ดู The Walking Dead Season 10 ออนไลน์ด้วย Kodi, Sling TV หรือ PS Vue

ดู The Walking Dead Season 10 ออนไลน์ด้วย Kodi, Sling TV หรือ PS Vue

วิธีดู The Walking Dead บน Kodi

หากต้องการดู The Walking Dead Season 10 บน Kodi ให้ทำดังนี้:

 1. สมัครใช้งานอย่างใดอย่างหนึ่ง สลิงทีวี หรือ PlayStation Vue
 2. ดาวน์โหลดและติดตั้ง Kodi รุ่นล่าสุด
 3. โหลด Kodi แล้วไปที่ addons > ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล > ส่วนเสริมวิดีโอ
 4. ค้นหาและติดตั้ง Kodi addons สำหรับ Sling TV และ / หรือ PlayStation Vue (Sling.tv และ PS Vue บน Kodi)
 5. โหลดส่วนเสริมที่คุณเลือกและป้อนข้อมูลเข้าสู่ระบบของคุณ
 6. โหลดสตรีม AMC ของคุณ

คำเตือน: ใช้ VPN พร้อมสตรีมมิ่ง Kodi

หากคุณอาศัยอยู่ในประเทศอื่นหรือเดินทางนอกสหรัฐอเมริกาการเข้าถึง PlayStation Vue และ Sling TV จะถูกบล็อก ในการหลีกเลี่ยงปัญหานี้คุณสามารถใช้ VPN เพื่อ“ หลอก” สถานที่ของคุณ VPN เข้ารหัสการรับส่งข้อมูลอินเทอร์เน็ตทั้งหมดของคุณและส่งผ่านเซิร์ฟเวอร์ตัวกลางในตำแหน่งที่คุณเลือก - ในกรณีนี้คือสหรัฐอเมริกา เราจะไปที่เฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับวิธีการทำเช่นนี้สำหรับแต่ละบริการเพิ่มเติมลง.

หมายเหตุสำคัญสำหรับผู้ใช้ Kodi:

Kodi มีปัญหาด้านความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยบางประการซึ่งเกี่ยวข้องกับผู้ที่ใช้ Kodi อย่างถูกกฎหมายและผู้ที่ใช้งานผิดกฎหมาย ข้อกังวลที่พบบ่อยสำหรับผู้ใช้ Kodi นั้นรวมถึง ISPs ที่สืบเนื่องจากวิธีการที่พวกเขาใช้ Kodi และสิ่งที่พวกเขาสตรีมแม้ว่ามันจะไม่ได้ละเมิดลิขสิทธิ์เนื้อหาก็ตาม VPN จะหยุด ISP ของคุณหรือผู้อื่นสอดแนมในกิจกรรมอินเทอร์เน็ตของคุณ VPN ยังสามารถป้องกันปัญหาด้านความปลอดภัยเช่นการโจมตี Man in The Middle ที่ผู้ใช้ Kodi มีความเสี่ยง.

VPN ส่วนใหญ่ช้าเกินไปที่จะใช้กับ Kodi คนอื่น ๆ เข้าสู่กิจกรรมของคุณดังนั้นอย่าปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณ เราขอแนะนำ IPVanish เนื่องจากมีความเร็วเร็วพอสำหรับการสตรีมใน HD หรือ UHD ไม่ต้องบันทึกกิจกรรมผู้ใช้ทำงานกับอุปกรณ์ยอดนิยมทั้งหมดและเป็น VPN ที่ง่ายที่สุดสำหรับผู้ใช้ Amazon Firestick ในการติดตั้ง.

เหมาะสำหรับการสตรีม: IPVanish เป็น VPN ที่รวดเร็วและคำนึงถึงความปลอดภัยพร้อมนโยบายการไม่ล็อกและเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 1,00 แห่งทั่วโลก.

