วิธีดูบราซิลกับเม็กซิโกสดออนไลน์ (ฟุตบอลโลกปี 2018)

ต้องการดู Brazil v Mexico ออนไลน์สดและฟรีหรือไม่ เราจะอธิบายวิธีถ่ายทอดสดเกมและเกมฟุตบอลโลกอื่น ๆ ในรูปแบบ HD คุณภาพสูงหรือแม้กระทั่ง 4k จากทุกที่ ไม่ว่าคุณจะรับชมในสหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรเยอรมนีออสเตรเลียแคนาดาหรือที่อื่นใดก็ตามคุณสามารถรับชมการแข่งขันทั้งหมดของการแข่งขันรอบ 16 รายการทางออนไลน์และจากแหล่งข้อมูลมากมาย. 


วิธีดู Brazil v Mexico ออนไลน์ฟรี

การแข่งขัน Brazil v. Mexico จะมีขึ้นในวันที่ 2 กรกฎาคม 2018 เวลา 10.00 น. EST / 15.00 น. GMT + 1 ที่สนามกีฬา Samara ใน Samara. 

เมื่อ FIFA World Cup ออกอากาศในกว่า 120 ประเทศทั่วโลกคุณจะไม่พลาดเกมหรือรอบใด ๆ ที่มีการแข่งขัน 16 นัด ในความเป็นจริงคุณสามารถรับชมได้แม้ว่าจะไม่มีสตรีมในประเทศของคุณ และหากมีภาษาใดภาษาหนึ่งที่คุณต้องการใช้เล่นเกมคุณสามารถค้นหาสตรีมฟรีพร้อมคำอธิบายในภาษาที่คุณเลือก คุณจะต้องใช้ VPN เพื่อหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ในระดับภูมิภาค.

วิธีดูบราซิล v. Mexico ออนไลน์สด: BBC One และ SBS

สำหรับการออกอากาศภาษาอังกฤษมีตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสองตัวเลือกในการชมการแข่งขันรอบที่ 16 ซึ่งรวมถึง Brazil v. Mexico:

 • BBC One (ผ่าน BBC iPlayer)
 • SBS (ผ่านเว็บไซต์ The World Game)

จากทั้งสองเครือข่ายโทรทัศน์ SBS ของออสเตรเลียออกอากาศฟรีเป็นตัวเลือกที่ต้องการ จนถึงเมื่อเร็ว ๆ นี้ SBS จะจัดการแข่งขันฟุตบอลโลกน้อยกว่าครึ่งในปีนี้ บริษัท ออสเตรเลียในตอนแรกมีสิทธิ์ในการสตรีมมิ่ง Optus แต่หลังจากปัญหาการสตรีมสำคัญ บริษัท ถูกบังคับให้สละสิทธิและมอบให้ SBS ขอบคุณสำหรับแฟน ๆ ชาวออสเตรเลียและคนอื่น ๆ ทุกคนนั่นหมายความว่าออสเตรเลียเป็นสถานที่ที่ดีที่สุดในการชมการแข่งขันฟุตบอลโลกฟรี.

สำหรับ BBC คุณภาพจากแหล่งนี้จะไม่เป็นสองรองใคร นอกจากนี้ iPlayer มีแอพที่สามารถใช้งานได้กับอุปกรณ์จำนวนมาก อย่างไรก็ตามการเข้าถึงการสตรีมไปยัง BBC iPlayer นั้น จำกัด เฉพาะผู้อยู่อาศัยในสหราชอาณาจักรเท่านั้น ต้องมีสิทธิ์ใช้งานทีวีแม้ว่า BBC จะไม่ขอหลักฐานว่าคุณมีใบอนุญาตทีวี.

หากคุณเดินทางออกนอกสหราชอาณาจักรหรือออสเตรเลียคุณยังสามารถเข้าถึงสตรีมสดของ iPlayer หรือ SBS ในการทำเช่นนั้นคุณสามารถเชื่อมต่อผ่านเครือข่ายส่วนตัวเสมือนจริงหรือ VPN เนื่องจากทั้ง BBC และ SBS ใช้การบล็อกเนื้อหาทางภูมิศาสตร์ VPN จะให้คุณเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในสหราชอาณาจักรสำหรับ BBC หรือออสเตรเลียสำหรับ SBS หลังจากที่คุณเชื่อมต่อแต่ละบริการจะเห็นว่าคุณมาจากประเทศที่ถูกต้องและให้คุณเข้ามา.

ลองใช้ ExpressVPN ในปี 2018 World Cup Live Streams

ในบรรดา VPN ที่เราทดสอบเราเชื่อใจ ExpressVPN สำหรับการถ่ายทอดสด FIFA World Cup ไม่เพียง แต่การให้บริการยังเป็นไปตามความคาดหวังของเราจนถึงช่วงฟุตบอลโลกในปีนี้ แต่ก็มีความสอดคล้องในการให้บริการสตรีมคุณภาพสูงและไม่มีการบัฟเฟอร์หรือการหยุดทำงาน.

