Wolfpack Kodi Addon นี่คือสิ่งที่เป็นและทำไมคุณควรใช้ทางเลือกเหล่านี้

คุณสนใจที่จะติดตั้ง Wolfpack Kodi หรือไม่? บทความนี้จะครอบคลุมไม่เพียง แต่สิ่งที่ Wolfpack addon คือ แต่วิธีการทำงานและการทำงานของมัน เราจะดูปัญหาบางอย่างกับ Wolfpack และแนะนำทางเลือกที่เราคิดว่าจะทำงานได้ดีขึ้น.

addon Wolfpack Kodi

Kodi เป็นซอฟต์แวร์ฟรีที่ช่วยให้คุณสร้างระบบโฮมเธียเตอร์ของคุณเอง เป็นอุปกรณ์พกพาระดับสูงและสามารถติดตั้งบนแพลตฟอร์มที่หลากหลายเช่น iPhone, Amazon Firestick และ Fire TV.

บทความนี้จะสำรวจคุณลักษณะและตัวเลือกการปรับแต่งที่ Wolfpack addon เสนอเช่นเดียวกับไลบรารีเนื้อหา นอกจากนี้เราจะเน้นถึงความเป็นส่วนตัวบางอย่างที่ Kodi addons ใช้ร่วมกัน.

Kodi นั้นถูกกฎหมายที่จะใช้เนื่องจากไม่มีเนื้อหาใด ๆ ของตัวเอง ที่กล่าวว่ามีส่วนเสริมที่ให้การเข้าถึงเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์และไม่ทั้งหมดเหล่านี้ได้รับอนุญาตจากเจ้าของลิขสิทธิ์ ด้วยเหตุนี้เราจึงแนะนำให้ผู้อ่านของเราเข้าใจเกี่ยวกับแอดออนที่พวกเขาติดตั้งและค้นหาแหล่งที่เป็นทางการเมื่อใดก็ตามที่เป็นไปได้.

คำเตือน: Kodi ควรใช้กับเนื้อหาที่คุณมีสิทธิ์ตามกฎหมายในการเข้าถึงเท่านั้น ทั้งมูลนิธิ Kodi และ Comparitech ไม่สนับสนุนการใช้ Kodi ในการละเมิดลิขสิทธิ์.

สำคัญ: ใช้ VPN กับ Kodi เสมอ

น่าเสียดายที่ผู้ใช้ Kodi จำนวนมากติดตั้งซอฟต์แวร์เครือข่ายส่วนตัวเสมือน (VPN) เพื่อซ่อนการสตรีมที่ไม่มีใบอนุญาตจากผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) แม้จะมีสิ่งนี้ก็ตาม VPNs มีสิ่งมากมายที่จะนำเสนอแม้กระทั่งผู้คนที่ส่งกระแสข้อมูลจากแหล่งที่เป็นทางการ.

VPN ทำงานโดยการเข้ารหัสปริมาณการใช้เครือข่ายของผู้ใช้ สิ่งนี้จะช่วยป้องกันการโจมตีแบบ Man-in-the-Middle และหยุด ISP ของคุณจากการขายข้อมูลของคุณไปยังบุคคลที่สามหรือควบคุมปริมาณการเชื่อมต่อของคุณตามประวัติการท่องเว็บของคุณ.

การไม่เปิดเผยตัวตนทางออนไลน์จะเกี่ยวข้องกับอุปสรรคเล็กน้อยบางอย่าง VPN ทุกตัวจะมีผลกระทบต่อความเร็วในการเรียกดูของคุณ แต่บางตัวมีผลกระทบมากกว่าคนอื่นและอาจทำให้การเชื่อมต่อของคุณช้าลง นอกจากนี้ผู้ให้บริการ VPN บางรายจะเก็บบันทึกกิจกรรมของคุณอย่างละเอียดและดังนั้นจึงไม่มีการป้องกันอะไรเลย.

เราแนะนำ IPVanish เป็น VPN ที่ไม่เก็บบันทึกข้อมูลการจราจรและสามารถติดตั้งได้ในเกือบทุกอุปกรณ์ยอดนิยมรวมถึง Amazon Firestick ยังดีกว่า IPVanish มีผลกระทบต่อความเร็วการเบราส์ของคุณน้อยที่สุดและให้การเชื่อมต่อที่เสถียรกับเซิร์ฟเวอร์ในกว่า 50 ประเทศ.