คำเตือน: Kodi ควรใช้กับเนื้อหาที่คุณมีสิทธิ์ตามกฎหมายในการเข้าถึงเท่านั้น ทั้งมูลนิธิ Kodi และ Comparitech ไม่สนับสนุนการใช้ Kodi ในการละเมิดลิขสิทธิ์.

วิธีการสตรีม The Walking Dead บน Kodi

มีตัวเลือกที่ถูกกฎหมายและถูกกฎหมายสองวิธีในการรับชม AMC ผ่าน Kodi อุปกรณ์ Kodi อื่น ๆ ส่วนใหญ่เช่น cCloud TV, Ultimate IPTV หรือ RocketStreams ใช้ประโยชน์จากลำธารที่ละเมิดลิขสิทธิ์.

วิธีที่ดีที่สุดผ่าน Kodi: Sling.tv Kodi addon

Sling TV เป็นบริการสตรีมมิ่งระดับสูงที่ให้ผู้ใช้รับชมช่องรายการต่างๆ (รวมถึง AMC) ออนไลน์ แพ็คเกจเริ่มต้นที่ $ 15 USD ต่อเดือนแม้ว่าคุณจะต้องใช้บัตรเครดิตที่เชื่อมโยงกับที่อยู่อเมริกันเพื่อสมัครใช้งาน.

ในการเริ่มต้นเพียงติดตั้ง Sling.tv Kodi addon จากตัวแทนจำหน่าย Kodi อย่างเป็นทางการ จากนั้นคลิกขวาที่ไอคอนเลือก กำหนดค่า, และป้อนข้อมูลรับรองการเข้าสู่ระบบของคุณ ตอนนี้คุณควรจะสามารถดูสตรีมทีวีสลิงได้โดยไม่มีปัญหาใด ๆ.

Sling.tv และสตรีมมิ่งแอดออนอื่น ๆ จะไม่ได้รับการติดตั้งไว้ล่วงหน้าบน Kodi คุณจะต้องติดตั้ง repo จากนั้นติดตั้ง addon จาก repo นั้นเพื่อเริ่มดูสตรีม ลองดูรายชื่อสุดยอด Kodi ที่ดีที่สุดสำหรับการสตรีมทีวีและภาพยนตร์ที่นี่ เรียนรู้วิธีการติดตั้ง repos และ addons ที่นี่และดูรายการ Kodi addons ที่ดีที่สุดของเราในปี 2019 ที่นี่เพื่อให้คุณรู้ว่าปลอดภัยในการใช้และที่ควรหลีกเลี่ยง.

ตัวเลือกเพิ่มเติม: PS Vue Kodi addon

หากคุณตัดสินใจใช้ PlayStation Vue คุณจะโชคดี ไม่เพียง แต่คุณสามารถเรียกใช้ PlayStation Vue ผ่านอุปกรณ์จำนวนมาก แต่คุณสามารถเชื่อมต่อกับบัญชีของคุณผ่าน Kodi addon.

คุณสามารถค้นหา Addon ของ PS Vue ที่อยู่ในรายการอย่างเป็นทางการของ Kodi Addon Repository ในการเข้าถึงบัญชีของคุณผ่านที่นี่คุณจะต้องเพิ่มข้อมูลประจำตัวของคุณก่อนที่จะพยายามโหลด Addon หากคุณโหลด addon โดยไม่ป้อนข้อมูลรับรองของคุณ addon จะล้มเหลว.

หลังจากดาวน์โหลดและติดตั้ง addon แล้วให้หามันในส่วน Addons ของคุณจากนั้น คลิกขวา บนมัน คลิกที่ การตั้งค่า, จากนั้นป้อนชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านของคุณ.

การสมัครสมาชิก PlayStation Vue พื้นฐานเริ่มต้นที่ $ 49.99 ต่อเดือนสำหรับ 60+ ช่องรวมถึง AMC คุณสามารถรับชม The Walking Dead ออนไลน์แบบออนไลน์ขณะออกอากาศทางทีวีหรือใช้ DVR ในระบบคลาวด์ในตัวเพื่อบันทึกไว้ใช้ภายหลัง.

