วิธีดู UFC 246 McGregor vs Cowboy บน Kodi ด้วย VPN

วิธีดู UFC 246 McGregor vs. Cowboy Cerrone

UFC 246 McGregor vs Cowboy Cerrone ที่ T-Mobile Arena ในลาสเวกัสอยู่ใกล้ ๆ หากคุณหวังว่าจะถ่ายทอดสด UFC 246 บน Kodi คุณอาจต้องแก้ไขปัญหาเล็กน้อย ESPN ยังคงมีการล็อคสิทธิ์การออกอากาศสำหรับแฟน ๆ ชาวอเมริกันและสำหรับผู้ชมส่วนใหญ่คุณต้องการบริการอย่างน้อยสองรายการ (ESPN + และบัญชีเพย์ทีวีสำหรับ ESPN) เนื่องจาก ESPN และ ESPN + ไม่มี Kodi addons ทำให้การสตรีม UFC 246 บน Kodi นั้นยากขึ้นอีกเล็กน้อย.

ที่กล่าวว่าเราจะแนะนำวิธีการเดินทางรอบ ESPN และยังคงใช้งานสตรีมสดตามกฎหมาย UFC 246 ได้ฟรีเมื่อมีการออกอากาศในวันที่ 18 มกราคม.

โปรดทราบว่าคำแนะนำของเราจะให้ข้อมูลเกี่ยวกับโปรแกรมเสริมการสตรีมมิ่ง Kodi ที่ถูกกฎหมายเท่านั้น. การแข่งขันกีฬายอดนิยมอย่าง UFC 246 มักจะถูกล็อคไว้ข้างหลัง paywall รวมถึงโมเดลแบบจ่ายต่อการดู เป็นผลให้ผู้ใช้หลายคนอาจต้องการเปลี่ยนเป็นแหล่งที่มาของการสตรีมที่ผิดกฎหมาย อย่างไรก็ตามสตรีมเหล่านี้มักจะมีคุณภาพไม่ดีบัฟเฟอร์อย่างมีนัยสำคัญและอาจถูกตัดออกระหว่างการต่อสู้ เว็บไซต์สตรีมที่ไม่มีลิขสิทธิ์หลายแห่งยังมีมัลแวร์ แหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการจะช่วยให้คุณดู UFC 246 ได้ฟรีและไม่มีความเสี่ยงดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนเป็นแหล่งข้อมูลสตรีมที่ไม่น่าเชื่อถือ.

หากต้องการรับชม UFC 246 ฟรีคุณจะต้องได้รับประโยชน์จากการทดลองใช้ฟรี หากคุณกำลังเดินทางไปต่างประเทศคุณจะต้องใช้ VPN เพื่อเชื่อมต่อกับบริการสตรีมมิ่งที่บ้านตามปกติของคุณ. 

ข้อตกลงของผู้อ่าน: ประหยัด 60% สำหรับ IPVanish สำหรับสตรีมมิ่งส่วนตัวที่รวดเร็วบน Kodi.

UFC 246 จะเริ่มต้นด้วยการต่อสู้เบื้องต้นหลายต้นโดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 18 มกราคมเวลา 18:15 น. EST (22:15 PM GMT) พร้อมการแข่งขันในช่วงต้น การ์ดการต่อสู้หลักเริ่มเวลา 22.00 น. EST / 2 AM GMT.

วิธีดู UFC 246 ฟรีบน Kodi ด้วย VPN

คุณสามารถข้ามการล็อกภูมิภาค UFC โดยใช้ VPN ทำตามขั้นตอนเหล่านี้เพื่อดู UFC 246 McGregor vs Cowboy ผ่าน Kodi จากทุกที่ในโลก.

