วิธีการรับชมลีกเอิง 1 ออนไลน์ได้ทุกที่

วิธีรับชมลีกเอิง 1 ออนไลน์อยู่ (1)

2019/20 ลีกเอิงฤดูกาลที่ 1 เริ่มต้นเมื่อวันที่ 9 สิงหาคมโดย AS Monaco กับ Olympique Lyonnais เวลา 19.45 น. BST (6:45 AM PST / 9:45 AM EST) จะวิ่งไปจนถึง 23 พฤษภาคม 2563 และในช่วงเวลานี้แต่ละทีมจะเล่น 38 นัด คุณไม่จำเป็นต้องซื้อตั๋วซีซันเพื่อรับชมแอ็คชั่นทั้งหมด: อ่านด้านล่างเพื่อดูว่าคุณสามารถสตรีมทุกเกมได้อย่างไรจากความสะดวกสบายในบ้านของคุณเอง.

สิ่งสำคัญที่ควรทราบคือ เราจะแนะนำแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการให้กับสตรีมสด Ligue 1 เท่านั้น. แม้ว่าสตรีมที่ไม่มีใบอนุญาตจะออนไลน์มากมาย แต่คุณควรรู้ว่าสิ่งเหล่านี้มักจะมีคุณภาพต่ำไม่น่าเชื่อถือและมีแนวโน้มที่จะถูกออฟไลน์ในระหว่างการแข่งขัน ด้วยวิธีการที่ถูกต้องตามกฎหมายมากมายในการรับชมไม่มีอะไรที่จะได้รับจากการใช้ลำธาร Ligue 1 อย่างไม่เป็นทางการ.

เกมลีกเอิง 1 จะแสดงบนบริการสตรีมมิ่งที่ถูกบล็อกทางภูมิศาสตร์เท่านั้นซึ่งหมายความว่าคุณจะต้องมี VPN เพื่อดูจากต่างประเทศ. 

สตรีม Ligue 1 ในต่างประเทศ: ใช้ VPN

ExpressVPNม.ค. 2020

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.ExpressVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

วิธีที่ง่ายที่สุดในการหลีกเลี่ยงการล็อกทางภูมิศาสตร์และเข้าถึงบริการสตรีมแบบปกติของคุณจากต่างประเทศคือการใช้ VPN เราขอแนะนำ ExpressVPN: มีคุณสมบัติด้านความปลอดภัยที่คัดสรรมาอย่างดีและด้วยเซิร์ฟเวอร์ความเร็วสูงใน 94 ประเทศจึงเป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับการรับชมวิดีโอ HD แบบสด นอกจากนี้ ExpressVPN เป็นหนึ่งในบริการที่เหลือเพียงไม่กี่แห่งที่สามารถยกเลิกการปิดกั้นแพลตฟอร์มเช่น Netflix และ BBC iPlayer.

คุณสามารถลงทะเบียน ExpressVPN ได้ในเวลาไม่กี่นาที เพียงเลือกระยะเวลาการสมัครสมาชิก (หนึ่งเดือนหกเดือนหรือหนึ่งปี) และดำเนินการชำระเงินให้เสร็จสิ้น. จากจุดนี้คุณมีเวลา 30 วันในการทดลองใช้บริการ หากคุณกำลังพักร้อนน้อยกว่าหนึ่งเดือนหรือไม่พอใจคุณสามารถยกเลิกในช่วงเวลานี้และรับเงินคืนเต็มจำนวน.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ LIGUE 1: ExpressVPN ให้ความเร็วสูงการรักษาความปลอดภัยที่ดีที่สุดในระดับความสามารถในการเลิกบล็อกที่แข็งแกร่งและจะไม่บันทึกข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ.

อ่านบทวิจารณ์ ExpressVPN ทั้งหมดของเรา.

วิธีสตรีม Ligue 1 ด้วย VPN

ยังใหม่กับ VPN ใช่ไหม ไม่แน่ใจว่าจะเริ่มจากตรงไหน? เพียงทำตามขั้นตอนด้านล่างและคุณจะสตรีมการแข่งขันลีกเอิงที่ 1 ในเวลาไม่นาน:

 1. เลือก VPN ที่ออกแบบมาสำหรับการสตรีมแบบ HD เราได้กล่าวถึง ExpressVPN ก่อนหน้านี้ แต่ NordVPN และ CyberGhost เป็นตัวเลือกที่มีประสิทธิภาพสูงและต้นทุนต่ำสองตัว.
 2. ดาวน์โหลดและติดตั้งซอฟต์แวร์ VPN จะมีรุ่นที่แตกต่างกันเล็กน้อยดังนั้นโปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้รับรุ่นที่ถูกต้องสำหรับระบบปฏิบัติการของคุณ.
 3. เลือกแหล่งข้อมูลด้านล่างที่คุณต้องการใช้จากนั้นลงชื่อสมัครใช้ โปรดทราบว่าคุณอาจต้องการวิธีการชำระเงินที่เชื่อมโยงกับที่อยู่ในประเทศที่ต้องการ.
 4. เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN หนึ่งในตำแหน่งที่เหมาะสม ตัวอย่างเช่นคุณใช้เซิร์ฟเวอร์อังกฤษสำหรับ BT Sport หรือเซิร์ฟเวอร์ฝรั่งเศสสำหรับ Canal+.
 5. ลองชมวิดีโอบนเว็บไซต์ที่คุณเลือก หากคุณยังคงได้รับข้อผิดพลาดคุณอาจต้องโหลดหน้าเว็บซ้ำก่อน หลังจากนั้นเนื้อหาควรเล่นตามปกติ.

