ส่วนลดโทรศัพท์และอินเทอร์เน็ตสำหรับผู้สูงอายุ

ชายชรามองมือถือ

เราเพิ่งเผยแพร่โพสต์ที่เปิดเผยว่าผู้ให้บริการโทรศัพท์อินเทอร์เน็ตและทีวีมีส่วนลดสำหรับทหารผ่านศึก ปรากฎว่าผู้ให้บริการรายเดียวกันพร้อมกับอีกหลายคนมีแพ็คเกจพิเศษที่เสนอส่วนลดทางโทรศัพท์และอินเทอร์เน็ตสำหรับผู้สูงอายุเช่นกัน.

แม้ว่าส่วนลดประเภทนี้จะไม่แพร่หลายเท่าที่เราต้องการ แต่พวกเขาเป็นผู้ให้บริการบางรายที่เข้าใจว่าสมาชิกที่มีอายุมากกว่าของประชากรโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่เกษียณแล้วจะไม่ได้รับรายได้มากเท่ากับคนรุ่นเยาว์ ดังนั้นพวกเขาจึงปรับแต่งแพ็คเกจแผนการกำหนดราคาหรือส่วนลดเพื่อให้พวกเขาได้พักผ่อน.

ในโพสต์นี้เราจะเปิดเผยว่าผู้ให้บริการโทรศัพท์และอินเทอร์เน็ตในสหรัฐอเมริการายใดเสนอส่วนลดอาวุโสก่อนที่จะให้รายละเอียดข้อเสนอบางอย่างที่ผู้อยู่อาศัยในสหราชอาณาจักรสามารถใช้ประโยชน์ กระโดดเข้ามา!

ส่วนลดสหรัฐ

ในสหรัฐอเมริกาผู้ให้บริการหลายแห่งเสนอส่วนลดตามอายุโดยมีสิทธิ์เริ่มต้นที่ใดก็ได้ตั้งแต่อายุ 55-65 ปีอย่างไรก็ตามส่วนลดบางอย่างมอบให้เฉพาะผู้ที่เป็นสมาชิก AARP ผู้ที่มีอายุมากกว่า 50 ปีสามารถเข้าร่วม AARP ได้ในราคา $ 16 ต่อปีและเข้าถึงข้อเสนอต่างๆเช่นการท่องเที่ยวการรับประทานอาหารความบันเทิงและเครื่องแต่งกาย ผู้ให้บริการที่เสนอส่วนลด AARP แบบพิเศษรวมถึง AT&T, Cricket Wireless และ Cellular Consumer เราจะเจาะลึกรายละเอียดของข้อเสนอเหล่านั้นในส่วนที่เกี่ยวข้องด้านล่าง.

T-Mobile

T-Mobile มีข้อเสนอพิเศษที่เรียกว่า Unlimited 55+ ให้กับทุกคนที่อายุมากกว่า 55 ปีสำหรับ $ 60 ต่อเดือนคุณสามารถรับสองบรรทัดด้วยการพูดคุยไม่ จำกัด ข้อความและข้อมูลสมาร์ทโฟน 4G LTE อย่างไรก็ตามมีเพียงเจ้าของบัญชีหลักเท่านั้นที่จะต้องมีอายุมากกว่า 55 ปีจึงจะสามารถใช้ประโยชน์จากข้อเสนอนี้ได้ ราคารวมภาษีและค่าธรรมเนียมรวมถึงส่วนลด AutoPay (ระบบการชำระเงินอัตโนมัติ T-Mobile) $ 5 ลูกค้าที่มีอยู่สามารถลงทะเบียนทางโทรศัพท์ แต่ลูกค้าใหม่จะต้องไปที่ร้านและแสดงบัตรประจำตัวที่ออกโดยรัฐบาลเพื่อพิสูจน์อายุของพวกเขา.

ที่&T

AT&แผนระดับอาวุโสของ T มีเป้าหมายที่ผู้ใช้โทรศัพท์ขั้นพื้นฐานที่มีอายุเกิน 65 ปีราคา $ 29.99 คุณจะได้รับ 200 นาทีทุกเวลาไม่ จำกัด จำนวนนาทีสู่มือถือ&ลูกค้า T Mobility) และ 500 คืนและวันหยุดสุดสัปดาห์นาที สิ่งนี้ใช้กับการโทรทั่วประเทศและจะไม่มีการคิดค่าบริการโรมมิ่งหรือทางไกล โปรดทราบว่านี่จะเปิดให้เฉพาะผู้ใช้โทรศัพท์ขั้นพื้นฐานและไม่สามารถใช้ได้กับสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต ข้อเสนอนี้สามารถเข้าถึงได้ทางโทรศัพท์หรือในร้านค้า แต่ไม่สามารถออนไลน์ได้.