PlayStation Vue ไม่ได้ จำกัด อยู่เพียงแค่ PS3 และ PS4 อีกต่อไป คุณยังสามารถรับชมบน Amazon Fire TV, Roku, Apple TV, Chromecast, อุปกรณ์ Android หรือ iOS ใด ๆ และแม้แต่เว็บเบราว์เซอร์ของคุณ PlayStation Vue Mobile มีให้บริการในอุปกรณ์ iOS และ Android แต่คุณจะต้องเปิดใช้งานอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อกับทีวีเพื่อใช้งาน ช่องทางต่างๆบนมือถือนั้น จำกัด เช่นกันขึ้นอยู่กับสิทธิ์การใช้งานและตำแหน่งของคุณ.

ตัวเลือกอื่น ๆ ในการสตรีมสด The Walking Dead Season 10 โดยไม่ต้องใช้สายเคเบิล

มีตัวเลือกเคเบิลทีวีตัดสายอื่น ๆ ที่มี AMC น่าเสียดายที่ตัวเลือกการตัดสายอื่น ๆ ส่วนใหญ่ที่มี AMC ไม่มีส่วนเสริมของ Kodi ในความเป็นจริงแล้วบริการสตรีมมิ่งที่เป็นทางการของสหรัฐฯเท่านั้นที่ทำงานร่วมกับ Kodi ได้แก่ Pluto.tv, Tubi TV, Xumo, Crackle, Funimation และ DAZN AMC เหล่านี้ไม่มีการพกพา.

หากคุณใช้ Kodi บนคอมพิวเตอร์ Windows หรือ Mac หรือบนอุปกรณ์สตรีมมิ่งเช่น Amazon Fire TV Stick คุณสามารถลงทะเบียนและสตรีมตัวเลือกเพิ่มเติมเหล่านี้ที่มี AMC:

 • Philo - $ 20 ต่อเดือนเพื่อรับ AMC และอีก 40 ช่องทาง
 • ที่&T WatchTV - $ 15 ต่อเดือนเพื่อรับ AMC และอีก 30 ช่อง
 • สลิงทีวี - $ 15 ต่อเดือนเพื่อรับ AMC และอีก 30 ช่อง
 • YouTube TV - $ 49.99 ต่อเดือนเพื่อรับ AMC และอีก 60 ช่อง (ไม่มีแอพ Fire Stick)
 • Hulu พร้อมทีวีถ่ายทอดสด - $ 44.99 ต่อเดือนเพื่อรับ AMC และอีก 50 ช่อง
 • ที่&T TV ตอนนี้ - $ 50 ต่อเดือนเพื่อรับ AMC และอีก 60 ช่อง
 • fuboTV - $ 54.99 ต่อเดือนเพื่อรับ AMC และอีก 80 ช่องทาง
 • HDHomeRun พรีเมี่ยมทีวี - $ 34.99 ต่อเดือนสำหรับ AMC และอีก 40 ช่องทาง

VPN เช่น IPVanish ควรทำงานร่วมกับบริการใด ๆ เหล่านี้เพื่อให้คุณดูต่างประเทศและหลีกเลี่ยงการควบคุมปริมาณ ISP แม้ว่าตัวเลือกอื่น ๆ เช่น ExpressVPN, Cyberghost หรือ NordVPN อาจเป็นตัวเลือกที่ดีกว่าสำหรับการรับชมที่ไม่ใช่ Kodi.

ที่เกี่ยวข้อง: วิธีการติดตั้ง Kodi AMC Addon.

“ The Walking Dead” โดย Jorge Figueroa ได้รับใบอนุญาตภายใต้ CC BY-SA 2.0

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

85 − = 77

Adblock
detector