ส่วนลดโทรศัพท์, อินเทอร์เน็ตและทีวีสำหรับทหารผ่านศึก

อุปกรณ์หลากหลายสำหรับส่วนลดสำหรับทหารผ่านศึก

หลาย บริษัท ทั่วสหรัฐอเมริกาเสนอส่วนลดสำหรับทหารผ่านศึกและบุคลากรทางทหารอื่น ๆ ในการสนับสนุนและความกตัญญูของงานที่พวกเขาทำและได้ทำ โปรแกรมส่วนลดเหล่านี้มีให้สำหรับทั้งผู้ปฏิบัติงานและทหารผ่านศึกรวมถึงคู่สมรส.

ค่าใช้จ่ายรายเดือนที่สำคัญในครัวเรือนส่วนใหญ่คือโทรศัพท์อินเทอร์เน็ตและทีวี ไม่ว่าบริการทั้งหมดเหล่านี้จะถูกรวมเข้าด้วยกันหรือไม่ก็ตามมันสามารถอธิบายถึงค่าใช้จ่ายรายเดือนจำนวนมากได้ โชคดีที่ผู้ให้บริการจำนวนมากในอุตสาหกรรมเสนอส่วนลดทางทหารที่ค่อนข้างดี ผู้ให้บริการบางรายเสนอส่วนลดโดยตรงเช่นเดียวกับที่คุณสามารถสมัครออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของพวกเขาหรือเยี่ยมชมพวกเขาในร้าน คนอื่น ๆ มอบส่วนลดพิเศษให้กับสมาชิกของโปรแกรม Advantage ของ Veteran.

ในโพสต์นี้เราจะกรอกข้อมูลให้คุณว่าผู้ให้บริการรายใดเสนอส่วนลดและจำนวนเงินที่คุณสามารถคาดหวังได้จากการเรียกเก็บเงินจากคุณ เราจะเสนอเคล็ดลับในการทำให้ขั้นตอนการสมัครเป็นไปอย่างราบรื่น มาเริ่มกันเลย!

บริษัท ที่เสนอส่วนลดโทรศัพท์อินเทอร์เน็ตและทีวีสำหรับทหารผ่านศึก

ก่อนอื่นเราจะมาดูกันว่า บริษัท ใดเสนอส่วนลดผ่านเว็บไซต์ของตนเอง โปรดทราบว่าส่วนลดที่กล่าวถึงในที่นี้ไม่จำเป็นต้องใช้กับแพ็คเกจทั้งหมด ดังนั้นก่อนที่จะตัดสินใจขั้นสุดท้ายให้แน่ใจว่าได้ตรวจสอบเว็บไซต์พิมพ์เล็กและ / หรือพูดคุยกับตัวแทน บริษัท.

ที่&T: AT&T Signature Program มอบส่วนลดค่าบริการรายเดือน 15% สำหรับโทรศัพท์อินเทอร์เน็ตและทีวี เปิดให้ทหารและทหารผ่านศึกเข้าประจำการ ประจำการสามารถลงทะเบียนออนไลน์ แต่ทหารผ่านศึกควรเยี่ยมชมร้านค้าที่มีรหัสที่เหมาะสมและรหัสส่วนลด โปรแกรมนี้ยังเปิดให้นักผจญเพลิงที่เป็นสมาชิก IAFF.

Verizon Wireless: สมาชิกบริการและทหารผ่านศึกที่กระตือรือร้นสามารถรับส่วนลดสูงสุด 40 ดอลลาร์ต่อเดือนสำหรับแผนไม่ จำกัด ลดสูงสุด 15% จากค่าบริการรายเดือนสำหรับแผนอื่น ๆ และส่วนลด 25% สำหรับอุปกรณ์เสริม คุณสามารถสมัครออนไลน์โดยใช้ ID รูปแบบต่าง ๆ รวมถึง DD Form 214 หรือบัตรประจำตัวทหารผ่านศึก นักผจญเพลิงยังมีคุณสมบัติได้รับส่วนลดพร้อมหลักฐานการจ้างงาน.

