วิธีดูรอบตัดเชือกถ้วยสแตนลีย์ 2019 ออนไลน์ได้จากทุกที่

วิธีการชมรอบตัดเชือกของเอชแอลสแตนลีย์คัพ 2019 ออนไลน์

สองรอบแรกจบลงดังนั้นสิ่งที่เหลืออยู่ก็คือการตัดสินผู้ชนะสำหรับการประชุมแต่ละครั้ง บอสตันบรูอินส์ต้องชนะอีกหนึ่งเกมกับเซาท์แคโรไลนาเฮอริเคนเพื่อรักษาตำแหน่งในรอบชิงชนะเลิศขณะที่ซานโฮเซ่ชาร์คและเซนต์หลุยส์บลูส์จะเข้าคู่กันมากขึ้น ขั้นตอนนี้จะจบลงในวันที่ 23 พฤษภาคมและรอบชิงชนะเลิศจะเริ่มต้นในเดือนมิถุนายน ด้านล่างนี้เราจะอธิบายวิธีดูเพลย์ออฟถ้วยสแตนลีย์ฟรีไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนในโลก.

สิ่งสำคัญที่ควรทราบคือ เราจะแนะนำแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการเท่านั้น. การแข่งขันกีฬาสำคัญ ๆ เช่นถ้วยสแตนลีย์มักจะมีอยู่ในเว็บไซต์สตรีมมิ่งที่ร่มรื่น แต่เราแนะนำให้คุณใช้แหล่งที่ได้รับอนุญาตอย่างถูกต้องเท่านั้น ผู้แพร่ภาพอย่างเป็นทางการมีวิดีโอคุณภาพสูงกว่าและไม่มีโอกาสที่จะถูกสตรีมแบบออฟไลน์เนื่องจากการละเมิดลิขสิทธิ์ระหว่างทาง คุณสามารถรับชมเพลย์ออฟถ้วยสแตนลีย์ 2019 ได้ฟรีทุกครั้งดังนั้นไม่จำเป็นต้องใช้สตรีมที่ไม่ได้รับอนุญาต.

บริการสตรีมมิ่งส่วนใหญ่ที่แสดงทัวร์นาเมนต์นี้ล็อคภูมิภาค ซึ่งหมายความว่าคุณจะต้องมี VPN เพื่อใช้ในต่างประเทศ.

วิธีการสตรีมเพลย์ออฟรอบตัดเชือก 2019 Stanley Cup ในต่างประเทศด้วย VPN

การยกเลิกการปิดกั้นบริการที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์นั้นเป็นเรื่องง่ายแม้ว่าคุณจะไม่เคยใช้เครือข่ายส่วนตัวเสมือนจริง (VPN) มาก่อน ทำตามขั้นตอนด้านล่างเพื่อหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ในระดับภูมิภาคและดู 2019 Stanley Cup ได้จากทุกที่:

  1. เริ่มด้วยการสมัครใช้งาน VPN หากยังไม่ได้ทำ เราขอแนะนำ ExpressVPN แม้ว่า NordVPN และ CyberGhost เป็นสองตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมและมีราคาต่ำ.
  2. จากนั้นดาวน์โหลดและติดตั้งซอฟต์แวร์โดยคำนึงถึงเวอร์ชันที่ถูกต้องสำหรับระบบปฏิบัติการของคุณ.
  3. ตัดสินใจเลือกแพลตฟอร์มที่ถูกปิดกั้นทางภูมิศาสตร์ที่คุณต้องการเข้าถึงในต่างประเทศ.
  4. เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ในประเทศที่เหมาะสม ตัวอย่างเช่น fuboTV มีให้บริการในสหรัฐอเมริกาเท่านั้นดังนั้นคุณจึงต้องใช้เซิร์ฟเวอร์อเมริกันเพื่อปลดล็อค.
  5. ลองเล่นวิดีโอในบริการที่คุณเลือก ควรเริ่มต้นทันที แต่หากไม่เป็นเช่นนั้นคุณสามารถแก้ไขปัญหาส่วนใหญ่ได้ด้วยการล้างแคชและคุกกี้จากนั้นรีเฟรชหน้า.

การแข่งขันเหล่านี้จะมีการถ่ายทอดสดซึ่งเป็นเหตุผลที่เราแนะนำให้ตรวจสอบว่า VPN ของคุณทำงานได้ดีก่อนที่จะเริ่ม วิธีนี้หากคุณประสบปัญหาใด ๆ คุณควรยังมีเวลาที่จะได้รับความช่วยเหลือจากทีมงานบริการลูกค้าของ VPN และอาจไม่พลาดที่จะเริ่มเกมที่สำคัญมาก.