จะดูที่ไหนในลีกเอิง 1 นัดสดออนไลน์

ฝรั่งเศสมีทีมฟุตบอลที่ดีที่สุดในโลกเข้าใจได้เลยว่ามีแฟน ๆ จำนวนมากในประเทศอื่น ๆ โชคดีที่รายการถ่ายทอดสดลีกเอิง 1 กำลังออกอากาศไปทั่วโลก ดูรายการด้านล่างเพื่อค้นหาผู้แพร่ภาพกระจายเสียงอย่างเป็นทางการในประเทศของคุณ.

สหราชอาณาจักร

ธงประจำชาติอังกฤษ - ยูเนี่ยนแจ็ค

ผู้ชมชาวอังกฤษสามารถรับชมการแข่งขัน Ligue 1 สดและตามความต้องการด้วย BT Sport บริการนี้ช่วยให้ผู้ใช้สามารถรับชมผ่านทางเว็บไซต์หรือแอพมือถือ BT Sport. น่าเสียดายที่บริการนี้ไม่สามารถให้บริการได้ด้วยตัวเอง: คุณต้องสมัครสมาชิก BT, Sky หรือ TalkTalk TV ก่อนที่จะเริ่มการสตรีม.

ราคามีความผันผวนอย่างมากจากทีวีและผู้ให้บริการบรอดแบนด์ในปัจจุบันของคุณ หากคุณใช้ BT คุณสามารถดู BT Sport ออนไลน์ได้ในราคา£ 6 ต่อเดือน แต่ถ้าคุณใช้ Sky หรือ TalkTalk ราคาอาจสูงถึง 29.99 ปอนด์ต่อเดือน มันค่อนข้างไม่ยุติธรรม แต่เนื่องจาก BT มีสิทธิ์ออกอากาศ Ligue 1 พิเศษในสหราชอาณาจักรมีไม่มากที่คุณสามารถทำได้.

ในการเข้าถึง BT Sport ขณะเดินทางนอกสหราชอาณาจักรคุณสามารถเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของสหราชอาณาจักร.

สหรัฐอเมริกา

ธงสหรัฐอเมริกา

มีผู้ออกอากาศเพียงหนึ่งลีกเอิงในสหรัฐอเมริกา: beIN Sports บริษัท นี้เป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องการกีฬาหลายภาษาและ Ligue 1 นั้นไม่มีข้อยกเว้น. beIN Sports จะแสดงทุกการแข่งขัน Ligue 1 ทั้งภาษาอังกฤษและสเปนในสหรัฐอเมริกาและเปอร์โตริโก.

ในขณะนี้ยังไม่มีวิธีการลงทะเบียนสำหรับกีฬาใน ININ: หากแพ็คเกจเคเบิลของคุณมีอยู่ในกีฬาแล้วคุณสามารถรับชมการแข่งขันออนไลน์ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม หากไม่เป็นเช่นนั้นคุณจะต้องลงชื่อเข้าใช้ด้วยการสมัครสมาชิก PlayStation Vue, fubo TV หรือ Sling TV.

ฝรั่งเศส

Flag_of_France-e1527750876576

ในฝรั่งเศสการแข่งขันลีกเอิงส่วนใหญ่จะถูกแยกระหว่าง Canal Sports และ beIN Sports Canal Sports มีค่าใช้จ่าย€ 19.90 ต่อเดือนพร้อมการทดลองใช้ฟรีหนึ่งเดือนและ beIN Sports เริ่มต้นที่€ 14 ต่อเดือนแม้ว่าเราจะแนะนำให้เลือกแผน€ 15 แทนเพื่อหลีกเลี่ยงการถูกล็อคในสัญญา 12 เดือน.

หากคุณต้องการเข้าถึงเกมในขณะที่คุณอยู่ต่างประเทศคุณสามารถใช้ VPN เพื่อหลอกตำแหน่งของคุณและรับที่อยู่ IP ของฝรั่งเศส.

เม็กซิโก

Flag_of_Mexico

ในเม็กซิโกสิทธิ์การออกอากาศของ Ligue 1 นั้นเป็นของ ESPN เครือข่ายนี้จะแสดงการแข่งขันลีกเอิง 1 ทางออนไลน์และทั่ว ESPN Play, ESPN 2, ESPN 3 และ ESPN Internacional หากสิ่งเหล่านี้รวมอยู่ในแพ็คเกจเคเบิลทีวีของคุณคุณสามารถลงชื่อเข้าใช้เว็บไซต์ ESPN และเริ่มสตรีมได้ทันทีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย.

