Tubi TV: วิธีดู Tubi TV บน Kodi และนอกสหรัฐอเมริกา

Tubi TV addon

ไม่เพียง แต่ Tubi TV ใช้งานง่าย แต่คุณยังสามารถสตรีมบริการผ่าน Kodi ด้านล่างนี้เราได้จัดวางตำแหน่งที่จะค้นหา Tubi TV Kodi addon และวิธีการตั้งค่า addon และทำงานบนอุปกรณ์ Kodi ใด ๆ.

หากคุณยินดีจ่ายสำหรับไซต์สตรีมมิ่งวิดีโอเช่น Netflix และ Hulu คุณจะได้รับเนื้อหาที่มีคุณภาพมากมาย แต่หลายคนไม่ทราบว่ามักจะมีเนื้อหาที่ดีให้ใช้ฟรีเช่นกัน Tubi TV มีฤดูกาลที่ผ่านมาของรายการเคเบิลทีวียอดนิยมและภาพยนตร์ที่นำแสดงโดยนักแสดงที่มีชื่อเสียง แต่ได้รับการสนับสนุนผ่านการโฆษณาแทนค่าสมัคร.

ดูสิ่งนี้ด้วย: VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Tubi TV

นอกจากนี้ยังมีไลบรารีเนื้อหาที่ใหญ่เป็นอันดับ 4 ของบริการสตรีมใด ๆ ในสหรัฐอเมริกานอกสหรัฐอเมริกา Tubi TV ยังมีให้บริการในภูมิภาคอื่น ๆ ส่วนใหญ่รวมถึงแคนาดาและสหรัฐอเมริกาแม้ว่าจะมีห้องสมุดเนื้อหาที่แตกต่างกัน.

Tubi TV สามารถใช้งานได้บนเว็บไซต์หรือผ่านเครื่องเล่นสื่อฟรี Kodi.

Kodi สามารถเล่นไฟล์ประเภทต่าง ๆ ได้มากมายรวมถึง WMV, MPEG4 และ AVI โดยการติดตั้ง addons ผู้ใช้สามารถใช้ Kodi เพื่อดูไฟล์ที่อยู่บนอินเทอร์เน็ต สามารถสตรีมไปยัง Roku โดยใช้โทรศัพท์ Android หรือ iOS หรือติดตั้งบนพีซีหรือ Apple TV.

Kodi ได้พัฒนาชื่อเสียงที่ไม่ดีในสื่อที่ใช้ในการละเมิดลิขสิทธิ์ อย่างไรก็ตามมีเว็บไซต์มากมายที่ Kodi สามารถเข้าถึงวิดีโอสตรีมได้อย่างถูกกฎหมายรวมถึง Tubi TV.

คำเตือน: Kodi ควรใช้กับเนื้อหาที่คุณมีสิทธิ์ตามกฎหมายในการเข้าถึงเท่านั้น ทั้งมูลนิธิ Kodi และ Comparitech ไม่สนับสนุนการใช้ Kodi ในการละเมิดลิขสิทธิ์.

สำคัญ: ใช้ VPN กับ Kodi เสมอ

เมื่อผู้คนใช้ Kodi ในการสตรีมเนื้อหาที่ไม่มีลิขสิทธิ์พวกเขามักใช้ VPN เพื่อซ่อนกิจกรรมของพวกเขา อย่างไรก็ตามทุกคนที่สตรีมวิดีโอสามารถได้รับประโยชน์จาก VPN ไม่ว่าจะสตรีมจากแหล่งใด.

ผู้ที่สตรีมวิดีโออาจได้รับอันตรายเมื่อ ISP ลดความเร็วลง ISP ทำเช่นนี้เพื่อประหยัดเงินแทนที่จะจ่ายเพื่อให้ลูกค้ามีแบนด์วิดท์เพิ่มขึ้น VPN ปกป้องผู้ใช้จากภัยคุกคามนี้โดยการเข้ารหัสข้อมูลที่ได้รับเพื่อให้ ISP ไม่ทราบว่ามาจากไหน ด้วยเหตุนี้ VPN จึงอนุญาตให้ผู้ใช้เพลิดเพลินกับวิดีโอที่ปราศจากบัฟเฟอร์.