นอกจากนี้ยังมี AT พิเศษ&ส่วนลด T ให้แก่สมาชิก AARP ใช้เวลาลด 10% จากค่าธรรมเนียมรายเดือนสำหรับแผนข้อมูลเสียงและข้อมูลไร้สายที่มีคุณสมบัติ.

Verizon Wireless

Verizon Wireless ยังมอบส่วนลดให้แก่ผู้ที่อายุเกิน 65 ปีด้วยอย่างไรก็ตามจะให้บริการเฉพาะลูกค้าปัจจุบันเท่านั้น การกำหนดราคาสำหรับแผนทั่วประเทศ 65 Plus นั้นมีความแตกต่างกันอย่างมากเนื่องจากผู้ใช้มีหลายตัวเลือกเมื่อมาถึงจำนวนบรรทัดจำนวนข้อความและปริมาณข้อมูล แผนเสียงพื้นฐานแบบบรรทัดเดียวคือ $ 29.99 สำหรับ 200 นาทีทุกเวลา.

Verizon ยังเข้าร่วมในโปรแกรม Lifeline ซึ่งให้บริการการออมแก่ลูกค้าที่มีรายได้ต่ำ มีส่วนลดสำหรับบริการโทรศัพท์และอินเทอร์เน็ต.

CenturyLink

หากคุณอยู่ในแอริโซนาผู้ให้บริการรายอื่นที่ให้บริการ Lifeline คือ CenturyLink ผู้มีสิทธิ์ใช้งาน Lifeline ที่มีอายุ 65 ปีขึ้นไปสามารถรับส่วนลด Lifeline ได้ $ 9.25 ต่อเดือนรวมทั้งส่วนลดตัวแปรเพิ่มเติม.

คริกเก็ตไร้สาย

Cricket Wireless ไม่มีแผนเฉพาะรุ่นพี่ แต่จะให้เงินคืนแก่สมาชิก AARP เมื่อคุณซื้อโทรศัพท์ไร้สายจาก Cricket คุณจะได้รับบัตรส่วนลด Cricket Visa Promotion คืนเงินทางไปรษณีย์จำนวน $ 20 สามารถใช้บัตรนี้เพื่อชำระค่าบริการไร้สายได้สูงสุด 150 วันหลังจากออกบัตร สมาชิก AARP แต่ละคนสามารถรับส่วนลดสูงสุดห้าบรรทัดต่อครัวเรือน ส่วนลดยังสามารถใช้ได้กับลูกค้าที่มีอยู่ในโทรศัพท์อัพเกรดทุก 24 เดือน.

เซลล์ผู้บริโภค

ผู้ให้บริการรายอื่นที่เสนอส่วนลดพิเศษให้กับสมาชิก AARP คือ Consumer Cellular สมาชิกจะได้รับส่วนลด 5% จากค่าธรรมเนียมรายเดือนและค่าใช้จ่ายในการใช้งาน, ส่วนลด 30% สำหรับอุปกรณ์เสริมที่เลือกและการรับประกันคืนเงินที่เพิ่มขึ้น มีหลายตัวเลือกเมื่อมาถึงแพ็คเกจ แต่ บริษัท ระบุว่าด้วยส่วนลดคุณจะได้รับ "ค่าเฉลี่ยต่ำกว่า $ 25 ต่อเดือนสำหรับการพูดคุยข้อความและข้อมูลที่ลูกค้าของเราต้องการ"

กฎบัตรสเปกตรัม

Charter Spectrum เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตไม่กี่แห่งที่เสนอส่วนลดให้กับผู้สูงอายุ โปรแกรม Spectrum Internet Assist นั้นมีให้สำหรับทุกครัวเรือนที่มีอย่างน้อยหนึ่งคนที่เป็นสมาชิกของโปรแกรมเสริมรายได้จากการรักษาความปลอดภัย (SSI) และมีอายุมากกว่า 65 ปีนอกจากนี้ยังเปิดให้ผู้ที่มีคุณสมบัติตามข้อกำหนดของชุมชน (CEP) และ โครงการอาหารกลางวันโรงเรียนแห่งชาติ (NSLP) ราคาต่ำของ $ 14.99 ต่อเดือนจะได้รับอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงโดยไม่ต้องมี data caps รวมโมเด็ม สามารถเพิ่ม Wifi ได้อีก $ 5 ต่อเดือน โปรดจำไว้ว่าแผนและราคาของมันนั้นยังไม่ได้รับการเลื่อนขั้นสูงดังนั้นอย่าลืมสอบถาม.