วิ่ง: ผู้ให้บริการนี้ยังเสนอส่วนลด 15% จากค่าบริการรายเดือนแก่ผู้ปฏิบัติงานและทหารผ่านศึกรวมถึงแผนครอบครัว คุณสามารถใช้อีเมลทหารเพื่อกรอกแบบฟอร์มและรับรหัสข้อเสนอออนไลน์ มิฉะนั้นคุณสามารถเยี่ยมชมร้านค้าและแสดงหลักฐานการให้บริการเช่นบัตรประจำตัวทหารผ่านศึก Sprint ยังมีส่วนลด 22% สำหรับสมาชิก GPR FireRescue ส่วนบุคคลและสมาชิก GPO การบังคับใช้กฎหมาย.

โปรดทราบว่าส่วนลด nTelos อาจเกิดขึ้นในการค้นหาบางอย่าง แต่ผู้ให้บริการรายนั้นกลายเป็นส่วนหนึ่งของ Sprint หากคุณอยู่กับ nTelos และย้ายมาที่ Sprint คุณควรจะรักษาอัตราเดิมของคุณไว้ หากคุณไม่ได้รับสิทธิ์ส่วนลดก่อนหน้านี้คุณสามารถตรวจสอบว่าคุณมีสิทธิ์ได้รับส่วนลด Sprint หรือไม่ อย่างไรก็ตามนี่อาจหมายถึงการเปลี่ยนเป็นอัตรา Sprint ซึ่งอาจหรือไม่คุ้มค่า.

T-Mobile: T-Mobile ได้รับน้อยลงและต่อเนื่องกับส่วนลดทหารและก่อนหน้านี้เสนอส่วนลดไม่ได้ตั้งใจซึ่งยากที่จะได้รับ อย่างไรก็ตามในปัจจุบันโฆษณาส่วนลดพิเศษสำหรับทหารด้วยส่วนลด 20% สำหรับบรรทัดแรก ($ 55 ต่อเดือน) และ 50% สำหรับบรรทัดที่สองและสาม ซึ่งรวมถึงการพูดคุยข้อความและข้อมูลแบบไม่ จำกัด ในสหรัฐอเมริกาการพูดคุยและข้อความแบบไม่ จำกัด และข้อมูล 5GB ในเม็กซิโกและแคนาดาฟรี Netflix และอีกมากมาย ในการสมัครคุณจะต้องยืนยันสถานภาพทางทหารของคุณและเปิดใช้งานแผนทหารของ T-Mobile ONE.

สหรัฐอเมริกาเซลลูล่าร์: อีก บริษัท ที่เสนอส่วนลด 15% คือ US Cellular นี้เปิดให้ทหารและทหารผ่านศึกประจำการและครอบคลุมบรรทัดเดียวและแผนครอบครัว เพื่อรับส่วนลดคุณสามารถโทรหาพวกเขาตามหมายเลขที่ให้ไว้และยืนยันสถานะของคุณ.

DISHForMyRV: บุคลากรและทหารผ่านศึกประจำสามารถรับส่วนลด 40 ดอลลาร์สำหรับชุดเสาอากาศรับสัญญาณดาวเทียมจาก DISHForMyRV บริษัท นี้ให้บริการ Pay-As-You-Go TV สำหรับนักเดินทางในสหรัฐอเมริกา เพียงกรอกแบบฟอร์มออนไลน์เพื่อรับรหัสส่วนลดของคุณ.

แอปเปิ้ล: ส่วนลดแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับผลิตภัณฑ์ แต่ Apple เสนอราคาพิเศษสำหรับสมาชิกประจำหน้าที่และทหารผ่านศึกในหลายรายการ การกำหนดราคาที่ต้องการขยายไปถึงพนักงานของรัฐดังนั้นพนักงานบริการเช่นนักดับเพลิงและเจ้าหน้าที่เผชิญเหตุคนแรกก็มีคุณสมบัติเช่นกัน รายการส่วนลด ได้แก่ โทรศัพท์แท็บเล็ตคอมพิวเตอร์อุปกรณ์เสริมและแผนคุ้มครอง AppleCare.