ข้อตกลงของผู้อ่าน: ประหยัด 60% สำหรับแผน IPVanish ประจำปีที่นี่.

ส่วนเสริม Wolfpack Kodi คืออะไร?

เมนูเสริม Wolfpack Kodi

Wolfpack Kodi addon สร้างไลบรารีสื่อด้วยการคัดลอกลิงก์จากแหล่งที่ไม่เป็นทางการหลายแห่งและรวบรวมพวกเขาไว้ในที่เดียว เป็น addon "all in one" ของบุคคลที่สามซึ่งคล้ายกับพระธรรมหรือพันธสัญญา อย่างไรก็ตาม Wolfpack มีปัญหาที่เห็นได้ชัดหลายประการที่ทำให้ไม่เพียง แต่ทดแทนที่ไม่ดีสำหรับแพ็คเกจเคเบิล แต่ยังรวมถึงส่วนเสริมที่ไม่ดี.

Wolfpack จัดได้ไม่ดีมาก เมื่อเปิดโฟลเดอร์ภาพยนตร์เช่นผู้ใช้ต้องเลือกผู้ให้บริการจากนั้นเป็นหมวดหมู่ย่อยและสุดท้ายเลือกภาพยนตร์ที่พวกเขาต้องการดู เนื่องจากโฟลเดอร์เหล่านี้มักจะมีป้ายกำกับไม่ดีจึงเกือบจะคุ้มค่าที่จะเพิกเฉยต่อโครงสร้างโฟลเดอร์ทั้งหมดและใช้เฉพาะฟังก์ชันการค้นหาเท่านั้น.

นี่นำเราไปสู่ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดของ Wolfpack addon: สื่อของมัน แต่ละชื่อใช้เวลาสูงสุด 30 วินาทีในการค้นหาลิงก์ สิ่งเหล่านี้จะใช้เวลาในการโหลดหลายวินาทีหากพวกเขาโหลดเลย เราทดสอบสิบรายการโดยการสุ่มและพบว่ามีเพียงสองรายการที่คืนวิดีโอที่ใช้งานได้ นี่ไม่ใช่ปัญหากับหมวดหมู่หนึ่งหมวดหมู่ มันมีผลต่อทุกอย่างตั้งแต่ภาพยนตร์ตามสั่งจนถึงสตรีมสด ในความเป็นจริงสตรีมที่ทำงานอย่างต่อเนื่องเท่านั้นคือสตรีมที่เผยแพร่ต่อสาธารณะบน YouTube นี่เป็นคำถาม: ทำไมต้องติดตั้ง Wolfpack เลย?

สุดทางเลือก Wolfpack: Snagfilms

แม้ว่า Wolfpack จะไม่ใช้แหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการ แต่ก็มีส่วนเสริมมากมายที่ทำ addons เหล่านี้มีไลบรารีเนื้อหาที่มีขนาดใกล้เคียงกันและส่วนใหญ่จะใช้งานได้ฟรี อย่างไรก็ตามหนึ่งในตัวเลือกเหล่านี้มีหนึ่ง addon ตั้งอยู่เหนือส่วนที่เหลือ.

SnagFilms

SnagFilms Kodi addon

Snagfilms Kodi addon มีภาพยนตร์และรายการทีวีให้ชมฟรีมากกว่า 5,000 รายการ คลังสื่อของ Snagfilms จัดกลุ่มตามหมวดหมู่และส่วนใหญ่มีให้บริการที่ความละเอียด 720p.

ในขณะที่เนื้อหาส่วนใหญ่ที่มีอยู่ค่อนข้างเป็นที่รู้จักน้อย แต่ Snagfilms มีส่วนที่อุทิศให้กับผู้ที่ได้รับรางวัลและยังมีภาพยนตร์คลาสสิกลัทธิเช่น สิ่งมีชีวิตจากทะเลสาบสีดำ. นอกจากนี้ Snagfilms ยังเป็นหนึ่งในคอลเล็กชั่นสารคดีที่ดีที่สุดของแอดออนที่เป็นที่นิยม.