ESPN ถูกล็อคภูมิภาคและแสดงเฉพาะการแข่งขันเหล่านี้ในเม็กซิโก ดังนั้นคุณจะต้องมี VPN หากคุณต้องการส่งกระแสข้อมูลเกมลีกจ์ 1 ในต่างประเทศ.

ประเทศเยอรมัน

เยอรมนีธง

DAZN มีการจัดการเพื่อสิทธิการออกอากาศในลีกเอิงที่ประเทศเยอรมนี แฟนฟุตบอลสามารถปรับแต่งโดยใช้เครื่องเล่นเว็บหรือแอป DAZN สำหรับอุปกรณ์ iOS หรือ Android โดยปกติแล้ว DAZN จะมีค่าใช้จ่าย€ 10 ต่อเดือน แต่มีการทดลองใช้ฟรีหนึ่งเดือนซึ่งหมายความว่าคุณสามารถลองใช้บริการและยกเลิกได้หากคุณไม่พอใจ.

แพลตฟอร์มนี้มีการปิดกั้นทางภูมิศาสตร์ที่เข้มงวดเป็นพิเศษและเป็นผลให้ VPNs ส่วนใหญ่จะไม่สามารถปลดล็อคได้จากนอกประเทศเยอรมนี.

ฉันจะดูฟุตบอลลีกเอิง 1 ด้วย VPN ฟรีได้ไหม?

VPN ฟรีสามารถดึงดูดได้ในครั้งแรก แต่เราแนะนำไม่ให้ใช้ด้วยเหตุผลหลายประการ. ก่อนอื่นพวกเขาไม่ได้ให้คุณภาพการเชื่อมต่อที่เหมือนกัน. ด้วยเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ที่ จำกัด และจำนวนผู้ใช้ที่หลั่งไหลไม่สิ้นสุดคุณจะพบว่า VPN ฟรีพยายามที่จะโหลดวิดีโอ HD อย่างราบรื่น ด้วย data caps and queues กระบวนการนี้น่าผิดหวังสำหรับผู้ใช้มากขึ้นเท่านั้น.

VPN ฟรีเป็นภัยคุกคามต่อฮาร์ดแวร์และข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ ในปี 2559 มีงานวิจัยชิ้นหนึ่งแสดงให้เห็นว่า แอป VPN ฟรีมากมายสำหรับ Android จริง ๆ แล้ว พยายามติดตั้งมัลแวร์ ไปยังอุปกรณ์ของผู้ใช้. แม้ว่าคุณจะใช้ VPN ฟรีที่ได้รับการยอมรับ แต่ก็ไม่มีการรับประกันใด ๆ เราเคยเห็น VPN ที่ขายโปรไฟล์ฟรีแบนด์วิดธ์สูงสำหรับผู้ใช้เพื่อใช้ในบ็อตเน็ตมาก่อน. เพื่อปกป้องตัวคุณเองและข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเราขอแนะนำให้ใช้ VPN ที่เชื่อถือได้พร้อมกับนโยบายความเป็นส่วนตัวที่ให้ความสำคัญกับผู้ใช้เป็นอันดับแรก.

ทีมไหนกำลังแข่งขัน?

20 ทีมฟุตบอลกำลังเล่นในลีกเอิง 1. ดูรายการด้านล่างทั้งหมด:

 • อาเมียง
 • อองเช่ร์ SCO
 • FC Girondins de Bordeaux
 • Stade Brestois 29
 • Dijon FCO
 • Lille OSC
 • โอลิมปิกลียงเนส
 • โอลิมปิกเดอมาร์เซย์
 • FC เมตซ์
 • AS Monaco FC
 • Montpellier HSC
 • FC Nantes
 • OGC ที่ดี
 • นีมส์โอลิมปิก
 • ปารีสแซงต์แชร์กแมง
 • สนามกีฬา Stade de Reims
 • สนามกีฬา Stade Rennais
 • AS Saint-Étienne
 • RC Strasbourg Alsace
 • ตูลูสเอฟซี

Comparitech ไม่เอาผิดหรือสนับสนุนการละเมิดลิขสิทธิ์ใด ๆ รวมถึงการสตรีมวิดีโอจากแหล่งละเมิดลิขสิทธิ์ แม้ว่า VPN สามารถหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์และปิดบังตัวตนของผู้ใช้โปรดพิจารณากฎหมายท้องถิ่นผู้ประสบภัยและความเสี่ยงของการละเมิดลิขสิทธิ์ก่อนที่จะดาวน์โหลดหรือสตรีมเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์โดยไม่ได้รับอนุญาต.

เครดิตภาพ:“ ligue-1” อนุญาตภายใต้ CC BY 3.0

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 + 2 =

Adblock
detector