นี่คือวิธีดู UFC 246 McGregor vs Cowboy ใน Kodi:

 1. ก่อนอื่นลงทะเบียน VPN ที่คุณเลือก สำหรับผู้ใช้ Kodi เราขอแนะนำ IPVanish แม้ว่า ExpressVPN, NordVPN และ CyberGhost เป็นทางเลือกที่เทียบเท่ากัน.
 2. ดาวน์โหลดแอป VPN ของคุณบนอุปกรณ์สตรีมที่คุณต้องการ (ตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีแอพสำหรับอุปกรณ์นั้น)
 3. เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ในประเทศที่มีกระแสข้อมูล UFC 246 ตัวอย่างเช่นหากคุณใช้ UFC Fight Pass เซิร์ฟเวอร์ของสหรัฐอเมริกาหรืออังกฤษจะทำในขณะที่ดูฟรีผ่าน DAZN จะต้องใช้เซิร์ฟเวอร์ VPN ของเยอรมัน.
 4. ลองไปที่เว็บไซต์หรือบริการที่คุณเลือกหรือสตรีมผ่าน Kodi addon ที่คุณต้องการ ควรโหลดเกือบจะทันที.

เราขอแนะนำอย่างยิ่งให้ดำเนินการตามขั้นตอนข้างต้นล่วงหน้าก่อนที่จะเริ่มต้น Prelims ด้วยวิธีนี้หากสิ่งใดไม่ได้ผลตามที่คาดหวังคุณยังมีเวลาที่จะได้รับความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริการลูกค้าของ VPN และอาจไม่พลาดเหตุการณ์ใด ๆ.

ประเทศที่แตกต่างกันอาจมีแหล่งข้อมูลสตรีมแตกต่างกัน แต่สำหรับผู้ที่ต้องการรับชมออนไลน์คุณจะต้องสมัครใช้ UFC Fight Pass หรือ ESPN + เพื่อรับการแข่งขันเบื้องต้น และหากคุณอยู่ในเยอรมนีคุณสามารถรับชมกิจกรรมหลักใน DAZN ได้ฟรีโดยใช้ตัวเลือกทดลองใช้ฟรี. 

วิธีดู UFC 246 McGregor vs Cowboy ใน Kodi

UFC 246 McGregor vs Cowboy Cerrone เป็นเหตุการณ์แบบจ่ายต่อการดูในเกือบ ทุกๆ ประเทศต่างๆทั่วโลกที่มีให้บริการ อย่างไรก็ตามในสถานที่ส่วนใหญ่คุณสามารถรับการแข่งขันเบื้องต้นและการแข่งขันเบื้องต้นได้โดยไม่ต้องจ่ายค่าเล็กน้อยและในเยอรมนีคุณสามารถรับกิจกรรมหลักได้ฟรีผ่าน DAZN หรือในราคาที่ถูก.

ตัวเลือกการสตรีมในภูมิภาค UFC ที่สำคัญ ได้แก่ :

 • สหรัฐ: UFC Fight Pass / ESPN + (Early Prelims), ESPN (Prelims), ESPN + PPV (หลัก)
 • ประเทศอังกฤษ: UFC Fight Pass (Early Prelims and Prelims), BT Sport Box Office (หน้าหลัก)
 • เยอรมัน: DAZN (เหตุการณ์ทั้งหมด) หรือ UFC Fight Pass (กิจกรรมทั้งหมด)
 • แคนาดา: UFC Fight Pass (Early Prelims), TSN (Prelims), UFC PPV (หลัก)
 • ออสเตรเลีย: UFC Fight Pass (Early Prelims and Prelims, กิจกรรมหลัก PPV หรือ UFC Fight Pass PPV (หลัก)

ทุกคนในสหรัฐอเมริกาสามารถใช้ UFC Fight Pass และ VPN เพื่อดูกิจกรรมก่อนกำหนดและ Prelim ทั้งหมดได้ฟรีขอบคุณ UFC Fight Pass ทดลองใช้ฟรี อย่างไรก็ตาม VPN อาจทำงานได้หรือไม่อาจใช้งานเพื่อเข้าถึง DAZN Germany.

เราได้ทดสอบ VPN ด้วย DAZN และพบว่า DAZN Canada สามารถปลดล็อคด้วย VPN ได้ แต่ยังไม่ได้ตรวจสอบความพยายามในการยกเลิกการบล็อกกับประเทศ DAZN อื่น ๆ รวมถึง DAZN ประเทศเยอรมนี เนื่องจากไม่มีการทดลองใช้ฟรีกับ DAZN ในสหรัฐอเมริกาคุณอาจต้องการสำรวจตัวเลือกนั้นเฉพาะเมื่อคุณมีวิธีการชำระเงินในประเทศเยอรมนี. 