VPNs ยังปกป้องผู้ใช้จากการโจมตีของ Man in the Middle (MitM) โดยแฮกเกอร์และช่วยหลีกเลี่ยงการบล็อกเนื้อหาทางภูมิศาสตร์โดยเว็บไซต์สตรีมมิ่งรวมถึง Tubi TV.

VPN บางแห่งบุกรุกความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้โดยเก็บบันทึกกิจกรรมของพวกเขาไว้ อื่น ๆ มีเซิร์ฟเวอร์ในไม่กี่ประเทศเท่านั้น.

ด้วยเหตุผลเหล่านี้เราขอแนะนำ IPVanish สำหรับผู้ใช้ Kodi มีเซิร์ฟเวอร์ในกว่า 60 ประเทศไม่เก็บบันทึกและติดตั้งง่ายบน Amazon Fire Stick และ Nvidia Shield ในการทดสอบของเราเราพบว่ามันสตรีมวิดีโอ 1080p ที่ไม่มีบัฟเฟอร์.

ข้อตกลงของผู้อ่าน: ประหยัด 60% สำหรับแผนประจำปี IPVanish ที่นี่.

สำหรับตัวเลือก VPN เพิ่มเติมโปรดดูบทความของเราเกี่ยวกับ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Kodi.

วิธีการติดตั้ง addi Tubi TV Kodi

ส่วนเสริม Tubi TV Kodi สามารถพบได้ในหน้า gitub repo Kodi1 นี่คือวิธีการติดตั้ง:

 • ไปที่หน้าของ addon ที่ url นี้: https://github.com/kodi1/kodi1.github.io/tree/master/repo/plugin.video.tubi
 • คลิก ดาวน์โหลด ZIP. ไฟล์ควรมีชื่อว่าคล้าย ๆ กัน plugin.video.tubi-x.x.x. จำตำแหน่งที่คุณบันทึกไว้.
 • จากเมนูหลักของ Kodi ให้เลือก addons
 • เลือกส่วนเพิ่มเติมจากเมนูหลักของ Kodi
 • เลือกไอคอนช่องที่มุมบนซ้าย
 • Tubi TV: วิธีดู Tubi TV บน Kodi และนอกสหรัฐอเมริกา
 • คลิก ติดตั้งจากไฟล์ zip
 • install_from_zip_kodi
 • นำทางไปยังพื้นที่ที่คุณบันทึกไฟล์ zip คลิกเพื่อติดตั้ง
 • Tubi TV: วิธีดู Tubi TV บน Kodi และนอกสหรัฐอเมริกา

แค่นั้นแหละ. ตอนนี้คุณได้ติดตั้ง Tubi TV Kodi addon แล้ว.

วิธีใช้ Tubi TV สำหรับ Kodi

เนื้อหาใน Tubi TV แบ่งออกเป็น 41 รายการเมนูที่แตกต่างกัน แต่ละรายการเหล่านี้มีภาพยนตร์และ / หรือการแสดงที่แตกต่างกันมากมาย อย่างไรก็ตามมีชื่อเรื่องที่ จำกัด ตำแหน่งจำนวนมากบนแพลตฟอร์มนี้ดังนั้นสิ่งที่คุณสามารถใช้งานได้จะแตกต่างกันไปตามตำแหน่งที่คุณเข้าถึงอินเทอร์เน็ตจาก.

เมนู Tubod TV kodi addon

รายการเมนูและเนื้อหาที่แสดงด้านล่างสำหรับตลาดสหรัฐอเมริกาซึ่งมีแคตตาล็อกที่ใหญ่ที่สุด เมนูเจ็ดรายการแรกคือ แนะนำ, ที่นิยมมากที่สุด, รายการยอดนิยม, ของมาใหม่, จะไปเร็ว ๆ นี้, และ ไม่ได้อยู่ใน Netflix. ชื่อของรายการเมนูเหล่านี้อธิบายได้ด้วยตนเอง นี่คือบทสรุปของเนื้อหาที่ได้รับจากบางส่วน.

ความขบขัน

การเลือกนี้รวมถึงทุกอย่างจากคอเมดี้วัยรุ่นเช่น Comedy High School (นำแสดงโดย Sean Patrick Cannon และ Jillian Murray) และ บาร์ตมีห้อง เพื่อคลาสสิกเช่น ความงามที่ร้ายแรง (นำแสดงโดย Whoopie Goldberg).

