วิธีการติดตั้งและใช้งาน TVCatchup Kodi addon อย่างปลอดภัยและถูกกฎหมาย

TVCatchup Kodi addon

สนใจในส่วนเสริม TVCatchup Kodi หรือไม่ บทความนี้จะสำรวจการทำงานของ TVCatchup ไลบรารีสื่อและกฎหมายเพื่อช่วยให้คุณตัดสินใจได้ว่าเหมาะสมกับความต้องการของคุณหรือไม่.

TVCatchup เป็นส่วนเสริมของ Kodi ที่นำเสนอรายการทีวีสดที่ได้รับการคัดสรร บทความนี้จะแนะนำคุณเกี่ยวกับขั้นตอนการติดตั้ง TVCatchup ทีละขั้นตอน เราจะตรวจสอบว่า TVCatchup เปรียบเทียบกับ addons ที่คล้ายกันเช่น FilmOn.TV และ iPlayer WWW ได้อย่างไร.

Kodi คืออะไร?

Kodi เป็นซอฟต์แวร์โอเพ่นซอร์สมีเดียเซ็นเตอร์ มันได้กลายเป็นที่นิยมอย่างมากในส่วนหนึ่งเนื่องจากการพกพาสูงและจำนวนของแอดออนที่มีอยู่ Kodi สามารถติดตั้งได้ง่ายในหลากหลายแพลตฟอร์มเช่นพีซี, อุปกรณ์ Android, iPhone, iPads และแม้แต่คอมพิวเตอร์บอร์ดเดียวเช่น Raspberry Pi ยังดีกว่ามีความแตกต่างการทำงานเล็กน้อยระหว่างแพลตฟอร์ม ซึ่งหมายความว่า addons ส่วนใหญ่จะทำงานโดยไม่คำนึงถึงระบบปฏิบัติการ Kodi ที่ติดตั้ง.

Kodi ไม่ได้มาพร้อมกับเนื้อหาใด ๆ ผู้ใช้สามารถเลือกที่จะนำเข้าไฟล์วิดีโอและไฟล์เสียงที่เก็บไว้ในเครื่องหรือพวกเขาสามารถติดตั้งปลั๊กอิน Kodi ที่เรียกว่า addons Addons รวบรวมเนื้อหาที่โฮสต์ออนไลน์ดังนั้นในขณะที่พวกเขาต้องการการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตเพื่อที่จะทำงานพวกเขาใช้พื้นที่น้อยกว่าบนฮาร์ดไดรฟ์ของผู้ใช้.

คำเตือน: Kodi ควรใช้กับเนื้อหาที่คุณมีสิทธิ์ตามกฎหมายในการเข้าถึงเท่านั้น ทั้งมูลนิธิ Kodi และ Comparitech ไม่สนับสนุนการใช้ Kodi ในการละเมิดลิขสิทธิ์.

สำคัญ: ใช้ VPN กับ Kodi เสมอ

เครือข่ายส่วนตัวเสมือน (VPN) บางครั้งใช้โดยผู้ที่ต้องการซ่อนการสตรีมแบบไม่เป็นทางการจากผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) อย่างไรก็ตาม VPN มีการใช้งานที่ถูกต้องตามกฎหมายหลายประการและสามารถเป็นประโยชน์อย่างมากต่อผู้คนส่วนใหญ่แม้กระทั่งผู้ที่สตรีมเนื้อหาอย่างเป็นทางการเท่านั้น.

VPN เข้ารหัสการรับส่งข้อมูลเครือข่ายของผู้ใช้และทำให้ทุกคนไม่สามารถอ่านได้โดยไม่ต้องใช้คีย์ถอดรหัส วิธีนี้จะป้องกันไม่ให้ ISP ของคุณขายข้อมูลของคุณหรือใช้เพื่อปรับการลดความเร็วเครือข่ายของคุณ นอกจากนี้การเข้ารหัสนี้จะป้องกันการโจมตีแบบ Man-in-the-Middle (MitM) เกือบทุกประเภท.

VPNs แตกต่างกันอย่างมากในแง่ของคุณภาพ บางคนส่งผลต่อความเร็วในการเชื่อมต่อของคุณจนกว่าการเรียกดูแบบวันต่อวันจะกลายเป็นเรื่องยากในขณะที่คนอื่นเก็บบันทึกรายละเอียดของกิจกรรมออนไลน์ของคุณ ด้วยเหตุนี้การเลือก VPN ที่สามารถเชื่อถือได้กับข้อมูลส่วนบุคคลที่ละเอียดอ่อนของคุณ.