วิธีดูรอบตัดเชือก 2019 NHL Stanley Cup ฟรีทาง US TV

ธงสหรัฐอเมริกา

คุณสามารถ สตรีมทุกเพลย์ออฟในปี 2019 กีฬา NBC. เวลาเริ่มแตกต่างกันไป แต่คุณสามารถค้นหาข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับการแข่งขันที่จะเกิดขึ้นในกำหนดการออกอากาศสดของ NBC การรับชมออนไลน์นั้นสมบูรณ์ฟรีหากแพ็คเกจเคเบิลทีวีของคุณมี NBC Sports แต่ถ้าไม่ได้ใช้งานหรือหากคุณไม่มีเคเบิลก็ไม่ต้องตกใจ มีวิธีอื่นในการติดตามการดำเนินการทั้งหมดที่ดำเนินอยู่.

NBC Sports อนุญาตให้ผู้ใช้ลงชื่อเข้าใช้ด้วย DirecTV Now, fuboTV, Hulu ด้วย Live TV, PlayStation Vue, Sling TV หรือบัญชี YouTube TV ยังดีกว่าแต่ละบริการเหล่านี้มาพร้อมกับช่วงเวลาทดลองใช้ฟรีที่ยาวพอสำหรับคุณในการสตรีมการติดตั้งเพลย์ออฟทุกครั้ง ในความเป็นจริงการทดลองของ Hulu ใช้เวลา 30 วันซึ่งหมายความว่าตราบใดที่คุณยกเลิกในเวลาคุณจะสามารถดูรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ได้ฟรี.

แพลตฟอร์มด้านบนทั้งหมดถูก จำกัด ทางภูมิศาสตร์หมายความว่าคุณจะต้องอยู่ในสหรัฐอเมริกาหรือใช้เซิร์ฟเวอร์ VPN ของสหรัฐอเมริกาเพื่อเข้าถึง ยังไม่มี VPN หรือ ExpressVPN ให้บริการ รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน, หมายความว่าคุณสามารถลองโดยปราศจากความเสี่ยง หากคุณไม่พอใจหรือต้องการ ExpressVPN เพียงอย่างเดียวในการดูรอบตัดเชือกถ้วยสแตนลีย์คุณสามารถยกเลิกเพื่อรับเงินคืนเต็มจำนวน.

แคนาดา

ธงแคนาดา

ในแคนาดา, Sportsnet และ CBC Sports กำลังแบ่งปันสิทธิ์การคุ้มครองในภาษาอังกฤษ กับถ้วยสแตนลีย์ TVA Sports ในขณะเดียวกันเป็นผู้ประกาศข่าวภาษาฝรั่งเศส แต่เพียงผู้เดียว.

Sportsnet และ TVA Sports ช่วยให้คุณสามารถลงชื่อเข้าใช้และสตรีมเกมของพวกเขาได้ฟรีหากช่องที่เกี่ยวข้องนั้นรวมอยู่ในการสมัครสมาชิกเคเบิลทีวีของคุณ หากไม่เป็นเช่นนั้นคุณสามารถสมัครใช้งานการสมัครสมาชิกแบบดิจิทัลแทน (บริการทั้งคู่มีค่าใช้จ่าย $ 19.99 CAD ต่อเดือนและไม่มีช่วงทดลองใช้งานใด ๆ ) ในทางกลับกัน CBC Sports จะแสดงการแข่งขันที่เลือกไว้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายผ่านแอพ CBC Sports สำหรับ iOS และ Android.

Sportsnet, CBC Sports และ TVA Sports มีเฉพาะในแคนาดาเท่านั้น ดังนั้นคุณจะต้องมี VPN เพื่อเข้าสู่ระบบจากต่างประเทศ.

สหราชอาณาจักร

British flag - union jack อังกฤษธง - union jack - สหราชอาณาจักร

Premier Sports เป็นแพลตฟอร์มเดียวที่แสดงการแข่งขันรอบตัดเชือก Stanley Cup ในปี 2019 ในสหราชอาณาจักร หากคุณต้องการคุณสามารถเพิ่มช่องเหล่านี้ลงในการสมัครสมาชิก Sky หรือ Virgin TV ที่มีอยู่ของคุณ (และดูออนไลน์โดยใช้แอป Sky Go หรือ Virgin TV Go) แต่วิธีที่ง่ายที่สุดสำหรับคนส่วนใหญ่ในการสตรีมเพลย์ออฟคือ แผนพรีเมียร์เพลเยอร์ ค่าใช้จ่ายนี้£ 9.99 ต่อเดือน แต่ มีการทดลองหนึ่งเดือน (ซึ่งลูกค้า Virgin ซึ่งปกติไม่สามารถใช้ประโยชน์จาก) ดังนั้นคุณจะสามารถดูฟิกซ์เจอร์ถ้วยสแตนลีย์ที่เหลือได้ฟรีโดยคุณจะต้องยกเลิกก่อนที่การทดลองจะสิ้นสุดลง.

