วิธีดูวิมเบิลดัน 2019 ออนไลน์สดได้ฟรี

วิธีดูวิมเบิลดันสดออนไลน์ได้ทุกที่

วิมเบิลดันกลับมาในปี 2019! กำหนดการทั้งหมดรวมถึงตัวระบุจะเริ่มจาก 24 มิถุนายนถึง 14 กรกฎาคม, ในขณะที่กิจกรรมหลักมาจาก 1 กรกฎาคมถึง 14 กรกฎาคม. ความนิยมของการแข่งขันเทนนิสระดับนานาชาตินี้หมายถึงการถ่ายทอดรายการทีวีที่ครอบคลุมจากผู้แพร่ภาพกระจายเสียงจำนวนมาก บางประเทศยังเสนอสตรีมทีวีสดผ่านเครือข่ายฟรีสู่อากาศ คุณสามารถรับชมวิมเบิลดันสดออนไลน์ได้ทุกที่ในโลกและในบางกรณีก็ฟรี.

หมายเหตุสำคัญ: คำแนะนำนี้แนะนำแหล่งข้อมูลสตรีมอย่างเป็นทางการเท่านั้น. วิมเบิลดันมีให้บริการอย่างกว้างขวางผ่านสตรีมสดออนไลน์ แต่ยังรวมถึงไซต์สตรีมมิ่งที่ผิดกฎหมายจำนวนมาก ตัวเลือกการสตรีมแบบไม่เป็นทางการมักจะมีคุณภาพไม่ดีและในเว็บไซต์ที่อาจโฮสต์โฆษณาที่เป็นอันตราย เว็บไซต์เหล่านี้มีแนวโน้มที่จะถูกลบเนื่องจากการละเมิดลิขสิทธิ์ ขอบคุณผู้ประกาศข่าวต่างประเทศหลายรายที่เสนอกิจกรรมนี้ฟรีไม่จำเป็นต้องหันไปใช้เว็บไซต์แบบร่างสำหรับการถ่ายทอดสดวิมเบิลดัน 2019 ของคุณ.

บริการส่วนใหญ่ที่ออกอากาศวิมเบิลดัน 2019 ถูกล็อคไว้ในระดับภูมิภาค คุณจะต้องใช้ VPN เพื่อปลดบล็อกกระแสข้อมูลสดในบางสถานที่.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับวิมเบิลดัน 2019: ExpressVPN

เมื่อคุณเชื่อมต่อกับ VPN การรับส่งข้อมูลอินเทอร์เน็ตของคุณจะถูกส่งผ่านอุโมงค์ที่เข้ารหัสไปยังเซิร์ฟเวอร์ในสถานที่ต่าง ๆ วิธีการเชื่อมต่อที่ปลอดภัยนี้ช่วยให้คุณสามารถเรียกดูและสตรีมเนื้อหาออนไลน์แบบส่วนตัวและปลอดภัยและหลีกเลี่ยงการล็อกภูมิภาคบางเว็บไซต์เพื่อป้องกันการเข้าถึงจากบางตำแหน่ง.

เราขอแนะนำ ExpressVPN: ให้บริการเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 3,000 เครื่องใน 94 ประเทศพร้อมการเชื่อมต่อที่รวดเร็วและความใส่ใจเป็นพิเศษต่อความปลอดภัยของผู้ใช้และการไม่เปิดเผยตัวตน.

ExpressVPN ให้การตั้งค่าบัญชีที่รวดเร็วความยาวการสมัครสมาชิกที่หลากหลาย (หนึ่งเดือนหกเดือนหรือหนึ่งปี) และยอมรับวิธีการชำระเงินหลายวิธีรวมถึง Bitcoin และ PayPal บริการไม่เก็บบันทึกของลูกค้าที่สามารถระบุตัวตนได้ดังนั้นจึงไม่มีการติดตามกิจกรรมหรือข้อมูลการชำระเงินของคุณ.

นอกจากนี้, ExpressVPN ให้การรับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน, ซึ่งอนุญาตให้ผู้ใช้ลองใช้ VPN โดยปราศจากความเสี่ยงและรับสิทธิ์คืนเงินเต็มจำนวน (แม้ว่าคุณจะต้องการใช้บริการเพื่อดูวิมเบิลดัน 2019 ในต่างประเทศ).

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ WIMBLEDON 2019: ExpressVPN เป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของเรา ExpressVPN นำเสนอคุณลักษณะด้านความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวความเร็วที่รวดเร็วและความสามารถในการปลดบล็อกแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งอย่าง BBC iPlayer และ Eurosport ในต่างประเทศ.