ความน่ากลัว

รายการเมนูนี้ประกอบด้วยภาพยนตร์สยองขวัญที่เก่าแก่มากจากยุค 60 และ 70 คุณสามารถหา การโจมตีของมะเขือเทศนักฆ่า (1977) ที่นี่พร้อมด้วย วันธรรมสวนะดำ (1963) และ Black Sunday (1960) นอกจากนี้ยังมีภาพยนตร์ยอดนิยมจากปี 2000 เช่น Rob Zombie บ้านหนึ่งพันศพ (2003) และทั้งสองของ BloodRayne ภาพยนตร์ (2007).

หนังกลางคืน!

เมื่อใช้ตัวเลือกนี้คุณสามารถค้นหาภาพยนตร์ที่เลือกสำหรับคู่รักหรือกลุ่มเพื่อน มันประกอบไปด้วยคอเมดี้โรแมนติกภาพยนตร์แอ็คชั่นภาพยนตร์สยองขวัญและภาพยนตร์ทดลอง สิ่งหนึ่งที่หนังเหล่านี้ดูเหมือนจะมีเหมือนกันก็คือพวกเขาล้วนมีผู้กำกับหรือนักเขียนที่ได้รับคะแนนสูง มันมีคอมเมดี้ของอังกฤษที่ลามกอนาจาร The Inbetweeners, 2013 remake ของ การสังหารหมู่ที่ Texas Chainsaw, และละครคลาสสิค 12 Angry Men, ท่ามกลางคนอื่น ๆ.

ได้รับความนิยม

การเลือกภาพยนตร์ที่ยังไม่เป็นที่นิยมมากพอที่จะใส่ใน เป็นที่นิยม ส่วน แต่เพิ่มขึ้นในมุมมองเมื่อเร็ว ๆ นี้สามารถพบได้ที่นี่ หากคุณได้ดูภาพยนตร์ทั้งหมดที่คุณต้องการจาก เป็นที่นิยม และ หนังกลางคืน ส่วนนี้เป็นสถานที่ที่คุณสามารถมองหาบางอย่างที่ซ่อนอัญมณี.

หนังบู๊

หากคุณกำลังมองหาสิ่งที่รวดเร็วและน่าตื่นเต้นมีภาพยนตร์คุณภาพมากมายในส่วนแอ็คชั่นของ Tubi TV มันรวมถึงหนังระทึกขวัญอาชญากรรมที่นำแสดงโดย Kurt Russel ชื่อ น้ำเงิน และภาพยนตร์สายลับที่นำแสดงโดย Channing Tatum ที่เรียกว่า ยุ่งเหยิง, ท่ามกลางคนอื่น ๆ.

ละคร

นี่เป็นหมวดหมู่ที่ดึงดูดทุกอย่างที่ Tubi TV นำภาพยนตร์มากมายจากหมวดหมู่อื่น ๆ มาให้ คุณสามารถหา Showgirls ที่นี่พร้อมกับ จุดร้อน, ภาพยนตร์ปล้นธนาคารที่นำแสดงโดยดอนจอห์นสันและเจนนิเฟอร์คอนนอลลี่.

ระทึก

ภาพยนตร์ยอดนิยมใน Tubi TV บางส่วนอยู่ในหมวดระทึกขวัญ ลูกอมแข็ง (นำแสดงโดย Patrick Wilson และ Ellen Page), Dark Tide (ภาพยนตร์นักท่องนำแสดงโดย Halle Berry) และ ป้องกันการผูกขาด.

เพลย์ลิสต์ (ทำงานไม่ถูกต้อง)

บนเว็บไซต์ Tubi TV เมนูเพลย์ลิสต์นำเสนอคอลเลกชันภาพยนตร์ที่มีธีมร่วมกันเช่น "Halloween Horror", "Most Disturbing Movies" และ "Best Movies of the 2000's" โชคไม่ดีที่คุณลักษณะนี้ทำงานไม่ถูกต้อง Kodi addon แทนที่จะแสดงรายการคอลเลกชันแต่ละรายการเป็นเมนูแยกต่างหาก addon เพียงรวมคอลเลกชันทั้งหมดไว้ในรายการภาพยนตร์ยักษ์หนึ่งรายการ.

หากมีภาพยนตร์ที่คุณเห็นในคอลเล็กชันเมื่อเรียกดูเว็บไซต์คุณสามารถค้นหาได้อย่างรวดเร็วภายใน Kodi โดยใช้เมนูนี้ มิฉะนั้นส่วนนี้ไม่มีประโยชน์สำหรับผู้ใช้ Kodi.

