดาห์หรือไม่สามารถแข่งได้เมื่อออกอากาศครั้งแรก.

PS Vue Kodi สามารถพบได้ในที่เก็บ Kodi อย่างเป็นทางการ หากต้องการติดตั้งให้เริ่มที่เมนูหลักของ Kodi แล้วคลิก addons →ดาวน์โหลด→ addons วิดีโอ→ PSVue →ติดตั้ง.

อ่านเพิ่มเติม: รายการทีวี Kodi สดที่ดีที่สุดหกรายการ

ฟ็อกซ์สปอร์ตโก

Fox Sports Go Kodi addon

Fox Sports Go Kodi เพิ่มเนื้อหาสตรีมจากเว็บไซต์สตรีมมิ่งอย่างเป็นทางการของ Fox Sports ในครึ่งแรกของฤดูกาลการฝึกนาสคาร์ส่วนใหญ่เหตุการณ์รอบคัดเลือกและการแข่งขันสามารถดูได้โดยใช้ addon นี้ ในการใช้งาน addon นี้คุณต้องสมัครสมาชิกกับช่อง Fox ผ่านผู้ให้บริการทีวีบางประเภทไม่ว่าจะเป็นบริการเคเบิลหรือดาวเทียมหรือบริการ over-the-top เช่น PS Vue.

Fox Sports GO มีประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับแฟน ๆ NASCAR ที่สมัครเป็นสมาชิก DIRECTV NOW, Sling TV หรือ FuboTV บริการเหล่านี้ไม่มีส่วนเสริมของ Kodi ดังนั้น Fox Sports GO เป็นวิธีเดียวที่จะรับชม Daytona 500 และการแข่งขัน NASCAR ในฤดูหนาวและฤดูใบไม้ผลิอื่น ๆ ผ่านทาง Kodi หากคุณอยู่ในหมวดหมู่นี้.

addon Fox Sports Go Kodi สามารถพบได้ในที่เก็บ Kodi อย่างเป็นทางการ หากต้องการติดตั้งให้เริ่มที่เมนูหลักของ Kodi แล้วคลิก addons →ดาวน์โหลด→ addons วิดีโอ→ Fox Sports Go →ติดตั้ง.

ดูสิ่งนี้ด้วย: สุดยอดกีฬา Kodi ห้าอันดับ

NBC Sports Live Extra

โปรแกรมเสริมของ NBC Sports Live Extra Kodi

NBC Sports Live Extra เป็นบริการสตรีมมิ่งอย่างเป็นทางการของ NBC Kodi addon ที่มีชื่อนี้สามารถใช้เพื่อดูเนื้อหา NASCAR ส่วนใหญ่ในช่วงครึ่งหลังของฤดูกาลรวมถึงรอบตัดเชือก NASCAR และการแข่งขันชิงแชมป์ คุณจะต้องสมัครสมาชิกกับช่อง NBC ผ่านผู้ให้บริการทีวีบางประเภทเพื่อใช้งาน addon นี้ เช่นเดียวกับ addon ของ Fox Sports GO ที่กล่าวถึงข้างต้น NBC Live Extra มีประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับผู้สมัครสมาชิกของผู้ให้บริการทีวีที่ไม่ได้ใช้งาน Kodi addon.

ส่วนเสริม NBC Sports Live Extra Kodi สามารถพบได้ในแหล่งเก็บข้อมูลอย่างเป็นทางการของ Kodi หากต้องการติดตั้งให้เริ่มที่เมนูหลักของ Kodi แล้วคลิก addons →ดาวน์โหลด→วิดีโอ addons →ติดตั้ง NBC Sports Live Extra →.

อ่านเพิ่มเติม: Kodi ที่ดีที่สุด 109 อันดับ

SportsDevil: NASCAR ยังคงอยู่ห่างจาก

แม้ว่าแอดออนทั้งหมดที่กล่าวมาข้างต้นจะให้ภาพและเสียงที่ยอดเยี่ยม แต่มีความเสี่ยงด้านความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยค่อนข้างน้อย SportsDevil.

SportsDevil เป็นโปรแกรมเสริมของ Kodi ที่ใช้เครือข่าย P2P เพื่อค้นหาสตรีมเนื้อหาสดจากการละเมิดลิขสิทธิ์ ในอดีตมีการเชื่อมโยงไปยังสตรีมทางการของนาสคาร์และทำให้มันได้รับความนิยมจากแฟน ๆ ของนาสคาร์ที่เป็นผู้ใช้ Kodi อย่างไรก็ตามเนื้อหาของนาสคาร์ใน SportsDevil ค่อนข้างบางเสมอเมื่อเทียบกับสิ่งที่มีอยู่ในส่วนเสริมด้านกฎหมาย.

นอกจากนี้ยังมีความเสี่ยงด้านความปลอดภัยที่เกี่ยวข้องกับการใช้ SportsDevil ในการใช้ฟังก์ชั่น P2P คุณต้องแชร์ข้อมูลและตำแหน่งของคุณกับผู้ใช้รายอื่น โปรแกรมเมอร์ที่เป็นอันตรายนี้สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดายเพื่อติดตั้งมัลแวร์ในอุปกรณ์ของคุณ.

เนื่องจากเนื้อหาบางที่จัดไว้ให้มีความเสี่ยงด้านความปลอดภัยที่เกี่ยวข้องและความจริงที่ว่ามีการละเมิดลิขสิทธิ์, เราไม่แนะนำ SportsDevil Kodi addon.

บทความที่เกี่ยวข้อง: SportsDevil Kodi นั้นปลอดภัยหรือไม่? มีทางเลือกที่ดีกว่า?

ข้อสรุป

หากคุณเป็นแฟนนาสคาร์ที่ต้องการชมการแข่งรถผ่านโคดีมีหลายทางเลือกให้เลือก Revved Up สามารถใช้ในการดูรีเพลย์เรซแบบเต็มรูปแบบและเนื้อหาอื่น ๆ USTVNow สามารถใช้เพื่อดู Monster Energy Cup Races สามารถใช้ PS Vue, Fox Sports Go และ NBC Sports Live Extra เพื่อดูซีรี่ส์นาสคาร์ที่สำคัญทั้งหมดรวมถึงการฝึกฝนการคัดเลือกและข่าว.

หากคุณสนุกกับบทความนี้และต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการใช้ประโยชน์สูงสุดจาก Kodi ลองอ่านคำแนะนำอื่น ๆ ของเราเช่นการชมภาพยนตร์ HD วิธีดูภาพยนตร์ฟรีหรือการรับ Kodi ที่ดีที่สุดห้าอันดับ.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2 + 6 =

Adblock
detector