ไม่แน่ใจว่าที่อยู่ของคุณมีตัวเลือกอินเทอร์เน็ตใดบ้าง ทำการค้นหาที่นี่สำหรับผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตที่อยู่ใกล้คุณ.

เคล็ดลับโบนัส: โทรศัพท์ใหม่อาจมีราคาแพงมากการซื้อโทรศัพท์มือสองช่วยให้คุณประหยัดได้ 50% หรือมากกว่า.

ส่วนลดสหราชอาณาจักร

ในสหราชอาณาจักรผู้ให้บริการมีความเต็มใจน้อยที่จะเสนอการพักผ่อนให้กับผู้อาวุโส อย่างไรก็ตามยังมีอีกสองสามวิธีในการลดค่าใช้จ่ายเหล่านั้นและประหยัดเงินเพียงเล็กน้อย.

Virgin Media

หากคุณเป็นลูกค้า Virgin Media คุณอาจทราบเกี่ยวกับแผนป้องกันการพูดคุยของพวกเขาแล้ว สิ่งนี้จะเก็บค่าเช่าสายโทรศัพท์บ้านสำหรับผู้สูงอายุและลูกค้าที่พิการ ตั้งแต่เดือนมกราคม 2017 พวกเขาตั้งค่าไว้ที่ 17.99 ปอนด์ต่อเดือนโดยไม่มีการวางแผนเพิ่มขึ้นในอนาคต ลูกค้ายังสามารถรับส่วนลด 5 ปอนด์สำหรับแผนโทรศัพท์ Virgin อื่น ๆ.

BT

BT เสนอแผน BT พื้นฐานให้กับลูกค้าหลากหลายรวมถึงผู้ที่ได้รับผลประโยชน์เครดิตบำนาญ บริการงบประมาณให้ค่าเช่ารายเดือนต่ำพร้อมกับค่าเผื่อการโทร มันอ้างว่าเรียบง่าย แต่ดูเหมือนจะสับสนเล็กน้อยในตอนแรก ค่าใช้จ่ายพื้นฐานของ BT 5.10 ต่อเดือนรวมถึง 1.50 ปอนด์เพื่อใช้ในการโทร นอกจากนี้ยังมีการโทรหาวันหยุดสุดสัปดาห์ฟรี (สูงสุด 60 นาที) ถึงหมายเลข 0845 และ 0870 (มักใช้โดยธนาคารและ บริษัท ยูทิลิตี้และอื่น ๆ ) นอกจากนี้คุณสามารถจ่ายเพิ่มได้ถึง£ 10 ต่อเดือนเพื่อโทรไปยังโทรศัพท์มือถือในสหราชอาณาจักร ขีด จำกัด ราคา£ 10 หมายความว่าคุณสามารถโทรได้ไม่ จำกัด อย่างไรก็ตามมี 'นโยบายการใช้งานที่เป็นธรรม' ในการเล่นที่นี่ดังนั้นหาก BT คิดว่าลูกค้ากำลังใช้ข้อเสนอ 'เกิน' พวกเขาอาจจะติดต่อ.

หากคุณต้องการเข้าถึงทั้งโทรศัพท์และอินเทอร์เน็ตดังนั้น BT Basic + Broadband จะมีเสียงดังมาก สำหรับ£ 9.95 ต่อเดือนคุณจะได้รับค่าเช่าสายโทรศัพท์ที่กล่าวถึงข้างต้นพร้อมกับอินเทอร์เน็ต 17 Mb / s และข้อมูล 12GB ต่อเดือน ขั้นตอนการสมัครสำหรับแพ็คเกจเหล่านี้ค่อนข้างซับซ้อน คุณต้องโทรติดต่อเพื่อรับแบบฟอร์มและเมื่อคุณส่งคืนแล้วคุณอาจรอถึงสามสิบวันเพื่อดูว่าคุณได้รับการตอบรับหรือไม่.

ใบอนุญาตทีวีฟรี

อีกพื้นที่ที่ผู้อาวุโสในสหราชอาณาจักรสามารถบันทึกได้คือใบอนุญาตทางทีวี ผู้มีถิ่นที่อยู่ในสหราชอาณาจักรทุกคนที่เป็นเจ้าของและดำเนินงานโทรทัศน์จะต้องจ่าย£ 147 ต่อปีสำหรับใบอนุญาตทางโทรทัศน์ อย่างไรก็ตามหากคุณอายุมากกว่า 75 ปีคุณสามารถขอรับใบอนุญาตได้ฟรี สำหรับใบอนุญาตเริ่มต้นฟรีคุณต้องสมัครจริง แต่ต่อมาจะมีการต่ออายุโดยอัตโนมัติทุกสองปี หากคุณต่ออายุใบอนุญาตเมื่ออายุ 74 ปีคุณสามารถขอใบอนุญาตระยะสั้นได้ดังนั้นคุณจะไม่จ่ายเงินในวันเกิดครบรอบ 75 ปีของคุณ.

