ISP ของคุณมีค่าใช้จ่ายเท่าใดในการล็อบบี้?

ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตในสหรัฐอเมริกาใช้จ่ายไปแล้ว มากกว่า $ 1.2 พันล้านในการล็อบบี้ตั้งแต่ปี 1998, และ 2561 เป็นปีที่ใหญ่ที่สุด ด้วยการใช้จ่ายรวมกว่า $ 80 ล้าน. นักวิจัยเปรียบเทียบได้รวบรวมและวิเคราะห์ค่าใช้จ่ายการล็อบบี้ของ ISP 51 รายจากฐานข้อมูลพระราชบัญญัติการเปิดเผยการล็อบบี้ของวุฒิสภาสหรัฐอเมริกาซึ่งมีอายุย้อนไปถึงปี 2541. นี่คือไฮไลท์ของการวิเคราะห์ของเรา: ปี 2018 เป็นปีที่ใหญ่ที่สุดสำหรับ ISP ที่วิ่งเต้นที่...

รัฐของคุณสนับสนุนความเป็นกลางสุทธิหรือไม่? ทั้ง 50 รัฐจัดอันดับโดยการสนับสนุนสำหรับความเป็นกลางสุทธิ

แม้ว่าชาวอเมริกันส่วนใหญ่มักนิยมใช้ความเป็นกลางสุทธิ แต่การสนับสนุนทางการเมืองสำหรับความเป็นกลางสุทธิในสหรัฐอเมริกานั้นแตกต่างกันไปในแต่ละรัฐ. นักวิจัยของ Comparitech ให้คะแนนทุกรัฐของสหรัฐอเมริกาในการสนับสนุนความเป็นกลางสุทธิ แต่ละรัฐได้คะแนนในประเภทต่อไปนี้; การออกกฎหมายการสนับสนุนวุฒิสมาชิกการสนับสนุนทนายความทั่วไปการสนับสนุนเมืองและการสนับสนุนนายกเทศมนตรี คะแนนสูงสุดที่ทำได้คือ 16 (เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการของเรา) นี่คือไฮไลท์ของการวิเคราะห์ของเรา: แมสซาชูเซตเป็นรัฐอันดับที่ 1 ในการสนับสนุนความเป็นกลางสุทธิตามด้วยนิวเจอร์ซีย์, นิวยอร์ก, แคลิฟอร์เนียและอิลลินอยส์. อาร์คันซออันดับสุดท้ายในการสนับสนุนความเป็นกลางสุทธิตามด้วยไวโอมิงหลุยเซียน่ายูทาห์และเซาท์ดาโกตา. 17 รัฐสูงสุดที่มีคะแนนสูงสุดในการสนับสนุนความเป็นกลางสุทธิทั้งหมดได้รับการโหวตให้คลินตันในปี 2559 แสดงให้เห็นว่าการสนับสนุนทางการเมืองแบ่งออกเป็นส่วน ๆ ตามแนวปาร์ตี้. var...

สถิติและข้อเท็จจริง 60+ IoT

แม้ว่าการปฏิวัติในและของตัวเองอินเทอร์เน็ตได้เกิดการปฏิวัติเทคโนโลยีอื่น ๆ เป็นจำนวนมาก จากสมาร์ทโฟนเป็นวิกิพีเดียอินเทอร์เน็ตในฐานะสื่อกลางทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงทางสังคมอย่างสมบูรณ์และทั่วโลก. ท่ามกลางการพัฒนาล่าสุดเนื่องจากการมีอยู่ของอินเทอร์เน็ตคือ“ Internet of Things” หรือ IoT นี่เป็นคำศัพท์ใหม่และแนวคิดที่ใช้กับอุปกรณ์ที่ทำงานร่วมกันในลักษณะที่เชื่อมโยงระหว่างกันเพื่อรวบรวมข้อมูลมักจะทำให้กระบวนการอัตโนมัติดีขึ้นและเพื่อสร้างประสบการณ์ผู้ใช้ที่เหนียวแน่นและมีข้อมูลมากขึ้น. IoT ครอบคลุมผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีจำนวนมากขึ้นรวมถึงอุปกรณ์สมาร์ทโฮมเช่น Google Home และ Echo ที่ขับเคลื่อนโดย Amazon Alexa เพื่อตู้เย็นอัจฉริยะที่สามารถสร้างรายการขายของชำสำหรับคุณ อย่างไรก็ตามการศึกษาและนักวิจัยส่วนใหญ่นับอุปกรณ์ที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตใด ๆ เป็นส่วนหนึ่งของ...