วิธีดูวิมเบิลดัน 2019 ด้วย VPN

หากคุณวางแผนที่จะรับชมวิมเบิลดันฟรีคุณอาจต้องเชื่อมต่อกับ VPN เพื่อปลดบล็อกเนื้อหา นี่คือวิธีเริ่มต้น:

 1. ก่อนอื่นให้สร้างบัญชี VPN. ในขณะที่เราแนะนำ ExpressVPN สำหรับแฟนกีฬาตัวเลือกอื่น ๆ เช่น NordVPN และ CyberGhost เป็นทางเลือกที่มีคุณภาพสูง.
 2. จากนั้นติดตั้งซอฟต์แวร์ VPN ของคุณ. คุณสามารถติดตั้งซอฟต์แวร์ VPN บนอุปกรณ์ต่าง ๆ รวมถึงคอมพิวเตอร์ Amazon Firestick, Windows และ Mac และอุปกรณ์ iOS และ Android อย่างไรก็ตามอุปกรณ์สตรีมมิ่งบางอย่างเช่น Roku จะไม่ทำงานกับ VPN โดยตรง.
 3. เลือกแหล่งออกอากาศสำหรับสตรีมวิมเบิลดัน 2019 ของคุณ.
 4. ลงชื่อเข้าใช้แอป VPN ของคุณและเชื่อมต่อกับประเทศที่คุณใช้งานสตรีมสด. ตัวอย่างเช่นหากคุณวางแผนที่จะใช้เครือข่าย Seven ของออสเตรเลียจำเป็นต้องใช้เซิร์ฟเวอร์ที่อยู่ในออสเตรเลีย.
 5. ลองสตรีมจากแหล่งที่คุณเลือกในขณะที่เชื่อมต่อกับ VPN. หากทุกอย่างทำงานอย่างถูกต้องสตรีมของคุณควรโหลดอย่างรวดเร็วและติดต่อกัน หากคุณพบข้อผิดพลาดลองรีสตาร์ทเว็บเบราว์เซอร์หรืออุปกรณ์ของคุณล้างข้อมูลการท่องเว็บของคุณหรือใช้หน้าต่างเบราว์เซอร์ส่วนตัวหรือไม่ระบุตัวตน.

คุณอาจสามารถดูเหตุการณ์วิมเบิลดันตามความต้องการในภายหลัง แต่เหตุการณ์นี้จะออกอากาศสด ดังนั้นเราขอแนะนำให้คุณทดสอบแหล่งที่มาสตรีมของคุณล่วงหน้าก่อนการแข่งขันที่คุณต้องการดูเพื่อให้แน่ใจว่าคุณพบตำแหน่งที่ใช้งานได้.

วิธีดูวิมเบิลดัน 2019 ออนไลน์สดฟรี

มีหลายตัวเลือกในการรับชมวิมเบิลดันสดออนไลน์และฟรี เนื่องจากนี่เป็นหนึ่งในกิจกรรมระหว่างประเทศที่ได้รับความนิยมมากที่สุดประเทศจำนวนมากจึงมีผู้แพร่ภาพกระจายเสียงที่มีสิทธิ์ในการเล่นเกม และโชคดีที่สตรีมเหล่านี้บางส่วนมาจากเครือข่ายโทรทัศน์สาธารณะหรือฟรีทีวีที่มีสตรีมออนไลน์ฟรี.

ตัวเลือกฟรีที่ดีที่สุดสำหรับดูวิมเบิลดัน 2019 ทุกที่ในโลกรวมถึง:

 • สหราชอาณาจักร: BBC (ผ่าน BBC iPlayer หรือ TVplayer.com)
 • สวิตเซอร์แลนด์: SGR SSR (ผ่าน RSI, RTS หรือ SRF)
 • สหรัฐอเมริกา: ABC (รอบชิงชนะเลิศเท่านั้นผ่านบัญชีฟรี USTVNow)
 • ออสเตรเลีย: เซเว่น (ผ่าน 7plus.com.au)
 • สถานที่อื่น ๆ ในสหภาพยุโรป: Eurosport (ให้บริการผ่านทาง Zattoo Box)

ตัวเลือกเหล่านี้เป็นตัวเลือกที่เราคิดว่าดีที่สุดเนื่องจากมีกระแสข้อมูลออนไลน์ให้ฟรี นอกจากนี้สตรีมเหล่านี้สามารถเข้าถึงได้จากทุกที่ในต่างประเทศด้วย VPN.

สำหรับตัวเลือกการรับชมสดของสวิตเซอร์แลนด์, คุณจะต้องทำให้ตัวเองดูเป็นภาษาอื่นนอกจากภาษาอังกฤษ RSI ออกอากาศเป็นภาษาอิตาลี RTS ในภาษาฝรั่งเศสและ SRF ในภาษาเยอรมัน.

สำหรับกระแสข้อมูล ABC ของสหรัฐอเมริกา, คุณสามารถใช้ USTVNow ได้ทุกที่ในโลกโดยไม่ต้องใช้ VPN ABC มาพร้อมกับเวอร์ชันฟรีของบริการ แต่คุณจะได้รับรอบชิงชนะเลิศชายและหญิงเมื่อสิ้นสุดกิจกรรม 2 สัปดาห์.