Snagfilms Kodi addon menu

addon นี้ไม่สามารถปรับแต่งด้วยวิธีใด ๆ และไม่มีวิธีการค้นหาชื่อเฉพาะ มันเป็นกรณีของ“ สิ่งที่คุณเห็นคือสิ่งที่คุณได้รับ” Snagfilms รุ่นบนเว็บใช้โฆษณาเพื่อสร้างรายได้ แต่สิ่งเหล่านี้ไม่ได้อยู่ใน Kodi addon เมื่อคำนึงถึงสิ่งนี้แล้วการขาดการสนับสนุน 1080p ดูเหมือนจะมีปัญหาน้อยลง.

หนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับ addon นี้คือความเร็วในการโหลดชื่อ โดยปกติจะใช้เวลารอสักครู่ก่อนที่วิดีโอจะเริ่ม นอกจากนี้เรายังไม่พบลิงค์ที่ใช้งานไม่ได้ซึ่งแตกต่างจากคู่แข่งของบุคคลที่สามหลายราย.

Snagfilms สามารถพบได้ในที่เก็บ Kodon addon อย่างเป็นทางการ.

ทางเลือกเพิ่มเติมสำหรับ Wolfpack

ต้องการขยายปริมาณเนื้อหาที่มีอยู่หรือไม่ addons ต่อไปนี้เป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับ Wolfpack addon.

YouTube

YouTube Kodi addon

ทุกคนรู้เกี่ยวกับ YouTube แต่มันมีค่าความบันเทิงมากกว่าที่หลายคนรู้ ตัวอย่างเช่นลิงก์การทำงานเพลงและภาพยนตร์ส่วนใหญ่ของ Wolfpack มาจาก YouTube โดยตรง เมื่อคุณพิจารณาว่า YouTube มีห้องสมุดเนื้อหาที่กำลังเติบโตซึ่งต้องใช้เวลาหลายพันปีในการดูมันจะชัดเจนว่ามันเป็นมากกว่าแพลตฟอร์มสำหรับการแบ่งปันวิดีโอแมว.

Kodi YouTube addon รักษาฟังก์ชั่นส่วนใหญ่ของเวอร์ชันเบราว์เซอร์ แต่ยังช่วยให้ห้องสมุดเรียกดูได้ง่ายขึ้นด้วยการควบคุมระยะไกล ผู้ใช้ยังสามารถจัดอันดับวิดีโอค้นหาเนื้อหาและเรียกดูเพลย์ลิสต์ที่สร้างขึ้นรวมถึงการเน้นวิดีโอสตรีมสดที่พบใหม่ YouTube มีการเติบโตที่ทรงพลังพอที่จะแทนที่เคเบิลทีวีทั้งหมด.

สามารถพบ addon ของ YouTube ได้ในที่เก็บ Kodon addon อย่างเป็นทางการ.

iPlayer WWW

BBC iPlayer Kodi addon

สำหรับจุดแข็งทั้งหมด YouTube ไม่ได้เสนอรายการทีวีที่กำลังออกอากาศอยู่ในปัจจุบัน หนึ่ง addon ที่ทำ แต่เป็น iPlayer WWW.

iPlayer WWW เป็นส่วนเสริมอย่างเป็นทางการสำหรับแพลตฟอร์มการสตรีม iPlayer ของ BBC มันให้การเข้าถึงหลายร้อยรายการทีวีที่ออกใหม่เช่นเดียวกับหลายสิบช่องทีวีบีบีซีอยู่ สิ่งสำคัญคือต้องทราบว่าไม่เหมือนกับแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งอื่นจำเป็นต้องมีใบอนุญาต TV เพื่อรับชมเนื้อหาตามความต้องการด้วย iPlayer.

นอกจากนี้บีบีซี regionlocks เนื้อหา ซึ่งหมายความว่าผู้ชมที่อยู่นอกสหราชอาณาจักรจะต้องเชื่อมต่อ VPN ของพวกเขากับเซิร์ฟเวอร์ของอังกฤษก่อนที่พวกเขาจะสามารถดูอะไรได้.

iPlayer WWW addon สามารถพบได้ในที่เก็บ Kodi addon อย่างเป็นทางการ.