วิธีล้างแคชของคุณใน Chrome, Firefox, Edge, Safari, Opera, Android และ iOS

แคชอินเทอร์เน็ตเบราว์เซอร์ของคุณเป็นที่ที่คอมพิวเตอร์ของคุณเก็บไฟล์ชั่วคราวรูปภาพสไตล์ชีต CSS หรือข้อมูลอื่น ๆ ที่จำเป็นต้องแสดงหรือใช้ในขณะที่คุณอยู่บนเว็บ แคชสามารถช่วยเร่งความเร็วประสิทธิภาพเบราว์เซอร์ของคุณและทำให้หน้าบางหน้าโหลดเร็วขึ้นมาก แต่จากอุปกรณ์ของตัวเองมันสามารถใช้พื้นที่เพิ่มขึ้นมากมายในฮาร์ดไดรฟ์ของคุณหรือทำให้ยากต่อการเข้าสู่ระบบ. ดังนั้นเพื่อต่อสู้กับสิ่งนี้ Comparitech ได้รวบรวมคู่มือหลักเกี่ยวกับวิธีล้างแคชของคุณบนเว็บเบราว์เซอร์หลัก ๆ ทุกวันนี้ ดังนั้นอ่านต่อเพื่อค้นหาทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับวิธีล้างแคชของคุณ! หมายเหตุ: การทดสอบสำหรับ Google Chrome, Internet Explorer, Edge, Opera และ Mozilla Firefox...

เทคโนโลยีและการติดอินเทอร์เน็ต: วิธีการรับรู้และกู้คืนจากมัน

“ การติดอินเทอร์เน็ต” เป็นปัญหาที่เพิ่มขึ้น เมื่อมีคนเข้าใช้อินเทอร์เน็ตมากขึ้นทุกปีจำนวนคนที่หมกมุ่นอยู่กับการใช้ชีวิตแบบดิจิตอลก็เพิ่มสูงขึ้นเช่นกัน การติดอินเทอร์เน็ตนั้นมีความคล้ายคลึงกับการเสพติดอื่น ๆ เช่นเดียวกับการเสพติดอื่น ๆ คำแนะนำนี้จะช่วยให้คุณเข้าใจว่าการเสพติดอินเทอร์เน็ตนั้นมีลักษณะอย่างไรและวิธีการรักษาอย่างไร. กำหนดอินเทอร์เน็ตติดยาเสพติด ในปี 2012 เว็บไซต์ข่าวเสียดสียอดนิยม หัวหอม โพสต์รายงานข่าววิดีโอปลอม:“Brain-Dead Teen ที่มีความสามารถในการกลิ้งตาและส่งข้อความเพื่อให้ได้รับการบำบัด” วิดีโอนี้แสดงให้เห็นถึงความเสื่อมโทรมอย่างช้า ๆ ของ“ Caitlin” ซึ่งเป็นเด็กสาวที่กระตือรือร้นและกระตือรือร้นซึ่งครั้งหนึ่งสมองของพวกเขาได้ยอมจำนนต่อความไร้ชีวิตชีวาท่ามกลางการใช้ texting และการใช้โซเชียลมีเดีย (และใคร...

โพสต์เกี่ยวกับการเมือง – 44.6% ของผู้คนพบว่าคุณน่ารำคาญ

โซเชียลมีเดียได้วางไมโครโฟนที่เลื่องลือต่อหน้าทุกคนโดยมีลำโพงอยู่ทั่วโลก เผชิญกับโอกาสทอง แต่เต็มไปด้วยเราสามารถเลือกที่จะกระซิบใส่มันตะโกนใส่มันหรือปิดมันโดยสิ้นเชิง. หลายคนเลือกที่จะโอบกอดไมโครโฟน: Facebook สร้างข้อมูลสี่เพตาไบต์ (นั่นคือ 4 ล้านกิกะไบต์) ของข้อมูลทุกวัน Twitter ทวีตใหม่ทวีต 500 ล้านทวีตและแชร์สแนปช็อต 80 ล้านเฉลี่ยบน Instagram ตั้งแต่พระอาทิตย์ขึ้นจนถึงพระอาทิตย์ตก อย่างไรก็ตามหากคุณมองผ่านทะเลโพสต์ปุยที่จัดแสดงศิลปะลาเต้จุดหมายปลายทางแปลกใหม่และสัตว์เลี้ยงที่กอดได้คุณจะพบอีกด้านที่สำคัญกว่าสำหรับโซเชียลมีเดีย: วาทกรรมทางการเมือง. ทางแยกของโซเชียลมีเดียและการเมืองเป็นความจริงของสุดขั้ว มันปฏิวัติวิธีการที่ผู้สมัครใช้งานแคมเปญของพวกเขาในขณะที่ดับเปลวไฟแห่งความโกรธ (ขึ้นอยู่กับการใช้งานของ "โกรธ"...