ในปัจจุบันมีบริการเสริมของ Kodi สำหรับทั้ง DAZN และ UFC Fight Pass ไม่มี addon สำหรับ ESPN + ดังนั้นคุณจะต้องใช้เว็บไซต์หรือแอป ESPN เพื่อเข้าถึงการต่อสู้ หรือถ้าคุณซื้อการต่อสู้ผ่าน UFC Fight Pass คุณสามารถใช้ VPN เพื่อเข้าถึง McGregor vs. Cowboy Cerrone ในสหรัฐอเมริกา.

วิธีการติดตั้งโปรแกรมเสริม UFC Fight Pass Kodi

ufc Fight pass สตรีมสด ufc 245 usman เทียบกับ covington

วิธีรับ UFC Fight Pass บน Kodi มีดังนี้:

 1. ไปที่เว็บไซต์ของ UFC และสมัครใช้ UFC Fight Pass
 2. ถัดไปดาวน์โหลดโปรแกรมเสริม UFC Fight Pass Kodi (ไฟล์ zip)
 3. ตอนนี้เปิด Kodi แล้วไปที่ ส่วนเสริมวิดีโอ
 4. ถัดไปคลิกที่ สัญลักษณ์แพ็คเกจที่ด้านบนซ้าย
 5. คลิกที่ ติดตั้งจาก zip
 6. ค้นหาโฟลเดอร์ดาวน์โหลดของคุณจากนั้นคลิกเพื่อ ติดตั้งส่วนเสริม plugin.video.ufcfightpass-1.2.1
 7. ตอนนี้กลับไปที่หน้าจอ Addons วิดีโอของคุณและค้นหา Fight Pass addon
 8. คลิกขวา (หรือกดแบบยาวบน Amazon Firestick) เพื่อเปิดการตั้งค่า ป้อนชื่อผู้ใช้และรหัสผ่าน Fight Pass ของคุณหากจำเป็น

ตอนนี้คุณสามารถโหลดสตรีม UFC Fight Pass ที่มีให้คุณได้แล้ว สตรีมของคุณควรโหลดด้วยคุณภาพสูงและจากสิ่งที่เราได้เห็นเหตุการณ์ UFC 246 Early Preliminary และ Preliminary ทั้งหมดจะพร้อมใช้งานบน Kodi ผ่านทาง UFC Fight Pass addon.

นี่เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ใช้ Kodi ในแคนาดาและสหรัฐอเมริกาเมื่อจับคู่กับ VPN UFC Fight Pass ดำเนินการแข่งขันเบื้องต้นและก่อนแข่งขันทั้งหมดในประเทศอื่นรวมถึงสหราชอาณาจักร หากคุณเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของสหราชอาณาจักรคุณจะสามารถใช้ UFC Fight Pass รุ่นทดลองใช้ฟรีเพื่อเข้าใช้งาน Early Prelims และ Prelims ทั้งหมด.

บันทึก: UFC Fight Pass ไม่ให้ทดลองใช้ฟรีอีกต่อไปในสหรัฐอเมริกา! คุณต้องจ่าย $ 9.99 ต่อเดือนเพื่อเข้าถึงบริการ หากคุณมีตัวเลือกการชำระเงินในประเทศอื่นเราขอแนะนำให้สมัครใช้ VPN และตัวเลือกการชำระเงินในประเทศอื่นของคุณ.

วิธีการติดตั้ง DAZN Kodi addon

DAZN Kodi ufc 245 usman เทียบกับ covington

คุณสามารถเข้าถึง DAZN addon ได้โดยตรงจากแหล่งเก็บ Kodon addon อย่างเป็นทางการ.