ภาพยนตร์ครอบครัว

ส่วนนี้มีรายการภาพยนตร์ที่เด็กและผู้ปกครองมักจะชอบเช่น สุนัขทุกตัวไปสู่สวรรค์, ซื้อขายแม่, และ FRED: ภาพยนตร์.

เด็ก ๆ

เมื่อคลิกที่รายการนี้จะเป็นการเปิดรายการทีวีที่มีเป้าหมายสำหรับเด็กเช่น มิสเตอร์บีน, เลือดหมาป่า, และ H2O. แต่ละชุดมีโฟลเดอร์ของตัวเองซึ่งทำให้ง่ายต่อการค้นหาตอนที่ลูกของคุณต้องการดู.

Black Cinema

เรามีการแสดงและภาพยนตร์ที่มีนักแสดงและผู้ผลิตชาวอเมริกันเชื้อสายแอฟริกันอยู่ที่นี่. ความภาคภูมิใจ (นำแสดงโดย Terrence Howard และ Bernie Mac), Akeelah และผึ้ง (นำแสดงโดย Keke Palmer และ Laurence Fishburne) และละครอาชญากรรม ท้อง เป็นชื่อเด่นในชุดนี้.

ละครทีวี

ส่วนนี้รวมถึง sci-fi ยอดนิยมมากมาย & แสดงให้เห็นว่าแฟนตาซีเช่น เมอร์ลิน, Camelot, และ โซนที่ตายแล้ว, เช่นเดียวกับละครที่ไม่ค่อยมีคนรู้จักจากประเภทอื่น.

เรียลลิตี้ทีวี

หากคุณชอบการแข่งขันรายการทีวีและเรื่องราวในชีวิตจริง Tubi TV มีรายการเรียลลิตี้ทีวีมากกว่า 100 รายการหลายฤดูกาลรวมถึง สุนัข: นักล่าเงินรางวัล, Storage Wars: Texas, และ ปัจจัยความกลัว.

อะนิเมะ

Tubi TV มีอนิเมะมากกว่า 60 เรื่องรวมถึงชื่อที่โด่งดังเช่น นารูโตะ, Yu-Gi-Oh, deathnote, และ ฟอกขาว.  พวกเขาทั้งหมดมีคำบรรยาย น่าเสียดายสำหรับผู้ใช้ที่ชื่นชอบ Tubi TV ไม่มีอนิเมะขนานนาม.

ให้คะแนนสูงในมะเขือเทศเน่า

ตามชื่อที่กล่าวถึงในส่วนนี้จะรวมภาพยนตร์ทั้งหมดที่มีอยู่ใน Tubi TV ที่มีเรตติ้งสูง มะเขือเทศเน่า. หากคุณต้องการค้นหาบางสิ่งบางอย่างเพื่อดูอย่างรวดเร็วนี่เป็นอีกรายการเมนูที่สามารถช่วยคุณตัดสินใจได้.

คอลเลกชันอื่น ๆ บน Tubi TV

นอกเหนือจากรายการเมนูที่ระบุไว้แล้วยังมีอีกหลายรายการรวมถึง อิมแพ็ค, Sci-Fi และแฟนตาซี, ตลกยืนขึ้น, docuseries, ภาพยนตร์อินดี้, Comic-Con HQ บน Tubi, และอื่น ๆ. จำนวนเนื้อหาที่มีอยู่ใน Tubi TV กำลังส่าย ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบรายการทีวีหรือภาพยนตร์คุณสามารถหาบางสิ่งบางอย่างได้โดยใช้ Tubi TV Kodi addon