เราแนะนำ IPVanish เป็นหนึ่งใน VPN แบบพกพาที่ใช้ได้มากที่สุดและสามารถติดตั้งได้อย่างง่ายดายบนแพลตฟอร์มยอดนิยมเช่น Raspberry Pi, NVIDIA Shield และอุปกรณ์ Amazon Fire TV ทั้งหมด IPVanish เป็นหนึ่งใน VPN ที่เร็วที่สุดที่เราได้ทำการทดสอบและนำเสนอการเชื่อมต่อที่เสถียรไปยังเซิร์ฟเวอร์ในกว่า 50 ประเทศ.

ข้อตกลงของผู้อ่าน: ประหยัด 60% สำหรับแผนประจำปี IPVanish ที่นี่.

หาก IPVanish ไม่เหมาะสำหรับคุณเรามี VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Kodi ในปี 2018.

TVCatchup Kodi addon คืออะไร?

ช่อง TVCatchup บน Kodi

TVCatchup เป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการสตรีมสดสำหรับสถานีโทรทัศน์ที่รับชมฟรี 33 ช่อง TVCatchup addon อย่างเป็นทางการทำให้สตรีมเหล่านี้ดูได้จากภายใน Kodi เวอร์ชันเว็บจะแสดงโฆษณาก่อนที่จะเริ่มการสตรีม แต่โฆษณาเหล่านี้จะไม่ปรากฏใน Kodi addon.

TVCatchup นั้นถูกกฎหมายที่จะใช้ แต่มีข้อแม้หนึ่งข้อ เนื่องจากเป็นบริการสตรีมสดของ BBC ผู้ใช้จะต้องมีสิทธิ์ใช้งาน UK TV License เพื่อรับชม ทั้ง add-on TVCatchup หรือเว็บไซต์ทำให้ชัดเจน แต่นักพัฒนายืนยันในหน้าคำถามที่พบบ่อย.

นอกจากนี้เนื่องจากมีการพิจารณาคดีในปี 2556 ผู้ใช้ไม่สามารถรับชม ITV, Channel 4 และ Channel 5 สดได้บนมือถือบรอดแบนด์ ปัจจุบันช่องเหล่านี้ยังคงปรากฏในเว็บไซต์เวอร์ชันมือถือ แต่แสดงโฆษณาที่ไม่รู้จบเท่านั้น อย่างไรก็ตามพวกเขายังคงสามารถรับชมผ่าน Kodi โดยใช้อินเทอร์เน็ตบนมือถือได้.

ในแง่ของเนื้อหา TVCatchup อยู่ระหว่าง iPlayer WWW และ FilmOn.TV addons ช่องของมันครอบคลุมเนื้อหาที่หลากหลายกว่า iPlayer แต่มีทางเลือกน้อยกว่ากับ FilmOn TVCatchup ยังมีคู่มือทีวีพื้นฐานที่สุดเท่านั้น มันแสดงชื่อของสิ่งที่กำลังเล่นอยู่ แต่ไม่มีอะไรอื่น แม้จะมีความเรียบง่ายของคุณลักษณะนี้ แต่ก็ไม่ใช่สิ่งที่ iPlayer WWW หรือ FilmOn.TV ให้บริการ.

ช่องของ TVCatchup ส่วนใหญ่แสดงที่ 540p นี่เป็นการปรับปรุงเล็กน้อยบน 480p ของ FilmOn แต่ยังลดลงจากเนื้อหา Full HD ของ iPlayer แต่ถึงกระนั้นด้วยช่องทางเช่น VIVA ที่ไม่สามารถหาได้ในทีวีออนไลน์ที่เป็นที่นิยมมากขึ้น TVCatchup นั้นคุ้มค่ากับการดู.

วิธีการติดตั้ง Add-on TVCatchup

การติดตั้ง Add-on TVCatchup นั้นมีส่วนเกี่ยวข้องพอสมควร แต่ใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที ขั้นตอนแรกคืออนุญาตการติดตั้ง addons จากแหล่งที่ไม่รู้จัก หากต้องการทำสิ่งนี้ให้คลิก ไอคอนเฟือง ในหน้าหลักของ Kodi จากนั้นเลือก การตั้งค่าระบบ ตัวเลือกทางด้านขวา เมื่อคุณโฮเวอร์เหนือ Add-on แท็บด้านซ้ายเมนูจะปรากฏขึ้น คลิก ไม่รู้แหล่งที่มา ตัวเลือก ปุ่มข้างควรเลื่อนไปทางขวาและเปลี่ยนเป็นสีขาว หากตอนนี้เป็นสีเทาให้คลิกอีกครั้ง.