 • จากหน้าจอหลักของ Kodi คลิกที่ ส่วนเสริมวิดีโอ
 • จากนั้นคลิกที่ ติดตั้งจากพื้นที่เก็บข้อมูล
 • ค้นหา ที่เก็บ Kodon addon, จากนั้นคลิกที่ ส่วนเสริมวิดีโอ
 • ค้นหา DAZN addon จากนั้นคลิก ติดตั้ง
 • คุณจะพบส่วนเสริม DAZN จาก หน้าจอหลักของ Kodi > ส่วนเสริมวิดีโอ
 • คลิกขวา / กด DAZN ค้างไว้เพื่อใส่ชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านของคุณ

ตอนนี้คุณจะสามารถโหลดสตรีมที่ใช้ได้จาก DAZN ความยากลำบากของ DAZN อาจเป็นไปได้ว่า IPVanish จะไม่ผ่านเซิร์ฟเวอร์เยอรมันอย่างไรก็ตาม หากคุณมีปัญหาในการรับ IPVanish เพื่อเข้าถึงเวอร์ชันภาษาเยอรมันของเว็บไซต์ผ่าน Kodi เราขอแนะนำให้คุณลอง VPN อีกครั้งหรือใช้ตัวเลือก Pay-Per-View.

โปรดทราบอีกครั้งว่า DAZN ยกเลิกการทดลองฟรีในสหรัฐอเมริกาดังนั้นนี่จึงไม่ใช่ตัวเลือกสำหรับแฟน ๆ ชาวอเมริกันที่จะต่อสู้เพื่อเข้าถึงกิจกรรมหลักฟรี.

วิธีดู UFC 246 บน Firestick

คุณสามารถดาวน์โหลดและติดตั้ง Kodi บน Amazon Fire TV รวมถึง Firestick แอปไม่สามารถใช้ได้ผ่าน Amazon App Store ดังนั้นคุณจะต้องไซด์โหลด Kodi บน Firestick.

เมื่อคุณติดตั้ง Kodi แล้วส่วนเสริมทั้งหมดที่ระบุไว้ข้างต้นจะใช้งานได้และคุณสามารถติดตั้งได้บน Kodi โดยใช้ขั้นตอนเดียวกับที่กล่าวข้างต้น.

ตัวเลือกเพิ่มเติม UFC 246

UFC 246 ควรวางจำหน่ายในสหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรออสเตรเลียเยอรมนีและในสถานที่ต่าง ๆ การใช้ VPN และ UFC Fight Pass คุณควรจะสามารถเข้าถึงการต่อสู้ทั้งหมดรวมถึง prelims.

อย่างไรก็ตามหากคุณกำลังมองหาการต่อสู้นอก Kodi อาจมีตัวเลือกเพิ่มเติมบางอย่างโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณอยู่ในสหรัฐอเมริกา คุณอาจต้องการดูคู่มือสตรีมแบบปกติของเราสำหรับวิธีดู UFC 246 สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่และวิธีดูกิจกรรม 18 มกราคม.

เหตุการณ์การจับคู่ระดับน้ำหนัก
Preshow N / A N / A
นัดการแข่งขันเบื้องต้น Aleksa Kamur vs. Justin Ledet แสงหนา
Tim Elliot vs. Askar Askarov ฟลายเวท
Brian Kelleher vs. Ode Osbourne น้ำหนักขนาดเบาของนักมวย
Sabina Mazo กับ JJ Aldrich ผู้หญิง Flyweight
การแข่งขันเบื้องต้น Roxanne Modafferi vs. Maycee Barber ผู้หญิง Flyweight
Andre Fili vs. Sodiq Yusuff เบาหวิว
Drew Dober vs. Nasrat Haqparast มีน้ำหนักเบา
Chas Skelly vs. Grant Dawson มวยปล้ำ
บัตรหลัก Donald McGregor กับ Donald "โคบาล" Cerrone Welterweight (กิจกรรมหลัก)
Holly Holm vs. Raquel Pennington Women Bantamweight (ร่วมหลัก)
Aleksei Oleinik vs. Maurice Greene เฮฟวี่เวท
คลอเดีย Gadelha กับ Alexa Grasso ผู้หญิง Strawweight
Anthony Pettis กับ Carlos Diego Ferreira มีน้ำหนักเบา

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

+ 40 = 42

Adblock
detector