ExpressVPN ช่วยให้คุณสามารถสตรีมบนอุปกรณ์หลายเครื่องพร้อมกันและมีแอพที่ใช้งานได้สำหรับอุปกรณ์จำนวนมากรวมถึง Amazon Fire TV นอกจากนี้บริการยังมีเซิร์ฟเวอร์หลายตัวที่คุณสามารถเชื่อมต่อในสหราชอาณาจักรสหรัฐอเมริกายุโรปและอีกหลายประเทศเพื่อหลีกเลี่ยงการหยุดชะงักของบริการและแบนด์วิดท์ที่มากเกินไปเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์ที่แออัด ExpressVPN มีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 2,000 แห่งในกว่า 100 แห่งทั่วโลก ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถเชื่อมต่อกับสตรีมสดของเกมฟุตบอลโลกจากผู้ประกาศทั่วโลกเกือบทุกคนไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน.

expressvpn ฟุตบอลโลกรอบ 16

ข้อตกลงของผู้อ่าน: ประหยัด 49% สำหรับ ExpressVPN ที่นี่ ซึ่งรวมถึงฟรี 3 เดือนพิเศษและรับประกันคืนเงิน 30 วันเพื่อให้คุณสามารถลองได้โดยไม่ต้องเสี่ยง.

รอบ 16 บราซิลโวลต์เม็กซิโกฟรีสตรีมสดทั่วโลก

หากทั้ง BBC หรือ SBS ไม่เหมาะกับคุณคุณอาจต้องการตรวจสอบสตรีมฟรีอื่น ๆ จากทั่วโลก น่าเสียดายที่ไม่มีสตรีมฟรี อังกฤษ, ดังนั้นคุณอาจต้องดูเกมที่มีความเห็นในภาษาอื่น ที่กล่าวว่านี่เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม:

ฟรีรอบ 16 สตรีมสดในประเทศสวิสเซอร์แลนด์

ธงชาติสวิตเซอร์แลนด์รอบ 16

สวิตเซอร์แลนด์เสนอสตรีมสดฟรีหลายภาษาแยกตามภาษา เนื่องจากมีกลุ่มภาษาหลักหลายกลุ่มที่พูดในสวิตเซอร์แลนด์ SGR SSR ผู้ประกาศข่าวสาธารณะของประเทศจะให้บริการสตรีมสดในแต่ละภาษาเหล่านั้น.

ช่องทางการเข้าถึงของคุณในสวิตเซอร์แลนด์จะเป็นอย่างไร SRF (เยอรมัน), RTS (ฝรั่งเศส) และ RSI (อิตาลี). แต่ละไซต์จะให้คุณถ่ายทอดสดเกมและฟรีโดยไม่ต้องสมัครใช้งานบัญชี อย่างไรก็ตามมีการบล็อกเนื้อหาทางภูมิศาสตร์อยู่ดังนั้น VPN จะจำเป็นถ้าคุณอยู่นอกประเทศสวิตเซอร์แลนด์.

ฟรีรอบ 16 สตรีมสดในประเทศเยอรมนี

ฟุตบอลโลกเยอรมนีรอบ 16

เยอรมนีมีสองแหล่งฟรีสำหรับการแข่งขันฟุตบอลโลก: ZDF และ ARD แน่นอนว่าทั้งสองจะออกอากาศการแข่งขันในภาษาเยอรมัน คุณจะต้องใช้ VPN ในการเข้าถึงสตรีมเหล่านี้เนื่องจากมีการล็อคที่อยู่ทางภูมิศาสตร์ไปยังที่อยู่ IP ที่อยู่ในเยอรมัน อย่างไรก็ตามคุณไม่จำเป็นต้องสมัครใช้งานบัญชี.

คุณภาพของสตรีมจากทั้งสองแหล่งนั้นดีดังนั้นคุณจะไม่ต้องกังวลกับวิดีโอที่มีเม็ดเล็ก ๆ ในขณะที่ดู Brazil v. Mexico.

วิธีดูรอบที่ 16 ประเทศบราซิลกับประเทศเม็กซิโกในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา

หากคุณต้องการคำวิจารณ์จากผู้กระจายเสียงชาวแคนาดาหรือสหรัฐอเมริกาสำหรับเกมฟุตบอลโลกปี 2018 ของคุณคุณจะต้องใช้บริการแบบชำระเงิน น่าเสียดายที่ไม่มีสตรีมฟรีให้บริการในทั้งสองประเทศ คุณสามารถเข้าถึงหนึ่งในตัวเลือกการสตรีมได้ฟรีด้านบนหากคุณอยู่ในแคนาดาหรือสหรัฐอเมริกาในขณะนี้ แต่คุณจะไม่สามารถดูการออกอากาศท้องถิ่นใด ๆ โดยไม่ต้องจ่าย.