สำหรับการสตรีมในสหราชอาณาจักรผ่าน BBC iPlayer, คุณจะต้องมีใบอนุญาต TV เพื่อรับชมออนไลน์อย่างถูกกฎหมาย BBC ไม่ต้องการการตรวจสอบสิทธิ์ใช้งานทีวี แต่เราไม่แนะนำให้ใช้ตัวเลือกการสตรีมสำหรับทุกคนยกเว้นผู้พำนักอาศัยในสหราชอาณาจักร.

สำหรับเครือข่าย Seven Network ของออสเตรเลีย, จำเป็นต้องมีการเชื่อมต่อ VPN กับเซิร์ฟเวอร์ออสเตรเลียเพื่อเข้าถึงสตรีมฟรีในต่างประเทศ.

ทุกคนสามารถใช้ Zattoo Box เพื่อเข้าถึงสตรีมสดฟรีจาก BBC เครือข่ายสวิสและ Eurosport. การเชื่อมต่อ VPN ไปยังประเทศในสหภาพยุโรปเช่นสวิสเซอร์แลนด์หรือเยอรมนีจำเป็นต้องใช้ทั้งการสร้างบัญชี Zattoo ฟรีและการสตรีมเนื้อหา.

ตัวเลือกการสตรีมออนไลน์วิมเบิลดัน 2019 เพิ่มเติม

หากตัวเลือกฟรีด้านบนไม่ทำงานสำหรับคุณมีทางเลือกอื่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่อยู่ในประเทศที่พูดภาษาอังกฤษอื่น ๆ เช่นสหรัฐอเมริกาและแคนาดาบริการชำระเงินอาจให้ประโยชน์บางอย่าง.

สหรัฐอเมริกาวิมเบิลดัน 2019 สตรีมสด

ธงสหรัฐอเมริกา

ในสหรัฐอเมริกาคุณอาจต้องการพิจารณาบริการ“ บันเดิลทีวี” แบบอินเทอร์เน็ตสุดยอด นี่คือบริการตัดสายที่เสนอทางเลือกให้กับการสมัครสมาชิกเคเบิลราคาแพง ตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณที่นี่คือ:

 • YouTube TV
 • สลิงทีวี
 • PlayStation Vue
 • Hulu พร้อมทีวีถ่ายทอดสด
 • DirecTV ตอนนี้

แต่ละบริการเหล่านี้เสนอแพคเกจการสมัครสมาชิกซึ่งจะทำให้คุณได้รับ ESPN ซึ่งเป็นเจ้าของสิทธิ์การออกอากาศหลักในสหรัฐอเมริกา นอกจากนี้คุณยังสามารถเข้าถึงช่องเทนนิสผ่านบริการเหล่านี้ซึ่งจะออกอากาศการแข่งขันบางรายการเช่นกัน.

แคนาดา

แคนาดาธงวิมเบิลดันสดออนไลน์

ชาวแคนาดาสามารถเพลิดเพลินกับการสตรีมสดผ่าน CTV และ TSN บริการทั้งสองมีแอพที่พร้อมใช้งานและคุณสามารถสตรีมเนื้อหาสำหรับบริการออนไลน์บนเว็บ คุณจะต้องชำระเงินสำหรับการเข้าถึง CTV และ TSN ดังนั้นคุณจะต้องพิจารณาว่าบริการใดดีกว่าสำหรับความต้องการของคุณก่อนที่จะซื้อ.

วิมเบิลดัน 2019 ตาราง

อย่าปล่อยให้ตารางวิมเบิลดันในปีนี้หลุดลอยไปจากคุณ! นี่คือรายละเอียดเหตุการณ์แบบเต็มรวมถึงเวลาที่คุณควรพิจารณาปรับ.

DateSessionStart Times (EST)
จ. 1 ก.ค. รอบแรก 7:00 น. - 16:30 น
อังคาร 2 ก.ค. รอบแรก 7:00 น. - 16:30 น
พุธ 3 ก.ค. รอบที่สอง 7AM - 4PM
พฤ. 4 ก.ค. รอบที่สอง 7:00 น. - 16:30 น
5 ก.ค. รอบที่สาม 7:00 น. - 16:30 น
วันเสาร์ที่ 6 กรกฎาคม รอบที่สาม 8AM - 5PM
จันทร์ 8 ก.ค. รอบ 16 7AM - 4PM
อังคาร 9 ก.ค. รอบรองชนะเลิศสตรี 8AM - 4PM
พุธ 10 ก.ค. รอบรองชนะเลิศบุรุษ 8AM - 4PM
พฤ. 11 ก.ค. รอบรองชนะเลิศสตรี 8.00 น. - 13.00 น
12 ก.ค. รอบรองชนะเลิศบุรุษ 8AM - 2PM
วันเสาร์ที่ 13 ก.ค. รอบชิงชนะเลิศสตรี 9AM - 3PM
อาทิตย์ 14 ก.ค. รอบชิงชนะเลิศบุรุษ 9AM - 3PM

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18 − = 14

Adblock
detector