กลับไปที่หน้าก่อนหน้าโดยคลิกที่ การตั้งค่าระบบ ข้อความที่ด้านบนซ้าย คราวนี้เข้าสู่ ตัวจัดการไฟล์. คุณจะเห็นรายการแหล่งที่ติดตั้งในปัจจุบันทั้งหมด เลื่อนลงไปด้านล่างและคลิกสองครั้งที่ตัวเลือกสุดท้าย, เพิ่มแหล่งที่มา. ในช่องด้านบนให้ป้อนข้อมูลต่อไปนี้โดยไม่ใส่เครื่องหมายอัญประกาศ:“ http://fusion.tvaddons.co”

kodi_add_source

ป้อนชื่อสำหรับแหล่งข้อมูลนี้ในช่องด้านล่าง (เราใช้ "ฟิวชั่น") แล้วคลิก ตกลง ปุ่มเพื่อเพิ่ม.

การติดตั้งอินดิโก้

กลับไปที่หน้าหลักของ Kodi คลิก Add-on ทางด้านซ้ายจากนั้นคลิกที่ ไอคอนช่อง ที่ด้านบนซ้ายของหน้าจอต่อไปนี้ เลือก ติดตั้งจากไฟล์ zip, จากนั้นค้นหาแหล่งที่คุณเพิ่งเพิ่มเข้าไปในรายการ คลิกที่มันแล้วเลือก Kodi-Repos, อังกฤษ, และ repository.xbmchub-3.0.0.zip. ควรสังเกตว่าหมายเลขท้ายหมายถึงหมายเลขรุ่นของ repo และอาจแตกต่างกันเมื่อคุณพยายามติดตั้ง.

Kodi_17_Krypton_addons_install_from_repository_Comparitech

ถัดไปคุณจะกลับสู่หน้าจอเบราว์เซอร์ addon คราวนี้เลือก ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล. ค้นหา TVADDONS.CO ที่เก็บ Add-on และป้อน โปรแกรมแอดออน เมนู. ติดตั้ง คราม addon โดยคลิกที่มันและเลือก ติดตั้ง ในหน้าถัดไป คุณควรเห็นการแจ้งเตือนที่มุมขวาบนหากติดตั้งอย่างถูกต้อง.

การติดตั้ง TVCatchup

กลับไปที่หน้าหลักของ Kodi คลิก แท็บส่วนเสริม, แล้วก็ โปรแกรมแอดออน. เปิด Indigo (อาจใช้เวลาสักครู่หรือครั้งแรก) และเลือก โปรแกรมติดตั้ง Addon. เลือก ส่วนเสริมวิดีโอ. ตอนนี้คุณสามารถเลือกดู addons เรียงตามตัวอักษร เลือก โฟลเดอร์ T และค้นหาชื่อ addon TVCatchup.com. คุณจะถูกขอให้ยืนยันดังนั้นคลิก ติดตั้ง. ขั้นต่อไปคุณจะเห็นป๊อปอัปถามคุณว่าต้องการรีสตาร์ท Kodi หรือไม่ เลือก เริ่มต้นใหม่. เมื่อ Kodi เปิดตัวคุณควรจะสามารถเรียกดูรายการทีวีถ่ายทอดสดตามเนื้อหาของหัวใจของคุณ.

ข้อสรุป

TVCatchup อาจไม่ใช่ TV Kodi addon ที่ดีที่สุด แต่แน่นอนว่ามันมีตัวเลือกเพียงพอสำหรับผู้ที่ไม่รู้ว่าต้องการดูอะไร เมื่อพิจารณาว่าฟรีและถูกกฎหมายก็ไม่มีความเสี่ยงแม้ว่าจะเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องมีใบอนุญาตทีวีของสหราชอาณาจักรที่ถูกต้องก่อนที่คุณจะลองใช้.

หากมีปัญหาในการทำให้ Kodi ทำงาน คุณอาจสนใจคู่มือของเราในการแก้ไขปัญหาที่พบบ่อยที่สุดของ Kodi เรายังมีบทความที่สามารถช่วยได้หาก Kodi ทำการรีสตาร์ทต่อไปหรือหากคุณพยายามติดตั้ง VPN เป็นครั้งแรก.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

34 + = 40

Adblock
detector