อย่างไรก็ตามคุณสามารถดูเกมด้วยต้นทุนที่ต่ำในประเทศของคุณเอง.

การจ่ายเงินการแข่งขันฟุตบอลโลกออนไลน์ในสหรัฐอเมริกา

สหรัฐอเมริการอบที่ 16

ผู้อยู่อาศัยในสหรัฐอเมริกาสามารถดูเกมออนไลน์ได้หากพวกเขามีบริการ“ มัดผอม” ที่ให้บริการ Fox Sports หรือ Telemundo Deportes ฟ็อกซ์สปอร์ตมีสิทธิ์ออกอากาศทางภาษาอังกฤษในสหรัฐอเมริกาขณะที่เทเลมุนโดมีสิทธิ์ได้รับความคุ้มครองภาษาสเปน.

บริการสตรีมมิ่งต่อไปนี้ทั้งหมดมี Fox Sports ในแพ็คเกจสมัครสมาชิกอย่างน้อยหนึ่งแพค:

 • DirecTV ตอนนี้
 • fuboTV
 • Hulu พร้อมทีวีถ่ายทอดสด
 • PlayStation Vue
 • สลิงทีวี
 • YouTube TV

YouTube TV และ Hulu พร้อม Live TV เป็นตัวเลือกที่ดีด้วยแพ็คเกจการสมัครสมาชิกเพียงแพคเกจเดียวในขณะที่รายการอื่นเสนออย่างน้อย 2 ตัวเลือกการสมัคร อย่างไรก็ตามสำหรับรายชื่อส่วนใหญ่คุณสามารถรับ Fox Sports ด้วยแพ็คเกจที่ถูกที่สุดที่พวกเขาเสนอ.

การจ่ายเงินการแข่งขันฟุตบอลโลกออนไลน์ในแคนาดา

แคนาดารอบธงของ 16 ประเทศบราซิลโวลต์เม็กซิโก

แฟนฟุตบอลชาวแคนาดาสามารถชมการแข่งขันรอบ 16 เกมออนไลน์ผ่าน TSN หรือ RDS ทั้งสองคิดค่าธรรมเนียม $ 24.99 CAD ต่อเดือนสำหรับการสมัคร เมื่อสมัครแล้วคุณสามารถดูสตรีมสดออนไลน์หรือผ่านแอพที่ดาวน์โหลดได้ของแต่ละบริการ.

วิธีดูรอบที่ 16 ในประเทศอื่น ๆ

ตามที่ระบุไว้ก่อนหน้านี้ประเทศส่วนใหญ่จะมีวิธีการดูฟุตบอลโลกแม้ว่าคุณจะไม่สามารถเข้าถึงสตรีมออนไลน์เหล่านั้นได้.

ประเทศต่อไปนี้มีตัวเลือกการสตรีมแบบออนไลน์เช่นกันดังนั้นคุณอาจต้องการสำรวจตัวเลือกของคุณที่นั่นหากคุณกำลังมองหาแหล่งการสตรีมเพิ่มเติมในภาษาต่างๆ:

 1. ฝรั่งเศส: TF1
 2. อาหรับ: BTV, KAN11, MAKAN 33
 3. อิตาลี: Mediaset
 4. โปรตุเกส: RTP, SIC
 5. รัสเซีย: Match TV, Perviy Kanal, VGTRK
 6. สเปน: Mediaset España Cuatro, Mediaset España Telecinco
 7. ดัตช์: DR, NOS
 8. เบงกาลี: BTV
 9. บราซิล: SporTV, Globo, Fox Sports
 10. เม็กซิโก: TV Azteca, Televisa, SKY México

สิทธิ์สตรีมมิ่งการแข่งขันฟุตบอลโลกจะยังคงเหมือนเดิมตลอดระยะเวลาการแข่งขันฟุตบอลโลก คุณอาจพบว่ามีสตรีมเพิ่มเติมเปิดให้บริการฟรีเมื่อเราเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศในรอบชิงชนะเลิศและรอบชิงชนะเลิศ ในประเทศส่วนใหญ่การแข่งขันฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายจะออกอากาศฟรีสำหรับทุกคน.

Comparitech ไม่เอาผิดหรือสนับสนุนการละเมิดลิขสิทธิ์ใด ๆ รวมถึงการสตรีมวิดีโอจากแหล่งละเมิดลิขสิทธิ์ แม้ว่า VPN สามารถหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์และปกปิดตัวตนของผู้ใช้โปรดพิจารณากฎหมายท้องถิ่นผู้ประสบภัยและความเสี่ยงของการละเมิดลิขสิทธิ์ก่อนที่จะดาวน์โหลดหรือสตรีมเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์โดยไม่ได้รับอนุญาต.

Brayan Jackson Administrator
Candidate of Science in Informatics. VPN Configuration Wizard. Has been using the VPN for 5 years. Works as a specialist in a company setting up the Internet.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

4 + 2 =

map