วิธีการกระโดด Hop Tubi TV

ตามที่ระบุไว้ก่อนหน้านี้มีชื่อเรื่องที่ จำกัด พื้นที่จำนวนมากใน Tubi TV ตัวอย่างเช่นหากคุณเข้าถึง Tubi TV จากสถานที่ในสหรัฐอเมริกาคุณจะเห็นภาพยนตร์เช่นนี้ ขาตั้งสุดท้าย, โจ, น้ำเงิน, และ บราเดอร์ ที่ระบุไว้ในส่วน“ เด่น” แต่ถ้าคุณเข้าถึง Tubi TV จากเซิร์ฟเวอร์ในลอนดอนคุณจะเห็นภาพยนตร์ที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิงในส่วน "เด่น" เช่น Bullet Boy, zapped, นักโทษ, และ กางเกงไฟ. ในทำนองเดียวกันการเชื่อมต่อจากเซิร์ฟเวอร์ในออนแทรีโอและการเรียกดูในส่วน "โดดเด่น" จะแสดงภาพยนตร์เช่นคุณ เดินสูง, แช่แข็ง, และ สแตนเฮลซิง. ซึ่งหมายความว่าไม่ว่าคุณจะเชื่อมต่อกับสถานที่ใดจากที่ใดคุณจะไม่สามารถเข้าถึงแคตตาล็อกแบบเต็มของทีวี Tubi.

แม้จะมีข้อ จำกัด นี้คุณยังสามารถเข้าถึงแคตตาล็อกแบบเต็มโดยใช้ VPN ต่อไปนี้เป็นวิธีดำเนินการกับ IPVanish VPN อื่น ๆ จะต้องการขั้นตอนที่คล้ายกัน.

 • หลังจากสมัครใช้บริการดาวน์โหลดซอฟต์แวร์และติดตั้งลงในอุปกรณ์ของคุณ ต่อไปนี้เป็นข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับวิธีติดตั้ง VPN บน Kodi และวิธีติดตั้ง VPN บน Amazon Fire, Nvidia Shield และ Roku.
 • จากเมนูหลัก IPVanish คลิก "รายชื่อเซิร์ฟเวอร์" ที่มุมบนซ้าย
 • รายการเซิร์ฟเวอร์ IPVanish
 • จากรายการเซิร์ฟเวอร์ให้คลิกเซิร์ฟเวอร์ที่อยู่ในประเทศที่คุณต้องการเข้าถึงไซต์ หากคุณต้องการเข้าถึงเว็บไซต์จากสหราชอาณาจักรให้คลิกเซิร์ฟเวอร์ในกรุงลอนดอนกลาสโกว์ลิเวอร์พูลหรือที่ใดก็ได้.
 • Tubi TV: วิธีดู Tubi TV บน Kodi และนอกสหรัฐอเมริกา
 • หากคุณได้รับพรอมต์ขอให้คุณยืนยันว่าคุณต้องการยกเลิกการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ปัจจุบันของคุณและเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ใหม่ให้คลิก“ ใช่” หากคุณได้รับพรอมต์บอกคุณว่าต้องดาวน์โหลด“ ประปา” ก่อนจึงจะสามารถเชื่อมต่อได้ คลิก“ ตกลง” หรือ“ ใช่” เพื่อดาวน์โหลดประปาจากนั้นคลิกเซิร์ฟเวอร์อีกครั้งเมื่อเสร็จสิ้น.
 • รอหน้าจอ“ กำลังเชื่อมต่อ” ให้เสร็จสิ้นจากนั้นรอ“ ตำแหน่งที่มองเห็นได้” ที่มุมบนซ้ายเพื่อแสดงว่าตอนนี้คุณเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ใหม่แล้ว.
 • การเชื่อมต่อ IPVanish
 • Tubi TV: วิธีดู Tubi TV บน Kodi และนอกสหรัฐอเมริกา
 • นำทางไปยัง Tubi TV addon จาก Kodi ของคุณและเปิดเมนูอะไรก็ได้ที่คุณต้องการ (เด่น, sci-fi, สยองขวัญและอื่น ๆ ) ชื่อเรื่องจากประเทศใหม่จะปรากฏในเมนู.
 • Tubi TV Kodi ด้วย VPN UK

ข้อสรุป

ไซต์สตรีมมิ่งวิดีโอที่มีค่าใช้จ่ายสามารถให้บริการเนื้อหาที่ได้รับความนิยมและได้รับความนิยมสูง แต่หลายคนไม่ทราบว่ามีเนื้อหาที่คล้ายคลึงกันให้บริการฟรี Tubi TV เป็นหนึ่งในสถานที่ที่คุณสามารถค้นหาภาพยนตร์ยอดนิยมและการแสดงจำนวนมากโดยไม่ต้องจ่ายค่าเล็กน้อย ทำตามคำแนะนำนี้เพื่อติดตั้งและใช้งาน.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 + 7 =

Adblock
detector