สมาชิก Advantage ทหารผ่านศึก

ส่วนลดโทรศัพท์, อินเทอร์เน็ตและทีวีสำหรับทหารผ่านศึก

Veterans Advantage (VA) เป็นพันธมิตรกับหลายองค์กรในอุตสาหกรรมต่างๆเพื่อส่งมอบเงินออมให้กับทหารผ่านศึกในทุกสิ่งตั้งแต่การเดินทางไปจนถึงบริการทางการเงิน เมื่อพูดถึงผู้ให้บริการโทรศัพท์อินเทอร์เน็ตและทีวีพวกเขาเป็นพันธมิตรกับ บริษัท หลายแห่งที่เราได้กล่าวถึงข้างต้น แต่ยังมีอีกไม่กี่ บริษัท ยิ่งไปกว่านั้นพวกเขายังให้บริการโทรศัพท์ทางไกลในราคาที่เหมาะสม.

ค่าธรรมเนียมรายเดือนของ VA มีตั้งแต่ $ 4.99 ต่อเดือนสำหรับหนึ่งปีถึง $ 9.99 ต่อเดือนในแต่ละเดือน สิ่งนี้ทำให้คุณได้รับบัตรสมาชิกเพื่อใช้เป็นส่วนลดรวมถึง OurCAREPackage แผนผลประโยชน์ที่ครอบคลุมการประกันภัยการเดินทางการเงินและการช่วยเหลือทางการแพทย์.

ในขณะที่พันธมิตรหลายรายจะเสนอข้อเสนอเดียวกันกับคุณเมื่อคุณแสดงบัตรประจำตัวทหารผ่านศึกข้อดีอย่างหนึ่งของการเป็นสมาชิกก็คือความเป็นส่วนตัวที่เพิ่มขึ้นและการปกป้องจากการโจรกรรมข้อมูลส่วนตัว แน่นอนว่านี่เป็นปัญหาใหญ่สำหรับทั้งทหารและทหารผ่านศึกและ VA อ้างว่าการใช้บัตรของพวกเขาปลอดภัยกว่า.

นี่คือสิ่งที่คุณคาดหวังเมื่อพูดถึงส่วนลดสำหรับโทรศัพท์อินเทอร์เน็ตและทีวี.

Verizon Wireless: เป็นส่วนลดเดียวกันที่กล่าวถึงข้างต้นและสามารถเข้าถึงได้โดยแสดงบัตร VetRewards ของคุณในร้าน.

Verizon Fios: ไม่เหมือนกับข้อเสนอของ Verizon Wireless อันนี้เป็นข้อยกเว้นสำหรับสมาชิก VA แพ็คเกจเล่นคู่ (อินเทอร์เน็ตและโทรศัพท์หรืออินเทอร์เน็ตและทีวี) สามารถลดราคาได้ $ 60 ต่อปี แพ็คเกจ Triple Play (อินเทอร์เน็ตโทรศัพท์และทีวี) สามารถมีสิทธิ์ได้รับส่วนลด $ 120 ต่อปี ลูกค้าใหม่จะต้องลงทะเบียนผ่านลิงก์สมาชิกเท่านั้นจึงจะมีคุณสมบัติ.

T-Mobile: ข้อเสนอนี้มีไว้สำหรับการออมทางทหารของ T-Mobile ซึ่งคุณจะได้รับมากถึง 50% สำหรับบัญชีใหม่และที่มีอยู่ คุณสามารถสมัครออนไลน์หรือทางโทรศัพท์.

DIRECTV: ผู้ให้บริการนี้เสนอส่วนลดมากถึง 87% แพคเกจ Advantage ทหารผ่านศึกเลือกเบื้องต้น (สำหรับบริการใหม่) จะให้คุณมากกว่า 150 ช่องสำหรับ $ 35 ต่อเดือน (รวมภาษี) สำหรับ 12 เดือนแรก (เมื่อคุณสมัครสัญญา 24 เดือน) คุณสามารถรับ Genie HD DVR ฟรีช่องสัญญาณบางช่องฟรี (รวมถึง HBO) และบัตรของขวัญ Visa $ 100 คุณยังได้รับการเพิ่มอีกหนึ่งปีในแผนสมาชิก VA ของคุณ ลงทะเบียนผ่านพอร์ทัลสมาชิกเท่านั้น.

การสื่อสารแนวชายแดน: คุณสามารถประหยัดได้มากถึง $ 120 ต่อปีเมื่อคุณลงทะเบียนบัญชีใหม่ผ่านโปรแกรมลดราคา Frontier Communications VA สิ่งนี้แปลเป็น $ 5 ต่อเดือนสำหรับแผน Double Play และ $ 10 ต่อเดือนสำหรับแผน Triple Play.