เคล็ดลับในการเลือกผู้ให้บริการ

ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนการเลือกผู้ให้บริการที่ถูกต้องและแผนสามารถเป็นงานที่น่ากังวล อย่างไรก็ตามมีเคล็ดลับขั้นพื้นฐานที่คุณสามารถติดตามเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่เหมาะสม.

เปรียบเทียบข้อเสนอ

เพียงเพราะผู้ให้บริการเสนอข้อเสนอพิเศษสำหรับผู้สูงอายุไม่ได้หมายความว่ามันเป็นข้อตกลงที่เหมาะสมสำหรับคุณ หากคุณจะต้องชำระเงินสำหรับคุณสมบัติเพิ่มเติมที่ไม่ได้รวมอยู่ในแพ็คเกจข้อเสนอคุณอาจจะรู้สึกดีขึ้นเมื่อใช้แผนอื่นโดยสิ้นเชิง เปรียบเทียบราคาที่เสนอโดยผู้ให้บริการที่หลากหลายรวมถึงแผนการที่แตกต่างกันไป.

อ่านพิมพ์เล็ก ๆ

หนึ่งในปัญหาเมื่อเปรียบเทียบผู้ให้บริการที่แตกต่างกันคือพวกเขาทั้งหมดกำหนดราคาของพวกเขาแตกต่างกัน ตัวอย่างเช่นบางรายการรวมภาษีและค่าธรรมเนียมไว้ในราคาขณะที่บางรายการไม่รวม นอกจากนี้ผู้ให้บริการบางรายจะเรียกเก็บเงินจำนวนมากเกินไปหากคุณเกินขีด จำกัด แผนเช่นจำนวนนาทีหรือข้อมูล ยิ่งไปกว่านั้นอาจมีค่าธรรมเนียมครั้งเดียวหรือค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมเช่นอุปกรณ์หรือการติดตั้ง ตรวจสอบพิมพ์ละเอียดเพื่อดูสิ่งที่คุณจะจ่ายล่วงหน้าและในแต่ละเดือน.

เจรจาต่อรองราคา

เนื่องจากคุณสมบัติราคาและแพคเกจมีการระบุไว้ออนไลน์หรือในใบปลิวมันอาจดูเหมือนว่าพวกเขากำลังอยู่ในหิน อย่างไรก็ตามมักจะมีห้องกระดิกอยู่บ้างดังนั้นจึงควรถามเสมอ ตัวแทนที่คุณพูดด้วยอาจสามารถลดอัตรารายเดือนขยายอัตราการแนะนำหรือเพิ่มสิทธิพิเศษบางอย่างลงในแพ็คเกจ.

ผู้ให้บริการสวิทช์

หลายคนท้ายติดกับผู้ให้บริการเดียวกันเพียงเพื่อหลีกเลี่ยงความยุ่งยากในการสลับ อย่างไรก็ตามคุณสามารถประหยัดเงินจำนวนมากได้ในระยะยาวหากคุณต้องการเปลี่ยนแปลงสิ่งต่าง ๆ เป็นครั้งคราว ลูกค้าใหม่มักจะได้รับอัตราเบื้องต้นที่ยอดเยี่ยมโดยมีระยะเวลาตั้งแต่หลายเดือนจนถึงหนึ่งปี หากสิ่งเหล่านี้ตามมาด้วยการเพิ่มที่สูงชันคุณสามารถสลับเมื่อข้อเสนอหมดอายุและใช้ประโยชน์จากข้อตกลงลูกค้ารายใหม่ของผู้ให้บริการรายอื่น อย่างไรก็ตามโปรดทราบว่าผู้ให้บริการบางรายคิดค่าธรรมเนียมการยกเลิกก่อนกำหนดอย่างมาก นี่เป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่อ่านสิ่งพิมพ์ขนาดเล็กเพื่อดูว่าคุณกำลังทำอะไร!

คุณรู้จักข้อเสนอสำหรับผู้สูงอายุหรือไม่? แจ้งให้เราทราบในช่องแสดงความคิดเห็นด้านล่าง!

“ ผู้อาวุโสด้านเทคโนโลยี” โดยJérôme Choain ได้รับใบอนุญาตภายใต้ CC BY 2.0

คุณอาจชอบผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตวิธีล้างแคชของคุณใน Chrome, Firefox, Edge, Safari, Opera, Android และ iOS ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตการกลั่นแกล้งข้อเท็จจริงและสถิติสำหรับ 2016-2019 ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตข้อตกลงอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงและความเร็ว

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

59 + = 63

Adblock
detector