บริการนี้ถูกล็อคภูมิภาคและสามารถเข้าถึงได้จากภายในสหราชอาณาจักรเท่านั้น อย่างไรก็ตามสมาชิกสามารถเข้าสู่ระบบจากต่างประเทศโดยเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของอังกฤษก่อน.

สถานที่อื่น ๆ

ไม่จำเป็นต้องกังวลหากเราไม่ได้กล่าวถึงประเทศของคุณด้านบน NHL.tv จะแสดงเกมเพลย์ออฟรอบรองชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์ทุกรอบและจะมีการถ่ายทอดสดรอบสุดท้ายในกว่า 50 ประเทศรวมถึงเยอรมนีออสเตรเลียฝรั่งเศสสเปนและอิตาลี แม้ว่าจะไม่มีการทดลองใช้ฟรี แต่ราคา $ 4.99 USD (ประมาณ€ 4.45) ต่อฤดูกาลบริการนี้มีราคาสมเหตุสมผลมาก.

ถ้วยสแตนลีย์ทำงานอย่างไร?

รูปแบบถ้วยสแตนลีย์ค่อนข้างตรงไปตรงมา ทีมของ NHL สิบหกคนมีคุณสมบัติในรอบแรกและเข้าร่วมในการแข่งขันที่ดีที่สุดถึงเจ็ดนัดจนกระทั่งเหลือเพียงสี่นัดจากการประชุมทั้งตะวันออกและตะวันตก ผู้ชนะจากรอบที่หนึ่งแล้วทำซ้ำกระบวนการนี้จนกว่าจะเหลือเพียงสองทีม.

จากนั้นย้ายเข้าสู่รอบสุดท้าย ทีมแรกที่ชนะสี่เกมชนะถ้วยสแตนลีย์และผู้เล่นจะได้รับแหวนแชมป์ โปรดทราบว่าการแข่งขันจะสิ้นสุดลงเมื่อทีมชนะนัดที่สี่ของพวกเขา กล่าวอีกอย่างหนึ่งคือไม่มีการรับประกันว่าจะมีการเล่นทั้งเจ็ดเกม.

นอกจากนี้ยังมีค่าควรแก่การกล่าวถึงว่าการแข่งขันเหล่านี้ไม่สามารถจบลงด้วยการเสมอกัน หากคะแนนอยู่ในระดับเมื่อสิ้นสุดการเล่นทั้งสองทีมจะเล่นโดยไม่ จำกัด จำนวน 20 นาทีช่วงเวลาล่วงเวลาห้าคนจนกระทั่งหนึ่งคะแนน โดยปกติจะใช้เวลาเพียงไม่กี่ช่วงเวลา แต่มีสองเกมในประวัติศาสตร์ถ้วยสแตนลีย์ (ดีทรอยต์ปีกสีแดงกับทรีลมารูนส์และโตรอนโตเมเปิลลีฟส์เทียบกับบอสตันบรูอินส์) ซึ่งต้องการมากถึงหก.

ทีมใดมีแนวโน้มที่จะชนะ?

เว้นแต่ว่าพายุเฮอริเคนในแคโรไลนาจะดึงการกลับมาอย่างไม่น่าเชื่อบอสตันบรูอินส์เกือบจะมั่นใจได้ว่าจะได้เข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ อย่างไรก็ตามมันเป็นเรื่องยากกว่าที่จะคาดการณ์ว่าทีมใดที่พวกเขาจะเผชิญหน้าเนื่องจากซานโฮเซ่ชาร์คและเซนต์หลุยส์บลูส์อยู่ใกล้มาก เดอะบลูส์จะต้องมีความก้าวร้าวเพิ่มขึ้นเล็กน้อยในขณะที่ฉลามกำลังเป็นผู้นำถ่ายภาพต่อเกมมากขึ้นและหยุดประมาณ 82% ของพลังการเล่นของคู่ต่อสู้.

ใครก็ตามที่ชนะบรูอินส์จะมีความสุข ในอดีตทีมนี้ชนะ 63.8% ของเกมเมื่อเทียบกับซานโฮเซ่และ 57.2% เมื่อเทียบกับเซนต์หลุยส์ มันไม่ได้เกี่ยวกับเทคนิคบนน้ำแข็ง แต่อย่างใด บรูอินส์เป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องกลยุทธ์ที่ดุเดือดและก้าวร้าวซึ่งทำให้คู่ต่อสู้ของพวกเขาไหลผ่านเกมได้นานขึ้น ไม่ว่าฉลามหรือบลูส์จะชนะหรือไม่ทางออกที่ดีที่สุดของพวกเขาคือรักษาความสงบกดเป้าหมายของบรูอินส์ไว้.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

25 − = 24

Adblock
detector