แอปเปิ้ล: ส่วนลดที่ให้สำหรับแอปเปิลนั้นยังไม่ได้รับการอธิบายอย่างครบถ้วน.

คอมพิวเตอร์ Dell: Dell ใช้โปรแกรม EPP ของรัฐบาลกลางซึ่ง VA เป็นส่วนหนึ่งของ สมาชิกสามารถซื้อสินค้าผ่านร้านค้า Dell ส่วนตัวเพื่อรับส่วนลดมากมาย สิ่งเหล่านี้รวมถึงคอมพิวเตอร์มากถึง 30% พร้อมส่วนลดพิเศษอีก 10% สำหรับการซื้อที่มีสิทธิ์.

ตามที่กล่าวไว้ข้อเสนอหลายข้อนั้นมีให้นอกเหนือจากการเป็นสมาชิก แต่มันก็เป็นวิธีที่สะดวกในการซื้อสินค้าโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณวางแผนที่จะใช้ประโยชน์จากข้อเสนออื่น ๆ ด้วย นอกจากนี้เรายังเป็นผู้สนับสนุนสิ่งที่ให้ความเป็นส่วนตัวมากกว่าเดิม.

เคล็ดลับในการรับส่วนลดของคุณ

ดังที่เราได้กล่าวถึงในข้อเสนอข้างต้นมักจะมีคำแนะนำเฉพาะสำหรับการเข้าถึงข้อเสนอแต่ละข้อ ดังนั้นเราจึงได้รวบรวมเคล็ดลับไว้เพื่อให้แน่ใจว่าการแลกส่วนลดของคุณเป็นการล่องเรือธรรมดา.

หากคุณอ้างสิทธิ์ในร้านค้าให้ตรวจสอบสิ่งที่คุณต้องการล่วงหน้าเพื่อช่วยในการเดินทาง โดยทั่วไปแล้วบัตรประจำตัวทหารผ่านศึกจะเพียงพอ แต่คุณอาจต้องการอีเมลหรือเอกสารสนับสนุนอื่น ๆ เช่นแบบฟอร์ม DD 214.

  • อย่ากลัวที่จะถามคำถามหากคุณปฏิเสธส่วนลดครั้งแรก ดังที่ได้กล่าวถึงข้อตกลงเหล่านี้บางครั้งก็ไม่ได้โฆษณาอย่างดี ในบาง บริษัท พนักงานอาจไม่รู้ตัว หากคุณเชื่อว่าคุณมีสิทธิ์ควรขอพูดคุยกับผู้จัดการเพื่อตรวจสอบอีกครั้ง.
  • ในบรรทัดเดียวกันหากคุณมีผู้ให้บริการอยู่แล้วหรือต้องการลงทะเบียนกับผู้ที่ไม่ได้โฆษณาส่วนลดก็เป็นความคิดที่ดีที่จะถาม โอกาสที่พวกเขาจะจับคู่ส่วนลดของคู่แข่งเพื่อให้ธุรกิจของคุณ.
  • หากคุณพบปัญหาโปรดตรวจสอบคำแนะนำในฟอรัมล่าสุด บางครั้งใครบางคนจะมีเคล็ดลับเพื่อเร่งความเร็วสิ่งต่างๆ.
  • จำไว้ว่าส่วนลดมากมายมาพร้อมกับคำเตือนมากมายเช่นต้องสมัครเป็นระยะเวลานาน ดังนั้นให้แน่ใจว่าคุณทำการบ้านและตัดสินใจว่าผู้ให้บริการและแพคเกจใดที่เหมาะกับคุณไม่ใช่แค่ผู้ที่เสนอส่วนลดมากที่สุด.

“ American Flag” โดย Eric ได้รับอนุญาตภายใต้ CC BY 2.0

คุณอาจชอบผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตวิธีล้างแคชของคุณใน Chrome, Firefox, Edge, Safari, Opera, Android และ iOS ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตการกลั่นแกล้งข้อเท็จจริงและสถิติสำหรับ 2016-2019 ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตข้อตกลงอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงและความเร็ว

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

49 − = 40

Adblock
detector