Viewster

วิธีการติดตั้ง Addter ของ Viewster Kodi

Addter Viewster นำเสนอภาพยนตร์รายการทีวีและอนิเมะมากมาย สิ่งที่น่าสนใจเป็นพิเศษคือในขณะที่ Crunchyroll ให้การเข้าถึงฟรีอย่าง จำกัด ผู้ใช้ Viewster สามารถรับชมรายการซีซั่นที่เพิ่งเปิดตัวได้อย่างเต็มที่ Haikyuu!! โดยไม่ต้องจ่ายร้อยละ.

มีการแลกเปลี่ยนกันอย่างไร Viewster ให้เนื้อหาที่ 540p เท่านั้นซึ่งสูงกว่าความละเอียดมาตรฐานเล็กน้อย ที่กล่าวว่ามีไลบรารีเนื้อหาที่มีการจัดระเบียบอย่างดีและหมวดหมู่จะแบ่งออกเป็นภาพยนตร์และรายการทีวีเพื่อการเรียกดูที่ง่ายขึ้น.

Viewster ไม่ต้องการให้ผู้ใช้ลงทะเบียนและไม่ล็อกพื้นที่เนื้อหา ทำให้เป็นหนึ่งในแอดออนที่ง่ายที่สุดในการติดตั้งและใช้งาน ด้วยความง่ายดายในการใช้งานและการรวบรวมหนังสือที่มีชื่อเสียงเป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับ Wolfpack.

Addter Viewster สามารถพบได้ในที่เก็บ Kodon addon อย่างเป็นทางการ.

PlayOn Browser

Playon Kodi addon

PlayOn Browser เป็นโปรแกรมเสริมที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเชื่อมต่อบัญชีจากแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งยอดนิยมต่างๆ จากนั้นเนื้อหาจากบัญชีเหล่านี้จะถูกรวบรวมไว้ในที่เดียวเพื่อให้เข้าถึงได้ง่ายขึ้น หนึ่งในจุดแข็งที่ใหญ่ที่สุดของ PlayOn Browser คือมันรองรับการผสานรวมของ Netflix, Hulu และ Amazon Prime Video ซึ่งไม่มีส่วนใดของ Kodi addon อย่างเป็นทางการ.

addon นี้ต้องใช้บัญชี PlayOn เพื่อใช้งาน มีสมาชิกฟรี แต่ผู้ใช้สามารถสตรีมจากแหล่งที่ตั้งไว้ล่วงหน้าจำนวน จำกัด เท่านั้น สำหรับ $ 2.50 ต่อเดือนผู้ใช้สามารถเชื่อมต่อบัญชีสำหรับแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งที่เป็นที่นิยมมากขึ้นและเข้าถึงฟังก์ชั่นบันทึกภาพ.

สามารถพบเบราว์เซอร์ PlayOn ได้ในที่เก็บ Kodon addon อย่างเป็นทางการ.

การแจ้งเตือนดีล: ลองเล่นฟรีที่นี่.

การขยายการใช้ Kodi

ที่เก็บอย่างเป็นทางการของ Kodi มีส่วนเสริมมากมายที่ไม่เพียง แต่ให้วิดีโอที่มีคุณภาพดีกว่า Wolfpack เท่านั้น แต่ยังมีเนื้อหาที่หลากหลายอีกด้วย ไม่ว่าคุณกำลังมองหาภาพยนตร์กีฬาหรือรายการทีวีถ่ายทอดสดมีส่วนเสริมที่ดีกว่าและถูกต้องตามกฎหมายทั้งหมด.

Kodi ไม่ได้ จำกัด อยู่ที่คอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปของคุณ เรามีคำแนะนำในการใช้ทุกอย่างตั้งแต่ Roku ถึง LibreELEC ถึง USB stick ง่าย ๆ ยังดีกว่าเนื่องจาก Kodi ทำงานในลักษณะเดียวกันในทุกแพลตฟอร์มมันค่อนข้างง่ายที่จะแก้ไขปัญหาใด ๆ ที่คุณอาจประสบ ความสะดวกในการพกพาและใช้งานง่ายของ Kodi ทำให้เป็นหนึ่งในแพ็คเกจมีเดียเซ็นเตอร์ที่หลากหลายที่สุด.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

− 1 = 4

Adblock
detector