อธิบายถึงข้อกำหนดและความเร็วของอินเทอร์เน็ตและบรอดแบนด์

ด้วยการต่อสู้กับ Net Neutrality ที่ยังคงดำเนินต่อไปในสหรัฐอเมริกาและที่อื่น ๆ ผู้บริโภคจำนวนมากกำลังเผชิญหน้ากับคำศัพท์ที่ไม่คุ้นเคย การควบคุมปริมาณ? Broadband? DSL? ไฟเบอร์? ความเร็วในการอัพโหลดและดาวน์โหลด? คำว่าซุปดูเหมือนจะเพิ่มขึ้นทุกวันและแม้ในบริบทที่หัวข้อยังอาจสับสน สำหรับใครบางคนที่เลือกซื้อแผนอินเทอร์เน็ตจากผู้ให้บริการที่แตกต่างกันมันอาจเป็นเรื่องยากที่จะเข้าใจว่าทำไมถึงมีปัญหา และเมื่อได้รับข้อมูลจำนวนมากมักจะมาจาก ISP โดยตรงที่พยายามขายแผนอินเทอร์เน็ตให้คุณมันอาจยากที่จะรู้ว่าใครจะไว้ใจ. โชคดีที่คุณไม่จำเป็นต้องมีวิทยาการคอมพิวเตอร์ขั้นสูงหรือเครือข่ายเพื่อเรียนรู้พื้นฐานที่มีความหมาย คำแนะนำที่ชัดเจนนี้จะช่วยให้คุณเข้าใจดียิ่งขึ้นว่าคำศัพท์ทางอินเทอร์เน็ตทั้งหมดหมายถึงอะไรจริง ๆ และทำไมพวกเขาถึงสำคัญเมื่อคุณซื้อบริการบรอดแบนด์. ทำความเข้าใจเกี่ยวกับความเร็วและคำศัพท์ทางอินเทอร์เน็ต ในคู่มือนี้เรามุ่งเน้นที่ทุกอย่างเกี่ยวกับ“ บรอดแบนด์” เป็นหลักอย่างไรก็ตามเราจะเข้าไปดูรายละเอียดเกี่ยวกับความเร็วและคำศัพท์ทางอินเทอร์เน็ตโดยทั่วไปหมายถึงอะไร....

ส่วนลดโทรศัพท์, อินเทอร์เน็ตและทีวีสำหรับทหารผ่านศึก

หลาย บริษัท ทั่วสหรัฐอเมริกาเสนอส่วนลดสำหรับทหารผ่านศึกและบุคลากรทางทหารอื่น ๆ ในการสนับสนุนและความกตัญญูของงานที่พวกเขาทำและได้ทำ โปรแกรมส่วนลดเหล่านี้มีให้สำหรับทั้งผู้ปฏิบัติงานและทหารผ่านศึกรวมถึงคู่สมรส. ค่าใช้จ่ายรายเดือนที่สำคัญในครัวเรือนส่วนใหญ่คือโทรศัพท์อินเทอร์เน็ตและทีวี ไม่ว่าบริการทั้งหมดเหล่านี้จะถูกรวมเข้าด้วยกันหรือไม่ก็ตามมันสามารถอธิบายถึงค่าใช้จ่ายรายเดือนจำนวนมากได้ โชคดีที่ผู้ให้บริการจำนวนมากในอุตสาหกรรมเสนอส่วนลดทางทหารที่ค่อนข้างดี ผู้ให้บริการบางรายเสนอส่วนลดโดยตรงเช่นเดียวกับที่คุณสามารถสมัครออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของพวกเขาหรือเยี่ยมชมพวกเขาในร้าน คนอื่น ๆ มอบส่วนลดพิเศษให้กับสมาชิกของโปรแกรม Advantage ของ Veteran. ในโพสต์นี้เราจะกรอกข้อมูลให้คุณว่าผู้ให้บริการรายใดเสนอส่วนลดและจำนวนเงินที่คุณสามารถคาดหวังได้จากการเรียกเก็บเงินจากคุณ เราจะเสนอเคล็ดลับในการทำให้ขั้นตอนการสมัครเป็นไปอย่างราบรื่น มาเริ่มกันเลย! บริษัท ที่เสนอส่วนลดโทรศัพท์อินเทอร์เน็ตและทีวีสำหรับทหารผ่านศึก ก่อนอื่นเราจะมาดูกันว่า บริษัท ใดเสนอส่วนลดผ่านเว็บไซต์ของตนเอง...

Adblock
detector